Hướng Dẫn Vệ Sinh Laptop / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Vệ Sinh Laptop Asus, Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Laptop Asus / 2023

Hướng dẫn cách vệ sinh máy laptop Asus

Phần lớn các nhà sản xuất laptop Asus đều yêu cầu việc làm vệ sinh máy laptop Asus ít nhất một lần một năm, tuy nhiên, màn hình, bàn phím và vỏ ngoài cần được làm sạch thường xuyên hơn.

Cách vệ sinh laptop Asus đựơc chia làm 2 phần:

Vỏ laptop Asus là bề mặt laptop những phần chúng ta nhìn thấy bên ngoài.

Ruột laptop Asus hững phần năm trong thân máy, chúng ta không thấy.

Vì vậy khi vệ sinh laptop Asus chúng ta cũng phải chia làm 2 phần.

Phần 1 : Vệ sinh Vỏ laptop Asus bao gồm các phần sau

– Lớp vỏ bên ngoài. – Các cổng cắm thiết bị ngoại vi. – Bề mặt ngoài màn hình. – Bàn phím laptop.

* Cách xử lí thì đơn giản.

– Đầu tiên chúng ta phải tháo pin, rút cục sạc nguồn laptop Asus ra khỏi máy, máy phải chắc chắn không hoạt động.

– Bước thứ 2 chuẩn bị đồ nghề dụng cụ vệ sinh máy laptop Asus.

Một ít bông gòn, một ít tăm bông, 1 cái bao tử thổi hơi.

Hướng dẩn vệ sinh laptop Asus :

– Tiến hành lấy bông gòn thấm nước trắng nước từ vòi nước ở nhà ( chú ý không dùng nước tẩy rửa ), vắt cho thiệt khô, tiến hành lau chùi toàn bộ vỏ và bề ngoài của laptop, bề mặt màn hình, bề mặt keybaord….

– Lấy tăm bông ( nhớ là không thấm nước vì khi thấm nước sẻ làm oxi dẫn đến hư cổng thiết bị ngoại vi ) tiến hành làm làm sạch cổng kết nối thiết bị ngoại vi.

Vệ sinh bàn phím laptop Asus cần chú ý các vấn đề sau :

+ Không dùng bơm xe máy xịt vào bàn phím laptop sẻ làm hư bàn phím, vì trong hơi bơm từ bình hơi có chứa nước. + Không dùng khăn quá ướt, phải vắt khô thiệt khô.

Cách vệ sinh màn hình laptop Asus.

+ Chuẩn bị bông gòn hay khăn mặt khô nhúng vào nước công tên rùi vắt cho thiệt khô, lúc này tiến hành lau chùi màn hình. + Nếu có dấu viết mực ta lấy cồn dùng bông gòn nhúng vào cồn rùi vắt khô lau sẻ sạch ngay.

Tới đây chúng ta đả hoàn tất phần 1 khâu làm sạch vỏ và bề mặt laptop Asus phần này chúng ta tự làm ở nhà rất dễ dàng, đơn giản ai cũng làm được hết.

Phần 2 : Ruột laptop Asus những phần nằm trong thân máy, chúng ta không thấy.

Vệ sinh máy laptop Asus thì phần ruột la quan trọng nhất, cho nên sau 1 năm sử dụng chúng ta bắt buộc phải vệ sinh máy laptop 1 lần.

Mainboard là phần chính yếu.

Fan laptop cũng không kém phần quan trọng.

Tấm đồng giải nhiệt cho cpu, chíp vga, chíp cầu nam, chíp cầu bắc.

+ Khi lấy được mainboard ra thường fan va tản nhiệt bằng đồng nằm dính trên mainboard lúc này chúng ta nhẹ nhàng lấy ra khỏi mainboard, tách riêng phàn Fan và tản nhiệt riêng, tiến hành làm sạch tản nhiệt tới đây là xong phần làm mát cho máy.

+ Tiếp theo chúng ta tiến hành làm sạch keo tản nhiệt trên cpu, trên chíp VGA, chíp Nam, chíp bắc…. thay toàn bộ keo tản nhiệt vì sau 2 năm sử dụng lớp keo tản nhiệt bị lảo hóa, dẫn nhiệt kém.

