Pháp Luân Công Cho Người Mới Tập, Hướng Dẫn Học Pháp Luân Công

Pháp Luân Công cho người mới tập 1. Tìm sách Pháp Luân Công cho người mới tập

Vì tất cả các tài liệu, video hướng dẫn của Pháp Luân Đại Pháp đã được sự cho phép của tác giả và hoàn toàn miễn phí, nên việc truy cập hay tìm đọc đều rất thuận tiện cho tất cả mọi người.

Tu luyện Pháp Luân Công gồm có hai phần, phần tu và phần luyện. Tu là tu cái tâm của mình, chiểu theo nguyên lý tối cao của vũ trụ là Chân – Thiện – Nhẫn để tu bỏ tất cả những chấp trước của mình, đồng hóa với Pháp thì chính là tu đắc Đạo. Còn phần luyện là luyện năm bài công pháp, giúp cải biến bản thể, thanh lọc bệnh tật, đem lại một năng lượng rất lớn cho cơ thể.

Sách Pháp Luân Công cho người mới tập

Muốn tu tâm, thay đổi bản tính thì cần có Pháp để chỉ đạo. Muốn biết được Pháp thì phải đọc sách, phải đặt tâm vào việc học Pháp thì nhận thức và cảnh giới tư tưởng sẽ được đề cao, từ đó bạn đã vượt lên khỏi tầng thứ nhân loại thông thường, bạn sẽ đắc được những điều trân quý trong vũ trụ.

Hướng dẫn cách đọc kinh sách Pháp Luân Công

Bộ sách của Pháp Luân Đại Pháp tất cả có 46 quyển (tính đến thời điểm hiện tại). Cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện là “Chuyển Pháp Luân”, cuốn sách này đối với đệ tử chân tu Đại Pháp được coi là cuốn Thiên Pháp, có thể chỉ đạo người tu lên cao tầng, có thể đắc Đạo, viên mãn trở thành Thần ngay trong một đời.

Bất kỳ ai khi muốn tìm hiểu và tu luyện Pháp Luân Công thì cuốn đầu tiên cần phải đọc là cuốn “Chuyển Pháp Luân”; bạn cần phải có quyết tâm đọc hết cuốn sách này ngay từ ban đầu, khi bạn đã đọc xong một lượt bạn sẽ muốn đọc lượt thứ hai, như vậy bạn minh bạch cần phải làm gì tiếp theo. Nội dung cuốn sách là chín bài giảng của Sư Phụ, ngôn ngữ dễ hiểu nhưng nội hàm bác đại tinh thâm. Đọc xong bạn sẽ minh bạch Pháp Luân Công là tốt hay xấu và sẽ có lựa chọn cho mình.

* Vậy tìm đọc các cuốn kinh sách của Pháp Luân Công này như thế nào?

Có hai cách đọc mà hầu hết các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang thực hiện.

Cách 1: Đọc sách trên các trang web điện tử.

Trang http://vi.falundafa.org đăng tải cuốn sách chính là “Chuyển Pháp Luân” và các kinh sách giảng Pháp tại các nơi, bắt đầu từ năm 1994 đến năm 2012. Còn các cuốn kinh sách khác, từ năm 2013 cho đến nay thì bạn tìm đọc trên trang http://vn.minghui.org, phần “Kinh văn mới dịch”.

Việc đọc trên mạng vừa nhanh, gọn, tiện lợi, bạn có thể mở ra đọc bất cứ lúc nào khi rảnh rỗi và đều đắc được những gì đáng được đắc nếu như bạn nghiêm túc đọc và tu luyện.

