Xu Hướng 1/2023 # Varus Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xạ Thủ Chuẩn Nhất # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Varus Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xạ Thủ Chuẩn Nhất # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Varus Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xạ Thủ Chuẩn Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Varus – Mũi Tên Báo Thù là một xạ thủ trong Tốc Chiến với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó với bộ kỹ năng có hiệu ứng khống chế, làm chậm sẽ gây không ít khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu với hắn.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Varus Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Varus, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Varus và khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Varus

SỨC MẠNH BÁO THÙ (Nội Tại)

Mỗi khi Varus hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn tạm thời nhận thêm Tốc Độ Đánh. Tốc độ nhận được sẽ nhiều hơn nếu đối phương là tướng.

MŨI TÊN XUYÊN PHÁ

Varus kéo cung rồi bắn ra một phát cực mạnh. Tầm bắn và sát thương tăng theo thời gian kéo cung.

TÊN ĐỘC

Nội tại: Đòn đánh thường của Varus gây thêm sát thương phép và hiệu ứng Tên Độc. Các kỹ năng khác của Varus sẽ kích nổ Tên Độc, gây sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu. Kích hoạt: Varus cường hóa Mũi Tên Xuyên Phá tiếp theo của hắn.

MƯA TÊN

Varus bắn ra một cơn mưa tên gây sát thương vật lý và yểm bùa mặt đất. Đất bị yểm bùa làm chậm Tốc Độ Di Chuyển của kẻ địch và giảm khả năng hồi máu và tự phục hồi.

SỢI XÍCH TỘI LỖI

Varus tung ra một sợi xích có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Varus

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá bởi khả năng gây sát thương cực mạnh cũng như ở phạm vi xa sẽ giúp quá trình dọn lính của Varus trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi đạt cấp độ 2 và 3, bạn cần nâng cấp lần lượt các kỹ năng là Tên Độc và Mưa Tên. Hai kỹ năng này sẽ giúp cường hoá sức mạnh của Varus cũng như mang đến cho anh chàng khả năng làm chậm diện rộng vô cùng khó chịu. Cuối cùng với chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi, bạn chỉ cần nâng cấp khi đạt cấp độ cần thiết. 

3.Phép bổ trợ cho Varus

Với Varus là xạ thủ đi đường Rồng, hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho Varus sẽ là Tốc Biến và Lá Chắn. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Varus có thêm sự cơ động cũng như một lượng lượng giáp nhanh giúp trụ đường tốt hơn. 

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Varus Tốc Chiến

Bước chân thần tốc

Với điểm ngọc chính là Bước chân thần tốc sẽ giúp Varus hồi lại lượng máu và tăng tốc độ di chuyển khi đạt đủ 100 điểm tích lũy. 

Hồi máu: 15 – 85 (+30% sát thương vật lý +30% sát thương phép).

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 20% trong 1 giây.

Cuồng phong tích tụ Cứ sau 2 phút, Varus sẽ được nhận 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng). Hồi phục Với ngọc Hồi phục cứ sau 3 giây, sẽ giúp Varus hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Dải băng năng lượng Giúp Varus gia tăng năng lượng tối đa của bản thân, tối đa có thể tăng thêm đến 300 năng lượng. 

5.Cách lên đồ cho Varus Tốc Chiến

Gươm của Vua Vô Danh: Gươm của Vua Vô Danh sẽ mang đến cho Varus khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu, cùng một lượng tốc đánh, sát thương vật lý cũng như 10% hút máu. Giúp gia tăng đáng kể sức mạnh của vị tướng này. 

Giày Phàm Ăn: Trang bị gia tăng tốc chạy mạnh nhất trong Tốc Chiến sẽ giúp Varus gia tăng khả năng hút máu phép lẫn hút máu vật lý, đồng thời là một lượng tốc độ chạy đáng kể. 

Cuồng cung Runaan: Với Cuồng cung Runaan, nội tại tên độc của Varus sẽ có thể kích hoạt nhanh chóng hơn nhờ khả năng bắn lan trên nhiều mục tiêu. Giúp tối ưu lượng sát thương mà Varus có thể gây ra cho đối thủ của mình.

Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Varus gia tăng lượng sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra với trang bị này, lượng sát thương chí mạng mà vị tướng này có thể gây ra sẽ được tăng từ 200% lên 230%.

Huyết Kiếm: Tăng thêm lượng sát thương lớn và tăng khả năng hút máu khổng lồ cho Varus. 

Huyết kiếm sẽ giúp Varus hút được nhiều máu hơn trong quá trình giao chiến. 

Giáp thiên thần: Với Giáp thiên thần, Varus sẽ có thêm một cơ hội để tái sinh và trở lại tham gia giao tranh. Đây là một món trang bị cực kỳ có lợi nếu bạn muốn đảm bảo vị tướng của mình có thể sống lâu nhất và được chơi trong trận chiến. 