+ Nếu máy của bạn sử dụng chíp vga rời ( vi dụ : Nvidia, ati …) chúng ta nên làm thêm mạch ổn áp cho cpu va cho chíp VGA rời tăng tốc độ của Fan… .

Tới đây bạn hãy thư dãn và cảm nhận sự khác biệt khi làm vệ sinh máy laptop Asus xong.

Từ khóa: Vệ sinh laptop Asus, Vệ sinh máy Asus, hướng dẫn Vệ sinh laptop Asus, cách vệ sinh laptop Asus

Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận

Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ đánh giá, chuẩn đoán bệnh chính xác

Nhân viên gọi điện thoại cho khách hàng để báo bệnh, chi phí và thời gian sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, Nhận viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa

Sau khi đã sửa xong, máy sẽ được bộ phận test để cho chạy test một ngày

Nếu máy chạy ổn định, nhân viên gọi điện cho khách hàng hẹn ngày giờ trả máy

Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký trên linh kiện trước khi nhận máy về

Máy sau khi đã sửa chữa được dán tem bảo hành theo đúng cam kết ban đầu

Trường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ vui vẻ ráp máy lại và trả cho khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu. Khách hàng không phỉa chịu bất kỳ khoản chi phí kiểm tra máy.

Kiểm tra, đánh giá lỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.

Thời gian sửa chữa tối đa không vượt quá 7 ngày kể từ ngày nhận máy.

Đảm bảo tình trang máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.

Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy tính của khách hàng khi sửa chữa.

Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa chữa phải bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

Hướng Dẫn Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Đúng Cách / 2023

1 chai nước xịt bàn phím.

1 chổi chuyên dụng dùng để quét bụi toàn thân máy tính.

1 miếng bóp nhỏ dùng để hút và đẩy bụi.

1 bàn chải lông ngắn cho những khu vực nhỏ.

1 miếng gắp bụi.

1 chai nước xịt màn hình.

1 khăn lau màn hình.

Bộ vệ sinh bàn phím, có mức giá thành giao động trong khoảng 20.000 vnđ. Bao gồm những dụng cụ sau:

Bộ vệ sinh màn hình,cũng có giá thành 20.000 vnđ. Bao gồm những dụng cụ vệ sinh laptop:

Ngoài ra, nếu bạn có chuyên môn và cần vệ sinh laptop chuyên sâu hơn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn thêm những sản phẩm cần thiết ở cửa hàng để vệ sinh laptop.

2. Khi nào cần vệ sinh máy tính của bạn

Thông thường, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên tiến hành vệ sinh máy tính laptop định kỳ 3 tháng 1 lần. Hoặc linh hoạt tùy vào tình trạng máy tính và môi trường làm việc xung quanh của laptop.

Bạn phải tiến hành vệ sinh laptop tại nhà khi tiếng ồn trong quạt tản nhiệt tăng lên bất thường, gây khó chịu. Đây là dấu hiệu máy bạn đang quá tải hoặc bụi bẩn bám vào quạt làm giảm hiệu suất, gây tắc nghẽn quạt. Lúc này bạn cần tháo quạt tản nhiệt và vệ sinh sạch sẽ.

Tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng keo tản nhiệt laptop giúp hạ nhiệt máy tính nhanh chóng

Vệ sinh laptop khi thấy xung quanh các phím bám nhiều bụi: Bụi có thể bám xung quanh những khe hở của các phím, bụi sẽ làm kẹt phím nếu để lâu ngày. Khi phím laptop bám nhiều bụi bạn có thể sử dụng chổi để quét bụi ra.

Vệ sinh khi những cổng kết nối không ổn định: Cổng kết nối bám bụi, gây ảnh hưởng đến đường truyền. Bạn nên vệ sinh thường xuyên để không làm gián đoạn các kết nối bên ngoài vào laptop.

