Xu Hướng 2/2024 # Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Warwick, # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Warwick, được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Warwick mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Warwick với bộ trang bị mới. Video combo Warwick và list tướng yếu hay mạnh hơn Quái Thú Sổng Chuồng tại mister-map.com.

Đang xem: Warwick mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách chơi warwick

    

       

       

    

       

       

Bảng ngọc Warwick Top Ngọn Gió Thứ Hai với Win 59.92% và Pick 37%

    

    

       

    

       

       

Trang bị Warwick Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Cách lên đồ Warwick

Đi rừng

Bảng kỹ năng Warwick Thứ tự nâng kỹ năng Warwick

Chi tiết kỹ năng Warwick

Đói Khát

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới 50% máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Nếu Warwick còn dưới 25% máu, hồi máu tăng gấp ba.

Cắn Xé

Warwick xồ tới cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của chúng và hồi máu theo sát thương gây ra.

Mùi Máu

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 4000

Warwick ngửi được kẻ địch dưới 50% máu, nhận thêm tốc chạy và tốc đánh lên chúng. Khi chúng còn dưới 20% máu, hắn hóa điên và được nhân ba điểm thưởng.

Gầm Thét

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 375

Warwick được giảm sát thương gánh chịu trong 2.5 giây. Khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến kẻ địch gần đó bỏ chạy trong 1 giây.

Khóa Chết

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Warwick nhảy theo một hướng (gia tăng theo tốc chạy cộng thêm), áp chế tướng địch đầu tiên va phải trong 1.5 giây.

Warwick nhảy một quãng bằng khoảng cách chạy trong 2.5 giây, áp chế tướng đầu tiên va phải trong 1.5 giây. Gây 175/350/525 (+) sát thương phép và gây hiệu ứng trên đòn đánh 3 lần. Warwick hồi máu 100% tất cả sát thương gây ra trong lúc Khóa Chết.

Guide Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Warwick Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Warwick mùa 11 hiệu quả, cùng với các trang bị sát thương, hút máu cho đấu sĩ này khi đi Rừng mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Warwick, Combo và Build Warwick Guide cách lên đồ Tank, giáp hay phép thuật khi Warwick đi đường trên Top hay đường giữa Mid trong LOL năm 2024.

Bảng ngọc bổ trợ Warwick

Vốn dĩ những kỹ năng của Warwick thiên về sát thương vật lý, nên mọi người có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ dành riêng cho Warwick như sau:

Bảng ngọc Warwick Rừng

Sẵn Sàng Tấn Công: Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp gây thêm sát thương và khiến chúng chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .

Nhánh phụ

Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% đối với bạn và nhận thêm 1% Tốc độ Di chuyển .

Thủy Thượng Phiêu: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.

Với việc Solo 1vs1, thì chúng ta hãy thiên về các trang bị hồi máu + giáp nhằm giúp cho Warwick mạnh hơn trong giao tranh. Đồng thời, khi đi đường nếu muốn mạnh mẽ và tiêu diệt nhanh các đối thủ kém cơ động như , … thì những trang bị làm chậm và hút máu là hết sức cần thiết.

Trang bị khởi đầu Warwick đi Rừng

Warwick vốn dĩ cực kỳ mạnh khi đi rừng, cực kỳ nguy hiểm trong những kèo đấu tay đôi chính vì thế các món trang bị Tank + giáp + chống chịu là thiên hướng lựa chọn cho đấu sĩ này.

Khi đi đường trên, các món trang bị dành cho Warwick không khác gì nhiều khi đi rừng

Thủ sức Warwick AP, với các món trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép

Vọng Âm của Luden: Đây sẽ là trang bị chính cần có nhất của Warwick. Đầu tiên, 10% tốc độ di chuyển không phải là con số nhỏ và nếu được kết hợp với kĩ năng Mùi Máu thì Warwick sẽ có khả năng áp sát hay truy đuổi kẻ địch cực tốt. Ngoài ra, 100 Sức Mạnh Phép Thuật cũng đã tăng cho Cú Vả Đói Khát 100 sát thương rồi đấy.

