Tuyển Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nhật Bản / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nhật Bản

Nghề nghiệp này có mức lương bao nhiêu – Hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản? Tìm việc như thế nào – Hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản?

Địa điểm nổi tiếng nhất được chọn để tìm việc là: Tokyo (thủ đô), Yokohama, Ōsaka, Nagoya, Kobe

Mức lương cho công việc: Hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản – USD 3132 Lương trung bình Nhật Bản – USD 2796

Mức độ ảnh hưởng của kinh nghiệm làm việc tới mức lương: Giàu kinh nghiệm: +30% Đã có kinh nghiệm: +11% Mới vào nghề: -8%

Đồ thị: (1) Lương – Hướng dẫn viên du lịch (2) Lương trung bình – Nhật Bản

Đồ thị: (1) Giàu kinh nghiệm (2) Đã có kinh nghiệm (3) Mới vào nghề

Lợi ích nhân viên Kế hoạch lương hưu: Không thường Bảo hiểm y tế: Bình thường Các khoá đào tạo nội bộ và từ bên ngoài: Ít khi Kế hoạch phát triển sự nghiệp cho nhân viên: Không thường

Yêu cầu công việc Trình độ học vấn: Bằng cao đẳng Người biết sử dụng máy vi tính: Cần thiết Thời gian thử việc: Bình thường Kiến thức ngoại ngữ: Cần thiết Bằng lái xe: Cần thiết Kinh nghiệm làm việc: Mức độ ảnh hưởng tới lương – Vừa

Loại công việc: Việc làm toàn thời gian Việc làm bán thời gian (làm part-time) Việc làm tạm thời Ngành công nghiệp: việc làm vận chuyển

Giờ làm và ngày nghỉ có lương Ngày làm việc trong tuần: Thứ hai – Thứ sáu Số giờ làm việc hàng tuần: 40 Giờ làm thêm (Tăng ca): Bình thường Ngày nghỉ phép có lương: 10 (Hợp đồng có thể khác) Ngày nghỉ lễ có lương: 0 Giờ ăn trưa: Bình thường Thời gian nghỉ trưa: 30 phút Thời gian làm việc linh hoạt: Không

Hãy xem mức lương cho các công việc khác – Nhật Bản

Công việc tương tự:

Nơi bán vé du lịch

Đầu Bếp Khách Sạn

Người phiên dịch

Quản lí khách sạn

Lương – Hướng dẫn viên du lịch: (1) Nhật Bản (2) Hàn Quốc (3) Singapore

Lương – Nhật Bản: (1) Hướng dẫn viên du lịch (2) Nhà khảo cổ học (3) Hoạt náo viên đội lốt thú bông

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc Nhật Bản

Với mong muốn đem đến những khoảnh khắc thoải mái và trải nghiệm du lịch mới mẻ cho quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên nội địa Nhật Bản theo ngày cho các tour du lịch tự túc, các chuyến công tác, thăm người thân,...

Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Nhật Bản sẽ giúp gì cho bạn trong chuyến hành trình

Dịch vụ Hướng dẫn viên tiếng Việt Nhật Bản ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu khám phá Nhật Bản tự túc cho bạn mà không cần phải trang bị những vốn kiến thức về đất nước này cũng như ngôn ngữ.

Hướng dẫn viên du lịch tự túc là những người sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, có Kinh nghiệm sống phong phú, luôn trải nghiệm văn hoá Nhật Bản. Các bạn hướng dẫn viên thường xuyên đi du lịch không chỉ để làm tăng vốn kiến thức về lịch sử, văn hoá, ẩm thực mà còn khám phá những địa điểm, vùng đất mới để viết tiếp vào sổ tay du lịch để gợi ý cho bạn những hành trình ấn tượng và độc nhất vô nhị. Các bạn ấy đều yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn luôn mong muốn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá bản địa, có một chuyến du lịch trọn vẹn không chỉ: danh lam thắng cảnh – mà còn tiếp xúc với những phong tục, món ăn, thói quen sinh hoạt thú vị nơi bạn đặt chân đến.