Bạn có biết, vệ sinh laptop định kỳ sẽ giúp bảo vệ laptop khỏi những tác nhân ăn mòn từ bên ngoài. Gia tăng tuổi thọ và tăng độ thẩm mỹ cho laptop.

3. Cách vệ sinh máy tính đúng chuẩn

Cách vệ sinh màn hình laptop

Lưu ý không được xịt nước trực tiếp vào màn hình máy tính. Đặc biệt là màn hình cảm ứng, có thể gây hư hỏng và ảnh hưởng đến khả năng hiển thị hình ảnh của màn hình.

Cách vệ sinh bàn phím

Chú ý khi quét hãy cố đẩy bụi lên và ra ngoài, không đè mạnh khiến bụi bám vào sâu trong chân bàn phím hơn.

Cách vệ sinh cổng giao tiếp và ổ đĩa

Bạn dùng chổi chuyên dụng, nhẹ nhàng đưa vào trong cổng giao tiếp kéo bụi ra bên ngoài. Lấy khăn sạch khô lau nhẹ nhàng phía bên ngoài để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.

Cách vệ sinh vỏ ngoài laptop

Bạn nên dùng một chiếc tăm bông để có thể lau kỹ quạt tản nhiệt hơn

Cách vệ sinh các khe tản nhiệt và quạt thông gió

Muốn vệ sinh khe tản nhiệt. Bạn cần tháo vỏ máy tính bên dưới ra. Chú ý nhớ vị trí và để ốc vít lại một chỗ khi tháo vỏ. Sau đó lấy chổi và khăn khô lau hết bụi bẩn trên khe tản nhiệt.

Bạn có thể dùng tăm bông sạch để lau những vị trí khe nhỏ. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bạn tiến hành bôi mỡ tản nhiệt chuyên dụng cho laptop trước khi lắp lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sau đó bạn dùng chổi và khăn sạch lau mặt trong của vỏ laptop và lắp lại theo đúng vị trí các ốc vít trước đó.

Trần Minh Tuấn

Hướng Dẫn Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Đúng Cách Giảm Nhiệt Ngay! / 2023

Hầu hết người dùng đều nhận ra tiếng ồn từ quạt tản nhiệt máy tính xách tay nguyên nhân vận hành quá công suất, để giữ laptop luôn ở nhiệt độ giới hạn. Thường thì laptop sau 1 năm hoạt động sẽ có nhiều bụi bẩn tích tụ. Và số lượng thì ngày càng nhiều. Cuối cùng có thể laptop sẽ trở nên nóng, hoạt động không còn tốt rất có thể ngừng hoạt động đột ngột.

Điều đó không phải là trường hợp riêng lẻ của người dùng laptop. Khi laptop của bạn đang bắt đầu có hiện tượng quá nóng và hay tắt máy. Việc nên làm bây giờ là bảo dưỡng, vệ sinh laptop đúng cách. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ bên thứ 3 tại các trung tâm laptop uy tín.

Tuy nhiên nếu bạn có thể ngăn chặn được trình trạng này từ ban đầu từ khi mua máy. Như luôn giữ sạch bên ngoài của máy tính xách tay của bạn, chắc chắn sử dụng laptop trong môi trường làm việc không bụi bẩn. Và tránh mảnh vụn bánh rơi vào bàn phím và lông động vật vào lỗ thông hơi.

Vệ sinh laptop ở đâu quang trọng nhất:

Thiết kế vỏ và cấu trúc khung laptop khác nhau đáng kể so với các hãng. Trong một số trường hợp, bạn có thể quan sát vào các bộ phận bên trong bạn cần để làm sạch thông qua các tấm nhựa. Ví dụ, nếu bạn có thể thấy được CPU, tản nhiệt và quạt. Thì không cần phải tháo rời laptop của bạn ra từng phần, Do đó quá trình làm bảo dưỡng, vệ sinh laptop sẽ ngắn hơn, dễ dàng hơn và ít có khả năng kết thúc trong nước mắt.

Lời khuyên của chúng tôi là không bao giờ tự mò mẫn, Hãy tìm nguồn cung ứng và đọc hướng dẫn cẩn thận. Các tài liệu chúng ta đang nói đến ở đây sách hướng dẫn sử dụng đi kèm trong hộp máy tính xách tay của bạn.

