Nhọc Nhằn Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cho Tây

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đào Bitcoin Toàn Tập Cho Người Mới
 • Đào Bitcoin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Toàn Tập
 • Đào Bitcoin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Hiệu Quả Nhanh Toàn Tập
 • Hướng Dẫn Đào Ethereum, Bitcoin… Bằng Card Màn Hình
 • Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Bằng Cpu Đơn Giản Và Nhanh Nhất
 • – Thu nhập cao, được đi du lịch suốt ngày, gặp nhiều bạn bè thú vị khắp năm châu… là những gì người ta nói về công việc của tôi. Thực tế, tụi tôi thường đùa với nhau rằng công việc của tụi tôi không khác gì gái gọi và thù lao thì giống gái Massage: Sống bằng Tip chứ không sống nổi bằng lương – Agoda là một chiêu rất hiểm mà nhiều Tourist không cần biết đúng – sai cứ đưa ra với Guide (Hướng dẫn viên). chúng tôi là một trang chuyên review về khách sạn, tour, du thuyền… uy tín. Công ty tôi thậm chí còn căn cứ vào review tích cực, tiêu cực trên Agoda để cân nhắc thưởng, phạt Guide phụ trách tour được nhắc đến trong review – Dù có quan tâm đến tiền Tip, quan hệ giữa các Guide và Tourist (khách du lịch) không đơn thuần là vấn đề tiền bạc. Nó như một trải nghiệm mới, về con người mới, đất nước mới, những vấn đề xã hội ở nhiều nơi trên thế giới. Và đã có lúc, tưởng chừng như tôi là Tourist chứ không phải Guide.

  Tôi đã làm nhiều nghề: Hành chính, biên dịch, phiên dịch, trợ lý… Và hướng dẫn viên du lịch là nghề đòi hỏi nhiều nhất, rộng nhất và sâu nhất về cả kiến thức, năng lực chuyên môn, phẩm chất lẫn khả năng ứng xử, giao tiếp, sự dẻo dai và tâm lý ổn định.

  Trong nghề hướng dẫn viên du lịch, thì công việc hướng dẫn viên du lịch cho khách Tây của tôi được cho là thuộc hàng “sang chảnh” nhì, tuy không bằng hướng dẫn viên du lịch các tour nước ngoài, nhưng ít ra thì cũng sướng hơn hướng dẫn viên du lịch cho khách nội, hoặc nhọc nhằn hơn nữa là hướng dẫn viên du lịch cho trẻ em, học sinh, sinh viên của các trường. Và ít ra, cũng phần nào tương xứng với bằng Giỏi của một trường chuyên ngoại ngữ của tôi.

  “Hi everyone, my name is Tank. Yes, it’s Tank, but I’m not dangerous!”

  (Chào mọi người, tôi là Tank (tôi chọn một cái tên thú vị gần giống tên mình). Vâng, là Xe tăng, nhưng tôi không nguy hiểm)

  Tôi thường bắt đầu cuộc trò chuyện với các khách của mình như vậy. Ấn tượng bao đầu rất quan trọng. Và thực ra ấn tượng trong suốt chuyến đi cũng quan trọng không kém. Nó sẽ là yếu tố chủ đạo giúp cho tiền Tip (tiền bo) sau mỗi cuộc đi tour của tôi ít hay nhiều.

  Thuộc phân khúc “sang chảnh”, nhưng hướng dẫn viên du lịch cho Tây cũng không “sang chảnh” là mấy: Lương bèo bọt và chỉ sống nhờ tiền Tip. Sau 2 tháng thử việc không lương, lương của một lính mới như tôi là 150.000 đồng/ngày đi tour. Vâng, tính theo ngày đi tour, vì không phải ngày nào cũng có tour, nhất là vào những mùa thấp điểm. Và theo ngày tour, 1 tháng có chừng 10 – 11 ngày.

  Ngày làm 16 tiếng, đêm được bo… 20.000 đồng

  Tôi rời nhà từ lúc 6h sáng, để kịp đến công ty nhận tour, và phân xe, tài xế. Sau đó là những chuyến lòng vòng quanh khu phố cổ đón khách. Có một khu phố mà chúng tôi thường nhấp nhổm mỗi lần đón khách (tôi không tiện nêu tên). Khách ở đó thường là “khách cỏ” – những vị khách là sinh viên nước ngoài, hoặc những người nghỉ việc lấy trợ cấp thất nghiệp rồi sang Việt Nam du lịch.