Với cương vị là một người bạn đồng hành nhiệt tình và đáng tín cậy, Hướng dẫn viên du lịch tự túc Nhật Bản luôn có những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chi phí và tối đa trải nghiệm cho khách hàng.

Hành trình là của bạn, bạn hoàn toàn là người chủ động.

Không bị tốn tiền cho những việc bạn chưa biết tại Nhật Bản (hướng dẫn viên du lịch tự túc luôn nhắc nhở cho bạn)

Trải nghiệm tất cả những nơi bạn muốn đến mà không bị tốn thời gian (hướng dẫn viên du lịch tự túc sẽ giúp bạn sắp xếp lịch trình)

Ăn những món ăn truyển thống theo sở thích của bạn

Đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đến (vì đây là những khu ăn uống vui chơi của người Nhật mà ít khách du lịch biết đến)

Bạn sẽ đến những địa điểm check in cực đẹp mà giới trẻ Nhật rất thích

Thưởng thức những món ăn đường phố ngon, bổ, rẻ

Bạn luôn được chia sẻ kinh nghiệm ở Nhật. Giúp bạn biết thêm về nước Nhật cũng như cuộc sống của người dân nơi đây (Điều này đối với các tour du lịch thường chỉ giới thiệu những địa điểm du lịch mà bạn đến tham quan)

Hỗ trợ, đặt khách sạn, đặt xe, đặt vé tham quan, đặt chỗ tại các nhà hàng ẩm thực ngon, bổ, rẻ mà vẫn mang hương vị bản xứ.

Tuyển Dụng Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Nẵng

Ngày đăng: 14/08/2015

Với mong muốn phát triển bền vững – CLODUTOUR cần tuyển dụng nhân sự vị trí hướng dẫn viên du lịch đi tour Đà Nẵng – Miền Trung

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG HƯỚNG DẪN VIÊN

2. Số lượng: 02 nhân viên (Nam)

3. Ngành nghề: Du lịch

4. Tính chất công việc: Hướng dẫn tour theo lịch phân công. Những ngày không đi tour sẽ làm việc trực tiếp tại văn phòng theo giờ hành chính

5. Tỉnh/Thành phố

Văn phòng chính công ty TNHH CLOUDTOUR

54 Cách Mạng Tháng Tám,TP. Đà Nẵng

6. Mô tả công việc

Hướng dẫn tour

– Hướng dẫn tour theo sự sắp xếp của phòng điều hành

– Thay mặt công ty CLODUTOUR phối hợp với đối tác để giải quyết các vấn đề phát sinh khi đi tour.

– Theo dõi giám sát việc cung ứng dịch vụ du lịch của đối tác cho du khách du lịch đã ghi trong chương trình tour.

Công việc tại công ty

– Hỗ trợ công ty tư vấn về tuyến điểm, xây dựng tuyến điểm.

– Tham gia vào việc chào bán sản phẩm của công ty. Đồng thời thiết kế sản phẩm mới

– Khai thác thêm các khách hàng đi tour với công ty và bên ngoài.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

– Có kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý của các tuyến điểm miền Trung.

– Có khả năng thuyết trình và truyền đạt thông tin tốt.

– Có khả năng tổ chức và bao quát công việc theo chuyên môn, tổng hợp thông tin và xử lý tình huống nhanh.

– Nhiệt tình, trung thực có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc.

Yêu cầu phải có thẻ HDV nội địa

– Lương cơ bản: 3.500.000 vnd/ tháng

– Lương phụ cấp: hỗ trợ xăng xe, điện thoại và một số chi phí khác

– Thưởng: tùy theo tình hình thực tế + doanh số

10. Hình thức làm việc: Toàn thời gian

11. Chế độ khác

Ngoài tiền lương cố định + Hoa Hồng tùy theo năng lực

Các chế độ của công ty như: được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, được ký hợp đồng dài hạn nếu HDV gắn kết cùng Công ty lâu dài.

Các thành viên HDV sẽ được công ty luân phiên bố trí, sắp xếp công việc, đi tour thường xuyên.

