Hướng Dẫn Vẽ Bằng Adobe Illustrator / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Vẽ … “Kỳ Lân” Bằng Adobe Illustrator / 2023

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một hình ảnh con kỳ lân trong Adobe Illustrator bằng cách sử dụng các thao tác, kĩ thuật cùng các hình khối vô cùng cơ bản. Bạn sẽ thấy rằng, việc tạo ra các hình ảnh dễ thương, mềm mại không nhất thiết phải sử dụng tới các công cụ phức tạp và kiến thức phi thường về Adobe Illustrator.

1. Cách vẽ con kỳ lân

Bước 1:

Mở Adobe Illustrator và tạo một file mới với kích thước 850px x 850px.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc tạo ra đầu, cổ và cơ thể của con kỳ lân. Vẽ một hình elip bằng Ellipse Tool (L) và tạo một hình chữ nhật bằng Rectangle Tool (M) như trong hình bên dưới. Tiếp đó tạo một hình elip lớn hơn một chút, đặt nó ở dưới cùng, chồng lên hình chữ nhật.

Để hoàn thiện hình dạng, sử dụng Công cụ chuyển đổi điểm neo ( Shift-C) và chỉnh sửa anchor point cho đến khi đạt được kết quả bạn muốn. Nếu muốn xóa một số điểm neo, hãy sử dụng Delete Anchor Point Tool (-).

Bước 5:

Ở bước này ta sẽ vẽ thêm các chi tiết nhỏ hơn cho con kì lân. Vẽ một hình elip ngang mỏng và sử dụng Công cụ chuyển đổi điểm neo (Shift-C) để hình elip nhọn ở 2 đầu.

Bước 6:

Tạo một vài bản sao của hình dạng này và đặt chúng dọc bên trái của con kỳ lân bạn đã vẽ bên trên, đây sẽ là chiếc bờm. Nếu các hình không lấp đầy được khoảng trống giữa các hình thì chỉ cần thêm một hình elip tương tự như hình elip màu đỏ được chèn trong hình ảnh bên dưới.

Bước 7:

Sử dụng kỹ thuật tương tự như bước trên và tạo cho một con kỳ lân một cái đuôi.

Bây giờ bạn copy thêm 1 hình elip dài làm chân đã vẽ ở trên (Control-C, Control-F) rồi chọn hình này và giữ Shift để chọn thêm hình móng, kết hợp 2 hình bằng cách nhấp vào Intersect trên bảng Pathfinder. Vậy là bạn đã có 1 chiếc móng nhỏ xinh, gắn nó vào hình elip dài ban đầu, thế là xong 1 chân.

Bước 9:

Gắn chân vào kỳ lân và tạo thêm ba bản sao. Lưu ý rằng chân ở phía trước cao hơn một chút cho đẹp.

Bước 10:

Vẽ thêm một tai cho kì lân. Dùng công cụ Ellipse Tool (L) để vẽ một hình elip. Sau đó, sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn các điểm neo bên phải và bên trái và trượt chúng xuống. Sao chép hình đã tạo, thu nhỏ lại và đặt vào bên trong hình lớn hơn.

Đặt tai lên đầu kỳ lân.

Đặt sừng lên đầu kỳ lân.

Bước 12:

Thêm một đôi mắt lãng mạn, mơ màng vào khuôn mặt cười dễ thương, bạn hãy bắt đầu với một hình elip, sau đó lấy công cụ Scissors Tool (C) nhấp vào bên trái và bên phải của hình elip để xóa phần trên của hình elip.

Bước 13:

Hãy đặt vòng cung làm mắt vào vị trí trên kì lân và thêm một vài lông mi bằng công cụ Segment Tool().

Tạo một bản sao của vòng cung (mắt nhắm không có lông mi) để làm miệng kỳ lân. Thêm hai vòng tròn nhỏ như lỗ mũi.

Trong khi vẽ hình elip, hãy nhớ giữ phím Shift để có được một vòng tròn đều, đẹp. Đặt một bản sao khác của vòng cung trên sừng để làm cho sừng trông như thể bên trong bờm.

Bước 14:

Gần hoàn thành rồi đấy! Bây giờ, hãy làm cho hình ảnh của chúng ta trông tự nhiên hơn.

Bây giờ, ta cắt đi một số phần không cần thiết bằng cách sử dụng công cụ Scissors Tool (C). Kiểm tra con kỳ lân một cách cẩn thận và quyết định những phần cần phải cắt bỏ. Như hình sau thì mình sẽ cắt đi những line màu hồng.

