Video Hướng Dẫn Hack Pass Wifi – Wpa2 (Tiếng Việt) / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Wpa2

Chuẩn WPA2 là chuẩn mà đa số các access point hỗ trợ và cũng là chuẩn khó bị crack nhất, trên mạng cũng khá nhiều bài viết hướng dẫn, nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho cả beginer và cả những người đã biết sử dụng linux hiểu được cách thức hoạt động của reaver và aircrack.Mình đã test và chạy ok trên Ubuntu 11.10 nhưng vì nếu chạy trên Ubuntu các bạn phải cài aircrack và reaver khá là phức tạp đối với những bạn mới vì thế mình hướng dẫn trên backtrack OS cho tiện vì nó là OS dành cho các hacker và đã cài sẵn hết tất cả các tool đó rồi.

Đầu tiên các bạn down bản Backtrack 5 R3 về (vào google mà tìm), sau đó burn ra đĩa DVD để chạy boot live. Có nhiều bài hướng dẫn chạy trên VMware cũng được nhưng mình thử trên máy mình thì VMware ko nhận card wifi còn boot live thì nhận.

Các bạn boot vào đĩa, xong chọn dòng đầu tiên enter, vào màn hình root các bạn nhập và enter để vào giao diện đồ họa.

Trong giao diện đồ họa mở terminal bằng Alt + Ctr + T, sau đó gõ lệnh airmon-ng start wlan0 để kích hoạt card mạng wifi

Các bạn thấy ở đây mình có 1 card wifi và cổng để monitor là mon0, ta sẽ dùng cổng này để tìm các SSID của các wifi khác.

Ta dùng lệnh airodump-ng mon0 để tìm SSID.

Sau đó, nó sẽ dò ra tất cả các mạng wifi của nhà hàng xóm hay quán cafe gần nhà bạn đang bật, ở đây chúng ta sẽ copy lại SSID mà chúng ta muốn hack pass.

Tiếp theo ta sẽ dùng lệnh reaver -i mon0 -b SSID -vv ( 2 chữ v, ko phải chữ w, SSID là các thông số lúc này copy), lúc này nó sẽ dùng cơ chế Brute force để tìm mã pin, từ mã pin nó sẽ dò tiếp mã PSK, thời gian tìm hơi bị lâu có thể 9-10 tiếng là bình thường tùy vào cấu hình máy và mã PSK do đối phương đặt có phức tạp hay không, cộng thêm 1 chút may mắn nữa là ok.

Tất nhiên là không phải lúc nào cũng thành công, sẽ có những wifi hack không được và có cái hack được, quan trọng là có đủ kiên nhẫn và chịu khó hay không, và cũng hy vọng mọi người không dùng cái này đi quậy phá router wifi người khác, hack lấy pass để cho bik và có wifi xài ké thôi..:)

Nếu các bạn gặp khúc mắc hoặc muốn hiểu rõ hơn có thể đọc tài liệu 802.11 hacking để biết thêm các có chế hoạt động của wifi. Good luck.

Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa/Wpa2 Trên Kali Linux

cách hack pass wifi dựa trên nguyên tắc

khi người dùng (victim) sử dụng wifi ( duyệt web , vào mạng) thì sẽ truyền dữ liệu vào thiết bị phát wifi và lúc này ta ( người hack pass wifi) cũng sẽ nhận đc gói tin – sau đó giả mạo gói tin và lấy pass .

-sử dụng hệ điều hành kali linux để boot live usb cũng ok

B1 : Đầu tiên ,bạn vào terminal gõ lệnh ” iwconfig ” để xác định card wifi của bạn ,ở đây là wlan0

B2 : khởi động Gõ lệnh ” airmon-ng start wlan0 ” để chạy tính năng monitor trên wlan0 .

B3 Gõ lệnh ” airodump-ng mon0 ” để xem các AP(thiết bị wifi) đang hoạt động gần bạn và thông số của chúng .

Ta thu các thông số có nghĩa như sau :

BSSID : MAC Address của AP

PWR : Cường độ tín hiệu .

Beacons : Số frame tín hiệu nhận được ,cường độ tín hiệu càng mạnh thì số frame của bạn sẽ có tốc độ tăng nhanh.

Data : gói dữ liệu bạn nhận được .

CH : các kênh AP đang hoạt động ,kênh AP nào càng gần bạn thì có chỉ số càng cao .

