Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Premiere Pro Cs3 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Cara Mudah Instal Adobe Premiere Pro Cs3

Adobe Premiere Pro CS3 merupakan aplikasi yang digunakan untuk melakukan editing video. Software video editing ini sudah banyak digunakan oleh editor di seluruh dunia. Banyak juga professional editor yang merekomendasikan software ini karena fiturnya yang lengkap. Mulai dari Multiple Project panels, High-quality slow motion, Output for mobile devices dan fitur lainnya. Dengan banyaknya fitur di aplikasi ini dan tools yang lengkap kalia bisa menghasilkan editing yang berkualitas. System Requirements Premiere Pro CS3 Final :1. Intel Pentium 4 /Intel Core Duo2. Microsoft Windows XP SP2/Vista (32-bit only)3. 1 GB RAM untuk DV; 2 GB RAM untuk HDV dan HD4. 10 GB of available hard-disk space5. 1280 x 1024 monitor resolution with 32-bit video cardPada video ini teman-teman bisa melihat tutorial meng instal adobe premiere pro cs3 dengan mudah. silahkan teman-teman klik like share dan subscribe supaya teman-teman bisa mendapatkan info menarik dari IT OTODIDAK.Untuk download software adobe premiere pro cs3 ini silahkan teman-teman download pada link di bawah .adobe premiere cs : https://semawur.com/1LdpYWGq

Kunjungi juga :Download Win XP : https://ngoprek-dewek.blogspot.com/20…Download Win 7 : https://ngoprek-dewek.blogspot.com/20…Download Win 10 : https://ngoprek-dewek.blogspot.com/20…Microsoft Office 2019 : https://ngoprek-dewek.blogspot.com/20…Tips cara mendapatkan uang dari internet :https://ngoprek-dewek.blogspot.com/20…

Rate this post

Adobe Premiere Pro Cs6 Full Crack

Adobe premiere cs6 là một phần mềm làm video chuyên nghiệp, là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, adobe premiere pro cs6 full có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc, chống rung video, sửa nền..

Adobe premiere Pro cs6 là gì?

Adobe Premiere Pro cs6 cung cấp khả năng chỉnh sửa video đơn giản, phù hợp hơn đối với những người dùng mới tìm hiểu so After Effects. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Adobe Premiere Pro cs6để cắt, ghép video, lồng ghép những khung hình và thêm những hiệu ứng có sẵn vào thước phim của mình. Mặc dù không có những công cụ tạo ra hiệu ứng bằng việc kết hợp sự sáng tạo như After Effect nhưng Premier Pro vẫn rất tuyệt vời để lựa chọn làm phần mềm dựng phim.

Tính năng của premiere pro cs6

Mercury Playback Engine cải tiến

Quy trình chỉnh sửa linh hoạt, hiệu quả

Sắp xếp tiến độ hợp lý

Hiệu ứng Warp Stabilizer

Adobe premiere pro chỉnh sửa multicam mở rộng

Bộ sửa Three-Way Color trực quan

Các layer điều chỉnh mới

Bảng giám sát tùy chỉnh, cải tiến

Quy trình Project nhanh hơn

Hỗ trợ camera DSLR chuẩn

Track audio linh hoạt, cải tiến

Tích hợp Adobe Prelude CS6

Tích hợp Adobe SpeedGrade CS6

Playback không ngắt quãng

Hiệu ứng Rolling Shutter Repair

Trình duyệt Preset Browser mới

Cải tiến độ ổn định và hiệu suất

Hỗ trợ RED EPIC và RED Scarlet-X

Thêm nhiều thiết bị phổ biến và bộ cài đặt trước định dạng

64-bit Adobe Encore CS6 mới

Import MPEG nhanh hơn

Adobe Premiere Pro CS6 sửa tỷ lệ pixel trong preview

Biên tập đĩa DVD và Bru-Ray cải tiến

Adobe Premiere Pro CS6 biên tập đĩa DVD web cải tiến.

Download Adobe premiere pro cs6 full

Link mshare : http://download.baominh.tech/sQvcWY2g Linh Fshare : http://download.baominh.tech/VyNi Link Google Drive : http://download.baominh.tech/plraxhr

Hướng dẫn cài adobe premiere cs6 pro

Sau khi tải bộ cài premierepro cs6 bạn tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc Ultraiso.

