Xu Hướng 12/2023 # Vegito Vs Zamasu ( Goku Black) Chiến Binh Rồng Thiêng # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vegito Vs Zamasu ( Goku Black) Chiến Binh Rồng Thiêng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[STICK WARRIORS] VEGITO VS ZAMASU ( GOKU BLACK) CHIẾN BINH RỒNG THIÊNG – 7 VIÊN NGỌC RỒNG #3

Giới thiệu game

Trong game Chiến Binh Rồng Thiêng, người chơi sẽ điều khiển một chiến binh Saiyan để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả các đối thủ trong trận đấu đối kháng. Tất nhiên rồi, đối phương sẽ là các kẻ phản diện độc ác, với âm mưu phá hoại thế giới. Cuộc đấu 1 vs 1 sẽ yêu cầu ở bạn sự tập trung và khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt.

Cách chơi Chiến Binh Rồng Thiêng hack

Cách điều khiển Saiyan trong game rất quen thuộc, khá giống League of Stickman. Điểm khác biệt duy nhất là ở cách điều hướng. Game Chiến Binh Rồng Thiêng cho android sử dụng điều hướng bằng thao tác kéo thả trên màn hình. Ngón tay kéo tới đâu, nhân vật “bay” tới đó, tạo cảm giác chân thực hơn. Bên phải giao diện điều khiển là các phím kĩ năng dùng để chiến đấu. Bên trên là phần hiển thị máu (HP), mana của người chơi và đối thủ. Game Chiến Binh Rồng Thiêng có gì đặc sắc?

Đồ họa HD sắc nét, nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bối cảnh game được thay đổi liên tục, khiến người chơi không bị nhàm chán. Âm thanh mô phỏng cũng rất sinh động.

Hệ thống màn chơi đa dạng, với hơn 50 kẻ phản diện để chinh phục. Nếu bị đánh bại, bạn sẽ phải quay lại 2 thử thách trước.

Stick Z có tất cả 5 nhân vật: Vezito, Vezita, Zoku, Gozeta, Berzus. Mỗi nhân vật có các hình thái Super Saiyan nhiều cấp độ. Người chơi phải mở khóa lần lượt các cấp tiến hóa mới có thể sử dụng.

Đánh bại các đối thủ để kiếm tiền thưởng và hạt đậu. Hoặc bạn có thể kiếm thêm chúng từ vòng quay may mắn, quà tặng hàng ngày, … Một số câu hỏi về Chiến Binh Rồng Thiêng

Đây là game offline hay online vậy?

Stick Z: Super Dragon Fight (Chiến Binh Rồng Thiêng) là game offline hoàn toàn. Bạn có thể chơi kể cả khi không có wifi/3G/4G.

Tại sao có 1 số nhân vật chưa cho mở khóa?

Việc này đó là do nhà sản xuất chưa phát triển xong. Chắc chắn tương lai sẽ có bản cập nhật thêm nhân vật cho bạn.

Nhìn chung thì Stick Z: Super Dragon Fight là trò chơi đối kháng khá hấp dẫn. Những ai là fan của 7 viên ngọc rồng chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Còn chần chờ gì mà không tải game về chơi nào!

Link dowload:

Music by Nocopyright: Music by TheFatRat:

Tải Stick Z: Chiến Binh Rồng Thiêng (Mod Vô Hạn Vàng, Đậu) Apk

Phiên bản 1.7

Dung lượng 40 MB

Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Cài trên

Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK

Stick Z: Super Dragon Fight  APK thuộc thể loại hành động đối kháng mà được yêu thích và có nội dung về những nhân vật trong 7 viên ngọc rông (Dragon Ball Z). được phát triển bởi ONESOFT đến từ Singapore và phát hành game hoàn toàn miễn phí.

Tải game Stick Z: Super Dragon Fight (MOD Vô Hạn Vàng) – Game 7 Viên Ngọc Rồng Người que cho Android

Tham gia vào game Stick Z: Super Dragon Fight, người chơi sẽ điều khiển một chiến binh Saiyan để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả các đối thủ trong trận đấu đối kháng. Tất nhiên rồi, đối phương sẽ là các kẻ phản diện độc ác, với âm mưu phá hoại thế giới. Cuộc đấu 1 vs 1 sẽ yêu cầu ở bạn sự tập trung và khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt.

Tính năng nổi bật trong game Stick Warriors: Super battle fight MOD APK

Đồ họa HD sắc nét, nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bối cảnh game được thay đổi liên tục, khiến người chơi không bị nhàm chán. Âm thanh mô phỏng cũng rất sinh động.

Hệ thống màn chơi đa dạng, với hơn 50 kẻ phản diện để chinh phục. Nếu bị đánh bại, bạn sẽ phải quay lại 2 thử thách trước.

Có tất cả 5 nhân vật: Vezito, Vezita, Zoku, Gozeta, Berzus. Mỗi nhân vật có các hình thái Super Saiyan nhiều cấp độ. Người chơi phải mở khóa lần lượt các cấp tiến hóa mới có thể sử dụng.

Đánh bại các đối thủ để kiếm tiền thưởng và hạt đậu. Hoặc bạn có thể kiếm thêm chúng từ vòng quay may mắn, quà tặng hàng ngày, …

Giới thiệu với các bạn tựa game người que đại chiến cực hay và cũng về những nhân vật trong 7 viên ngọc rồng: Tải Stick Fight Battle

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD vô hạn tiền và đậu.

Tải về máy (40 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 11/08/2023

Người đăng : HungNQ

Chiến Binh Rồng Thiêng Mod Full Tiền Xu Và Đậu (Coins & Bean)

Trong game Chiến Binh Rồng Thiêng mod, người chơi sẽ điều khiển một chiến binh Saiyan để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả các đối thủ trong trận đấu đối kháng. Tất nhiên rồi, đối phương sẽ là các kẻ phản diện độc ác, với âm mưu phá hoại thế giới. Cuộc đấu 1 vs 1 sẽ yêu cầu ở bạn sự tập trung và khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt.

Cách chơi Chiến Binh Rồng Thiêng hack

Cách điều khiển Saiyan trong game rất quen thuộc, khá giống League of Stickman hack. Điểm khác biệt duy nhất là ở cách điều hướng. Game Chiến Binh Rồng Thiêng cho android sử dụng điều hướng bằng thao tác kéo thả trên màn hình. Ngón tay kéo tới đâu, nhân vật “bay” tới đó, tạo cảm giác chân thực hơn. Bên phải giao diện điều khiển là các phím kĩ năng dùng để chiến đấu. Bên trên là phần hiển thị máu (HP), mana của người chơi và đối thủ.

Game Chiến Binh Rồng Thiêng mod có gì đặc sắc?

Đồ họa HD sắc nét, nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bối cảnh game được thay đổi liên tục, khiến người chơi không bị nhàm chán. Âm thanh mô phỏng cũng rất sinh động.