  Tùy địa điểm tour gần như City Tour (tour vòng quanh Hà Nội), Ninh Bình, chùa Hương hay xa như Hạ Long, mà tôi sẽ về được đến Hà Nội lúc 7h, 9h hoặc 10h tối. Chúng tôi phải đảm bảo luôn phục vụ khách thường trực từ A-Z, từ lúc lên xe bắt đầu tour đến lúc kết thúc hành trình. Cuối hành trình, khách, tùy vào độ “duyên”, nhiệt tình của Guide, mà bo 2 – 5 USD. Có lần, cả tôi và tài xế được bo 20.000 đồng.

  Cũng có lần, khách toàn “khách đẹp” – các khách da trắng châu Âu hoặc khách Hàn, Singapore…, cả ngày đi tour đều rất hài lòng, nhưng vì 1 em bé khóc ròng rã và quấy phá vì mệt trong những phút cuối về Hà Nội mà cả tôi và anh tài xế đều không được nhận 1 đồng. Tôi nhìn anh tài xế chua chát khi nghĩ đến vợ và con ở nhà mong ngóng tiền bo.

  Thu nhập quy lương của chúng tôi rất thấp, chỉ ở mức 1,5 – 2 triệu đồng/tháng, nên khoản thu nhập chính gia đình tôi trông chờ là ở tiền Tip và tiền “chung chia” (khoản trích % từ các tiệm ăn và các shop dọc đường).

  Dù có quan tâm đến tiền Tip, quan hệ giữa các Guide chúng tôi và các khách tour (Tourist) không đơn thuần là vấn đề tiền bạc. Nó như một trải nghiệm mới, về con người mới, đất nước mới, những vấn đề xã hội ở nhiều nơi trên thế giới. Và có những lúc, tưởng chừng như tôi là Tourist chứ không phải Guide.

  Nhưng, không phải tour nào cũng suôn sẻ. Thách thức lớn nhất của Guide là xử lý sự cố với khách hàng.

  Thường khi đặt tour, các khoản phí sẽ bao gồm cả chi phí ăn trưa, chia làm suất người lớn và suất trẻ em (bằng 1/2 suất người lớn). Có bận, một gia đình Ấn Độ gồm hai vợ chồng, người vợ đang mang thai và 2 đứa con nhỏ đi tour. Nhưng để tiết kiệm, họ chỉ order (đặt trước) 2 suất người lớn và 1 suất trẻ em. Hai đứa nhỏ ăn rất khỏe. Và chừng ấy thức ăn là không đủ.

  Sau khi nằng nặc đòi quyền lợi với những lập luận “chúng tôi không cần biết”, “ăn uống là nhu cầu tối thiểu'”… họ được thêm 2 suất ăn. Tất nhiên, chi phí cho 2 suất ăn đó trừ vào tiền của Guide vì “không đưa ra lời giải thích thỏa đáng” như lời họ nói, kèm theo lời đe dọa sẽ đưa chuyện thiếu thức ăn lên chúng tôi (một trang chuyên về review khách sạn, du thuyền, tour du lịch…).

  Tiền, dù rất quan trọng, nhưng khi để giải quyết một tranh chấp thì không có ý nghĩa nhiều. Agoda là một trang rất quan trọng với công ty tôi, tới mức có riêng một chế độ thưởng, phạt khi có review tích cực, hoặc tiêu cực trên trang này.

  Dù đã được đào tạo về xử lý xung đột với khách hàng, tôi vẫn choáng với lời đe dọa này. Lúc đó, 2 vị khách tốt bụng khác đã vỗ vai tôi trấn an: “Mày yên tâm, tao đã chứng kiến toàn bộ vụ việc và sẽ review tốt về tour trên Agoda. Nếu gia đình kia có đưa review tiêu cực, tụi tao cũng sẽ nói giúp trên đó”. Rất may, review tiêu cực kia tôi không thấy, còn 2 vị khách tốt bụng vẫn review rất tốt về tour trên Agoda. Đến giờ, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau.

  Agoda là một chiêu rất hiểm mà nhiều Tourist không cần biết đúng – sai cứ đưa ra với Guide. Có bận đi tour Chùa Hương, dù đã khuyên khách hàng – là một nữ du khách – rằng đường trơn, chị nên cân nhắc đi cáp treo thay vì đi bộ, khách hàng đã bỏ ngoài tai và kiên quyết đi bộ. Đến khi mệt rã, nữ du khách ấy đã quay sang đổ lỗi cho Guide vì không ngăn cản khách quyết liệt, và review về việc Guide không nhiệt tình với khách cũng đã đến công ty. Còn review ấy có được post lên Agoda như lời dọa của du khách đó hay không, tôi không kiểm tra nữa.