Sau khi giải nén xong, sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới. Bạn chọn ” Ignore “

Chọn ” Try “

Hướng dẫn active adobe premiere cs6 pro

Việc crack premiere cs6 khá đơn giản, Bạn chỉ việc copy file ” chúng tôi ” tương ứng với hệ điều hành windows của máy bạn là 32 bit hay 64 bit trong folder “[khophanmem24h.com]Crack ” mình để sẵn trong bộ cài. Rồi chép đè vào thư mục cài đặt của phần mềm premiere cs6 theo đường dẫn:

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Adobe Premiere Pro Chi Tiết

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere Pro cho các bạn lần đầu làm quen với phần mềm này. Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video, nó cho phép người dùng có thể sao chép, sửa và chia sẻ video trên mạng internet, trên radio trực tuyến hoặc trên những thiết bị có kết nối mạng.

Adobe Premiere Pro những phiên bản gần đây sử dụng cơ chế mới cho phép người dùng nhập vào, biên tập và xuất video với chất lượng cao HD (high-definition) hay full HD. Tuy nhiên, để Adobe Premiere Pro làm việc được trơn tru chất lượng HD thì yêu cầu máy tính của người dùng phải rất mạnh, lượng RAM lớn và ổ cứng có tốc độ cao như ổ SSD, và còn trống nhiều dung lượng không dùng.

I. Giao diện Adobe Premiere Pro

Giao diện làm việc của phần mềm Adobe Premiere Pro như sau:

Project Pannel: gọi là Cửa sổ dự án – Đây là nơi chứa tất cả các file nguồn đã import (nhập vào), các title tạo trong khi dựng.

Source Monitor: Đây là cửa sổ gồm – màn hình xem lại các file nguồn bạn đã nhập vào

Program Monitor: Đây là cửa sổ xuất hiện sản phẩm đã dựng của bạn. Nó cho phép xem lại tất cả hình ảnh, âm thanh, effect (hiệu ứng) đã thao tác trong quá trình sử dụng.

Effect Pannel: Đây là cửa sổ gồm Effects – Các hiệu ứng, kỹ xảo của chương trình

Timeline Pannel: Cửa sổ cho phép bạn theo dõi tiến độ làm việc của sequence, bao gồm các đường hình (Video tracks) và các đường tiếng (Audio tracks).

Ngoài ra còn các cửa sổ làm việc trong quá trình sử dụng có thể xuất hiện như sau:

Effect Controls: Là cửa sổ cho phép bạn điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đơn giản

1. Tạo project

Project có nghĩa là dự án, mỗi khi bắt đầu dựng một phim mới có nghĩa là chúng ta phải tạo một project mới. Điều này sẽ giúp người sử dụng quản lý các project một cách dễ dàng hơn.

* Tạo Project mới khi bắt đầu khởi

* Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào Ok để hoàn tất việc tạo project mới.

* Tạo Project mới khi Adobe Premiere Pro đang mở

* Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào Ok để hoàn tất việc tạo project mới.

2. Tạo sequence mới

Sequence trong Adobe Premiere Pro một là thuật ngữ để chỉ một bản dựng – nơi sẽ diễn ra mọi thao tác mà bạn biên tập trên đó. Trong một Project bạn có thể tạo thêm rất nhiều Sequence khác nhau tùy vào nhu cầu công việc.

Hướng dẫn tạo một Sequence mới như sau

Bước 3: Đặt tên cho Sequence ở mục Sequence Name. Sau đó chọn OK. Như vậy là chúng ta đã tạo xong một Sequence mới.

III. Cách Nhập file và quản lý file Adobe Premiere Pro

1. Import

Sau khi bạn đã tạo được một Project cũng như Sequence cần thiết, chúng ta phải nhập file (Import) chính là các đoạn phim, âm thanh vào phần mềm Adobe Premiere Pro

Có 4 cách sau để bạn import các file nguồn vào như sau:

Cách 1: Bạn dùng chuột kéo file video, audio thả trực tiếp vào cửa sổ Source Project. Đây là cách đơn giản nhất!

2. Quản lý file import (file nhập vào)

Bạn tạo các thư mục theo từng phần riêng như (video, audio, image…) và theo nguồn (băng quay, tư liệu, ..)

Để thay đổi chế độ Select hay Razor ta nhấn chuột trái vào biểu tượng Select hoặc Razor trên thanh công cụ. Các bạn cũng có thể dùng phím C để chọn công cụ Razor và phím V để chọn công cụ Select.

Bước 1: Bạn mở sequence bằng cách nhấn đúp chuột vào tên sequence cần làm

Bước 2: Dùng chuột kéo file video từ cửa sổ project rồi thả vào timeline. Trên màn hình Program sẽ xuất hiện hình ảnh của video. Bên dưới màn hình Program bạn sẽ thấy các chức năng Play, Stop, … như sau.

