Video Hướng Dẫn Tập Pháp Luân Công / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Pháp Luân Công Cho Người Mới Tập, Hướng Dẫn Học Pháp Luân Công

Pháp Luân Công cho người mới tập

1. Tìm sách Pháp Luân Công cho người mới tập

Vì tất cả các tài liệu, video hướng dẫn của Pháp Luân Đại Pháp đã được sự cho phép của tác giả và hoàn toàn miễn phí, nên việc truy cập hay tìm đọc đều rất thuận tiện cho tất cả mọi người.

Tu luyện Pháp Luân Công gồm có hai phần, phần tu và phần luyện. Tu là tu cái tâm của mình, chiểu theo nguyên lý tối cao của vũ trụ là Chân – Thiện – Nhẫn để tu bỏ tất cả những chấp trước của mình, đồng hóa với Pháp thì chính là tu đắc Đạo. Còn phần luyện là luyện năm bài công pháp, giúp cải biến bản thể, thanh lọc bệnh tật, đem lại một năng lượng rất lớn cho cơ thể.

Sách Pháp Luân Công cho người mới tập

Muốn tu tâm, thay đổi bản tính thì cần có Pháp để chỉ đạo. Muốn biết được Pháp thì phải đọc sách, phải đặt tâm vào việc học Pháp thì nhận thức và cảnh giới tư tưởng sẽ được đề cao, từ đó bạn đã vượt lên khỏi tầng thứ nhân loại thông thường, bạn sẽ đắc được những điều trân quý trong vũ trụ.

Hướng dẫn cách đọc kinh sách Pháp Luân Công

Bộ sách của Pháp Luân Đại Pháp tất cả có 46 quyển (tính đến thời điểm hiện tại). Cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện là “Chuyển Pháp Luân”, cuốn sách này đối với đệ tử chân tu Đại Pháp được coi là cuốn Thiên Pháp, có thể chỉ đạo người tu lên cao tầng, có thể đắc Đạo, viên mãn trở thành Thần ngay trong một đời.

Bất kỳ ai khi muốn tìm hiểu và tu luyện Pháp Luân Công thì cuốn đầu tiên cần phải đọc là cuốn “Chuyển Pháp Luân”; bạn cần phải có quyết tâm đọc hết cuốn sách này ngay từ ban đầu, khi bạn đã đọc xong một lượt bạn sẽ muốn đọc lượt thứ hai, như vậy bạn minh bạch cần phải làm gì tiếp theo. Nội dung cuốn sách là chín bài giảng của Sư Phụ, ngôn ngữ dễ hiểu nhưng nội hàm bác đại tinh thâm. Đọc xong bạn sẽ minh bạch Pháp Luân Công là tốt hay xấu và sẽ có lựa chọn cho mình.

* Vậy tìm đọc các cuốn kinh sách của Pháp Luân Công này như thế nào?

Có hai cách đọc mà hầu hết các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang thực hiện.

Cách 1: Đọc sách trên các trang web điện tử.

Trang http://vi.falundafa.org đăng tải cuốn sách chính là “Chuyển Pháp Luân” và các kinh sách giảng Pháp tại các nơi, bắt đầu từ năm 1994 đến năm 2012. Còn các cuốn kinh sách khác, từ năm 2013 cho đến nay thì bạn tìm đọc trên trang http://vn.minghui.org, phần “Kinh văn mới dịch”.

Việc đọc trên mạng vừa nhanh, gọn, tiện lợi, bạn có thể mở ra đọc bất cứ lúc nào khi rảnh rỗi và đều đắc được những gì đáng được đắc nếu như bạn nghiêm túc đọc và tu luyện.