  Đừng nghĩ là Guide một mình một tour thì không có bon chen. Cái bon chen lớn nhất là về thu nhập. Mà như đã nói ở trên, thu nhập của Guide phụ thuộc phần lớn vào tiền Tip và tiền “chung chia”. Do đó, Hạ Long trở thành môt tour “béo bở” khi số lượng khách du lịch thường đông, khách “sộp” hơn, và mua sắm nhiều hơn các điểm khác. Có những bận cao điểm, thu nhập từ tour này của tôi trung bình là hơn 2 triệu đồng/1 ngày tour.

  Nhưng Guide thì lại không thể chọn tour. Chọn tour là công việc của người điều tour. Chỉ cần Guide không có quan hệ tốt với người điều tour thì công việc của Guide đó chỉ có thể gọi là “bi kịch”.

  Tôi đã rơi vào “bi kịch” đó. Và không còn muốn trụ lại trong mùa du lịch thấp điểm.

  Bài viết được ghi lại theo lời kể của Thanh Nguyễn – từng là hướng dẫn viên du lịch nước ngoài các tour nội địa của một công ty du lịch gần khu phố cổ Hà Nội.

  Bảo Bảo (ghi)

  Thanh Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Outbound
 • Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế (Outbound)
 • Phân Loại Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Mức Lương Của Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Hiện Nay?
 • Thu Nhập Và Mức Lương Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp Tây Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Kỹ Năng Cần Có Của Người Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp
 • Vì Sao Phải Chọn Một Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc Tại Châu Âu
 • Liên Minh Châu Âu Hỗ Trợ Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý Và Xếp Hạng Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Tour Du Lịch Châu Âu: Malta
 • Một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp Tây Bắc phải gồm những gì

  Dẻo cao xứ núi nhiều thắng cảnh, con người chất phát nhà đơn xơ, nơi mà hướng dẫn viên sẽ cho ta thấy hình ảnh cây mơ cây mận, từng cánh đồng lúa ruộng hoa Kiều Mạch hay những nơi yên bình với dấu ấn của thời gian.

  Bế Mạc Tuần Văn Hóa Du Lịch Điện Biên 2014

  Cảnh đẹp hoang sơ từ thiên nhiên rừng núi, nét đẹp phong phú từ văn hóa con người. Đẹp phải từ bên ngoài quang cảnh đến bên trong tâm hồn, bên ngoài thì có thể nhìn thấy bằng mắt thường, còn bên trong là tự do cảm nhận. Nhưng để có thể hiểu sẩu về mọi thứ, thì hướng dẫn viên chính là người sẽ trả lời điều đó.

  Theo việc khảo sát tình hình trong những năm gần đây, kết quả đạt được không mấy khả quan về khả năng dẫn Tour du lịch của các hướng dẫn viên “Họ đưa khách đi chơi, ngắm cảnh rất chu đáo nhiệt tình và cẩn thận, nhưng lại thiếu những yếu tố bất ngờ”. Nói chính xác hơn họ chỉ đơn thuần thực hiện đúng nhiệm vụ của mình được giao mà chưa thể hiện được khả năng một người dẫn đoàn phiêu lưu thực thụ “Để người tham gia có thể cảm nhận được rằng chuyến đi này không chỉ là du lịch mà còn là một sự trải nghiệm đáng nhớ”. Do đó, mục đích chính của chương trình là nhằm khuyến khích những bước chân dẫn đầu phấn đấu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn.

  Chúng được chia ra làm 3 mảng rõ rệt, đủ để đánh giá được một hướng dẫn viên có chuyên nghiệp hay không.

  Nhanh nhẹn tháo vát nhiệt tình chu đáo nó chỉ là điều kiện cần, hiểu biết nhạy bén linh hoạt nó là điều kiện đủ. Một hướng dẫn viên có năng lực thì họ phải kết hợp được một cách hài hòa giữa hai điều kiện trên.

  Nó là một con số vô hạn, một khoảng trời bao la không điểm dừng. Một địa danh cảnh có thể thay đổi, đồ ăn có thể thêm bớt, bối cảnh có thể biến động, cho nên người hướng dẫn viên cũng phải có những hành trang đặc biệt “Không ai dạy họ cả, mà chính bản thân họ phải tự mày mò tìm kiếm”.

  Ăn nói lưu loát, ngôn từ mềm mại, hành vi ứng xử, phản ứng mau lẹ trong từng hoàn cảnh v.v… thì cũng chỉ đạt được 80%. Điều quan trọng bậc nhất là họ phải nắm rõ được tâm lý của từng du khách, để có thể kết nối được những con người có cùng chí hướng nhưng lại khác nhau về tính cách.

  Đếm trên hệ thống quản lý, tính chi tiết có tới gần 25 nghìn hướng dẫn viên bao gồm cả những người được cấp thẻ và chưa được cấp thẻ. Nếu xét riêng về những hướng dẫn viên thuộc dạng được chứng nhận cấp thẻ đàng hoàng thì có đến hơn.