Mặt Nạ Đọa Đầy: Vì Warwick là một tướng Đường Trên nên 300 máu từ món đồ này là cực kì cần thiết để gia tăng sức chống chịu. Nội Tại tăng 15 xuyên kháng phép sẽ giúp đối đầu với những tướng Đỡ Đòn đối phương dễ dàng hơn, còn những kẻ yếu máu đương nhiên sẽ càng bị gây nhiều sát thương hơn nữa. Nội Tại thứ hai đối sát thương theo 2% máu hiện tại của đối phương, ngoài ra còn gây gấp đôi sát thương nếu kẻ địch bị khóa tốc độ di chuyển kết hợp cực tốt với Sói Điên.

Trượng Pha Lê Rylai: Món đồ này đem lại khả năng làm chậm cho Warwick khi sử dụng Cú Vả Đói Khát, khiến cho kẻ địch khó chạy thoát khỏi Warwick hơn rất nhiều. Trượng Pha Lê Rylai còn cho nhiều hơn 100 máu hơn Mặt Nạ Đọa Đầy và tổng lượng máu đến từ 2 trang bị này đã lên tới con số 700.

Gậy Đầu Lâu: Thêm một món trang bị nửa công nửa thủ nữa dành cho Warwick. 70 Sức Mạnh Phép Thuật và hào quang giảm kháng phép của kẻ địch xung quanh đi 20 sẽ khiến cho bộ kĩ năng gây toàn sát thương phép của Warwick mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, 50 kháng phép cũng giúp Warwick đối đầu tốt hơn với những Pháp Sư của đối phương.

Áo Choàng Lửa: Một trang bị theo thiên hướng phòng ngự sát thương vật lí là thứ duy nhất còn thiếu sót của Warwick vì 500 máu và 45 giáp sẽ giúp Thợ Săn Khát Máu trở nên cứng cáp hơn rất nhiều. Áo Choàng Lửa còn có Nội Tại đốt sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, kết hợp cực tốt với những chỉ số xuyên kháng phép hay giảm kháng phép kẻ địch của những món đồ bên trên và đơn giản là cũng giúp tăng khả năng dọn dẹp lính vốn rất yếu kém của Warwick.

Giày Khai Sáng Iona: Bổ sung thêm một thứ Warwick còn thiếu đó là giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, việc giảm thời gian hồi của 2 Phép Bổ Trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển đi 10% cũng tăng độ cơ động của Warwick lên đáng kể

Giáp Liệt Sĩ: Vừa cho giáp và vừa cho tốc độ chạy để Warwick có thể vồ xa hơn, quả thật là rất tuyệt phải không.

Tim Băng: Nếu kẻ địch có nhiều kẻ mà sử dụng đòn đánh thường nhiều thì món đồ này sẽ rất tuyệt, nó giúp Warwick đạt 40% giảm thời gian hồi chiêu và cũng cho rất nhiều giáp nữa. Tuy nhiên, Warwick sẽ bị rơi vào tình trạng thiếu máu và thừa năng lượng cũng như thừa giáp khi có cả Tim Băng lẫn Găng Tay Băng, vì vậy nên không khuyến khích lên món này từ sớm.

Giáp Tâm Linh: Để đạt được tốc độ hồi phục thần tốc như Logan, có lẽ Warwick sẽ cần có Giáp Tâm Linh trong người đấy. Tuy nhiên cũng không nên lên quá nhiều giáp cho Warwick bởi Logan chỉ thích cởi trần hoặc mặc áo ba lỗ thôi.

Tam Hợp Kiếm: Nếu bạn không thích Găng Tay Băng Giá thì có thể lên Tam Hợp Kiếm cho Warwick, vừa có thêm sát thương mà lại vừa có rất nhiều tốc độ đánh nữa.

Đao Tím: Nếu Đường Trên bên địch là tướng sát thương phép thì lên trang bị này sẽ vừa cho Warwick một chút chống chịu, đồng thời có thêm khả năng bào kháng phép của kẻ địch để những cú Q và R của Warwick gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm mạnh và yếu Warwick

Hồi phục cực tốt khi đi rừng.

Khả năng tay đôi mạnh.

Có khả năng dồn sát thương một mục tiêu.

Sức chống chịu khá.

Rất dễ lấy điểm hỗ trợ.