Hệ thống màn chơi đa dạng, với hơn 50 kẻ phản diện để chinh phục. Nếu bị đánh bại, bạn sẽ phải quay lại 2 thử thách trước.

Stick Z mod có tất cả 5 nhân vật: Vezito, Vezita, Zoku, Gozeta, Berzus. Mỗi nhân vật có các hình thái Super Saiyan nhiều cấp độ. Người chơi phải mở khóa lần lượt các cấp tiến hóa mới có thể sử dụng.

Đánh bại các đối thủ để kiếm tiền thưởng và hạt đậu. Hoặc bạn có thể kiếm thêm chúng từ vòng quay may mắn, quà tặng hàng ngày, …

Một số câu hỏi về Chiến Binh Rồng Thiêng

Đây là game offline hay online vậy?

Stick Z: Super Dragon Fight (Chiến Binh Rồng Thiêng) là game offline hoàn toàn. Bạn có thể chơi kể cả khi không có wifi/3G/4G.

Tại sao có 1 số nhân vật chưa cho mở khóa?

Việc này không phải do bản hack/mod, đó là do nhà sản xuất chưa phát triển xong. Chắc chắn tương lai sẽ có bản cập nhật thêm nhân vật cho bạn.

Nhìn chung thì Stick Z: Super Dragon Fight là trò chơi đối kháng khá hấp dẫn. Những ai là fan của 7 viên ngọc rồng chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Đặc biệt, bản mod Chiến Binh Rồng Thiêng cho android đã được mod full tiền vàng, hạt đậu (coin & beans). Còn chần chờ gì mà không tải game hack về chơi nào!

Hệ Thống Chiến Binh Thần Thánh Trong Black Desert Mobile

Warrior – Chiến Binh

Ưu điểm: Tấn công và phòng thủ đều mạnh, có khả năng kết liễu đối thủ với những cú chém uy lực kinh người cũng như chiếc khiên vô cùng vững chắc.

Warrior là lớp chiến binh cơ bản dành cho những người mới chơi Black Desert Mobile. Warrior sở hữu sức mạnh khá cân bằng về mọi mặt với sức tấn công mạnh mẽ kèm theo khả năng phòng thủ siêu chắc chắn. Tuy vậy các đòn thế của Warrior lại khá chậm, không có nhiều chiêu thức không chế. Vì thế các Warrior khó trong PVP nhưng lại rất thích hợp trong các trận chiến.

Ranger – Cung Thủ

Ưu điểm: Khả năng tấn công từ xa với nhiều kỹ năng khống chế kẻ thù.

Ranger là lớp nhân vật nữ sử dụng cung với khả năng tấn công tầm xa. Tuy sát thương của Ranger không quá mạnh nhưng lại tầm xa đi kèm các hiệu ứng khó chịu. Ranger là lớp nhân vật khá khó chơi cũng như không có vị trí rõ ràng về sau trong tổ đội. Tuy vậy khi đã thành thạo lớp nhân vật này thì đây quả thực là một đối thủ cực kỳ khó nhằn.

Ưu điểm: Sử dụng 4 nguyên tố cơ bản tấn công kẻ thù, có khả năng tấn công nhiều kẻ thù với sát thương cực mạnh.

Bất chấp có nhiều bất lợi về phòng thủ nhưng Witch lại thiên về tấn công với mệnh danh là bậc thầy của các nguyên tốt. Các đòn của Witch có thể mang thuộc tính lửa, băng, gió, sét hay cả đất. Các chiêu thức có thể kết hợp với nhau để tiêu diệt một hoặc nhiều kẻ thù trong thời gian rất ngắn. Đây là lớp nhân vật nữ tuy không được nhiều người chơi lựa chọn nhưng nó lại rất cần thiết cho bất cứ party nào.

Giant – Người khổng lồ

Ưu điểm: Sức mạnh vượt trội với sặp song rìu tấn công nhiều mục tiêu.

Giant đúng với cái tên gọi khi mang thân hình to lớn sử dụng cặp song chùy với sức mạnh vô song. Các Giant đều có sức khỏe phi thường và là Tanker hạng nặng kèm theo sát thương cực kỳ cao. Mỗi đòn tấn công của Giant đều có thể tiêu diệt một nhóm quân địch. Giant là lớp nhân vật cho những ai thích sự hoang dã trong chiến đấu.

Ưu điểm: Nhân vật cân bằng về công, thủ cũng như lối đánh. Sở hữu kỹ năng buff cho bản thân cũng như phép hồi phục.

Valkyrie là lớp nhân vật cân bằng nhất trong số 5 class trong Black Desert Mobile. Valkyrie sử dụng một thanh kiếm và khiên nhỏ với sát thương mức trung bình, phòng thủ trung bình nhưng bù lại các Valkyrie có khả năng hồi phục. Sở hữu khả năng dùng phép Holy tấn công kẻ địch và điều lợi hại hơn Valkyrie là lớp nhân vật không chế khó chịu nhất với kỹ năng đá, kỹ năng khiên đều khiến kẻ thù bị choáng váng.

Mỗi một tài khoản trong Black Desert Mobile được phép tạo tối đa 3 nhân vật trong đó 3 nhân vật được tạo miễn phí. 3 slot còn lại bạn phải bỏ tiền ra để mở khóa nếu như muốn chơi đủ 5 lớp nhân vật. Ngoài ra với thiết kế như vậy nhiều khả năng Black Desert Mobile sẽ ra nhân vật thứ 6, rất có thể là một class thuộc tính nam để game cân bằng hơn.

Mỗi nhân vật đều sở hữu các kỹ năng hay các sở trường riêng nên nếu bạn biết chơi thì bất cứ nhân vật nào cũng mạnh hết. Còn nếu không có nhiều thời gian tìm hiểu hay đơn giản là chơi giải trí thì các nhân vật như Warrior hay Giant thích hợp với bạn.

Một điểm độc đáo trong Black Desert Mobile mà ít tựa game nào có được chính là tính năng cho phép xem trước các kỹ năng của nhân vật. Ngoài việc biết nó thi triển như thế nào chúng ta có thể quyết định có nên sử dụng nó hay không, đây là điều tối quan trọng trong PVP.

Bảng kỹ năng trong Black Desert Mobile có thể preview trước

Ngoài ra để tăng các kỹ năng trong Black Desert Mobile không hề đơn giản khi nó yêu cầu rất nhiều các nguyên liệu khác nhau. Do đó người chơi cũng nên cẩn thận trước khi tiến hành tăng các kỹ năng cho nhân vật của mình.

Ở mỗi một kỹ năng sau này chúng ta còn có thể tiến hành nâng cấp kỹ năng đó thông qua các chỉ số mà nó cung cấp cho. Các chỉ số xung quanh các kỹ năng là hoàn toàn khác nhau và càng cấp độ cao thì kỹ năng đó càng khó được nâng.