  • 14.428 hướng dẫn viên quốc tế.
  • 8.412 hướng dẫn viên nội địa.
  • 215 hướng dẫn viên tại địa phương.

  Trong đó có tới 95% hầu hết là những người làm việc tự do, còn 5% là những người đã ký hợp đồng với các công ty lữ hành.

  Và đấy chính là tất cả những gì xoay quanh đến dự án xếp hạng cho các hướng dẫn viên du lịch sắp tới.

  Được xếp vào một đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong danh sách những ứng cử viên sáng giá là một niềm tự hào lớn lao.

  Chúng tôi luôn chọn ra những tài năng đất Việt: Dày dặn kinh nghiệm, hiểu lòng du khách, linh hoạt trong từng diễn biến, có kiến thức dồi dào và được đào tạo bài bản để khách hàng được cảm thấy an toàn, vui vẻ, rất chất lượng và có uy tín khi đi du lịch.

  Họ có thể là hướng dẫn viên địa phương hay hướng dẫn viên lưu động, nhưng chắc chắn rằng chặng đường mà họ dẫn du khách đi chơi sẽ là chặng hành trình “Ngon – bổ – rẻ” nhất.

  Đặc biệt hơn cả, mỗi một chuyến Tour du lịch, địa điểm phong cảnh đồ ăn có thể như nhau, nhưng cách dẫn khách mỗi lần sẽ hoàn toàn khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm Từ Hà Nội
 • Du Lịch Côn Đảo 2 Ngày 1 Đêm Từ Hà Nội: Một Thoáng Côn Đảo
 • 6 Kỹ Năng Cần Có Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp
 • Để Mỗi Hướng Dẫn Viên Là “đại Sứ” Du Lịch
 • Đổi, Cấp Lại Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đến Tây Bắc Thái Lan

  --- Bài mới hơn ---

 • Tết Vi Vu Bangkok Cùng Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc Thái Lan
 • Du Lịch Thái Lan Cao Cấp 5Sao Bangkok+Pattaya ( 5 Ngày 4 Đêm )
 • Cách Làm Món Bò Viên Chay Ngon, Cực Hấp Dẫn Cho Gia Đình
 • Cách Làm Bò Viên Thơm Ngon Giòn Dai Cực Hấp Dẫn Dành Ăn Dần Ngày Cuối Tuần Rảnh Rỗi
 • Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Lạnh Panasonic Hiệu Quả
 • Phiendichvien.vn chuyên cung cấp Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Thái Lan, hướng dẫn viên tiếng Việt đón khách tại Thái Lan hoặc tháp tùng đoàn từ Việt Nam

  Thái Lan không chỉ có những thành phố sôi động hay cổ kính mà còn có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Vùng Tây Bắc Thái Lan chính là điểm đến mà Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Thái Lan muốn Giới thiệu đến bạn.

  Hãy bỏ qua những nơi đông nghịt khách du lịch và tới vùng Tây Bắc Thái Lan để chiêm ngưỡng các đền đài, tuyến đi bộ thám hiểm dài ngày và nền văn hóa truyền thống của Thái Lan:

  Rừng cây phong phú

  Một trong những khu vực bảo tồn tự nhiên quý giá nhất Thái Lan, công viên quốc gia Nam Nao, tọa lạc ở Phetchabun. Với diện tíchgần 1.000 km2, công viên sở hữu rất nhiều khu vực rừng nguyên sinh như rừng tre trúc, rừng nhiệt đới, rừng thông, nhưng rừng thường xanh vẫn chiếm ưu thế nhất.

  Đây là quê hương của rất nhiều đàn voi, bò xám, hổ và hàng trăm loài chim. Một điểm cộng khác là thời tiết tại đây mát mẻ hơn mọi khu vực khác của Thái Lan, nhưng bạn không nên đến vào mùa mưa để tránh loài đỉa thông. Phù hợp để tản bộ hàng tiếng đồng hồ ở các hành trình ngắn cho đến những đoạn đường dài 10 – 17 km.

  Sinh vật hoang dã

  Khao Yai ở tỉnh Nakhon Ratchasima là công viên quốc gia đầu tiên, cũng nổi tiếng nhất Thái Lan. Công viên bao phủ 300 km2, với rừng hỗn rợp rụng lá, rừng nhiệt đới, rừng thường xanh và đồng cỏ khô, cùng rất nhiều thác nước chảy quanh năm. Thế giới động vật ở đây cũng khá phong phú với hổ voi, hươu nai, rất nhiều loài chim, trong đó có cả chim hồng hoàng tuyệt đẹp.