Không có khả năng gank tốt trước cấp độ 6.

Sức mạnh phụ thuộc vào chiêu cuối và trang bị.

Không quá cứng cáp khi không được tấn công.

Không có kỹ năng áp sát nhanh

Khăn Giải Thuật có thể hóa giải Khóa Chết của Warwick ngay lập tức.

Sử dụng kĩ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Khóa Chết của Warwick.

Tránh những giao tranh kéo dài với Warwick bởi hắn có khả năng hồi phục mạnh.

Tầm xa chiêu cuối của Warwick sẽ tăng cùng với tốc độc chạy của hắn. Hãy chú ý để giữ khoảng cách.

Các điểm khắc chế của tướng Warwick, sẽ là các điểm mấu chốt để mọi người dùng để hạn chế sức mạnh của quân bài này khi đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Warwick

Với các vị trí đi đường đa năng, nên mọi người có thể nâng chiêu thức cho Warwick theo nhiều cách như sau:

Tiếng Hú Săn Mồi (W) nên được nâng ở cấp độ 1 để cả bản thân Warwick lẫn người giúp rừng có thể ăn bãi quái đầu nhanh nhất.

Cú Vả Đói Khát (Q), hoặc nâng xen kẽ cùng Mùi Máu (E). Cú Vả Đói Khát sẽ được lấy ở cấp độ 2 và nâng tối đa đầu tiên vì đây sẽ là kĩ năng gây sát thương mạnh nhất của Warwick trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Nội tại: Cơn khát vĩnh cửu

Các đòn đánh cơ bản của Warwick gây thêm 3 sát thương phép và hồi cho hắn một lượng máu tương đương. Hiệu ứng này cộng dồn theo các đòn đánh liên tục tung ra lên đến tối đa 3 lần.

Tấn công kẻ địch dựa trên giá trị cao hơn giữa 75 và 8% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (chỉ có thể gây ra sát thương cơ bản lên quái), và hồi lại cho Warwick 80% số sát thương gây ra.

Warwick hống lên kích thích các tướng đồng minh cạnh bên, giúp tăng 40% Tốc độ đánh cho bản thân và một nửa số đó cho các tướng đồng minh cạnh bên trong 6 giây.

Bật tắt: Warwick đánh hơi thấy những tướng đối phương còn dưới 50% máu trong 1500 khoảng cách quanh hắn; khi ngửi thấy một tướng còn ít máu, hắn được tăng 20% Tốc độ di chuyển và làm lộ diện nếu nạn nhân không tàng hình.

Warwick nhảy xổ vào phía trước một tướng đối phương áp chế nạn nhân trong 1.8 giây. Trong suốt quãng thời gian này, Warwick tấn công nạn nhân 5 lần gây tổng cộng 150 sát thương phép (kích hoạt các hiệu ứng trong đòn đánh 5 lần).

Warwick nhận được 30% Hút máu trong thời gian hiệu lực.

Với các vị trí đi đường khác nhau, mọi người có thể tham khảo qua những phép bổ trợ thích hợp cho Warwick như sau:

Cách chơi tướng Warwick

Warwick vốn khá mạnh trong các kèo đấu tay đôi, mà đấu sĩ này cực kỳ nguy hiểm ở Level 6 với hiệu ứng khống chế cứng với kỹ năng R.

Với các kỹ năng đơn mục tiêu, khi có Warwick trong đội hình thì tốt nhất các bạn nên tổ chức bắt lẻ là tốt nhất trước khi giao tranh tổng.

Có khả năng Solo đường mạnh mẽ, bắt lẻ tốt giúp cho Warwick vào mùa giải 10 này là một trong những quân bài leo Rank vô cùng hiệu quả cho anh em game thủ.

Bình Luận

Trả lời

Cách Chơi Warwick Cách Chơi Warwick Mùa 11, Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick

Tìm hiểu cách chơi Warwick rừng mùa 11 với qua: cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và những thông tin hữu ích khác. Warwick được biết là tướng đi rừng mạnh, hồi phục tốt, dễ dàng bắt và kết liễu các mục tiêu yếu máu bằng 1 combo.