Hệ thống Pets trong Black Desert Mobile

Sau cùng thì Black Desert Mobile cũng cho phép người chơi sắp lại tối đa 3 bảng kỹ năng với tối đa 8 slot skill được thay phiên nhau. Trình PVP của bạn sẽ được thể hiện rõ ở đây với các kỹ năng được sắp xếp hợp lý hay không.

Trong Black Desert Mobile người chơi sẽ học được kỹ năng né tránh, đây là kỹ năng tối quan trọng với 3 lượt sử dụng sau đó hồi. Kỹ năng này giúp bạn tránh được mọi đòn tấn công của người chơi khác hay chính đối phương.

Ở một số nhân vật như Valkyrie còn sở hữu khả năng đá, với cú đá của mình có % cơ hội làm kẻ địch ngã xuống và không thể tấn công trong vài giây. Lưu ý là không phải kẻ địch nào cũng có thể ngã được.

Chỉ với 5 lớp nhân vật thôi nhưng Black Desert Mobile đã chứng minh được như thế là quá đủ rồi. 5 lớp nhân vật đặc trưng của dòng game online vậy đâu là lựa chọn của bạn khi phưu lưu thế giới Black Desert Mobile.

Hướng Dẫn Chơi Chiến Binh Gấu Ursa

Ursa được biết đến như là 1 hero rất đa dạng với các khả năng làm ganker, tanker và semi carrier của team. Cách build item, build skill và cách đánh Ursa rất đa dạng nên ursa là 1 hero khá khó chơi với những người mới chơi. Tuy nhiên nếu sử dụng thành thạo Hero mày thì Ursa thật sự là cơn ác mộng với các hero đối phương.

Giới thiệu:

Trước khi cuộc xâm lăng của binh đoàn scourge bắt đầu, 1 chủng tộc gấu thông minh được gọi là furbolgs âm thầm xây dựng và phát triển ở trung tâm của Azshara. Tuy nhiên, khi quá nhiều đồng loại bị Undead giết, loài furbolgs phải nhờ đến sự bảo vệ của sentinel. Để đền ơn, họ đã cử chiến binh dũng mãnh nhất của họ – Ursa warrior là Ulfsaar gia nhập vào binh đoàn Sentinel. Ulfsaar biến sự căm thù khi thấy quê hương mình bị xâm lăng thành những cú ra đòn cực nhanh và tàn bạo để đánh tan quân thù.

Những thông số cơ bản của Ursa:

Strength – 23 + 2.9.Agility – 18 + 2.1. Intelligence- 16 + 1.5.

Base damage 45-49.Attack range of 100 (melee).Base Armor 4.6.Movement speed 310.

Ursa dậm mạnh xuống đất, gây dam và slow (4s) các unit đối phương gần đó.

Level 1 – 70 damage, 25% slow.Level 2 – 120 damage, 35% slow.Level 3 – 170 damage, 45% slow.Level 4 – 220 damage, 55% slow.

Cooldown: 7s.Mana tiêu tốn: 75.250 AOE.

1 skill khá tuyệt với cooldown và mana khá thấp, earthshock với khả năng slow mạnh khi tăng max là 1 vũ khí lợi hại giúp Ursa đi gank.

Skill này làm Ursa tăng attack speed nhanh gấp 4 lần – 400% và sẽ mất tác dụng sau 15s hoặc sau 1 số lần đánh nhất định.

Level 1 – 3 lần đánh.Level 2 – 4 lần đánh.Level 3 – 5 lần đánh.Level 4 – 6 lần đánh.

Cooldown: 10sMana tiêu tốn: 45/55/65/75.Skill này giúp cho Ursa có thể đánh 6 hit liên tiếp chỉ trong khoảng 2s và là sự kết hợp tuyệt hảo với fury swipes – cách dùng Overpower hiệu quả sẽ được chỉ ra ở dưới.

Passive skill – skill này khiến cho kẻ thù của Ursa nhận thêm dam sau mỗi hit tấn công của Ursa

Level 1 – 10 bonus dam sau mỗi lần ursa attack.Level 2 – 15 bonus dam sau mỗi lần ursa attack.Level 3 – 20 bonus dam sau mỗi lần ursa attack.Level 4 – 25 bonus dam sau mỗi lần ursa attack.

Skill này tăng dam cho Ursa khủng khiếp khi Ursa focus 1 mục tiêu. Tuy nhiên, lượng dam này sẽ biến mất nếu Ursa không attack mục tiêu đó trong 3s. Nếu cho Ursa cầm basher hoặc buriza, sau khi đánh bash hoặc crit, fury swipes sẽ được tính lại từ đầu (phát đánh bash và crit cũng không tính dam nhận được từ trước đó của fury swipes).

Khi sử dụng, Ursa sẽ được tăng 1 lượng dam tùy thuộc vào số máu hiện tại của nó trong 15s

Level 1 – lượng dam được tăng thêm bằng 4% lượng máu hiện tại của UrsaLevel 2 – lượng dam được tăng thêm bằng 5% lượng máu hiện tại của UrsaLevel 3 – lượng dam được tăng thêm bằng 6% lượng máu hiện tại của Ursa

Cooldown: 25sMana tiêu tốn: Không

Skill này chính là lí do Heart là core item của Ursa. Không tốn mana, khoảng cách giữa 2 lần sử dụng lien tiếp chỉ là 10s, Ursa co thể bật enrage mọi lúc mọi nơi – rất hữu dụng trong việc đi farm và gank.

1. Fury Swipes2. Earthshock3. Fury Swipes4. Overpower5. Fury Swipes6. Enrage7. Fury Swipes8. Overpower9. Overpower10. Earthshock11. Enrage12-13. Earthshock14. Overpower15. Stats16. Enrage17-25. Stats

Giải thích: Tùy theo từng trận đấu và sở thích, 1 số người sẽ max earthshock trước. Tuy nhiên có lẽ +1 vào earthshock early là đủ. Cho dù max earthshock nhưng nếu Overpower và Fury swipes vẫn chưa max thì sẽ là khá khó cho Ursa để giết người 1 mình. Nếu lên skill theo cách này, ursa sẽ solo roshan sớm nhất có thể, bên cạnh đó nếu có sự hỗ trợ của đồng đội với các skill stun hoặc slow, Ursa sẽ dễ dàng tiếp cận hero đối phương và với sự kết hợp của Overpower và Fury swipes, hero đối phương sẽ rất khó có thế sống sót.

Cách lên item và cách đánh Ulfsaar:

Cách gank: Muốn gank Ursa hiệu quả phải biết cách lợi dụng đặc điểm của Overpower – có tác dụng trong 15s nhưng cooldown chỉ mất 10s. Trước khi giết 1 hero nào đó, đứng khuất sight hero đó (trong fog), bật skill Overpower và chờ cho tới khi skill này gần cooldown xong (tầm 8s – có thể chờ đến khi skill cooldown xong hẳn) rồi dùng dagger hoặc lothar (với lothar thì phải sớm hơn dagger một chút, tùy thời gian đi đến cạnh hero đó) tiếp cận với hero đối phương.

