Hướng Dẫn Vẽ Autocad 2013 / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Download &Amp; Cài Đặt Autocad 2013 / 2023

Autocad 2013 thuộc hãng Autocadesk là một trong những phần mềm thông dụng và được các kỹ sư đồ họa sử dụng theo thống kê mới nhất là nhiều nhất hiện nay. Đây là một phần mềm hỗ trợ rất tuyệt vời cho các lĩnh vực kiến trúc, đồ họa, nội thất, cơ khí, xây dựng, . . .Và phiên bản Autocad 2013 cũng là một trong những phiên bản update hàng năm mà hãng tung ra cho người dùng. Trong bài viết này Trung tâm ArcLine sẽ hướng dẫn chi tiết link Download, cài đặt, & active phần mềm hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Là sản phẩm tái bản lần thứ 27 của Autodesk

Tốc độ khởi động nhanh & cải thiện hơn các phiên bản trước

Kết nối internet để Lưu trữ & backup dữ liệu thông qua công nghệ Cloud của Autodesk

Cải tiến về lệnh, thanh ribbon giúp xử lý bản vẽ tốt hơn, đỡ treo/lag máy.

Ngoài ra, Autocad 2013 cũng được nâng cấp một số dòng lệnh như Offset, extension, hay khung nhìn Viewport. . .giúp dễ quản lý & quan sát thực thi hiệu quả hơn

Cấu Hình Tối Thiểu Để Sử Dụng Được Phần Mềm

Windows 7, Cpu Intel Pentium 4

Bộ nhớ đệm 2 GB RAM

HDD trống 6 GB

Hướng Dẫn Chi Tiết Download & Cài Đặt + Full Crack Phần Mềm Autocad 2013

Link Download Autocad 2013 Full Crack Google Drive: chúng tôi

Link Download Autocad 2013 Full Crack Fshare: chúng tôi

Link Download Full Crack Autocad 2013 Fshare: chúng tôi

Hướng dẫn cài đặt autocad 2013 chi tiết:

Phần 1: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm

Bước 3: Nhập vào 2 ô “Serial number” và “Product key”. Các bạn check vào ” I have my product information ” sau đó điền thông tin như sau:

Tiếp theo là bấm vào ” Next ” để tiếp tục

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa file crack, có tên là ” xf-autocad-kg_x**.exe “.

Sau đó nhấp phải chuột, Run as A dministration. Bạn cần chọn đúng file 32bit hay 64 bit tùy vào cấu hình máy tính & Windows mà bạn đang sử dụng.

Bước 1:

Sau đó tiến hành các bước như sau:

Bước 3: Check vào vào ” I have an activation code from autodesk”

Bấm vào nút “Patch”

Khóa Học Full Video Hướng Dẫn Vẽ Autocad / 2023

KHÓA AUTOCAD CƠ BẢN VÀ LỆNH NÂNG CAO

Hướng dẫn các bạn từ chưa biết gì về Autocad biết các thao tác, cách nhập lệnh, lưu file, mở file.

Đến cách dùng các lệnh trong Autocad. Các lệnh sẽ gồm ba nhóm chính là Lệnh vẽ, Lệnh hiệu chỉnh, và Lệnh cho ghi chú.

Thực hành làm bài tập qua từng giai đoạn học, thực hành lệnh vẽ, lệnh hiệu chỉnh, lưu file iso để dùng về sau mà không phải tạo lại.

Cách đổi lệnh tắt để vẽ được nhanh hơn và thuận tiện hơn: trong này có nguyên tắc đặt lệnh tắt, cách đặt phù hợp với thao tác tay.

Cách làm tỷ lệ bản vẽ trên môi trường Model và cả Layout.

Cách in ấn bản vẽ chuẩn và đẹp.

Các phần nâng cao giúp các bạn thêm nhiều kiến thức về xử lý bản vẽ, quản lý bản vẽ, và một số cơ bản về dùng Autolisp, làm dự án bằng cách kết hợp Xref cùng Layout và Sheet set.