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Varus

Kiếm Manamune: Thanh kiếm này sẽ giúp Varus có thêm 25 sát thương vật lý, 300 năng lượng tối đa và 10% giảm hồi chiêu. Đồng thời nó còn mang lại khả năng gây sát thương thêm bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% năng lượng đã sử dụng. 

Kiếm Ma Youmuu: Quỷ kiếm Youmuu sẽ mang đến cho Varus một lượng sát thương dồi dào, 10% giảm hồi chiêu và khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh vô cùng mạnh mẽ. 

Dạ Kiếm Draktharr: Ngoài 50 sát thương, 10% thời gian giảm hồi chiêu, trang bị này sẽ mang đến cho Varus khả năng gây sát thương Sát Lực vô cùng mạnh mẽ. Giúp anh chàng có thể gây cho đối thủ một lượng sát thương khổng lồ trong mỗi đòn đánh. 

Lời nhắc tử vong: Lời nhắc tử vong rất phù hợp trong trường hợp Varus phải đối đầu với những vị tướng có sức chống chịu tốt cũng như lượng máu khủng. Trang bị này sẽ giúp anh chàng có thêm một lượng xuyên giáp đồng thời là khả năng gây vết thương sâu. 

6.Cách chơi Varus Tốc Chiến

Combo chiêu thức

Bạn có thể sử dụng Combo chiêu thức của Varus như sau: 

Giai đoạn đầu trận 

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn cần tập trung farm lính, đẩy đường và làm kinh tế để sớm có thể mang về cho Varus những món trang bị cần thiết. Ở giai đoạn này, Varus vẫn chưa tỏ ra thật sự mạnh mẽ trong các pha giao tranh, chính vì thế bạn nên cố gắng phối hợp cùng đồng đội để tạo lợi thế nếu phải giao tranh từ sớm. 

Giai đoạn giữa và cuối trận 

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Varus đã bắt đầu có cho mình những trang bị chuẩn cần thiết, đây cũng chính là lúc vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình. Trong những pha giao tranh tống, Varus đặc biệt tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa từ Mưa Tên, đi kèm với hiệu ứng giảm hồi máu máu và làm chậm đầy khó chịu.

Vị tướng này cũng có thể kết liễu kẻ địch một cách vô cùng nhanh chóng bằng Mũi Tên Xuyên Phá hay khống chế diện rộng từ chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi. Varus sẽ mang đến sát thương hủy diệt cùng sự khó chịu cực độ cho bất kỳ đội hình nào khi phải đối mặt. Hơn nữa với nội tại của Tên Độc, anh chàng vẫn có cho mình khả năng truy kích, bắt lẻ đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả. Nhưng trên hết, muốn có thể gây được sát thương tối đa, cũng như sống lâu nhất để xả sát thương, điều quan trọng mà bạn cần làm đó là lựa chọn vị trí thật tốt, ra vào giao tranh hợp lý nhất.

Khả năng cơ động của Varus thật sự không tốt, chính vì thế bạn nên lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý để có thể sống lâu và xả được nhiều sát thương lên kẻ địch.

Bộ kỹ năng của Varus có thể gây rất nhiều yếu tố bất lợi lên kẻ địch. Chính vì vậy, bạn nên cố gắng cấu rỉa máu, làm suy yếu kẻ địch trước khi bước vào những pha giao tranh tổng nảy lửa.

Ngoài ra, với bộ kỹ năng gồm các chiêu thức định hướng, bạn nên cố gắng tập trung, quan sát cũng như lựa chọn vị trí xả tên thật chính xác, tránh tình trạng tên bay đạn lạc, xả một loạt Combo mà đối thủ vẫn còn đầy máu. 

Video cách chơi Varus:

7.Điểm mạnh và yếu Varus

Điểm mạnh:

Với nội tại từ chiêu thức Tên Độc Varus sẽ có thể cấu rỉa, dồn sát thương đơn mục tiêu và gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa cực kỳ lợi hại. Gây cho đối thủ sự hoang man cũng như rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu. 

Bộ kỹ năng của Varus đi kèm với những hiệu ứng bất lợi như làm chậm, khoá mục tiêu, giảm hồi máu vô cùng khó chịu. 

Có thể sử dụng thêm các trang bị Sát Lực để tạo ra lượng sát thương khủng và huỷ diệt đối thủ nhanh chóng. 

Đi đường lấn lướt hơn các vị tướng như: Ashe, Miss Fortune, Jhin.

Điểm yếu:

Khả năng cơ động của Varus cực kỳ thấp khi vị tướng này không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào. Chính vì thế rất dễ bị bắt lẻ, ám sát và đưa lên bảng điểm số. 

Các chiêu thức của Varus đều là những kỹ năng định hướng, vì thế đòi hỏi ở người chơi kỹ năng, độ chính xác cao. Khi đó mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này. 

Varus cần có những trang bị chuẩn, để cường hoá sức mạnh của bản thân. Đây là một vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối game. 