  Nếu ở đây một ngày, bạn chắc chắn sẽ thấy được rất nhiều loài trong số này. Tại đây, du khách có thể lựa chọn đi bộ xa gần tùy thích và hướng dẫn viên cũng chính là các vị kiểm lâm thân thiện.

  Không gian mở thoáng đãng

  Công viên quốc gia Phu Kradueng nằm trên đỉnh một cao nguyên, có rất nhiều con đường đi bộ băng qua đồng cỏ xanh ngút mắt, những rừng thông, rừng hỗn hợp rụng lá và rừng thường xanh. Tương tự như công viên Nam Nao, khu rừng cao ngút này có khí hậu mát mẻ vào dạng nhất nhì Thái Lan.

  Nhiệt độ buổi tối thậm chí có thể rơi xuống 0 độ vào mùa mát mẻ (tháng 12 đến tháng 1) dù vào ban ngày có thể nhanh chóng nhảy lên mức 21 độ. Ngay cả vào mùa nóng, nó cũng mát hơn xung quanh đến 5 độ. Do một số thiên tai mùa mưa như sạt lở đất, công viên đóng cửa từ tháng 6 đến tháng 9.

  Tại Phu Kradueng, du khách có thể thử thách mức độ vừa phải với đoạn đường dài 5,5 km lên núi (có thể thuê thêm người khuân vác đồ). Khi tới nơi, bạn sẽ được khám phá nhiều thác nước, vách đá kỳ vĩ.

  Cảnh quan tuyệt mỹ

  Phu Kradueng có thể chiếm ngôi vương về cảnh đẹp ở Isan, nhưng chúng ta không thể bỏ qua Hin Chang See ở Khon Kaen, thuộc công viên quốc gia Nam Phong. Hin Chang See không chỉ sở hữu nhiều thắng cảnh ở Ubonrat mà còn có những tảng đá khá kì lạ và một công viên nho nhỏ đáng yêu. Dù không thể tản bộ quá dài (khoảng 500 m), con đường dẫn lên các khu cắm cảnh rất đáng để bạn bỏ công sức leo lên.

  Leo núi

  Wat Phu Thok vừa là một đền thờ thanh tịnh, vừa là một công viên quốc gia với những địa điểm lý tưởng để khởi động cho quá trình leo núi. Hãy kiểm tra khả năng giữ thăng bằng với những khung cảnh chóng mặt từ các bậc thang yếu ớt dẫn từ ngọn núi lẻ loi này đến một trong những đền thờ hùng vĩ nhất Thái Lan.

  Lịch sử lâu đời

  Thái Lan đã trải qua một thời kỳ lịch sử lâu đời, kéo dài hàng thế kỷ đầy thăng trầm, từ một đế chế huy hoàng của Sukhothai người dân có cuộc sống ấm no, đến thời Ayuthaya tha hóa. Nhưng ở Isan, đây là nơi thờ tụng của đế vương Khmer, quốc gia đã từng mở rộng hầu hết vùng Tây Bắc Thái Lan ngày nay.

  Từ cửa vào dọc theo con đường lát gạch để đến với ngôi đền tráng lệ, du khách sẽ vô cùng ấn tượng với độ chuyên nghiệp và sự phát triển nghệ thuật của người xưa.

  Ly kỳ, bí ẩn

  Công viên lịch sử Phu Phrabat ở tỉnh Udon Thani là một trong những địa điểm nhiều bí mật nhất Thái Lan. Công viên được tạo thành từ các mỏm đá, và rừng cây rụng lá khô. Đất đá ở đây tạo nên những hình dáng rất đẹp và sự thăng bằng đến mức khó tin, khiến nhiều người suy đoán rằng người xưa đã xếp đặt chúng để phục vụ cho mục đích tâm linh nào đó.

  Nhưng điều bí ẩn nhất chính là, một số hòn đã được khắc lên vào thời xưa để làm nền, một số khác được chạm lên các cột đá sima cao tận 2 m, tương đương với thời kỳ Dvaravati cách đây khoảng 1.000 năm. Có một truyền thuyết về nhiều địa điểm trong công viên, nhưng chính lịch sử bí ẩn của khu vực này lại hấp dẫn người nghe hơn cả truyền thuyết không thật kia.