Cách chơi Warwick rừng – Mùa 11

Warwick

Đi rừng cực khỏe nhờ khả năng hút máu.Đi Gank hiệu quả khi có chiêu cuối (R).Combo gây 1 lượng sát thược cực lớn.

Đang xem: Warwick cách chơi

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Warwick

Bắt đầu xây dựng Warwick mùa mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Warwick?

Để đi rừng thì Warwick nên sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến & Trừng Phạt.

4. Cách chơi Warwick 4.1 Thứ tự nâng skill cho Warwick 4.2 Combo Warwick chuẩn

Kỹ năng Warwick:

Nội tại: ĐÓI KHÁTQ: CẮN XÉ W: MÙI MÁU E: GẦM THÉT R: KHÓA CHẾT

Combo đơn giản:

Minh Họa combo Warwick qua Video này

4.3 Video cách chơi Warwick

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Warwick từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Warwick rừng

4.4 Cập nhật cách chơi Warwick mid mới nhất

Những cao thủLOLkhác sẽ chơi Warwick như thế nào?

5. Những kẻ thù và đồng đội tốt của Warwick trong 1 trận đấu 5.1 Tướng uy hiếp Warwick 5.2 Tướng hỗ trợ cho Warwick tốt Khắc chế Viego qua: Tướng, trang bị và cách chơi

28 Tháng Hai, 202428 Tháng Hai, 2024

Viego mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Viego mạnh nhất

24 Tháng Một, 202424 Tháng Một, 2024

Lên đồ Azir DTCL mùa 4.5 chuẩn nhất

16 Tháng Một, 202416 Tháng Một, 2024

Điều hướng bài viết

Previous Article Pantheon pro builds: Guides, Runes, Stats & Pantheon counterNext Article Bảng ngọc Teemo top mùa 11 + Lên đồ & cách chơi PRO About thong

View all posts by thong → Tin Liên Minh

Khắc chế Viego qua: Tướng, trang bị và cách chơi

28 Tháng Hai, 202428 Tháng Hai, 2024

Viego mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Viego mạnh nhất

24 Tháng Một, 202424 Tháng Một, 2024

Lên đồ Azir DTCL mùa 4.5 chuẩn nhất

16 Tháng Một, 202416 Tháng Một, 2024

Tin Liên Quân

Khắc chế AOI qua: Tướng, trang bị và cách chơi

22 Tháng Hai, 202422 Tháng Hai, 2024

Bảng ngọc và cách lên đồ AOI Liên Quân mùa 17

21 Tháng Hai, 202423 Tháng Hai, 2024

Khắc chế Iggy qua: Tướng, trang bị và cách chơi

21 Tháng Một, 202421 Tháng Một, 2024

Giới thiệu Blog

Blog Game Zathong chia sẻ thông tin game và cách chơi game hiệu quả cho nhiều thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và nhiều tựa game hấp dẫn khác.

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cho các bạn đam mê game có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN “

Website thành viên:

Blog Trần Văn Thông – chia sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobilePowered by WordPress and HitMag.

Warwick Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Warwick Mạnh Nhất

Skip to content

Hướng dẫn build Warwick mùa 12 chuẩn nhất qua cách chọn bảng ngọc bổ trợ và lên đồ Warwick Mới & Mạnh Nhất để đi Rừng/Top.

Thông tin Warwick

Vị trí: Rừng/Top

Vai trò: Đấu Sĩ

Điểm Mạnh/Yếu của Warwick Điểm mạnh

Có ưu thế đi rừng với hồi máu từ kỹ năng.

Đi Gank hiệu quả khi có chiêu cuối (R).

Truy đuổi kẻ địch yếu máu được tăng tốc độ.

Điểm yếu

Phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối.

Phép bổ trợ cho Warwick Cách lên đồ Warwick

Trang bị khởi đầu.

Trang bị thần thoại.

Giày.

Hướng lên đồ Warwick.

Trang bị đầy đủ.

Bảng ngọc tái tổ hợp Warwick

Rừng

Top

Thứ tự tăng kỹ năng Warwick Combo Warwick Khắc chế Warwick Hỏi/Đáp về Warwick Nên sử dụng trang bị thần thoại nào cho Warwick?

Trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Warwick là Khiên Thái Dương hoặc Búa Rìu Sát Thần.

