Xu Hướng 3/2023 # Tướng Khắc Chế Poppy – Cách Khắc Chế Poppy # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tướng Khắc Chế Poppy – Cách Khắc Chế Poppy # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tướng Khắc Chế Poppy – Cách Khắc Chế Poppy được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khắc chế Poppy dành cho các game thủ và tướng khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại.

Poppy là một vị tướng vừa có khả năng chống chịu cao lại có lượng sát thương khá lớn và được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các trận đấu của mình. Sở hữu bộ kỹ năng đi đường tốt và khả năng mang lại lợi thế cho đồng đội trong combat Poppy quả thực là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ. Với một vị tướng mạnh thì việc phải đối đầu là vô cùng khó khăn và chính điều này thôi thúc các game thủ phải tìm ra được cách khắc chế Poppy trong đấu trường liên minh huyền thoại. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Poppy tốt nhât cùng một số vị tướng thường được sử dụng để khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Poppy trong liên minh huyền thoại

Với nội tại Sứ Giả Thép của mình Poppy sẽ được nhận thêm tầm đánh và ném ra một chiếc khiên, khi nhặt khiên Poppy sẽ có được một lớp giáp trong thời gian ngắn, các bạn hãy nhanh tay phá hủy chiếc khiên này bằng cách giẫm lên nó.

Búa Chấn Động sẽ gây thêm sát thương nếu bạn vẫn đang đứng ở trong vùng bất ổn, hãy tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này nếu bạn không muốn dính sát thương thêm một lần nữa.

Hãy cẩn thận khi đứng gần địa hình với Poppy bởi bạn sẽ bị kỹ năng Xung Phong của vị tướng này đẩy vào tường và làm choáng sau đó là ăn trọn sát thương từ Búa chấn Động.

Tướng khắc chế Poppy hay hiện nay

Olaf: Là vị tướng có khả năng tay đôi tốt với Poppy và thích hợp để đối đầu với Poppy nhất hiện nay không ai khác đó chính là Olaf. Sở hữu chiêu cuối Tận Thế Ragnarok vô hiệu hóa với các ỹ năng khống chế thì Olaf có thể khô máu với Poppy bất cứ lúc nào có thể.

Kennen: Là vị tướng sở hữu tầm đánh dài cùng khả năng cấu máu tốt Kennen có thể dễ dàng đối đầu được với Poppy, ngoài ra trong combat Kennen còn có thể vô hiệu hóa nhiều mục tiêu khá tốt giúp có lợi thế cho đồng đội.

Tahm Kench: Poppy nguy hiểm với bộ combo và chiêu cuối có thể phá đội hình combat tốt, chính vì thế việc sử dụng một tướng có thể vô hiệu hóa Poppy như Tahm Kench là khá hoàn hảo, nếu dính chiêu cuối của Poppy thì Tahm Kench chỉ việc sử dụng chiêu cuối và quay lại ngay tức thì mà thôi.

Renekton: Sức mạnh của Renekton sẽ đè bẹp bất cứ đối thủ khó nhằn nào và Poppy cũng không là ngoại lệ. Renekton vừa có sát thương vừa có sức chống chịu lại có khả năng khống chế tốt, thế là quá đủ rồi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Khắc Chế Braum Tướng Khắc Chế Braum

Khắc chế Braum có thể bạn chưa biết và tướng khắc chế Braum giúp bạn có thể leo rank tốt hơn.

