Xoay Pdf, Cách Xoay File Pdf Miễn Phí, Dễ Dàng

--- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn 52 Cách Quan Hệ Bằng Miệng Đưa Nhau Lên Đỉnh Cực Sướng
 • Cách Chơi Yi Và Cách Lên Đồ Lol Master Yi Đi Rừng Gánh Team Cực Mạnh
 • Lời Bài Hát Yêu Xa, Vũ Cát Tường, Nhạc Trẻ, Lyric Hợp Âm Yêu Xa, Guita
 • Cài Đặt Zend Framework 2 Cơ Bản
 • 1. Xoay file PDF bằng SmallPDF

  https://smallpdf.com/vi/xoay-pdf

  SmallPDF là tiện ích trực tuyến để chúng ta xử lý file PDF với nhiều tùy chọn như chuyển PDF sang Word, ghép file PDF, hay mở khóa file PDF với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn truy cập vào link bên trên rồi lựa chọn nơi tải file PDF mà Smallpdf hỗ trợ. Chúng ta có thể tải nhiều file cùng lúc để xử lý trong 1 lần.

  Tiếp đến bạn lựa chọn xoay trái hoặc xoay phải cho các trang file PDF qua 2 biểu tượng mũi tên, rồi nhấn Áp dụng thay đổi. Trong trường hợp mà chỉ có 1 hoặc 2 trang cần xoay thì chúng ta sẽ xoay trực tiếp tại từng trang rồi cũng nhấn Áp dụng.

  2. PDF24 Tools xoay PDF

  https://tools.pdf24.org/vi/xoay-pdf

  PDF24 Tools cũng là công cụ xử lý file PDF trực tuyến với nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn cũng truy cập vào link bên trên rồi tải nhiều file cùng lúc để xử lý nếu cần. Tại đây thì bạn cũng nhấn vào biểu tượng xoay trái, xoay phải để xoay tất cả các trang có trong file PDF.

  Nếu muốn xoay từng trang thì bạn sẽ xoay trực tiếp tại mỗi trang đó. Cuối cùng nhấn Tạo PDF để tạo file đã chỉnh sửa xong.

  3. Hướng dẫn xoay file PDF trên Foxit Reader

  Foxit Reader là phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ giúp bạn đọc file PDF mà phần còn hỗ trợ người dùng chia nhỏ file PDF, đọc văn bản bằng giọng nói hoặc xoay đúng chiều file PDF. Có khá nhiều file PDF bị xoay ngược hoặc xoay ngang khiến việc đọc file PDF gặp khó khăn. Nếu vậy, người dùng có thể sử dụng Foxit Reader để xoay đúng chiều file PDF.

  Để chuyển file PDF về đúng chiều, nhìn lên khu vực menu sẽ có 2 tùy chọn xoay file PDF Rotate LeftRotate Right theo 1 góc 90 độ. Dựa vào file PDF hiện tại đang bị xoay theo chiều nào mà chúng ta lựa chọn xoay trái, hoặc xoay phải cho đúng.

  Như vậy với phần mềm Foxit Reader, chúng ta có thể xoay lại đúng chiều file PDF bị xoay ngang 90 độ với cách làm vô cùng đơn giản. Người dùng có thể sử dụng thông qua menu phần mềm, tùy chọn ở menu chuột phải hoặc sử dụng tổ hợp phím xoay file PDF.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 6 Cách Xoay File Pdf Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Nhất
 • Hướng Dẫn Xin Visa Úc Cho Người Việt
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Úc
 • Hướng Dẫn Làm Visa Úc Ở Đâu Uy Tín Nhất
 • Hướng Dẫn 6 Cách Xoay File Pdf Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xoay Pdf, Cách Xoay File Pdf Miễn Phí, Dễ Dàng
 • Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn 52 Cách Quan Hệ Bằng Miệng Đưa Nhau Lên Đỉnh Cực Sướng
 • Cách Chơi Yi Và Cách Lên Đồ Lol Master Yi Đi Rừng Gánh Team Cực Mạnh
 • Lời Bài Hát Yêu Xa, Vũ Cát Tường, Nhạc Trẻ, Lyric Hợp Âm Yêu Xa, Guita
 • Đã bao giờ bạn đã phải tải xuống một file PDF mà nó bị xoay trái hoặc phải chưa? Bạn đang tìm cách để xoay nó theo đúng hướng để bạn có thể xem được tài liệu đó nhưng không biết nên làm thế nào cho đúng?