Cách 2: Đọc trên sách in

Khi bạn đã thực sự muốn tu luyện và thích đọc sách thì bạn rất thích có được cả bộ sách vì lúc này bạn đã hiểu rằng Đại Pháp này là vô cùng trân quý; bạn cũng hiểu rằng, đọc Pháp trên sách thì tốt hơn rất nhiều, vì mỗi chữ đằng sau bộ Pháp này đều là Phật, Đạo, Thần. Có những người, chỉ vừa đọc xong cuốn “Chuyển Pháp Luân” đã được Sư Phụ tịnh hóa hết bệnh tật; hoặc có nhiều người được trải nghiệm những điều siêu thường khi đọc cuốn sách, như: chữ tự nhiên sáng lên, hoặc to ra đối với ai mắt kém, người cao tuổi; hay các chữ phát sáng, cả cuốn sách tỏa ánh vàng kim; hay hình của Sư Phụ chuyển động, v.v…

Các sách của Pháp Luân Đại Pháp không bán trên thị trường, tại Việt Nam không có hiệu sách nào bán vì vấn đề bản quyền. Nếu bạn muốn mua tài liệu bản quyền, bạn có thể tìm mua các ấn phẩm và băng đĩa (xuất bản phẩm) từ Nhà sách Thiên Thê ở Hoa Kỳ ( Tianti Bookstore) hoặc Nhà sách Ích Quần ở Đài Loan ( Yih Chyun 益群書店).

* Vậy để có được sách hợp pháp tại Việt Nam thì làm như thế nào?

Nguồn của các sách, tài liệu mà các học viên Đại Pháp sử dụng là đăng tải từ hai trang web http://vi.falundafa.org và http://vn.minghui.org từ mạng internet, hay còn gọi là mạng xã hội. Theo khoản 1, khoản 4 điều 26, Nghị định 72/2013/NĐ-CP quy định về Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội; cũng như kết hợp với Khoản, điều 19 Công ước quốc tế về quyền dân sự và chính trị; Điều 25 Hiến pháp Việt Nam 2013 thì việc người muốn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp in các sách, tài liệu hoặc có thể in hộ hoặc tặng mọi người là hoàn toàn hợp pháp. Chỉ khi nào nội dung trong các tài liệu thuộc về các nội dung bị cấm được quy định bởi pháp luật thì mới vi phạm pháp luật. Do đó, bất kỳ ai mong muốn có được bộ sách của Đại Pháp để tu luyện thì hoàn toàn yên tâm.

Một là, bạn tự vào hai đường link trên, tải xuống và in thành sách, hoặc ra quán phô tô nhờ họ in và trả tiền. Nhưng cách này nhiều người không chọn vì ngại ra quán, nữa là phần in hình ảnh của người sáng lập sẽ không đẹp, không chuẩn, sẽ làm mất đi ý nghĩa của cuốn sách.

Đọc sách Chuyển Pháp Luân

Hai là, bạn có thể thông qua các trang mạng xã hội của những học viên lập ra, bạn có thể gửi tin nhắn lên đó và nói rõ ý muốn của mình, họ sẽ giúp bạn có được bộ sách. Cách nữa là, nếu bạn biết được khu vực sống quanh mình có các điểm luyện công, bạn có thể ra đó và nhờ những người đã tu luyện rồi giúp đỡ. Hiện nay bất kỳ một địa phương nào đều có người tu luyện Đại Pháp nên việc giúp đỡ những người mới bước vào thì họ đều rất nhiệt tình vì họ là những người tu luyện theo Chân – Thiện – Nhẫn.

Đối với người tu luyện Đại Pháp họ trân quý những cuốn sách này hơn tất cả, họ sẵn sàng tặng bạn mà không cần báo đáp nếu như bạn có nguyện vọng tu luyện. Nhưng nếu bạn chỉ xem cho vui hoặc không đọc nữa thì họ sẽ xin lại sách, đó là điều tất nhiên thôi.

Ba là, bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi như điện thoại, zalo, hay face book chúng tối có thể liên hệ và mua kinh sách giúp bạn.

2. Học luyện công, Pháp Luân Công cho người mới tập. Pháp Luân Công cho người mới tập

Bạn có thể tập vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày. Các bài tập có thời gian nhất định, dài ngắn khác nhau, tùy khả năng của bạn mà bạn chọn bài 2, bài 5 dài hoặc ngắn, sao cho mỗi ngày bạn luyện đủ năm bài là tốt rồi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các điểm luyện công ngoài công cộng. Thông thường, các điểm luyện công tập thể mọi người thường chọn ngoài công viên, hoặc khuôn viên có cây xanh, khoảng trống rộng, thoáng mát nào đó. Bạn nên ra điểm luyện công tập vì nhiều lợi ích. Ngoài đó, họ có thể chỉnh sửa chuẩn động tác cho bạn, và hơn nữa trường luyện công ở đó rất lớn, có thể trực tiếp giúp bạn điều chỉnh hay tịnh hóa thân thể cho bạn, bạn có thể cảm nhận ngay được điểm này. Hơn nữa, ra tập thể giúp bạn tăng cường tín tâm, cũng như cùng nhau chia sẻ, giúp bạn vượt qua nhiều khảo nghiệm, kiên định trên con đường tu luyện.