MB : tốc độ wifi của các chuẩn b g n …

ENC : loại mã hóa WEP ,WPA hoặc WPA2

ESSID : tên mạng wifi.

Ở đây để có thể có tỉ lệ thành công ,các bạn cần có vị trị gần AP càng tốt ,các bạn nên chọn AP có chỉ số CH cao ,và tốc độ Data nhận được cao tức là trong AP này chắc chắn đang có Station hoạt động .

Sau khi các bạn xác định được mục tiêu ,các bạn sẽ lấy thông BSSID ,CH của mục tiêu .

Các bạn mở thêm 1 Terminal và gõ lệnh sau :

” airodump-ng mon0 -bssid “thông số BSSID của mục tiêu” -channel “thông số CH của mục tiêu” -w mon“. giá trị “-w mon” .có nghĩa là các gói tin sẽ được lưu trong file chúng tôi .

Ví dụ khi mình gõ lệnh trên lần đầu thì nó sẽ là ra file chúng tôi ,nhưng khi mình dừng chạy lệnh và gõ lại 1 lần nữa thì nó sẽ là chúng tôi .

Quá trình bắt gói và ghi vào file mon-01.cap

B5 :Lúc này khi người sử dụng dùng thiết bị kết nối vào AP (wifi) mục tiêu , và duyệt 1 trang web trên nó hay vào mạng internet.

Lúc này trên máy kali linux sẽ xuất hiện dòng ” WPA handshake : “

chỉ khi xuất hiện dòng này ta mới có thể bắt gói tin và bắt đầu dò pass .

B6 : Mở thêm 1 bản Terminal nữa và gõ lệnh sau

“aircrack-ng chúng tôi -w chúng tôi ,

chúng tôi là file thư viện mật khẩu :

.Các bạn có thể download tại :

Rockyou.txt : https://www.dropbox.com/s/reo4vf7e6z3onew/rockyou.txt.bz2 – Dùng 7-zip để giải nén ( http://www.7-zip.org/download.html ) file có dung lượng là 133,4 MB ,có khoảng 14tr mật khẩu bao gồm mật khẩu có dạng tiếng Việt ,để có thể dò hết password trong này cần khoảng hơn 8 tiếng (máy cấu hình dual-core 2.0 ,3GB RAM) .

chúng tôi chắt lọc từ 8 ký tự trở lên từ file chúng tôi ở trên (chuẩn pass wifi ~ 10 tr pass)

Crackstation : https://crackstation.net/buy-crackstation-wordlist-password-cracking-dictionary.htm – file thư viện này có dung lượng khá lớn 4GB .Bao gồm 64 triệu mật khẩu .

Sau đó các bạn copy nó vào /root để tiện cho việc thực hiện .

Quá trình dò mật khẩu bắt đầu ,thời gian dò được mật khẩu có độ thành công hay không là tùy vào thư viện Password ,và thời gian có thể mất khá lâu .

Hack Wifi Wpa/ Wpa2 Mới Nhất Bằng Công Cụ Linset

LINSET có tên đầy đủ là Linset Is Not a Social Enginering Tool. Thay vì phải thực hiện nhiều bước thì chỉ với một thao tác để hoàn tất, những gì bạn cần làm là chạy nó và chờ đợi kết quả.

Làm thế nào để hack wifi wpa/wpa2 ?

Tải Ubutu Mini 15.10 Dung Lượng  40mb Link download : link dự phòng :  Link download : Link dự phòng : File LINSET:Link download file linset : link dự phòng : File LINSET VIỆT HÓALink download: 

Hoặc Kali Linux Mini 28mbLink download : https://www.fshare.vn/file/BJGGLEW2B5GJ Link dự phòng : Download Here File LINSET:Link download file linset : https://www.fshare.vn/file/FEGUK3GOUWRS link dự phòng : Download Here File LINSET VIỆT HÓALink download: Download Here

Đồ nghề chúng ta cần có: Hệ điều hành Linux và tập tin LINSET.Tải Ubutu Mini 15.10 Dung Lượng 40mbLink download : https://www.fshare.vn/file/AXKPKIJVHK2B link dự phòng : Download Here

Ghi file ISO ra USB, giải nén file LINSET rồi copy vào usb.

Sau đó, khởi động lại máy tính và chọn boot USB để vào hệ điều hành Ubuntu.

Copy file linset vào thư mục Home.

