Xu Hướng 2/2024 # Tự Nguyện Và Miễn Phí Hướng Dẫn Viên Tại Nhật Bản # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tự Nguyện Và Miễn Phí Hướng Dẫn Viên Tại Nhật Bản được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhiều người thích đi du lịch một mình và tự đi theo lộ trình của họ, bởi vì đặt một hướng dẫn viên du lịch có thể rất tốn kém. Bạn có biết rằng có thể có được một hướng dẫn viên du lịch miễn phí ở Nhật Bản? Có hàng trăm hướng dẫn viên tình nguyện và các tổ chức miễn phí rất sẵn lòng hướng dẫn chuyến đi của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể tìm thấy những hướng dẫn viên du lịch miễn phí này.

Các tình nguyện viên là người Nhật muốn sử dụng và đào tạo trình độ ngoại ngữ của mình để nói với thế giới về đất nước quyến rũ của họ. Nhiều người có các tuyến đường được xác định trước và tour du lịch nhóm, trong khi những người khác là rất linh hoạt và thậm chí có thể làm theo hành trình của bạn. Nghĩa là, nó thậm chí có thể tìm thấy một hướng dẫn viên du lịch riêng. Và họ có thực sự hoàn toàn miễn phí, đôi khi một số chỉ yêu cầu bạn phải trả tiền cho các vé tàu, thực phẩm hoặc lối vào nơi nào đó.

Có một số nhóm với mục tiêu hướng dẫn khách du lịch miễn phí trên khắp Nhật Bản; Một trong những phổ biến nhất là TKG (Hướng dẫn Miễn phí Tokyo). Một tổ chức tự nguyện phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2004 với mục đích giúp du khách nước ngoài trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và phong tục địa phương. Có hơn 350 thành viên trong tổ chức này, ngoài tiếng Nhật, một số nói tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý và Pháp. Có những hướng dẫn viên thuộc mọi đối tượng và lứa tuổi, từ sinh viên đến người về hưu, những người có thể nói về âm nhạc, anime, văn hóa đại chúng, truyền thống và những thứ khác.

Vì hầu hết các tình nguyện viên được nghỉ hưu, đôi khi bạn không cần phải trả tiền cho đèo tàu. Họ cũng thường có quyền truy cập miễn phí đến những nơi du lịch như một số các lâu đài và bảo tàng. Một số tình nguyện viên, giống như những người ở Matsumoto Castle, sẽ nhảy trước mặt bạn khi bạn xuất hiện tại khu vực này, cung cấp hướng dẫn cho bạn miễn phí. Khi liên lạc với một nhóm các tình nguyện viên trực tuyến để tiếp tục đặt phòng của bạn, có thể bạn sẽ gặp hướng dẫn viên của bạn qua email, ông sẽ giới thiệu bản thân và nói một chút về anh ấy. Sau đó, ông sẽ thành lập một nơi gặp gỡ, một số trong số họ thậm chí còn xuất hiện tại khách sạn của mình.

Danh sách các nhóm tình nguyện

Tokyo – Vốn Tokyo Tây (CTW) SGG;

Edo Tokyo Guide Group / Shinagawa SGG Club;

Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản Dịch vụ Tình nguyện viên Ngôn ngữ;

Tokyo Free Walking Tour / Tokyo Free Guide;

Tokyo International Student Guide / TOKYO SGG CLUB;

Kanagawa – Câu lạc bộ Hướng dẫn Thiện chí được Hệ thống hóa Kanagawa;

Odawara Hakone hệ thống hóa Goodwill Guide Club;

Niigata – Hướng dẫn tình nguyện viên DSI;

Ishikawa – Mạng lưới hướng dẫn thiện chí Kanazawa;

Fukui – Fukui Phoenix SGG;

Hokkaido – Người dẫn chương trình trượt tuyết Furano / Hiệp hội Hướng dẫn viên thiện chí Hakodate;

Iwate – Hướng dẫn viên thiện chí Hirazumi / Hướng dẫn Goodwill Morioka;