3. Tìm điểm học Pháp nhóm, Pháp Luân Công cho người mới tập

Học Pháp nhóm là một hình thức được Sư Phụ định ra giúp cho đệ tử cùng nhau học, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau đề cao, tạo nên một chỉnh thể vô hình mà thống nhất. Khi bạn đến học Pháp nhóm cùng mọi người, bạn sẽ cảm nhận một trường hòa ái, từ bi, mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp nhau đề cao tâm tính, trở thành người tốt theo Pháp như thế nào. Tuy Pháp môn này không có người đứng đầu, không ghi danh, không tồn tiền, tồn vật, mọi người đều không ai biết ai nhưng khi đã cùng bước trên con đường tu luyện thì ai ai cũng trân quý nhau và giúp đỡ nhau vô điều kiện trong tu luyện.

Pháp Luân Công cho người mới tập

Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc tập trung đông người này, họ chỉ cùng nhau học Pháp, chia sẻ thôi, họ không bàn luận chính trị, không tham gia băng đảng hay theo sự chỉ huy của ai cả.

Để tìm được điểm học nhóm, bạn ra chính điểm luyện công gần khu vực mình nhất, khi bạn tham gia luyện công cùng mọi người, bạn đề xuất mong muốn học Pháp nhóm, mọi người ở đó sẽ vui mừng chào đón bạn.

Mong mọi điều tốt đẹp đến với bạn !

Pháp Luân Công Tại Hải Dương, Tập Pháp Luân Công Tại Hải Dương

Pháp Luân Công là gì

Sự việc này đã và đang được rất nhiều các tổ chức nhân quyền, các quốc gia trên thế giới lên án một cách gay gắt. Chính quyền ĐCS Trung Quốc cuối cùng cũng đang phải trả giá cho những hành động tàn bạo của mình.

Luyện công gồm có 5 bài công pháp đơn giản, nhẹ nhàng dễ học. Học Pháp Luân Công là hoàn toàn miễn phí. Ai thích học thì học, ai không học thì thôi. Không tham gia chính trị, không hình thức, tổ chức, giáo đường …Học viên đều chiểu theo những pháp lý mà sư phụ dạy trong các kinh sách để thực hành.

Tự học Pháp Luân Công ở nhà tại Hải Dương

Bước1: Tự học pháp

Đọc sách “Chuyển Pháp Luân” hoặc nghe các Bài giảng hàng ngày. Cố gắng mỗi ngày đọc được hoặc nghe được ít nhất 1 bài giảng. Đọc, nghe lần lượt từ bài 1 đến bài 9. Ngày hôm sau nghe, đọc tiếp của ngày hôm trước.

Kết hợp với đọc các Bài giảng Pháp ở các nơi của Sư Phụ từ năm 1995 – 2023. Đọc lần lượt theo từng năm, cố gắng đọc tối thiểu 3 lượt. Điều này sẽ giúp bạn tinh tấn hơn và có chính niệm hơn.

Đọc sách Tinh Tấn Yếu chỉ 1, 2, 3 cũng rất cần thiết nên đọc ít nhất 10 lượt .

Có thời gian thì bạn đọc thơ Hồng Ngâm quyển 1,2,3,4,5. Hoặc bạn có thể học thuộc thì rất tốt

Pháp Luân Công ở tại Hải Dương

Bước 2: Tự luyện công

Khi mới bắt đầu tập công mà chưa có người hướng dẫn thì bạn có thể học theo video hướng dẫn luyện công của Sư Phụ qua đường link này: https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html.

