Xu Hướng 9/2023 # Xay Nha Hall 9 Clash Of Clan # Top 13 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Xay Nha Hall 9 Clash Of Clan # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xay Nha Hall 9 Clash Of Clan được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhà mình là Viet Top clan

đang chuẩn bị lên hall 10,

Việt Nam C48 clash of clans Facebook

… nói về điều này. Hội Việt Nam C48 yêu thích game clash of clans. … sau 1 buổi tối và đã xong hall 9 … đếm từng h chờ từng ngày chỉ còn 10h nữa là nhà hall lên 7 ^^…. Tham khảo cách xây nhà theo level tại: http://clashofclansbuilder.com/

Clash of Clans Việt Nam Facebook

Anh em cho hỏi nhà decorations trong clash of clans công dụng là gì vậy ak. …. Lúc mới lên town hãy upgrade labratory trước, và xây hết những nhà mới có thể… sét của các nhà town hall 9, 10, không nên giật sét cướp dark của nhà TH 8, …

Clash of clan Thái Nguyên Facebook

251 lượt thích · 25 người đang nói về điều này. clash of clan Thái Nguyên nơi tập… Ví dụ, Town hall 7 tấn công một Town hall 9 với nhiều dầu đen: ….. Ae xây nhà bỏ nhà hall vào trong bảo vệ kỹ càng, còn các loại kho gold, elixi, elixi dark bỏ…

Hanoi VN Bro Clash Of Clans Facebook

Bạn vội vã lên town hall 9 khi các loại trụ def chính (mortar- wizard) vẫn chưa max level…… Premature base xuất hiện rất nhiều trong chúng tôi Clash of Clans.… Cụ thể nếu bạn ở town hall level x khi đánh một nhà ở town hall level x-2 sẽ bị trừ….. diễn ra 1 hoạt động ” kinh thiên động địa” từ trước tới nay chưa hề xảy ra.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Clash of Clans Tinhte.vn

3 Tháng Giêng 2013 … [ATTACH] Clash Of Clans là games chiến thuật được rất nhiều người chơi, … Tham khảo cách xây nhà theo level tại: http://clashofclansbuilder.com/ … Tập trung nâng hall, súng trước, không chú trọng xây mấy ụ dào vàng và sản …. co duoc khong vay ban?xin ban chi cho minh chúng tôi cam on nhieu. 9/1/13.

Hướng dẫn chơi game Clash Of Clans (COC) cho người mới chơi

Tải game Clash Of Clans cho điện thoại Android miễn phí

Phiên bản Android của game Clash of Clans được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2013 tuy mới được ra mắt nhưng cũng đã được rất nhiều người chơi rất yêu thích và chơi rất nhiều. Tải game Clash Of Clans Thành phần chính trong game: – Town hall: là nhà chính. mỗi lần nâng cấp là được thêm nhiều nhà mới. Lưu ý chỉ cần nhà chính của bạn bị phá coi như bạn thua. – Builder: nông dân xây nhà. – Defense: hệ thống phòng thủ, súng ống, tường thành,…

[Guide] Clash of Clan: Làm thế nào để chiến thắng khi bạn không có …

Và đặc biệt, đến thời điểm hiện tại nhà phát hành SuperCell cuối cùng cũng đã phát hành một bản cập nhật hỗ trợ điều khiển và dịch chuyển trong Clash of Clan dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn đang chơi trên Iphone chứ … Khi bạn nâng cấp nhà chính (Town Halls), bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu cũng như khả năng đột kích của bạn sẽ tốt lên. … Trên bản đồ làng, dọn dẹp các cây gỗ, khối đá, nấm… sẽ giúp bạn có thêm diện tích để xây dựng căn nhà thức ba.

X-bow trong Clash of clan Trà đá vui

Cấp độ nhà chính(Town Hall Level), 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Số lượng (Number Available), 0, 0, 0, 0, 0, 0, 0, 0, 2 … (Cost to Load ) Elixir trong clash of clan. Chi phí xây dựng (Cost) vàng trong clash of clan. Thời gian xây (Build Time). Kinh nghiệm (Experience Gained) XP clash of clan, kinh nghiệm trong clash of clan. Điều kiện nhà chính (Town Hall Level Required), Màu mũi tên (Shot Color). 1, 50, 6, 1,500, 50,000, 3,000,000, 7d, 777, 9, Purple. 2, 60, 8, 1,900, 60,000 …

1001 PHƯƠNG PHÁP CHƠI CLASH OF CLAN bestgame.vn

Clash Of Clans Guide: Phương pháp chơi clash of clans

Cách xây như thế nào, đánh như thế nào, kết hợp quân như thế nào, làm sao để có nhiều tiền,… Qua đây tôi cũng muốn chia sẽ các phương pháp chơi mà tôi sưu tầm và … Hall lv9: Quân 200+: Bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị ở khoảng cúp 1400-1600. Dễ dàng khai thác nông sản với những nhà cấp thấp hơn. Chú ý rằng, lv của bạn càng cao thì bạn nhìn các nhà lv thấp với lượng nông sản ít đi. – Hall lv8: Quân 200+: Tôi thường sử dụng khoảng cúp 1200-1400.

Chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật trong Clash of Clans

Nó sẽ hỏi và gõ CONFIM để xác nhận Tham khảo cách xây nhà theo level tại: Chi tiết, đặc điểm các loại quân và nhà : Đi cướp luôn luôn là một vấn đề để cho mọi người quan tâm. Tôi vẫn thường nghe mọi người nói và hỏi …

Clash Of Clans Guide: Hệ thống nhà phòng thủ (Defense)

Thời gian xây (Build Time). Kinh nghiệm (Experience Gained) XP. Điều kiện nhà chính (Town Hall Level Required), Màu mũi tên (Shot Color). 1, 50, 6, 1,500, 50,000, 3,000,000, 7d, 777, 9, Purple. 2, 60, 8, 1,900, 60,000 …

Cach Xay Nha Cap 8 A Clash Of Clans

Tuy vậy, điều làm cho Clash of Clans vượt qua các anh em khác và tỏa sáng trên làng game hiện nay chính là phương án tiếp cận thông minh của các nhà làm game. Đầu tiên họ đã tạo nên một tựa game có tính xã hội cao. Sau đó các kỹ sư sẽ giành hết sức lực và sáng tạo để tạo nên những giá trị gameplay cốt lõi hấp dẫn. Tất cả các công đoạn khác đều được tiến hành với trọng tâm là những yếu tố thiết yếu này. Tiếp đó là việc thêm thắt, cải tiến một số thứ và khoác lên game một đồ họa bắt mắt. Bước cuối cùng chính là hoàn chỉnh game, rồi tung ra thị trường đầu tiên là Canada.

Được chăm chút rất cẩn thận, thai nghén hàng năm trời, Clash of Clans đã rất thành công trong việc cung cấp cho người chơi một trải nghiệm game tuyệt vời, công bằng. Tuy vậy bất cứ tựa game nào cũng đều chứa những khoảng trống, nơi chúng ta thỏa sức sáng tạo ra vô số cách chơi và cách kiếm tiền.

CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH.