  Liên hệ đặt dịch vụ :

  Quý khách Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

  -Gọi tới số điện thoại hotline: 01682.78.78.68

  -Gửi yêu cầu qua emai:[email protected]

  -Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…

  Đ/c: Tầng 2, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Lạt Trình Độ Chuyên Môn Tốt Nhất
 • Thuê Hướng Dẫn Viên Đà Lạt
 • Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Lạt Cho Khách Đoàn Giá Rẻ
 • Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Lạt Chất Lượng Và Vui Vẻ Nhất Tại Đà Lạt
 • Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Đà Lạt
 • Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xo Tours Tuyển Số Lượng Lớn Hướng Dẫn Viên Du Lịch Part
 • Cách Đăng Ký Trở Thành Hướng Dẫn Viên Địa Phương Cho Google
 • Đà Nẵng: 1 Hướng Dẫn Viên Bị Phụ Xe Khách Hành Hung
 • Cho Thuê Phiên Dịch Tiếng Ý (Italia) Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Tiếng Ý (Italia)
 • Guide Vayne Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Vayne Ad Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Viên Các Tuyến

  Domestic – Inbound – Out Bound

  CHO THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

  Khi bạn có ý định muốn đi chơi tại một địa điểm bất kỳ tại việt nam hay nước ngoài ? làm sao bạn biết đi bằng xe nào? Chơi ở đâu? Ăn uống ở đâu? Nghỉ ở khách sạn nào ?

  Chỉ có một cách duy nhất giúp bạn làm tất cả những việc đó, chính là có một Hướng Dẫn Viên Du Lịch đi chung với bạn.

  Bạn sẽ không phải trả quá nhiều tiền cho công việc của Hướng Dẫn Viên, nhưng đổi lại bạn sẽ có một kỳ nghỉ thật thoải mái yên tâm với chi phí được tiết kiệm tối đa do ăn đúng quán, ngủ đúng chổ và không bị chặt chém, do các đơn vị cung ứng như vậy rất kiêng nể và dè chừng Hướng Dẫn Viên Du Lịch chúng tôi.

  Được thành lập năm 2012, Chúng tôi có một đội ngũ Hướng Dẫn Viên Du Lịch chất lượng và chuyên nghiệp, điều đó thể hiện ở những hợp đồng cung cấp Hướng Dẫn Viên định kỳ hàng năm với các công ty du lịch và những đơn vị độc lập. Chính vì đó mà cho đến hôm nay, chúng tôi là đơn vị Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch được yêu thích tại việt Nam.

  Hướng Dẫn Viên Du Lịch của chúng tôi là người có trình độ, kỹ năng và kiến thức tốt, đảm bảo sự thành công của chuyến tour. Trong cách làm việc chúng tôi luôn đề cao mục đích chung, không có cái tôi cá nhân, nên những đơn vị du lịch đến Thuê Hướng Dẫn Viên đều tỏ ra rất yên tâm và sau chuyến đi họ đều rất hài lòng về chất lượng đội ngũ Hướng Dẫn Viên Của Chúng Tôi.

  Chuyên cung cấp HDV Các tuyến điểm như :

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Bé, Tour Học Sinh, Tour Long Hải, Tour Vũng Tàu, Tour Phan Thiết

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Miền Tây, Xẻo Quýt, Tức Dụp, Châu Đốc, Hà Tiên, Cái Bè, Tiền Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Nha Trang Đà Lạt

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Tây Nguyên

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Di Sản Miền Trung

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Hạ Long Sapa

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Tây Bắc Đông Bắc

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Xuyên Việt

  Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Tour Kiến Tập Sinh Viên…

  Với sự đa dạng về Hướng dẫn viên, nên các mức Bảng giá cho thuê hướng dẫn viên chúng tôi đưa ra rất đa dạng, Các đơn vị hãy nghiên cứu bảng giá để cảm nhận sự ưu đãi và thiện ý hợp tác của chúng tôi : ” http://huongdanvien.org/bang-gia-cho-thue-huong-dan-vien-noi-dia-n54.html”

  Chúng tôi rất mong được công tác lâu dài với các đơn vị, đoàn thể.

  Với sự cam kết từ chính danh hiệu “Đại Sứ Văn Hóa”, chúng tôi đảm bảo sự thành công chuyến đi của bạn.

  Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất :

  Hướng Dẫn Viên Mai Cường

  Tel : 0978 174 284

  Email : [email protected]

  ĐỘI NGŨ HƯỚNG DẪN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Định, Thông Tư Hướng Dẫn Thi Hành Luật Viên Chức
 • Nghi Vấn Đường Dây Làm Giả Thẻ Hướng Dẫn Viên
 • Bài Viết Về Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Bằng Tiếng Anh
 • Cách Chơi Viên Thuật
 • ​hướng Dẫn Viên Bỏ Rơi Du Khách
 • Để Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cần Học Tiếng Gì? Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 2 Tại Nhà Tuyệt Nhất
 • Top 7 Phương Pháp Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tự Tập Thể Hình Tại Nhà Cho Người Mới
 • Cách Tập Thể Hình Tại Nhà Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Tập Thể Hình Hiệu Quả Cho Người Mới Tập
 • Ngoại ngữ không chỉ là kỹ năng quan trọng mà một người làm Hướng dẫn du lịch cần phải có, mà đó còn là cầu nối khiến cuộc sống của bạn luôn giàu có. Với việc hiểu ngôn ngữ giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng hiểu và yêu con người và mảnh đất bạn đặt chân tới. Từ đó, bạn không chỉ giàu có về kiến thức, vốn sống bạn tích cóp từng ngày mà còn giàu tình yêu thương với mọi người