Miyagi – Matsushima Goodwill Guides / Miyagi Goodwill Guide Club;

Fukushima – Hiệp hội quốc tế Aizu Wakamatsu;

Ibaraki – Chinone Group / Chiyoda Circle / COSMO ECHO;

Tochigi – Câu lạc bộ Nikko SGG;

Gunma – Câu lạc bộ thứ sáu;

Saitama – Người đi bộ tiếng Anh Kawagoe;

Chiba – Hiệp hội Hướng dẫn viên Tình nguyện Narita;

Hiệp hội hướng dẫn thiện chí Kashiwa / Nagareyama SGG

Kyoto – CLB SAMARITAN TỐT;

Hướng dẫn Thiện chí về Thủ công mỹ nghệ Kyoto & Di tích lịch sử;

Kyoto (phía Đông) SGGClub / Câu lạc bộ Hướng dẫn viên tình nguyện Sakura;

Osaka – Hướng dẫn viên nước ngoài Net Osaka / Osaka SGG Club;

Câu lạc bộ Osaka Tenma Yomiuri SGG;

Nara – IKARUGA ICES SGG / NARA SGG CLUB / Hướng dẫn sinh viên Nara;

Nara YMCA Goodwill Guides / NPO Nara Guide Club;

Hiroshima – Câu lạc bộ Hiroshima SGG

Đi theo hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản miễn phí của bạn?

Để có danh sách đầy đủ và chi tiết, hãy truy cập trang web này. Ngoài hướng dẫn viên du lịch tự nguyện, một số người Nhật cũng cung cấp nhà của họ như homestay miễn phí. Tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​và chia sẻ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc:

Để bổ sung, chúng ta hãy rời khỏi một đoạn video của bạn của chúng tôi Santana:

Tình Nguyện Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí

“Lần đầu tiên, mình lên tòa nhà cao nhất TP, ăn những món ăn nổi tiếng, xem show diễn nghệ thuật đương đại Việt Nam À ố show là đều cùng đi với khách”. Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Đỗ Minh Hằng, trưởng nhóm SaigonLovers, tập hợp những tình nguyện viên chở du khách đi tham quan và cung cấp miễn phí những kiến thức cơ bản về TP.HCM.

Tháng 6-2024, Hằng tốt nghiệp ĐH Kinh tế-Luật chúng tôi và xin thực tập ở trang web hướng dẫn du lịch chúng tôi . Trong khi mọi nhân viên đều nói tiếng Anh như gió thì Hằng chỉ bập bẹ được vài chữ. Thế là cô nung nấu cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Hằng nghĩ ra cách đăng ký làm hướng dẫn viên miễn phí cho các du khách trên chúng tôi

Bằng cách này, Hằng có thể giúp đỡ những người bạn phương xa và mạnh dạn nói tiếng Anh để hướng dẫn cho họ. Ban đầu chỉ là giao tiếp cơ bản nhưng để đáp ứng sự tò mò tìm hiểu văn hóa của khách, Hằng mày mò chuẩn bị thêm nhiều kiến thức để thuyết minh. Dần dần, khách ra về để lại phản hồi tốt và đăng ký Hằng làm hướng dẫn càng đông. Hằng kêu gọi thêm bạn bè có vốn tiếng Anh giúp đỡ và lập fanpage chiêu mộ thành viên.

Nhóm du khách người Indonesia chăm chú nghe lịch sử Bưu điện TP. Ảnh: chúng tôi

Đến nay nhóm đã quy tụ 40 bạn nói tốt tiếng Anh, có bằng lái xe… Khi chở khách các thành viên được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc do nhóm đặt ra như: Không được nghe điện thoại trong lúc chạy xe, yêu cầu khách đội nón bảo hiểm, nhắc khách cẩn thận khi bước xuống xe để tránh bỏng ống pô, nhắc khách không vừa đi đường vừa chụp ảnh đề phòng cướp giật… Hầu như ngày nào SaigonLovers cũng có khách đăng ký.

