Xu Hướng 6/2023 # Your Uninstaller Là Gì? Tải Your Uninstaller Full 2023 # Top 15 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Your Uninstaller Là Gì? Tải Your Uninstaller Full 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Your Uninstaller Là Gì? Tải Your Uninstaller Full 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vậy bạn có biết Your Uninstaller là gì không? Có thể ứng dụng này đã không còn xa lạ gì đối với người dùng máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công cụ này là gì hay tác dụng của nó trên máy tính là gì mà nhiều người tìm kiếm hay download công cụ này về máy vậy.

Người dùng máy tính thường xuyên sử dụng công cụ Windows Add/Remove Program trong Control Panel có sẵn trong hệ điều hành Windows để gỡ cài đặt ứng dung. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ trong Control Panel không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả cho người dùng máy tính. Đặc biệt bạn sẽ không thể gỡ phần mềm cứng đầu bằng control panel như phần mềm diệt virus miễn phí, phần mềm rác trung quốc…

Vì vậy, người dùng đặt ra câu hỏi làm thế nào để gỡ phần mềm rác đi! Bạn đừng lo lắng, phần mềm your uninstaller pro sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Your Uninstaller Pro là một trong những công cụ tốt nhất, mạng mẽ nhất giúp bạn g ỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trên máy tính một cách nhanh chóng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với phần mềm ngay cả người mới sử dụng.

Không những vậy, phần mềm này còn giúp bạn xóa file rác hệ thống, giúp máy tính, laptop, pc của bạn hoạt động một cách ổn định nhất.

Phần mềm này giúp người dùng gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết hoặc không sử dụng một cách nhanh chóng, triệt để, hiệu quả hơn Control panel như gỡ bỏ trình duyệt web Chromium, phần mềm diệt virus…

Cung cấp cho người dùng nhiều chế độ gỡ phần mềm khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tích hợp tính năng dọn rác trong hệ thống, xóa tệp tin không cần thiết và dọn rác trên các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc…

Cung cấp cả 2 phiên bản hệ điều hành 32bit và 64 bit cho bạn dễ dàng cài đặt trên bất kì cấu hình máy tính hiện nay.

Tương thích với tất cả hệ điều hành Windows như Windows 7, Win 8, Windows 10.

Và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn tự mình khám phá.

Việc sử dụng key bản quyền your uninstaller là cách nhanh nhất mà mình thường xuyên sử dụng để có thể sử dụng phần mềm full chức năng, giúp bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốc triệt để nhất.

Name: sharyn kolibobRegistration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin RightsRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Cách cài đặt

Download your uninstaller pro mới nhất về máy tính.

Giải nén file bằng winrar full hoặc phần mềm giải nén khác.

Chạy file ” chúng tôi ” để bắt đầu cài đặt.

Tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường.

Cách Active

Mở phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller sau khi cài xong.

Nhập Key your uninstaller pro mà SOFTBUZZ cung cấp ở trên.

Mình thường sử dụng bộ key đầu tiên để đăng ký bản quyền phần mềm gỡ cài đặt your uninstaller pro.

Your Uninstaller Pro là phần mềm gỡ cài đặt phần mềm tận gốc mà máy tính bạn nên sở hữu, là một trong những phần mềm giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn.

Biên soạn bởi Softbuzz

Cài Your Uninstaller, Phần Mềm Gỡ Bỏ Chương Trình

Your Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ chương trình hàng đầu hiện nay. Phần mềm tối ưu hóa và giúp máy bạn loại bỏ rác hiệu quả nhất. Ngoài ra Your Uninstaller hỗ trợ người dùng nhiều tính năng dọn dẹp files rác, register trong hệ thống máy nhắm tối ưu nhất cho người sử dụng.

Your Uninstaller là phần mềm gõ bỏ tốt nhất các cài đặt trong Windows. Nó cho phép bạn loại bỏ rất nhiều file ẩn, file cứng đầu mà phần mềm mặc định trong máy Add/Remove Progam không làm gì được. Không chỉ được đánh giá về tốc độ loại bỏ các phần mềm, gỡ bỏ sâu các ứng dụng, Your UninStaller còn nằm trong top 3 phần mềm gỡ bỏ phần mềm tốt nhất mà bạn nên có trong máy.

Cũng có cùng tính năng như Your Uninstaller, phần mềm iobit Uninstaller và Revo Uninstaller Pro cũng được đánh giá khá cao. Trong đó Revo Uninstaller được biết đến với những tính năng cạnh, khả năng tối ưu hóa hệ thống cao.

Built-in Mode: Chỉ xóa phần mềm và không làm gì khác, tương tự như cách xóa mặc định của Windows.

Safe Mode: Xóa trong chế độ an toàn, nhanh và ổn.