Cách 2: Đọc trên sách in

Khi bạn đã thực sự muốn tu luyện và thích đọc sách thì bạn rất thích có được cả bộ sách vì lúc này bạn đã hiểu rằng Đại Pháp này là vô cùng trân quý; bạn cũng hiểu rằng, đọc Pháp trên sách thì tốt hơn rất nhiều, vì mỗi chữ đằng sau bộ Pháp này đều là Phật, Đạo, Thần. Có những người, chỉ vừa đọc xong cuốn “Chuyển Pháp Luân” đã được Sư Phụ tịnh hóa hết bệnh tật; hoặc có nhiều người được trải nghiệm những điều siêu thường khi đọc cuốn sách, như: chữ tự nhiên sáng lên, hoặc to ra đối với ai mắt kém, người cao tuổi; hay các chữ phát sáng, cả cuốn sách tỏa ánh vàng kim; hay hình của Sư Phụ chuyển động, v.v…

Các sách của Pháp Luân Đại Pháp không bán trên thị trường, tại Việt Nam không có hiệu sách nào bán vì vấn đề bản quyền. Nếu bạn muốn mua tài liệu bản quyền, bạn có thể tìm mua các ấn phẩm và băng đĩa (xuất bản phẩm) từ Nhà sách Thiên Thê ở Hoa Kỳ ( Tianti Bookstore) hoặc Nhà sách Ích Quần ở Đài Loan ( Yih Chyun 益群書店).

* Vậy để có được sách hợp pháp tại Việt Nam thì làm như thế nào?

Nguồn của các sách, tài liệu mà các học viên Đại Pháp sử dụng là đăng tải từ hai trang web http://vi.falundafa.org và http://vn.minghui.org từ mạng internet, hay còn gọi là mạng xã hội. Theo khoản 1, khoản 4 điều 26, Nghị định 72/2013/NĐ-CP quy định về Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội; cũng như kết hợp với Khoản, điều 19 Công ước quốc tế về quyền dân sự và chính trị; Điều 25 Hiến pháp Việt Nam 2013 thì việc người muốn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp in các sách, tài liệu hoặc có thể in hộ hoặc tặng mọi người là hoàn toàn hợp pháp. Chỉ khi nào nội dung trong các tài liệu thuộc về các nội dung bị cấm được quy định bởi pháp luật thì mới vi phạm pháp luật. Do đó, bất kỳ ai mong muốn có được bộ sách của Đại Pháp để tu luyện thì hoàn toàn yên tâm.

Một là, bạn tự vào hai đường link trên, tải xuống và in thành sách, hoặc ra quán phô tô nhờ họ in và trả tiền. Nhưng cách này nhiều người không chọn vì ngại ra quán, nữa là phần in hình ảnh của người sáng lập sẽ không đẹp, không chuẩn, sẽ làm mất đi ý nghĩa của cuốn sách.

Đọc sách Chuyển Pháp Luân

Hai là, bạn có thể thông qua các trang mạng xã hội của những học viên lập ra, bạn có thể gửi tin nhắn lên đó và nói rõ ý muốn của mình, họ sẽ giúp bạn có được bộ sách. Cách nữa là, nếu bạn biết được khu vực sống quanh mình có các điểm luyện công, bạn có thể ra đó và nhờ những người đã tu luyện rồi giúp đỡ. Hiện nay bất kỳ một địa phương nào đều có người tu luyện Đại Pháp nên việc giúp đỡ những người mới bước vào thì họ đều rất nhiệt tình vì họ là những người tu luyện theo Chân – Thiện – Nhẫn.

Đối với người tu luyện Đại Pháp họ trân quý những cuốn sách này hơn tất cả, họ sẵn sàng tặng bạn mà không cần báo đáp nếu như bạn có nguyện vọng tu luyện. Nhưng nếu bạn chỉ xem cho vui hoặc không đọc nữa thì họ sẽ xin lại sách, đó là điều tất nhiên thôi.

Ba là, bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi như điện thoại, zalo, hay face book chúng tối có thể liên hệ và mua kinh sách giúp bạn.

2. Học luyện công, Pháp Luân Công cho người mới tập.

Pháp Luân Công cho người mới tập

Bạn có thể tập vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày. Các bài tập có thời gian nhất định, dài ngắn khác nhau, tùy khả năng của bạn mà bạn chọn bài 2, bài 5 dài hoặc ngắn, sao cho mỗi ngày bạn luyện đủ năm bài là tốt rồi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các điểm luyện công ngoài công cộng. Thông thường, các điểm luyện công tập thể mọi người thường chọn ngoài công viên, hoặc khuôn viên có cây xanh, khoảng trống rộng, thoáng mát nào đó. Bạn nên ra điểm luyện công tập vì nhiều lợi ích. Ngoài đó, họ có thể chỉnh sửa chuẩn động tác cho bạn, và hơn nữa trường luyện công ở đó rất lớn, có thể trực tiếp giúp bạn điều chỉnh hay tịnh hóa thân thể cho bạn, bạn có thể cảm nhận ngay được điểm này. Hơn nữa, ra tập thể giúp bạn tăng cường tín tâm, cũng như cùng nhau chia sẻ, giúp bạn vượt qua nhiều khảo nghiệm, kiên định trên con đường tu luyện.