Nhìn chung game thủ Clash of Clans sẽ phải giành hầu hết thời gian cho 3 việc: THU THẬP TÀI NGUYÊN (Collect resources) , XÂY DỰNG VÀ HUẤN LUYỆN (Build & Train), CUỐI CÙNG LÀ THAM GIA CHIẾN TRANH(Battle). Mỗi phần đều đóng một vài trò quan trọng tới chiến thắng cuối cùng. Tuy vậy, mọi con đường dẫn đến thành Rome, và người chơi có thể thoải mái chọn phong cách gameplay cho mình.

THU THẬP TÀI NGUYÊN.

Coin và Elixir là 2 loại tiền tệ chính trong . Và để kiếm được chúng game thủ cần phải sở hữu 2 công trình là Elixir Collectors và . Quá trình đào tài nguyên này sẽ được diễn ra tự động, nghĩa là bạn tha hồ làm việc khác mà không phải bận tâm đến việc điều khiển công nhân như nhiều tựa game khác. Một lưu ý khác nữa là sức chứa tài nguyên của bạn sẽ có hạn. Việc đào tài nguyên sẽ dừng lại ngay khi kho chứa bị lấp đầy. Bạn sẽ phải làm 1 trong 2 việc sau: tiêu bớt đi hoặc là nâng cấp sức chứa.

Không quá lời khi bảo rằng việc sản xuất tài nguyên trongClash of Clans đã được thực hiện một các rất tuyệt vời. Đầu tiên là người chơi có thể thu hoạc h chúng ngay tại lúc khởi đầu của các thời kỳ. Thứ hai là với việc kho chứa của bạn rất dễ dàng bị lấp dầy trong các level đầu, điều này khiến người chơi phải dành nhiều thời gian “viếng thăm” làng mình nếu muốn nó đạt tốc độ tăng trưởng cao.

.

XÂY DỰNG VÀ HUẤN LUYỆN-2 mà là 1.

Việc xây dựng sẽ tiêu tốn Coin của bạn, trong khi “sinh quân” lại hao tổn Elixir. Xây dựng hay sinh quân đều sẽ yêu cầu thời gian chờ đợi để hoàn thanh. Dài hay ngắn của quãng “đợi chờ là hạnh phúc này” tùy thuộc và cấp bậc của kiến trúc, càng cao thì càng lâu. Và quy luật này cũng đúng với giá thành.

Việc nâng cấp các kiến trúc là thiết yếu bất kể bạn theo phong cách hay chiến thuật nào. Chúng giúp người chơi nâng cao năng suất khai khoáng, cải thiện sức mạnh đội quân. Không dừng lại ở đó, thay vì chỉ tập trung nâng cấp từng kiến trúc đơn lẻ một, game thủ phải san sẻ điều này cho tất cả hạng mực bởi chúng được “gắn chặt” với nhau.

Cản trờ lớn nhất cho người chơi chính là việc game chỉ cho phép có 2 công trình nâng cấp/xây dựng cùng một lúc. Nếu muốn có slot thứ 3 thì bạn phải xòe 5$. Trong trường hợp là công trình thứ 4, mức giá tăng gấp đôi, 10$! Việc sản xuất quân được thanh toán bằng Elixir, và tất nhiên vẫn phải chờ. Quân càng xịn thì giá Elixir sẽ càng cao, và đợi càng lâu. Tuy vậy hầu bao cùng với việc mòn mông ngồi chờ chưa phải là ác mộng duy nhất. Quân lính cũng cần nhà cửa chỗ ăn chỗ ngủ chứ! Vậy nên lại phải chi tiền xây Army Camps. Quân đông thì phải xây cái to hơn, lại phải cậy đến HQ, rồi… và bạn lại rơi vào cái vòng luẩn quẩn củaClash of Clans

Phần đau đớn nhất trong game nằm ở chỗ: một khi đã cho quân xông vào trận chiến, dù thắng hay thua thì các đơn vị quân tham gia sẽ đều biến mất.

Xét trên quan điểm kinh tế và nhân văn, điều này bắt bạn phải kiếm nhiều Elixir hơn cũng như hạn chế tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới. Nhưng từ góc nhìn cá nhân, tôi thấy cơ chế này cần được chỉnh sửa. Các nhà làm game nên cho phép quân đội được rút quân để bảo toàn lực lượng. Kế đó, có thể bổ sung các đơn vị “siêu nhân” để kiếm lời. Chắc chắn chúng sẽ bán rất chạy dù giá có chát đến bao nhiều.

Phần khởi đầu của Clash of Clans cũng rất thú vị. Sau khi vào game, người chơi sẽ bắt đầu tiến vào ngồi làng của mình. Nhưng không may, lũ yêu tinh đang tràn vào quấy phá, và nhiệm vụ của game thủ là phòng thủ ngôi làng bằng 1 khẩu pháo (học cách điều khiển luôn) cũng như dẫn đầu 1 cuộc phản công (học các bước tấn công). Khi cuộc chiến kết thúc, bạn sẽ quay về trở lại ngôi làng và bắt đầu làm quen với các công việc chính: khai thác tài nguyên, xây trại lính, luyện quân,… Sau một thời gian ngắn, hãy mở cuộc đánh thứ 2 chống lại quân yêu tinh. Và từ lúc đó, nhịp độ game sẽ chậm lợi và một vài phần thưởng từ nhiệm vụ sẽ được mở.

Nhưng hãy nhớ việc phát triển không chỉ đơn thuần là chỉ tập trung khai thác thật nhiều tài nguyên rồi xây nhà và lính. Phát triển cũng đồng nghĩa với khung cảnh ngôi làng của bạn thay đổi theo. Ngôi làng nhỏ bé ban đầu dần dần sẽ giống như một căn cứ hùng mạnh tưởng chừng chỉ thấy trong các bộ phim như Lord of the Rings hay Warcraft

Các nhiệm vụ single player cũng là điểm thu hút của Clash of Clans Dẫu các nhiệm vụ này không có quá nhiều nổi trội, nhưng cách chúng được đem thẳng lên một bản đồ khiến việc hoàn thành nhiệm vụ trở nên đầy cạnh tranh khi bạn sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa người chơi- người chơi,…

TÍNH KẾT NỐI

Mục tiêu cuối cũng, tất nhiên, vẫn là đánh bại người chơi khác và thống trị thế giới. Những ngày đầu tiên bạn sẽ được bảo vệ khỏi cảnh bị ăn hiếp, nhưng rất nhanh thôi tấm bảo vệ này sẽ được dỡ bỏ (sau khi bạn có đủ thời gian làm quen với game), và cả ngôi làng sẽ phơi bày trần trụi trên bản đồ. Hay nói cách khác, hãy mong đợi tầm 1-3 cuộc “thăm viếng” của hàng xóm quanh bạn mỗi ngày. Sau mỗi lần bị cướp phá, tấm bảo vệ sẽ lại được kích hoạt vài tiếng, rồi lại biến mất một lần nữa.