8.

Cách khắc chế Varus 

Bạn có thể sử dụng những vị tướng cơ động áp sát và xử lý Varus trước khi hắn kịp trở thành một con quái vật trong giao tranh. 

Một cách khác cũng khá đơn giản, chính là sử dụng khả năng sốc sát thương của một số vị tướng, để tiễn Mũi Tên Báo Thù lên bảng sớm. Bởi lượng máu của Varus khá mỏng do chất tướng vẫn là một xạ thủ, thế nên việc dồn dame và tiễn hắn đi sớm là một việc khá đơn giản. 

Đối với Varus, tốc độ đánh là một yếu tố quan trọng, chính vì thế những trang bị giúp làm chậm tốc độ đánh, tốc độ di chuyển sẽ tỏ ra rất có lợi khi đối đầu với vị tướng này. 

Ngoài ra với việc bộ kỹ năng của Varus là các chiêu thức định hướng, bạn cũng có thể khéo léo né tránh nhằm giảm đi lượng sát thương phải nhận từ vị tướng này.

Sử dụng nhưng vị tướng có khả năng khắc chế Varus như: Graves

Vayne

Ezreal

.

Guide Varus Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Varus

Guide Varus tốc chiến, cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về cách lên đồ và hướng dẫn cách chơi tướng Varus trong lmht tốc chiến mà mọi người chơi cần tìm hiểu qua. Cùng với đó, là bảng ngọc bổ trợ, Combo và mẹo khắc chế Varus trong khi chơi lol tốc chiến mà mọi người cần biết.

Bảng ngọc bổ trợ cho Varus

Với vai trò là một xạ thủ, nguồn sát thương chính của Team khi chơi vị tướng này thì các bạn có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Varus ở bên dưới.

Với điểm ngọc chính là Bước chân thần tốc, Varus sẽ có thể được hồi lại máu và tăng tốc độ di chuyển khi đạt đủ 100 điểm tích lũy.

Hồi máu: 15 – 85 (+30% sát thương vật lý +30% sát thương phép).

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 20% trong 1 giây.

Cuồng phong tích tụ

Với viên ngọc này cứ sau 2 phút, Varus sẽ được nhận 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng).

Với viên ngọc Hồi phục cứ sau 3 giây, sẽ giúp Varus hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải băng năng lượng

Dải băng năng lượng sẽ giúp Varus gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân, tối đa có thể tăng thêm đến 300 năng lượng.

Phép bổ trợ cho Varus

Tốc chiến: Đây là phép bổ trợ cho Varus, cần có để đi đường dưới nhằm an toàn hơn nhằm ở lại đường lâu hơn.

Hồi máu: Đây là phép bổ trợ cần có cho 1 xạ thủ.

Thứ tự nâng cấp chiêu thức theo cấp cho Varus

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá bởi khả năng gây sát thương cực mạnh cũng như ở phạm vi xa sẽ giúp quá trình dọn lính của Varus trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở cấp độ 2 và 3, bạn cần nâng cấp lần lượt các kỹ năng là Tên Độc và Mưa Tên. Hai kỹ năng này sẽ giúp cường hoá sức mạnh của Varus cũng như mang đến cho anh chàng khả năng làm chậm diện rộng vô cùng khó chịu.

Cuối cùng với chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi, bạn chỉ cần nâng cấp khi đạt cấp độ cần thiết.

Cách chơi Miss Fortune tốc chiến mà mọi người nên tham khảo

Mỗi khi Varus hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn tạm thời nhận thêm Tốc Độ Đánh. Tốc độ nhận được sẽ nhiều hơn nếu đối phương là tướng.

Varus kéo cung rồi bắn ra một phát cực mạnh. Tầm bắn và sát thương tăng theo thời gian kéo cung.

Nội tại: Đòn đánh thường của Varus gây thêm sát thương phép và hiệu ứng Tên Độc. Các kỹ năng khác của Varus sẽ kích nổ Tên Độc, gây sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

Kích hoạt: Varus cường hóa Mũi Tên Xuyên Phá tiếp theo của hắn.

Varus tung ra một sợi xích có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Varus

Nếu chơi mẫu xạ thủ này, mình nghĩ rằng các bạn hãy cố gắng tập trung các món trang bị thiên về: Tốc độ đánh + hút máu + sát lực là chính.

Cách lên đồ chuẩn nhất cho Varus mà mọi người nên tham khảo

Gươm của Vua Vô Danh: Gươm của Vua Vô Danh sẽ mang đến cho Varus khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu, cùng một lượng tốc đánh, sát thương vật lý cũng như 10% hút máu. Giúp gia tăng đáng kể sức mạnh của vị tướng này.

Giày Phàm Ăn: Trang bị gia tăng tốc chạy mạnh nhất trong Tốc Chiến sẽ giúp Varus gia tăng khả năng hút máu phép lẫn hút máu vật lý, đồng thời là một lượng tốc độ chạy đáng kể.

