Huong Dan Xem Camera Qua Mang Vantech / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Uta.edu.vn

Vienthong.vn Hướng Dẫn Cấu Hình Camera Vantech Xem Qua Mạng

Mỗi thương hiệu Camera thường có phần mềm riêng dành cho các sản phẩm Camera/đầu ghi của mình và thường các phần mềm kèm theo này là miễn phí. Có những phần mềm của bên thứ 3 có thể tích hợp nhiều Camera/đầu ghi của các hãng khác nhau, các phần mềm này thông thường là những phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Hướng dẫn download MEye Pro

Bạn vào kho ứng dụng ” huong-dan-cau-hinh-camera-vantechCHPLAY” với điện thoại Android,

Vào ” huong-dan-cau-hinh-camera-vantechApstore” với các dòng điện thoại, máy tính bảng của Apple,

Vào “Store” với các dòng điện thoại chạy Window Phone của NOKIA….

Bạn tìm tới ô tìm kiếm, gõ tên phần mềm ” MEye Pro ” rồi download và cài đặt về máy điện thoại

Bước 2: Hướng dẫn cài đặt MEye Pro

Sau khi download MEye Pro xong quý khách hàng trở lại màn hình chính trên điện thoại tìm biểu tượng của phần mềm Và mở phần mềm MEye Pro.

Chọn tiếp Device List sẽ hiện ra cửa sổ để điền các thông số.

Mục Name: Bạn có thể đặt tùy ý

Mục Address: Bạn điền địa chỉ Hosting mà HNC đã cung cấp có dạng “abcd.dyndns.org” ( nếu chưa có tên miền quý khách vui lòng gọi 0964110606 để mua, giá của tên miền là 290.000đ/1 năm )

Mục Port : Bạn nhập 37777 với đầu ghi Dahua, 8888 đối với Vantech.

User ID: admin

Password: Bạn nhập password của đầu ghi, mặc định để trống hoặc 888888

Maxchanel: Bạn chọn số kênh theo số kênh của đầu ghi mình đang sử dụng

Cuối cùng bấm Save rồi thoát hoàn toàn phần mềm

Sau khi đã nhập các thông số hoàn tất quý khách hàng trở lại màn hình chính trên điện thoại di dộng, tìm đến biểu tượng của phần mềm rùi mở lại phần mềm và sử dụng.

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng

Lần đầu tiên mở phần mềm sẽ như sau, quý khách hàng bấm vào Tab Live Preview sẽ hiện lên 4 ô có dấu (+)

Bấm tiếp vào dấu (+) sẽ dẫn đến tên miền chúng ta vừa cài đặt phía trên.

Thực hiện lần lượt với 3 dấu cộng còn lại, lưu ý mỗi dấu (+) sẽ chọn 1 kênh khác nhau

Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm MEye Pro. Bjan có thể tiến hành sử dụng ngay.

Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ tới chúng tôi Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Phần Mềm Xem Camera Vantech Qua Mạng Trên Laptop Và Điện Thoại

Camera Vantech là thương hiệu tốt và luôn được tin dùng vì chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Sau khi lắp đặt, bạn để dễ dàng và chủ động hơn trong việc quan sát. Vì vậy bài viết lần này sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm xem camera Vantech qua mạng.

Phần mềm xem camera Vantech qua mạng trên laptop

Để cài đặt phần mềm xem camera Vantech trên laptop ta thực hiện như sau:

Bước 5: Sẽ xuất hiện bảng có chứa IP đầu ghi của camera đã thông với mạng trước đó. Tích vào chọn đầu ghi và bấm Add để thêm camera vào danh sách. Sau đó bạn sẽ thấy bảng bên phải là địa chỉ IP của đầu ghi được thêm.

Bước 6: Bây giờ thì đã có thể xem camera được rồi. Để xem camera bạn chỉ cần có internet và vào giao diện chính của VMS chọn Monitor. Nếu muốn xem lại hình ảnh đã ghi trong camera, chỉ cần chọn PlayBack.

Phần mềm xem camera Vantech trên điện thoại

Ở phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm XMeye để có thể quan sát dễ dàng hơn dù đi bất nơi đâu. Hiện tại thì phần mềm này đang hổ trợ cho hệ thống. Android và IOS.

Cách cài đặt phần mềm XMeye trên điện thoại

Đây là phần mềm giám sát camera với công nghệ đám mây, dễ dàng thao tác đăng nhập bằng số se-ri của thiết bị camera để hiển thị camera. Để cài đặt ta làm theo các bước sau:

Tải về ứng dụng

Bước 1: Tải về ứng dụng XMeye phù hợp với hệ điều hành của mình ở nút tải bên trên, sau đó khởi động lên, chọn Register nếu bạn chưa có tài khoản, trong trường hợp bạn chưa tạo tài khoản trên PC.