  Hướng dẫn 4 cách xoay file PDF Online nhanh chóng và đơn giản

  Xoay file PDF bằng EasePDF

  EasePDF, một trong những cách tiện lợi nhất dành cho bạn để có thể xoay file PDF miễn phí, bạn có thể chọn file PDF từ bất kỳ nền tảng nào, bao gồm Google Drive, Dropbox, OneDrive và nhiều hơn nữa. Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng khác mà bạn còn có thể dùng.

  Đầu tiên, để đảm bảo tính an toàn và bảo mật, khi bạn thực hiện xoay file PDF thì toàn bộ file sẽ được tự động xóa sau một giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ không hiển thị bất kỳ thông tin nào đến người khác và không ai có thể truy cập vào được. Thứ hai, nó sẽ giúp ích cho việc xoay PDF của bạn được dễ dàng.

  Bước 1: Để bắt đầu, bạn cần phải điều hướng tới trang web xoay file PDF của EasePDF tại:

  https://www.easepdf.com/rotate-pdf/

  Bước 2: Nhấn vào nút Add File(s) để tải lên file PDF hoặc kéo thả file mà bạn muốn xoay. Nếu bạn muốn upload PDF file từ Internet, bạn có thể chọn file PDF từ nhiều nền tảng đám mây trực tuyến khác như Google Drive, Dropbox, OneDrive hoặc bạn có thể chọn hình ảnh thông qua URL.

  Smallpdf là công cụ “all-in-one” dễ sử dụng để chỉnh sửa file PDF. Nó cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để xoay một hoặc nhiều trang trong file PDF. Được đánh giá là nhanh và dễ sử dụng, tuy nhiên nó có một số hạn chế về dung lượng file, tốc độ chuyển đổi.

  Bước 1: Đi đến trang chủ của Smallpdf trên bất kỳ thiết bị nào và nhấn vào nút Rotate PDF ở trên trang chủ, nó có biểu tượng giống như Hai mũi tên đang xoay. Hoặc truy cập trực tiếp theo đường link phía dưới:

  https://smallpdf.com/rotate-pdf

  Bước 2: Nhấn vào nút Choose file để chọn file PDF mà bạn đang cần xoay, bạn có thể chọn file từ tài liệu của máy tính hoặc chọn từ các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến như là Google Drive và Dropbox.

  Bước 1: Đi đến trang xoay PDF của iLovePDF:

  https://www.ilovepdf.com/rotate_pdf

  Bước 2: Chọn file PDF chứa các trang mà bạn muốn xoay. Bạn có thể chọn từ máy tính bằng cách nhấn vào nút Select PDF files màu đỏ hoặc kéo file PDF từ trong máy tính của bạn và thả vào ô này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn file được lưu từ Google Drive hoặc Dropbox.

  PDF Candy là công cụ chỉnh sửa file PDF cực kỳ mạnh mẽ, nó có thể giúp bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng nào như hình ảnh, tài liệu, e-books và các tính năng như mã hóa, cắt file, đánh số trang. Mỗi chức năng đều có thể hoạt động một cách ổn định mà không có bất kỳ hạn chế nào.

  Bước 1: Đi đến trang chủ của PDF Candy và nhấn vào nút Rotate PDF, với logo là mũi tên màu xanh. Hoặc truy cập trực tiếp tại:

  https://pdfcandy.com/rotate-pdf.html

  Bước 2: Thêm vào file PDF bằng cách nhấn vào nút Add file(s) hoặc kéo thả trực tiếp file PDF có chứa những trang mà bạn cần xoay. Hoặc thêm vào từ Google Drive hoặc Dropbox.

  Hướng dẫn xoay file PDF trên máy tính Macbook

  Để xoay được toàn bộ các trang trong file PDF thì bạn hãy nhấn Shift và chuột trái vào danh sách trang ở bên trái và chọn Rotate.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xin Visa Úc Cho Người Việt
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Úc
 • Hướng Dẫn Làm Visa Úc Ở Đâu Uy Tín Nhất
 • Hướng Dẫn Xin Visa Úc Tự Túc Từ A
 • Hướng Dẫn Ghép Nhiều File Pdf Thành Một File Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Chỉnh Sửa Trên File Pdf Miễn Phí 2022 (Online Và Offline)
 • Đọc Pdf Bằng Adobe Reader, Xem File Pdf Bằng Phần Mềm Adobe Reader
 • Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Adobe Reader Đọc File Pdf
 • Hướng Dẫn Cách Giảm Dung Lượng File Pdf Nhanh Và Hiệu Quả
 • Cách Lưu Một File Pdf Trực Tuyến Vào Máy Tính
 • Xu hướng chuyển đổi Word, Excel, hay file JPG sang định dạng file PDF ngày càng nhiều. Người dùng có thể tùy ý biên tập các loại nội dung phong phú trong một file PDF, như nội dung văn bản Word với các kiểu font chữ và định dạng khác nhau, hình ảnh, âm thanh, biểu đồ hoặc những hiệu ứng khác. Ngoài ra, file PDF có thể hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính tới smartphone nhưng vẫn có tính bảo mật cao. Việc di chuyển hoặc gửi file cũng đơn giản, khi file PDF không có dung lượng quá lớn.