Tướng kết hợp tốt nhất với Warwick là gì?

Warwick sẽ kết hợp tốt nhất với: Malzahar, Lee Sin, Veigar, Lux, Katarina,…

Bảng ngọc tốt nhất cho Warwick là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Warwick là Chuẩn Xác – Pháp Thuật hoặc Kiên Đinh – Chuẩn Xác.

Tuỳ theo vai trò mà các bạn lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Warwick.

Tướng cùng loại với Warwick

Ngoài Warwick, các bạn có thể tìm hiểu cách chơi của các vị tướng LMHT khác: Tại Đây

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Cách Chơi Warwick Mùa 11

Thông tin kỹ năng của Warwick Đói Khát

Đói Khát chính là Nội Tại của Warwick trong mùa giải mới này. Một khi Nội Tại này được giải phóng các đòn đánh thường của anh chàng này đều được tăng thêm sức mạnh sát thương phép.

Ngoài ra Nội Tại cũng là kỹ năng giúp Warwick hồi máu. Lượng máu nhận thêm này sẽ phụ thuộc vào lượng máu mà anh chàng đang sở hữu ở thời điểm tung chiêu. Nếu hắn còn 50% máu thì sẽ được hồi lại lượng máu tương ứng. Nếu chỉ còn 25% thì lượng máu hồi được sẽ tăng lên gấp 3.

Cắn Xé

Khi thả Cắn Xé ra, Warwick sẽ lao tới tấn công mục tiêu chỉ định phía trước. Kẻ địch bị Warwick cắn trúng lúc này sẽ phải chịu một lượng sát thương phép khá lớn. Lượng sát thương này do chuyển hóa + 6/6.5/7/7.5/8% máu tối đa của Warwick mà thành. Đồng thời sát thương gây ra cho tướng còn giúp Warwick hồi máu 30/40/50/60/70%.

Khi sử dụng chiêu thức này để đeo bám thì anh chàng có thể kết nối và bám sát mục tiêu với tốc độ và định hướng vô cùng chuẩn xác. Khoảng cách hiệu lực của Cắn Xé là 350.

Mùi Máu

Kích hoạt: Mùi Máu giúp Warwick có thể “ngửi” được kẻ địch, tăng tốc độ chạy, tốc độ ra đòn. Khoảng cách mà Warwick có thể ngửi được rất rộng, có thể lên đến 4000.

Nếu có thêm trợ lực của Nội Tại khi dùng chiêu thức này thì Warwick có thể nhận thêm tốc độ đánh + 50/65/80/95/110% đối với đối tượng tướng có máu dưới 50%. Một khi phát hiện được kẻ địch Warwick tăng thêm 35/40/45/50/55% tốc độ di chuyển để tiến nhanh về phía đối thủ. Nếu đối thủ của anh chàng là 1 tướng có máu dưới 20% thì hiệu ứng của chiêu thức này sẽ tăng lên gấp 3 lần.

Gầm Thét

Gầm Thét tiêu hao của Warwick 40 năng lượng cho khoảng cách 375 đơn vị miễn giảm sát thương 35/40/45/50/55% trong 2.5 giây. Sau thời gian này bạn có thể lập tức tái kich hoạt chiêu thức để bảo vệ Warwick tốt nhất. Để tái kích hoạt, anh chàng này sẽ gầm lên 1 tiếng lớn khiến tất cả các đơn vị, kẻ địch gần đó phải hoảng loạn bỏ chạy trong khoảng thời gian 1 giây.

Khóa Chết

Tuyệt chiêu cuối mà bạn không thể bỏ qua khi điều khiến Warwick đi Rừng đó chính là Khóa Chết. Khi kích hoạt chiêu thức này anh chàng sẽ nhảy theo một hướng xác định nào đó. Khoảng cách nhảy xa đến 25000. Khi gặp phải tướng đầu tiên của kẻ địch chiêu thức này sẽ giúp Warwick khóa chân, áp chế tướng trong khoảng 1.5 giây.