3. Tìm điểm học Pháp nhóm, Pháp Luân Công cho người mới tập

Học Pháp nhóm là một hình thức được Sư Phụ định ra giúp cho đệ tử cùng nhau học, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau đề cao, tạo nên một chỉnh thể vô hình mà thống nhất. Khi bạn đến học Pháp nhóm cùng mọi người, bạn sẽ cảm nhận một trường hòa ái, từ bi, mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp nhau đề cao tâm tính, trở thành người tốt theo Pháp như thế nào. Tuy Pháp môn này không có người đứng đầu, không ghi danh, không tồn tiền, tồn vật, mọi người đều không ai biết ai nhưng khi đã cùng bước trên con đường tu luyện thì ai ai cũng trân quý nhau và giúp đỡ nhau vô điều kiện trong tu luyện.

Pháp Luân Công cho người mới tập

Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc tập trung đông người này, họ chỉ cùng nhau học Pháp, chia sẻ thôi, họ không bàn luận chính trị, không tham gia băng đảng hay theo sự chỉ huy của ai cả.

Để tìm được điểm học nhóm, bạn ra chính điểm luyện công gần khu vực mình nhất, khi bạn tham gia luyện công cùng mọi người, bạn đề xuất mong muốn học Pháp nhóm, mọi người ở đó sẽ vui mừng chào đón bạn.

Mong mọi điều tốt đẹp đến với bạn !

Gửi Người Mới Tập Pháp Luân Công

Người mới tập luyện trước hết nên đọc sách Chuyển Pháp Luân kết hợp tập 5 bài công pháp hàng ngày (luyện công nên có nhạc nền kèm theo).

Về đọc sách, nên đọc sách liên tục không gián đoạn, đọc từ bài 1 cho đến bài 9. Trong lúc đọc cố gắng tập trung tư tưởng, không nghĩ linh tinh như vậy hiệu quả đọc sẽ tốt hơn.

Về luyện công, gồm có 4 bài tập động công từ bài 1 đến bài 4 (thời gian tập theo nhạc là 60 phút) cũng có thể tập ít hơn hoặc nhiều hơn và một bài 5 ngồi thiền riêng biệt (thời gian cũng là 60 phút). Khuyến khích là nên tập 5 bài tập Pháp luân Công liên hoàn sẽ tốt hơn, nếu không có thời gian thì tập rải rác cũng được.

Các học viên Pháp Luân Công đang hướng dẫn động tác của các bài công Pháp cho người mới.

Học Pháp Luân Đại Pháp rất đơn giản, nhưng rất sâu sắc. Các nguyên lý uyên thâm của Đại Pháp còn tiết lộ những thiên cơ về sự thật của thân thể người, sinh mệnh và và vũ trụ.

Đây là sự tổng hợp từ những người đã tập lâu năm về những sự tình của người mới đọc sách Pháp Luân Công và tập các bài công pháp hay gặp phải.

Vậy nên bắt đầu tập Pháp Luân Công như thế nào là đúng cách?

1, Nên bắt đầu Tập Pháp Luân công như thế nào?

Để có nhiều người hữu duyên hơn nữa có thể bước vào tập luyện Pháp Luân Công, nhiều học viên cũ đã tự nguyện giúp các học viên mới và những người muốn tìm hiểu và tập luyện Pháp Luân Công. Những người mới do chưa biết phải học tập từ đâu, tập luyện như thế nào và tập như thế nào mới là đúng cách? Có rất nhiều cách để tiếp cận và bước vào tập luyện Pháp Luân Công nhưng có 2 cách đơn giản nhất mà giúp ai muốn học có thể nhanh nhất và dễ dàng nhất bước vào tập luyện.

– Cách 1, là tìm đến điểm luyện công nhờ giúp đỡ.