Dùng earthshock để slow và attack, sau khi Ursa đánh hết 5 hit thì Overpower đã cooldown xong và Ursa sẽ lại được đánh tiếp 5 hit nữa (nói thì dài vậy thôi chứ thực tế chỉ mất tầm dưới 5s cho 1 earthshock và 10 hit attack). Với 10 hit attack cực nhanh này và bonus dam của fury swipes thì đến tanker như centaur cũng phải chết. Nếu đối phương chạy được do quá khỏe máu hoặc có disable, stun hay slow bạn thì cũng đừng lo, Ursa có speed khá nhanh cộng thêm cooldown nhanh của earthshock thì đối phương cũng khó chạy thoát .

Clip Ursa đi gank:

1 item không thể thiếu trong combat, bkb giúp Ursa có tránh các skill và không bị ngăn cản khi đang focus hero đối phương.

Heart giúp cho Ursa tăng cả máu và cả dam.

Các đồng đội lý tưởng của Ursa: Các hero có stun và slow đều có thể phối hợp tốt với ursa đặc biệt là Rhasta, Lion và Rylai. Bên cạnh đó Troll và Ogre Magi với các skill tăng speed hỗ trợ rất tốt cho Ursa.

Kẻ thù của Ursa: Ursa tuy rất khỏe nhưng khó có thể solo lại các hero như Naga hay Phantom Lancer. Centaur (sau khi được sửa lại skill phản dam) với heart và blade mail là kẻ thù nguy hiểm với Ursa.

Chiến Binh Mục Sư 3 Vũ Khí

Đã hơn 8 tháng, kể từ ngày mà Chiến Binh/Mục Sư 3 vũ khí đầu tiên xuất hiện, class này nhanh chóng được phổ biến và được coi là “mốt” của Chiến Binh/Mục Sư. Trên khắp các mặt trận như train level, PVP, Job, War Guild, Cướp Cờ, hay Công Thành Chiến… Chiến Binh/Mục Sư đều chứng tỏ được khả năng và giá trị hữu dụng của mình, nên họ được xem như là “class toàn diện nhất” của SR map 90 này. Tuy nhiên, với những người mới chơi, hay mới chuyển sang và khám phá CB/MS 3VK, họ vẫn còn hồ nghi về sức mạnh và tác dụng của class này. Trong khuôn khổ bài viết này, banner sẽ giới thiệu và phân tích những khả năng của CB/MS 3vk. Bài viết này sẽ đi từ những điều rất cơ bản cho đến nâng cao, nên sẽ có rất nhiều các kiến thức cơ bản về game sẽ được nhắc đến nhằm phục vụ cho những gamer mới.

1. Chiến Binh:

Đánh cận chiến và sử dụng sức mạnh cơ bắp.

Thành phần không thể thiếu trong những cuộc chiến lớn.

Chiến Binh là class thiên về phòng thủ, và có thể sử dụng thành thạo 3 loại vũ khí sau:

2. Mục Sư: Với khả năng hồi sinh, bơm máu, giải độc, tăng sức mạnh và thủ… Mục sư là một lựa chọn tuyệt vời cho những class thiên về phòng thủ.

Chiến Binh là class phòng thủ – tấn công (thủ trước, tấn sau), vì là một nhân vật EU, bị giới hạn khả năng phục sinh lực (HP – viết tắt của Hit Point – còn gọi là máu) trong 15s nên lựa chọn Mục Sư sẽ khắc phục được nhược điểm này, ngoài ra lựa chọn Mục Sư còn giúp CB có khả năng kháng mọi dị trạng. Nên sự kết hợp giữa 2 class tạo nên một nhân vật có khả năng phòng thủ cao nhất.Chiến Binh/Mục Sư 3 vũ khí: là chiến binh/Mục Sư có khả năng sử dụng thành thạo cả 3 loại vũ khí của Chiến Binh.

4. Chiến Binh và các kết hợp khác: Ngoài Chiến Binh Mục Sư, Chiến Binh còn thể lựa chọn các sub khác:

Chiến Binh/Pháp Sư 3 vũ khí :Sub Pháp Sư hỗ trợ khả năng tấn công, cộng với sự phòng thủ khá tốt của Chiến Binh, class này khá cân bằng giữa công và thủ. tuy nhiên là 1 class EU, class này chỉ có 1 yếu điểm chung là khả năng hồi phụ sinh lực (15s).

Chiến Binh/Bard 3 vũ khí: Tuy sub Bard ko hỗ trợ cho tấn công hoặc phòng thủ, nhưng lại hỗ trợ về tốc độ. Chiến Binh này tuy khả năng tấn công ko cao như sub Pháp Sư nhưng thường tập trung vào sự tấn công liên tục, dồn đối thủ vào thế bị động. Tuy nhiên vẫn bị hạn chế về khả năng hồi phục sinh lực. Class này là 1 class ít người chơi.

Chiến Binh/Đạo Chích:Đây là 1 loại nhân vật sử dụng 5 vũ khí có lối đánh giống như chiến binh sub bard, tuy nhiên những đòn tấn công mạnh nhất của 2 loại vũ khí của Đạo Chích. Có thể đánh xa và gần. Có thể giết chết đối thủ sau một lần trúng stun hoặc một lần ngã. Class này là 1 class ít người chơi.

Chiến Binh/Phù Thủy: Chiến Binh/Phù Thủy dựa vào sự biến hóa trong trận đánh khiến đối phương khó có thể đoán dc, tuy nhiên vẫn ko thoát khỏi dc yếu điểm chung của 1 EU. Class này là 1 class ít người chơi.

1. Cách cộng điểm:

Tất cả điểm cộng vào chỉ số Sức Mạnh.

Một Nhân vật CB/MS full Str ở level 90 có các chỉ số như sau:

2. Skill Point: 2. Skill Chiến Đấu 2. Skill Chiến Đấu

1. Train solo: Train solo là chống chỉ định cho các class EU. Tuy nhiên vẫn phải train nếu không có điều kiện.

Khuyết điểm:

-Thiếu tốc độ di chuyển.-Giết quái chậm: vì sát thương thấp, phải tốn 2-3 đòn mới kết thúc được quái vật bằng level.

“EU sinh ra để train party”

Giải pháp: + Đánh quái dưới 1-2 level, sao cho đủ kết thúc trong vòng 2 skill.+ Vào nhóm 4 người với một Nhạc Công level trên 50 để lấy tốc độ và hấp thụ, mana..

a. Giới thiệu về party 8 EU:

PIC-Một party EU cơ bản bao gồm 3 thành phần chính: Tanker, Damage Dealer và Buffer.1. Tanker: [Picture]– Bao gồm Chiến Binh các loại có nâng đầy đủ các kỹ năng tank.– Vai trò của tanker: Bảo vệ những thành viên khác trong party bằng cách thu hút quái vật về họ, chịu đòn cho nguyên nhóm.