Các video học thử cho các bạn:

Hình thức triển khai khóa học sẽ như sau:

Mình đã sản xuất đầy đủ bộ video kèm theo rất nhiều video hướng dẫn sửa lỗi ngoài chương trình khác và cũng đã up toàn bộ chúng lên nhóm học facebook là một nhóm kín.

Các bài tập kèm theo video cũng đầy đủ cả, gồm cả bài tập cho lệnh vẽ và bài tập cho phần layer dim text và trình bày tỷ lệ bản vẽ.

Các bạn muốn tham gia khóa học có thể Inbox mình hoặc Cmt ngay dưới bài viết này để đăng ký. Học phí các bạn chuyển khoản giúp mình và sau khi xác nhận mình sẽ add các bạn vào nhóm học.

Trong quá trình học các bạn mắc đâu có thể inbox hỏi mình thoải mái, mình sẽ trả lời bằng hình ảnh hoặc video thao tác hướng dẫn cụ thể. Các lỗi có thể gặp mình sẽ teamview xem trên máy của các bạn.

Học phí khóa học là 400k và không giới hạn thời gian học, các bạn có thể học bất kỳ lúc nào bạn rảnh.

Cảm ơn các bạn!

Inbox facebook mình để lấy thông tin chuyển khoản: https://www.facebook.com/phuong.cam

Số mình 0977900091 – Trân trọng

Download Autocad 2013 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt / 2023

Định dạng tệp mới này bao gồm các thay đổi đối với định dạng tệp xem trước hình thu nhỏ và các điều khiển mới cho bộ nhớ đệm đồ họa. Hình thu nhỏ bây giờ là tệp PNG. Nhiều thay đổi trong bản phát hành này là các bản cập nhật hoặc cải tiến cho các lệnh hiện có.

Nhiều thay đổi mới này phải thực hiện với giao diện người dùng hoặc tương tác người dùng, tương tác mô hình, tài liệu vẽ và kết nối đám mây.

Điểm mới của autocad 2013

Sau các phiên bản từ Autocad 2007 và autocad 2010 thì hãng AutoDesk tiếp tục cho ra mắt phiên bản Autodesk autocad 2013 với nhiều cải tiến về dòng lệnh, giao diện người dùng, chạy mượt hơn cũng như giảm hiện tượng treo máy.

So với các phiên bản cũ thì Autocad 2013 có một số điểm mới như:

Đây là phiên bản AutoCAD thứ 27 của hãng Autodesk

Tốc độ khởi động AutoCAD 2013 vẫn tương đương so với các phiên bản cũ.

Bạn có thể kết nối với internet nhằm quản lý, chia sẻ file bản vẽ bằng tính năng Autodesk 360 với kỹ thuật đám mây

CAD 2013 đã cải tiến giao diện dòng lệnh, giao diện người sử dụng, các ribbon.

Một số lệnh trong tai AutoCAD 2013 được nâng cấp, thao tác dễ dàng hơn với các mô hình, các chi tiết trong bản bản vẽ.

Sự tương tác

Lần cuối cùng Autodesk thay đổi giao diện trên AutoCAD, chúng tôi đã được cung cấp dải băng. Những thay đổi lần này không nơi nào quyết liệt hay kịch tính. Trong thực tế, sự thay đổi lần này là một sự thay đổi trực quan và thay đổi tương tác. Về cơ bản có rất ít thay đổi.

Màn hình Chào mừng hiển thị điều đầu tiên khi AutoCAD được khởi động. Đây không phải là một tính năng mới nhưng có những tính năng mới mà màn hình này cung cấp. Có các liên kết video tiêu biểu của New What và New Bắt đầu.

Dòng lệnh đã được làm lại. Nó vẫn ở đó và vẫn hoạt động giống như trước đây, nhưng đã được kiểm soát nhiều hơn đối với các thuộc tính hiển thị của nó. Thay vì là một pallet rộng màn hình theo mặc định, bây giờ nó là một cửa sổ bật lên nhỏ hơn như pallet.

