Huong Dan Vien Ba Dao Nhat Vinh Bac Bo / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Huong Dan Dang Ki Thanh Vien Violet

Giống như ở một Câu lạc bộ, để có quyền phát biểu hoặc hưởng những quyền lợi riêng, bạn phải Đăng ký làm thành viên của CLB. Trong website Thư viện cũng vậy, bạn phải là Thành viên thì mới có thể tải các tài nguyên về, đưa các tài nguyên lên, hoặc đóng góp ý kiến. Việc này giúp cho Thư viện quản lý được mỗi người đã có đóng góp và sử dụng các tài nguyên như thế nào, cho phép các thành viên có thể tự quản lý được các tài nguyên của mình, biết được những ai sử dụng tài nguyên của mình và trao đổi ý kiến với mình.

Việc Đăng ký làm thành viên của Thư viện rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút để điền đầy đủ các thông tin theo mẫu là có thể đăng ký xong. Thư viện sẽ lưu giữ hồ sơ của bạn và từ đó về sau bạn không cần phải đăng ký nữa.

Để đăng ký làm thành viên của thư viện ViOLET, bạn thực hiện các thao tác sau:

Trước hết, bạn truy cập vào trang web http://violet.vn rồi chọn Đăng kí thành viên ở phần Đăng nhập.

Khi bảng đăng kí thành viên xuất hiện, bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Tên truy nhập. Dùng khi bạn đăng nhập vào thư viện. Tên đăng nhập bạn nên chọn sao cho thật dễ nhớ đối với mình. Ví dụ: hungcuong66

Tiếp đó là Mật khẩu, mật khẩu sẽ đảm bảo người khác không thể đăng nhập vào thư viện với tên truy nhập của bạn khi không biết mật khẩu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và bạn nên đặt sao cho dễ nhớ và chỉ mình bạn mới biết mật khẩu này.

Để tránh gõ nhầm mật khẩu, bạn phải gõ lại mật khẩu 1 lần nữa.

(Bạn phải nhớ Tên truy nhập và Mật khẩu để có thể đăng nhập về sau.)

Tiếp theo, hãy điền đầy đủ Họ và tên có dấu Tiếng việt và chọn Giới tính.

Mục địa chỉ Email phải nhập chính xác vì Thư viện sẽ gửi thư xác nhận thông tin đăng ký cho bạn.

Sau khi điền các thông tin, bạn nhấn vào nút Đăng ký. Nếu có bất kỳ thông báo lỗi nào khác thì bạn cứ làm theo hướng dẫn. Sau đó, nhấn lại nút Đăng ký.

Khi xuất hiện thông báo chúc mừng quý vị đã là thành viên của thư viện có nghĩa là việc đăng ký của bạn đã hoàn tất. Thư viện sẽ tự động gửi thư xác nhận thông tin đăng ký tới hòm thư của bạn và bạn chỉ cần mở hòm thư điện tử làm theo hướng dẫn trong thư của thư viện gửi tới để được xác thực thông tin đăng ký.

Truy cập Tài liệu trên Thư viện và Tải tài liệu về máy tính cá nhân

Khi đã là thành viên của Thư viện ViOLET bạn có thể tham khảo và tải tài liệu trên Thư viện về máy tính cá nhân của mình. Cách làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Trước hết, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ: http://violet.vn

Tiếp đó, bạn Đăng nhập vào thư viện bằng cách gõ Tên truy nhập và Mật khẩu vào hộp Đăng nhập. (Nếu bạn đang dùng máy tính công cộng thì hãy bỏ tùy chọn Ghi nhớ Tên truy cập và Mật khẩu đi)

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn Tài liệu

Hệ thống Thư viện ViOLET được phân thành các thư viện nhỏ khác như Thư viện Tư liệu giáo dục, Thư viện Giáo án điện tử, Thư viện Bài giảng điện tử, Thư viện Đề thi và kiểm tra, … Tùy vào loại tài liệu mà bạn cần tham khảo hay tải về mà bạn có thể chọn các Thư viện tương ứng trong mục DANH SÁCH THƯ VIỆN.