  1. Ghép file PDF bằng Adolix Split and Merge PDF:

  Adolix Split and Merge PDF là phần mềm chỉnh sửa file PDF có tính năng cắt các file PDF hoặc gộp các file PDF thành một file duy nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ đặt mật khẩu với những file PDF được mã hóa.

  Bước 1:

  Sau khi tải phần mềm Adolix Split and Merge PDF theo link trên về máy tính, chúng ta tiến hành khởi chạy tập tin exe. Nhấn Next để bắt đầu.

  Bước 2:

  Adolix Split and Merge PDF có quá trình cài đặt nhanh chóng, do không có nhiều tùy chọn cấu hình cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn Next… Install để tiến hành cài đặt phần mềm là xong.

  Công việc cuối cùng của bạn đó là sử dụng các phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader và Foxit Reader để mở file PDF đã ghép hoàn chỉnh. Chúng ta có thể thay đổi tên file nếu muốn.

  2. Smallpdf ghép file PDF trực tuyến:

  Smallpdf là một trong những ứng dụng trực tuyến tùy chỉnh file PDF phổ biến hiện này. Người dùng có thể chuyển đổi PDF sang Word trên Smallpdf, hay từ file PDF sang định dạng Excel, hoặc thậm chí gỡ bỏ mật khẩu file PDF trên Smallpdf dễ dàng.

  Sau khi đã chọn các file PDF xong, bạn nhấn nút Merge PDF! ở góc phải giao diện.

  Lưu ý, việc ghép file PDF nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng file muốn ghép, dung lượng của file và tốc độ đường tuyền Internet.

  3. Ghép file PDF bằng Preview trên Mac

  Preview là phần mềm xem ảnh và PDF tích hợp trên hệ điều hành macOS. Preview có khả năng thực hiện một số tác vụ chỉnh sửa và chuyển đổi như xuất file PDF hoặc chuyển đổi PDF thành JPG. Bạn có thể sử dụng Preview để ghép nhiều file PDF thành một file. Có hai cách để ghép file PDF bằng Preview.

  Cách 1. Kéo và thả ảnh thu nhỏ để ghép file PDF

  Mở file PDF khác với cửa sổ Preview mới, thực hiện tương tự như trên để xuất hiện thanh bên nếu chưa có. Sau đó kéo hình thu nhỏ của file PDF này sang file PDF kia. Bạn cũng có thể giữ Cmd để chọn nhiều hình thu nhỏ và kéo sang file PDF.

  Cách 2. Chèn trang PDF từ File

  Chọn file muốn chèn, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự chúng trong thanh bên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Vaseline Dưỡng Hình Xăm Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Cách Dùng Giấy Scan Hình Xăm Tốt Nhất
 • Cách Tải Và Cài Đặt Windows Movie Maker
 • Hướng Dẫn Các Thao Tác In Văn Bản Trong Word 2010, 2003, 2007, 2013
 • Hướng Dẫn Cách In Văn Bản Trong Word 2013, 2010, 2007, 2003
 • Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 52 Cách Quan Hệ Bằng Miệng Đưa Nhau Lên Đỉnh Cực Sướng
 • Cách Chơi Yi Và Cách Lên Đồ Lol Master Yi Đi Rừng Gánh Team Cực Mạnh
 • Lời Bài Hát Yêu Xa, Vũ Cát Tường, Nhạc Trẻ, Lyric Hợp Âm Yêu Xa, Guita
 • Cài Đặt Zend Framework 2 Cơ Bản
 • Cài Đặt Zend Framework Chương Trình Đầu Tiên
 • Ngày nay PDF đã trở thành một định dạng file vô cùng phổ biến. Tuy nhiên đã bao giờ bạn gặp phải tình huống các trang trong file PDF bị xoay ngang hoặc thậm chí xoay ngược 180 độ khiến việc đọc chúng trở nên khó khăn? Có rất nhiều phần mềm có thể giải quyết vấn đề đó, và chúng tôi xin giới thiệu top 3 phần mềm xoay file PDF đơn giản, nhanh chóng nhất cho bạn tham khảo.

  Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa file PDF, có lẽ không thể bỏ qua Foxit Reader. Không chỉ miễn phí mà phần mềm này còn có rất nhiều các tính năng chuyên nghiệp, điều đó khiến Foxit Reader trở nên cực kỳ phổ biến, hầu như bất kì một máy tính nào cũng có. Và xoay file cũng là một tính năng hữu ích trong số đó. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng công cụ nằm ngay trên menu, hoặc khi nhấp chuột phải lên một trang bất kì cũng có thể nhìn thấy tuỳ chọn này.

  – Tính năng tạo và chỉnh sửa PDF phong phú

  – Công cụ bảo mật được tích hợp

  – Plugin cho Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, …) giúp in và chuyển đổi các file từ những chương trình này sang PDF.

  Cái tên tiếp theo được nhắc đến là FoxPDF Reader – một trong những phần mềm đáng tin cậy bậc nhất để xem, in và chuyển đổi các file PDF thành JPEG, TXT, BMG, PNG, TIF, GIF, TIFF.

  – Tải nhanh

  – Có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác

  – Nhiều cách đọc như: slide, nhiều trang, toàn màn hình, …

  – Bảo mật tốt khi file PDF bị nhiễm vi-rút

  PDF Rotator là phần mềm miễn phí giúp xoay các file PDF một cách đơn giản với góc 90 độ hoặc 180 độ, theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Nó cũng cho phép bạn lưu các file này sau khi xoay – đây là một tính năng mà không nhiều phần mềm xem file PDF có được.

  – Có thể xoay ở chế độ hàng loạt ngay cả khi bạn có hơn 1000 file PDF

  – Cho phép lưu lại file sau khi xoay

  – Có thể chỉ định trang cần xoay thay vì xoay tất cả các trang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xoay Pdf, Cách Xoay File Pdf Miễn Phí, Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn 6 Cách Xoay File Pdf Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Nhất
 • Hướng Dẫn Xin Visa Úc Cho Người Việt
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Úc
 • Hướng Dẫn Chuyển File Pdf Sang Jpg

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop
 • Tải Adobe Illustrator Cs6 Full [email protected] & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • 101 Thủ Thuật Illustrator
 • Thiết Kế Catalogue Bằng Indesign Trong Quy Trình Đúng Chuẩn
 • Cách Đánh Số Trang Tự Động Và Từ Trang N Đơn Giản Trong Indesign
 • Định dạng PDF là định dạng khá phổ biến, nhưng nếu máy tính của bạn không có cài sẵn các phần mềm đọc file PDF trong khi tài liệu các bạn tải về, hay copy về máy lại là tài liệu PDF. Các bạn có thể chuyển file PDF thành định dạng JPG để có thể dễ dàng đọc chúng mà không cần cài phần mềm dung lượng khá lớn để đọc PDF.

  Cách 1: Sử dụng phần mềm Free PDF to JPG Converter.

  Free PDF to JPG Converter là một trong những phần mềm miễn phí, có tốc độ chuyển đổi khá nhanh, giúp các bạn chuyển đổi một file PDF hoặc một thư mục chứa các file PDF thành định dạng JPG.

  Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt Free PDF to JPG Converter về máy tính.

  Bước 1: Mở giao diện Free PDF to JPG Converter.

  Bước 2: Các bạn có thể chọn 1 hay nhiều file PDF bằng cách nhấn chọn Add Files, hoặc các bạn có thể chọn Folder chứa file PDF (Add Folder). Chọn file PDF cần chuyển và nhấn Open.

  Bước 3: Chọn Output Folder (thư mục chứa file đầu ra).

  Save target file(s) in source folder: Lưu cùng nơi với thư mục nguồn.

  Customize: Chọn nơi lưu thư mục đầu ra.

  Bước 4: Chọn Convert Selected (chuyển đổi file được chọn) hoặc Convert All (chuyển đổi tất cả các file trong danh sách) để bắt đầu chuyển đổi.

  Khi StatusCompleted thì đã được chuyển đổi xong.

  Cách 2: Chuyển đổi trực tuyến trên trang web http://pdf2jpg.net/.

  Bước 1: Các bạn cần truy cập website http://pdf2jpg.net/.

  Bước 2: Chọn nút Choose a PDF file và chọn đến file PDF cần chuyển đổi.