Nó vẫn có các cài đặt giống như pallet (bạn có thể đưa nó về chế độ xem toàn màn hình) và nó có thể được hiển thị khác với màu sắc, cài đặt trong suốt. Nó cũng có thể hiển thị lịch sử lệnh bằng cách tự động truy cập các lệnh gần đây. Nó có thể được neo ở trên cùng hoặc dưới cùng của Cửa sổ AutoCAD hoặc sang trái để nổi trên màn hình.

Khi được mở khóa, nó được hiển thị dưới dạng một hàng văn bản với lịch sử bán trong suốt có thể hiển thị tới 50 dòng lịch sử. Bạn vẫn có thể nhấn phím F2 để hiển thị cửa sổ văn bản. Nó sẽ không phải là cửa sổ riêng của nó nhưng sẽ hiển thị lịch sử quá khứ phía trên dòng lệnh.

Khi gõ một lệnh, (và tắt đầu vào động), tính năng tự động hoàn thành sẽ hiển thị các lệnh phía trên dòng lệnh khi nó không được neo. Dòng lệnh vẫn làm những gì nó đã làm trước khi thay đổi cơ bản nằm ở cách nó được hiển thị.

AutoCAD 2013 có các cải tiến xem trước thuộc tính trong canvas. Thay đổi đối tượng được chọn có thể được xem trước trước khi chúng được thực hiện. Chọn một đối tượng trong khi pallet thuộc tính được mở. Sử dụng nó để thay đổi màu sắc.

Trong khi bạn di chuột qua các tùy chọn màu khác nhau, đối tượng được chọn sẽ hiển thị màu mới trước khi thay đổi được thực hiện. Tính năng này có thể được bật hoặc tắt trong cửa sổ hộp thoại TÙY CHỌN trong tab Lựa chọn.

AutoCAD 2012 đã cung cấp cho chúng tôi các tính năng mảng mới, 2013 tăng cường những thay đổi đó làm cho lệnh mảng dễ sử dụng hơn. Ba kiểu mảng mỗi bắt đầu với một sự sắp xếp tiêu chuẩn của đối tượng được chọn. Mảng hình chữ nhật hiển thị lưới 3 x 4 của các đối tượng.

Mảng phân cực hiển thị một vòng tròn 6 đối tượng và mảng đường dẫn hiển thị các đối tượng cách đều nhau dọc theo đường dẫn. Sau khi bắt đầu và hiển thị, bạn có thể nhập các giá trị trên dòng lệnh hoặc sử dụng kẹp trên khối để thay đổi khoảng cách hàng và cột, số mục, bán kính, v.v. Nó được hiển thị trực quan và được sắp xếp giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều / tạo mảng của bạn.

Bảng điều khiển Viewports trên ruy-băng đã được đổi tên và làm lại thành hai bảng, Chế độ xem mô hình và Chế độ xem bố cục. Các bảng mới này cung cấp giao diện trực quan để tạo loại chế độ xem phù hợp.

Một số thay đổi giao diện khác mà tôi muốn đề cập không thay đổi chức năng theo cách tuyệt vời, nhưng chúng là những điều nhỏ làm cho các lệnh hiện có tốt hơn một chút. Một là trong bản xem trước hình thu nhỏ của Quick View Drawings.

Chế độ xem hiện tại được gắn nhãn với kiểu mặt đậm hơn lớn hơn để dễ dàng xác định chế độ xem hiện tại. Trình soạn thảo hatch hiện có thể chỉnh sửa nhiều đối tượng hatch cùng một lúc. Không phải là một thỏa thuận lớn nhưng là một sự tăng cường tốt.

Hình ảnh raster được chèn hoặc tham chiếu trong tệp sẽ có chất lượng hiển thị tốt hơn do các cải tiến trong thuật toán được sử dụng. Một lần nữa, không có gì mà người dùng có thể làm mà chỉ là một cái gì đó đã được cải thiện.