Nếu bạn quên hay lạc mất. Làm thế nào để có tài liệu đó? Hãy thử truy cập trang web của nhà sản xuất máy tính xách tay của bạn đầu tiên, và nhìn vào ‘hỗ trợ’ cho các tài liệu bảo trì. Nếu thất bại, hãy thử liên hệ với chúng tôi , Chúng tôi có sẵn tài liệu bạn cần. Dữ liệu miễn phí. Nếu không rành về kỹ thuật. Việc hướng dẫn vệ sinh laptop tại trung tâm luôn chu toàn

Mọi việc đều làm bằng thủ công. Bây giờ những gì bạn cần là những công cụ thích hợp để bắt đầu công việc. Chúng tôi sẽ phân chia các trường hợp thành công cụ mở và các công cụ làm vệ sinh laptop cho thuận tiện. Bạn sẽ cần một bộ tua vít điện để xử lý ốc nhỏ và ốc vít phẳng đầu được tìm thấy trong khung máy tính xách tay.

Nếu bạn có một máy tính xách tay Dell hay Apple, bạn cũng cần phải tìm một bộ tua vít chuyên dụng. Một tìm kiếm trên trang web hay ra các quầy điện dân dụng. thường gì giá khoảng 80.000 – 500.000 VND tùy theo loại

Một thanh nhựa chuyên dụng hoặc miếng gảy guitar là một dụng cụ hữu ích để mở laptop. Bạn có thể sử dụng nó để nâng lên vỉa mở liên kết với nhau bởi các đoạn nhựa.

Bạn sẽ cần các công cụ tương tự như bạn muốn sử dụng khi làm sạch một máy tính để bàn. Một phần mềm lông bàn chải và một máy hút bụi nhỏ tất cả có thể có ích. Bạn sẽ sử dụng máy hút bụi ít hơn so với bạn khi làm sạch một máy tính để bàn.

Có ít không gian bên trong laptop cho bụi bám xung quanh, vì vậy nó có xu hướng tập trung ở chỗ thông gió. Đây là dễ dàng hơn nhiều để loại bỏ với một cặp nhíp.

Với bộ dụng cụ vệ sinh laptop của bạn đã sẵn sàng, đó là thời gian để loại bỏ một số bụi bẩn thực. Tắt điện máy tính xách tay của bạn, rút ​​phích cắm điện từ nguồn điện và sau đó tháo pin ra. Chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu khu vực cụ thể mà thường cần phải được làm sạch.

Bàn phím máy tính của bạn có khả năng là một phần ô nhiễm nhất của máy, với vụn, bụi và gàu rơi vào nó cả ngày. Bây giờ tưởng tượng những gì tại trung tâm chúng tôi làm vệ sinh laptop và bạn thực hiện theo quy trình như bên dưới.

Để rời bàn phím và vệ sinh laptop bên dưới nó. Thường bàn phím sẽ được gắn kết bởi hai hoặc ba ốc vít, giấu bên dưới một lớp nhựa bảo vệ. Tất cả vị trí ốc vít sẽ khác nhau trên từng loại máy.

Để nó ở một góc khoảng 45 độ, bạn sẽ thấy các kết nối dưới nó. Ngắt kết nối từ bo mạch chủ.

Nếu, ở giai đoạn này, bạn có thể vệ sinh laptop ngay, Nên làm trước để nhẹ công. Tháo rời lá chắn bảo vệ, bạn sẽ tìm thấy các bo mạch chủ. Dù bằng cách nào, Bạn cũng phải cận thận và tỉ mĩ trong quá trình làm vệ sinh, bảo dưỡng laptop.

Nêu dùng một bàn chải lông mềm để giúp loại bỏ bất kỳ lớp bụi trên các phần cứng của laptop. Hãy chắc chắn rằng bạn làm kỹ càng.

