Xu Hướng 3/2023 # Video Hướng Dẫn Mát Xa Toàn Thân # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Video Hướng Dẫn Mát Xa Toàn Thân # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Video Hướng Dẫn Mát Xa Toàn Thân được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với các video hướng dẫn cách mát xa toàn thân, dạy massage toàn thân cho cả nam – nữ đặc sắc. Thao tác đơn giản, chỉ dẫn chi tiết từng thao tác: massage toàn thân cho nam như thế nào? Mát xa cho nữ ra sao? Cách massage body cho nam nữ riêng biệt cùng với hướng dẫn matxa toàn thân cho tất cả mọi người về mát xa cho chồng/vợ cực đã thoải mái và thăng hoa.

Hướng dẫn cách mát xa toàn thân nam và nữ

Để có được kết quả tốt, bạn phải lĩnh hội được rất nhiều kỹ thuật massage toàn thân. Bao gồm: massage đầu, lưng, tay, chân và các cách massage body cho nam đặc biệt khác (tùy theo nhu cầu và mong muốn như thư giãn, giảm đau hay giảm béo).

Hướng dẫn massage đầu

Đầu tiên là chuẩn bị.

Bạn cần xòe các ngón tay thành hình cánh bướm. Sao cho hai ngón cái giáp nhau. Đặt tay lên đầu, hai ngón cái thẳng sống mũi, các ngón tay và lòng bàn tay ôm trọn phần đỉnh đầu.

Bắt đầu mát xa vùng trán.

Bạn dùng 2 ngón tay miết nhẹ nhàng vùng trán từ giữa trán ra hai bên thái dương. Miết phần sát chân tóc, trung tâm trán và sát lông mày.

Tiếp theo, thực hiện vuốt ở ấn đường (giữa hai lông mày), kéo sang day hai bên thái dương. (như video massage toàn thân – matxa vùng đầu được hướng dẫn)

Video clip massage toàn thân – massage vùng đầu

– Tiến hành vỗ: khum hai bàn tay lại, vỗ nhẹ phần trước đầu (từ trán đến đỉnh đầu)

– Đấm: Một tay áp vào đây, tay còn lại đấm lên mu bàn tay để tác động gián tiếp lên. Đấm với lực nhẹ nhàng từ phải qua trái.

– Bấm huyệt: bấm huyệt là công việc khá phức tạp, bạn có thể thực hiện như video hướng dẫn nếu cảm thấy tự tin hoặc đầu bị đau nhức cần tác động đến các huyệt đạo. Một cách khác để thư giãn đó là sử dụng ghế massage có phần mát xa đầu, hoặc các thiết bị hỗ trợ. Chúng sẽ giúp bạn bấm huyệt chính xác hơn.

– Chặt: Tác dụng lên đầu bằng mé bàn tay sát ngón út, giống như động tác chặt. Bạn có thể sử dụng cả hai tay chặt liên tiếp. Hoặc chặt đơn (các đầu ngón tay tương ứng chạm nhau, hai tay hợp nhất hơi khum). Cần điều chỉnh lực chặt thật nhẹ nhàng để thư giãn từ từ và không gây đau đớn.

– Thư giãn nhẹ: Các đầu ngón tay ôm trọn lấy đầu. Dồn lực vừa phải lên ngón tay, kéo chúng lên đỉnh đầu.

Lưu ý: Bạn cần điều chỉnh lực thật tốt. Vì phần đầu khá nhạy cảm, nếu sử dụng lực quá mạnh sẽ có thể ảnh hưởng gián tiếp đến não và hệ thần kinh trung ương.

Hướng dẫn cách massage lưng-vai

Đầu tiên là tiếp xúc nhẹ nhàng.

Bạn làm ấm đôi tay bằng cách xoa chúng vào nhau. Áp lòng bàn tay lên lưng và xoa nhẹ nhàng toàn bộ phần lưng theo chiều dọc (Có thể dùng tinh dầu tùy sở thích)

Tạo bàn tay thành hình chữ V với ngón cái chĩa ra, 4 ngón còn lại chụm vào nhau.