Ngoài ra, trong Trình quản lý tham chiếu bên ngoài, người dùng có thể chỉnh sửa Đường dẫn đã lưu trực tiếp trong bảng màu và đường dẫn Tìm thấy chỉ được đọc. Ngoài ra, tham chiếu các tệp dưới dạng Đường dẫn tương đối bây giờ là mặc định trừ khi không có sẵn.

Một lần nữa, một trong những thay đổi nhỏ đó nhưng một trong những thay đổi có thể giúp không ít. Hành vi snap kế thừa (trước AutoCAD 2012) về khả năng thực thi nó trong quá trình thu thập điểm đã được khôi phục.

Mô hình tương tác

AutoCAD đã biến thành một cỗ máy mô hình 3D mạnh mẽ trong một số phiên bản vừa qua. Bản phát hành này đã tăng cường một số trong những công cụ đó. Hỗ trợ Point Cloud tốt hơn và hợp lý hơn.

Có nhiều công cụ Đám mây Điểm có sẵn trên Bảng điều khiển Đám mây Điểm mới được tìm thấy trên tab Chèn của Dải băng. Bây giờ bạn có thể đính kèm và quản lý các tệp đám mây điểm tương tự như làm việc với xrefs, hình ảnh và các tệp được tham chiếu bên ngoài khác.

Chọn một đám mây điểm được tham chiếu sẽ hiển thị một hộp xung quanh đám mây cho bạn biết vị trí của nó. Bạn cũng có thể điều chỉnh mật độ và màu sắc đám mây điểm bằng các công cụ mới. Người dùng cũng có thể CLIP một đám mây điểm giống như một tệp được tham chiếu. Và việc lập chỉ mục các tệp dữ liệu đám mây điểm đã được sắp xếp hợp lý.

Làm việc với các đối tượng 3D dễ dàng hơn một chút do lệnh PressPull nâng cao. Nó linh hoạt hơn trước. Sử dụng tùy chọn Nhiều hoặc nhấn phím Shift để chọn nhiều đối tượng để nhấn / kéo cùng một lúc.

Bây giờ bạn cũng có thể chọn các đường cong 2D và 3D và không còn bị giới hạn khi nhấp vào bên trong vùng giới hạn. Khi đùn khuôn mặt, hành vi mặc định là kéo ra, nhưng nhấn phím CTRL và bạn có thể bù lại ranh giới của khu vực để kéo được kéo.

Công cụ Extract Isolines mới trong bảng Curves của tab ruy băng bề mặt cho phép bạn trích xuất các đường iso từ một bề mặt hiện có hoặc từ mặt của vật rắn. Các tùy chọn trong lệnh cho phép bạn thay đổi hướng của các cô lập, để chọn một chuỗi các cô lập hoặc vẽ một đường nối trên bề mặt cong.

AutoCAD 2013 hiện cho phép bạn nhập trực tiếp các mô hình Autodesk Inventor vào không gian mô hình bằng cách sử dụng lệnh Nhập cũ.

Vẽ tài liệu

Các cải tiến chính của AutoCAD 2013 có ở dạng tính năng Vẽ Tài liệu. Có nhiều điều chỉnh và các tính năng mới đã được thêm vào năm 2013. Lệnh VIEWBASE hoặc Base View đã được cải thiện. Ngoài ra còn có các lệnh mới khác sẽ giúp bạn sử dụng đối tượng VIEWBASE để tạo các mặt cắt và chi tiết của mô hình của bạn trong vài giây.

Công cụ Chế độ xem Cơ sở được tìm thấy trong Tab Bố cục trên Dải băng trong Bảng Tạo Chế độ xem. Nó có thể được bắt đầu từ không gian mô hình hoặc không gian giấy. Bạn có thể tạo các chế độ xem trực giao, trong không gian giấy mà không có chế độ xem, của các đối tượng 3D đã chọn hoặc từ mô hình Nhà phát minh đã nhập.

Chế độ xem Mục được thực hiện bằng cách nhấp vào nút Phần mở rộng trong ruy-băng. Bạn có thể tạo toàn bộ, một nửa, bù, căn chỉnh hoặc từ loại đối tượng của chế độ xem phần. Khung nhìn có nghĩa là động nếu mô hình được cập nhật thì phần đó cũng vậy.