Và xong!!! Tác phẩm của chúng ta đây rồi:

2. Tạo cầu vồng và mây

Vẽ thêm cầu vồng và mây để hình ảnh của chúng ta sinh động hơn.

Bước 1:

Chắc chắn sẽ cần một chiếc cầu vồng – nơi kỳ lân thường sống và luôn xuất hiện cùng.

Bước 2:

Bây giờ chúng ta sẽ học cách vẽ một đám mây. Bạn chỉ cần vẽ một vòng tròn sử dụng công cụ Ellipse (L) và nhớ giữ phím Shift. Tạo nhiều bản sao cho vòng tròn này (Control-C và Control-V một vài lần) và thay đổi kích thước một số hình. Phân phối các vòng tròn này để chúng giao nhau theo hình dáng đám mây.

Tạo một bản sao của đám mây này và đặt chúng ở cả hai phía của con kỳ lân.

Bây giờ, chọn Scissors Tool (C) và nhấp vào các đường dẫn cầu vồng giao nhau với kỳ lân và mây, xóa các phần không cần thiết để hình ảnh cầu vồng xuất hiện đằng sau con kỳ lân và đám mây.

3. Tô màu cho hình ảnh bạn vừa tạo ra

Hình chữ nhật này phải bao phủ toàn bộ hình ảnh và được đặt ở phía sau (Control-X, Control-B). Bạn ấn Control-A, chọn Trim trên bảng Pathfinder. Sau đó ungroup toàn bộ hình nếu không hình sẽ bị nhóm lại và khung hình chữ nhật sẽ biến mất.

Hình ảnh thu được sẽ như thế này:

Bước 2:

Bây giờ bạn có thể thay đổi màu sắc các phần khác nhau của hình ảnh theo sở thích.

Bước 3:

Nếu muốn, bạn có thể thêm một vài ngôi sao xung quanh hình ảnh. Để tạo các ngôi sao, sử dụng Star Tool, nhớ giữ phím Control trên bàn phím trong khi vẽ.

Bước 4:

Thêm một hình vuông kích thước 850px x 850px đằng sau để làm background.

Done! Tác phẩm hoàn thành rồi đấy!

Có thể thấy rằng, bằng cách sử dụng các kỹ thuật và phép biến đổi rất đơn giản bạn đã có thể tạo một hình ảnh ngộ nghĩnh trông như thể đã sử dụng các công cụ phức tạp hơn.

Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Adobe Creative Cloud Bằng Illustrator / 2023

Bước 1: Tạo một Artboard mới với kích thước, chế độ màu và độ phân giả cũng như là đơn vị như sau.

Bước 2: Dùng công cụ vẽ hình Rectangle Tool (M) fill màu Gradient lên cho background của nó.

Mã màu RGB và đặt nó ở 90 độ sau đó khoá lớp layer background này lại bằng tổ hợp phímCtrl + 2 (Selection)

Bước 3: Bây giờ dùng công cụ Ellipse Tool vẽ ra 2 hình tròn với kích thước khác nhau.

Kích thước của chiều ngang và chiều dọc như nhau 82 x 82

Tương tự với hình tròn thứ hai với kích thước là 101 x 101 ​

Ta có được 2 hình tròn trắng và đen như thế này​

Thiết lập các thông số trong Position

Bước 9: Bây giờ đưa nó trở về chế độ Preview (Ctrl + Y) và sau đó gộp chúng lại thành một nhóm rồi căn chỉnh vào giữa bằng

Tách chúng ra khỏi nhóm cho dễ làm việc hơn!

Cắt bỏ các phần này và sau đó xoá chúng.

Bước 11: Sau khi đã cắt xong ta sẽ được 2 hình chữ C. Bây giờ ta dùng công cụ vẽ đường thằng Line Segment Tool () để nối thêm với các thông số như hình bên dưới.Chú ý phần này.

Di chuột vào các điểm Anchor này và nhấp chuột để tạo ra đường line với thông số trong hình ​

Bước 12: Sau khi đã có 3 đường thằng kia rồi bây giờ ta chọn cả 3 đường thằng này và sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + X để cắt chúng.

Khi đã cắt xong 3 đường thằng kia ta tiếp tục chọn 2 vòng tròn đen bên trongvà sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + B​

Bước 13: Bây giờ là nối chúng lại với nhau. Chọn như trong hình rồi sau đó nối chúng bằng lệnh

Bước 16: Chọn 2 đối tượng là vòng tròn trắng bên ngoài như trong hình và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy chúng ra một đối tượng mới với mục đích là nhân đôi chúng lên trên cùng bằng lệnh Ctrl + F.