Normal Mode: Tính năng như Safe Mode nhưng thêm chức năng scan các registry thừa và loại bỏ chúng.

Bước 10: Sau khi xóa xong, hệ thống sẽ Scan. Bạn có thể đợi quét xong và bấm Next. Vậy là bạn đã hoàn toàn gỡ bỏ xong 1 chương trình.

Bước 11: Ngoài xóa bỏ chương trình, Your Uninstaller còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nữa như Starup Manager, Quản lý phần mềm chạy cùng hệ thống.

Bước 12: Disk Cleaner loại bỏ file rác trong hệ thống.

Bước 13: Trace Eraser loại bỏ dấu vết, lịch sử hay các cookies trên trình duyệt web.

Việc xóa đi các phần mềm không sử dụng nữa là điều cần thiết, giảm bớt gánh nặng cho máy tính của bạn. Your Uninstaller đã làm tốt về khoản này, loại bỏ những thứ không cần thiết. Tối ưu hóa máy tính của bạn tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-your-uninstaller-phan-mem-go-bo-chuong-trinh-5424n.aspx Ngoài ra nếu bạn cũng có thể gỡ cài đặt phần mềm mà không cần đến bất cứ phần mềm nào. Tham khảo bài viết gỡ phần mềm bằng Registy Windows để biết thêm về những tinh năng Registry đem lại.

8 Simple Ways To Hack Your Joomla

Published on

A presentation by Tenko Nikolov (@tnikolov) on Joomla World Conference 2013 about the most common ways to get your Joomla site hacked.

1. “8 simple ways to hack your Joomla!” Tenko Nikolov @tnikolov JWC’13

2. a few words about me Partner & CEO, SiteGround Founder, 1H – chúng tôi 17+ years of IT Experience Graduated Law School… Passionate photographer Performance addict Security freak

3. SiteGround is the home of 100,000 Joomla! sites

4. we face hundreds if not thousands of security attacks per day

5. “Why would somebody hack me?”

6. Hackers don’t really care about your site. All they care is to send some spam.

7. “Security is a not a product, but a process.” If anybody tells you your site is unhackable, that guy is a liar!

8. 1. Outdated Joomla! Core

9. Quick demo.. chúng tôi Joomla! file upload security bug

10. more info on the hack * All versions before 3.1.5 and 2.5.14 are vulnerable * Can be executed by any user, no admin rights needed * The attacker can obtain full access to Joomla! and its surrounding userspace

11. More info on the hack Joomla! http://goo.gl/8YwZIk! ! Sucuri! http://goo.gl/WjLKGm! ! SiteGround! http://goo.gl/NWkZTz

12. Always update! There is no excuse for not updating!

13. Use software to get notified and update Joomla! Core

14. Admin Tools https://www.akeebabackup.com/products/admin-tools.html ! ! chúng tôi https://watchful.li/features/

15. SiteGround does automatic Joomla! Updates too 😉 Remember to create a backup before updating.

16. Read security bulletins ! Joomla! Security News: http://feeds.joomla.org/JoomlaSecurityNews ! Sucuri: http://blog.sucuri.net/?s=joomla

17. 2. Extensions

18. * Here’s a Scenario: * Your site is up to date * Your extensions are up to date * But you still get hacked… * Wonder why?

19. Extension vulnerabilities * Sometimes when vulnerability in an extension is found, it takes the extension developers too much time to fix it. * Therefore it’s always good to use a WAF! * WAF = Web Application Firewall

20. Popular WAFs

21. “ModSecurity supplies an array of request filtering and other security features to the Apache HTTP Server, IIS and NGINX. ModSecurity is a web application layer firewall. ModSecurity is free software released under the Apache license 2.0.” -Wikipedia

22. SiteGround adds more than 200 mod_sec rules every week.

23. example mod_sec rule !!!!!!!!!!!#!30.Sep.2013! !!!!!!!!!!!#!joomla!com_seminar!Cross!site!scripting!Vulnerability! !!!!!!!!!!!#!http://cxsecurity.com/issue/WLBD2013090184! !!!!!!!!!!!SecFilterSelective!REQUEST_FILENAME!”index.php”!”chain,id:00680″! !!!!!!!!!!!SecFilterSelective!ARG_option!”com_seminar”!chain! !!!!!!!!!!!SecFilterSelective!ARG_search!”onmouseover”

25. More Security Bulletins Joomla! Extensions Security News: http://feeds.joomla.org/JoomlaSecurityVulnerableExtensions

27. “Templates are software, not just a bunch of graphics. Template developers do release security upgrades all the time. Make sure you install them. I’ve seen many sites getting hacked because of a dated template with a SQL injection or XSS vulnerability.” -Nicholas Dionysopoulos

28. Example RocketTheme SQL injection in their modules! ! http://www.rockettheme.com/blog/extensions/1300-important-securityvulnerability-fixed !