Và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trốn thoát những kẻ đầu gấu này. Đầu tiên, không ai có thể cứu bạn trừ chính mình. Hãy nâng cấp hàng thủ, xây dựng những cái bẫy, pháo, tháp canh,… tất cả những gì có thể để cản bước quân thù. Thứ hai, nhanh chóng xin gia nhập một liên mình nào đó. Một cách để gây chú ý khi gia nhập liên mình là phục hòi lại lâu đài cạnh làng.

Một khi đã vào được một liên minh nào đó, bạn có thể chat chit với các thành viên khác cũng như tấn công kẻ thù nhân danh anh em trong hội. Thế nhưng game lại không cho phép các thành viên trong hội phối hợp tổ chức tấn công chúng, đơn giản bởi lẽ trongClash of Clans bạn không có quyền được chọn sẽ đánh đấm ai. Game chỉ cho phép người chơi trả thù những kẻ đã tấn công mình hoặc tấn công ngẫu nhiên một người chơi khác có cùng mức điểm thưởng kinh nghiệm.

Vậy việc gia nhập liên minh có lợi ích gì ngoại trừ nhận được 1 lượng quân hỗ trợ ít ỏi khi bị tấn công? Nếu như là thành viên của một hội hùng mạnh, các thành viên sẽ được thưởng công. Các tour đấu diễn ra hàng tuần và người đứng đầu có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn.

Thứ hai sẽ là bạn bè. Người chơi có thể đồng bộ với Facebook, qua đó cho phép biết ai trong list bạn bè đang cùng chơi. Bạn cũng có thể thăm họ và ngó nghía liên mình của người bạn( hoặc gia nhập luôn). Tuy thế, một điểm khó chịu là game thủ không có quyền tấn công, gửi thư, tặng quà hay thạm chí mượn “tiền” từ bạn mình. Đến ngay cả quyền mời bạn vào chơi cùng cũng bị cấm tiệt.

Vấn đề thứ 3 là sự thiếu thốn trong World Map. Các khu vực được thể hiện không rõ ràng, và đây là một điểm nhà phát triển cần lưu ý.

VẤN ĐỀ TIỀN BẠC.

Tiền là tiên là phật. Quy luật này đúng trong cuộc sống, và không cần cãi trong Clash of Clans. Đặc biệt khi giá cả luôn tăng chóng mặt theo cấp độ của người chơi. Các game thủ lão thành sẽ phải chịu giá cắt cổ hơn rất nhiều so với người chơi mới.

Không ai mong muốn phải đợi chờ. Đó cũng chính là lý do để cung tiền trong game ra. Tiền giúp rút ngắn thời gian chờ đợi khi xây nhà, nâng cấp quân,…

Tiền-hay chính xác là Gem trong game vừa lợi ích vừa khó chịu. Đầu game thì bạn chưa cần quan tâm nhiều lắm, bởi lúc đó thời gian chờ rất ngắn. Nhưng dần dần, bạn sẽ chờ lâu hơn, ức chế nhiều hơn, cũng như nguy cơ bị trĩ cũng cao theo. Đó chính là khảnh khắc gem xuất hiên quyến rũ bạn. Bỏ quách tiền ra để khỏi chờ, hay là ngồi chờ tiết kiệm tiền túi- điều đó quyết định bởi bạn.

Gem cũng có thể chuyển đổi thành Coin hoặc Elixir. Đối với game thủ đã nghèo bố mẹ còn keo, đây chắc chắn không phải là một con đường khôn ngoan. Bạn có thể kiếm Coin và Elixir thông qua việc khai khoáng mà không mất một xu nào, dại gì mà bỏ tiền ra dẫu cho nó có nhanh hơn một tí! Còn với người chơi đại gia, việc này sẽ giúp họ chơi game dễ dàng hơn rất nhiểu. Đỡ mất thời gian chờ đợi mỏi mòn, lại có thể nhanh chóng xây quân đi tẩn người khác, tội gì không làm!

Việc thiếu sót các power up trong game đúng là một sai lầm lớn. Chúng có thể giúp tăng cường sức tấn công, tỉ lệ chiến thắng trong các trận chiến. Một số người có thể cho rằng sẽ ít người chịu bỏ tiền ra mua chúng, nhưng thực tế đã chứng minh rằng khi đang điên máu vì bị tấn công cướp phá, họ có thể làm bất cứ điều gì để trả thù.

MỘT TỰA GAME XUẤT SẮC…

Clash of Clans là một tựa game tuyệt vời. Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng nó đã đánh bật toàn bộ những người đàn anh đi trước để chiếm lĩnh ngai vàng, càng ấn tượng hơn khi đây là tựa game chiến thuật đầu tiên của hãng Supercell.

Sở hữu các yếu tố gameplay cân bằng, đồ họa xuất sắc,… không khó đểClash of Clans chiếm hữu con tim game thủ. Nhưng chính sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố phát triển kinh tế và các giá trị cốt lõi lại là điều lôi kéo game thủ ở lại game cho tới tận một thời gian rất dài.

Nhưng trên đợi không có gì hoàn hảo. cũng không tránh khỏi điều này. Các trận đánh, tính kết nối,… tất cả đều đòi hỏi những sự cải tiến, phát triển. Và nếu Supercell thực hiện được điều này trong những phiên bản update tiếp đây, sẽ không lạ gì khi tiếp tục thống trị làng game.

Cách Xếp Nhà Clash Of Clan Hall 7, Hall 8 Và Hall 9 Thủ Ngon

Khi chơi game Clash of Clan, nhiều người thường quan tâm đến cách xây nhà 7 Clash of Clan sao cho có thể xây dựng được thế phòng thủ tốt nhất. Thực chất, cách xây nhà hall 7 trong Clash of Clan rất đơn giản bởi đây là level đầu tiên mà người chơi đã có đủ wall, vì vậy việc thiết lập một chế độ phòng thủ sẽ rất hiệu quả.

Nếu người chơi biết cách xây nhà Clash of Clan hall 7 một cách chính xác thì việc đi farm hay đi war, thậm chí là trophy cũng sẽ rất dễ dàng, và mỗi bước đi của bạn sẽ khiến cho đối thủ phải dè chừng.

Trong khi chiến đấu, chỉ với những nút unit thì đối thủ hoàn toàn có thể tiêu diệt bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn đã biết cách xếp nhà 7 Clash of Clan với sơ đồ phòng thủ kiên cố thì chắc chắn đối phương sẽ chỉ có thể thực hiện việc phá một vài kho lưu trữ nhỏ. Trong game nên hạn chế để các tower ở cạnh nhau, như vậy sẽ giúp cho giant dễ dàng di chuyển hơn sang vị trí kế bên mà không bị ngăn cách. Đây cũng chính là cách xếp nhà hall 7 Clash of Clan mà các game thủ thường áp dụng.

Một cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 là một trong những cách vô cùng khéo léo chính là sử dụng tunnels. Loại quân này sẽ giúp cho bạn có thể tấn công và hạ gục đối phương trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vị trí Tây Nam là một vị trí tấn công phổ biến trong game, điều này cũng thường được áp dụng đối với nhà 6 Clash of Clan.

Riêng trong nhà 7 Clash of Clan thì quân địch sẽ tập trung dùng Wall Breaker để phá tường nhằm tiếp cận Archer tower và Canon. Vì vậy, bạn cần chú ý kỹ điều này khi thực hiện cách xếp nhà hall 7 Clash of Clan.