Đặt tay lên lưng sao cho hai ngón cái ở sống lưng, các ngón còn lại chĩa sang hai bên sườn. Massage từ thắt lưng lên vai theo thứ tự miết rồi ấn. Sử dụng lực miết ở bàn tay và lực ấn ở hai ngón tay cái. Khi lên đến phần vai, dừng lại và day phần cơ ở hai bên bả vai.

Sử dụng lực ở cổ tay, day và ấn nhẹ nhàng toàn bộ lưng.

Sau đó, nắm tay lại, day hai bên cột sống. Thực hiện động tác chặt tương tự như với đầu trên toàn bộ lưng. (Tiến hành chặt ngang)

– Thư giãn lưng bằng cách di chuyển các đầu ngón tay rồi xoa bóp nhẹ nhàng toàn bộ lưng.

Đối với vai

Cách thư giãn bàn tay và đôi chân

Tay và chân chủ yếu là cơ bắp chỉ có bàn chân và bàn tay là có một số huyệt vị mà chúng ta cần lưu ý. Vẫn tuân theo những cách thức massage trước đó, bạn cũng tiến hành sử dụng tay để thư giãn những vùng cơ bắp trên tay và chân.

– Massage phần cơ bắp:

Đối với phần cơ bắp ở chân và tay. Nếu chỉ muốn thư giãn, bạn chỉ cần nhào, miết và xoa bóp nhẹ nhàng là đủ. Nhưng nếu phần cơ đó bị căng cứng hoặc đau nhức. Thì sau khi thư giãn, làm mềm cơ, bạn cần tác động mạnh hơn.

Day và miết tập trung vào vùng đau mỏi bằng ngón tay cái sẽ khá hiệu quả đấy. Hãy dùng động tác hình chữ V, sao cho ngón cái tập trung vào vùng đau, các ngón khác ôm lấy tay/chân và liên tục nhào. Đừng vì đau mà tác động quá mạnh, hãy từ từ và tăng dần lực. Tác động quá mạnh và quá đột ngột có thể khiến bạn bị chuột rút hoặc tổn thương cơ.

– Thư giãn kết hợp bấm huyệt tay và chân:

Ở tay và chân cũng có một số huyệt đạo khá quan trọng mà bạn có thể dễ dàng tác động. Đừng lo lắng, vì bấm và day huyệt không cần độ chính xác cao như châm cứu đâu. Bạn chỉ cần day và xoa bóp vùng huyệt đạo đó là đủ rồi.

Video hướng dẫn cách mát xa body – massage và bấm huyệt bàn chân.

Hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ

Massage cho nữ vẫn tuân thủ theo phương pháp massage trên. Tuy nhiên, có một số đặc trưng giữa nữ và nam mà bạn cần biết. Đó là nhu cầu của hai đối tượng này khá khác nhau, cấu tạo cơ thể cũng không giống nhau.

Đối với mát xa toàn thân cho phụ nữ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Cơ thể của nữ giới thường mềm mại hơn, có những phần nhạy cảm hơn nên cách massage toàn thân cho nữ cũng khá đặc thù. Việc sử dụng lực cần nhẹ nhàng và vừa phải.

– Khi thực hiện động tác ấn lưng, cần lưu ý vùng gần vai, vì bên dưới là ngực, nên bạn chỉ bên ấn nhẹ nhàng, hoặc không ấn. Vì có thể tạo áp lực không tốt lên phần ngực.

– Với phụ nữ, thay vì các động tác mạnh không cần thiết, bạn nên tập trung vào những động tác như vuốt, miết, sử dụng lực chính ở đầu ngón tay.

Xem mát xa toàn thân cho người đẹp eo thon.

– Cuối cùng là hãy kiên trì. Để khỏe và đẹp, bạn cần nhất là sự kiên trì. Đừng lười biếng bất cứ ngày nào. Vì điều đó có thể phá vỡ đi tòa lâu đài thành quả của bạn.