Cuồng cung Runaan: Với Cuồng cung Runaan, nội tại tên độc của Varus sẽ có thể kích hoạt nhanh chóng hơn nhờ khả năng bắn lan trên nhiều mục tiêu. Giúp tối ưu lượng sát thương mà Varus có thể gây ra cho đối thủ của mình.

Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Varus gia tăng lượng sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra với trang bị này, lượng sát thương chí mạng mà vị tướng này có thể gây ra sẽ được tăng từ 200% lên 230%.

Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp chủ nhân của nó gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh thường. Đồng thời nó còn giúp tăng thêm 300 máu tối đa cũng như có thêm 10% thời gian giảm hồi chiêu.

Giáp thiên thần: Với Giáp thiên thần, Varus sẽ có thêm một cơ hội để tái sinh và trở lại tham gia giao tranh. Đây là một món trang bị cực kỳ có lợi nếu bạn muốn đảm bảo vị tướng của mình có thể sống lâu nhất và được chơi trong trận chiến.

Trang bị tùy chọn

Huyết kiếm: Huyết kiếm có thể được lựa chọn để thay thế cho Vũ điệu tử thần, với khả năng tăng mạnh hút máu trên đòn đánh. Huyết kiếm sẽ giúp Varus hút được nhiều máu hơn trong quá trình giao chiến.

Kiếm Manamune: Thanh kiếm này sẽ giúp Varus có thêm 25 sát thương vật lý, 300 năng lượng tối đa và 10% giảm hồi chiêu. Đồng thời nó còn mang lại khả năng gây sát thương thêm bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% năng lượng đã sử dụng.

Kiếm Ma Youmuu: Quỷ kiếm Youmuu sẽ mang đến cho Varus một lượng sát thương dồi dào, 10% giảm hồi chiêu và khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh vô cùng mạnh mẽ.

Dạ Kiếm Draktharr: Ngoài 50 sát thương, 10% thời gian giảm hồi chiêu, trang bị này sẽ mang đến cho Varus khả năng gây sát thương Sát Lực vô cùng mạnh mẽ. Giúp anh chàng có thể gây cho đối thủ một lượng sát thương khổng lồ trong mỗi đòn đánh.

Lời nhắc tử vong: Lời nhắc tử vong rất phù hợp trong trường hợp Varus phải đối đầu với những vị tướng có sức chống chịu tốt cũng như lượng máu khủng. Trang bị này sẽ giúp anh chàng có thêm một lượng xuyên giáp đồng thời là khả năng gây vết thương sâu.

Hướng dẫn cách Combo Varus

Varus mạnh trong các tình huống 1vs1, nên khi chơi xạ thủ này thì các bạn có thể tham khảo qua những cách Combo Varus ở bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Varus

Khả năng tay đôi 1vs1 tuyệt với khi về cuối game

Có khả năng cấu rỉa tốt

Có hiệu ứng khống chế cứng nhờ chiêu cuối

Là mẫu xạ thủ cần có trang bị

Có kỹ năng thuộc vào dạng kỹ năng định hướng

Khả năng cơ động hơi kém

Hướng dẫn cách khắc chế Varus

Thaotruong.com có nói ở trên, chúng ta cần phải khắc chế Varus bởi đây là mẫu tướng rất mạnh khi có trang bị về cuối game, nên chúng ta cần:

Áp đảo, đè đường vị tướng này ngay ở giai đoạn đầu khi đi đường với những tướng thiên về khả năng cấu rỉa xạ thủ này.

Tổ chức giao tranh sớm, với mục tiêu làm cho Varus không thể nào farm được ở giai đoạn đầu game.

Vốn là kỹ năng định hướng, chiêu cuối nên dùng các vị tướng như Tristana tốc chiến, Ezreal tốc chiến… vối kỹ năng dịch chuyển hay nhảy có thể khắc chế được chiêu cuối của Varus.

Tướng khắc chế Varus

Varus yếu hơn khi đối đầu: Miss Fortune, Draven, Jhin tốc chiến

Varus hắc tinh

Giai đoạn đầu game

Đây vốn dĩ là mẫu xạ thủ cần trang bị, nên ở đầu game các bạn nên có gắng farm nhiều nhất có thể để trang bị cho mình các món đồ cần thiết.

Cấu rỉa đối thủ, ngay từ những giai đoạn đầu tiên.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có chiêu cuối, nên tận dụng tốt để hạ gục đối thủ mà nhất là xạ thủ của đối phương nhằm giảm sức mạnh của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Trong giao tranh tổng, cố gắng tìm vị trí thích hợp nhất để gây sát thương vì vốn dĩ nếu chơi Varus theo các trang bị sát lực thì các bạn sốc sát thương cực kỳ tốt.

Mang Varus đi phá trụ, đẩy lẻ cũng cực kỳ tốt bởi lẻ Varus có khả năng solo đường và 1vs1 về cuối game cực kỳ tuyệt vời.

