Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí Ở Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí Ở Hà Nội mới nhất ngày 28/11/2023 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

Một nhóm bạn trẻ ở Hà Nội tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí bằng tiếng Anh cho mọi du khách nước ngoài…

Linh (giữa) và du khách người Mỹ.

Một ngày cuối tuần, tôi theo Linh làm viên tình nguyện . Du khách đặt tour lần này là vợ chồng ông bà Mike Brill, Carol Brill đến từ bang California (Mỹ). Trước đó, họ đề nghị được tham quan một số bảo tàng ở Hà Nội nên Linh dẫn họ đến Bảo tàng Dân tộc học. Được trực tiếp đi tour và nghe Linh giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc, ông bà người Mỹ tỏ ra rất hài lòng.

“Chúng tôi biết đến Hanoikids qua một người bạn từng đến Hà Nội. Không có lý do gì để chúng tôi không liên hệ với Hanoikids trước khi đến Thủ đô Hà Nội”, ông Mike chia sẻ. Còn bà Carol nói: “Tôi thấy Linh thân thiện, dễ gần và vui tính. Đặc biệt, tôi ngạc nhiên về khả năng tiếng Anh cùng vốn kiến thức của Linh”.

Hanoikids ra đời từ năm 2006 xuất phát từ nhu cầu thực hành tiếng Anh của một nhóm sinh viên đang học tại Hà Nội.

Nhóm hướng dẫn viên tình nguyện và du khách nước ngoài .

Theo Thuỳ Linh, những ngày đầu tình nguyện , các bạn phải đi xe buýt đến sân bay, khách sạn… để tiếp cận du khách nước ngoài và phát tờ rơi giới thiệu về CLB, đăng tin trên các trang web: chúng tôi lonelyplanet.com… Đến nay, việc lựa chọn thành viên càng khắt khe hơn để giữ uy tín với du khách ngoại quốc. Trung bình mỗi tháng, CLB đáp ứng được hơn 100 tour, du khách chủ yếu đến từ Úc, Mỹ, Pháp, các nước Đông Nam Á…

Với khẩu hiệu No tips, no charge (không tiền boa, không thu phí), các sinh viên thường khiến du khách ngỡ ngàng. Chủ nhiệm CLB cho biết nhờ hoạt động hữu ích nên nguồn kinh phí thường được các trung tâm tiếng Anh như Res, CNR, Summit… trợ giúp.

Thùy Linh giải thích hầu hết thành viên chấp nhận làm miễn phí vì muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, trau dồi kiến thức lịch sử văn hoá, được làm sứ giả không chính thức nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế về Việt Nam.

Các bạn chưa bao giờ tự nhận mình là hướng dẫn viên mà chỉ xem mình là travelmates ().

Mong muốn lớn nhất của Hanoikids là tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước đều thành lập được những CLB tình nguyện về du lịch, thu hút du khách nước ngoài đến Việt Nam nhiều hơn.

Sinh viên đến từ CLB Hanoikids là những bạn đồng hành tuyệt vời – rất hiểu biết và có thể chỉ dẫn bạn tới đúng nơi mong muốn. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn khám phá thành phố như chúng tôi, thành viên Hanoikids sẽ giúp bạn tìm ra hành trình hấp dẫn nhất. Đó chính là ngày thú vị nhất của tôi khi ở Việt Nam” du khách Marsone – đến từ Sydney, Australia, nói.

Những Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đặc Biệt Ở Thủ Đô Hà Nội

Nhóm Hanoikids đã trở thành người bạn thân thuộc của du khách nước ngoài khi đến với Hà Nội. Nhiệt tình, chu đáo, các bạn trẻ trong nhóm Hanoikids được đánh giá là một trong những điểm nhấn của Hà Nội trong mắt bạn bè quốc tế khi đến với Thủ đô.

Những hướng dẫn viên du lịch đặc biệt

Trong một lần cùng bạn dạo chơi ở Bờ Hồ, chúng tôi bắt gặp những bạn trẻ nhiệt tình hướng dẫn những vị khách ngoại quốc. Tò mò, chúng tôi trò chuyện với một bạn trẻ thì mới biết họ chính là những thành viên của Hanoikids. Quỳnh Nga, một thành viên của nhóm cho biết, hầu như chủ nhật nào Nga cũng cùng người bạn, cũng là thành viên của nhóm đi xe bus đến Bờ Hồ, chủ động làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho du khách nước ngoài. “Để có thể hướng dẫn du khách thì mình phải nắm chắc ngoại ngữ, nhưng đối với thành viên của Hanoikids thì như vậy chưa đủ, bọn em ngoài sự năng động, nhiệt tình, vốn tiếng Anh khá thì việc phải thuộc lòng đường Hà Nội là điều gần như bắt buộc”, Quỳnh Nga tâm sự.