Tạo chi tiết theo cách tương tự. Các chi tiết này được vẽ ở một tỷ lệ phóng to khác nhau để có cái nhìn cận cảnh hơn về mô hình của bạn. Chi tiết cũng có nghĩa là động mà họ sẽ cập nhật nếu mô hình được cập nhật.

Tất cả các chế độ xem (phần và chi tiết) có chú thích được tạo tự động khi bạn tạo chúng. Họ cũng có thể được chỉnh sửa một khi được tạo. Tôi rất thích đi vào chi tiết về cách sử dụng công cụ mới này nhưng chúng tôi sắp hết phòng.

Đây là một công cụ tuyệt vời đã được làm cho tốt hơn với các bổ sung và chức năng mới của nó. Tạo bản vẽ chế độ xem trực giao, mặt cắt ngang và chi tiết chưa bao giờ dễ dàng hơn trong AutoCAD.

Ngoài ra còn có một vài cập nhật nhỏ cho một số chức năng AutoCAD 2013 rất hay. Một là một cải tiến cho công cụ Xuất bố trí thành Mô hình. Bây giờ nó sẽ xuất vòng tròn và vòng cung dưới dạng vòng tròn hoặc vòng cung thay vì biến chúng thành polylines.

Tất cả các văn bản, Mleaders, Dimensions và bảng đều có kiểu định dạng Strikethrough mới sẽ tạo ra một dòng gạch nổi bật trong văn bản của bạn. Không phải là một điều lớn một lần nữa, nhưng một điều tốt đẹp để có.

Số lượng hàng hiển thị cho danh sách thả xuống Phông chữ đã được tăng lên trong hộp thoại Kiểu văn bản, tab ruy-băng Trình soạn thảo văn bản và hộp thoại ArcAlign. Nhà lãnh đạo không được bao gồm trên công cụ TextToFront.

Hộp văn bản MLeader đã được cập nhật để có một lề giữa văn bản và khung để cung cấp chiều rộng tối thiểu cho mtext để ngăn tràn văn bản. Wipeout hiện bao gồm tùy chọn hiển thị nhưng không vẽ khung wipepout.

Sử dụng WIPEOUTFRAME và đặt thành 2 giống như trong IMAGEFRAME. Bây giờ khi sử dụng lệnh OFFSET, bạn sẽ có được bản xem trước của phần bù khi bạn đã nhập từ xa và di chuột qua một đối tượng.

Kết nối

Autodesk đã phát triển dịch vụ Đám mây dựa trên một thời gian. AutoCAD 2013 tích hợp với một số dịch vụ Đám mây đó. Nếu bạn đang đăng ký Autodesk hoặc đã thiết lập một tài khoản miễn phí, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đám mây Autodesk của mình và lưu trữ các tệp trực tuyến.

Bạn cũng có thể chia sẻ những tập tin đó. Đăng nhập vào Đám mây Autodesk từ thanh công cụ Infocenter. Bạn không chỉ có thể lưu trữ các tệp trong đám mây mà còn có thể lưu trữ các chi tiết cụ thể của chương trình AutoCAD. Bạn có thể đồng bộ hóa giao diện chương trình, hồ sơ, không gian làm việc, tùy chọn và các tệp hỗ trợ trên internet.

Chuyển đến tab Ribbon TRỰC TUYẾN để có được nhiều cài đặt dựa trên đám mây. Nút Autodesk 360 sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tệp bạn đã lưu trữ trực tuyến. Nút tùy chọn trực tuyến kiểm soát cài đặt của bạn. Mở trên thiết bị di động sẽ gửi tệp của bạn đến thiết bị di động của bạn.

Nhưng thiết bị của bạn cần phải được đăng nhập vào ứng dụng AutoCAD WS. Tải lên nhiều lần sẽ cho phép bạn tải lên nhiều hơn một tệp lên đám mây cùng một lúc. Các nút cài đặt quản lý cài đặt tài khoản của bạn.