  1, Tiếng Anh Tiếng Anh chuyên ngành Hướng dẫn viên

  Không cần phải bàn cãi gì nữa, ngôn ngữ đầu tiên mà bạn nên học chính xác là tiếng Anh – thứ ngôn ngữ phổ biến hàng đầu thế giới. Giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp

  Với công việc hướng dẫn du lịch, tiếng Anh càng quan trọng hơn khi rất nhiều du khách đến từ nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ để giao tiếp quốc tế, ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ của họ

  2, Tiếng Tây Ban Nha

  Theo thống kê của Nationalencuklopedi, hiện nay tiếng Tây Ban Nha được 405 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và đây là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu ở châu Âu, trong khi châu Âu lại được đánh giá là châu lục chịu khó đi du lịch nhất thế giới

  Do đó, nếu bạn học tiếng Tây Ban Nha, thì khi làm hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các vị khách châu Âu bằng ngôn ngữ của chính họ

  Hơn nữa, hiện nhu cầu du lịch châu Âu của người Việt ngày một tăng. Việc nói ngôn ngữ địa phương với tư cách là một hướng dẫn viên du lịch sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi ranh giới, từ đó giúp đoàn khách của bạn thưởng thức văn hóa bản địa một cách chân thật nhất

  3, Tiếng Trung

  Hàng năm, lượng khách du lịch Trung Quốc tới Việt Nam chiếm tỷ lệ lớn nhất và Trung Quốc cũng là địa điểm đến hấp dẫn mà nhiều người Việt lựa chọn. Khoảng cách địa lý, danh lam thắng cảnh cũng như văn hóa, ẩm thực tương đồng giữa hai nước khiến khách du lịch đều hài lòng và mong muốn trở lại

  Ngoài ra, với dân số lớn, rải rác khắp các châu lực, tiếng Trung được coi là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Với lợi thế nhiều nét văn hóa tương đồng cũng như hiểu biết nhất định về lịch sử Trung Quốc, việc học tiếng Trung sẽ không quá khó khăn với hướng dẫn viên du lịch người Việt

  4, Tiếng Nhật

  Mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đã có nền móng từ lâu, đất nước mặt trời mọc là một trong những đối tác đầu tư lớn vào Việt Nam

  Vì thế, số lượng người Nhật sang làm việc và du lịch ở Việt Nam ngày càng đông

  Không thể phủ nhận rằng, đất nước Hàn Quốc đã “PR” rất khéo trên các phương diện truyền thông, phim ảnh nên quốc gia này đã trở thành một nơi mà rất nhiều người mong muốn được đặt chân đến. Do đó, các hướng dẫn viên du lịch rất nên chọn học tiếng Hàn Quốc để phục vụ cho công việc

  Bạn thích cuộc sống “xê dịch”, thích được đi đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người và bạn chọn học ngành du lịch để hiện thực hóa giấc mơ của mình? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn học tại đâu để được rèn luyện ngoại ngữ thành thạo? Là một trong ba kỹ năng quan trọng được tập trung đào tạo

  Bên cạnh đó, có một lý do tế nhị rằng người Nhật nói tiếng Anh không tốt. Nếu sang một đất nước khác, bạn chỉ cần biết tiếng Anh là đủ nhưng đó không phải là lựa chọn tốt khi bạn ở Nhật. Người Nhật rất yêu tiếng mẹ đẻ và không thích sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Do vậy, tiếng Nhật quả là một gợi ý hay cho những ai đang theo đuổi nghề nghiệp hướng dẫn viên du lịch

  Có thể nói hiện nay, văn hóa Hàn Quốc ảnh hưởng rất sâu sắc đến giới trẻ Việt Nam. Ngoài ra, hợp tác làm ăn của người Hàn và người Việt tăng cả về chất lượng và số lượng. Mặt khác, người Việt cũng có xu hướng đi du lịch đến xứ sở kim chi vì chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế

  Không thể phủ nhận rằng, đất nước Hàn Quốc đã “PR” rất khéo trên các phương diện truyền thông, phim ảnh nên quốc gia này đã trở thành một nơi mà rất nhiều người mong muốn được đặt chân đến. Do đó, các hướng dẫn viên du lịch rất nên chọn học tiếng Hàn Quốc để phục vụ cho công việc