– Cách 2, là lên mạng tìm tài liệu trên mạng và tự học.

Cách bắt đầu tập Pháp Luân Công cho người mới

Cách 1, tìm đến điểm luyện công nhờ giúp đỡ trực tiếp

Khoảng 6 năm trở về trước để tìm thấy các điểm luyện công hơi khó khăn một chút, nhưng hiện nay đã rất dễ dàng tìm kiếm, bởi hiện nay có rất nhiều người tập luyện môn này và gần như tất cả các điểm công cộng, đặc biệt là bờ hồ, công viên đều có các nhóm người tập Pháp Luân Công vào các buổi sáng (khoảng từ 5h đến 7h sáng), và buổi chiều (thường từ 5h đến – 7h tối). Bạn chỉ cần căn khoảng thời gian này và tới điểm luyện công nhờ mọi người hướng dẫn, cách này nhanh và dễ tiếp cận nhất, mọi người sẽ ngay lập tức hướng dẫn bạn tập và hòa nhập vào môi trường tu luyện.

Một học viên đang hướng dẫn học viên mới tập các động tác của Pháp Luân Công bài số 5.

Cách 2, tìm tài liệu trên mạng tự học

Bạn chủ động học trên mạng tìm và đọc hoặc nghe băng 9 bài giảng, video hay audio. Có một ưu điểm là động tác qua video 5 bài tập công của Sư Phụ chính xác nhất, học qua video thì đảm bảo được tính đúng đắn của động tác, ngoài ra khi ra điểm luyện mọi người chỉnh lại động tác mà bạn tập còn chưa chuẩn xác. Lưu ý khi tự học trên mạng, có nhiều video và tài liệu quá, vậy chúng ta sẽ không biết mục đích và cách thức như thế nào, có thể theo các bước tổng quan rất ngắn gọn và dễ hiểu được hướng dẫn chia sẻ trên trang chủ chúng tôi

Sách Pháp Luân Công bạn có thể lên trang chủ download trực tiếp về máy hoặc đi in hoặc xem trực tếp qua mạng thuận tiện nhất cho việc học của bạn.

2, Một số lưu ý tham khảo

Chia sẻ từ kinh nghiệm của các học viên

Có thể luyện các bài công pháp ở bất cứ chỗ nào, không quy định phương hướng, giờ giấc. Không có quy định về việc hô hấp, tập thở trong pháp môn tu luyện này, thở một cách bình thường tự nhiên.

Khi nhắm mắt các tạp niệm, suy nghĩ nổi lên trong đầu đó là do những suy nghĩ trong cuộc sống hằng ngày đưa đến khiến bạn nghĩ miên man không thể tập trung, hãy cố gắng không nghĩ điều gì trong khi luyện. Sau này đọc sách Chuyển Pháp Luân sẽ có lời giải đáp và biết cách dần tiêu trừ đi. Hãy luôn ý thức để biết được rằng mình đang luyện công, không được mê mờ ngủ mất. Khuyến nghị nên luyện theo nhạc và tập đủ thời gian là 60 phút cho bài số 5 và 60 phút cho 4 bài đầu (có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào mỗi người)

Sau một thời gian luyện tập, nếu có bất cứ trạng thái nào xuất hiện khi thân thể bài xuất các chất phế thải, dơ bẩn ra ngoài trạng thái này được gọi là thanh lọc cơ thể (ví dụ: có thể là thấy cơ thể hơi mệt hoặc khó chịu như mắc cảm mạo…) Đây đều là các trạng thái bình thường, vì thế cũng không nên để tâm, hãy cố gắng và tiếp tục kiên trì tu luyện.

Lời khuyên của học viên cũ

Tuệ tâm

Học Pháp Luân Công, Cách Tự Học Pháp Luân Công Tại Nhà

Chào bạn, bạn là người rất may mắn vì đã có cơ duyên đến Pháp Luân Công. Có thể từ bạn bè, người thân quen, hoặc qua những bài chia sẻ trên internet. Bạn đang có mong muốn Học Pháp Luân Công. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào. Qua bài viết này. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Học Pháp Luân Công hiệu quả nhất trong tầm hiểu biết của tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các bài viết: , Pháp Luân Công cho người mới tập.