Khi đăng ký tài khoản sẽ có mã 4 số gửi về điện thoại của bạn. Tiếp theo đăng ký bằng tài khoản và mật khẩu, địa chỉ Email, điền đủ thông tin sau đó hãy bấm OK

Những thông tin cần nhập vào sau khi đăng nhập phần mềm

Device Name: Tên thiết bị (đặt tùy theo ý của bạn) SeriaNum: Sẽ có 3 lựa chọn cho bạn:

Nhập địa chỉ IP của đầu ghi hoặc camera cần gắn, khi các bạn nhập địa chỉ IP của đầu ghi hình thì chỉ xem được trong mạng nội bộ hay còn gọi là mạng Lan

Nhập tên miền hoặc địa chỉ WAN nếu dịch vụ mạng bạn đang sử dụng là IP tĩnh, xem camera qua mạng. Nhập bằng tên miền chỉ xem được bằng 3G hoặc Wifi nhưng không xem được trong mạng LAN.

Nhập ID SerialNumber của thiết bị, cách này thì có thể xem chung được cả khi ở trong mạng LAN và ở Wifi, 3G. tuy nhiên nhược điểm là load chậm khi sử dụng tên miền.

Port: Đây là ô để cổng Mobile của đầu ghi hoặc Camera

UserName: nhập UserName của tài khoản mạng của đầu ghi hình

Sau khi đã khai báo xong hết tất cả thông tin, bấm OK để lưu lại cấu hình vừa khai báo. Tiếp theo hãy vào lại mục Device List để xem camera đã được gắn.

Chỉ với vài thao tác đã giúp bạn có thể xem camera trên laptop và điện thoại, hy vọng các bạn sẽ thao tác thành công với những hướng dẫn trên.

Và nếu như bạn cần một nơi lắp đắt và có cả trọn gói thi công và cài đặt các phần mềm xem camera cho bạn thì ICT Sài Gòn sẽ là nơi thích hợp để bạn đặt lòng tin vào đấy.

Muốn Xem Camera Qua Mạng

MUỐN XEM CAMERA QUA MẠNG BẠN CẦN LÀM GÌ?

Bạn đã lắp camera của một đơn vị camera nào đó hoặc bạn tự lắp đặt hệ thống camera cho mình. Trước đó bạn chỉ xem camera trên tivi mà thôi,  và bạn muốn xem camera qua mạng trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, laptop, ipad…Nhưng bạn chưa biết cách cài đặt như thế nào để xem được camera qua mạng.  Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để có một hệ thống camera xem được qua mạng Internet.

Nếu bạn muốn xem camera qua mạng được bạn chuẩn bị:

Công cụ:

  – Đầu tiên là biết nên chọn và mua camera nào để lắp là phù hợp

  – Bạn thuê một công ty lắp đặt camera hoặc tự lắp camera tại nhà.

  – Có một tài khoản DNS để tạo tên miền xem camera qua mạng.

  – Biết cách tìm địa chỉ IP của camera hoặc đầu thu camera.

  – Biết cách mở port để xem camera qua mạng internet

  – Biết cài đặt để xem camera trên máy tính, điện thoại, ipad…

  – Sử dụng một số phần mềm camera trên máy tính cũng như trên điện thoại.

Chúng ta xử lý từng việc một nào:

  + Bạn đang có ý định lắp đặt camera mà chưa biết nên chọn camera của hãng nào, camera hãng nào tốt….thì hãy đọc bài viết “ Mách nước cách chọn và lắp đặt camera quan sát”.

  + Tạo tài khoản DNS để tạo tên miền xem camera qua mạng. Về vấn đề này thì khá dài dòng và phức tạp để đơn giản hóa thì phần này bạn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh bên mình. Họ sẽ hổ trợ bạn với mức giá 400.000đ/1 năm.

  + Sau khi bạn đã chọn được camera rồi bạn phải tự lắp đặt cho mình một bộ camera quan sát cái đã. Hãy tham khảo bài viết “ url ”. Đây là bài viết khá chi tiết về việc hướng dẫn tự lắp đặt camera chống trộm tại nhà mà không cần tới thợ camera.