Video chơi Varus

Bình Luận

Trả lời

Tryndamere Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Tryndamere Chuẩn Nhất

Tryndamere là vị tướng có khả năng rượt đuổi đối thủ và bất tử trong thời gian ngắn đủ diệt sạch team địch. Sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc tại Đấu Trường Công Lý – LMHT Tốc Chiến, Tryndamere thường được sử dụng ở 2 vị trí là Top và đi rừng.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Tryndamere Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Tryndamere , trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Tryndamere khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

 1.Bộ kỹ năng của Tryndamere

Cuồng Nộ Chiến Trường

Nhận 0,16% Cơ hội Đòn chí mạng cho mỗi điểm Nộ, nhân đôi khi Nộ tối đa.

Nhận 5 Nộ với mỗi đòn tấn công, 10 từ đòn chí mạng và 10 khi tiêu diệt địch. Giảm 5 nộ mỗi giây sau khi Tryndamere không chiến trong 8 giây.

Say Máu

Nội tại:  Nhận 5 sát thương vật lý cộng thêm 0.2 sát thương vật lý trên mỗi 1% máu mất đi.

Kích hoạt:  Tiêu hao toàn bộ Nộ để hồi 40 (40+ 30% sát thương phép) máu cộng thêm 0,5 (0,5+ 1,2% sát thương phép) máu mỗi điểm Nộ tiêu hao.

Tiếng Thét Uy Hiếp

Giảm 25% sát thương vật lý của các tướng địch xung quanh trong 2,5 giây. Nếu mục tiêu quay lưng lại với Tryndamere sẽ bị giảm tốc độ di chuyển 30%.

Chém Xoáy

Tryndamere lướt tới mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch trên đường gây 80 sát thương vật lý (80+ 130% sát thương vật lý cộng thêm + 100% sát thương phép). Thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy giảm 1 giây mỗi khi Tryndamere chí mạng. Tăng lên 2 giây với tướng.

Tăng 2 nộ cho mỗi kẻ địch trúng phải.

Từ Chối Tử Thần

Tryndamere trở nên bất tử trong 5 giây và lập tức tăng thêm 50 Nộ. 

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Tryndamere

Say Máu: là kỹ năng mạnh nhất của Tryndamere với khả năng tăng sát thương vật lý, cần nâng tối đa đầu tiên. Chiêu Tiếng Thét Uy Hiếp : chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 3, và nâng sau cùng. Kỹ năng Chém Xoáy : có khả năng khống chế làm chậm mục tiêu, cộng tối đa thứ 2. Chiêu cuối Từ Chối Tử Thần  đây là thương hiệu 5 giây làm nên tên tuổi của Tryndamere giúp Bá vương có thể solo tay đôi cực mạnh và lật kèo đối thủ cho dù đối phương có mạnh hơn đi nữa, tăng đúng theo cấp độ cho Tryndamere.

3.Phép bổ trợ cho Tryndamere

    Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ thường sử dụng để đi Top và đè đường đối thủ. Nếu bạn đi rừng thì cầm Trừng Phạt.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho 

Tryndamere Tốc Chiến

5.Cách lên đồ Tryndamere Tốc Chiến

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Tryndamere theo tình huống:

Với Tryndamere cách lên đồ mạnh nhất là full sát thương chí mạng + tốc đánh, không cần lên đồ phòng thủ nhiều, với lượng damge cực to và khủng, sẽ chẳng có tướng nào dám đối đầu tay đôi với Tryndamere, chỉ vài ba phát đánh là cũng khiến đối phương bay cả cây máu rồi.

6.Cách chơi Tryndamere Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận 

Trong giai đoạn đầu trận đấu khi Tryndamere chưa thật sự mạnh, bạn cần cố gắng trao đổi chiêu thức, cấu rỉa kẻ thù và tạo lợi thế về mặt đẩy đường. Trong giai đoạn này, việc farm lính và quái là hết sức cần thiết để giúp Tryndamere sớm lên cấp cũng như có được những trang bị cần thiết. 

Hãy tận dụng kỹ năng Chém Xoáy để có thể dọn lính nhanh để có thể thuận lợi trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ hoặc di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội. Tuy không thật sự mạnh trong giai đoạn này, nhưng với khả năng càn lướt, cùng sự cứng cáp ban đầu của chất tướng đấu sĩ, cũng như sự hỗ trợ từ đồng đội, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong những pha giao tranh sớm này.

 Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và sau trận đấu, khi có đủ lượng trang bị cần thiết cho Tryndamere bạn đã có thể tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức. Ngoài ra, với khả năng bất tử đến từ chiêu cuối, bạn có thể tự tin lao vào giữa giao tranh hút sát thương cũng như ra đòn càn quét đội hình địch. 