Cách massage toàn thân cho nam

Giống như nữ giới, nam giới cũng có những đặc trưng riêng và nhu cầu riêng. Bởi vậy, bạn phải linh hoạt trong cách massage body cho họ. Áp dụng cách massage toàn thân cho nam giống như nội dung hướng dẫn chung ở trên. Bên cạnh đó, ghi nhớ một số lưu ý sau:

– Khác với massage nữ toàn thân, nam giới thường đau mỏi nhiều hơn, cơ thể rộng và cứng cáp hơn. Vì thế bên cạnh những thư giãn nhẹ nhàng, bạn nên điều chỉnh lực tác động mạnh hơn một chút để đem lại hiệu quả từ sâu bên trong.

– Hãy lưu ý đến những phần thường xuyên đau mỏi của họ. Nam giới thường đau các phần cơ ở vai, đùi, bắp chân và phần thắt lưng, gáy. Vì thế bạn nên chăm sóc nhiều cho những phần này. Đối với các cơ bắp, bạn nên kéo dài thời gian xoa bóp, tác dụng lực mạnh hơn. Đối với thắt lưng và gáy, bạn nên theo dõi phần hướng dẫn miết và bấm huyệt. Huyệt đạo ở thắt lưng, ngang với rẻ sườn cuối cùng, là vị trí rất hiệu quả để day miết.

– Không phải lúc nào cũng cần chăm sóc toàn thân. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian, sẽ không ai bắt ép bạn phải làm tuần tự để mát xa toàn cơ thể. Chỉ cần thư giãn bất cứ phần nào bạn muốn. Ví dụ như chồng bạn đau lưng, bạn chỉ cần làm theo cách massage thư giãn cho chồng ở phần lưng. Thế là đủ để có được sự thoải mái và sảng khoái rồi!

Đánh giá về bài hướng dẫn cách mát xa toàn thân

Lời khuyên cuối cùng tất nhiên vẫn là sự kiên trì. Không có bất cứ phương pháp nào có thể đem lại tác dụng bền lâu nếu không được sử dụng thường xuyên và đều đặn. Bạn cần cố gắng thuyết phục bản thân về sự bền bỉ cần thiết. Chỉ cần một thời gian ngắn, khi bạn đã quen dần với việc mát xa. Bạn sẽ cảm thấy thực ra không cần nỗ lực nhiều. Vì dường như bạn sẽ cả thấy uể oải ê ẩm nếu không được matxa toàn thân mỗi ngày.

Nhờ những tác dụng tuyệt vời mà nhiều người từ lâu đã xem mát xa toàn thân như một liệu pháp hoàn hảo giúp họ thư giãn cơ thể. Hi vọng rằng, qua những thông tin cùng các video hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Bạn có thể sẽ dễ dàng thao tác và tự điều chỉnh xem matxa toàn thân như thế nào thì phù hợp. Chắc chắn, thực hiện massage mỗi ngày theo cách của riêng mình sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Từ khóa: học cách massage toàn thân, dạy cách mát xa toàn thân, video dạy massage toàn thân, cách massage toan than cho nu, cách massage toan than cho nam, hướng dẫn massage đầu, cách massage thư giãn cho chồng,

Theo Chuyên Gia Đông Y Gia Truyền Tân Khang

Hướng Dẫn Cách Mát Xa Toàn Thân Cho Nam Đơn Giản, Hiệu Quả

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách mát xa toàn thân cho nam

Bước 1: Trải một chiếc khăn to, hướng dẫn người được massage nằm úp mặt xuống. Đặt một chiếc gối dưới bụng và 2 chiếc gối đặt dưới 2 chân. Cách này sẽ giúp bạn dể bạn dễ dàng thực hiện massage vùng lưng.