2.Damage Dealer: [Picture]– Bao gồm các loại Int China, Phù Thủy EU.– Đặc điểm chung: Máu ít nên họ cần được sự bảo vệ kỹ lưỡng bù lại họ có lượng sát thương cực lớn, có thể tiêu điệt đối thủ trong nháy mắt. Nhiệm vụ của họ trong party chỉ đơn giản là giết và giết.

3. Buffer [Picture]:– Bao gồm Mục Sư và Nhạc Công.– Đặc Điểm Chung: Có ít khả năng chống trả, là linh hồn của cả nhóm.

+ Mục Sư: Chuyên lo bơm máu kỹ năng tăng thủ, sức mạnh và hồi sinh cho những thành viên khác trong pt. Nhược điểm là họ tiêu xài một lượng MP cực lớn.

+ Nhạc Công: Cung cấp MP cho nguyên cả nhóm, đặc biệt là những thành viên khát MP như: Mục Sư và Phù Thủy… Ngoài ra họ còn có các khả năng tăng thủ và sức mạnh cho cả nhóm. Để phát huy được tối đa sức mạnh của Nhạc Công, một party nên có 2 Nhạc Công để sử dụng các kỹ năng Hòa Tấu Âm.

b. Tanker: Sát Hỏa Liên Pic: Giảm 1 lượng damage cao cho 1 thành viên, nhưng sẽ chia đều cho các thành viên còn lại trong nhóm. Nên nếu gặp phải 1 lượng sát thương cực lớn thì có nguy cơ tử vong nguyên pt. Cho nên chỉ sử dụng khi pt có nhiều thành viên là str (máu nhiều) và từ 5 thành viên trở lên trong 1 nhóm.

Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng pic : Chỉ chia lượng sát thương cho riêng tanker, nên chú ý chỉ sử dụng vào những thành viên có thủ tương đối cao. Thành viên có thủ quá thấp có thể gây 1 cái chết bất đắc dĩ cho tanker.

Bảo Vệ Pic : Chỉ có tác dụng với quái vật, ko có tác dụng với người chơi. Chỉ Sử dụng bảo vệ lên các thành viên có Cơ Binh Chưởng và Pháp Binh Chưởng để giảm tối đa lượng máu tanker bị hứng chịu do những chiêu SD. Dù gì tanker vẫn là thành viên có khả năng phòng thủ cao nhất nên hứng chịu trực tiếp lượng sát thương vẫn là cách tốt nhất.

*********Chú Ý**************Khi sử dụng chung giữa Sát Hỏa Liên và Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng, thì Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng được tính trước Sát Hỏa Liên. Cho nên Sát Hỏa Liên chỉ giảm 1 phần sát thương còn lại mà Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng bảo vệ. Khi sử dụng cả 2 Sát Hỏa Liên và Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng ko có nghĩa là lượng sát thương sẽ giảm 100%, và tanker vẫn phải hứng chịu lượng sát thương nhiều nhất.

Nên tránh sử dụng Sát Hỏa Liên và Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng cùng lúc.

c. Buffer: [PIC]Chiến Binh/Mục Sư, thì khi làm buffer, tức nhiên sẽ sử dụng kỹ năng Mục Sư.[PIC]-Với lượng sát thương mà tanker phải chịu cho nguyên party, Buffer cần chú ý đến lượng máu của tanker. Luôn luôn tăng sự phòng thủ cho nguyên nhóm ở mức độ cao nhất (buff chống dị trạng, tăng thủ, tăng chỉ số Sức Mạnh và Trí Tuệ).

-Sử dụng Bối Tử Thiên mỗi khi nguy cấp.

-Nên sử dụng những chiêu Tỏa Thiên Dũ/Thần Thánh Tỏa Thiên Dũ và nhóm hồi máu liên tục (16s) để có thể hồi máu cho nguyên nhóm liên tục. Như thế bạn có thêm thời gian thể chú ý tới những thành viên thường mất máu nhanh nhất (tanker).

Nếu bạn thích tăng thủ cho nguyên party để giảm lượng sát thương khi bị tấn công thì nên mặc giáp nhẹ. Vì với passive mục sư của giáp nhẹ, bạn có thể tăng thủ, chỉ số cho nhóm của bạn gần 1,5 lần so với các mục sư mang loại giáp khác.

Nếu bạn thích tốc độ hồi máu nhanh và lo về vấn đề mana, thì lựa cho giáp vải là lựa chọn tối ưu. Với Pasive giáp vải, bạn có thể giảm 20% lượng MP khi sử dụng những skill hồi máu so với giáp nhẹ và 30% với giáp nặng. Ngoài ra còn được thưởng thêm thêm 20% lượng máu hồi phục.

*** Xem lại phần thụ động của Giáp.

1. Cách sắp skill đổi vũ khí:

Các kỹ năng PVP cần thiết:

a. Sắp xếp skill: Đây là cách sắp xếp của banner:

F1 và chuột giữa

F2 (Tab này chuyên dùng để buff trong party)

Thanh skill thêm. Sử dụng bằng cách giữ phím Space + số tương ứng.

b. Đổi vũ khí:

Chỉ việc bấm số 1 của mỗi F là bạn đã đổi được vũ khí khác. Đơn giản và dễ nhớ. Cách sắp xếp skill này hiện tại là cách thao tác dễ nhất để đánh CB/MS 3vk.

c. Kết hợp buff máu và vũ khí:

Học thuộc vị trí các skill sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn.

Bạn có thể tập cách buff máu và chuyển vũ khí cho nhuần nhuyễn bằng cách luyện tập với quái vật nhóm. Bạn cần phải làm dc 1 điều sau:

Lúc nào trên người cũng có skill Viên Chi Hồi Sinh.

d. Kiến thức căn bản về các dị trạng và hiệu ứng.

(còn tiếp)

Hiệu Ứng:Đẩy lùi: Đẩy đối phương ra xa, ngắt đòn tấn công của đối thủ.

Ngã: Hất ngã đối phương làm không thể tấn công, tăng 50% sát thương cho những đòn có thể tấn công đối phương đã ngã.**********************Khi bị đẩy lùi bạn sẽ bị cắt mất skill, và bị đứng yên trong 1 khoản thời gian ngắn (~0.5s). Đề phòng bị tấn công dồn dập, bạn nên đổi qua thế thủ (cầm khiên) Là 1 Chiến Binh/MS, bạn có thể cầm thêm kiếm/nhất bổng để hưởng những skill thụ động khi thủ.