1. Muốn xem camera trên máy tính.

Muốn xem camera trên máy tính như laptop, pc bạn có 2 cách:

2. Muốn xem camera qua điện thoại.

Sau khi biết được rồi bạn cần biết cách sử dụng phần mềm đó như thế nào. Cài đặt sao, xem lại chúng tôi trọng là bạn phải nhớ các thông tin mà đơn vị lắp camera cung cấp cho bạn gồm: Tên miền, port, user, password.

Mỗi loại điện thoại dù dùng chung phần mềm nhưng cách thức bố trí khác nhau: Muốn xem camera trên IOS ( Iphone, ipad) bạn tải phần mềm ở Appstore còn Android (Samsung, HTC, Asus…) thì bạn tải ở CHPlay chẳng hạn.

Trong camera những lỗi này nhỏ nhưng rất hay gặp phải làm tốn thời gian của 2 bên. Vì vậy để chắc chắn bạn nên hỏi kỹ lưởng trước khi kỹ thuật ra về.

Thật sự mà nói hầu hết các khách hàng do nhiều nguyên nhân mà khi lở xóa nhầm mềm xem camera qua điện thoại thì không nhớ cài đặt lại như thế nào nếu muốn xem camera trên điện thoại trở lại. Tốt nhất là lúc cài bạn chụp hình cái tên phầm mềm, cũng như cái nội dung cần ghi trong phần mềm lại. Để đó khi nhân viên hỏi bạn nói sơ qua là họ có thể hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng.

Hãy kiên trì làm theo hướng dẫn giá trị bạn nhận được không phải là muốn xem camera qua mạng mà là bạn đã gần trở thành một người thợ camera thật sự.

Nếu bạn đã làm theo cách của mình mà camera vẫn không xem được. Hãy nhấc máy lên gọi cho mình vào số điện thoai: 0989 352 251 mình sẽ hổ trợ bạn làm.

Nguồn: https://lapdatcameraip.vn  

Huong Dan Ghost Hdh Linux Qua G4 L

, Thể Hình at Trung tâm thể thao An Giang

Published on

Hướng dẫn ghost hđh linux qua g4 l

1. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX GHOST G4L Giáo Viên Hướng Dẫn: Đỗ Đức Hiệp Sinh Viên Thực Hiện: Nguyễn Minh Khoa Lớp: QTMK2 / iSPACE

2. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX – Burn thành đĩa CD, khởi động từ đĩa CD hoặc USB. – Chọn một version của phần mềm G4L, thường chọn mặc định:

3. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX – Tiếp theo, chọn từ bàn phím:

4. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX – Chọn g4l sử dụng giao diện đồ họa. ta sử dụng chế độ Raw mode: * RAW Mode: giấy phép cho toàn bộ đĩa sao lưu, lưu chút từng chút một, vì vậy bạn có thể sao lưu bất kỳ hệ thống tập tin (NTFS, máy lẻ …). * File Mode: phân vùng sao lưu, hệ thống tập tin không được hỗ trợ nhiều, nhất commons (NTFS, ext2, ext3, ext4, reiserfs, FAT32, JFS và XFS) * Utilities: Tất cả các công cụ bạn cần phải làm một chẩn * Hiện Trợ giúp: << –

6. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX – Chúng ta sẽ sử dụng chế độ ” local “, vào menu:

7. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX – Chúng ta sẽ làm một bản sao lưu đĩa. Chọn dòng đầu tiên: * thực hiện như thế này: * mount-t CIFS//remote-ip/share/mnt/local user=Your users, overcome=Your password

8. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX * Nếu nó ok, ta sẽ thấy: Thư mục chia sẻ của ta bây giờ được gắn kết, thiết lập một tên để sao lưu: Config Filename :

9. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX * Tới “sao lưu” menu:

10. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX – Chọn ổ đĩa hoặc phân vùng ta muốn sao lưu. Đánh dấu “yes” Enter.

11. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX Và đây là đoạn Video hướng dẫn chi tiết ghost qua mạng FTP. Nguồn từ youtube Link https://www.youtube.com/watch?v=rXo6Xf-K6LA

12. HƯỚNG DẪN GHOST HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX THANK YOU ! By Nguyễn Minh Khoa / Lớp: QTMK2 – iSPACE

Giới Thiệu Phần Mềm Xem Camera Vantech Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Vantech đã cho thấy sự nổi bật về chất lượng và giá cả hợp lý đã đưa tên tuổi thương hiệu ngày một tiến xa hơn. Để giúp khách hàng nắm rõ về vấn đề sử dụng camera Vantech hôm nay Gotech sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm xem camera Vantech trên máy tính và điện thoại chi tiết nhất.