  Bước 3: Sau khi chọn xong file PDF, các bạn chọn Convert PDF to JPG.

  Bước 4: Đợi website chuyển đổi, khi chuyển đổi xong sẽ hiển thị ra phần dowload hình ảnh IPG, mỗi trang PDF sẽ là một hình ảnh. Các bạn có thể chọn download your picture as a Zip file để download tất cả hình ảnh vào thư mục Zip.

  Giải nén file zip, các bạn sẽ được các hình ảnh JPG là nội dung của các trang trong file PDF.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Copy File Pdf Vào Iphone, Ipad, Ipod
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Pdf Sang Cad Đơn Giản Nhất
 • Cách Chuyển Pdf Sang Excel
 • Hướng Dẫn Cách Mở Khóa File Pdf
 • In Ấn Trong Excel Và Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Excel 2010 In Bao Bì Trí Phát
 • Hướng Dẫn In 1 Mặt 2 Mặt File Pdf, Công Cụ Để In File Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn In Các Bản Trính Chiếu Từ Powerpoint
 • Hướng Dẫn Tự Học Tin Học Văn Phòng
 • Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí
 • Link 808 – Rip Nick Thành Công Đối Thủ 100% Update Tháng 08
 • Cách Cài Root Bluestack Bằng Công Cụ Bs Tweaker 5
 • Việc in file Word hay Excel đối với nhiều người đã khá quen thuộc nhưng còn file PDF thì sao? Thực tế, khi được hỏi, không ít người không biết cách làm sao để in tài liệu từ file PDF mặc dù file này cũng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hay công việc. Vì vậy, hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn in file PDF chi tiết nhất cho các bạn để sau này khi phải in file PDF các bạn cũng không cần lo lắng hay luống cuống.

  1. Cách in file PDF với Foxit Reader và Adobe Reader

  1.1. Cách in file PDF với Foxit Reader

  Muốn in file PDF với Foxit Reader các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  Bước 1: Tải phiên bản Foxit Reader mới nhất về và tiến hành cài đặt

  Bước 2: Sau khi đã cài đặt Foxit Reader các bạn mở file PDF cần in ra. Sẽ có tất cả 3 cách để cài đặt lệnh in PDF với Foxit Reader, bao gồm:

  – Lựa chọn biểu tượng in trên thanh công cụ

  – Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P trên bàn phím

  Bước 3: Sau khi lựa chọn 1 trong 3 cách đặt lệnh in trên, màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại in. Trong hộp thoại sẽ có rất nhiều mục cho phép bạn lựa chọn như:

  – Name: Máy in được chọn sử dụng

  – Copies: Số lượng bản in muốn in

  – Print as Grayscale: In theo màu xám, file in ra không có màu sắc

  – Print as images: In giống như bản in có màu sắc

  – Print Range: Lựa chọn các trang sẽ in

  – Subset: Lựa chọn in trang chẵn lẻ trong PDF

  – Odd pages only: Chỉ in các trang lẻ

  – Even pages only: Chỉ in các trang chẵn

  – Orientation: In theo khổ dọc hay khổ ngang

  – Auto-Rotate: Tự động xoay

  – Auto-Center: Tự động tập trung vào chủ thể văn bản

  Bước 4: Sau khi đã thiết lập hết các chế độ in thì bạn chỉ cần chọn Ok rồi chờ máy in in ra là xong. Khi này, tài liệu in ra sẽ là tài liệu 1 mặt.

  1.2. Cách in file PDF với Adobe Reader

  Bước 1: Tải phần mềm Adobe Reader mới nhất về máy và tiến hành cài đặt

  Bước 3: Sau khi chọn in, hộp thoại in sẽ hiện ra cho phép bạn chọn các chế độ in. Trong đó, các chế độ in trong mục này cũng có nhiều điểm tương tự như trong Foxit Reader, ví dụ như Name, Odd pages only, Even pages only, Copies, Subset, Print Range và:

  – Reverse pages: Đảo ngược bản in

  – Page Scaling: Chọn vùng in trên trang

  – Auto-Rotate and Center: Tự động xoay hoặc tập trung vào chủ thể của văn bản

  – Choose paper source by PDF page size: Chọn in theo khổ ngang hay dọc

  Bước 4: Sau khi đã lựa chọn xong chế độ in các bạn bấm OK để tiến hành in.