Hãy tận dụng Chém Xoáy để lao về phía đội hình của kẻ địch, sau đó sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để gia tăng sát thương và dùng Say Máu để tấn công và áp đảo kẻ địch. Khi cảm thấy lượng máu còn thấp và không an toàn hãy bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần để gia tăng thời gian sống sót để có thêm thời gian chống chịu và cơ hội gây sát thương kết liễu kẻ địch.

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Tryndamere hiệu quả hơn. 

Tryndamere không sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế cứng hay giải khống chế nào. Chính vì thế trước khi bước vào giao tranh bạn cần cố gắng giữ vị trí thật tốt, chờ khi kẻ địch sử dụng phần lớn các kỹ năng khống chế, sau đó hẳn lao vào xử lý chúng.

Trong trường hợp đội của bạn không có những vị tướng có sức chống chịu tốt thì Tryndamere hoàn toàn có thể lấp vào vị trí chống chịu trong các pha giao tranh.

Khi gặp phải những vị tướng có độ cơ động cao hay hồi phục mạnh, những trang bị giảm hồi máu, tạo vết thương sâu hay làm chậm sẽ rất phù hợp để Tryndamere cầm chân đối thủ và xả sát thương lên chúng. 

Video Cách chơi Tryndamere:

7.Một số lưu ý khi chơi Tryndamere

Điểm mạnh:

– Một trong những tướng có sát thương vật lí lớn trong LMHT Tốc Chiến

– Cuối trận đấu rất khỏe, solo gần như vô đối

– Có độ cơ động tới từ Chém Xoáy, và khả năng hồi phục tốt

– Chiêu cuối nếu sử dụng tốt, sẽ rất bá đạo

– Khả năng tay đôi cực mạnh: 

– 5 giây bất tử: 

– Khả năng đẩy lẻ cực mạnh:

Điểm yếu:

– Là tướng cận chiến, tầm đánh ngắn

– Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

– Giao tranh tổng không được tốt, dính hiệu ứng khống chế dễ phế

– Giai đoạn đầu đi đường tương đối yếu.

- Rất dễ bị thả diều: Tryndamere cũng không thể càn lướt quá mạnh mẽ như các tướng đỡ đòn đường trên truyền thống khác vì thiếu cả độ chống chịu lần khả năng khống chế. 

8.Cách khắc chế Tryndamere 

Bạn có thể sử dụng những vị tướng có độ cơ động cao hoặc có sải tay dài để tấn công Tryndamere bất ngờ hoặc từ xa, khiến hắn không kịp phòng bị và chiếm lấy lợi thế. 

Trong trường hợp cảm thấy Tryndamere quá cứng cáp hay hồi phục quá manh. Hãy cân nhắc việc lên các trang bị xuyên giáp, tạo vết thương sâu, giảm tốc độ di chuyển để làm giảm sức mạnh của hắn. 

Một cách đơn giản hơn chính là sử dụng những vị tướng có khống chế cứng. Bởi dù có độ cứng cáp hay thậm chí bất tử nhờ chiêu cuối, nhưng Tryndamere hoàn toàn không có khả năng khống chế hay giải khống chế. Chính vì thế việc sử dụng các kỹ năng khống chế để khoá vào vị tướng này, sẽ khiến hắn phải đứng yên chịu trận.

Hoặc nếu bạn thích kiểu chiến đấu sòng phẳng với Bá Vương Man Di, thì việc lên cho mình những trang bị hút máu, hồi phục mạnh sẽ rất có lợi trong các kèo solo tay đôi. 

Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Tryndamere là: 

Jax

 và 

Master Yi

.

Graves Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Graves Chuẩn Nhất

Graves là một Xạ thủ đi Rừng cực kỳ hiệu quả, đồng thời cũng có thể chơi theo dạng 1 Sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Graves được nhiều game thủ lựa chọn vị trí đi rừng ở phiên bản LMHT Tốc Chiến.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Graves Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Graves, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Graves khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Graves

Vận Mệnh Thay Đổi

Khẩu súng ngắn của Graves có một số thuộc tính độc đáo:

Double Barrel:  Graves phải nạp đạn khi hết đạn, Tốc độ đánh làm giảm thời gian nạp đạn một chút, nhưng giảm đáng kể thời gian giữa các đòn đánh.

12 Guage:  Đòn tấn công bắn 4 viên đạn. Các đơn vị trúng phải chịu 72% sát thương vật lý + 33% lượng đạn bổ sung. Chí mạng chịu 6 viên đạn và tăng 40% sát thương của mỗi viên đạn. Cấu trúc chỉ chịu 75% sát thương.

Buckshot:  Đạn không thể xuyên qua các đơn vị của đối phương. Những kẻ không phải tướng bị trúng nhiều đạn sẽ bị đánh bật lại một chút.

Đạn xuyên mục tiêu

Bắn một viên đạn gây 45 sát thương vật lý (45 + 40% sát thương vật lý cộng thêm), sau đó phát nổ sau 1,5 giây để gây thêm 85 sát thương vật lý (85 + 100% sát thương vật lý cộng thêm). Kích nổ trong 0,25 giây nếu phát đạn đó chạm địa hình .