Bước 2: Xoa một ít tinh dầu vào bàn tay và xoa đều để làm ấm. Bạn có thể sử dụng bất kì loại tinh dầu nào, tùy vào sở tích cá nhân. Cách mát xa toàn thân cho nam sẽ luôn hiệu quả với mọi loại tinh dầu

Bước 3: Đặt úp hai tay ở phần lưng người được massage body, bạn vuốt mạnh sang hai bên cánh tay. Sau đó dùng cả 10 ngón tay vuốt chạy dọc theo sống lưng hướng xuống dưới và lại bóp theo hướng từ dưới lên trên.Thực hiện tương tư như thế với phần đầu gối.

Bước 4: Dùng 2 ngón tay cái xoa đều lên bả vai và vuốt nhẹ theo hướng tròn từ trong ra ngoài

Những điều cần lưu ý

Lựa chọn thời điểm massage phù hợp.  Sáng sớm và buổi tối chính là 2 thời điểm tuyệt vời để massage. Đây là hai khoảng thời gian rất dễ đánh thức cả các giác quan lẫn xúc cảm.

Nên tham khảo theo cách mát xa toàn thân cho nam 1 lần/tuần và mỗi lần kéo dài từ 60 – 90 phút.

Việc kết hợp việc tẩy tế bào da chết và xông hơi trước khi massage sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Lỗ chân lông mở rộng giúp việc thanh lọc độc tố và giảm nhức mỏi được hiệu quả hơn.

Không nên massage quá mạnh. Các động tác đúng, thực hiện nhẹ nhàng sẽ đủ làm nóng cơ và kích thích máu huyết lưu thông.

Kết thúc việc massage, người được massage cần nằm nghỉ 10 phút trước khi ngồi dậy và không nên tắm ngay sau thi vừa ngồi dậy.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN   : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu –  Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi – Hotline: 0888212232

Hướng Dẫn Massage Toàn Thân Chồng Sướng Vợ Khen

Dù bận rộn đến cỡ nào, bạn cũng phải dành sự quan tâm cho những yếu tố khác trong đó sức khỏe là nền tảng dẫn đến thành công. Massage cơ thể là một trong những liệu pháp chăm sóc cho cơ thể hiệu quả. Nó sẽ mang lại cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thích hợp. Cơ thể sẽ có cơ hội bài tiết, loại bỏ các chất độc, tái tạo năng lượng mới.

Mát xa có thể ai cũng đã từng làm, nhưng để làm đúng cách thì không phải ai cũng biết. Đừng bỏ lỡ hướng dẫn massage toàn thân đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây:

Chuẩn bị:

Chọn không gian yên tĩnh, ấm cúng

Dầu massage

Khăn lau, gối, đệm nằm

Thực hiện:

Xoa một vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay để làm ấm lên. Dầu massage sẽ giúp bàn tay chúng ta dễ trượt lên da người được mát xa, giúp người được mát xa có cảm giác thư thái, dễ chịu.

Phần 1 – Massage chân:

Dùng hai bàn tay vuốt đều khắp cẳng chân, đi xuống bắp chân và bàn chân. Dùng ngón tay cái day nhẹ vào các cơ trên da.

Xoa bóp toàn bộ bàn chân kể cả gót chân và mắt cá chân. Sử dụng các ngón tay của mình để kéo và day nhẹ lần lượt từng ngón chân người nằm cho đến hết 10 ngón.

Phần 2 – Massage lưng và vai:

Xòe hai bàn tay lên lưng, trượt dọc toàn bộ lưng. Lặp lại từ 2 – 3 lần, tránh vùng cột xương sống.

Sử dụng ngón tay cái để day tròn những cơ bị đau. Vừa day, vừa ấn giữ khoảng 8 giây rồi thả ra.

Tiếp tục sử dụng ngón tay cái để miết sang ngang từ giữa lưng sang hai bên. Dùng lực nhẹ nhàng vừa phải, không làm người nằm cảm thấy đau.