Bên cạnh đó, trong thời gian bị khóa nạn nhân xấu số của hắn sẽ phải chịu lượng sát thương phép là 175/350/525 (+). Số lần tác dụng hiệu ứng lên đến 3 lần. Chiêu thức này cũng giúp Warwick hồi lại 100% máu.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Warwick

Để giúp các chiêu thức này của Warwick được hoàn chỉnh và trở nên bá đạo hơn người chơi cần phải nâng cấp cúng trong quá trình chơi. Cách nâng cấp này sẽ tùy thuộc vào chiến lược cũng như vị trí mà người chơi muốn áp dụng cho Warwick.

Đối với Warwick đi Rừng sẽ có 2 cách nâng cấp kỹ năng được nhiều game thủ áp dụng thành công như sau:

Bảng Warwick nâng cấp kỹ năng max lực đi Rừng

Hướng dẫn Warwick nâng kỹ năng đi Top/Rừng

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick mùa mới nhất

Một trong những thông tin quan trọng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi hướng dẫn Warwick guide game đó chính là bảng bổ trợ cho Warwick. Mỗi mùa đấu sẽ có sự thay đổi nhất định về bảng bổ trợ Warwick. Chính vì thế, các game thủ cần phải thường xuyên cập nhật để lên đúng ngọc Warwick.

Bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng chuẩn xác

Bảng bổ trợ cho Warwick đi Rừng thường dùng nhất

Cách tăng bảng bổ trợ cho Warwick

Ngoài bảng bổ trợ Warwick rừng trên các bạn cũng có thể nâng cấp bảng bổ trợ Warwick jungle để tạo sự bất ngờ và giúp anh chàng trở nên bá đạo bội phần. Bảng bổ trợ Warwick đi rừng sẽ nâng cấp chủ yếu nhắm vào các ngọc sau đây:

Cách tăng bảng bổ trợ Warwick chuẩn xác nhất

Hướng dẫn lên đồ Warwick trâu nhất trận Hướng dẫn lên đồ warwick đi rừng

Trang bị khởi đầu của Warwick cần có Dao Găm Nham Thạch + Thuốc Tái Sử Dụng. Đây là các món đồ nghề không thể thiếu cho các tướng đi Rừng.

Ngoài ra, anh chàng này còn thường xuyên phải farm lính, đẩy trụ và mở đường. Vì thế, các trang bị “sáp lá cà” mà Warwick vô cùng cần thiết trong suốt trận đấu sẽ là:

Móng Vuốt Sterak + Găng Tay Băng Hỏa + Rìu Đại Mãng Xà

Ngoài ra để tăng sức chống chịu và bảo vệ Warwick trước các sát thương của đối thủ bạn cũng đừng quên lên cho anh chàng này các bộ trang bị bảo hộ như:

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ

Hướng dẫn cách lên đồ Warwick giúp tăng khả năng gây sát thương và nâng cao tốc độ đánh sẽ cần dùng đến Tam Hợp Kiếm + Đao Tím. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thay thế bằng Gươm Vô Danh + Đao Tím hay Phù Phép Huyết Đao đều được.

Phép bổ trợ cho Warwick

Đối với cách đánh Warwick đi Rừng các bạn game thủ cần lên cho anh chàng này thêm các phép bổ trợ để tự tin hơn trong giao tranh. Nhất là các cuộc giao tranh tổng. Cách build Warwick với phép bổ trợ sẽ gồm có: Trừng Phạt và Tốc Biến

Hướng dẫn cách chơi Warwick chi tiết Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn bỏ túi Warwick đi Rừng giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Hãy cố gắng hoàn thành một vài món trang bị để giúp tuyệt chiêu cuối Khóa Chết của Warwick hoàn thành. Sau đó sử dụng ngay để mở màn giao tranh để đẩy nhanh tiến độ làm việc của các tướng trong cuộc chơi. Lúc này đừng quên sử dụng các combo skill của anh chàng để hiệu quả đánh đạt mức tối đa. Các combo hữu dụng đáng chú ý của Warwick là:

Giai đoạn cuối game

Về cuối game cách đánh Warwick rừng sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều. Tuyệt chiêu cuối của anh chàng này chính là mấu chốt để giải quyết tất cả các cuộc giao tranh. Nếu kẻ địch của Warwick ở phía trước thì hãy kích hoạt Gào Thét trước rồi dùng Khóa Chết. Còn nếu hắn ở sau thì dùng toàn lực lao về phía đối thủ mà Khóa chết cho thỏa mãn tính hiếu chiến của Quái Thú Sổng Chuồng.