Môi trường làm việc thân thiện.

Du lịch hàng năm và thường xuyên có cơ hội tham gia các tour của công ty xét theo năng lực cá nhân.

12. Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc làm

Sơ yếu lý lịch

Hồ sơ năng lực cá nhân.

CMND, hộ khẩu (bản sao công chứng).

Thẻ HDV ( bản sao công chứng)

Giấy khám sức khoẻ (trong thời hạn 05 tháng gần nhất).

Hình thẻ (02 ảnh 3×4).

13. Hạn nộp hồ sơ

Hết ngày: 30/08/2015

Công ty TNHH CLODUTOUR

Add: 54 Cách Mạng Tháng Tám,TP. Đà NẵngEmail: [email protected] Website: www.cloudtour.vnTel: 05113 676868

Liên hệ: Ms Phương – Phòng điều hành

Mobile: 094 171 2468

Lưu ý: Chỉ nhận hồ sơ trực tiếp và ưu tiên những hồ sơ nộp sớm

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Và Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản

Đáo Dịch: hướng dẫn viên du lịch và văn hóa ẩm thực nhật bản.

1. Sự giao thoa giữa các nền ẩm thực.

Đây là một nét rất riêng tạo nên sự độc đáo trong ẩm thực Nhật Bản, là sự pha trộn một cách tinh tế và hài hòa giữa món ăn Nhật với món ăn Trung Quốc và phương Tây. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của bánh mỳ trong các bữa ăn. Hiện nay có rất nhiều người dùng bánh mỳ, trứng, sữa, và uống cà phê hay trà cho bữa sáng.

Ramen là minh chứng cho sự giao thoa đó. Ramen có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó người Nhật sáng tạo và phát triển kiểu ramen của riêng mình. Khác biệt từ từng sợi mỳ đến nước súp, Ramen của Nhật đặc trưng đến nỗi nhiều người nước ngoài vẫn nhầm tưởng đây thật sự là món ăn thuần túy bắt nguồn từ Nhật. Không chỉ ramen, nhiều món ăn khác của Nhật cũng là sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa đông và tây, tạo nên nét đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản.

2. Đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe

Chế độ ăn uống của Nhật Bản được gọi là ichi ju san sai: “một súp, ba món”, ăn với cơm (do các võ sĩ thời kỳ Muromochi đặt ra). Nhiều thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe. Bữa ăn không thể thiếu đậu nành và các thực phẩm chế biến từ đậu nành như miso (tương đặc), tofu (đậu hũ tươi), natto giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn mạch máu; hạt vừng đen giúp kích thích hoạt động của não, mơ chua umeboshi để lọc máu, rong biển kombu giúp giảm lượng cholesterol, chè tươi giúp chống lão hóa tế bào. Do đó, ẩm thực Nhật Bản ngoài đáp ứng nhu cầu ăn ngon còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe.

3. Phong cách ẩm thực riêng của mỗi vùng

Nhật Bản là một nước nhỏ, nhưng mỗi vùng lại có những biến thể và khẩu vị khác nhau về ẩm thực. Gia vị sử dụng cho cùng một món ăn ở mỗi vùng miền có nét đặc trưng riêng biệt, không hề lẫn lộn. Có thể là cùng một món ăn, cụ thể là hương vị của món mì Ramen sẽ rất khác nhau ở các vùng như Kitakata, Hokkaido, Hakata,…

4. Triết lý ẩm thực Nhật Bản

Món ăn Nhật Bản hầu hết đều tuân theo một triết lý chung là “tam ngũ” gồm ngũ pháp, ngũ sắc, ngũ vị:

Ngũ vị bao gồm: ngọt, chua, cay, đắng, mặn.

Ngũ sắc có: trắng, vàng, đỏ, xanh, đen.

Ngũ pháp là: sống, ninh, nướng, chiên và hấp.