Bước 17: Đẩy 2 layer này tiếp lên trên cùng bằng lệnh Bring to Front hoặc phím tắt

Bước 18: Mở bản Pathfinder ra và chọn đối tượng sau đó cắt nó ở chế độ đầu tiên là

Bước 19: Giờ ta có được một hình đám mây màu trắng ở trên cùng, ta sẽ đưa nó xuống dưới như sau.

Chọn đối tượng hình đám mây màu trắng sau đó chuột phải chọn Send to Back ( Shift + Ctrl + [ ) để đưa nó xuống dưới cùng và đưa lên một lớpBring forward ( Shift + Ctrl + ] )​

Bước 20: Chú ý bảng layer và làm theo như sau:

Chọn 2 hình tròn trắng phía bên ngoài như trong hình và đổi màu bất kỳ lên.

Bước 21: Tiếp tục dùng công cụ cây kéo Scissors Tool và cắt các điểm neo trên 2 chữ C này rồi xoá phần thừa như hình dưới.

Bước 22: Bây giờ chọn vòng tròn đã đổ màu và vòng tròn đen bên trong rồi dùng 2 chế độ cắt trong Pathfinder.

Bước 23: Gần hoàn thành rồi, ta đã có được gần như một logo của ACC là hình dạng đám mây.

Vẫn giữ nguyên đối tượng là 2 hình tròn màu đen kia và bây giờ chọn tiếp đối tượng nền trắng bên ngoài và dùng chế độ cắt cho chúng làMinus Front

Bước cuối cùng: Đổ bóng cho nó.

Và cuối cùng kết quả ta có được là một logo của Adobe Creative Cloud hình đám mây!

Hướng Dẫn Cách Vẽ Hoa Tulips Bằng Illustrator (Ai) / 2023

Hướng dẫn cách vẽ hoa tulips bằng illustrator (Ai)

Làm thế nào để bạn có một bức tranh hoa Tulips đẹp trong một chiếc bình bằng cách sử dụng iIlustrator Cs6 bạn chỉ cần sử dụng Gradient mắt lưới mà không cần sử dụng Mesh. Duới đây là hướng dẫn chi tiết về các vẽ hoa tulips bằng . TIN HỌC KEY rất vui được chia sẻ kiến thức cùng bạn!

Mở một tài liệ mới bằng cách bạn vào File/ New và nhập kích thước 600X550Px. Tiếp theo bạn sử dụng cộng cụ Pen vẽ một vài đường dẫn cho một nửa của bình hoa, trước đó bạn hãy bật View/ Show Rulers sau đó bạn kéo đường dẫn bên cạnh chiếc bình , như hình sau:

Sau đó bạn chọn đường dẫn vừa vẽ vào Effect/ 3D/ Revolve, thiết lập tọa độ sau đó chọn nút Preview để xem toàn bộ hộp thoại.

Bạn di chuyển ánh sáng và giảm độ ánh sáng xuống còn 85% , bạn muốn thêm ánh sáng bằng cách nhấn vào biểu tượng New Light sau đó di chuyển sao cho hợp lý bạn tăng Blend 25-50 để làm cho bề mặt theme mượt mà.

Vẫn ở những vóng tròn này quay trở lại Effect/ Distort & Transform

Áp dung thêm một lần nữa .

Chọn các hình và chọn Expand Appearance từ thưc đơn Object

Áp dụng các chấm trên bình, quay trở lại bình và mở lại 3D của sổ từ bảng Appearacne sau đó bấm vào Map Art Buttion. Chọn biểu tượng dấu 2 chấm và áp dụng nó trên mặt trước của chiếc bình vị trí các dấu chấm như bạn muốn sau đó nhận ok.

Để chình sửa cho lọ bình rộng ra bạn đi đến Opject Expand Appearance như hình ảnh sau:

Di chuyển và điền vào nó một Gradient tuyến tính từ màu đen sang màu xám. Thiết lập Bleding Mode là Overlay và giảm Opacity đến 75%.

Bạn sử dụng công cụ Ellipse Tool (L) và vẽ một hình Elip hơn ánh sáng đầu tiên , và điền nó với một Gradient tuyến tính từ màu trắng sang màu đen đi đến Effect/ Blur/ Gaussian và áp dụng Radius 5.5px. Thiết lập Blending Mode là Screen

Vẽ hình dáng bằng công cụ Pen như trong hình và điền váo nó với một Gradient tuyến tính sử dụng màu đen và màu xám.Chọn Gaussian Blur sau đó vào Blending Mode Overlay và giảm Opacity xuống 60%.