Nút Chia sẻ Tài liệu sẽ gửi tệp của bạn cho người khác. Cộng tác ngay bây giờ sẽ mở tệp hiện tại trong AutoCAD WS và cho phép bạn chia sẻ phiên của mình với người khác.

Tiện ích điều khiển quản lý CAD đã được cập nhật để bao gồm các điều khiển cho các công cụ Autodesk Cloud. Điều này cho phép Người quản lý CAD kiểm soát cách người dùng của công ty họ sẽ tương tác với các công cụ dựa trên đám mây của AutoCAD.

AutoCAD 2013 cũng đi kèm với các công cụ kết xuất đám mây tích hợp. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một tệp lớn để kết xuất, bạn có thể tận dụng sức mạnh của nhiều máy tính để hỗ trợ bạn.

Content Explorer cũng đã được cung cấp các cải tiến mới. Bây giờ nó có hỗ trợ lập chỉ mục cho tên tệp, ngày tạo, v.v.) cho nhiều loại tệp khác nhau hơn trước. Bất kỳ tệp nào có thể được mở, nhập hoặc đính kèm bằng AutoCAD đều có thể được lập chỉ mục.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Yêu cầu hệ thống cho 32-bit

Phiên bản Windows® 8 Standard, Enterprise hoặc Professional (yêu cầu cài đặt AutoCAD 2013 Service Pack 2 ); Microsoft® Windows® 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium ( so sánh các phiên bản Windows 7 ); hoặc Microsoft® Windows® XP Professional hoặc phiên bản gia đình (SP3 trở lên)

Đối với Windows 7: Bộ xử lý lõi kép Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2

Đối với Windows XP: Bộ xử lý lõi kép Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2

RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)

Dung lượng đĩa trống 6 GB để cài đặt

Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực (1.600 x 1.050 với màu sắc thực được khuyến nghị)

Trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer® 7.0 trở lên

Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD

Yêu cầu hệ thống cho 64-bit

Phiên bản Windows® 8 Standard, Enterprise hoặc Professional (yêu cầu cài đặt AutoCAD 2013 Service Pack 2 ); Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium ( so sánh các phiên bản Windows 7 ); hoặc Microsoft Windows XP Professional (SP2 trở lên)

AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, bộ xử lý AMD Opteron® với công nghệ SSE2, bộ xử lý Intel® Xeon® có hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2 hoặc Intel Pentium 4 với công nghệ Intel EM64T và công nghệ SSE2

RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)

6 GB dung lượng trống để cài đặt

Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực (1.600 x 1.050 với màu sắc thực được khuyến nghị)

Internet Explorer 7.0 trở lên

Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD

Yêu cầu bổ sung cho Mô hình 3D (Tất cả cấu hình)

Bộ xử lý Pentium 4 hoặc Athlon, bộ xử lý lõi kép 3 GHz trở lên hoặc Intel hoặc AMD, 2 GHz trở lên

RAM 4 GB trở lên

Dung lượng ổ cứng 6 GB có sẵn ngoài dung lượng trống cần thiết để cài đặt

Bộ điều hợp hiển thị video màu thật 1.280 x 1.024 128 MB trở lên, Pixel Shader 3.0 trở lên, card đồ họa lớp máy trạm có khả năng Microsoft® Direct3D®

Download Autocad 2013 full miễn phí 100%

Link tải Autocad 2013 32bit full

Link tải Autocad 2013 64bit full

Các phiên bản khác của Autocad

Hướng dẫn cài Autocad 2013

Cài Autocad 2013 64bit bằng hình ảnh

Trước khi cài đặt bạn nên ngắt kết nối internet, tắt trình diệt viruts và tường lửa để đảm bảo quá trình cài đặt không bị lỗi.

Sau khi bản tải autocad 2013 64bit ở link trên bạn tiến hành giải nén bằng winrar tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian. Mình khuyên bạn nên giải nén file iso bằng ultraiso rồi copy vào 1 thư mục mới.