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 8 như thế nào?

Bên cạnh cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 thì trong nhà 8 Clash of Clan là một trong những trò chơi được nhiều game thủ lựa chọn, đặc biệt trong việc sắp xếp đội quân như thế nào để có được một chế độ phòng thủ tốt nhất. Việc phòng thủ tốt sẽ giúp cho bạn có thể bảo vệ tài nguyên vững chắc hơn.

Thực tế, ưu điểm lớn nhất mà cách xây nhà hall 8 Clash of Clan mang lại đó chính là có thể phòng thủ rất lâu dài. Thậm chí có những mẫu nhà hall 8 Clash of Clan được bố trí một hệ thống phòng thủ vô cùng chắc chắn mà không lo bị đối phương “xóa sổ” hay tấn công.

Theo lời khuyên các game thủ thì sơ đồ để cho hall 8 Clash of Clan thủ tốt đó chính là chuyển các Dark Elixir Drill vào trong các vị trí thuộc căn cứ của quân mình. Đồng thời, thực hiện việc thay đổi vị trí của Building và bẫy nhằm tránh sự tấn công quá mạnh của kẻ thù.

Đây cũng chính là lời hướng dẫn xây nhà Clash of Clan hall 8 mà nhiều game thủ vẫn thường sử dụng. Có thể thấy, cách xếp nhà Clash of Clan hall 8 sao cho có được thế phòng thủ tốt nhất không quá khó.

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 9 đơn giản

Cách xếp nhà Clash of Clan hall 9 cũng chính là thủ thuật được nhiều người chơi chú trọng bên cạnh cách xếp nhà Clash of Clan hall 7 và cách xây nhà Clash of Clan hall 8.

Trong hall 9, người chơi rất dễ bị đối phương chú ý và tấn công bất ngờ. Vậy nên, cách xây nhà Clash of Clan hall 9 tốt nhất chính là thực hiện phòng thủ tổng quát để có thể bảo vệ tài nguyên.

Cụ thể, việc bảo vệ nhà 9 Clash of Clan đòi hỏi phải có sự trợ giúp phòng thủ ở cả mặt đất và trên không, đặc biệt cần phải chú ý đến kho tài nguyên cất giữ những nơi mà đối thủ không tiếp cận được. Mặc dù mẫu nhà hall 9 Clash of Clan thiên về phòng thủ một cách trực quan nhưng lại có ý nghĩa bảo vệ tài nguyên rất tốt.

Chính vì vậy, các game thủ cũng đưa ra lời khuyên xây nhà hall 9 Clash of Clan theo cách này. Riêng đối với tấn công, khác xây nhà cấp 8 Clash of Clan thì hall 9 sẽ sử dụng quân rồng heo và quái vật để tạo ra sức tấn công mạnh nhất.

Game sẽ giúp bạn giải trí sau quá trình làm việc, tuy nhiên bạn cần nghỉ ngơi để thoải mái tinh thần sau những giây phút chơi game căng thẳng bằng cách xem tham khảo những hình ảnh về kiến trúc, nội thất đẹp.

Cách Xây Nhà Hall 9 Thủ Tốt Trong Clash Of Clans

Để chơi tới Hall 9 người chơi phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có được. Tới giai đoạn này ngôi làng của chúng ta thường xuyên bị đối phương “dòm ngó” Farm hay War. Thủ nhà cũng là một chiến thuật trong game Clash of Clans. Người chơi không chỉ chủ động đi Farm hay War mà chúng ta cũng cần thủ nhà, Town Hall 9 thủ chắc nhất trong Clash of Clans là mô hình như thế nào?

Mô hình chống Farm cơ bản cho nhà Hall 9

Với mục đích thủ nhà tốt nhất cho Hall 9, chúng ta không còn phân biết chỉ Anti cho một loại quân nữa, lúc này chúng ta cần bảo vệ nhà một cách tổng quát. Xây nhà để chống được cả quân trên không và quân dưới mặt đất là điều rất khó, tuy nhiên không phải là không có cách.

Trong chiến thuật Farm, mục đích của ta là bảo vệ tài nguyên của ngôi làng. Việc bị mất cup không phải quá quan trọng nữa vì vậy chúng ta phải ưu tiên bảo vệ tài nguyên trước.

Các kho chứa tài nguyên phải được đặt ở vị trí để cả phòng thủ trên không và phòng thủ dưới mặt đất có thể bảo vệ được. Không những thế chúng ta cần đặt các kho này với vị khiến đối phương không thể tiếp cận, hoặc khó tiếp cận. Như vậy mới có thể bảo vệ được tài nguyên.

Để có thể chống được cả quân trên không và quân dưới mặt đất chúng ta cần đặt các phòng thủ trên không như Archer Tower hay Winzard cạnh những phòng thủ mặt đất như Cannon và Mortar. Khi đó các phòng thủ sẽ hỗ trợ nhau, vừa là bảo vệ nhau, vừa có thể chống lại được đối phương từ các phía.

Tới Hall 9 số lượng quân tấn công ngôi làng cũng rất đa dạng, thường đối phương hay sử dụng các quân như rồng, heo, hay quái vật P.E.K.K.A đặc điểm của các quân lính này rất mạnh. Chúng ta cần xây nhà chống lại được các quân lính này khi phía đối phương tấn công.

Với mô hình này chúng ta không chỉ có thể chống được rồng mà chống heo cũng rất hiệu quả. Kho chứa tài nguyên không để gần nhau, như vậy đối phương sẽ mất thời gian để di chuyển tới các kho chứa tài nguyên của ta. Bên cạnh đó các súng cũng được bố trí cạnh các tài nguyên để bảo vệ.

Để có thể cướp được tài nguyên đối phương phải “bước qua xác” các phòng thủ cả trên không và phòng thủ mặt đất. Súng phòng thủ không được đặt một chỗ mà đặt xong quanh ngôi làng. Khi đó đối phương phải mất rất nhiều công sức mới có thể phá được thủ nhà của chúng ta.

Mô hình trên cũng cho khả năng thủ nhà rất tốt với Hall 9, các bạn cũng có thể xây nhà như thế này để bảo vệ nguồn tài nguyên của mình.

Mô hình chống War cơ bản cho nhà Hall 9

Trong chiến thuật thủ nhà chống War chúng ta không còn ưu tiên bảo vệ nguồn tài nguyên nữa. Chúng ta cần bảo vệ chung cho toàn ngôi nhà, trong đó nhà chính Town Hall cũng rất quan trọng. Bởi chỉ phá một nhà chính thôi đối phương cũng có được một sao cho trận đấu đó rồi.

Việc bảo vệ nhà chính là rất quan trọng, chúng ta có thể ưu tiên đặt ở vị trí trung tâm để súng có thể bảo vệ tốt nhất.

Trong War, đối phương thường sử dụng tối đa quân vì họ không sợ “lỗ” với tài nguyên mà họ đào tạo quân lính của mình. Các quân mạnh nhất sẽ được ưu tiên sử dụng để đi War, vì vậy việc chống lại chúng cũng rất khó khăn với chúng ta. Để có thể chống lại đối phương chúng ta có thể xây thành thật vững trắc, khiến cho đối phương không thể phá hủy hoàn toàn được ngôi làng.

