Video Hướng Dẫn Autocad Electrical / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Video Hướng Dẫn Học Autocad Electrical 2014 Level 3

Đây là loạt hướng dẫn cuối cùng trong bộ 3 level hướng dẫn autocad electrical cho người mới học các kiến thức trong bộ DVD này sẽ là những kiến thức nâng cao hoặc các phần mở rộng về Autocad Electric 2014, với các video có đầy đủ sub Việt, người học dễ dàng nắm hết các hướng dẫn mà không phải mất thêm nhiều thời gian. Hướng dẫn logic dễ hiểu, hãy đầu tư khôn ngoan và dành thời gian cho công việc quan trọng hơn.

Nhưng để có thể học được những kiến thức trong bộ DVD hướng dẫn Autocad Electric thứ 3 này bạn cần có những kiến thức nền tảng cơ bản và những kiến thức cơ sở của các modul trong Autocad Electric 2014 và những kiến thức đó bạn có thể tìm học tại bộ DVD hướng dẫn Autocad Electric 2014 phần 1 và phần 2

► DVD Autocad Electric 2014 phần 1

► DVD hướng dẫn Autocad Electric phần 2

1301 Biểu tượng sơ đồ và chuyển đổi

1302 Thuộc tính dữ liệu của biểu tượng – Part 1

1303 Thuộc tính dữ liệu của biểu tượng – Part 2

1304 Nối dây

1305 Menu biểu tượng sơ đồ mạch

1306 Menu biểu tượng Panel

1307 Icon Menu Wizard

1308 File dữ liệu của sơ đồ và bảng mạch

14. Dữ liệu tùy chỉnh

1401 Hiệu chỉnh các đối tượng trong catalo- Part 1

1402 Hiệu chỉnh các đối tượng trong catalo- Part 2

1403 Thiết lập tiêu đề Block

15. Các công cụ tự động

1501 Xuất dữ liệu

1502 Nhập dữ liệu

1503 Tạo file thiết lập

1504 báo cáo tự động

16. PLC Modules

1601 PLC Modules tham số

1602 Chèn và bỏ PLC Modules

1603 Hiệu chỉnh các thành phần PLC

1604 Standalone I/O Points

1605 PLC Modules không tham số

1606 Hiệu chỉnh dữ liệu PLC

1607 Các đặc tính PLC Module

1608 Danh sách các cổng và thiết lập

1609 Hoàn tất PLC Module

1610 Định dạng thông tin cho địa chỉ các bộ phận

1611 Định dạng format cho thông tin dây

1612 Các thành phần địa chỉ PLC

17. Bảng vẽ ngang hàng

1701 Vẽ ngang hàng

1702 Các thuộc tính của WDType

18. Recap đơn giản

1801 Thiết lập tiêu đề block

1802 Thanh ngang và thang

1803 Chèn bộ phận

1804 Thêm dây

1805 Hiệu chỉnh bộ phận

1806 Hiệu chỉnh và thông tin dây

1807 Xuất báo cáo

19. Đóng Video mẫu: Tất cả các video còn lại đều có sub việt tương tự.

Học Điện Nên Chọn Autocad Hay Autocad Electric?

Các bạn học chuyên ngành về điện như điện dân dụng, điện tự động hóa, hệ thống điện, điện công nghiệp… khi mới nghe nói tới cad thường định hình mình học điện không dùng tới cad. Cad chỉ để cho dân xây dựng dùng nên nếu trong chương trình tin có học môn autocad thì thường các bạn không để ý học.

Khi ra trường đi xin việc đọc yêu cầu của nhà tuyển dụng có ghi. Biết sử dụng phần mềm autocad là lợi thế mới tá hỏa ra là mình đã bỏ qua nó trong chương trình học. Lúc đó các bạn mới cuống cuồng lên để đi đăng ký tới những trung tâm học autocad. Hay các forum học autocad online với mức chi phí rất đắt đỏ so với túi tiền của các bạn.

Để giải đáp thắc mắc của các bạn học chuyên ngành điện về việc lựa chọn và sử dụng phần mềm autocad hay autocad electric cho phù hợp với các bạn thì trong bài viết này tôi sẽ phân tích thực tế trong công việc và những ưu nhược điểm của hai phiên bản này nhằm tìm ra hướng đúng đắn để các bạn lựa chọn.

Autocad hay autocad electric?

Nếu sử dụng Autocad Electric cho chuyên ngành thiết kế, thi công điện thì rất tuyệt vời bởi so với Autocad thông thường, autocad electric có những lợi thế sau mà autocad LT không có:

– Kho thư viện hợp chuẩn quốc tế IEC, JIC, IEEE…

– Liên kết các thiết bị, đường dây…

– Hỗ trợ tạo linh kiện thiết bị và còn rất nhiều hỗ trợ đặc thù khác cho ngành điện.

Về thực tế sử dụng tại việt nam

Trải qua một thời gian đi học và hiện nay là đi làm thì tôi nhận thấy. Hầu hết trong các sở điện và công ty xây lắp người ta sử dụng autocad. Hiện nay số người dùng autocad electric đang ngày một gia tăng. Bởi thế hệ những bạn trẻ thích khám phá và tiếp cận công nghệ mới.

Lơi thế và khó khăn:

Autocad electric.