Chẳng hạn bạn cần các tư liệu phục vụ cho môn Ngữ văn 11 thì bạn chọn Thư viện Tư liệu Giáo dục, chọn mục Ngữ văn, chọn Ngữ văn 11. Bạn sẽ thấy các tư liệu Ngữ văn 11 mà các đồng nghiệp của bạn đã đưa lên để chia sẻ cùng mọi người.

Mỗi tài liệu được thể hiện bằng một hình đại diện bên dưới là tiêu đề của tài liệu đó. Các tài liệu được phân vào các trang khác nhau, mỗi trang chỉ thể hiện 18 tài liệu.

Cach Nhan Xe Trong Zing Speed Vinh Vien

Nhận quà Zing Speed Nhận Xe S Vĩnh Viễn

7 Tháng Sáu 2013 … Vào Wep chúng tôi Liên Hệ : [email protected] Cần Nạp 1200 Zing Xu Trog Tài Khoản Mới Nhận Dc Các Bạn Hướng Dẫn Nhận Xe S Vĩnh Viễn .… Zing Speed Cách Up Coupon by Speed 28,170 views; 6:30

21 Tháng 4 2013 … Hoặc netpromeo Cần Nạp 1200 Zing Xu Vào Tài Khoản Mới Nhận Dc Vao` Wep: Speed2S.Tk… Tổng hợp 30 xe S trong QQ Speed by sâu trẻ 52,085 views · 4:58… Zing Speed Cách Up Coupon by Speed 28,170 views · 3:28

19 Tháng 2 2013 … 1200 Zing Xu Nạp Vào Tài Khoản Mới Nhận Dc … hướng dẫn nhận xe S vĩnhviễn và zing xu – Zing Speed -đam mê tốc độ by Nguyễn Thành … Scan xe Mảnh Đạn Trong Zing Speed ( Sang Hường ) by Tran Sang 19,137 views; 2:33. Watch Later cach nhan xe s zing speed by puong tung 24,593 views.

15 Tháng Mười Một 2013 … http://speed2s.tk/ Cần 1200 Zing xu Nka Các You. … hướng dẫn nhận xe S vĩnhviễn và zing xu – Zing Speed -đam mê tốc độ by Nguyễn … Cách Phân biệt vợt cầu lông thật , vợt cầu lông giả do chúng tôi thực hiện by Anh…

27 Tháng Sáu 2013 … cach nhan xe s zing speed. puong tung·12 videos … Hướng Dẫn Nhận Xe S VĩnhViễn by ARB Entertaiment 13,699 views; 5:18. Watch Later

Zing Speed [Sự kiện]Tỷ phú may mắn – sở hữu siêu xe S chưa bao …

Các tay đua có thể sưu tập Thẻ May Mắnthông qua 1 trong 2 cách sau: Sử dụng Sủi Cảo Tình Nhân. Mua trực tiếp Thẻ May mắn từ cửa hàng. Khi đã sưu tập Thẻ May mắn với số lượng nhất định có thể đổi lấy Bảo Rương Siêu Xe S (chứa các loại xe S có khả năng vĩnh viễn) với công thức đổi như sau: 10 THẺ MAY MẮN = 1 BẢO RƯƠNG SIÊU XE S … bị Tinh Quân từ 21/032013-01-17 14:47:03. 《 Zing Speed 》 [Sự kiện] Online nhận thưởng – Luck Player – Nhận Siêu xe A vĩnh viễn.

… nội bộ 6114 (vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh từ thứ 2 đến thứ 6). Đến hết ngày 02/04/2014, nếu hai chủ tướng trên vẫn không liên lạc với BTC để nhận giải thì BTC sẽ hủy tư cách nhận giải và mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Zing Speed khóa hơn 200 tài khoản ột nhập – Mobile Đua xe ~ Player …

TOP 01 tháng điểm 2S sẽ nhận được chiếc smart phone HOT nhất hiện nay: iPhone 5 16G cùng Siêu xe S – Đỉnh cao đêm đen vĩnh viễn và Cánh lông vũ vĩnh viễn. … 《 Zing Speed 》 [Hướng dẫn] Cách nạp Zs Coin trong 2S nhanh nhất!