Đặc biệt khác với nhiều nước, cách nấu nướng của người Nhật hầu như không sử dụng đến gia vị. Thay vào đó, ẩm thực Nhật Bản chú trọng đến hương vị tinh khiết từ nguyên liệu món ăn như đậu nành, cá, rong biển, rau củ và gạo, hạn chế việc sử dụng các loại gia vị. Các món ăn được người đầu bếp sắp xếp tinh tế và đầy khéo léo, hài hòa giữa màu, mùi và vị.

5. Ý nghĩa văn hóa Nhật Bản thể hiện qua ẩm thực

Có nhiều món ăn ở Nhật tượng trưng cho các lời chúc tốt lành gửi đến mọi người trong dịp năm mới. Một lời chúc từ rượu sake để trừ tà khí, kéo dài tuổi thọ, đậu phụ với lời chúc mạnh khỏe, chúc cho gia đình luôn đông vui với món trứng cá tuyết nướng. Món sushi cá tráp biển chúc sung túc thịnh vượng, món tempura chúc trường thọ. Tôm biểu trưng cho sự trường thọ, lưng tôm càng cong càng trường thọ.

6. Nguyên tắc và nghi thức trong ăn uống

Văn hóa Nhật Bản nổi tiếng với nhiều quy cách, lễ nghi và ẩm thực cũng không phải ngoại lệ. Họ thường nói “itadakimasu” trước khi dùng cơm. Nó có nghĩa là “xin mời”như một lời cảm ơn đến những người đã chuẩn bị cho bữa cơm đó. Sau khi dùng bữa xong, họ sẽ nói câu “gochiso sama deshita” – có nghĩa “cám ơn vì bữa ăn ngon”. Khi rót rượu sake thì phải rót cho người khác, chỉ có khi dốc cạn chai thì mới được rót cho chính mình. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi người Nhật cho là lịch sự khi “phát ra tiếng động” khi ăn uống. Theo người Nhật, việc cắm đôi đũa thẳng đứng vào giữa bát cơm được xem là hành động thô lỗ. Ngoài ra còn rất nhiều quy tắc trên bàn ăn Nhật Bản.

7. Thiên nhiên trong ẩm thực Nhật Bản

– Món ăn tươi sống

Món cá sống lưu giữ trọn vẹn sự tươi ngon của hương vị thiên nhiên. Đó là những lát cá có chiều rộng khoảng 2.5 cm, chiều dài 4 cm và dày chừng 0.5 cm ăn cùng mù tạt, gừng, củ cải trắng, tảo biển cuộn tròn trong lá tía tô chấm trong nước tương ngọt Nhật Bản và tương ớt.

– Món ăn theo mùa

Chúng ta có lẽ thường chỉ nghĩ đén 4 mùa trong năm, nhưng với những đầu bếp Nhật họ sẽ cân nhắc mà nghĩ đến hàng chục mùa khác nhau và cẩn thân lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất có thể là hương vị đại diện cho những khoản thời gian cụ thể. Vào mùa xuân, để báo hiệu cho mùa đông lạnh giá đã kết thúc, người Nhật ăn món cá shirouo và đón mùa anh đào nở bằng bánh sakura mochi và gạo anh đào. Mùa hè, người Nhật ăn nhiều món ăn mát lành như món lươn, cà tím nướng, đậu edamame, các loại mì lạnh như: mì sợi mỏng somen, mỳ tôm lạnh, các món đậu hũ như: tào phớ Nhật Bản và khổ qua xào đậu hũ của vùng Okinawa. Tháng 5 là mùa cá ngừ, còn tháng 6 là mùa cá ayu. Mùa thu, người Nhật ăn khoai lang nướng, món lăn bột chiên tempura và loại bánh nama-gashi hình quả hồng chín hoặc hình bạch quả. Tháng 9 là tháng của mặt trăng nên những món hầm màu trắng được ưa chuộng như bào ngư, dưa chuột và măng. Để xua tan cái lạnh của mùa đông, người Nhật ăn lẩu, canh oden và món chè đậu đỏ ăn khi còn nóng shiruko. Ngoài ra, người Nhật còn ăn bánh higashi có hình tuyết. Vào mùa đông, người Nhật cũng chuộng ăn các loại quýt, tượng trưng cho mặt trời và dùng để làm quà năm mới.