Kết thúc massage lưng bằng động tác xát lần lượt hai tay từ cuối lưng đi lên hết vai. Tay nọ rồi đến tay kia, lần lượt xát và di chuyển đi lên.

Phần 3 – Massage tay:

Di chuyển vuốt dọc sang hai cánh tay xuống hết cổ tay. Lặp lại vài lần.

Tại lòng bàn tay, xoa bóp, và nắn nhẹ từng ngón tay. Giúp giảm thiểu đau mỏi tại bàn tay.

Phần 4 – mát xa đầu và cổ:

Dùng ngón tay giữa và ngón tay trỏ, miết ngang vùng trán. Bấm nhẹ vào đỉnh trán rồi xuôi hai bên thái dương. Tại đây thực hiện động tác xoa tròn, để hỗ trợ giảm đau đầu.

Luồn các ngón tay vào tóc và xoa bóp, massage toàn bộ da đầu, miên xuống xoa bóp phần gáy sau và cổ.

Hướng Dẫn Massage Toàn Thân Cho Phụ Nữ Siêu Hot

Hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ giảm đau mỏi stress hay mệt mỏi những triệu chứng làm phụ nữ chúng ta già đi nhanh chóng. Với phương pháp mát xa xoa bóp săn chắc cơ đẹp da trẻ hóa và chống lão hóa cực tốt cho bạn.

Vì sao massage toàn thân lại tốt cho cơ thể?

Dấu hiệu toàn thân đau nhức không còn hiếm gặp nhất là phụ nữ khi mà công việc nhiều gây ra mệt mỏi căng thẳng áp lực công việc với cường độ cao, lo toan cho gia đình gánh nặng làm bạn mệt mỏi. Vậy làm sao cho giải tỏa hết xả hết để bạn luôn trẻ trung năng động và tràn đầy sức sống, không còn đau mỏi, liệu pháp thư giãn sao cho hợp lý?

Với bài hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ nhanh chuẩn cực đã trên sẽ dạy quý cô xoa bóp nghỉ ngơi giảm nhức mỏi hết mệt nhanh chóng cho mỗi ngày mới thành công và hứng khởi.

Các chi tiết đơn giãn đến từng chi tiết những nàng có thể làm theo về xoa bóp cho ông xã đơn giản rất điêu luyện giúp tình cảm bền chặt hơn

Video mát xa này nghiên cứu kỹ hỗ trợ chị em giảm ê mỏi, các quý ông không phải đến spa massage những thư giãn tuyệt vời với khả năng mát xa tuyệt vời tại nhà.

Video hướng dẫn thao tác đúng và đem lại mong muốn khả quan, quý cô nên chịu khó làm việc liên tục cho nhuần nhuyễn. Thao tấc: massage đầu, vai gáy lưng, tay, bắp chân và những thao tác matxa toàn thân điêu luyện khác

Phụ nữ chúng ta hay bị đánh giá nhanh già hơn cánh đàn ông vì sao không? Vì chúng ta phải lo toan nhiều việc hay nghĩ lung tung mọi thứ và tự tạo gánh nặng cho bản thân. Đàn ông thì khác ngoài việc đi làm chịu áp lực từ công việc ra họ rất ít khi nhận áp lực những vấn đề khác chi phối thế nên luôn nhìn trẻ hơn dù sinh cùng năm. Vậy chị em chúng ta tại sao phải lo nghĩ đủ thứ thế hãy để đàn ông lo toan đi, mình chỉ việc làm thứ mình thích, thôi lo nghĩ nhiều quá vậy rất mệt mỏi.

Nên vô tư sống và phụ nữ chỉ cần đẹp thôi mọi việc để đàn ông lo, vì sao mà phải ép mình vào cái khuôn cũ rích mệt mỏi đó. Và hãy xem video Hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ sau đó dụ chồng mát xa xoa bóp mình tại sao không? vừa tăng lạc thú vừa gắn kết tình cảm lại trói chồng thật chặt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Video Hướng Dẫn Mát Xa Toàn Thân trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!