Bên cạnh những phòng thủ chủ động thì phòng thủ bị động cũng có công dụng rất lớn, các bẫy này nếu đặt gần hoặc cạnh các phòng thủ bị động cũng có thể tiêu diệt được một lượng quân đáng kể của đối phương.

Để phá được toàn bộ mô hình nhà như thế này đối phương sẽ phải mất rất nhiều công sức. Đối phương khó có thể chiếm được 3 sao cho toàn trận đấu với thế lực mạnh của ta.

Nhà chính vẫn được đặt ở vị trí trung tâm, nếu đối phương sử dụng rồng thì rồng chỉ có thể bay và phun lửa với các mục tiêu bên ngoài. Khi đó các phòng thủ của chúng ta tha hồ “rỉa máu” của rồng. Ngay cả Giant hay Hogs cũng khó có thể phá được hết các phòng thủ của chúng ta.

Giới thiệu về nhà Town Hall 9 trong Clash of Clans

Nhà Town Hall cấp 9 chúng ta cần rất nhiều tài nguyên để xây dựng cũng như nâng cấp ngôi làng. Chúng ta không chỉ tiết kiệm và bào vệ tài nguyên mà chúng ta cũng nên cho Builder xây dựng một cách liên tục để tránh bị “cướp” nguồn tài nguyên và chúng ta cũng không mất nhiều công sức cho việc bảo vệ nguồn tài nguyên đó.

Trong nhà Town Hall cấp 9 bạn cũng bị Farm nhiều hơn so với các cấp độ trước. Vì vậy các bạn rất nên xây dựng nhà một cách khoa học và thông minh để không bị thiệt hại khi đối phương tới Farm nhà của mình.

Cách xây dựng nhà Town Hall 9 để bảo vệ Dark Elixir

Dark Elixir là nguồn tài nguyên quý hiếm trong Clash of Clans. Chúng ta không chỉ gia tăng việc sản xuất thứ nguyên liệu này mà bảo vệ cũng là cách để nguồn tài nguyên của chúng ta được dồi dào hơn. Nếu các bạn chơi Clash of Clans ở nhà Town Hall cấp 7 thì loại nguyên liệu Dark Elixir cũng đã từng xuất hiện. Điều bạn cần làm để có được nhiều dầu đen phục vụ cho các hoạt động trong ngôi làng khi nhà chính ở cấp độ 9, chính là bảo vệ nguồn tài nguyên trên.

Để có thể bảo vệ dầu đen Dark Elixir các bạn nên đặt thùng chứa dầu đen sâu bên trong của ngôi làng. Bên cạnh đó các bạn cũng cần xây dựng các phòng thủ bao quanh để bảo vệ nguồn tài nguyên này.

Với những ai muốn bảo vệ nguồn tài nguyên Dark Elixir thì có thể tham khảo một số mô hình xây dựng nhà Town Hall 9 sau đây.

Cách xây dựng nhà Town Hall 9 để bảo vệ nguồn tài nguyên chung

Không chỉ cần dầu đen để nâng cấp và xây dựng ngôi làng một cách tốt nhất mà chúng ta cũng cần bảo vệ nguồn tài nguyên chung. Nếu như bạn đi Farm tài nguyên từ những nhà khác nhưng khi mang nguồn tài nguyên đó về ngôi làng của mình mà bạn chưa sử dụng ngay thì việc bị đối phương Farm lại cũng rất dễ xảy ra.

Để có thể bảo vệ được nguồn tài nguyên chung cho ngôi làng bạn không chỉ cần để cho Builder hoạt động liên tục mà bạn cũng cần bảo vệ và tích trữ nguồn tài nguyên đó. Đầu tiên bạn nên đặt các kho chứa tài nguyên sâu phía trong làng để đối phương khó tiếp cận các mục tiêu đó.

Không chỉ cần “giấu” sâu bên trong mà các bạn cũng cần xây dựng hệ thống phòng thủ tốt với các súng Cannon, Mortar, Archer Tower,.. một cách thông minh nhất để có thể chống lại đối phương cả trên không lẫn mặt đất. Khi đó bạn mới có thể bảo vệ được nguồn tài nguyên của mình an toàn nhất.

Một đặc điểm khác khi xây dựng nhà Town Hall 9, bạn nên xây dựng hệ thống phòng thủ trên không và hệ thống phòng thủ dưới mặt đất xen kẽ nhau, tốt nhất bạn nên xây dựng theo mô hình “mê cung”. Cách xây dụng này đối phương rất khó có thể phá vỡ phòng thủ của bạn cũng như Farm được tài nguyên chung của ngôi làng.

Các bạn có thể tham khảo một số mô hình xây nhà Town Hall 9 sau đây.

Cách xây dựng nhà Town Hall 9 để bảo vệ cúp

Với những ai muốn bảo vệ cúp thì các bạn không chỉ cần bảo vệ nguồn tài nguyên, hệ thống phòng thủ mà chúng ta cũng cần bạo vệ nhà chính Town Hall. Nếu như đối phương chỉ đánh mỗi nhà chính Town Hall thôi bạn cũng đã mất đi một lượng cúp đáng kể cho ngôi làng của mình. Vì vậy nếu bạn muốn bảo vệ cúp thì bạn nên bảo vệ nhà chính Town Hall của mình một cách tốt nhất.

Thứ tự xây và nâng cấp cho Town Hall 9 trong Clash of Clans

Ở Hall 8, nâng cấp lính là nhiệm vụ thiết yếu nhất, sau đó mới đến phòng thủ. Nhưng khi lên Hall 9, thứ tự đó đã thay đổi hoàn toàn. Nguyên nhân là bởi vì:

-Đầu tiên, có nhiều nhà mới ở Hall 9 xây và nâng cấp rất đắt. Nhiều lúc chúng ta cần phải cố gắng giữ cho builder luôn hoạt động hơn là tiết kiệm tài nguyên để xây những thứ đắt tiền nhất. 😀

– Nguyên nhân thứ 2 là bởi vì lên Hall 9, bạn sẽ bị tấn công nhiều hơn hẳn so với khi ở Hall 8. Rất nhiều Hall 9 và Hall 10 sẽ cướp nhà bạn, thậm chí cả khi bạn để TH ở ngoài nếu bạn có nhiều tài nguyên. Theo kinh nghiệm của mình là khi có tầm 3tr gold elixir mỗi loại hoặc 20k là sẽ bị đánh suốt ngày. 🙁 Vì vậy nên nếu defense của bạn ko mạnh, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc bảo vệ tài nguyên đấy.

Những nhiệm vụ hàng đầu:

Thợ xây đầu tiên sẽ thực hiện nhiệm vụ hàng đầu, đó là nâng cấp Laboratory và Spell Factory. Lính cần được nâng cấp càng sớm càng tốt, đó là Barbarian lv 6. Nó vừa rẻ, vừa làm tăng sức mạnh của Barbarian lên đáng kể. Có 1 điều bạn cần biết, đó chính là khi mới lên Hall 9, chiến thuật tốt nhất để đi farm đó là Barcher (Barbarian + Archer). Vì vậy, nâng cấp Barbarian lên level 6 là rất có lợi.