Việc chính vệ sinh laptop ở đây là lớp tản nhiệt và quạt của laptop nơi bụi có xu hướng tập hợp và có thể có tác động lớn nhất đến hiệu suất. Bạn nên tháo ốc từ từ và luôn nhớ vị trí để lúc sau gắn vào lại.

Trước khi bạn tiến hành thêm nữa, điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn sẽ cần phải lau chip sạch sẽ và thêm lại một lớp mỏng mỡ tản nhiệt chuyên dụng cho laptop trước khi lắp lại laptop. (Sử dụng tăm bông và một chút chất tẩy để làm điều này. Lau sạch mỡ cũ bằng một miếng vải mềm).

Bước tiếp theo cần loại bỏ bụi trên quạt laptop, thêm ít mỡ trơn để quạt hoạt động êm.

Vệ sinh laptop các lỗ thông hơi

Bụi bẩn có thể bấm chặt các lỗ thông hơi. Việc cần làm là lau sạch chúng đi.

Cuối cùng, Bạn hãy nhìn tổng quan thành quả (có khi 10% là hậu quả) xem xét từng chi tiếp còn bỏ quên.

Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Lạnh / 2023

Nếu bạn vẫn đổ mồ hôi suốt mùa hè, ngay cả khi máy lạnh (điều hòa) không khí của bạn dường như nổ tung, bạn có thể đang gãi đầu vì lý do tại sao. Hơn nữa, nếu bạn sở hữu một máy điều hòa không khí, bạn có thể nhận thấy rằng sau một thời gian nó dường như được bơm ra không khí ít hơn, và đang trở nên kém hiệu quả làm mát nhà của bạn. Mặc dù có nhiều thứ có thể gây ra vấn đề này, nếu bạn muốn thử và khôi phục lại máy điều hoà không khí một cách đầy đủ, điều đầu tiên trong danh sách việc cần làm là sạch sẽ chi tiết và toàn diện.

Video hướng dẫn vệ sinh máy lạnh/điều hòa từ a-z

Một điều hòa không khí bẩn có thể làm rối loạn đến mùa hè mát mẻ của bạn. Mặc dù nhiều máy điều hòa không khí hiện đại được trang bị các chức năng tự làm sạch, nhưng không có gì thực sự sạch sẽ đối với các bộ phận khác nhau trong bộ phận của bạn có thể bị tắc bụi và bụi theo thời gian.

Đối với những người không quen thuộc với quá trình làm sạch máy lạnh, Chamclean sẽ hướng dẫn từng bước làm sạch máy điều hòa không khí và biến nó trở lại máy làm lạnh đúng nghĩa.

Các lỗi thường gặp ở máy lạnh như:

Các dụng cụ cần chuẩn bị

Miếng tôn hoặc tấm ni lông có chiều dài bằng với dàn máy lạnh. Nếu không có, bạn có thể di chuyển các vật dễ bị hư khi ngấm phải nước sang chỗ khác, rồi tiến hành vệ sinh cũng được.

Máy bơm tăng áp: công dụng dùng để xịt rửa các khe bên trong dàn nóng – lạnh.

Tuốc-nơ-vít: dùng dể tháo tháo ốc.

Nước xà phòng hoặc nước rữa chén: dùng để lau sạch sẽ lớp vỏ ngoài bao bọc dàn lạnh.

Hóa chất chuyên dùng vệ sinh máy lạnh.(4 loại hóa chất).

Vật cách nước: bao bọc và che chắn cho bo mạch điện phía trong dàn lạnh.

Khăn mềm hoặc áo cũ: làm vệ sinh cho các thiết bị của máy.

Tiến hành vệ sinh máy lạnh – Samsung; Toshiba; Sanyo; Sharp; Mitsubishi; Electrolux

Đầu tiên: Vệ sinh mặt nạ

Nhấc tấm mặt nạ máy lạnh lên

Sử dụng vài mềm nhúng ẩm chất tẩy rửa (xà phòng/nước rửa chén) lau chùi sạch sẽ lớp vỏ bên ngoài dàn lạnh, tiếp theo dùng tay nhấc lớp mặt nạ của máy lạnh lên trên cao ngang tầm với chiều ngang cạnh trên của máy lạnh. Trong quá trình lău chùi, nên chú ý ấn nhẹ tay, tránh ấn quá mạnh sẽ làm nứt vỡ mặt nạ. Cuối cùng làm khô rồi lắp lại máy.