Trở về từ chuyến dã ngoại thú vị ở cực bắc Tổ quốc, Thủy Linh, một trong những thành viên dày dặn kinh nghiệm của nhóm Hanoikids chia sẻ, bây giờ đang là mùa du lịch cho nên công việc của nhóm rất bận. Mặt khác, lại sắp tới đợt thi học kỳ trong khi đó các thành viên hầu hết là sinh viên đều phải “phân thân” vừa phải lo ôn thi thật tốt nhưng cũng không được chểnh mảng nhiệm vụ. Bây giờ mỗi tháng, có trên 100 tour của đủ các vị khách ngoại quốc đặt vấn đề nhờ Hanoikids hướng dẫn khi họ đến Hà Nội du lịch. “Để đáp ứng nhu cầu của du khách, bọn em phải tổ chức rất chặt chẽ, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên nhưng cũng không được ảnh hưởng đến việc học tập của các bạn”, Linh chia sẻ.

Điểm nhấn của du lịch Thủ đô

Trong khi những vết đen của du lịch Hà Nội như hàng rong bủa vây du khách, hàng quán chặt chém, taxi lừa đảo khách hàng…vừa bị báo chí phanh phui, lên án trong thời gian qua thì những hoạt động ý nghĩa của nhóm Hanoikids thực sự là điều đáng trân trọng của bức tranh du lịch Thủ đô.

Nói về nhóm Hanoikids, anh Michael, một du khách người Anh chia sẻ, anh đến Việt Nam lần thứ 4 và anh rất ấn tượng với những bạn trẻ trong nhóm Hanoikids. “Tôi đã đi du lịch ở nhiều nước, nhưng chưa nơi đâu tôi gặp được những hướng dẫn viên nghiệp dư nhưng đáng yêu như thế. Các bạn thật nhiệt tình, dễ thương. Thật thú vị nếu đến đâu cũng có những người bạn đồng hành thân thuộc như vậy”, Michael nhận xét.

Vừa đến Việt Nam du lịch cùng bạn gái, anh Georges Vézina, quốc tịch Mỹ tỏ ra rất vui vẻ vì có được những hướng dẫn viên du lịch đặc biệt này. “Thật là thú vị bởi bạn không phải nghe những lời hướng dẫn máy móc từ những hướng dẫn viên chuyên nghiệp khi đến tham quan một địa điểm nào đó. Tôi đã nghe những người bạn của tôi nói về Hanoikids khi họ sang Việt Nam. Các bạn thật tuyệt vời”, Georges Vézina chia sẻ.

Nhận xét về những hoạt động ý nghĩa của nhóm Hanoikids đối với du lịch Thủ đô, TS. Trần Nhạn, giảng viên khoa Văn hóa Du lịch (đại học Văn hóa Hà Nội) cho rằng, các bạn trẻ chính là điểm sáng của bức tranh du lịch Thủ đô. “Thử tưởng tượng một du khách nước ngoài đến với Hà Nội, trong khi họ đang lạ lẫm với tất cả thì có một bạn trẻ nhiệt tình chia sẻ, hướng dẫn, đồng hành cùng họ đến từng địa điểm ở Hà Nội thì thật là tuyệt vời. Nếu chúng ta ai cũng biết cách quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam như các bạn Hanoikids thì chắc chắn du khách đến với chúng ta ngày càng đông”, TS. Trần Nhạn chia sẻ.

Cũng có cái nhìn thiện cảm về các hướng dẫn viên du lịch miễn phí này, chuyên gia xã hội học Trịnh Hòa Bình vui vẻ cho biết, đây là một việc làm rất có ý nghĩa đối với du lịch của các bạn trẻ. Sự ra đời của Hanoikids có thể là tự phát, nhưng những hoạt động của họ là rất đáng ghi nhận, có thể coi đây là một trong những cách để lấy lại hình ảnh Hà Nội trong con mắt của du khách quốc tế. “Hàng ngày, chúng ta nghe rất nhiều thông tin buồn về du lịch Thủ đô như khách sạn lừa đảo du khách, tài xế taxi chôm tiền của khách, nhà hàng thì chặt chém…Vì thế, những việc làm ý nghĩa, cụ thể, thiết thực của các thành viên Hanoikids càng thêm ý nghĩa. Tôi nghĩ, tại các thành phố du lịch, chúng ta nên nhân rộng mô hình này và chính quyền địa phương đó cần có khoản kinh phí để giúp các nhóm hoạt động tốt hơn”, ông Trịnh Hòa Bình nói.