Tiếp theo đến miệng của bình hoa, vẽ một hình Elip điền nó với Gradient như hình sau:

Vẽ Tulip và tạo Gradient Mesh bạn làm từng bước như hình vẽ sau:

Bạn đi đến Object/Gradient Mesh. Chọn 12 hàng và 9 cột sau đó nhấn ok.

Về màu sắc của cánh hoa bạn có thể chọn như sau:

Tiếp tục với cánh hoa thứ 2 tới Object tạo Gradien Mesh và bạn chọn 14 dòng và 8 cột .

Cánh hoa thứ 3 bạn áp dụng như bước trước

Cánh hoa nhỏ đang thiếu bạn tạo ra các đường lưới sau đó tô màu bằng cách sử dụng chủ yếu là màu đỏ như hình sau:

Bạn sẽ được hình như sau:

Vẽ gốc: Lấy công cụ Rectangle Tool và vẽ hình chữ nhật như hình sau:

Tới Object/ Gradient Mesh chọn bốn hàng bốn cột.

Sử dụng công cụ Selection Tool (A) chọn ta 5 điểm của hàng thứ 2 và di chuyển chúng lên bạn làm như hình vẽ:

Bây giờ bạn vẽ lá:

Vẽ một Elipse Tool(L) có kích thước như sau:

Đến Object Gradient Mesh chọn 5 hàng 7 cột

Bạn chỉnh cho hình méo mó bằng cách sử dụng công cụ Selection Tool để di chuyển các điểm neo và chọn màu như sau:

Bây giờ bạn chỉ cần sắp xếp lại các hoa tulip lại với bạn sẽ có được một bình hoa như ý muốn

Tác giả: Xuan Trung

Theo chúng tôi

Hy vọng hệ thống bài học này sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích trong quá trình bạn học Adobe illustrator (Ai) .

Hướng dẫn cách vẽ hoa Tulip bang illustrator

Hướng dẫn vẽ Sư Tử bằng illustrator chuyên nghiệp

Phím tắt trong phần mềm Illustrator (AI)

Giáo trình illustrator cs6 tiếng việt

Hệ thống bài học Adobe illustrator (Ai) (tiếng Việt) có hướng dẫn chi tiết – Bài 1

Hệ thống bài học Adobe illustrator (Ai) có hướng dẫn chi tiết – Bài 1 (Phiên bản gốc)

Hệ thống bài học Adobe illustrator (Ai) có hướng dẫn chi tiết – Bài 2 (Phiên bản gốc)

Hệ thống bài học Adobe illustrator (Ai) có hướng dẫn chi tiết – Bài 3 (Phiên bản gốc)

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC : 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

ĐT : (028) 22 152 521

Web : chúng tôi

Cách Vẽ Hình Minh Họa Trạm Sửa Xe Trong Adobe Illustrator / 2023

1. Cách thiết lập tập tin dự án mới

Và từ tab Advanced:

Color Mode: RGB

Raster Effects: Screen (72ppi)

Preview Mode: Default

2. Cách thiết lập lưới Grid tùy chỉnh

Bước 1

Gridline every: 1 px

Subdivisions: 1

Quick Tip: bạn có thể tìm hiểu thêm về lưới bằng cách đọc phần chuyên sâu này về cách hoạt động của hệ thống Lưới Grid trong Illustrator.

Bước 2

Khi chúng ta đã thiết lập lưới tùy chỉnh của mình, tất cả những gì chúng ta cần làm để đảm bảo hình dạng của chúng trông rõ nét là bật tùy chọn Snap to Grid được tìm thấy trong menu View, sẽ chuyển thành Snap to Pixel mỗi khi bạn vào chế độ Pixel Preview.

Bây giờ, nếu bạn mới làm quen với toàn bộ quy trình làm việc Pixel – Perfect, thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu cách tạo hướng dẫn tác phẩm nghệ thuật Pixel – Perfect, giúp bạn mở rộng các kỹ năng kỹ thuật của mình ngay lập tức.

3. Cách thiết lập các layer

Để thực hiện,mở bảng điều khiển Layers và tạo tổng cộng ba layer, chúng ta sẽ đổi tên như sau:

layer 1: background

layer 2: garage

layer 3: car

Quick Tip: Tôi đã tô màu tất cả các layer của mình bằng cách sử dụng cùng một giá trị màu xanh lá cây, vì nó là màu dễ xem nhất khi được sử dụng để làm nổi bật các hình dạng đã chọn của bạn (cho dù chúng là đường dẫn đóng hay mở).