Khi ngã xuống, bạn sẽ ko thể chống đỡ những đòn tấn công tiếp theo của đối phương, biện pháp tốt nhất là bạn nên mang theo 1 cái khiên tàm tạm để biết đâu có cơ may block. Nếu ko dc may mắn thì chí ít bạn vẫn có thể giảm dc 1 lượng sát thương đáng kể.

e. Các bug skill:

-Là 1 chiến binh Mục Sư, khi cầm khiên và kiếm/nhất bổng bạn sẽ dc tăng thêm thủ và tỉ lệ chặn đòn (ngoài trừ thủ và tỉ lệ chặn của khiên), và tỉ lệ chống chí mạng, nên khi ngã bạn nên cầm khiên và kiếm để sử dụng tối đa nhưng chiêu thụ động.-khi vs với 1 nv str khác, bạn nên đổi kiếm và khiên để dc tăng thủ vật lý, tỉ lệ chặn và tỉ lệ chống đòn chí mạng khi ngã.-khi vs với 1 nv Int, bạn nên đổi kiếm và khiên khi mặc giáp vải hoặc nặng để dc tăng thêm tỉ lệ chặn so với chỉ cầm khiên. Riêng giáp nhẹ thì nên đổi qua nhất bổng và khiên vì giáp nhẹ có thụ động tăng thủ phép.

Skill Né tránh – thụ động của SP:Map 80 và 90 đều không thấy có tác dụng.Bất Khoa TuếĐòn này đánh 3 lần, mỗi lần 15% gây ra choáng, nếu như 2 đòn tấn công trong 3 lần đều gây ra choáng, lập tức hiệu ứng choáng sẽ mất tác dụng.

Xung Kích Công Pháp Nếu vừa bị đẩy lùi và choáng cùng lúc, đối phương vẫn có thể đánh trả, nhưng không di chuyển được.

Bug ngã, lag máu:Nếu bị đẩy lùi/choáng và sau đó bị hất ngã, đối phương vẫn có thể đánh trả với tư thế “vừa đứng vừa nằm” và không hiện ra sát thương, nhưng thực chất vẫn tính. Bình máu bạn lúc này sẽ thể hiện sai (lag máu)

Đặc điểm chung của các nhân vật Trung Hoa (China) Đặc điểm chung của những nhân vật china là ko có khả năng kháng dị trạng cao. Nên để có thể chiến thắng 1 china, Chiến Binh Mục Sư thường tấn công bằng dị trạng trước khi ra đòn quyết định.A. China thuần: là kiểu build thông dụng

1. Phái Phá Thiên:

Full Strength + Vũ Khí + Lôi + HỏaFull Int + Vũ Khí + Lôi + Băng

Khuyết Điểm: Tốc độ ra đòn chậm nhưng chỉ có sức tấn công trung bình, nên phải dựa vào đòn chí mạng (crititcal) liên tục để kết thúc đối thủ.

Khi đánh với class này, Chiến Binh -là 1 class cận chiến- nên đánh dị trạng đần độn để giảm khả năng di chuyển của đối phương.

Bow str thường giữ khoảng cách khi pvp, khi CB ra những đòn đánh có sát thương cao như Liều Thân, bow có thể sử dụng chiêu combo và tường băng để tránh, ngoài ra vì giữ khoảng cách liên tục cho nên CB ít có cơ hội tấn công liên tục để kết thúc. Cho nên chỉ ra những đòn có sát thương cao khi Bow str bị đẩy vào những trạng thái ko thể chống trả (choáng, ngã). Những thời gian còn lại của trận đánh nên đứng ở thế thủ để tránh bị những đòn chí mạng liên tục.

b. Bow Int: Tương tự như bow str, nhưng hy sinh máu để lấy sức tấn công (phép). Class này thường sử dụng kỹ năng Huyền Băng khiên -dùng MP/mana để hấp thụ đòn tấn công- trong vòng 2′.

Tuy nhiên, với MP có hạn, sự tấn công liên tục của chiến binh có thể rút cạn MP và kết thúc.

Thường sử dụng Tường Băng để ko bị đẩy lùi, hất ngã, và tránh những đòn có sát thương cao.

Với lượng sát thương cao hơn bow str, và nhìu đòn tấn công khoảng cách (nuke/chưởng), nên sau khi đánh choáng thường đánh đòn chưởng để kết thúc.

Nếu bow int còn tường băng và choáng dc đối thủ sẽ ra tiếp những skill mạnh cho tới khi bị phá tường băng (nuke liên tục, bắn nổ, strongbow để giết chết đối thủ)

– Ưu Điểm: Là class đánh cận chiến sử dụng vũ khí 2 tay nên có sức tấn công vật lý cao nhất, có những đòn chí mạng nguy hiểm. Sinh lực (HP/máu) cao nhất trong mọi class. Có khả năng đánh choáng và có thể lấy 1 lượng HP khá lớn (3/4) trong vòng 1 thời gian ngắn (5s choáng)

Khuyết Điểm: Ra đòn chậm nên rất dễ bị ngắt đòn tấn công, ko có đòn đánh dị trạng đặc biệt. Không có đòn tất công dùng để ngắt đòn của đối phương hiệu quả.

-Có thể sử dụng tường Băng để tránh những skill có sát thương cao vật lý cao (Liều Thân) và tường lửa chống những skill có sát thương phép cao. Ngoài ra dùng tường lửa để tránh bị cắt skill (ngã, đẩy lùi) và dị trạng đần độn khi đánh với chiến Binh.

-Khi ra skill DD thường đánh skill choáng và tiếp tục ra tiếp 2 skill có sát thương cao và nhanh để có thể kết thúc đối thủ.

-Nên tránh những đòn đánh choáng = cách thủ (cầm kiếm/khiên) Ngoài những đòn tấn công có choáng, bạn nên chú ý đòn ghost vì khi ra đòn chí mạng có thể lấy ½ bình máu của 1 str khác.b. Thương:

Ưu Điểm: Tương tự như Đại Đao nhưng hy sinh máu để lấy sức tấn công. Có sức tấn công mạnh nhất trong tất cả các class china, nên cùng với khoản thời gian với Đại Đao (5s) , Thương có thể giết chết đối thủ.

Khuyết Điểm: Máu ít (nhưng nhiều so với các Full Int khác), thủ yếu nhất nhưng lại đánh cận chiến. Không có đòn tất công dùng để ngắt đòn của đối phương hiệu quả.

-Cách đánh gần như DD, tuy nhiên khi sử dụng tường băng có thể đưa ra những đòn có lượng sát thương phép kinh khủng.Khi chiến đấu với thương, chú ý khi phá tường băng thì cầm kiếm khiên ra đòn Hoa Lệ Thích Sát, nếu bị đánh choáng khi đang sử dụng vk 2 tay thì CB/MS có nguy cơ tử vong cao.