Tiếp theo bạn mở Terminal lên và nhập lệnh:

$ chmod +x linset

$ ./linset

Đối với file Việt hóa thì bạn chạy:

$ chmod +x linset-vi

$ ./linset-vi

Cách thức hack wifi của LINSET

Quét mạng WiFi.

Chọn mạng WiFi muốn dò mật khẩu.

Giao diện Web trực quan.

Gắn kết một FakeAP bắt chước bản gốc

Một máy chủ DHCP được tạo ra trên Fake AP

Nó tạo ra một máy chủ DNS để chuyển hướng tất cả các yêu cầu đến máy chủ

Các máy chủ web với giao diện được chọn sẽ được tung ra

Các cơ chế được đưa ra để kiểm tra tính hợp lệ của mật khẩu mà sẽ được giới thiệu

Nó deauthenticate tất cả người dùng của mạng, hy vọng để kết nối với FakeAP và nhập mật khẩu.

Các cuộc tấn công sẽ dừng lại sau khi kiểm tra mật khẩu đúng.

Về cơ bản việc hack wifi với công cụ LINSET là như vậy. Nếu bạn đang dùng Laptop thì hãy thử xem sao, dù sao nó cũng không mất nhiều thời gian. Mình sẽ test trực tiếp trong thời gian ngắn nhất có thể và sớm có phản hồi cho các bạn.

Hack WiFi

Chi Tiết Cách Hack Mật Khẩu Wifi Wpa/Wpa2 Thành Công

Xin chào các bạn, hôm nay TengVN sẽ có một bài hướng dẫn các bạn hack mật khẩu wifi hỗ trợ bảo mật cao đó là WPA/WPA2 trên windown 7/8/10, chỉ với 30s các bạn có thể hack thành công mật khẩu wifi bất kì nào đó mà bạn muốn. Thật là thú vị đúng không nào.. !! quẩy thôi 🙂

Đầu tiền các bạn tải các phần mềm sau:

1. Commview for WIFI:

Công cụ này được dùng để bắt gói tin wifi mà chúng ta cần bẻ khóa, thông thường chúng ta phải chuyển đổi file cần thiết để ABCD (.ncf sang .cap)

HƯỚNG DẪN HACK MẬT KHẨU WIFI HƯỚNG DẪN HACK MẬT KHẨU WIFI 2. Aircrack Công cụ này được dùng để lấy password từ file ta đã bắt từ commview for wifi

Các bước sử dụng wifi trên windows 1. Cài commview for wifi 3. Cài commview driver cho mạng wifi (nếu không sẽ không thể bắt được dữ liệu từ mạng wifi) 5. Một cửa sổ bật lên hiện ra các mạng wifi gần đây 6. Chọn mạng wifi mà bạn muốn hack và bấm Capture, chỉ chọn mạng có mã hóa bằng WEB hoặc WPA,cách này rất khó thành công với WPA2. 7. Sau đó bạn sẽ thấy commview bắt dữ liệu wifi 9. Bắt gói tin khoảng 2-3 tiếng là đủ.( khoảng 1 lakh gói tin)

Các bước chuyển đổi file đã bắt :

Mở commview và làm theo các bước sau:

2. Mở log viewer 5. save file with desired location (File này được dùng để ABCD password).

Bẻ khóa Password dùng E Cờ răc nờ gờ:

1. Mở gói đã download .

2. Tới thư mục bin và mở ABCD GUI.exe

3. Mở file đã convert

4. Chọn key size – 64

5. Nhấn launch

6. Index no. of target file is– 1

7. Chờ cho việc bẻ khóa pass wifi

Nếu ABCD thất bại lần đầu :

Nếu mật khẩu không đc bẻ khóa mà hiện : FAILED NEXT TRY WITH 5000 IVS , ta phải bắt lại gói tin và lặp lại quá trình ABCD (có thể do lỗi bắt gói tin chưa đủ)

Tóm tắt

Bước 1 : Cài CommView for Wifi Bước 2 : Scan các kênh sẵn có sử dụng CommView, bắt gói tin và convert sang .cap Bước 3 : Sử dụng ABCD cho windows để hack mật khẩu dùng thông tin lấy từ CommView

Chú ý:

Muốn hack WIFI mã hóa sử dụng WPA, WPA2 thì: – wifi đó phải đang hỗ trợ và bật chế độ WPS và – modem wifi chưa fix lỗi WPS (không bị limit tới AP – access point)

5

/

5

(

1

vote

)