4. Cách vẽ nền

Chúng ta sẽ khởi động dự án bằng cách tạo ra nền hoàng hôn nho nhỏ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã ở trên layer bên phải (đó sẽ là layer đầu tiên), sau đó khóa tất cả các layer khác và cùng bắt đầu nào.

Bước 1

Chọn Pen Tool (P) và sử dụng nó để tạo đường tiền cảnh bằng cách vẽ một nét Stroke dày 600 px rộng 16 px, tô màu #382E2E và sau đó căn giữa với Artboard bên dưới cách một khoảng 106 px từ cạnh dưới của nó.

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

5. Cách vẽ ga-ra

Vì chúng ta đã hoàn thành công việc với nền, bạn có thể khóa layer của nó và chuyển sang layer tiếp theo (đó sẽ là layer thứ hai), nơi chúng ta sẽ dành thời gian và xây dựng ga-ra nhỏ.

Bước 1

Vẽ phần phía trước của tòa nhà, sử dụng hình chữ nhật có kích thước 272 x 200 px, tô màu #E5DCDC và sau đó đặt vào nửa trên của đường phía trước, cách một khoảng 196 px từ cạnh trái của Artboard.

Bước 2

Vẽ hình dạng mà chúng ta vừa tạo nét viền bằng phương pháp Stroke, tạo một bản sao của nó ( Control-C) dán ở phía trước ( Control-F) và sau đó điều chỉnh bằng cách thay đổi màu của nó thành #382E2E và sau đó lật Fill của nó với Stroke (Shift-X). Đặt hình dạng kết quả với Weight thành 16 px, sau đó chọn và nhóm lại ( Control-G) cả nó và hình chữ nhật bên dưới lại với nhau.

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Vẽ cửa vào như thực bằng cách sử dụng hình chữ nhật 168 x 32 px (#65ABCE) với đường viền dày 16 px (#382E2E), ở giữa chúng ta sẽ thêm một nét Stroke dày 8 px rộng 8 px (#382E2E). Nhóm ( Control-G) tất cả ba hình dạng lại với nhau, và sau đó đặt chúng lên trên phần trước của lối vào.

Bước 6

Bước 7

Bắt đầu vẽ kệ gara bằng cách tạo chân trái bằng nét Stroke dày 74 px dài 8px (#382E2E), căn giữa với phần trước lối vào, đặt nó cách một khoảng 26 px so với cạnh phải của nó.

Bước 8

Vẽ phần dưới cùng của chân bằng cách sử dụng hình vuông 16 x 16 px (#382E2E), căn giữa với cạnh dưới của nó.

Bước 9

Vẽ các kệ như thật bằng cách sử dụng hai nét Stroke dày 38 px rộng 8 px (#382E2E), chúng ta sẽ xếp chồng theo chiều dọc cách một khoảng 16 px, nhóm lại ( Control-G) và sau đó đặt chúng giữa chân và cạnh phải của lối vào .

Bước 10

Thêm một hình chữ nhật 14 x 8 px (#382E2E) trên mỗi kệ, sau đó chọn và nhóm lại tất cả các hình dạng tạo thành của nó lại với nhau bằng phím tắt bàn phím Control-G. Ngoài ra, vì chúng ta đã thực hiện khá nhiều công việc với lối vào ga-ra, do đó bạn cũng có thể chọn tất cả các phần và nhóm lại tạo thành của nó ( Control-G).

Bước 11

Vẽ bảng số đường phố của tòa nhà bằng cách sử dụng hình chữ nhật 20 x 16 px (#382E2E), đặt ở phía bên phải của lối vào, căn chỉnh nó với cạnh dưới cùng của viền cửa.

Bước 12

Vẽ rào chắn nhỏ bằng cách sử dụng nét Stroke dày 32 px cao 8 px (#382E2E) trên đầu chúng ta sẽ thêm một hình tròn 16 x 16 px (#382E2E) và nhóm lại ( Control-G), sau đó đặt trên cạnh phải lối vào của ga-ra. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm lại tất cả các hình dạng mà chúng ta đã tạo cho đến nay bằng cách sử dụng phím tắt Control-G.