Sau khi nâng cấp Laboratory, trong khi chờ đủ tài nguyên nâng cấp Spell Factory thì bạn có thể nâng cấp những nhà nhỏ hơn, tốn ít tài nguyên và thời gian (ví dụ những tháp phòng thủ mới). Nói chung là cố gắng giữ cho builder của bạn luôn hoạt động. 😀

Thợ xây thứ 2 sẽ xây 25 tường mới được unlock ở Hall 9, và sau đó bắt đầu xây X-Bow. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để kiếm đủ tài nguyên để xây X-Bow đấy. Trong quá trình xây X-Bow 1, bạn nên tích đi farm để tiết kiệm để xây tiếp X-Bow thứ 2 ngay khi hoàn thành, và đủ tiền để nâng cấp tường mới lên level 5 (được coi là tạm ổn vào giai đoạn này).

Khi lên Hall 9, bạn nên có đủ DE để mua Archer Queen. Nếu chưa đủ, thì bạn có thể xây mỏ DE trước rồi chờ đủ 40k DE rồi mới mua Queen. Sau khi đã có Queen, ta tiếp tục nâng cấp 4 Army Camp. Ta sẽ chỉ dùng builder này để nâng cấp lần lượt Army Camp (mặc dù Army Camp khá quan trọng) vì ta cần tiết kiệm Elixir để nâng cấp lính ở Laboratory (việc quan trọng hơn).

Sau khi đã xếp xong base, bạn có thể nâng cấp tất cả các kho lên lv 11 và xây Tesla.

Những việc cần làm tiếp theo:

Nâng cấp các tháp phòng thủ mới:

Ta nên nâng cấp Archer Tower mới, Air Defense mới, Wizard Tower mới lên 1 level nào đó (Archer Tower lv 9-10, Air Defense lv 5-6, và Wizard Tower lv 5-6). Điều này giúp hệ thống phòng thủ của bạn đồng đều và mạnh hơn 1 cách nhanh nhất.

Nâng cấp lần lượt từng Air Defense:

Nâng cấp Air Defense mất rất nhiều thời gian, và nếu bạn nâng cấp nhiều hơn 1 cái 1 lúc, base của bạn sẽ bị yếu hẳn đi trước quân Air. Để phòng tránh Lava Hound và Balloon thì bạn nên tập trung cho Air Defense.

Nâng cấp lần lượt Mortar:

Tương tự như Air Defense, nâng cấp Mortar sẽ làm tăng defense của bạn rất nhiều. Nhưng nếu nâng cấp nhiều hơn 1 mortar cùng 1 lúc, base của bạn sẽ trở nên yếu đi rất nhiều. Mortar cũng khá là rẻ ở Hall 9, chỉ mất 3,2tr gold để nâng cấp lên lv 7.

Nâng cấp Clan Castle:

Tầm quan trọng của Clan Castle thì ai cũng đều biết. Nâng cấp Clan Castle sẽ làm tăng sức mạnh tấn công và cả phòng thủ của bạn. Lần nâng cấp này sẽ mất 5tr gold, 1 con số khá lớn. Vì vậy nếu bạn không có phòng thủ kha khá thì rất khó để tiết kiệm đủ 5tr gold. 🙁 Hãy chịu khó đi farm bạn sẽ kiếm đc đủ gold nhanh hơn.

Nâng cấp lần lượt từng Wizard Tower:

Tương tự như Mortar, nếu bạn nâng cấp nhiều Wizard Tower 1 lúc thì base của bạn sẽ rất yếu trước Barba/Archer và Minion. Nâng cấp Wizard Tower tốn nhiều tiền hơn, nên ta ưu tiên nâng cấp Mortar trước.

Nâng cấp X-Bow từng cái 1:

Mặc dù X-Bow dam ko lớn nhưng tầm bắn của nó rất dài, có khả năng bắn cả quân bộ lẫn quân bay. Chính vì, nếu tính tổng lượng dam gây ra thì X-Bow là lớn nhất trong tất cả các tháp bắn đơn (Cannon, Archer Tower và Hidden Tesla).

X-Bow là 1 nhà chống air rất hiệu quả, đặc biệt là chống Minion – quân là khắc tinh của Air Defense.

Bỏ 1 builder để nâng cấp mỏ DE, Dark Barracks và kho DE:

Sau khi nâng cấp max các Army Camp (lv 7) thì việc tiếp theo là nâng cấp các nhà DE. Trong các nhà DE này, ưu tiên hàng đầu là mỏ DE. Một mỏ DE lv 6 có thể sản xuất 2400 DE 1 ngày, 2 mỏ sẽ là 4800 1 ngày. Như vậy chỉ từ việc khai thác DE, trong 1 tháng ta sẽ thu đc gần 150k DE!

Khi các mỏ DE đã max, ta tiếp tục nâng cấp Dark Barrack. Lần nâng cấp này sẽ unlock Witch và Lava Hound – 2 loại lính quan trọng khi đi Clan War, là chìa khoá để đạt 3 sao trc 1 nhà Hall 9.

Ta cũng cần nâng cấp kho DE để hạn chế mất DE khi bị giật sét, vì máu của bình DE tăng thì địch cũng đc ít DE hơn mỗi lần giật sét.

Nếu thừa nhiều elixir quá thì bạn có thể dùng để nâng cấp tường.

Nâng cấp Archer Tower, Cannon và Tesla:

Thứ tự nâng cấp ko quan trọng lắm. Bất cứ khi nào bạn đủ tài nguyên là có thể nâng cấp.

Research, nâng cấp King/Queen và tường:

Ngay cả khi bạn đã max defense ở Hall 9, bạn cũng ko nên lên Hall 10 vội. Hãy tập trung vào việc farm DE để nâng cấp Heroes và research các loại lính dark. Gold và Elixir thì có thể dùng để nâng cấp tường. Nói chung là theo mình, tốt nhất là nâng King/Queen lên lv 20 và tất cả lính DE đều max thì ta mới sẵn sàng khi ở Hall 10.

Một quy luật chung, đó là phải upgrade max tất cả mọi thứ (nhà, lính, trừ tường) thì ta mới nên nâng TH. Cố gắng lên tường khoảng lv 7-8 thì mới lên Hall 10.

Tổng hợp base xịn 2023

Cach Xay Nha The Nao Trong Clash Of Clans La Phong Thu Tot Nhat

Giai đoạn đầu ae đừng ham đua cúp vì sẽ bị mấy thằng chơi lâu nhìu cúp như mình vào fang kiếm gold

Tập trung mỗi ngày khoản 4 tiếng cày gold up hall và defense, walls up cuối cùng, vì wall có xịn cấp mấy wallbreakers cũng bem đẹp

Hall lên thì mới upgrade lính được, có lính xịn (lv4 trở lên) sau này cày gold úp tường và cày cúp cũng dễ

Ưu tiên upgrade wizard tower và motar, canon và archtower chỉ làm bia đỡ đạn thôi anh em. Cấp bậc của các defense như thế nào thì bài viết tới mình sẽ nói thêm

Điều quan trọng cuối cùng là ae có bị fang mất gold hay eli thì đừng quá cay cú, chờ quân mạnh lên thì revenge trả thù lại hen.