  2. Cách in file PDF trên máy tính, lap top, điện thoại hoặc máy tính bảng

  2.1. Windows 10 in như thế nào?

  2.2. Windows 7, 8, và 8.1

  Một số các phiên bản Windows về trước không tích hợp tính năng in file PDF trong hệ điều hành. Vì vậy, khi muốn in file PDF thì bắt buộc phải cài đặt thêm ứng dụng. Một trong các ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất là Crapware.

  2.3. Mac OS X

  2.4. iPhone và iPad (iOS)

  Hướng dẫn in file PDF trên iPhone và iPad cũng khá đơn giản. Ở hệ điều hành iOS 9, nhà sản xuất đã cài đặt thêm tính năng in file PDF. Vì vậy, nếu các bạn muốn in một trang web hay tài liệu sang file PDF thì chỉ cần mở tài liệu hoặc trang web rồi bấm nút Share. Tiếp đó cuộn xuống list danh sách các biểu tượng rồi chọn Save PDF to iBooks.

  2.5. Android

  Trong trường hợp ứng dụng bạn sử dụng không hỗ trợ tính năng in PDF thì có thể sử dụng tính năng Share trên Menu Android sau đó cài đặt ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tài liệu sang PDF là được.

  2.6. Chrome OS

  --- Bài cũ hơn ---

 • #15 Cách Tìm Điểm G Ở Nữ Giới Chuẩn Xác, Chạm Là Lên… Đỉnh
 • Cách Làm Video Trên Máy Tính – Từ A Đến Z Cho Người Mới
 • 4 Kinh Nghiệm Chơi “Fallout Shelter”
 • Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Game Minecraft Cho Newbie
 • Cách Chơi Ashe – Cách Lên Đồ Ashe Xạ Thủ Đường Dưới Bá Đạo Trong Game Lmht Chia Sẻ Game
 • Hướng Dẫn In 1 Mặt, 2 Mặt File Pdf, Công Cụ Để In File Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn In Tài Liệu File Pdf
 • Cách In File Pdf Với Foxit Reader Và Adobe Reader
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop Online Cơ Bản
 • Cách Sử Dụng Photoshop Trực Tuyến, Online Sửa Ảnh Đẹp
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Proshow Producer Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 1.1. Cách in file PDF với Foxit Reader

  Muốn in file PDF với Foxit Reader các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  Bước 1: Tải phiên bản Foxit Reader mới nhất về và tiến hành cài đặt

  Bước 2: Sau khi đã cài đặt Foxit Reader các bạn mở file PDF cần in ra. Sẽ có tất cả 3 cách để cài đặt lệnh in PDF với Foxit Reader, bao gồm:

  – Lựa chọn biểu tượng in trên thanh công cụ

  – Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P trên bàn phím

  Bước 3: Sau khi lựa chọn 1 trong 3 cách đặt lệnh in trên, màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại in. Trong hộp thoại sẽ có rất nhiều mục cho phép bạn lựa chọn như:

  – Name: Máy in được chọn sử dụng

  – Copies: Số lượng bản in muốn in

  – Print as Grayscale: In theo màu xám, file in ra không có màu sắc

  – Print as images: In giống như bản in có màu sắc

  – Print Range: Lựa chọn các trang sẽ in

  – Subset: Lựa chọn in trang chẵn lẻ trong PDF

  – Odd pages only: Chỉ in các trang lẻ

  – Even pages only: Chỉ in các trang chẵn

  – Orientation: In theo khổ dọc hay khổ ngang

  – Auto-Rotate: Tự động xoay

  – Auto-Center: Tự động tập trung vào chủ thể văn bản

  Bước 4: Sau khi đã thiết lập hết các chế độ in thì bạn chỉ cần chọn Ok rồi chờ máy in in ra là xong. Khi này, tài liệu in ra sẽ là tài liệu 1 mặt.

  1.2. Cách in file PDF với Adobe Reader

  Bước 1: Tải phần mềm Adobe Reader mới nhất về máy và tiến hành cài đặt

  Bước 3: Sau khi chọn in, hộp thoại in sẽ hiện ra cho phép bạn chọn các chế độ in. Trong đó, các chế độ in trong mục này cũng có nhiều điểm tương tự như trong Foxit Reader, ví dụ như Name, Odd pages only, Even pages only, Copies, Subset, Print Range và:

  – Reverse pages: Đảo ngược bản in

  – Page Scaling: Chọn vùng in trên trang

  – Auto-Rotate and Center: Tự động xoay hoặc tập trung vào chủ thể của văn bản

  – Choose paper source by PDF page size: Chọn in theo khổ ngang hay dọc

  Bước 4: Sau khi đã lựa chọn xong chế độ in các bạn bấm OK để tiến hành in.