Bài 1,2,3 cần tập mỗi lần 3 lượt. Bài 2,5 phụ thuộc vào sức chịu đựng và sự kiên trì của bạn, có thể tập lâu đến đâu thì tập tới đó, hoàn thành được hết là tốt nhất.

Thời gian tập công bạn tự xắp xếp phù hợp với hoàn cảnh của mỗi người có thể là: sáng, trưa, chiều, tối ….

Địa điểm tập chọn nơi thoáng đãng, không khí lưu thông tốt ….

Bước 3: Tham khảo kinh nghiệm tu luyện của các học viên trên toàn thế giới

Trên trang web http://vn.minghui.org/ tổng hợp rất nhiều các câu chuyện chia sẻ về tu luyện của các học viên trên toàn thế giới. Nhiều nhất là các học viên tại Trung Quốc và được cập nhập hàng ngày. Bạn có thể vào đọc tham khảo và rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Điều này rất quan trọng đối với những người mới tự học Pháp Luân Công tại nhà.

Mua đài, mua sách để học, tập Pháp Luân Công ở tại Hải Dương

Việc bạn cần hỗ trợ mua đài để nghe 9 bài giảng pháp của Sư Phụ. Và có nhạc nền của 5 bài luyện công từ bài 1 đến bài năm. Hoặc bạn cần mua các kinh sách của Pháp Luân Công để đọc và tìm hiểu bạn có thể làm theo một số cách sau đây.

Cách 1: Tải các tài liệu online từ website

Bạn cần đọc sách Chuyển Pháp Luân thì bạn có thể vào đọc trực tiếp hoặc tải về điện thoại, máy tính theo đường link này: https://vi.falundafa.org/book/zfl_html/index.html

Pháp Luân Công Hải Dương

Cách 2: Đặt mua online qua mạng

Bạn có thể vào các trang fanpage facebook như: Tâm Tính đề cao nhờ Tu luyện Pháp Luân Công, Mau Thức Tỉnh, Hỗ Trợ Tu Luyện Pháp Luân Công ... hoặc qua các ních facebook cá nhân của các học viên cũ. Sau đó bạn liên hệ , nhắn tin nhờ mua sách, đài để bạn có thể tập Pháp Luân Công. Mọi người điều sẵn lòng giúp đỡ bạn một cách vui vẻ.

Điểm tập Pháp Luân Công chung tại Hải Dương

Là một người mới tìm hiểu, tập Pháp Luân Công bạn có thể tự học, tự tập tại nhà qua mạng, qua những video hướng dẫn .Bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản tuy nhiên không thể tránh được những thiếu sót nhất định mà bạn không để ý tới, do đó đối với những người bắt đầu vào tập Pháp Luân Công, việc tham gia luyện công chung tại địa điểm gần nơi mình sinh sống là rất cần thiết bởi các lý do sau đây:

Ra tập nơi đông người khiến bạn có ý trí hơn, kiên trì hơn

Được các học viên cũ hướng dẫn và chỉnh lại các động tác chưa chuẩn

Tập đông người sẽ có trường năng lượng lớn thu được nhiều lợi ích hơn

Có thể trao đổi chia sẽ với các học viên cũ để giải khai những vướng mắc trong tâm . . .

Vậy ở Hải Dương có những điểm tập Pháp Luân Công chung nào.

Với những lợi ích tuyệt vời về tinh thần và sức khỏe …mà môn tập Pháp Luân Công mang lại và qua việc người truyền người tâm truyền tâm trong những năm gần đây đã có rất nhiều người Hải Dương tham gia tu luyện pháp môn này. Hầu hết các làng, phường , xã, thành phố … của tỉnh Hải Dương đều có người tập luyện, các điểm luyện công chung có ở khắp các nơi.

Điểm học pháp luân công chung tại Hải Dương

Các điểm học pháp chung ở Hải Dương cũng có rất nhiều, hầu như phường nào, xã nào cũng có điểm. Việc học pháp chung thường học vào các buổi tối, hoặc các khoảng thời gian rảnh rỗi và thường ở nhà một học viên nào đó.