Kênh Mô tô là phiên bản mới của Zing Speed – Iwin

… Mô tô là phiên bản mới của Zing Speed. Để chào đón phiên bản mới, khi tham gia vào kênh Mô tô người chơi sẽ nhận ngay chiếc xe Little Sheep phong cách và sành điệu, với hạn dùng vĩnh viễn. … đường đua” hay “Online nhận thưởng”.Được biết trước đó để chào đón sự kiện trọng đại này, Zing Speed đã tổ chức một số chương trình trên mạng xã hội Zing Me và Facebook như cuộc thi viết blog “Người bạn đồng hành” và cuộc thi ảnh “Đọ dáng cùng xế khủng”.

Zing Speed [Bàn tay sắt] Danh sách khóa acc vĩnh viễn đợt 04! Tin …

C ác tay đua 2S thân mến, Trong thời gian qua, được sự phản ánh từ cộng đồng các tay đua 2S chân chính, Liên đoàn đã phát hiện rất nhiều trường hợp lợi dụng các chương trình ột nhập, cheat, … đ… … 《 Zing Speed 》 [Giải đấu Vua Tốc Độ – S3] Xem trực tiếp nhận ngay Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 · 《 Zing Speed 》 [Sự kiện] Online nhận thưởng – Luck Player – Nhận Siêu xe A vĩnh viễn · 《 Zing Speed 》 … 《 Zing Speed 》 [Hướng dẫn] Cách nạp Zs Coin trong 2S nhanh nhất! 《 Zing …

Cach Nhan Xe S Vinh Vien Zing Speed

Hướng Dẫn Nhận Xe S Vĩnh Viễn – YouTube

21 Tháng 4 2013 … Hướng Dẫn Nhận Xe S Vĩnh Viễn. ARB Entertaiment·52 …. cach nhan xe s zingspeed by puong tung 24,593 views · 6:30. Watch Later ột nhập xe …

Hướng Dẫn Nhận Xe S Vĩnh Viễn – YouTube

15 Tháng Mười Một 2013 … Hướng Dẫn Nhận Xe S Vĩnh Viễn … Zing Speed 2S Nhận Full Xe S “Clip Chém Zó” by Speed Featured 34,484… Cách đánh boss ở Pokiwar.

hướng dẫn bug xe s vĩnh viễn – YouTube

29 Tháng Mười 2013 … hướng dẫn bug xe s vĩnh viễn. trung lyvan·4 videos …. Zing Speed Cách Up Coupon by Speed 28,170 views; 1:05. Watch Later… 2:54 Zing Speed 2S Nhận Full Xe S “Clip Chém Zó” by Speed 34,484 views. 5:58 NetPro TV …

Zing Speed [Sự kiện] Tỷ phú may mắn Tin Tuc Game 178vn

Các tay đua có thể sưu tập Thẻ May Mắnthông qua 1 trong 2 cách sau: Sử dụng Sủi Cảo Tình Nhân. Mua trực tiếp Thẻ May mắn từ cửa hàng. Khi đã sưu tập Thẻ May mắn với số lượng nhất định có thể đổi lấy Bảo Rương Siêu Xe S (chứa các loại xe S có khả năng vĩnh viễn) với công thức đổi như sau: 10 THẺ MAY MẮN = 1 BẢO RƯƠNG SIÊU XE … Xem trực tiếp nhận ngay Thẻ Bài Tốc Độ 2.0 · 《 Zing Speed 》 [Sự kiện] Online nhận thưởng – Luck Player – Nhận Siêu xe A vĩnh viễn.