Ngoài ra, nhóm còn tổ chức nấu những món ăn truyền thống cuối tuần, nhẫn nại đưa thông điệp Ask me everything! (Hãy hỏi tôi mọi điều) khi đứng ở những nơi đông khách du lịch như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên 23-9 để giải đáp cho khách với câu hỏi thân thiện.

Hằng kể có bạn du khách chưa hết bàng hoàng vì bị giật mất túi xách hoặc vừa bước xuống sân bay đã thấy cảnh tượng đánh nhau thì khi gặp nhóm, ấn tượng về đất nước xa xôi mới được cải thiện. Có nhóm bạn Thái Lan nghĩ nhóm chỉ chở đi lòng vòng thôi, không ngờ lại nói tiếng Anh tốt và tổ chức chuyên nghiệp như vậy, khác hình ảnh giới trẻ Sài Gòn còn khép mình mấy năm về trước. Hằng kể lại những kỷ niệm đáng nhớ: “Có lúc mê đi với khách quá mà Hằng và các bạn trong nhóm bị “cháy túi”. Lúc đó mình thường gợi ý khách đi cà phê bệt, ăn bánh tráng trộn, gỏi cuốn, trà sữa nhưng lạ thay khách lại rất hứng thú”.

Bạn Đặng Phạm Phúc Duy, thành viên nhóm, hào hứng kể: “Hầu hết du khách đều hứng thú tìm hiểu văn hóa Việt Nam khi đi với người bản địa. họ thích chứng kiến cuộc sống chân thật của người địa phương chứ không thích dịch vụ chỉ muốn lấy tiền của khách. Rất nhiều bạn thích thú với những chợ ít có người nước ngoài, ở xa trung tâm như Tân Định, Bà Chiểu, Bình Tây mà mình đưa tới. Ngược lại, mình cũng có dịp biết thêm tín ngưỡng của người đạo Hồi, văn hóa phương Tây…”.

Các bạn trẻ không ngại vất vả để mang lại bộ ảnh ưng ý cho cô dâu, chú rể. Ảnh: TL

Đến nay, nhóm đã chụp được cho 20 cặp đôi. Thấy được ý nghĩa việc làm của các bạn trẻ, anh Huỳnh Hữu Vinh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên quận Bình Thạnh, đã ngỏ ý ra quyết định thành lập CLB theo nguyện vọng của các bạn. Anh Vinh cho biết: “Hội hỗ trợ đồng phục, tạo điều kiện cho các bạn sinh hoạt hằng kỳ, có kế hoạch đào tạo cách chụp ảnh cho các bạn tham gia. Hội cũng đã liên hệ với một số địa điểm du lịch như Văn Thánh, Bình Quới để tạo điều kiện cho các bạn vào chụp ảnh”. Theo anh Vinh, CLB cũng nhận được sự quan tâm của TP khi được đặt hàng chụp cho một số cặp đôi trong 100 cặp đôi được tổ chức đám cưới tập thể sắp tới và xem xét nhân rộng mô hình ra các quận khác.

Chúng tôi đã có chuyến du lịch thật thú vị, cảm thấy an tâm khi đi cùng họ và cảm nhận rõ nét cuộc sống của người bản địa. Chúng tôi được đưa đến Bưu điện TP, khu đông người Hoa sinh sống và còn được thưởng thức một số món ăn đường phố nữa. Đây là cách tuyệt vời để trải nghiệm TP. Cảm ơn các bạn đã cho thấy một đất nước thú vị và thân thiện.

Du khách ALEKSANDRA KOZAK

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc Tại Nhật Bản Mùa Đông

Đáo Dịch: hướng dẫn viên du lịch tự túc tại nhật bản mùa đông.

Phiendichvien.vn chuyên cung cấp Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản, hướng dẫn viên tiếng Việt đón khách tại Nhật Bản hoặc tháp tùng đoàn từ Việt Nam

Nhật Bản thường được biết đến nhiều hơn với mùa hoa anh đào nở, hay mùa thu lá phong vàng. Tuy nhiên, vào mùa đông, xứ sở Phù tang cũng hấp dẫn người ta bởi nhiều dốc tuyết hay các lễ hội tuyệt vời. Mùa đông ở Nhật Bản thường bắt đầu từ tháng 12 đến hết tháng 2 năm sau, thời tiết rất lạnh, tuyết rơi nhiều nhất. Nếu bạn thích ngắm tuyết rơi hay muốn trải nghiệm môn trượt tuyết thì ngay bây giờ hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nhật Bản!