  Bạn thích cuộc sống “xê dịch”, thích được đi đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người và bạn chọn học ngành du lịch để hiện thực hóa giấc mơ của mình? Là một trong ba kỹ năng quan trọng được tập trung đào tạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cho Người Mất Kiến Thức Cơ Bản
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy? Bạn Đã Thử?
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Dễ Dàng Bằng Phương Pháp Sơ Đồ Tư Duy
 • 3 Bước Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Viên Tiếng Tây Ban Nha Du Lịch Tự Túc Chile

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viên Du Lịch Có Cần Chiều Cao?
 • Chứng Chỉ An Toàn Lao Động: Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Có Khó Không?
 • Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Có Khó Không?
 • Triển Vọng Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tiếng Hàn
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tiếng Hàn
 • Bạn đã chán thưởng thức những vẻ đẹp nhân tạo, những thành phố chọc trời thì hãy đến với Chile cùng Hướng dẫn viên du lịch tiếng Tây Ban Nha khám phá vẻ đẹp hoang tàn của sa mạc khô cằn nhất trên thế giới, những cánh đồng bao la tưởng chừng không có điểm cuối hay dòng sông băng lạnh giá với màu trắng tinh khôi như khiến cho đất trời mất đi mọi sắc thái.

  Du lịch Chile – trải nghiệm đa dạng và độc đáo

  Chen giữa dãy núi Andes và Thái Bình Dương, Chile nổi tiếng bởi địa hình độc đáo, dài như trái ớt. Dải đất hẹp Chile có quá nhiều lý do để hấp dẫn du khách. Có thể nói, trên thế giới này, cũng chỉ có vài quốc gia mới có thể so sánh được với Chile về sự đa dạng của cảnh quan và khí hậu. Chính sự chênh lệch trái ngược giữa hai thái cực đã tạo nên một Chile đẹp lộng lẫy, vừa đa tình quyến rũ lại lạnh lùng, băng giá.

  Vùng đất đầy kỳ thú này đang chào đón bạn khám phá và hãy để Phiendichvienpro hỗ trợ Hướng dẫn viên du lịch tự túc Chile đồng hành cùng bạn!

  Tại sao nên chọn Hướng dẫn viên du lịch tự túc thay vì tour truyền thống?

  Dịch vụ quen thuộc mà bạn được biết đó là tour du lịch trọn gói hay là tour truyền thống. Các công ty tour thường tập hợp những người có nhu cầu, đưa đón, tuân theo nhiều hướng dẫn viên và theo một lịch trình chặt chẽ. Bạn sẽ được tham quan rất nhiều thắng cảnh với thời gian ngắn và sẽ không cần phải lo điều gì khi đã có công ty lo mọi thứ cho bạn. Thế nhưng hành trình du lịch là của chung chứ không phải của riêng bạn.

  Hãy đồng hành cùng Hướng dẫn viên tiếng Tây Ban Nha trong hành trình khám phá Chile!

  Với tâm niệm bạn không chỉ là khách hàng, mà là người đồng hành thân thiết, đội ngũ Hướng dẫn viên tiếng Tây Ban Nha du lịch tự túc Chile luôn mong muốn đem lại những chuyến đi trọn vẹn nhất cho du khách. Từ những buổi trò chuyện tìm hiểu kĩ nhu cầu và ngân sách để tối ưu chí phí và tối đa trải nghiệm của khách hàng, đến sự đồng hành tận tuỵ và nhiệt tình của những Hướng dẫn viên luôn mong muốn bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi đi du lịch xứ người. Có thể nói, Hướng dẫn viên chính là người bạn đồng hành “đa di năng”:

  • Là người sẽ đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi, giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái.
  • Là người giúp bạn lên sẵn một kế hoạch tham quan theo đúng trình tự, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Là người lưu lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ thương nhất.
  • Là người tư vấn cho bạn có thể chọn cho mình một phương tiện đi lại trong chuyến du lịch của mình.
  • là người tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.
  • Đặc biệt, Hướng dẫn viên là người đem đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá, kinh tế, xã hội nơi bạn đặt chân đến.

  Hotline: 0382 78 78 68

  E-mail: [email protected]

  Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tiếng Anh
 • Cách Nấu Xôi Lạc (Đậu Phộng) Ngon Nhất Bằng Nồi Cơm Điện
 • 4 Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Nhanh, Gọn, Ngon Miệng
 • Học Ngay Cách Nấu Cháo Thịt Bò Đậu Xanh, Cà Rốt, Bí Đỏ Ngon Cho Bé
 • Cách Nấu Cháo Thịt Bò Đậu Xanh Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100