Zing Speed 01 ngày cuối cùng để sở hữu Siêu xe S Razer Tin Tuc …

Thế nhưng, điều gì cũng có ngoại lệ, Liên đoàn sẽ nâng cơ hội sở hữu Siêu xe S – Razer bằng cách mở bán hộp quà RV đặc biệt để giúp các tay đua 2S có thể trải nghiệm được tốc độ cực tốc mà Siêu xe này mang lại. Đừng chần chờ nữa!! Hãy mở ngay Hộp quà RV đặc biệt để có cơ hội sở hữu Siêu xe S … Nhận Thưởng Ngày Cuối – Tham Gia Ngay!2013-01-17 14:47:03. 《 Zing Speed 》 [Sự kiện] Online nhận thưởng – Luck Player – Nhận Siêu xe A vĩnh viễn · 《 Zing Speed 》 [Giải …

Zing Speed Bạn đã tham tham gia Quay là Trúng – Trang Chủ – 178vn

Tham gia quay số MIÊN PHÍ từ Điểm tích lũy bằng cách đua Ngôi sao mỗi tuần (đã mở cho tham gia mỗi ngày) hoặc dùng Bao lì xì may mắn. 05 Zing Xu = 01 Bao lì xì may mắn … Quay số đặc biệt, 02 Bao lì xì may mắn, 01 lần, iPhone 5S 16G, iPad mini 2 Retina 16G, Zing Xu, Siêu xe S vĩnh viễn …. hoặc. 01 Bao lì xì may mắn + 12 điểm tích … Nếu không sẽ dẫn đến trường hợp không tham gia được sự kiện vì lỗi sai thông tin nhân vật. Phải có tối thiểu 05 Zing Xu (bao …

Huong Dan Windows Movie Maker

Hướng Dẫn Windows Movie MakerWindow Movie MakerI. Khởi động: Start/Program/Window Movie Maker

II. Các thành phần chính:Các thanh Menu bar và Tool bar: Chức năng là cung cấp nút lệnh hay các tuỳ chọn thường dùng nhất.

Các thành phần chính (tiếp)

III. Các thao tác cơ bản:

1. Tạo mới, lưu dự án (project) đang thực hiện:

– File/New Project: Tạo mới– File/Save Project: Lưu dự án

( Khi chưa hoàn thành công việc, ta nên lưu project lại để có thể tiếp tục chỉnh sửa. ( Project được lưu có tên dưới dạng (*.MSWMM)

2. Biên tập video:

a. Capture Video – Capture from video device: Thông qua kết nối với các thiết bị: camere, đầu video, tín hiệu từ tivi, v.v…:. – Import video, import pictures, import audio or music: Từ các file video, ảnh, âm thanh có sẵn trong máy tính. ( Các file video, ảnh, âm thanh được đưa vào ngăn Collection: Ta gọi là các file nguồn.

Chú ý: Khi chọn file nguồn là một phim thì trong ngăn Collection, phim đó sẽ được tự động chia thành các đoạn phim ngắn hơn (các clip).

b. Âm thanh cho video:

Âm thanh có sẵn của các video được chèn: Có thể chỉnh to, nhỏ hoặc cắt bỏ.

Âm thanh do người dùng tự biên tập:

c. Chỉnh sửa video (Edit Movie) Hiệu ứng hình ảnh: View video effect

Kĩ xảo chuyển cảnh giữa 2 clip: View video transitions.

Chèn chữ vào video: Makes titles or credits

– Add title at the beginning of the movie: Đưa chữ vào đầu phim.– Add title before the selected clip on the storyboard: Đưa chữ vào trước một clip nào đó trong ngăn Storyboard.– Add title on the slected clip: Đưa chữ lên trên hình ảnh của clip được chọn (chỉ áp dụng được khi ngăn Timeline được chọn hiển thị).– Add title after selected clip: Đưa chữ vào sau một clip được chọn.– Add credit at the end of the movie: Đưa bảng chữ chạy vào cuối phim.

Cách thêm lời bình:

Cách thức chung để ghi lời bình

Ghi lại và xuất phim (Finish Movie) Mẫu Save Movie Wizard cho phép người dựng phim ghi lại phim đã dựng với nhiều hình thức khác nhau: Ghi lại trên máy tính, ghi ra đĩa CD, gửi qua email, xuất lên các trang Web. Save to my computer: Ghi lại phim trên máySave to CD: cho phép ghi phim ra đĩa (chỉ Thực hiện được khi máy tính có trang bị ổ ghi đĩa) Send in e-mail, Send to the web, Send to DV camera: Gửi phim qua email, đưa lên trang web, đưa ra thiết bị quay.