Chú ý:

Không được làm khô bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời vì điều này sẽ khiến vỏ máy dễ bị biến dạng.

Không dùng các chất như: xăng, dầu, chất đánh bóng, các loại bàn chải thô nhám để vệ sinh mặt nạ.

Trong quá trình tháo lắp máy, cần hết sức cẩn thận, tránh rơi vỡ.

Bước tiếp theo: Vệ sinh lưới lọc

Dùng tay nhấc chốt giữ tấm lọc,kéo tấm lọc ra ngoài.

Dùng tay, nhẹ nhàng nâng đẩy chốt giữ tấm lọc lên trên. Sau đó nhấc và rút tấm lọc ra ngoài. Bạn quan sát 02 hình trên. Sau khi tháo được tấm lọc ra ngoài, bạn có thể đem vào trong nhà vệ sinh để dùng nước rửa sạch lưới lọc, nhưng chú ý, không dùng nước nóng trên 40 độ C để rửa vì màng lọc được làm bằng nilon, điều này sẽ làm biến dị hình dạng của màng. Sau khi vệ sinh màng lọc xong, hong khô dưới quạt máy.

Thay thế phin tinh lọc không khí: Khác với phin lọc không khí (đây đơn giản chỉ là một tấm lưới để lọc bụi), phin tinh lọc không khí là loại dùng để lọc các tạp chất rât mịn như khói bụi, mồ hơi, nấm mốc. Trước đây phin tinh lọc không khí được chế tạo từ than hoạt tính, nhưng hiện nay còn có nhiều chất hóa học được sử dụng. Những tấm phin tinh lọc này thường được thay thế khoảng 2 tháng 1 lần và những phin tinh lọc này không có khả năng tái sinh hoặc rửa sạch và sử dụng lại như phin lọc.

Bước tiếp theo: Xịt rửa vệ sinh dàn lạnh

Sử dụng máng hứng hoặc áo vệ sinh máy lạnh, cùng với máy xịt rửa chuyên dụng, xịt rửa sạch sẽ dàn lạnh. Bạn quan sát hình trên. trong quá trình làm vệ sinh dàn lạnh, chú ý không để bo mạch bị ướt, bạn có thể dùng khăn sạch hoặc túi nilon để che đậy cho bo mạch.

Bước tiếp theo: Lắp lại dàn lạnh

Bạn đợi dàn lạnh khô, hoặc sử dụng các biện pháp làm khô khác, khi dàn lạnh đã khô hẳn, tiến hành lắp lại màng lọc, nắp mặt nạ lại như cũ.

Cuối cùng: Vệ sinh dàn nóng

Bạn tiến hành xịt rửa dàn nóng bằng máy xịt chuyên dụng đã dùng ở trên, làm tương tự như với xịt rửa dàn lạnh, nhưng cũng cần phải chú ý không làm ướt hệ thống điện.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm vệ sinh cho máy lạnh tại nhà.

Nhưng công việc này đòi hỏi tính cẩn thận và tỉ mỉ cao cũng như kinh nghiệm tháo lắp máy nhiều, vì thế nếu như bạn không phải là người có đủ những yêu cầu kể trên hoặc bạn không phải là một người thợ chuyên nghiệp, bạn cần hết sức lưu ý trong khi tháo lắp cũng như vệ sinh cho máy lạnh, tránh tình trạng làm rơi vỡ hoặc hư hỏng một vài bộ phận của máy.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ máy lạnh uy tín ở tphcm:

Giá vệ sinh máy lạnh: 80.000vnđ – 250.000vnđ.

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ trên, đều cũng cấp dịch vụ vệ sinh ở tất cả các quận tại Tphcm, đặc biệt khách hàng chủ yếu ở: Quận 7, Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 1, Gò Vấp, Quận 3, Quận 8, Quận 12, Thủ Đức.