  2. Cách in file PDF trên máy tính, lap top, điện thoại hoặc máy tính bảng

  2.1. Windows 10 in như thế nào?

  2.2. Windows 7, 8, và 8.1

  Một số các phiên bản Windows về trước không tích hợp tính năng in file PDF trong hệ điều hành. Vì vậy, khi muốn in file PDF thì bắt buộc phải cài đặt thêm ứng dụng. Một trong các ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất là Crapware.

  2.3. Mac OS X

  2.4. iPhone và iPad (iOS)

  Hướng dẫn in file PDF trên iPhone và iPad cũng khá đơn giản. Ở hệ điều hành iOS 9, nhà sản xuất đã cài đặt thêm tính năng in file PDF. Vì vậy, nếu các bạn muốn in một trang web hay tài liệu sang file PDF thì chỉ cần mở tài liệu hoặc trang web rồi bấm nút Share. Tiếp đó cuộn xuống list danh sách các biểu tượng rồi chọn Save PDF to iBooks.

  2.5. Android

  Trong trường hợp ứng dụng bạn sử dụng không hỗ trợ tính năng in PDF thì có thể sử dụng tính năng Share trên Menu Android sau đó cài đặt ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tài liệu sang PDF là được.

  2.6. Chrome OS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách In File Pdf 2022
 • Cách In File Pdf Trên Máy Tính, Lap Top, Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bảng
 • Shuffle Dance Là Gì? Hướng Dẫn Cơ Bản Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Chọn Giày Nhảy Shuffle Cho Nam Và Nữ%sepsitename%%
 • Hướng Dẫn Nhảy Shuffle Từng Bước Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Hướng Dẫn Cách Sửa File Pdf Bằng Foxit Phantompdf

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Ghép Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Ghép Nối File Pdf Bằng Foxit Phantom
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Bằng Phần Mềm Illustrator
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Bằng Photoshop Và Illustrator
 • Hướng Dẫn 4 Cách Chuyển Khoản Ngân Hàng Acb Năm 2022
 • PDF là định dạng file văn bản rất phổ biến hiện nay bởi tính bảo mật cao và hỗ trợ chuyển đổi từ rất nhiều định dạng file. Tuy nhiên để có thể đọc, hay chỉnh sửa file PDF chúng ta phải cần đến các phần mềm chuyên dụng. Hiện nay trên mạng chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF, nhưng trong số đó nổi tiếng nhất chính là phần mềm Foxit PhantomPDF. Thông thường để đọc file PDF chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader, tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ chúng ta đọc file PDF chứ không thể chỉnh sửa. Và Foxit PhantomPDF chính là giải pháp thay thế, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Foxit PhantomPDF để chỉnh sửa file PDF, mời các bạn cùng tham khảo.

  CÁCH DỤNG FOXIT PHANTOMPDF ĐỂ CHỈNH SỬA FILE PDF

  Các bạn có thể truy cập link từ trang chủ để tải Foxit phantomPDF về máy tính:

  Các bạn tải về máy tính và kích đúp vào file để cài đặt phần mềm, các bước cài đặt rất đơn giản. Để sửa file PDF bằng phần mềm Foxit PhantomPDF các bạn làm theo các bước sau.

  Bước 3: Các bạn cũng thể chỉnh sửa ảnh, hình vẽ,..v.v..bằng cách chọn Edit Object sau đó sẽ có các lựa chọn chỉnh sửa xuất hiện, các bạn chọn All để có thể chỉnh sửa tất cả mỏi thứ trong file PDF.

  Sau khi chèn ảnh các bạn có thể dùng chuột di chuyển và thay đổi kích thước ảnh tùy ý:

  Bước 5: Để chèn hình vẽ các bạn chọn Add Shapes sau đó chọn dạng hình để vẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mod Full Tiền Trong Game Shadow Fight 2 Không Cần Root Máy 2022, Thành Công 100%
 • Cách Hack Like Facebook Bằng Điện Thoại Iphone, Android Và Máy Tính
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Thông Dụng
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Giải Nén Winrar
 • Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Mật Khẩu File Pdf Với Pdf Password Cracker

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Không Cho Tải
 • Download Adobe Illustrator Cc 2022 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Adobe Illustrator Cs5 Full Keygen + Hướng Dẫn Crack
 • 64Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài
 • Video Giáo Trình Học Adobe Illustrator Cc Tiếng Việt .
 • Hiện nay, do có tính bảo mật tốt nên tài liệu PDF ngày càng được phổ biến và yêu thích. Vì thế không quá khó khăn khi ta bắt gặp những tài liệu PDF ở dạng chứa mật khẩu. Cũng chính vì thế mà tìm và lựa chọn cho mình một phần mềm để gỡ bỏ mật khẩu file PDF luôn khó khăn với không ít người. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm rất mạnh mẽ và có thể gỡ bỏ mật khẩu một cách triệt để. Đó là PDF Password Cracker – một công cụ cực kỳ hữu dụng đối với rất nhiều người.