Chúc ae chơi game này vui vẻ

Clash of Clans là một trong số

Clash of Clans là một game MMO

tinhte_Clash of Clans _02.

xây như vậy được ko mấy bác,

Tải Game Clash of Clans Game xây đế chế xây thành cho android

10 Tháng 2 2014 … Clash Of Clans là game chiến thuật cho android được rất nhiều người chơi, kể cả quốc tế lẫn trong nước. Game này miễn phí với cách chơi đơn giản, vì thế hôm nay… nhiều kẻ thù càng tốt, nhằm tạo dựng một liên minh hùng mạnh nhất.… Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn …

Điểm mặt những game online “ăn theo” Clash of Clans tại … – Báo Mới

7 Tháng Ba 2014 … Ô tô – Xe máy · Nhà đất … Clash of Clans là một game MMO chiến thuật , bạn có thể xây dựng … Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến… được vẽ theo phong cách chibi , “bựa chảy nhựa” độc nhất vô nhị. … Bố trí phòng thủ ra sao, xây dựng và nâng cấp các công trình như thế nào …

Tổng hợp gMO ra mắt nửa đầu tháng 3 – Game

Nhân vật di chuyển khá êm, các chi tiết trong thế giới ảo được làm tốt, hiệu ứng súng đạn đẹp và đặc biệt là người chơi còn có thể tủy biến, thay đổi nhân dạng bằng cách mua thêm áo giáp, mũ và cả súng mới trong shop. … Là tựa game chiến lược thả quân đầu tiên do người Việt sản xuất phát hành trên mạng xã hội Facebook, Giang Sơn Mỹ Nhân kế thừa lối chơi làm nên tên tuổi của Clash Of Clan (game chiến thuật thả quân thành công nhất trên thế giới).

[Guide] Clash of Clan: Làm thế nào để chiến thắng khi bạn không có …

Và đặc biệt, đến thời điểm hiện tại nhà phát hành SuperCell cuối cùng cũng đã phát hành một bản cập nhật hỗ trợ điều khiển và dịch chuyển trong Clash of Clan dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn đang chơi trên Iphone chứ không phải Ipad. Khi bạn … Quan trọng hơn, bạn có thể đặt các bức tường phòng thủ một cách đơn giản bằng cách chạm nhẹ vào items và di chuyển. … Việc xây dựng trong Clash of Clan cần mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn.

Clash Of Clans Guide: Phương pháp chơi clash of clans

Cách xây như thế nào, đánh như thế nào, kết hợp quân như thế nào, làm sao để có nhiều tiền,… Qua đây … Cúp là linh hồn của Clash Of Clan, hầu hết game thủ chơi đều săn cúp. Phương … Có thể ăn cắp triệt để nhà đồi phương bằng cách gửi vài gã khổng lồ vào để phòng thủ chú ý, đưa phá tường vào xuyên xâu vào phía trong. Rồi thả … Sử dụng phương pháp chiến thuật mà đã trình bày ở trên, tôi dễ dàng có thể ăn cắp bất kỳ nhà nào, với lượng tiền cao nhất.

Clash Of Clans Kiểu Xây Nhà Hall 7

War và Cup

– War là một phần quan trọng trong game. anh em chơi bắt buộc phải war (đánh và cướp nhà của người chơi khác) để kiếm Gold, Elixir nâng cấp nhà vì Gold, Elixir trong mỏ sản xuất ra rất lâu. Anh em có thể war ngay sau khi hoàn tất những hướng dẩn căn bản khi mới vào game.

– Cup là phẩn để phân cấp hay nói đúng hơn là cái cấp bậc của các bạn. Clash of Clans chỉ so sánh người chơi với nhau qua số cup kiếm được không quan trọng bạn ở level bao nhiêu, nhà bạn cấp độ nào. (có lẽ level để cho vui

)

– Mỗi lần đi war game COC sẽ qui định mỗi nhà bạn đánh có số lượng cup bao nhiêu, nhà nào khỏe hơn bạn thì sẽ có nhiều cúp, yếu hơn nhà bạn sẽ ít cúp hơn. Tuy nhiên số cup của bạn và nhà bạn đánh sẽ không chênh lệch quá lớn.

– Và tất nhiên war thắng phần thưởng của bạn sẽ là Gold, Elixir, Dark Elixir, và cả Trophies (Cúp). Số cup bạn đạt được sẽ tùy thuộc vào xem bạn phá được bao nhiêu nhà của địch, và quy định thành 3 cấp độ sao. bạn phải dành được tối thiểu 1 sao để chiến thắng, bằng cách phá 50% số nhà không bao gồm nhà Hall hoặc chỉ cần phá nhà Hall.

– Lưu ý: nếu bạn không dành được bất cứ sao nào, bạn sẽ bị thua, hình phạt là bạn sẽ bị trừ cup (cái này trừ rất nặng) tùy theo cấp độ nhà của bạn và địch.

Nâng cấp nhà

– Bạn không nên nâng cấp nhà Hall quá nha, hãy nhớ không nên nâng cấp quá nhanh. (Chậm nhưng mà chắc

).

– Bạn nên up tất cả mọi thứ trước khi nâng Town hall (TH).

– Vì mỗi lần lên Town Hall coi như cấp độ của bạn tăng thêm 1 bậc kiếm nhà dễ đánh khó và ít tài nguyên hơn. Quy định của game là Hall nhỏ đánh Hall lớn sẽ đc khuyến mãi thêm 1 số % nhất định.

– Thứ tự nâng cấp nhà: Mỗi người sẽ có cách nâng nhà khác nhau, đây là kinh nghiệm của một số gamer hàng đầu bạn có thể học theo hoặc nâng cấp theo phong cách của bạn.

– Builder nên chia ra up súng (cannon, mortar,…), nhà lính (Barracks), thùng chứa (Storage)… không nên nâng 2 3 súng cùng 1 lúc vì như vậy khả năng phòng thủ của nhà bạn sẽ yêu đi (khi nâng cấp súng không thể làm việc).

– Vừa lên Hall nên nâng cấp thùng chứa và Laboratory trước. Vì khi còn Hall thấp bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên nên phải xây chỗ chứa trước và nâng cấp Laboratory lính mạnh đi cướp dể dàng hơn, và Donate cho anh em trong Clans sẽ thích hơn. Lính khỏe hơn cướp dễ hơn, dễ thắng hơn.

– Nâng cấp súng thì nên nâng cấp theo thứ tự sau: Mortar – Wizzard – canon – archer – air defense – tesla

– Nếu còn Builder thì up sân lính (Camp) trước rồi đến Barracks.

– Lính đi war và súng phòng thủ ở nhà quan trọng như nhau. Lính khỏe đánh được nhiều cúp những nhà phòng thủ yếu thì cũng sẽ bị người chơi khác cướp mất cúp. Bạn nên cân bằng cả phòng thủ và tấn công.