29. WAF is good for themes too.

30. 4. Weak passwords

31. Let me tell you a story…

32. On April 9th we got hit by a huge brute force attack towards many Joomla!s

33. bots used more than a thousand different IPs per server to scan for passes… … and we blocked more than 92,000 IPs in total across our network in just

34. In 12 hours we blocked more than 15 million login requests But still, we thought many passwords were guessed

35. We then tried to brute force our clients ourselves. And we were shocked how many passwords we found.

36. Over 40% of our customers used Really Weak passwords. Like REEEEEALLLY WEAK!

37. Let me show you how easy it is to crack a dumb password, say: “admin123” Username is admin

38. So in less than 10 seconds I’ve got your password

39. Tip: Change your password to full sentence it’s easy to remember and hard to guess like: ! “I love to watch the sunset.”

40. Tip 2: Change your username! admin2 is not acceptable too 😉 Try with yourname_adm1n

41. Tip 3: Implement captcha on your login page

42. 5. Outdated Server Software

44. Quick demo how it works: http://testdomainname.com/j25/index.php?-s

45. MySQL p a s s w o r d – l e s s a u t h s e c u r i t y vulnerability. All 64bit MySQL versions up to 5.1.61, 5.2.11, 5.3.5, 5.5.22 are vulnerable http://blog.sucuri.net/2012/06/security-vulnerability-in-mysql.html

46. Make sure your server side software is current at all times.

47. 6. Incorrectly configured server software

48. Apache Symlinks bug http://seclists.org/fulldisclosure/2013/Aug/81

49. 7. Joomla! Permissions

50. Correct Joomla! Permissions set * Folders: 755 * Files: 644 * configuration.php 444

51. Incorrect Joomla! Permissions set * All: 777 * Anything more than 755

52. It’s a must to have account isolation, when hosted on shared.

53. 8. Malware

54. Viruses and Trojans steal your login details. They want to spam, remember?

55. Stay up to date on anti-virus software. Or use Linux.. Or a Mac 😉

56. So let’s recap… * Update your Joomla! * Update your extensions. Read security bulletins ones in a while. * Update your themes. Don’t forget that! * Use strong passwords and non default admin usernames. * Make sure your server side software is current (PHP, Apache) * Make sure your server side software is correctly setup * Use correct file permissions for Joomla! * Watch up for that sneaky malware

57. Questions?

58. In case you wondered – here’s my test environment * CentOS 6 64bit VM with 2.6.32 kernel * Apache/2.2.25 (latest) * PHP 5.3.10 (latest is 5.3.27) * Joomla! 2.5.13

59. Thank you!

60. Tenko Nikolov @tnikolov tenko@siteground.com

Use Flashcards To Teach Your Kids Math Vocab

Ngay cả khi không có ý định đi du học, học tốt toán bằng tiếng Anh cũng là nền tảng để học sinh có thể tận dụng các nguồn tài nguyên học tập trực tuyến hiện nay. Ngày nay, trên mạng internet có rất nhiều nguồn tài liệu, ứng dụng và trang web học Toánbổ ích, thú vị và hoàn toàn miễn phí từ các trường đại học và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Vấn đề duy nhất là: hầu hết các nguồn tài liệu này đều bằng tiếng Anh.

Là một trong những đơn vị tiên phong tổ chức các lớp dạy toán bằng tiếng Anh, cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy toán cho học sinh từ các trường quốc tế, đã có rất nhiều lần chúng tôi bắt gặp tình trạng một em học sinh rõ ràng có kiến thức toán rất tốt, nhưng vẫn giải bài sai. Hầu hết những trường hợp này, học sinh không gặp vấn đề với môn toán. Vấn đề thực chất nằm ở việc em chưa quen với những thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh.

Học toán đã khó, học toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. Để giúp học sinh làm quen với môn toán bằng một thứ tiếng khác không phải tiếng mẹ đẻ của mình, giáo viên và phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ xem trẻ có thực sự sẵn sàng để học toán bằng tiếng Anh chưa, có cần thiết hay không… và tìm phương pháp giảng dạy phù hợp để trẻ có thể nhận biết, ghi nhớ, sử dụng được những thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh, và áp dụng vào việc giải bài tập.   

Trong bài viết này, Everest gửi đến quý phụ huynh bộ flashcards từ vựng toán học miễn phí, đi kèm hướng dẫn chi tiết để cha mẹ có thể kết hợp dạy học, ôn tập từ vựng với con ngay tại nhà, cho con nền tảng toán học vững chắc. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Your Uninstaller Là Gì? Tải Your Uninstaller Full 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!