Warwick hướng dẫn chơi giai đoạn cuối game

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cộng với đam mê thể thao điện tử Flycat đã trở thành một chuyên viên phân tích, nhận định chuyên sâu về bộ môn này. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng Esport Flycat cùng vnesport247 đã hợp tác với nhau để đưa nội dung chất lượng đến bạn đọc trên toàn quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với Esport Flycat chắc chắn sẽ mang lại giá trị chuyên sâu chính xác nhất. Flycat – CEO tại Vnesport247

Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick Meta Mạnh Nhất

Warwick mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Warwick với bộ trang bị mới. Video combo Warwick và list tướng yếu hay mạnh hơn Quái Thú Sổng Chuồng tại Kicdo.

Trang bị Warwick Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Warwick Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế trong Rừng

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế đường trên

Anh em có muốn biết Shen mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Warwick Vị trí của Warwick Phép bổ trợ Warwick Cách lên đồ Warwick

Đi rừng

Bảng kỹ năng Warwick Thứ tự nâng kỹ năng Warwick Chi tiết kỹ năng Warwick Đói Khát

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới 50% máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Nếu Warwick còn dưới 25% máu, hồi máu tăng gấp ba.

Cắn Xé

Tiêu hao: 50/60/70/80/90Khoảng cách: 350

Warwick xồ tới cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của chúng và hồi máu theo sát thương gây ra.

Warwick xồ tới và cắn mục tiêu. Nếu giữ lỳ nút, hắn sẽ đeo bám mục tiêu rồi nhảy ra sau chúng.

Khi thả ra, gây + cộng 6/6.5/7/7.5/8% máu tối đa thành sát thương phép (gây hiệu ứng trên đòn đánh). Hồi máu 30/40/50/60/70% sát thương gây ra.

Khi đeo bám, Warwick kết nối với mục tiêu và bám sát mọi di chuyển chúng thực hiện.

Mùi Máu

Warwick ngửi được kẻ địch dưới 50% máu, nhận thêm tốc chạy và tốc đánh lên chúng. Khi chúng còn dưới 20% máu, hắn hóa điên và được nhân ba điểm thưởng.

Nội tại: Warwick nhận 50/65/80/95/110% tốc đánh lên kẻ địch còn dưới 50% máu. Hắn ngửi được mùi tướng địch thấp máu trên toàn bản đồ, di chuyển nhanh hơn 35/40/45/50/55% về phía chúng khi ở ngoài giao tranh. Hiệu ứng cộng thêm nhân ba đối với kẻ địch dưới 20% máu.

Kích hoạt: Warwick thoáng ngửi được tất cả kẻ địch. Tướng bị ngửi thấy gần nhất sẽ có Mùi Máu trong 8 giây.

Khi không có kẻ địch nào bị săn đuổi, Mùi Máu hồi chiêu nhanh gấp đôi.

Gầm Thét

Warwick được giảm sát thương gánh chịu trong 2.5 giây. Khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến kẻ địch gần đó bỏ chạy trong 1 giây.

Warwick nhận 35/40/45/50/55% sát thương giảm thiểu trong 2.5 giây. Khi hết thời gian tác dụng, hoặc được tái kích hoạt, Warwick cất tiếng tru, khiến kẻ địch gần đó bỏ chạy trong 1 giây.

Khóa Chết

Warwick nhảy theo một hướng (gia tăng theo tốc chạy cộng thêm), áp chế tướng địch đầu tiên va phải trong 1.5 giây.

Warwick nhảy một quãng bằng khoảng cách chạy trong 2.5 giây, áp chế tướng đầu tiên va phải trong 1.5 giây. Gây 175/350/525 (+) sát thương phép và gây hiệu ứng trên đòn đánh 3 lần. Warwick hồi máu 100% tất cả sát thương gây ra trong lúc Khóa Chết.

Cách chơi Warwick Điểm mạnh & yếu Warwick Khắc chế Warwick

Đối thủ đường trên

Đối thủ trong Rừng

Cập nhật thông tin chi tiết về Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Warwick, trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!