Chọn ” I Accept “

Bạn tích vào ô ” I have my product information” như hình dưới. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tinSerial number: 666 – 69696969Product key autocad 2013: 001E1Sau đó chọn “Next” để tiếp tục cài đặt cad 2013 64bit

Chọn ” Install ” để bắt đầu cài

Quá trình cài cad 2013 full 32bit cũng như 64bit rất mất thời gian nên bạn cần chịu khó chờ đợi.

Sau khi cài đặt xong bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt autocad 2013

Active autocad 2013 64bit

Tuy nhiên để có thể sử dụng cad 2013 bạn cần có key autocad 2013 bản quyền. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua bản quyền. Chính vì vậy khophanmem24 sẽ hướng dẫn bạn active cad 2013 để có thể sử dụng như bình thường.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở cad 2013 lên, nó sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn active autocad. Bạn chọn ” Active “

Tiếp theo bạn chạy file ” xf-autocad-kg_x64.exe ” bằng quyền administration trong thư mục cr@ck. Bạn cần chọn đúng file 32bit hay 64 bit tùy vào bản cad 2013 mà bạn cài.

Quay trở lại hộp thoại activation của cad 2013 hồi nãy, bạn tích vào ô ” I have an activation code from Autodesk ” rồi paste đoạn mã vừa copy vào rồi chon next

Xuất hiện hộp thoại như hình dưới là đã thành công.

Kết luận

Hướng Dẫn Vẽ Hình Trích Tự Động Trong Autocad / 2023

Trong quá trình thiết kế chi tiết cơ khí, có rất nhiều trường hợp chúng ta cần phải vẽ hình trích để thể hiện rõ kết cấu của chi tiết.

Hình trích sẽ cung cấp đầy đủ thông tin một phần của chi tiết. Để từ đó giúp cho người thợ có thể dễ dàng hiểu được kết cấu và gia công chi tiết đó hơn.

Trong bạn vẽ cơ khí, bạn có thể bắt gặp hình trích ở những chi tiết dạng trục, dạng càng, gối đỡ, các chi tiết chuyên dụng…

Câu hỏi đặt ra ở đây, là làm thế nào để vẽ được hình trích nhanh nhất và chính xác nhất.

Ở thời điểm hiện tại, AutoCAD chính là phần mềm thông dụng nhất để thiết kế và trình bày bản vẽ 2D. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể vẽ hình trích trong AutoCAD? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn đang quan rất muốn biết câu trả lời.

Với AutoCAD thì chúng ta có thể dễ dàng vẽ được hình trích bằng cách thủ công, cách này có khuyết điểm là tốn thời gian và không chuyên nghiệp.

Ở bước này bạn nên dùng lệnh vẽ hình tròn để xác định vùng chi tiết cần vẽ hình trích.

Còn nếu bạn đang dùng phần mềm AutoCAD Mechanical để thiết kế thì bạn không cần phải làm 5 bước trên.

Trong phần mềm AutoCAD Mechanical có tích hợp sẵn tích năng vẽ hình trích tự động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo được một hình trích bất kỳ như mong muốn.

Sau khi bạn chọn vùng xong thì hộp thoại sau sẽ hiện ra

Tại đây bạn có thể tùy được tỉ lệ phóng to là bao nhiêu, rồi ký hiệu các kiểu … nói chung cái này bạn nên xem video bên dưới để rõ hơn nha.

Trong trường hợp nếu bạn muốn hiệu chỉnh nâng cao thì bạn nhấp vào nút Settings…

Sau khi nhấp vào nút Settings thì hợp thoại sẽ hiện ra như sau:

Tại hộp thoại này bạn có thể tùy chỉnh chiều cao chữ, kiểu chữ, màu sắc, đường nét….

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Sau khi bạn đã chỉnh xong thì nhấn OK.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là chúng ta đã tạo được cho mình một hình trích như mong muốn.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

Hẹn gặp lại bạn ở trong những bài viết tiếp theo..