Phần mềm xem camera Vantech trên điện thoại

Từ trước đến nay Vantech sử dụng khoảng 5 phần mềm xem camera Vantech trên điện thoại do chính 5 nhà phát triển phần mềm cung cấp.

Để sử dụng được phần mềm này trước tiên cần xác định đúng mã của đầu ghi camera trên điện thoại để có thể tải đúng phần mềm tương thích.

Đối với camera IP khách hàng dùng 2 phần mềm sau đây: Vantech VT-6300A, Vantech_V1

Model đầu ghi tương ứng với các phần mềm: Sử dụng phần mềm gDMSS Lite cho những loại đầu ghi Vantech sau đây:

Đầu ghi hình Vantech: DVR VP-4500D1-8500D1-16500D1-32500D1 – gDMSS Lite

Đầu ghi hình Vantech: DVR VT-4200-8200S-16200S – gDMSS Lite

Đầu ghi hình Vantech: DVR VP-4960H-8960H-16960H – gDMSS Lite

Đầu ghi hình Vantech: VP-851CVI-1651CVI – gDMSS Lite

Đầu ghi hình Vantech: VP-450CVI-850CVI – gDMSS Lite

Sử dụng phần mềm QmEYE cho những loại đầu ghi hình sau:

Đầu ghi hình Vantech: DVR VT-4800S-8800S New version.05-2014 – QmEYE

Đầu ghi hình Vantech: DVR VT-4800H-8800H-16800H – QmEYE

Đầu ghi hình Vantech: DVR VT-4900-8900-16900 – QmEYE

Đầu ghi hình Vantech: VP-454CVI-854CVI-1654CVI – QmEYE

Đầu ghi hình Vantech: VP-453CVI-853CVI – QmEYE

Sử dụng phần mềm IWatch DVR cho đầu ghi sau:

Đầu ghi hình Vantech: DVR VT-8100D1-16100D1 – IWatch DVR

Sử dụng phần mềm iWatch DVR II cho đầu ghi sau:

Đầu ghi hình Vantech: DVR VT-4100-8100-16100 – iWatch DVR II

Sử dụng phần mềm VmeyeSuper cho đầu ghi sau:

Đầu ghi hình Vantech: VP-461AHD-861AHD-1661AHD – VmeyeSuper

Đầu ghi hình Vantech: VP-460AHD-860AHD-1660AHD – VmeyeSuper

Phần mềm xem camera Vantech trên máy tính

Với máy tính Vantech cũng có 5 phần mềm xem camera Vantech trên máy tính từ xa qua mạng với các mã đầu ghi hình cụ thể như sau:

Sử dụng phần mềm xem Camera Vantech SmartPss cho những loại đầu ghi sau đây:

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VP-4500D1-8500D1-16500D1-32500D1

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VP-4960H-8960H-16960H

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4200-8200S-16200S

Đầu ghi hình Vantech mã: VP-450CVI-850CVI

Đầu ghi hình Vantech mã: VP-851CVI-1651CVI

Phần mềm cms

Sử dụng phần mềm xem CMS cho những loại đầu ghi sau đây:

Đầu ghi hình Vantech mã: VP-460AHD-860AHD-1660AHD

Đầu ghi hình Vantech mã: VP-461AHD-861AHD-1661AHD

Phần mềm Client V3 hoặc QmEYE

Sử dụng phần mềm Client V3 hoặc QmEYE cho những loại đầu ghi sau đây:

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4800S-8800S New version.05-2014

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4800H-8800H-8800S-16800H

Đầu ghi hình Vantech mã: VP-453CVI-

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4900-8900-16900

Đầu ghi hình Vantech mã: VP-454CVI-854CVI-1654CVI

Vantech iCMS

Sử dụng phần mềm Vantech iCMS cho những loại đầu ghi sau đây:

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-8100D1-16100D1

Đầu ghi hình Vantech mã: VT-4100E / VT4100EB / 8100E / 16100E

Đầu ghi hình Vantech mã: VPS – 463AHD / VPS – 863AHD

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4100-8100-16100

5. Sử dụng phần mềm DVR Client cho loại đầu ghi sau đây:

Đầu ghi hình Vantech: DVR VT-4800S-4800SA-4800M-8800M-8800H-16800M-16800H-24800M-24800H-32800M-32800H

Với các mã đầu ghi mà chúng tôi đã nêu ra ở trên nếu đầu ghi nhà bạn không nằm trong số đó hãy liên hệ với kỹ thuật để được hỗ trợ tốt hơn.

Gotech Camera – Công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng giải pháp kiểm soát an ninh cho mọi nhà và doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Nguyễn Thị Thu Hương