Việc đến điểm học pháp chung đối với những người mới bắt đầu cũng là rất cần thiết bởi các lý do sau đây:

Có thể được chia sẻ cách học pháp, đọc sách một cách hệ thống và hiệu quả

Việc học pháp nhóm khiến bạn có thể tập trung hơn, lĩnh hội được pháp lý sâu sắc hơn

Chia sẻ và giải quyết những khúc mắc trong quá trình tu luyện

Trường năng lượng lớn hơn, đề cao nhanh hơn …

Tập Pháp Luân Công ở Hải Dương có hợp pháp không.

Chúng ta khi mới bắt đầu bước vào tìm hiểu và tập Pháp Luân Công, khi muốn ra ngoài tham gia các điểm luyện công chung, hoặc học pháp chung hầu hết ai ai cũng có tâm e ngại, sợ có người để ý, có người theo dõi chúng tôi việc chưa có thời gian tìm hiểu thấu đáo về các quy định, chính sách, luật của nhà nước đối với bộ môn này.

Chúng tôi xin khẳng định với bạn là việc tập luyện Pháp Luân Công tại Việt Nam là hoàn toàn hợp Pháp, mọi người dân đều được tự do luyện tập. Hiện nay các điểm luyện công chung có mặt khắp các nơi trên địa bàn tỉnh Hải Dương từ các, thôn, xóm, làng, phường, xã, …. Các nơi công cộng như sân chơi, khuôn viên, công viên, …. Và các điểm học pháp chung cũng vậy. Bạn chỉ cần để ý một chút là có thể thấy.

Với những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và tinh thần mà môn tập Pháp Luân Công mang lại, hiện nay có rất nhiều người trên địa bàn tỉnh Dương tham gia tu luyện và thu được nhiều lợi ích từ Pháp môn này. Bạn có thể tham khảo qua video chia sẻ của mẹ con cô Loan – Chí Linh Hải Dương dưới dây.

Chia sẻ của cô Loan – Chí Linh, Hải Dương

Pháp Luân Công là một môn tu luyện dạy con người ta chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn để hành xử, khiến mọi người đều có một thân thể khỏe mạnh, đạo đức thăng hoa, tinh thần lạc quan chúng tôi nhẹ danh vọng, tiền bạc vật chất từ đó khiến thân, tâm an lạc, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Tuy nhiên cũng có một số cơ quan ban ngành, cục bộ ở một số địa phương nào đó do bị tuyên truyền sai lệch, dẫn tới hiểu sai, hiều nhầm về Pháp Luân Công hoặc bị áp lực chính trị dẫn tới những hành động đáng tiếc chúng tôi nhiên với những nỗ lực của những người tu luyện sẽ giải thích sự thật về Pháp Luân Công cho các cơ quan ban nghành đó. Chúng tôi tin rằng dần dần sau này họ cũng nhận ra được sự tốt đẹp của Pháp môn này.

Chúc mọi điều tốt đẹp đến với bạn!

Từ Khóa:Pháp luân công Hải Dương, tập Pháp luân Công tại Hải Dương, học Pháp Luân Công tại Hải Dương, Pháp luân công tại Hà Nội, Pháp Luân Công tại Hải Phòng, PHáp Luân Công tại Thái Bình

Hướng Dẫn Tập 5 Bài Tập Pháp Luân Công Chuẩn

Những lưu ý khi luyện công. Video thầy Lý Hồng Chí dạy công:

https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html

Đây là video Sư Phụ Lý dạy 5 bài tập mẫu, cũng như công lý các bài tập… bạn cần xem từng chút, từng chút một, xem đi xem lại nhiều lần. Tập theo từng chút một cho đến khi thuộc động tác.

Tuy nhiên, đây là video dạy động tác, do vậy khi bạn đã thuộc động tác thì thời lượng mỗi bài tập bạn cần tập theo nhạc tập mp3, nhạc tập cũng được đăng tại chính link trên.

Mỗi bài công pháp đều có khẩu quyết, nó giống như câu chú quyết, bạn cần nhẩm theo khẩu quyết mỗi đầu bài tập, khẩu quyết là không phiên dịch, bạn hãy nhẩm theo thanh âm tiếng trung.