Bom Mù

Ném một cái hộp tạo ra một đám khói trong 4 giây. Kẻ thù trong làn khói không thể nhìn thấy bên ngoài nó .

Kẻ địch dính phải tác động ban đầu chịu 60 sát thương phép (60 + 60% sát thương phép) và bị làm chậm đi 50% trong 0,5 giây.

Rút Súng Nhanh

Lao theo một hướng, nạp lại một viên đạn và nhận Lì Đòn trong 4 giây. Lì Đòn tăng 4 giáp (cộng dồn 8 lần) và làm mới khi gây sát thương không phải lính .

Lao về phía tướng địch nhận 2 điểm cộng dồn Lì Đòn . Mỗi viên đạn trúng phải giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu của Rút Súng Nhanh.

Đạn Nổ Thần Công

Bắn một quả đạn nổ gây 250 sát thương vật lý (250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) và đánh bật Graves trở lại. Đạn phát nổ khi trúng một tướng địch hoặc chạm đến cuối tầm bắn , gây 200 sát thương vật lý (200 + 120% sát thương vật lý cộng thêm).

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Graves

3.Phép bổ trợ cho Graves

Tốc biến + Trừng phạt là hai phép bổ trợ cần thiết nhất cho Graves đi Rừng

Tốc biến và thiêu đốt là sự lựa chọn tốt để tăng tính cấu rỉa và hỗ trợ di chuyển cho Graves đi mid.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Graves Tốc Chiến

Bảng ngọc Graves đi rừng

Chinh Phục

Nhận điểm cộng SMCK hoặc SMPT khi các đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trúng 1 tướng . Cộng dồn tối đa 5 lần . Khi đạt điểm cộng dồn tối đa , gây sát thương thích ứng cộng thêm lên tướng .

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thợ Săn Khổng Lồ Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền. Bậc Thầy Trí Tuệ Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

Bảng ngọc Graves đi MID

Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Lữ khách tinh linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Dải băng năng lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

5.Cách lên đồ cho Graves Tốc Chiến

Graves Mid hoặc đi Rừng thì đều có 2 hướng lên đồ chính là: Sát lực và Chí mạng.

Graves Sát lực: vẫn là phong cách chơi được nhiều game thủ yêu thích và được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng, bởi khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp của Graves, chỉ với 1 bộ Combo trong tích tắc Graves có thể khiến đối thủ lên bảng điểm số rồi.

 Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển tạo ra điểm cộng dồn, tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Các cuộc tấn công tiêu tốn tất cả điểm cộng dồn để gây thêm sát thương phép tương đương với số điểm cộng dồn. Các đòn tấn công có điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong 4 giây.

 Giày Phàm Ăn : + 40 tốc độ di chuyển, + 8% hút máu vật lý, + 8% hút máu phép. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

 Ma Vũ Song Kiếm: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 35% máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây ( 90 giây thời gian hồi).

Lời Nhắc Tử Vong: Sát thương vật lý gây hiệu ứng Vết Thương âu lên tướng địch trong 5 giây.

 Vô Cực Kiếm: Tỉ lệ sát thương gây ra đòn đánh chí mạng là 230% thay vì 200%.

 Giáp Thiên Thần: Cơ hội thứ 2 để trở lại giao tranh, giúp Graves hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4 giây bất động (300 giây thời gian hồi).

 Dây chuyền Phàm Ăn : Tăng tốc độ di chuyển, hút máu và hút máu phép. Kích hoạt tạo lá chắn hấp thụ sát thương cho bản thân và đồng đội trong 2.5 giây.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Graves

Gươm của vua vô danh: tăng 20 SMCK và 35% tốc độ đánh, hút máu 10%. 

Các đòn tấn công gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu hiện tại của kẻ địch. Gây ít nhất 15 sát thương và tối đa 60 sát thương khi đánh quái. 

Kích hoạt duy nhất: Đánh một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng gây 30-100 sát thương phép và ăn cắp 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 3 giây.

Huyết Kiếm: Tăng 65 SMCK , 15% hút máu

Hút máu vật lý, tạo ra một lá chắn hấp thụ 40-320 sát thương. Lá chắn này tiêu huỷ dần khi không giao tranh lâu hơn 10 giây.

Dạ Kiếm DrakTharr: tăng 50 SMCK, 10 điểm hồi kỹ năng, 15 xuyên giáp. Sau khi không bị nhìn thấy trong ít nhất 1 giây. Đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương vật lý và làm chậm 99% trong 0.25 giây. Tồn tại trong 5 giây và tướng đánh xa không bị làm chậm.

Chuỳ Gai Malmortius: Tăng súc mạnh công kích và kháng phép, cộng thêm giảm hồi chiêu giúp Graves đối đầu với team địch có nhiều sát thương phép. Món trang bị này còn tạo ra lớp lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép khi Graves dưới 35% máu.