– Món ăn ngày lễ

Bữa ăn ngày Tết Nguyên đán của Nhật được gọi là osechi, với món không thể thiếu là bánh giầy ozoni.

8. Trà là nghệ thuật

Trà đạo được xem là một trong các hình thức nghệ thuật cao nhất của Nhật Bản, cùng với thư pháp, âm nhạc truyền thống thì trà xanh là phổ biến nhất trong các loại trà, và khi người Nhật chỉ nói chung chung về trà, điều đó có nghĩa là trà xanh.

9. Sushi – Ẩm thực nhật bản truyền thống

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản không thể không nhắc đến sushi và cũng giống như tính thiên nhiên trong món ăn Nhật Bản, sushi được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau phù hợp với mỗi mùa. Nếu như là mùa xuân hoa anh đào nở rộ phổ biến với sushi hải sản được làm từ cá biển (sayori), sò trứng Nhật Bản (tỏi – gai),…

Thì đến mùa hè, khi lá phong còn đang xanh tươi người Nhật làm 4 món sushi hải sản: awabi (làm từ bào ngư), uzuki (làm từ cá vược biển), anago (làm từ cá chình biển Nhật Bản) và aji (làm từ cá ngừ Nhật Bản).

Với mùa thu khi rừng phong chuyển dần sang đỏ người Nhật có món sushi chính là: Kampachi (loài cá thường thay đổi khi chúng lớn lên, từ hiramasa – khi chúng còn nhỏ vào mùa hè đến kampachi -mùa thu và sau cùng là buri -mùa đông), Kohada (làm từ cá trích, cá mòi có chấm) và saba (làm từ Cá thu). Đến mùa đông, tuyết bắt đầu rơi dày đặt món sushi hải sản mà người dân Nhật ưa thích là ika (làm từ cá mực), aka-gai (làm từ trai biển lớn), hirame (làm từ cá bơn) và tako (làm từ bạch tuộc).

Ngoài ra, còn có các món sushi ăn quanh năm như: uni (làm từ nhím biển), maguro (làm từ cá ngừ), kuruma ebi (làm từ tôm hùm), tamago (làm từ trứng), và kampyo-maki (bí cuộn tròn).

10. Rượu Nhật Bản (Sake)

Sake là loại đồ uống được rất nhiều người Nhật lựa chọn trong những bữa ăn. Rượu Sake nguyên chất, Seishu (Tinh tửu), được chế tạo bằng cách cho lên men hỗn hợp gạo, mạch nha và nước. Đầu tiên, rửa sạch gạo để loại bỏ cám. Sau khi để cho gạo hút nước xong thì phơi khô, sau đó hấp lên, sau đó trộn với mạch nha và nước và để lên men trong khoảng 20 ngày.

Thành phần thu được sẽ được làm cô đọng lại bằng máy và ta sẽ thu được Sake và Sakekasu. Sake, sau khi để một lát thì sẽ tự phân chia ra làm Seishu và Ori. Seishu sau đó được lọc và được chế biến thêm với hương liệu và gia vị. Được khử trùng bằng nhiệt, Seishu được bảo quản ở nhiệt độ dưới 20 độ C trong 6 tháng. Sau đó sẽ lại được điều chỉnh lại trước khi được khử trùng bằng nhiệt thêm một lần nữa. Cuối cùng Seishu được đóng chai và xuất xưởng.

Chuyến du lịch Nhật bản sẽ là cơ hội để bạn có dịp trải nghiệm văn hóa ẩm thực độc đáo, riêng biệt của Nhật Bản. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản hãy Liên hệ với chúng tôi- chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ đặt dịch vụ :

Quý khách Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Gọi tới số điện thoại hotline: 01682.78.78.68

-Gửi yêu cầu qua emai:phiendichvien.vn@gmail.com

-Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…

-Tới văn phòng để được tư vấn và đặt Dịch vụ trực tiếp.

Đ/c: Tầng 2, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.