Thứ tự luyện các bài công pháp

Bạn hãy cố gắng luyện 5 bài tập pháp luân công liên tiếp từ bài 1 đến bài 5. Trường hợp, ví như nếu buổi sáng bạn chỉ luyện được 2 bài, tối mới luyện 3 bài còn lại thì cũng được, sau này tự bạn sẽ muốn luyện các bài đều đặn liên tiếp.

Thời gian, địa điểm luyện công

Bạn có thể tập bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu, để hiểu được rõ ràng từ nông cạn đến thâm sâu bạn cần đọc sách của Sư Phụ Lý.

Đừng nghĩ gì khi luyện công

Khi bạn luyện công, có thể rất nhiều ý nghĩ đều sẽ xuất hiện, từ chuyện gia đình cho đến chuyện công ty, từ chuyện cơm áo cho đến chuyện quốc gia đại sự… rất nhiều chuyện sẽ khiến bạn phân tâm.

Bạn phải hết sức cố gắng áp chế không được nghĩ lan man, tập trung nghe nhạc tập cũng sẽ giúp bạn khá nhiều. Sau này đọc sách bạn sẽ hiểu rõ hơn

Bài 1

Bài một quan trọng nhất là căng và trùng. Khi căng thì căng một cách từ từ cho đến khi căng hết mức, còn khi trùng thì bạn phải trùng một cách ĐỘT NGỘT. Thả lỏng toàn thân ngay tức khắc.

Bài 2

Nhìn động tác rất đơn giản, nhưng cần cả một sự nỗ lực, rất có thể các bắp tay khi tập sẽ mỏi run cả lên, chỉ muốn bỏ ngay xuống. Nhưng bạn hãy cố gắng tập lâu nhất có thể, cũng có thể bạn tập không hết được bài, không sao cả, dần dần bạn có thể tập.

Bài 3

Rất nhiều người hướng bàn tay ra ngoài về phía đằng trước, như vậy không đúng, bạn cần xem kỹ video, tập luyện trước gương.

Bài 4

Khi đưa tay qua chân một vòng, nhiều người cúi quá thấp, hoặc quá cao. Bạn cần xem kỹ.

Bài 5

Mới đầu nếu chưa ngồi được song bàn (hay có bạn gọi là kiết già) thì bạn có thể ngồi đơn bàn. Với ngồi đơn bàn thì nam chân trái xếp trên chân phải, nữ thì chân phải xếp trên chân trái. Khi bạn muốn chuyển sang tư thế song bàn thì bạn chỉ việc đưa cái chân ở phía dưới vắt lên cái chân ở phía trên là được.

Bạn cố gắng không được ngủ gật khi tập bài này.

Khi mới tập có thể bạn tập chưa chính xác nhất. Nhưng không sao cả, bạn chỉ cần biết tập cơ bản các động tác, cố gắng thực hành sao cho giống nhất với băng video Sư Phụ Lý Hồng Chí dạy là được.

Đại viên mãn pháp

Cuối cùng mời bạn xem một video hướng dẫn cho người mới tập.

Gửi Người Mới Tập Pháp Luân Công

Người mới tập luyện trước hết nên đọc sách Chuyển Pháp Luân kết hợp tập 5 bài công pháp hàng ngày (luyện công nên có nhạc nền kèm theo).

Về đọc sách, nên đọc sách liên tục không gián đoạn, đọc từ bài 1 cho đến bài 9. Trong lúc đọc cố gắng tập trung tư tưởng, không nghĩ linh tinh như vậy hiệu quả đọc sẽ tốt hơn.

Về luyện công, gồm có 4 bài tập động công từ bài 1 đến bài 4 (thời gian tập theo nhạc là 60 phút) cũng có thể tập ít hơn hoặc nhiều hơn và một bài 5 ngồi thiền riêng biệt (thời gian cũng là 60 phút). Khuyến khích là nên tập 5 bài tập Pháp luân Công liên hoàn sẽ tốt hơn, nếu không có thời gian thì tập rải rác cũng được.

Các học viên Pháp Luân Công đang hướng dẫn động tác của các bài công Pháp cho người mới.

Học Pháp Luân Đại Pháp rất đơn giản, nhưng rất sâu sắc. Các nguyên lý uyên thâm của Đại Pháp còn tiết lộ những thiên cơ về sự thật của thân thể người, sinh mệnh và và vũ trụ.