Tuy nhiên, không phải nơi nào vào mùa đông cũng có tuyết rơi như bạn nghĩ. Các tỉnh phía Bắc và Tây là nơi tuyết xuất hiện nhiều nhất và bao phủ trắng xóa cả một vùng. Bạn hãy tưởng tượng xem còn gì tuyệt vời hơn khi được nô đùa dưới tuyết, được chạm tay vào những bông tuyết lơ lửng giữa trời. Nếu là người yêu thích tuyết, bạn không nên bỏ qua vùng đất tuyết Yukiguni (là những vùng phía bắc Nhật Bản) như đảo Hokkaidou, tỉnh Aomori, Miaygi, Iwate, Fukushima, Akita, Yamagata, phía Đông Nhật Bản như: tỉnh Niigata, Nagano, Ishikawa, Fukui…

Ngôi nhà của ông già tuyết ở Yamagata

Những cơn mưa tuyết lãng mạn ở Takayama

Đây đều là địa điểm tuyệt vời để những tín đồ trượt tuyết trải nghiệm cũng như những du khách yêu thích yên bình ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt vời mà tuyết đem lại. Tuyết mùa đông phủ trắng xóa mọi thứ, bám kín che đi những cành cây đen xù xì trụi lá. Trong màu trắng tinh khôi của tuyết và băng, cảnh vật nên thơ, dịu dàng hơn và lãng mạn của ngôi làng băng đá Shikaribetsu tuyệt đẹp nằm ở phía Bắc Nhật Bản. Bạn có muốn trải nghiệm cái lạnh giá của mua đông như lạc vào vương quốc của “nữ hoàng băng giá” không?

Không chỉ vậy, cuối năm là khoảng thời gian mà xứ sở mặt trời mọc trở nên sôi động hơn hẳn với các lễ hội Nhật Bản diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm vào những lễ hội truyền thống, khám phá văn hóa, đời sống sinh hoạt của người Nhật Bản cũng như hòa vào đoàn diễu hành lớn tại đó.

Nhật Bản không chỉ đẹp vào mùa xuân hay mùa thu, mùa đông tuy lạnh giá nhưng lại có sức quyến rũ đặc biệt. Một chuyến đi du lịch tự túc tại Nhật Bản mùa đông cùng với chúng tôi bạn có thể tìm thấy những điều thú vị trong cuộc sống mà chỉ có ở mùa đông Nhật. Những Hướng dẫn viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ du lịch, am hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa, thông thuộc địa bàn các điểm danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, các tụ điểm ăn uống nổi tiếng… sẽ giúp bạn có chuyến đi “bụi” đầy trải nghiệm thú vị và phù hợp với túi tiền của mình.

Liên hệ đặt dịch vụ :

Quý khách Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Gọi tới số điện thoại hotline: 01682.78.78.68

-Gửi yêu cầu qua emai:[email protected]

-Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…

-Tới văn phòng để được tư vấn và đặt Dịch vụ trực tiếp.

Đ/c: Tầng 2, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc Tại Nhật Bản Vào Mùa Thu

Đáo Dịch: hướng dẫn viên du lịch tự túc tại nhật bản vào mùa thu.