Ưu Điểm: Sức tấn công thấp nhất trong tất cả class china nhưng có sự phòng thủ cao về vật lý và phép. Tuy nhiên một số đòn tấn công có kèm theo những loại dị trang nguy hiểm. Ngoài ra, vì là 1 class str, nên những đòn chí mạng sau khi đối phương đã trúng dị trạng ko thể xem thường. Ngắt đòn tấn công của đối thủ khá tốt.Khuyết Điểm: Vì có sức tấn công thấp nhất, nên ko thể kết thúc đối thủ nhanh chóng. Một trận đấu diễn ra khá lâu.

CB/MS có khả năng chống dị trạng cao, Đao khiên chỉ có dị trạng xuất huyết là đánh vào, cho nên sẽ sử dụng những đòn hất ngã liên tục khi CB/MS đã dính xuất huyết.

************************Đánh dị trạng đần độn để giảm tỉ lệ phá skill của Đao Khiên, CB/MS nên hất ngã liên tục 2 lần khi Đao khiên đã bị dị trạng đần độn.

Tương tự như Đao Khiên, nhưng hy sinh máu để lấy sức tấn công. Sau khi đánh những đòn dị trạng, class này có thể kết thúc đối phương rất nhanh chóng.Khuyết Điểm: Đánh cận chiến nhưng máu lại ít, Hết huyền băng khiên thì cơ hội sống sót thấp.

Vì đánh sát thương phép, cho nên CB/MS sẽ khá “đau”, trong vòng 2 phút có huyền băng khiên, CB/MS nên giữ thế thủ và luôn đánh dị trạng đần độn.Khi hết huyền băng khiên, chú ý đừng để đối thủ bật tường băng hoặc hất ngã, đánh hất ngã và ra tam thiên để kết thúc, hoặc choáng và liều thân.

B. China Nội Công: Nổi lên từ map 90, với sự hỗ trợ của nội công, họ trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Các dòng china thuần luôn gặp bất lợi khi chiến đấu với các dòng China Nội Công.

Khuyết điểm chung của EU là hồi máu rất chậm, 15s/1 bình. Nhưng ngược lại sát thương lớn hơn so với dòng china và chỉ đánh một loại sát thương, Vật Lý hoặc Phép.

A. EU sub Nhạc Công: Không có kháng dị trạng như china, nhưng có kỹ năng để giải dị trạng.

a. Phù Thủy sub Nhạc Công Kiểu build này có damage phép to nhất, và có tốc độ chạy nhanh. Tuy nhiên máu của họ rất thấp và ko có khả năng hồi máu nhanh, nên khi gặp những nhân vật này, bạn nên sử dụng khí thần khiên và lao vào tấn công lập tức. Sự sống dựa vào tốc độ, cho nên sử dụng những đòn đánh có tốc độ cao của song phủ (Thẩm Châu Chiến Pháp, Bất Khoa Tuế)

b. Đạo Chích sub Bard Tương tự như Phù Thủy, nhưng đạo chích sử dụng damage vật lý và có tỉ lệ ra đòn chí mạng cực cao. Đạo chích sub bard thường sử dụng nỏ để tấn công trước. Cách đối phó là sử dụng cương thần khiên và vũ khí có tốc độ tấn công cao nhất của Chiến Binh – Song Phủ.

c. Chiến Binh sub Bard Những Chiến Binh này tuy ko có thể hồi máu như bạn, nhưng họ có 1 đặc điểm đáng gờm là khi sử dụng cương thần khiên/ khí thần khiên, họ tấn công nhanh, mạnh và có khả năng cắt skill liên tục khiến bạn bị “nghẹt thở”. Bạn chỉ cần sống qua dc 45s này thì phần thắng nằm trong tầm tay của bạn.

Đánh dị trạng đần độn để dễ kết thúc

Kiểu build này tương tự với Phù Thủy sub Bard. Tuy nhiên, dòng Mục Sư giúp họ khắc phục đặc điểm chung của EU, hồi máu 15s. Nên muốn chiến thắng phải ra những đòn tấn công mạnh và liên tục.

Giải pháp tốt nhất vẫn là sử dụng khiên và tấn công

b. Đạo Chích/Mục Sư – Là Đạo Chích, nhưng đặc biệt rất là lì đòn khi chuyển sang Mục Sư.Đạo Chích Mục Sư ko thiên về tấn công nhưng những DC thông thường, những đạo chích này thường thủ khi bị tấn công và phản đòn bất ngờ khi đối thủ sơ hở.

Thông Thường đổi qua mục Sư để tăng thủ vật lý và phép, đồng thời tự buff tăng thủ để đỡ những đòn tấn công mạnh mẽ của đối thủ. Sau đó rút nỏ bắn ngã đối thủ và dùng cơ hội này rút chủy thủ để kết thúc đối thủ.

Khi đối thủ đã bị ngã, DC/MS sẽ lao vào đâm chiêu tử thương ( đánh 3 lần,có % xh). Nếu 2 trong 3 lần đánh của chiêu này mà crit thì đối phương đo ván, sau đó sẽ tiếp tục đánh Dấu Minh (đánh 2 lần) hoặc chiêu Hồ Điệp Đột Tập (đánh 5 lần, có % đần độn), nếu đối thủ còn sống, DC/MS sẽ tiếp tục ra đòn Tăng Mệnh Xuyên Thích cực kỳ nguy hiểm, 1 crit của chiêu này là 100% tiêu mạng. Thông thường sau vài chiêu ko giết dc đối thủ, DC/MS sẽ đổi qua nhất bổng và khiên để hồi máu và bắt đầu lại từ đầu.

Gần Như “bất Tử” khi cầm nhất bổng và khiên (MS), tuy nhiên nếu bị tấn công liên tục thì sẽ thiếu MP. Nên khi gặp đối thủ này, CB/MS nên tấn công liên tục cho tới khi DC/MS hết MP và máu. DC/MS thường uống thêm dược tốc độ và chạy lui lại để giữ khoảng cách với CB. CB/MS nên cầm KK khi DC/MS chuẩn bị ra những đòn có tỷ lệ hất ngã. NGoài ra cố gắng cắt skill của DC/MS liên tục.

Trường hợp bạn đã bị bắn ngã, lập tức đổi qua KK và cầu nguyện là block hoặc ko crit. Sau khi hứng chịu đòn tử thương và đứng dậy, điều đầu tiên là đẩy khiên để phá đòn Hồ Điệp Đột Tập và sử dụng Thần Thánh Thuyên Dũ Thuật và hồi máu 16s, khi DC chuẩn bị ra đòn TMXT, CB nên sử dụng XKCP để phá đòn này và phản công.Ngoài ra, khi khi DC/MS ra đòn TMXT, CB/MS có thể sử dụng đòn Bất Khoa Tuế để gây choáng, nếu DC/MS bị choáng, lập tức đổi qua TK và dùng đòn Liều Thân. Nếu ko choáng, CB/MS vẫn có thời gian để XKCP. Tuy nhiên đánh bằng cách này, thắng thua sẽ phụ thuộc vào may mắn và khả năng nhận định tình huống của người chơi.