Đây là sự tổng hợp từ những người đã tập lâu năm về những sự tình của người mới đọc sách Pháp Luân Công và tập các bài công pháp hay gặp phải.

Vậy nên bắt đầu tập Pháp Luân Công như thế nào là đúng cách?

1, Nên bắt đầu Tập Pháp Luân công như thế nào?

Để có nhiều người hữu duyên hơn nữa có thể bước vào tập luyện Pháp Luân Công, nhiều học viên cũ đã tự nguyện giúp các học viên mới và những người muốn tìm hiểu và tập luyện Pháp Luân Công. Những người mới do chưa biết phải học tập từ đâu, tập luyện như thế nào và tập như thế nào mới là đúng cách? Có rất nhiều cách để tiếp cận và bước vào tập luyện Pháp Luân Công nhưng có 2 cách đơn giản nhất mà giúp ai muốn học có thể nhanh nhất và dễ dàng nhất bước vào tập luyện.

– Cách 1, là tìm đến điểm luyện công nhờ giúp đỡ.

– Cách 2, là lên mạng tìm tài liệu trên mạng và tự học.

Cách bắt đầu tập Pháp Luân Công cho người mới Cách 1, tìm đến điểm luyện công nhờ giúp đỡ trực tiếp

Khoảng 6 năm trở về trước để tìm thấy các điểm luyện công hơi khó khăn một chút, nhưng hiện nay đã rất dễ dàng tìm kiếm, bởi hiện nay có rất nhiều người tập luyện môn này và gần như tất cả các điểm công cộng, đặc biệt là bờ hồ, công viên đều có các nhóm người tập Pháp Luân Công vào các buổi sáng (khoảng từ 5h đến 7h sáng), và buổi chiều (thường từ 5h đến – 7h tối). Bạn chỉ cần căn khoảng thời gian này và tới điểm luyện công nhờ mọi người hướng dẫn, cách này nhanh và dễ tiếp cận nhất, mọi người sẽ ngay lập tức hướng dẫn bạn tập và hòa nhập vào môi trường tu luyện.

Một học viên đang hướng dẫn học viên mới tập các động tác của Pháp Luân Công bài số 5.

Cách 2, tìm tài liệu trên mạng tự học

Bạn chủ động học trên mạng tìm và đọc hoặc nghe băng 9 bài giảng, video hay audio. Có một ưu điểm là động tác qua video 5 bài tập công của Sư Phụ chính xác nhất, học qua video thì đảm bảo được tính đúng đắn của động tác, ngoài ra khi ra điểm luyện mọi người chỉnh lại động tác mà bạn tập còn chưa chuẩn xác. Lưu ý khi tự học trên mạng, có nhiều video và tài liệu quá, vậy chúng ta sẽ không biết mục đích và cách thức như thế nào, có thể theo các bước tổng quan rất ngắn gọn và dễ hiểu được hướng dẫn chia sẻ trên trang chủ chúng tôi

Sách Pháp Luân Công bạn có thể lên trang chủ download trực tiếp về máy hoặc đi in hoặc xem trực tếp qua mạng thuận tiện nhất cho việc học của bạn.

2, Một số lưu ý tham khảo Chia sẻ từ kinh nghiệm của các học viên

Có thể luyện các bài công pháp ở bất cứ chỗ nào, không quy định phương hướng, giờ giấc. Không có quy định về việc hô hấp, tập thở trong pháp môn tu luyện này, thở một cách bình thường tự nhiên.

Khi nhắm mắt các tạp niệm, suy nghĩ nổi lên trong đầu đó là do những suy nghĩ trong cuộc sống hằng ngày đưa đến khiến bạn nghĩ miên man không thể tập trung, hãy cố gắng không nghĩ điều gì trong khi luyện. Sau này đọc sách Chuyển Pháp Luân sẽ có lời giải đáp và biết cách dần tiêu trừ đi. Hãy luôn ý thức để biết được rằng mình đang luyện công, không được mê mờ ngủ mất. Khuyến nghị nên luyện theo nhạc và tập đủ thời gian là 60 phút cho bài số 5 và 60 phút cho 4 bài đầu (có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào mỗi người)

Sau một thời gian luyện tập, nếu có bất cứ trạng thái nào xuất hiện khi thân thể bài xuất các chất phế thải, dơ bẩn ra ngoài trạng thái này được gọi là thanh lọc cơ thể (ví dụ: có thể là thấy cơ thể hơi mệt hoặc khó chịu như mắc cảm mạo…) Đây đều là các trạng thái bình thường, vì thế cũng không nên để tâm, hãy cố gắng và tiếp tục kiên trì tu luyện.