Phiendichvien.vn chuyên cung cấp Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản, hướng dẫn viên tiếng Việt đón khách tại Nhật Bản hoặc tháp tùng đoàn từ Việt Nam

Nếu như mùa xuân ở Nhật Bản có hoa anh đào thì mùa thu bạn có thể cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản đến xứ sở mặt trời mọc ngắm lá phong đỏ. Sự hấp dẫn của lá phong Nhật Bản biến hóa đa hình đa sắc, đến tận những chiếc lá rơi xuống cũng đẹp tựa tranh vẽ. Nhà ở kiểu Nhật và chùa, phong cảnh thần đạo hòa trộn với nhau chính là điểm hấp dẫn rất nhiều người. Đến thăm những địa điểm nổi tiếng về lá phong trên toàn nước Nhật thì bạn sẽ phải ngạc nhiên và thán phục về vẻ đẹp đó. Lá phong trải rộng trên những quả núi rất đẹp nhưng hơn thế, hình dáng đứng một mình của một cây phong lớn thì càng đẹp tuyệt vời hơn. Những nơi thích hợp để du khách cảm nhận được những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản như Cố đô Kyoto, thành phố Nikko, Núi Phú Sĩ và Ngũ Hồ, thủ đô Tokyo hay Hokkaido,…

Không chỉ vậy mua thu của Nhật Bản còn là “mùa thu của sự thèm ăn”. Mùa thu đón bạn với mùa hương của rất nhiều món ăn. Những rau củ được trồng vào mùa xuân thì trở nên tươi ngon và những con cá béo ngậy được bày ra trên bàn ăn. Qua Kinh nghiệm của Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản thì lương thực chính của người Nhật là gạo nhưng do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển nên hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật. Nếu bạn đã xem qua cách trình bày các món ăn từ cơm, sushi đến các loại bánh Nhật Bản, bạn chỉ muốn được nhìn ngắm chứ không “đành lòng” ăn vì rất hấp dẫn và đẹp mắt. Đó chỉ mới là một phần được “ngắm” còn khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế khi vận dụng triết lý “âm dương” cân bằng dinh dưỡng trong các món ăn Nhật, vị wasabi thơm nồng, vị ngọt của cá, hương thơm của gạo Nhật quyện vào nhau tạo nên một sự đặc trưng mà chỉ có thể tìm thấy ở nơi này.

Bữa ăn bình thường của người Nhật

Sushi đậm vị Nhật

Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm bởi thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch. Không chỉ vậy, mùa thu cũng là mùa thu hoạch ở Nhật Bản, đó là một lý do có nhiều lễ hội và sự kiện được tổ chức vào khoảng thời gian này. Các lễ hội được tổ chức ở rất nhiều nơi, mỗi nơi lại theo một cách khác nhau và thường là trong các đền thờ bắt đầu từ nghi thức Shinto để thể hiện lòng biết ơn, sự cảm kích đối với các vị thần. Trong những lễ hội này, một lễ hội có thể cho thấy sự hào nhoáng và tăng phần nổi bật đó là lễ hội “Kishiwada Danjiri” được tổ chức tại thành phố Kishiwada phủ Osaka. Danjiri khổng lồ với chiều dài và chiều cao lên đến 4m được hàng trăm người đàn ông kéo đi với tốc độ cao trên những con đường hẹp ở Nhật Bản.

Cứ như vậy, mùa thu ở Nhật Bản với khí hậu mát mẻ, dễ chịu , món ăn ngon và đa dạng, có thể thưởng thức “hương vị tinh tế của Nhật Bản”, thật là một mùa tuyệt vời.

Hãy đồng hành với Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản vào mùa thu để cùng trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hàng cây lá vàng đỏ rơi đầy trên nền đất phủ kín mọi khu vực, đồng thời cảm nhận các hoạt động vô cùng tinh tế và sôi động.

Liên hệ đặt dịch vụ :

Quý khách Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Gọi tới số điện thoại hotline: 01682.78.78.68

-Gửi yêu cầu qua emai:[email protected]

-Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…

-Tới văn phòng để được tư vấn và đặt Dịch vụ trực tiếp.

Đ/c: Tầng 2, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc Nhật Bản

Với mong muốn đem đến những khoảnh khắc thoải mái và trải nghiệm du lịch mới mẻ cho quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên nội địa Nhật Bản theo ngày cho các tour du lịch tự túc, các chuyến công tác, thăm người thân,... Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản sẽ giúp gì cho bạn trong chuyến hành trình

Dịch vụ Hướng dẫn viên tiếng Việt Nhật Bản ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu khám phá Nhật Bản tự túc cho bạn mà không cần phải trang bị những vốn kiến thức về đất nước này cũng như ngôn ngữ.