Những người bạn đồng hành

Anh Thành cho biết, điều khác biệt của Hanoikids so với các công ty du lịch không chỉ ở việc Hanoikids hoạt động miễn phí, mà chính là việc, các thành viên của Hanoikids không chỉ là hướng dẫn viên đơn thuần mà còn là những người bạn đồng hành với du khách, lang thang cùng với họ đến từng ngõ ngách của Thủ đô, chia sẻ với du khách về văn hóa, con người của Việt Nam. Mặc khác những địa điểm được các bạn trẻ trong CLB dẫn du khách tới không phải là những địa chỉ quen thuộc được giới thiệu trên các website hay những địa chỉ đã nằm lòng trong ghi chép của những công ty du lịch mà là những nơi bình dị nhất của Hà Nội: Là café Giảng, là sữa chua ông già, là một gia đình bình thường giữa lòng phố cổ…

Hà Khê  

Những Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí Ở Thủ Đô Hà Nội

Với tình yêu Thủ đô cùng mong muốn giải đáp các thắc mắc về du lịch Hà Nội cho du khách nước ngoài, một nhóm bạn trẻ đã sáng lập dự án “Ask Me Anything” (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì – AMA). Sau hơn hai tháng hoạt động nhóm đã thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia, nhiều du khách nước ngoài bày tỏ họ rất ấn tượng với hoạt động đầy ý nghĩa này.

Gặp Trần Văn Tiến, sáng lập viên của nhóm “Ask Me Anything” khi nhóm đang hướng dẫn cho khách du lịch ở khu vực Đền Ngọc Sơn, điều khiến chúng tôi ấn tượng là các thành viên trong nhóm đều mặc đồng phục với dòng chữ “Ask Me Anything”. Cùng với tấm bảng “Xin chào, chúng tôi nói các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật… Nếu bạn có câu hỏi gì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ” đã thu hút rất đông khách du lịch.

Nhóm Ask Me Anything hướng dẫn thông tin cho khách du lịch nước ngoài

Trần Văn Tiến cho biết, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang là chủ hai quán cà phê ở khu vực hồ Hoàn Kiếm và Điện Biên Phủ, nơi tập trung du khách nước ngoài nên Tiến nhận ra, nhu cầu thông tin của khách du lịch khi tới Hà Nội rất đa dạng, từ những thông tin về các địa danh thăm quan cho đến địa điểm vui chơi, ăn uống, biểu diễn nghệ thuật dân tộc…

Trong khi đó, có rất nhiều sinh viên Việt Nam thường trau dồi nâng cao kiến thức ngoại ngữ bằng cách đến đây để có thêm cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Tiến suy nghĩ tại sao lại không kết nối 2 điều này lại với nhau? Sau gần 3 năm “thai nghén” ý tưởng, đầu tháng 4/2023, dự án “Ask Me Anything” chính thức ra đời.

“Buổi đầu tiên chỉ có 5 người, một ngày sau đó, tôi có một số bạn nước ngoài tham gia cùng mặc áo của nhóm để trả lời các câu hỏi và cứ như thế nhóm đông dần lên từng tuần. Câu lạc bộ hoạt động hoàn toàn miễn phí.

Mục đích của chúng tôi muốn hỗ trợ trả lời các câu hỏi cho khách du lịch. Tôi thấy đây là cơ hội rất tốt để giới thiệu về du lịch Việt Nam, nói khách du lịch biết nhiều về Thủ đô nên các bạn chuẩn bị rất kỹ về tài liệu “nên ăn ở đâu”, “ăn ngon ở đâu”, “lịch sử Hà Nội thế nào?…”, Tiến chia sẻ.

Nhóm AMA với đồng phục và tấm bảng “Xin chào, chúng tôi nói các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật…Nếu bạn có câu hỏi gì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ”

Sau hơn hai tháng hoạt động, số bạn trẻ đăng ký làm thành viên của “Ask Me Anything” tăng rất nhanh, với 735 thành viên đăng ký tham gia. Số thành viên thường xuyên, tham gia đều đặn các buổi tình nguyện khoảng 20 người, chia thành các nhóm nhỏ để dễ dàng hỗ trợ du khách.

Bạn Nguyễn Ngọc Huyền, một thành viên cho biết: điều đặc biệt của “Ask Me Anything” là “không đeo bám”, các thành viên chỉ đứng một chỗ và gửi lời chào khi có khách du lịch nước ngoài đi qua, hỏi xem họ có cần giúp đỡ gì không. Nếu họ bỏ qua, các thành viên sẽ chúc họ có một chuyến đi vui vẻ. Còn nếu du khách dừng lại hỏi thăm, thành viên của “Ask Me Anything” sẽ giải đáp cho họ các thắc mắc đó.