Chúng ta tiếp tục sẽ đến với bài viết hướng dẫn tướng khắc chế Braum một vị tướng có khả năng đỡ đòn khủng khiếp nhất liên minh huyền thoại. Như các bạn đã biết thì Braum là một vị tướng hỗ trợ sở hữu bộ kỹ năng vừa có khả năng bảo kê tốt vừa có khả năng mở combat tốt, một khi Braum kết hợp với những vị tướng có tốc độ đánh cao để kích hoạt được nội tại của mình thì điều này trở nên vô cùng đáng sợ. Chính vì thế việc khắc chế Braum là một câu hỏi mà rất nhiều game thủ của chúng ta đặt ra và hôm nay mình sẽ giúp các bạn đi tìm ra cách khắc chế Braum và đưa ra những vị tướng có thể khắc chế Braum trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Braum

Nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum giúp vị tướng này có thể gây choáng đối phương bằng các đòn đánh thường và kỹ năng Tuyết Tê Tái. Ngoài ra đồng đội của hắn cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn để khi đủ 4 điểm bạn sẽ bị choáng. Hãy nhanh chóng rút về nếu bạn đang là mục tiêu của Braum và đồng đội của hắn.

Kỹ năng Tối Kiên Cường của Braum chỉ chặn được sát thương từ một hướng nên do đó các bạn hãy lựa chọn vị trí thích hợp để có thể gây sát thương tối đa lên team địch.

Sử dụng tướng khắc chế Braum

Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những tướng khắc chế Braum tốt nhất hiện nay trong liên minh huyền thoại. Với những vị tướng này chỉ cần có một chút kỹ năng là bạn đã hoàn toàn có thể áp đảo được Braum trong trận đấu.

Morgana: Là vị tướng sở hữu những kỹ năng khống chế cực mạnh trong liên minh huyền thoại Morgana khắc chế rất tốt Braum, việc mà Braum muốn áp sát được Morgana để kích hoạt được nội tại quả là điều khó khăn.

Leona: Là vị tướng có khả năng đỡ đòn và khả năng bảo kê cực tốt trong liên minh huyền thoại Leona có thể khắc chế tốt Braum. Với khả năng khống chế của mình trận chiến này là trận chiến mà ai có thể bảo vệ đồng đội tốt hơn thì người đó thắng.

Zyra: Với khả năng rút máu khủng khiếp của mình Zyra sẽ khiến Braum khi tiếp cận được vị tướng này thì đã mất kha khá máu rồi. Braum chắc chắn sẽ khó lòng có thể áp sát được Zyra trong kèo đấu này.

Alistar: Với khả năng bảo kê tốt và độ chống chịu tuyệt vời, Alistar hoàn toàn có thể khắc chế Braum tốt. Khi Braum muốn áp sát Alistar hoặc đồng đội của vị tướng này thì Alistar chỉ việc hất hắn ra mà thôi.

Lulu: Vị tướng có tầm đánh xa cùng kỹ năng khống chế cực tốt, Lulu chính là quân bài hợp lý để chống lại vị tướng như Braum.

Tướng Khắc Chế Caitlyn – Cách Khắc Chế Caitlyn

4.6

/

5

(

5

bình chọn

)

Khắc chế Caitlyn và tướng khắc chế Caitlyn trong liên minh huyền thoại để giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Khắc chế Caitlyn

Nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ giúp vị tướng này gia tăng sát thương đáng kể sau mộ vài đòn đánh thường. Hãy chú ý khi Caitlyn có nộ tại này thì hãy rút về nếu không muốn bị rút máu quá nhiều.

Kỹ năng Bắn Xuyên Táo giúp Caitlyn đè đường và ăn lính rất tốt, kỹ năng này sẽ đi qua nhiều mục tiêu nhưng giảm dần sát thương sau mỗi mục tiêu đi qua, lấp sau lính hoặc đồng đội sẽ giúp giảm sát thương đi đáng kể.

Né các bẫy của Caitlyn nếu không muốn bị khống chế cùng một tá sát thương vào người, ngoài ra phá các bẫy này khi Caitlyn không có mặt kẻo có ngày hối hận.

Tướng khắc chế Caitlyn

Varus: Vị tướng mà chúng ta nhắc tới đầu tiên và đây là tướng có thể khắc chế tốt Caitlyn ở giai đoạn đầu trận bởi Varus cũng có kỹ năng có tầm sát thương xa như Caitlyn.