Lời khuyên của học viên cũ

Tuệ tâm

Cảnh Sát Thế Giới Tập Pháp Luân Công

Pháp Luân Công, hay Pháp Luân Đại Pháp, là môn khí công gồm 5 bài tập và các bài giảng về nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Nhiều người trên thế giới cho biết môn tập này giúp họ có được sức khỏe tốt và tinh thần an hòa.

“Pháp Luân Đại Pháp được hàng triệu người tại hơn 114 quốc gia thực hành và trân quý, đồng thời đã nhận được hơn 3.000 giải thưởng”, Thượng viện New York cho biết trong Nghị quyết 1432 nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới.

Tuy nhiên, tại Trung Quốc, các học viên Pháp Luân Công trở thành đối tượng bị bắt bớ, tra tấn, cưỡng bức lao động, thậm chí bị giết hại để lấy nội tạng, theo kết luận của các nhà điều tra. Chiến dịch đàn áp đẫm máu này xuất phát từ lòng đố kỵ của cựu Tổng Bí thư Giang Trạch Dân đối với môn tập có số học viên vượt quá số lượng Đảng viên vào năm 1999.

Trong sự kiện ở Cuernavaca, các học viên Mexico đã công bố các thông tin về cuộc bức hại, đồng thời hướng dẫn những người tham dự và các sĩ quan cảnh sát tập luyện Pháp Luân Công.

Ông Juan Carlos Reyes, thành viên ban tổ chức sự kiện và người chỉ huy của một đội cảnh sát cũng tham gia học Pháp Luân Công cùng các đồng nghiệp.

Nhiều người tham dự cũng ký tên vào đơn thỉnh nguyện đề nghị chính quyền Trung Quốc chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công. Sau khi ký đơn, một người đàn ông nói: “Những người khác dạy người ta cách tự vệ. Nhưng các bạn thì không. Pháp Luân Công dạy người ta cách làm người tốt”.

Sự kiện tại Cuernavaca không phải là lần đầu tiên cảnh sát Mexico tham gia học Pháp Luân Công. Hơn 600 nhân viên cảnh sát ở thủ đô Mexico đã tham dự một khóa học về Pháp Luân Công từ ngày 18 đến ngày 22/7/2023 để được ” kiên nhẫn và điềm tĩnh hơn suốt cả ngày”.

Những người đồng nghiệp của họ ở các nước khác như Ấn Độ và Canada cũng thực hành môn tu luyện ôn hòa này.

Một trong số đó là anh Mark Tickner, sĩ quan cảnh sát người Canada.

Anh cho biết vợ và hai con của anh cũng tập Pháp Luân Công. Gia đình anh có thể tự do tập luyện Pháp Luân Công vì giới lãnh đạo và người dân nước này đánh giá cao môn tập.

“Tại Canada, chúng ta có đặc ân để có thể tận hưởng đầy đủ các giá trị của một xã hội dựa trên sự cởi mở và tự do, chúng ta nhận thấy tầm quan trọng của các nguyên lý trong Pháp Luân Đại Pháp: Chân Thiện Nhẫn”, Nghị sĩ Canada Nathaniel Erskine-Smith cho biết trong lá thư của ông gửi Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp Toronto nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 2023.

Thực tế này khác xa Trung Quốc, quê hương của vợ anh, và cũng là nơi mà chính quyền ra lệnh cho toàn bộ hệ thống an ninh quốc gia, bao gồm cảnh sát, quân đội bắt giữ, bỏ tù, đánh đập, tra tấn, giết hại người dân vô tội chỉ vì họ tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.

Theo: Đại Kỷ Nguyên Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.Gần hay xa đều là Duyên Phận!