Ngọc Huyền chia sẻ: “Tôi rất thích các hoạt động giao lưu, bởi đến đây, tôi được nói nhiều. Các bạn học ngoại ngữ ở đây ít có cơ hội trải nghiệm ngoại ngữ. Khi tham gia hoạt động này, mình thấy rất bổ ích.

Dù thời tiết nóng như thế này, nhưng chúng tôi đến vẫn rất đông đủ và vẫn có nhiều niềm vui với nhau. Các bạn học ngoại ngữ nên tìm cho mình mọi cơ hội để thực hành. Đừng chỉ học trên lý thuyết. Vì học ngoại ngữ là bạn phải nói và giao tiếp, đặc biệt là với người bản địa”.

Trong quá trình làm “hướng dẫn viên du lịch không chuyên”, các thành viên của “Ask Me Anything” gặp được rất nhiều vị khách nước ngoài thú vị. Chị Sara đến từ Mexico, cho biết: Trước đây chị từng đến Huế, Hội An, Đà Nẵng và đây là lần thứ 2 ở Hà Nội. Lần đến thăm Hà Nội này, được nhóm bạn trẻ giúp tư vấn, Sara thấy rất thích thú.

“Hôm nay, tôi mới gặp nhóm này và rất ngạc nhiên khi có rất nhiều người trẻ tuổi muốn được gặp gỡ và nói chuyện với người nước ngoài và cũng rất thích thú khi được thực hành rất nhiều ngoại ngữ.

Đây là việc rất tốt khi có nhiều người Việt trẻ muốn gặp gỡ các người nước ngoài, tìm hiểu các nền văn hóa. Tôi rất vui khi gặp được nhóm, nhóm rất thú vị, mọi người rất hòa đồng, vui vẻ”, chị Sara chia sẻ.

Thời gian tới, nhóm sẽ nhân rộng hoạt động này ra khắp cả nước

Trần Văn Tiến cho biết do các thành viên của “Ask Me Anything” đều là những người trẻ nên khi thực hiện dự án cũng gặp không ít khó khăn: Chưa có kinh nghiệm, nên nhiều khi khách du lịch không để ý đến, hay vốn từ chưa nhiều nên giao tiếp với khách du lịch vẫn còn hạn chế, nhưng các thành viên dự án luôn động viên nhau vượt qua khó khăn, tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích cho du khách.

Trần Văn Tiến cho biết thêm: Thời gian tới, nhóm sẽ nhân rộng hoạt động này ra khắp cả nước, đặc biệt là những nơi có nhiều du khách như Đà Nẵng, SaPa, thành phố Hồ Chí Minh, Hội An…để góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam thân thiện, mến khách.

Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hà Nội

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI HÀ NỘI – CẤP THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ & NỘI ĐỊA

Thông báo tuyển sinh khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn theo quy định của Tổng cục du lịch tại Hà Nội.

Khóa học hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội đáp ứng cho các bạn muốn làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế hoặc du lịch nội địa nhưng lại học trái ngành du lịch.

Điều kiện để lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch thì các bạn phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên (không phải chuyên ngành du lịch) và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

Vì vậy có một số bạn mới học xong lớp 12 nhưng đã làm bên du lịch rồi mà giờ muốn có thẻ hành nghề hướng dẫn du lịch đúng quy định thì các bạn nên đăng ký học một khóa học trung cấp nào đó (từ trung cấp trở lên) hoặc bạn có thể đăng ký học luôn trung cấp du lịch hoặc học hướng dẫn du lịch hệ cao đẳng do Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức và cấp bằng.

Chương trình đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội

Điều 59 Luật du lịch số 09/2023/QH14, đế lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch cho người học trái ngành thì bắt buộc phải có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế hoặc nội địa.

Điều kiện để lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế là:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch

Điều kiện để lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa là:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.

HỌC PHÍ VÀ HÌNH THỨC HỌC ÔN THI HDV DL Đối với những học viên lần đầu chuyển sang làm HDV chưa có kinh nghiệm về về nghề hường dẫn viên du lịch thì học như sau:

Thời lượng học: theo quy định

Học phí học: 2.000.000đ/hv

Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 1.000.000đ/hv

Đối với học viên đã từng là HDV có nhiều kinh nghiệm về nghề hướng dẫn viên du lịch thì ôn thi như sau:

Thời lượng ôn thi: 04 buổi

Học phí ôn thi: 1.000.000đ/hv

Lệ phi thi cấp chứng chỉ: 1.000.000đ/hv

Chương trình dài hạn học hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội Hướng dẫn du lịch hệ cao đẳng – Văn Lang Hà Nội cấp bằng.

Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương thời gian đào tạo 3 năm.

Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng, thời gian học 1.5 năm.

Hướng dẫn du lịch hệ trung cấp – Cao Đẳng Văn Lang cấp bằng.

* Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học không cùng khối ngành.

* Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

Hình thức tuyển sinh dài hạn học hướng dẫn viên du lịch.

Không thi. Chỉ xét tuyển hồ sơ học bạ

Lịch thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế – nội địa tại Hà Nội

Đ1: 07/01/2023

Đ2: 20/01/2023

Ghi Chú : Danh sách đăng ký thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế – nội địa được chốt 1 tuần trước ngày thi.

Liên hệ đăng ký học du lịch. Phòng đào tạo tại Hà Nội:

0978 46 86 20 – 0902 76 76 63

Hoặc soạn tin: gửi 0902 76 76 63 để được tư vấn chi tiết.

Hướng Dẫn Viên Tiếng Trung Du Lịch Hà Nội

Đáo Dịch: hướng dẫn viên tiếng trung du lịch hà nội.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm du lịch tự túc cho khách Trung Quốc và du khách các nước nói Tiếng trung, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch tự túc, du lịch kết hợp với công tác, thăm người thân tại Hà Nội.

Hà Nội “quyến rũ” du khách thập phương

Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu đã một lần du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn không thể nào quên không khí đặc trưng nơi đây, với Hồ Gươm, Hồ Tây, những quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong.

Ngồi trên xích lô hoặc xe điện, du khách có thể ngắm nhìn những phố cổ nhỏ xinh và lắt léo nhau, tất cả đều sầm uất đầy sắc màu tạo nên một không gian bình yên. Nếu dạo bước trong lòng Hà Nội, thật dễ để du khách bắt gặp những ngôi nhà, cây cầu được xây theo lối kiến trúc Pháp nằm đan xen hài hòa với các công trình kiến trúc hiện đại.

Hà Nội – một Thủ đô đặc biệt khi khơi gợi sự tò mò muốn tìm hiểu của du khách về các chương trình văn hóa nghệ thuật truyền thống, đồng thời đem đến cho họ những cảm nhận rõ nhất về sự biến chuyển của lịch sử, thời gian như: Đền Ngọc Sơn, Hoàng thành Thăng Long, Chùa Một Cột, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Thăng Long tứ trấn (đền Bạch Mã, đền Voi Phục, đền Kim Liên, đền Quán Thánh)…

Hà Nội, sẽ có những bất ngờ này đến bất ngờ khác và cuối cùng là bị chính những bất ngờ thú vị đó của thủ đô ngàn năm văn hiến này thu hút, hấp dẫn. Thế nên, nơi đây, thủ đô ngàn năm văn hiến mỗi năm đều có hàng ngàn khách du lịch đến thăm đặc biệt là những người bạn láng giếng – Trung Quốc, Singapore.

Hướng dẫn viên du lịch tự túc Hà Nội

Hướng dẫn viên du lịch tự túc là một trong những nghề đã mang hình ảnh, nét đẹp truyền thống của nước ta, của thủ đô Hà Nội đến với mọi người, đặc biệt là các vị khách Trung Quốc, Singapore. Là những người yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch tự túc. Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá Hà Nội có một chuyến du lịch trọn vẹn không chỉ: danh lam thắng cảnh- mà còn tiếp xúc với những phong tục, món ăn, thói quen sinh hoạt thú vị và hay ho nơi bạn đặt chân đến – thủ đô của nước Việt Nam.

Đồng hành cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Hà Nội bạn sẽ đắm chìm trong những điều tuyệt với:

Không bị tốn tiền cho những thứ không cần, cho những việc không biết ở Hà Nội.

Trải nghiệm tất cả những nơi bạn muốn đến mà không phải lo nghĩ gì.

Ăn những món ăn mà bạn thích chính gốc Hà Nội: Phở, chả, cốm,…

Hành trình du lịch bạn hoàn toàn chủ động.

Và còn rất rất nhiều điều tuyệt vời nữa khi bạn đồng hành cùng Hướng dẫn viên tiếng Trung. Có nhiều cách để tận hưởng cuộc sống nhưng hãy sống sao thiệt giàu trải nghiệm. Có nhiều cách để du lịch nhưng hãy đi làm sao thiệt nhiều cảm xúc. Cùng chúng tôi và làm nên những điều thú vị đó!

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ DỊCH VỤ, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI! Hotline: 0382.78.78.68

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.