Học Pháp Luân Công bắt đầu từ đâu

Học Pháp Luân Công hay còn gọi là tu luyện Pháp Luân Công bao gồm 2 phần. Phần tu là tu tâm tính chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhân để trở thành người tốt và phần luyện là Luyện 5 bài công pháp đơn giản dễ học. Hàng ngày đều cần phải thực hành phần tu và phần luyện. Với những người mới thì tùy theo đặc điểm hoàn cảnh mỗi người mà có thể học phần tu trước hoặc luyện trước.

Còn bạn muôn luyên công trước thì bạn học 5 bài công pháp của Sư Phụ dạy qua đường link sau đây https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html . Khi bạn đã thuộc cơ bản các động tác thì bạn có thể tập theo nhạc, hoặc tới điểm luyện công gần nhất để được các học viên cũ hướng dẫn và chỉnh lại động tác.

Học Pháp Luân Công như thế nào, cách học Pháp Luân Công

Học Pháp Luân Công không phải học thuật của người thường, đây là môn tu luyện Phật Pháp nên chúng ta khi học cần đỗi đãi một cách nghiêm túc và trang nghiêm.

Kinh sách đại pháp, hoặc đài thu âm bài giảng và các vật dụng của Đại Pháp cần được bảo quản sạch sẽ, duy nhất không lẫn lộn với các đồ dùng khác, thường được để ở trên cao.

Khi học Pháp, hoặc luyện công trong tình huống bình thường cơ thể, trang phục cần phải sạch sẽ gọn gàng.

Khi học pháp, luyện công tâm thái thuần tình, cần tập trung tư tưởng cho việc học, tập không sao lãng sang các việc khác.

Cần xắp sếp việc gia đình, việc công tác và việc học tập Pháp Luân Công một cách hài hòa tránh chạy sang cực đoan.

Khi học sách cần lấy cuốn Chuyển Pháp Luân làm chủ đạo, đọc hàng ngày. Các kinh sách khác cũng cần phải học nếu có thời gian.

Học Pháp Luân Công ở đâu, tự học Pháp Luân công ở nhà

Học pháp Luân công thường có 2 hình thức.

Một là: Ra điểm luyện công chung và điểm học Pháp chung cùng với mọi người ở gần địa điểm khu vực bạn ở. Hình thức này giúp cho bạn kiên trì hơn và cũng rất tốt cho việc đề cao của những người mới vì thương xuyên được nghe chia sẻ kinh nghiệm, thể ngộ của những học viên cũ.

Hai là: Tự học Pháp Luân Công ở nhà bạn có thể lên mạng vào trang web minh huệ tải kinh sách đọc, sách nói và bằng hình hướng dẫn luyện công và bạn có thể tự đọc tự luyện, tuy nhiên sau một thời gian bạn nên điếm điểm luyện công và nhóm học pháp chung để học viên cũ chỉnh lại cho bạn những sai xót mà bạn chưa nhận ra.

Vì sao nên học Pháp Luân Công

Pháp luân công hiện nay đã có hơn 100 triệu người theo tập được phổ truyền trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Có rất nhiều những bài chia sẻ của người tu luyên trên mạng về lợi ích về sức khỏe và tinh thần sau khi tập pháp luân công bạn có thể tham khảo .Chỉ cần lên youtube gõ “chia sẻ về pháp luân công” là bạn sẽ thấy.

Pháp luân công còn giúp bạn nhận ra sự bại hoại của đạo đức xã hội hiện nay, giúp cho bạn trở thành người tốt và tốt hơn nữa trong xã hội hiện nay.

Ngoài ra còn giúp cho bạn đạt được như thứ tốt đẹp mà bạn chưa tưởng tưởng ra, sau này khi tu luyện được một thời gian bạn sẽ nhận ra.

Đây là thể ngộ cũng nhưng kinh nghiệm thực tế qua vài năm tu luyện của tôi, nội hàm của Đại Pháp còn rất thâm sâu mà tôi vẫn chưa thể ngộ ra được.