Nên tận dụng hết khả năng phá chiêu, ko cho DC/MS giải dị trạng xuất huyết.

C. EU sub Thuật Sĩ – Đánh hàn loạt dị trạng để vô hiệu hóa và sau đó kết phúc đối phương.

a. Phù Thủy/ Thuật Sĩ – Dùng Thuật Sĩ để vô hiệu hóa đối phương và dùng sức mạnh vốn có của phù thủy để kết thúc bằng 1 đòn đánh.Sử dụng khiên, đợi đối phương đánh đòn đẩy lùi của phù thủy rồi lao vào tấn công bằng song phủ.

b. Chiến Binh/Thuật Sĩ – Vô hiệu hóa đối phương, và dùng đòn đánh của Chiến Binh để kết thúc, vì là chiến binh nên khả năng phòng thủ cao. Vì là 1 str Eu, và sử dụng skill thuật sĩ nên thường sẽ rất thiếu mana. Cho nên clas này dựa vào những dị trạng khó giải và chóang lien tục thay vì đánh hết những dị trạng vào người đối thủ như những Thuật Sĩ Int khác. Với kỹ năng có sát thương lớn như Liều thân chỉ với 2 lần stun liên tục là có thể kết thúc đối thủ. Ngoài ra, Thuật Sĩ thường dùng tuyệt kỹ Mục Ám Chú và Hắc Ám chú để lấy 2 lọai dị trạng như Cb/MS (đần độn +xuất huyết) ngoài ra thường đánh những dị trạng như tan rã, mất sức và thối rữa và ru ngủ hòng ra dc Liều thân 1 cách an tòan và với damage to nhất.

Tuy Nhiên khi vs với 1 CB/MS, thánh âm/thánh ngữ đã ngăn ngừa hầu hết những bùa chú của sub TS, nên CB/PS chỉ có thể dựa vào chóang, hồi máu chậm và mục chú ám để dành chiến thắng trước 1 đối thủ nặng k‎ CB/MS. Sau Mỗi lần bị chóang, bạn có thể bị những đòn Liều Thân hoặc những đòn tấn công như tam thiên và sau đó kèm theo 1 lần stun hoặc hất ngã cho nên trong suốt trận đánh, CB/MS nên sử dụng kiếm khiên để thủ, và chỉ nên trả đòn = SP hoặc TK khi đối thủ đã miss những đòn stun lợi hại. Ngoài ra vì ko chống dị trạng, Cb/MS nên đánh đần độn để giảm tốc độ tấn công của CB/TS. Sau đó là hất ngã và phản công. Đừng Quên CB/TS ko có tốc độ hồi máu chậm của 1 EU, chỉ vài đòn tấn công là có thể kết thúc những CB/TS ko có khiên CB.

Trường hợp những Cb/TS sử dụng khiên CB, họ sẽ phải hy sinh sub TS, cho nên hãy cố gắng sử dụng SP để đánh XH (giảm 20% thủ) và KK đánh đần độn trước khi bắt đầu phản công.

*****************Sử dụng lần lượt khiên CB và Mục Sư để tấn công đối thủ.

c. Đạo Chích/Thuật Sĩ – Tương tự Phù Thủy Thuật Sĩ nhưng sử dụng sức mạnh vốn có của Đạo Chích để kết thúc đối thủ. Là 1 str, nên đừng nghĩ rằng DC/TS sẽ dễ tử như Phù Thủy TS. Khi vs với 1 số class ko chống dị trạng, họ sử dụng sub TS để khống chế đối thủ. Tuy nhiên khi đối đầu với 1 CB/MS họ sẽ sử dụng chóang của TS và sức mạnh, tốc độ của 1 DC để tấn công khi CB/MS hãy còn vô hiệu hóa bởi chóang của TS.

1. Sử dụng khiên Chiến Binh và Mục Sư:

Tương tự như CB/TS, họ sẽ sử dụng Hắc Chú Ám và hồi máu chậm để gây xuất huyết và vô hiệu hóa khả năng hồi máu của MS, cho nên bạn phải có 2 loại skill giải dị trạng song song để hóa giải những dị trạng này. CB/MS nên cầm Kiếm Khiên để chống những đòn tấn công của DC/TS. Ngoài ra nên sử dụng kiếm khiên để gây đần độn cho đối thủ, hất ngã và phản công lại.

Trong war job và mass war, Khiên là kỹ năng đầu tiên cần được sử dụng mỗi khi thấy đối thủ. Chiến Binh/ Mục Sư sẽ có 90s để tấn công đối thủ trước khi bị khai thác điểm yếu.

a. Khiên Chiến Binh: Bao gồm Cương Thần Khiên và Khí Thần Khiên:

Nhược Điểm và Cách Khắc Phục:

-Khi đổi vũ khí khác ngoài 3 vũ khí của Chiến Binh, kỹ năng này sẽ bị hủy bỏ. Cho nên, khi đang có Khiên Chiến Binh bạn phải chủ động tấn công đồn dập không để cho đối phương có cơ hội phản đòn.

-Nếu bị dính dị trạng xuất huyết, các loại dị trạng làm yếu, hoặc đối thủ cầm vũ khí Nhật Ấn có số chỉ số + cao, thì khiên Chiến Binh vẫn bị phá thủng. Nên bạn cũng đừng quá tự tin vào Khiên Chiến Binh.

b. Khiên Mục Sư: Bối Tử Thiên

-Không có yếu điểm nào khi sử dụng ngoài trừ mất 1 lượng thời gian ngắn (1s-2s) để có thể hoàn toàn lên khiên, đối phương có khả năng ngăn cản bạn sử dụng khiên trong khoảng thời gian này.-Nên tạo điều kiện tốt nhất để đối phương không thể phá khiên: Chạy ra xa, đẩy lùi, hất ngã, choáng đối thủ… trước khi sử dụng.

-Có thể sử dụng cả 2 loại khiên 1 lúc (Khiên Mục Sư trước, sau đó đổi qua khiên Chiến Binh).

2. Sử dụng máu tím: a. Các loại máu tím:

Điểm yếu: không thể đổi vũ khí khác ngoài vũ khí Chiến Binh, nhưng bù lại bạn sẽ trở thành siêu nhân trong vòng 45s. Khi cầm Song Phủ và kết hợp thêm với máu tím, bạn sẽ có 45s bất tử trước các class Pháp Sư/Sub Pháp Sư và Phù Thủy.

b. Cách sử dụng

3. Item hỗ trợ:

4. Hội Đồng:

Cập nhật thông tin chi tiết về Vegito Vs Zamasu ( Goku Black) Chiến Binh Rồng Thiêng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!