Bước 13

Bước 14

Thêm các đường chi tiết theo chiều ngang bằng cách sử dụng mười một nét Stroke dày 8 px rộng 8 px (#382E2E), chúng ta sẽ xếp chồng theo chiều dọc cách một khoảng 16 px với nhau, nhóm lại ( Control-G) và sau đó căn giữa chúng với cạnh bên của tòa nhà.

Bước 15

Bước 16

Vẽ ống thoát nước bằng nét Stroke dày 8 px (#382E2E) mà sau đó chúng ta sẽ đặt ở phía bên phải của tòa nhà, cách một khoảng chỉ 4 px từ nó.

Bước 17

Kết nối đường ống với tòa nhà bằng hai hình chữ nhật 16 x 8 px (#382E2E), xếp chồng theo chiều dọc cách một khoảng 136 px, sau đó đặt giữa đường ống và ga-ra lớn hơn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm cả ba hình lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

Bước 18

Bước 19

Bước 20

Hoàn thành điều hòa bằng cách thêm một vài hình chữ nhật như trong hình tham chiếu để trông nó chi tiết hơn, chọn và nhóm lại ( Control-G) tất cả các hình dạng tạo thành của nó sau đó.

Bước 21

Bước 22

Tiếp theo, lấy Pen Tool (P) và vẽ cờ lê nhỏ bằng cách sử dụng nét Stroke dày 8 px với màu #382E2E.

Bước 23

Thêm các ốc vít nhỏ bằng bốn hình tròn 8 x 8 px (#382E2E), chúng ta sẽ đặt vào mỗi góc của biển hiệu, đảm bảo để lại một khoảng 4 px xung quanh chúng. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm lại tất cả các hình tạo thành với nhau bằng phím tắt Control-G.

Bước 24

Bước 25

Bước 26

Bắt đầu vẽ cột đèn đường bằng cách vẽ nó bằng nét Stroke dày 8 px (#382E2E), đặt trên đỉnh của tòa nhà lớn , ở phía bên trái của bảng hiệu.

Bước 27

Vẽ đèn sáng bằng hình tròn 32 x 32 px (#382E2E) điều chỉnh bằng cách cắt nửa dưới của nó bằng cách chọn điểm neo dưới cùng của nó với Direct Selection Tool (A) và sau đó xóa nó bằng cách nhấn Delete. Đặt hình dạng kết quả vào đầu ngắn hơn của cây cột, sau đó thêm hình chữ nhật 16 x 8 px (#382E2E) bên dưới nó, chọn và nhóm lại ( Control-G) cả ba hình dạng sau đó.

Vì chúng ta đã thực hiện khá nhiều công việc trong ga-ra, do đó bạn có thể chọn và nhóm lại ( Control-G) tất cả các phần tạo thành của nó với nhau.

6. Cách vẽ xe hơi

Bước 1

Bước 2

Thêm đèn đuôi bằng hai hình chữ nhật 12 x 16 px (#382E2E), căn chỉnh dưới cùng với các hình dạng mà chúng ta vừa tạo, đặt từng hình vào các cạnh của nó.

Bước 3

Vẽ cán phía sau bằng cách sử dụng hình vuông 12 x 12 px (#382E2E), căn giữa với phần trên cùng phía sau đầu cuối.

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Bước 7

Bước 8

Bước 9

Bắt đầu vẽ phần bên của phần trước xe ô tô bằng cách tạo một hình chữ nhật 90 x 40 px (#CC5F46) đặt ở phía bên phải của phần đuôi xe.

Bước 10

Thêm phần trên của cabin bằng cách sử dụng hình chữ nhật 32 x 20 px (#CC5F46), đặt ở phía trên của hình bên trái lớn hơn.

Bước 11

Bước 12

Bước 13

Vẽ cho hình dạng kết quả một nét viền dày 16 px (#382E2E) bằng phương pháp Stroke, chọn và nhóm cả hai hình dạng lại với nhau sau đó bằng phím tắt bàn phím Control-G.

Bước 14

Bước 15

Bước 16

Thêm đèn pha bằng hình chữ nhật 14 x 20 px (#382E2E), chúng ta sẽ đặt lên mũi xe.

Bước 17

Bước 18

Vẽ các bánh trước bằng hai hình tròn 32 x 32 px (#969393) với đường viền dày 16 px (#382E2E) ở trên, chúng ta sẽ thêm một tập hợp hình tròn 8 x 8 px nhỏ hơn (#382E2E). Nhóm lại từng hình dạng lốp xe với nhau, và sau đó đặt chúng lên xe như trong hình tham chiếu.

Bước 19

Bạn làm rất tốt!