6.Cách chơi Graves Tốc Chiến

Giai đoạn đầu game:

Graves đi rừng khá thuận lợi với kỹ năng của mình có thể bắn đẩy lùi quái và mục tiêu, do đó sẽ không bị mất quá nhiều máu khi dọn quái rừng, hơn nữa với kỹ năng lướt của mình thì Graves có thể thả diều quái và ăn chúng 1 cách nhanh chóng.

Khi đã có 3 chiêu thức bạn bắt đầu có thể đảo đường để đi gank hỗ trợ đồng đội hoặc chuyển qua cướp bóc quấy phá rừng bên đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối game:

Ở giai đoạn này, Graves đã có thể dọn dẹp quái rừng khá nhanh, hãy tận dụng để tìm đến những mục tiêu lớn như Rồng, Baron để lấy lợi thế về cho team.

Ngoài ra với độ cơ động của mình, Graves còn có thể tạo ra những gank bất ngờ và kết liễu kẻ địch trong một combo khiến hắn không kịp trở tay.

Sử dụng chiêu cuối hợp lý vừa giúp bạn hạ gục đối thủ ở khoảng cách xa, vừa có thể giúp bạn lướt về phía sau rút về an toàn trong những tình huống nguy hiểm.

Khi đã có đầy đủ trang bị, Graves có thể trở thành nguồn sát thương khủng đối với team địch ở giai đoạn cuối game. Tuy nhiên Graves có tầm bắn ngắn, nên bạn hãy sử dụng chiêu 3 – Rút súng nhanh của mình để giữ vị trí để tránh để bị bắt trong giao tranh ở giai đoạn then chốt này.

Mẹo chơi Graves

Hãy tập trung vào việc dọn quái rừng, lính và để ý bản đồ đặc biệt là người đi rừng đối phương để có thể tạo ra những pha phản gank.

Graves có khả năng bắn đẩy lùi quái và mục tiêu nên sẽ không bị mất quá nhiều máu khi dọn quái rừng. Bạn hết kết hợp với chiêu lướt để giúp Graves có thể thả diều quái hiệu và nhanh chóng hơn.

Bởi Graves không có chiêu thức nào có thể khống chế kẻ địch nên bạn hãy đợi khi có chiêu cuối hoặc bùa lợi đỏ để đi gank, lúc đó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Một số Combo cực mạnh của Graves:

Video cách chơi Graves:

7.Điểm mạnh và yếu Graves

Điểm mạnh:

Graves có độ cơ động khá cao với kỹ năng Rút Súng Nhanh, khả năng thả diều và truy đuổi mục tiêu tốt, ngoài ra kỹ năng này cũng giúp Graves dễ dàng né tránh kỹ năng của đối phương.

Graves sử dụng ở vị trí đi Rừng hoặc Top, Mid đều ổn và rất mạnh, có độ cứng cáp lẫn chống chịu tốt

Kỹ năng Bom Mù gây khá nhiều khó chịu lên đối thủ.

Có khả năng gây sát thương trên diện rộng, không bị tốn quá nhiều máu khi đi rừng, khả năng dọn dẹp quái rừng rất nhanh, dồn sát thương mạnh đi gank cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu:

Tuy rất mạnh nhưng Graves lại không có kỹ năng khống chế nào cả.

Chiêu cuối của Graves Đạn Nổ Thần Công cần phải sử dụng hợp lý và chuẩn xác để đạt hiệu quả cao.

Tuy đóng vai trò như 1 Xạ thủ nhưng sải tay của Graves khá là ngắn vì vậy nên khó mở giao tranh và ít có khả năng cấu rỉa tầm xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu khá tốn năng lượng, đồng thời Graves cần phải nạp đạn sau mỗi đợt bắn.

Graves chỉ thực sự mạnh mẽ khi có đầy đủ trang bị cần thiết – sức mạnh phụ thuộc vào trang bị

8.Cách khắc chế Graves Tốc Chiến

Mua mắt cắm ở các khu vực xung quanh để phát hiện khi nào thì Graves gank đường của bạn.

Chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế và độ cơ động cao để giảm tối đa sức mạnh của Graves.

Hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng đỡ đòn tốt như Yasuo, Braum… sử tường gió, khiên chắn hợp lí sẽ hạn chế tối đa sức mạnh của Graves!

Với tầm bắn ngắn của mình, Graves có thể sẽ dâng cao hơn so với các tướng địch khác, vì vậy nếu Graves thật sự đe dọa tới đội của bạn, hãy tấn công anh ta đầu tiên.

Lên các trang bị tăng giáp như: Giáp gai, Găng tay băng giá, giáp liệt sĩ,… để giảm sát thương phải chịu từ anh ta.

Sử dụng hhững vị tướng khắc chế Graves như 

Evelynn

Amumu

Xin Zhao

.

Cập nhật thông tin chi tiết về Varus Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xạ Thủ Chuẩn Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!