Hướng dẫn viên du lịch tự túc là những người sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, có Kinh nghiệm sống phong phú, luôn trải nghiệm văn hoá Nhật Bản. Các bạn hướng dẫn viên thường xuyên đi du lịch không chỉ để làm tăng vốn kiến thức về lịch sử, văn hoá, ẩm thực mà còn khám phá những địa điểm, vùng đất mới để viết tiếp vào sổ tay du lịch để gợi ý cho bạn những hành trình ấn tượng và độc nhất vô nhị. Các bạn ấy đều yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn luôn mong muốn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá bản địa, có một chuyến du lịch trọn vẹn không chỉ: danh lam thắng cảnh – mà còn tiếp xúc với những phong tục, món ăn, thói quen sinh hoạt thú vị nơi bạn đặt chân đến.

Với cương vị là một người bạn đồng hành nhiệt tình và đáng tín cậy, Hướng dẫn viên du lịch tự túc Nhật Bản luôn có những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chi phí và tối đa trải nghiệm cho khách hàng.

Hành trình là của bạn, bạn hoàn toàn là người chủ động.

Không bị tốn tiền cho những việc bạn chưa biết tại Nhật Bản (hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn nhắc nhở cho bạn)

Trải nghiệm tất cả những nơi bạn muốn đến mà không bị tốn thời gian (hướng dẫn viên du lịch tự túc sẽ giúp bạn sắp xếp lịch trình)

Ăn những món ăn truyển thống theo sở thích của bạn

Đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đến (vì đây là những khu ăn uống vui chơi của người Nhật mà ít khách du lịch biết đến)

Bạn sẽ đến những địa điểm check in cực đẹp mà giới trẻ Nhật rất thích

Thưởng thức những món ăn đường phố ngon, bổ, rẻ

Bạn luôn được chia sẻ kinh nghiệm ở Nhật. Giúp bạn biết thêm về nước Nhật cũng như cuộc sống của người dân nơi đây (Điều này đối với các tour du lịch thường chỉ giới thiệu những địa điểm du lịch mà bạn đến tham quan)

Hỗ trợ, đặt khách sạn, đặt xe, đặt vé tham quan, đặt chỗ tại các nhà hàng ẩm thực ngon, bổ, rẻ mà vẫn mang hương vị bản xứ.

Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt Tại Nhật Bản

Phiendichvien.vn Cung cấp Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt tại Nhật Bản. 

Đội ngũ hướng dẫn viên sinh sống và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, nhiệt tình thân thiện với Khách hàng. 

Tour được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mang đến một chuyến du lịch thú vị và ý nghĩa bởi các yếu tố: 

– Lịch trình linh hoạt, điểm du lịch tiêu biểu, thời gian đi phù hợp. 

– Xe 8-10-16 chỗ, xe cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái và riêng tư như đi xe gia đình. 

– Căn hộ Dịch vụ đầy đủ đồ và tiện ích, khách hàng nghỉ ngơi thoải mái và ấm cúng như ở nhà. 

– Trải nghiệm văn hóa, lễ hội, ẩm thực truyền thống… 

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế tour khám chữa bệnh tại Nhật Bản,Tour công tác và khảo sát thị trường, Tour lễ hội văn hóa theo mùa, tour tuần trăng mật, và dịch vụ nhận oder hàng xách tay … 

Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng trải nghiệm tour của chúng tôi:

Liên hệ đặt dịch vụ :

Quý khách Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Gọi tới số điện thoại hotline: 0382.78.78.68 

-Gửi yêu cầu qua emai: [email protected]

-Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…

-Tới văn phòng để được tư vấn và đặt Dịch vụ trực tiếp. 

Đ/c: Tầng 2, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Tự Nguyện Và Miễn Phí Hướng Dẫn Viên Tại Nhật Bản trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!