Anh em mới chơi xác định là cày gold để nâng cấp nhà nên không nhất thiết cần phải bảo vệ Town hall. Cứ để Hall ra 1 chỗ cùng với những nhà khác. Tập trung bảo vệ súng ống, thùng chứa (storage). (hall thấp mà bị cướp thì đau lắm).

Xây nhà nên chia theo từng cụm không nên xây dồn tất cả lại một chỗ rồi xây tường bao xung quanh. Nên xây từng cụm. khi bị cướp chấp nhận mất một số chứ không để mất hết đặc biệt là kho chứa.

– Nếu bạn chơi thường xuyên thì nên nâng cấp cái này vì mình vào lợm vàng liên tục thì ít bị cướp và cũng đc lợi cho mình (6 nhà max lv 11 có thề kiếm dc 300k/ngày 1 số không nhỏ…).

– Nếu bạn chơi ít thì không nên nâng cấp cái này vì khi bị cướp sẽ bị mất 50%-75% và nhà bị phá rất nhanh. Lâu lâu chơi 1 lần thì cứ nâng thùng chứa rồi vào đi war kiếm tiền.

Cup đi war

– Cup để phân biệt đẳng cấp của bạn (nếu nhà nâng cấp max hết thì ai cũng như ai nên phải căn cứ vào cup để xếp hạng) bạn nên để Cup phù hợp với nhà và lính của mình thì rất dể dàng trong việc kiếm gold, eli,dark.

– Nếu để cup thấp quá thì ra nhà nghèo. Để cup cao quá thì ra nhà mạnh không đánh được.

– Hall 1-5 thì bạn cứ war lên từ từ đến khoảng 800 là lúc đó nhà cũng lên hall 6 là vừa.

– Bạn nên up lính barbarian, archer cấp 3 trước rồi hãy làm nv này. đánh lên 1050 hay 1100 cup. Kiếm 1 khoản tiền kha khá (1/2 thùng chứa vàng).

– Next nhà liên tục đến khi thấy nhà nào để Hall ở ngoài thì đánh Hall rồi đi ra. Ăn đc 1/3 số cup.1 lần đánh khoảng 2-30 lính để dành lính đánh trận sau. Đánh liên tục cho đến khi nào đủ 1250 thì đánh thoải mái hạ cúp xuống như trên.

Tuyệt đối khi làm nhiệm vụ này không nên ăn gold hay elixir vì rất dễ thua mất cup phải cày lại, nên cứ tập trung Hall mà đánh.

– Khi mới lên Hall xong kiếm nhà hơi khó và lâu bạn cứ bình tĩnh 1 2 ngày sau là có nhà ngon.

War

Đây là phần quan trọng nhất:

Cách đánh: Barbarian – Archer – bom(wall breaker)

Đánh duy nhất 3 loại lính trên theo tỉ lệ 5-5 tức là 1/2 bar 1/2 arc và vài com bom.

Vd: sân lính Hall8 là 200 thì mình sẻ mua 90 barbarian 90 archer và 10 bom (wallbreakers).

– Thả barbarians đi trước rải đều 1 hàng ngang từ 7-10 con sát nhau lướt tay qua lại 1 2 lần. sau đó đến archer cũng thả như vậy. Rồi lại quay về barbarians cũng thả như lần đầu rồi đến archer.

– Mục đích lấy barbarians làm bia đỡ đạn cho archers từ sau bắn tới. Làm liên tục như từng làn sóng đánh vào.

Không nên thả 2 3 con cùng 1 chổ (Mortar, Wizard bắn 1 phát là tèo).

(Có điều kiện sẽ làm clip cho anh em tham khảo)

– Rẻ, tốn rất ít elixir để mua.

– Thời gian ra lính nhanh. Nếu full sân lính trước khi đi war bạn mua full trong barrack nữa khi war về nó lại có sẵn một đống lính và có thể war tiếp 1 trận nữa.

– Trung bình 10p/trận 1 ngày Hall8 có thề kiếm 4-5tr gold. hall9 3tr còn elixir thì lúc nào cũng full.

– Nâng cấp lính nhanh.

– Áp dụng đc từ hall1 – hall9 giúp bạn có tiền up wall (hall cao up wall cực mắc).

– Barbarian chịu đạn tốt, archer bắn nhanh, mạnh, xa.

– Không lên được cúp cao đánh cách này chỉ dùng để cày tài nguyên.

Nếu quen cách đánh này thì bạn không cần phải xài gaint hay healer ( train lâu tốn chỗ, mắc…)

Clans

– Bạn nên kiếm 1 clan nào đó để vào vì khi đi war xin được 10 – 25 con lính cũng tạo nên sự khác biệt đáng kể. Vào Clans sẽ được anh em đi trước cho lính mạnh tha hồ mà war và giữ nhà.

– Khi next nhà, khi thấy builder đang ngủ (có zzzzzz ở trên nhà builder) và kho chứa có vẻ trống, tổng số tài nguyên tối đa bạn có thể cướp cũng kha khá thì lúc đó tài nẳm trong mỏ rất dể lấy chỉ vào đánh mỏ rồi đi ra là ăn được sạch tài nguyên.

– Khi Builder đang xây nhà thì phần lớn tài nguyên nằm trong thùng chứa phải đánh thùng chứa mới cướp được nhiều. Có nhiều nhà nhiều tài nguyên thì tài nguyên ở cả 2 kho chứa nằm trong mỏ.

– Thùng chứa sẽ bị sập mất tối đa 20-30% (với Dark elixir mất đến 75% nên lưu ý).

1, Shield dùng để làm gì?

– Ngay khi bạn mới vào để tạo điều kiện cho bạn, CoC sẽ bật Shield cho bạn 3 ngày để bảo vệ bạn, bạn có thể cấp tốc xây dựng làng của mình cũng như mua linh hùng mạnh.

– Khi Shield đang được bật người chơi khác sẽ không thể tấn công bạn.

– Khi bạn đang được bảo vệ bởi Shield bạn tấn công nhà khác Shield sẽ bị vô hiệu hóa đồng nghĩa với việc bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào.

– Trong 3 ngày đầu bạn nên tập trung xây và nâng cấp nhà: đặc biệt là nên đánh bằng các trận Campaint (đánh với hệ thống tự động của Game – cái này không bị mất shield) để làm quen dần và lên chúng tôi để tìm hiểu về game. Khi bạn nắm rõ lối chơi, chiến thuật bạn sẽ bứt phá rất nhanh dù là người mới.

2, Khi bị tấn công làng bị phá nát thì có phải xây lại không?

– Điều tuyệt vời trong CoC là khi làng của bạn bị tấn công, khi bạn vào games, tất cả tổn thất sẽ được phục hồi, trừ những tài nguyên bạn bị cướp và số cúp bạn bị trừ do thất thủ.

3, Làm thế nào để tạo và vào Clans?

– Trước tiên bạn cần xây lại nhà Clans bị hỏng khi bạn mới vào game bạn mới có thể tạo và tham gia vào Clans

Cập nhật thông tin chi tiết về Xay Nha Hall 9 Clash Of Clan trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!