  Để tải về, bạn có thể Download ở đây! Bản này có tên là PDF Password Cracker Enterprise (2.31 MB).

  Bước 1: Cài đặt và mở chương trình lên, cửa sổ chính của phần mềm xuất hiện.

  Bước 2: Nhấn vào Load trên giao diện chính của chương trình rồi sau đó chọn file PDF có chứa mật khẩu.

  Trên phần Type Of Attack có 3 lựa chọn:

  1. Brute-force: Phần này phổ biến nhất những tốn rất nhiều thời gian khi mật khẩu có độ dài lớn và phức tạp. Chương trình sẽ kết hợp các ký tự có thể để giải mã mật khẩu.

  2. Dictionary: Nếu chọn phần này, chương trình sẽ kết hợp các file sẵn có trong từ điển cho đến khi lựa chọn được mật khẩu chính xác thì dừng lại.

  3. Key Search: Tại mục này chương trình sẽ kết hợp với các từ khóa để tìm ra mật khẩu. Khi tìm được mật khẩu chính xác thì chương trình sẽ dừng lại.

  Trên phần Brute-force range options có các lựa chọn chữ in hoa, chữ thường, các số cơ bản và các ký tự đặc biệt (bao gồm dấu cách).

  Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được các hình thức tìm kiếm mật khẩu mà bạn cho là tối ưu. Nhấn vào Start để chương trình khởi động tìm kiếm mật khẩu trên file PDF đã chọn.

  Quá trình diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu.

  Bước 4: Khi đã tìm thấy mật khẩu của file PDF, chương trình sẽ dừng lại, hãy chỉ ra đường dẫn chứa file đã được gỡ mật khẩu rồi sau đó nhấn Save để lưu lại.

  Mở file PDF đã được gỡ mật khẩu rồi tiến hành kiểm tra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Pdf Online Trực Tuyến
 • Hướng Dẫn Cách Nối Ghép Nhiều File Pdf Thành Một File Online Trực Tuyến
 • Tin Học Cho Người Việt
 • Hướng Dẫn In Tràn Lề Dễ Dàng Trên Máy In Phun Epson
 • Hướng Dẫn Cách In Tràn Lề Khổ Giấy Trên Máy In Epson
 • Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Adobe Illustrator Cs6 Full [email protected] & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • 101 Thủ Thuật Illustrator
 • Thiết Kế Catalogue Bằng Indesign Trong Quy Trình Đúng Chuẩn
 • Cách Đánh Số Trang Tự Động Và Từ Trang N Đơn Giản Trong Indesign
 • Cách In Và Thiết Kế Phong Bì Thư Bằng Word Đơn Giản
 • Hướng dẫn cách xuất file PDF trong photoshop 

  Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP.

  Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.

  Bước 1: Mở file hình ảnh từ Photoshop:

  Nhớ tắt  ICC profile vì nếu dùng ICC Profile chúng ta phải rất hiểu về nó, còn nếu không sẽ gây ra hiệu quả màu sắc không như mong muốn.

  * Hộp thoại General

  * Hộp thoại Compssion

  * Hộp thoại Output

  Bước 4: kết quả khi tạo ra file PDF và mở bằng phần mềm Acrobat.

  hotline: 0982 512 785 để được hướng dẫn chi tiết.

     

  Thầy Mr.Dương “vui tính”

   

  0982.512.785

   hoặc 

  02462.97.98.96

  Đừng ngại cứ gọi không học không sao

  Sử dụng file PDF bạn có thể mang đi in để đảm bảo chất lượng ảnh gốc…Bạn đã thực hiện như hướng dẫn những vẫn chưa thiết kế được hãy liên hệđể được hướng dẫn chi tiết.

  About

  truyền thông

  This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

  Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP.Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyển File Pdf Sang Jpg
 • Cách Copy File Pdf Vào Iphone, Ipad, Ipod
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Pdf Sang Cad Đơn Giản Nhất
 • Cách Chuyển Pdf Sang Excel
 • Hướng Dẫn Cách Mở Khóa File Pdf
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100