Trong bài viêt nếu có gì chưa đúng xin mọi người góp ý

Từ Khóa:sách pháp luân công, Học Pháp Luân Công., Tự học Pháp luân Công, Cách học Pháp Luân Công, Học Pháp Luân Công ở đâu, Học Pháp Luân Công bắt đầu từ đâu

Hướng Dẫn Học “Pháp Luân Công” Cho Người Mới

LƯU Ý: Tất cả Kinh Sách, Nhạc, Video đều lấy trên trang web chính thống của Pháp Luân Công là chúng tôi hay chúng tôi và vn.minghui.org

Clip Sự thật về Pháp Luân Công và cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc:

Pháp Luân Đại Pháp (Hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện bậc cao chiểu theo nguyên lý tối cao của vũ trụ Chân – Thiện – Nhẫn

” (Các cuốn Kinh Văn để bổ trợ cho cuốn Chuyển Pháp Luân). như [Theo hiểu biết của Khai Mở] Tu tâm tính: Bằng cách đọc thường xuyên cuốn ” Chuyển Pháp Luân” đọc đi đọc lại, là cuốn chính yếu của Pháp Luân Công, và kết hợp đọc các cuốn ” Kinh VănChuyển Pháp Luân – quyển II, Chuyển Pháp Luân Pháp giải,… Quý vị nên đọc Kinh Văn theo thứ tự từ năm 1995 trở đi, liền mạch sẽ dễ hiểu hơn.

Pháp Luân Công khác với nhiều môn khí công khác lưu truyền hiện nay thường nhấn mạnh vào động tác và kỹ năng, người học Pháp Luân Đại Pháp đặc biệt chú trọng vào việc đề cao tâm tính, nâng cao phẩm chất đạo đức để trở thành một người tốt hơn, hoàn thiện hơn, đồng hóa với nguyên lý tối cao của vũ trụ Chân-Thiện- Nhẫn.

Luyện thân: Là luyện 5 bài công Pháp (trong đó có một bài tĩnh công thiền định) có tác dụng đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm ức chế và căng thẳng, an lạc nội tâm, gia trì công năng… bổ trợ rất tốt trong quá trình tu luyện. Năm bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng đầy uy lực, dễ học ai cũng có thể học được.

Khi mới tập quý vị tập theo Video hướng dẫn Luyện Công để học thuộc động tác, khi thuộc rồi quý vị chuyển qua dùng nhạc Nền Luyện Công để luyện.

Ghi chú: Sách “Chuyển Pháp Luân” được tổng hợp từ 9 bài giảng Pháp, nên quý vị nghe, xem 9 bài giảng Pháp hay đọc cuốn “Chuyển Pháp Luân” cũng đều như nhau.

SƠ LƯỢC VỀ “PHÁP LUÂN CÔNG” & CÁC GIẢI THƯỞNG

Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) được Ông Lý Hồng Chí truyền xuất ra công chúng năm 1992. Nhờ nguyên lý uyên thâm và hiệu quả kỳ diệu, từ năm 1992 đến 1999 đã có gần 100 triệu người tập.

Từ ngày 10 đến 20 tháng 12, 1993, Ông Lý và một số học viên tham dự Triển lãm sức khỏe châu Á, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sanyuanqiao. Nhiều giải thưởng được trao, bao gồm “Thúc đẩy tiến bộ khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, và “Khí công sư được hoan nghênh nhất”.

Ngày 27 tháng 12 năm 1993, ông Lý nhận được Bằng Danh Dự của Hội Kiến Nghĩa Dũng Vi Cơ Kim Trung Hoa, một tổ chức thành viên của Bộ Công an.

Ngày 6 tháng 5 năm 1994, ông Lý được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm công nhận là “Khí công sư lỗi lạc”.

Ngày 3 tháng 8 năm 1994, thành Phố Houston, Texas, Hoa Kỳ, tuyên bố ông Lý là một “Đại sứ Thiện chí” và là một “Công dân đáng kính” vì “công tác công cộng vị tha vì lợi ích và hạnh phúc của nhân loại”. Năm 1996 Ông Lý và gia đình tới định cư ở Mỹ theo diện “Nhân Tài Kiệt Xuất”

Phục hồi văn hóa 5.000 năm Thần truyền (Chương trình nghệ thuật số 1 Thế giới do học viên Pháp Luân Công biểu diễn)

Link rút gọn: https://bit.ly/2LjorEH