Jinx: Có thể đầu trận Caitlyn vẫn nhỉnh hơn Jinx một chút nhưng càng về sau thì sức mạnh của Jinx trội hơn Caitlyn rất nhiều, chỉ cần giữ bình tĩnh trong khoảng thời gian đầu là Jinx đã chiến thắng được Caitlyn rồi đấy.

Tristana: Cũng như Jinx thì giai đoạn đầu Tristana sẽ hơi đuối so với Caitlyn nhưng càng về sau thì Caitlyn sẽ khó lòng địch lại Tristana đặc biệt là về cuối game khi mà sức mạnh của Tristana đã lên tới đỉnh điểm.

Sivir: Sivir là vị tướng cũng giống như Caitlyn là vị tướng có lượng sát thương chủ yếu đến từ đánh thường. Ngoài ra khi Caitlyn đặt bẫy thì Sivir chỉ việc bật khiên chống phép và bước vào bẫy, vừa phá được bẫy vừa hồi mala quá tiện lợi phải không nào

Lucian: Khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn là quá khỏe khiến Lucian hoàn toàn có thể khắc chế được Caitlyn. Nói về khả năng dồn sát thương thì khó vị tướng ad nào có thể dồn sát thương tốt ở mọi giai đoạn trận đấu như Lucian

VIdeo hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Caitlyn

Khắc Chế Swain Tướng Khắc Chế Swain

Là vị tướng có thể gây sát thương theo thời gian cực lớn và khả năng hồi phục tốt Swain là vị tướng khá khó chịu trong liên minh huyền thoại. Việc để Swain có đầy đủ các trang bị thì việc Swain có thể cân 2 cân 3 là chuyện quá bình thường. Tuy nhiên Swain cũng có rất nhiều điểm yếu mà các bạn có thể khai thác và hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khai thác được chúng để tìm ra cách khắc chế Swain tốt nhất.

Khắc chế Swain

Swain không có kỹ năng chạy trốn nên hãy áp sát và tiêu diệt vị tướng này ngay trong những giai đoạn đầu của trận đấu, đặc biệt khi Swain chưa có chiêu cuối hoặc đã cạn kiệt mala.

Hãy cẩn thận khi Swain bật chiêu cuối và biến dạng với bầy quạ bay ra, lúc này Swain sẽ gây sát thương dựa vào bầy quạ này và tối đa là 3 mục tiêu cùng với khả năng hồi máu vô cùng tốt, cần tránh xa Swain nếu bạn còn ít máu, nếu Swain tắt chiêu thức này thì các bạn hãy áp sát và tiêu diệt Swain vì kỹ năng này cần một thời gian nhất định để có thể bật lại.

Tướng khắc chế Swain

Viktor: Là vị tướng có thể khắc chế Swain cực tốt với bộ kỹ năng cấu máu từ xa và khả năng khống chế của Viktor gần tương đương với Swain. Chính vì thế Viktor rất tốt để có thể khắc chế được Swain.

Lux: Là vị tướng cấu máu từ xa và có khả năng khống chế mục tiêu cực tốt thì Lux là lựa chọn sáng giá để khắc chế Swain. Swain muốn áp sát Lux thì cũng rất khó khăn bởi khả năng gây sát thương và khống chế từ xa của Lux rất tốt.

LeBlanc: Khả năng gây sát thương cực tốt cùng khả năng cơ động của LeBlanc sẽ là nỗi ác mộng đối với Swain, làm sao để Swain có thể tiếp cận và gây sát thương cho LeBlanc sẽ là câu hỏi mà Swain sẽ không bao giờ giải đáp được.

Galio: Với cách chơi của Galio là lên các món đồ vừa có sát thương phép vừa có kháng phép, Galio rất mạnh nhất là khi phải đối đầu với các pháp sự hạng nặng như Swain.

Cassiopeia: Với vị tướng không có kỹ năng chạy và không thể dồn sát thương trong thời gian ngắn thì Cassiopeia là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để khắc chế Swain.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Khắc Chế Poppy – Cách Khắc Chế Poppy trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!