Mặt lợi thế thì đã được nêu trong phần trên còn mặt khó khăn thì cũng rất nhiều. Bởi đây là một trong những phần mềm mới nên số người thông thạo và sử dụng đang còn ít. Tài liệu phục vụ học tập cho phần mềm này không sẵn có như phiên bản autocad. Vì thế sẽ khó khăn cho những bạn mới bắt đầu sử dụng phần mềm này. Thông thường các bạn sẽ bắt đầu với quyết tâm lớn. Nhưng trải qua một thời gian học và thực hành thấy vẽ không lên tay là các bạn nản.

Autocad.

Sẵn có những tài liệu học tập được chia sẻ miễn phí cũng như có phí trên mạng, người dùng rất nhiều nên khi gặp khó khăn các bạn có thể nhờ trợ giúp từ cộng đồng autocad hoặc trên các forum.

Bên cạnh những thuận lợi trên. Người dùng autocad cho chuyên ngành điện cũng gặp những khó khăn không nhỏ. Bạn phải tự tạo cho mình một thư viện thiết bị điện đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của việt nam và thế giới.

Kết luận.

Với những đáng giá sơ bộ như trên hy vọng sẽ giúp các bạn học chuyên ngành điện có lựa chọn thích hợp giữa autocad và autocad electric để không lãng phí thời gian tìm hiểu bởi một lựa chọn sai lầm.

Autocad Electrical 2014 32,64 Bit Full

Autodesk AutoCAD Electrical 2014 32,64 bit

Phần mềm chuyên dụng cho lĩnh vực điện, nếu muốn tiết kiệm thời gian cũng như trình bày bản thiết kế của mình chuyên nghiệp hơn, phức tạp hơn thì không thể bỏ qua phần mềm mạnh mẽ này.

Tổng quan AutoCAD Electrical

AutoCAD là phần mềm khá nổi tiếng rồi ddaayd là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Ngược lại, phần nhiều phần mềm vẽ kĩ thuật thời này được sử dụng trên thiết bị đầu cuối đồ họa (graphics terminal) nối với máy tính lớn hay máy trạm.

Giao diện người dùng: Autodesk gần đây đã thông qua một biểu tượng mới và xây dựng thương hiệu, cũng ở đây là các ứng dụng mới Menu Icon cho AutoCAD 2014 cùng với các tập tin Tabs mới.

Các dòng lệnh: Giờ đây dòng lệnh được tăng cường với một số tính năng như tự động điền hoàn chỉnh. Có một tự động sửa lỗi mới sẽ giúp bạn đánh vần các lệnh của bạn đúng cách; chức năng tự động điền từ sẽ cung cấp một danh sách các lệnh có văn bản đánh máy của bạn không có vấn đề mà văn bản có trong từ.

Lưu trử đám mây Cloud: Một số tính năng mới trong AutoCAD 2014 có được sức mạnh của họ từ các đám mây. Sử dụng nhiều các tính năng mới, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của bạn. Bạn không cần phải thành viên của khóa học nhưng bạn sẽ không phải truy cập vào các công cụ mới. Một tính năng là để đồng bộ hóa các thiết lập của bạn. Lưu các thiết lập của bạn vào tài khoản của bạn và tải chúng vào bất kỳ máy tính mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này cũng cho phép các lệnh tìm kiếm đường truyền internet, Autodesk Live Maps

Vị trí địa lý: Một tính năng mới để tận dụng lợi thế của các công cụ là địa điểm địa lý mới. Những công cụ này cho phép bạn tìm vị trí của dự án và dự án bản đồ của bạn vào bản vẽ của bạn.

Màn hình cảm ứng: AutoCAD 2014 hỗ trợ màn hình cảm ứng. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể được hưởng lợi từ zoom mượt mà hơn và hiệu suất hoàn hảo hơn.

Secureload: AutoCAD 2014 cung cấp một hệ thống mới có nghĩa là để giúp giữ cho bạn và người dùng của bạn an toàn hơn

Chia Sẻ Cách Tải Autocad Electrical 2014 Full Crack

Tính năng mới trên AutoCad 2014 crack

Giao diện mới được cải tiến nhiều hơn so với các phiên bản trước.

Bổ sung khổ giấy in chuẩn ISO full bleed

Chuyển dữ liệu từ file PDF sang CAD

Bắt điểm vào trung tâm hình học

Hỗ trợ dưới dạng màn hình cảm ứng

Cấu hình yêu cầu Autocad 2014 crack

Hệ điều hành: Windows 8 Standard, Enterprise, Professional, Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, Home Premium, Windows XP Professional or Home (SP3 or later )

CPU: Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual-core, 3.0 GHz or higher with SSE2 technology

Bộ nhớ trong ( RAM ): 2 GB RAM (4 GB recommended)

Dung lượng ổ đĩa trống: 6 GB dung lượng còn trống

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Hướng dẫn download autocad 2014 full crack

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 full crack

Bước 4: Chọn đường dẫn và Install.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Finish để hoàn tất.

Hướng dẫn crack Autocad 2014

Bước 1: Tắt kết nối internet và các phần mềm diệt virus. Mở phần mềm vừa cài đặt rồi chọn I Agree.

Bước 2: Chọn Activate

Bước 5: Nhấn Finish để hoàn tất.