Bước 3: Tiếp đến bạn chuyển sang công cụ Razor bằng cách nhấn phím C trên bàn phím, bạn muốn cắt ở vị trí nào thì ta di chuột tới vị trí đó và nhấn chuột trái. Đoạn clip sẽ bị cắt như hình dưới.

Bước 1: Bạn mở file nguồn tư liệu lên màn hình Source bằng cách nhấn đúp chuột trái vào file đó trong cửa sổ Project hoặc dùng chuột gắp thả trực tiếp vào màn hình Source. Màn hình Source sẽ xuất hiện file đó, bên dưới là các chức năng Playback cho màn hình Source.

* Ghép phim

Việc ghép các clip lại với nhau sẽ được thực hiện ngay sau khi bạn cắt clip. Thực hiện việc ghép các clip rất đơn giản. Chuyển về chức năng Select, dùng chuột gắp thả các clip trên timeline lại với nhau sao cho khớp.

V. Cách tạo title, chèn title và sửa title Adobe Premiere Pro

1. Tạo title (tiêu đề)

Để tạo các tiêu đề trong Adobe Premiere Pro bằng tiếng việt thì máy tính của bạn phải bắt buộc phải cài Unikey. Adobe Premiere Pro chỉ nhận các phông chữ có mã VNI nên trước khi tạo chữ bạn phải chuyển bảng mã trong Unikey sang VNI Windows.

2. Chèn title, chèn tiêu đề

Sau khi các bạn được tạo title, chúng ta sẽ thấy nó nằm ở cửa sổ Project như các file nguồn khác.

VI. Cách xuất phim Adobe Premiere Pro

Sau khi bạn đã hoàn thành các công việc và cắt ghép video và audio, chèn các title thích hợp thì việc cuối cùng của dựng phim chính là xuất chúng ra thành các file video hoàn chỉnh

Bạn muốn xuất sequence nào, bạn phải chọn sequence đó trên cửa sổ timeline:

Sau khi thiết lập các thông số vừa ý, nhấn Export, Adobe Premiere Pro sẽ thực hiện quá trình xuất phim:

Hướng Dẫn Tạo Project Và Làm Quen Adobe Premiere Pro Cs6

Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Project khi khỏi động và làm quen giao diện Adobe Premiere Pro CS6 mỗi khi bắt đầu dựng một phim. Điều này sẽ giúp người dựng phim quả lý các project phim một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tạo Project khi khỏi động Adobe Premiere Pro CS6:

Bước 2: Trong cửa sổ New Project chúng ta sẽ thấy mục Location, nhấn vào Browse để chọn thư mục chứa Project mà chúng ta đang tạo. Đến mục Name, chúng ta đặt tên cho Project. Nhấn OK sẽ xuất hiện cửa sổ New Sequence.

Bước 3: Ở mục New Sequence. Trong danh sách Available Presets các bạn lựa chọn một Sequence được thiết lập. Ở mục Sequence Name đặt tên cho nó. Sau đó nhấn OK sẽ vào giao diện chính khi khởi động Adobe Premiere Pro CS6.

Giao diện chính của Adobe Premiere Pro CS6 sẽ như này

Hướng dẫn làm quen giao diện Adobe Premiere Pro CS6:

Giao diện làm việc của Adobe Premiere Pro CS6 được chia ra làm 4 cửa sổ:

Cửa sổ thứ 1: Cửa sổ dự án gồm: – Là nơi chứa tất cả các file nguồn đã import, các title tạo trong khi dựng phim. – Cửa sổ Effects, Các hiệu ứng, kỹ xảo của chương trình.

Cửa sổ thứ 2: Cửa sổ gồm: – Màn hình xem lại các file nguồn. – Effect Controls: Là cửa sổ cho phép điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh: – Audio Mix: Là cửa sổ cho phép xem lại, điều chỉnh, trộn các đường tiếng.

Cửa sổ thứ 3: Cửa sổ xuất hiện sản phẩm đã dựng của bạn. Nó cho phép xem lại tất cả hình anh, âm thanh, effect mà chúng ta đã thao tác trong quá trình dựng.

Cửa sổ thứ 4: là cửa sổ xuất hiện tiến độ làm việc của sequence, bao gồm các đường hình (Video tracks) và các đường tiếng (Audio tracks)

Ở bài học tiếp theo mình sẽ chỉ cho các bạn chuyên sâu hơn cách sử dụng Adobe Premiere Pro CS6. Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi!