Hướng Dẫn Quy Trình Thiết Kế Catalogue Bằng Illustrator, Thiết Kế In Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Catalogue Và Phần Mềm Thiết Kế
 • Kinh Nghiệm Thiết Kế Name Card Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Vẽ Hình Minh Họa Trạm Sửa Xe Trong Adobe Illustrator
 • Coreldraw Hướng Dẫn Thiết Kế Mô Hình Ô Tô Bằng Corel Draw
 • Tải Adobe Illustrator Cs6 Full [email protected] Và Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Bạn đã hiểu phương pháp xây cất catalogue bởi illustrator làm thế nào để cho thật đẹp, hiệu quả chưa. Nếu chưa thì nên xem kỹ bài viết này để có được những đọc tin có lợi.

  Bạn đang xem: Thiết kế catalogue bằng illustrator

  Hướng dẫn xây đắp Catalogue bởi IllustratorMột số Dự án của FPL Branding được thiết kế theo phong cách bằng Illustrator

  Illustrator là gì?

  Illustrator là phần mềm bối cảnh vector, là nền tảng cơ bạn dạng dành riêng cho tất cả những người designer, cung ứng giải pháp xây dựng, chế tác hầu như bản thiết kế cơ phiên bản bằng lệnh với phương tiện của ứng dụng.

  Không những xây dựng Catalogue bởi Illustrator, chúng ta có thể áp dụng ứng dụng này để thực hiện các các bước nghệ thuật và thẩm mỹ, vẽ xuất xắc thi công không giống.

  Adobe Illustrator là một phần mềm không thể thiếu mang đến thiết kế trang bị hoạ với nhiều điểm mạnh.

  Các xây cất trên Illustrator khi in ấn và dán thường xuyên giữ màu sắc, con đường đường nét sắc xảo. Bên cạnh đó, các tệp tin xuất ra trường đoản cú Adobe Illustrator nhẹ với dễ dãi biến hóa, hoặc tương xứng cùng với các ứng dụng khác ví như Photosiêu thị, Corel Draw.

  Hướng dẫn thiết kế Catalogue bởi Illustrator

  1. Lên demo lựa chọn phương án bố cục tổng quan cho bìa 1: thực hiện bút chì giới thiệu các chắt lọc cân xứng – sau thời điểm chon được giải pháp bìa 1 sẽ triển khai phối hợp làm luôn bìa số 4

  Thiết kế Catalogue bằng Illustrator

  2. Sau Lúc tuyển chọn được phương án, thực hiện Illustrator lên khuôn bìa 1-4Color vẫn thực hiện thuộc tông với màu sắc hình ảnh cty mang đến trang bìa catalog

  Thiết kế Catalogue bằng IllustratorThiết kế Catalogue bằng Illustrator Thiết kế Catalogue bằng IllustratorThiết kế Catalogue bởi IllustratorThiết kế Catalogue bằng IllustratorThiết kế Catalogue bởi IllustratorThiết kế Catalogue bằng IllustratorThiết kế Catalogue bằng IllustratorThiết kế Catalogue bởi Illustrator

  3. Triển knhị vẽ chi tiết giao diện theo giải pháp chắt lọc tại phiên bản draft

  4. Các hình hình ảnh vày người sử dụng hỗ trợ (nỗ lực chắt lọc đông đảo hình hình ảnh cùng tông cùng với trang bìa cùng thể hiện được ngành nghề cty)

  8. lúc place tệp tin tranparency để ý nhằm file dạng *.PSD, *.TIF để giữ lại định dạng

  5. Trang bìa 4 cần bao gồm một sự liên hệ nào kia với trang bìa 1 ở một mức độ làm sao đóVD nlỗi màu sắc, hình khối hận, các con đường gióng.

  6. Kết hợp với Photocửa hàng để đưa ra hình hình họa theo bản draft đưa ra

  Một số Dự án của FPL Branding được thiết kế bằng Illustrator

  Shop chúng tôi HTC

  Công ty Đại Nghĩa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Kế Catalogue Bằng Illustrator Với 4 Bước Đơn Giản
 • Cách Chèn File Pdf Vào Word Nhanh Nhất
 • Chuyển Đổi Pdf Sang Prc Trực Tuyến, Miễn Phí Chuyển Đổi .pdf Sang .prc
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Jpg Bằng Foxit Reader Mới 2022
 • #cách Chuyển Pdf Sang Cad Đơn Giản Nhất, Không Cần Phần Mềm
 • Cách Thiết Kế Catalogue Bằng Illustrator Với 4 Bước Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Quy Trình Thiết Kế Catalogue Bằng Illustrator, Thiết Kế In Hà Nội
 • Catalogue Và Phần Mềm Thiết Kế
 • Kinh Nghiệm Thiết Kế Name Card Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Vẽ Hình Minh Họa Trạm Sửa Xe Trong Adobe Illustrator
 • Coreldraw Hướng Dẫn Thiết Kế Mô Hình Ô Tô Bằng Corel Draw
 • Chỉ với những thao tác cơ bản, bạn sẽ biết cách thiết kế catalogue bằng illustrator – một phần mềm cơ bản dành cho người designer. Thiết kế catalogue đẹp luôn thu hút được nhiều khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để tạo ra mẫu catalogue ấn tượng, thu hút bằng phần mềm illustrator.

  Để biết cách thiết kế catalogue bằng illustrator, bạn cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1: Biên soạn nội dung

  Bạn hãy lên ý tưởng nội dung trước khi thực hiện thiết kế catalogue bằng illustrator. Điều này giúp bạn ít phải chỉnh sửa và đảm bảo nội dung mạch lạc khoa học, đủ ý hơn đấy.

  Bước 4: Sử dụng Illustrator để thiết kế catalogue

  Bạn có thể sử dụng phần mềm Illustrator để thiết kế Catalogue với lệnh cơ bản, Shape, Pen Tool… Illustrator có ưu điểm mạnh về màu sắc, tô lưới và Blend, kể cả thiết kế catalogue có độ khó cao thì bạn vẫn có thể thực hiện được.Bạn cũng có thể ứng dụng hiệu ứng của Illustrator để tạo màu sắc cho những thiết kế catalogue của mình độc đáo, ấn tượng nhất.

  Ưu điểm của thiết kế catalogue bằng illustrator

  – Có nhiều công cụ hỗ trợ

  Illustrator có rất nhiều thanh công cụ hỗ trợ bạn thiết kế catalogue ấn tượng như Mesh và Gradient…Những thanh công cụ này vừa linh hoạt và chuyên nghiệp bạn có thể thỏa sức sáng tạo vẽ bất cứ đối thứ gì, từ đơn giản đến phức tạp.

  Bên canh đó, Illustrator còn có cả hiệu ứng 3D giúp bạn vẽ các hình khối nhanh hơn hẳn kết hợp với thanh công cụ pha trộn màu thông minh sáng tạo ra màu sắc đẹp, hài hòa. Ngoài ra, Illustrator còn được hỗ trợ thêm các hiệu ứng xử lý, biên tập, chỉnh sửa cực thích hợp cho thiết catalogue.

  – Illustrator giúp xuất ra nhiều file khác nhau

  Không chỉ giúp thiết kế catalogue đẹp, illustrator còn có thể xuất ra nhiều định dạng file như PDF, Flash, Bitmap. Bạn có thể xuất file đuôi EPS với Illustrator để thực hiện in Catalogue khi cần. Bên cạnh đó, bạn muốn in catalogue số lượng ít hay nhiều cũng đảm bảo màu sắc chuẩn.

  – Illustrator giúp thay đổi kích thước thiết kế catalogue

  Thêm một ưu điểm khác hoàn hảo của Illustrator, bạn có thể thay đổi kích thước thiết kế những catalogue nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả mà hoàn toàn giữ được chất lượng thiết kế, hình ảnh, đồ họa rất tốt. Nếu bạn muốn in ấn catalogue sẽ đảm bảo ấn phẩm sắc nét, rõ ràng và không bị thay đổi màu sắc, kích thước của cuốn catalogue.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chèn File Pdf Vào Word Nhanh Nhất
 • Chuyển Đổi Pdf Sang Prc Trực Tuyến, Miễn Phí Chuyển Đổi .pdf Sang .prc
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Jpg Bằng Foxit Reader Mới 2022
 • #cách Chuyển Pdf Sang Cad Đơn Giản Nhất, Không Cần Phần Mềm
 • Chia Sẻ Cách Mở File Pdf Trên Điện Thoại Iphone Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đánh Số Trang Trong Word Và Excel
 • Cách Chọn In 1 Trang, Nhiều Trang Riêng Lẻ, Liên Tiếp Hay Toàn Bộ
 • Hướng Dẫn Cách Tự In Phong Bì Trong Word
 • Hướng Dẫn Tạo Bìa Thư Trên Word
 • Tự In Phong Bì Bằng Word 2007
 • Hiện nay, có nhiều dạng Catalogue khác nhau khiến người dùng nhầm tưởng mỗi loại sẽ bao gồm một nhóm đối tượng nhất định. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi cho dù là dạng Catalogue nào thì cũng cần có đầy đủ 3 đối tượng sau đây:

  Bố cục

  Bố cục được xem là “xương sống” của một cuốn Catalogue. Theo đó, yếu tố hình ảnh và nội dung cần có sự kết hợp hài hòa với nhau, sao cho các thành phần chính và phụ đều được hiển thị trên Catalogue nhưng không làm cho người xem bị rối mắt.

  Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề sẽ có cách sắp xếp bố cục khác nhau. Trong đó, nhiệm vụ chính của một Designer là biết cách phân tích, sắp xếp các trang thông tin trong cuốn Catalogue sao cho hợp lý và phù hợp với người xem.

  Hình ảnh

  Hình ảnh chính là yếu tố tạo nên điểm nhấn khi thiết kế Catalogue. Sau khi đã xây dựng thông điệp, thông tin cụ thể, người dùng sẽ tiến hành thiết kế hình ảnh sao cho có thể biểu đạt được thông điệp, thông tin muốn truyền tải đến khách hàng.

  Riêng đối với dạng Catalogue dùng để in ấn thì cần chú ý chọn hình ảnh đạt chất lượng cao, gợi ý chuẩn xác nhất là từ 200 – 300 dpi. Một sản phẩm Catalogue có hình ảnh chất lượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp/công ty.

  Chi phí thiết kế một Catalogue hoàn chỉnh

  Thực tế, rất khó để xác định được chi phí thiết kế một Catalogue là rẻ hay đắt, bởi nó phụ thuộc vào tính chất lượng của nhiều yếu tố cấu thành. Bên cạnh đó, mức chi phí này còn phụ thuộc vào kết quả, giá trị mà Catalogue mang lại cho công ty/doanh nghiệp. Ví dụ, nếu chi vài triệu cho một cuốn Catalogue mà kết quả thu về là 0 thì chứng tỏ mức chi phí đầu tư thuộc dạng đắt.

  Phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

  1. MS word. Phần mềm này rất quen thuộc với bất cứ ai sử dụng máy tính hiện nay. …
  2. Indesign. Phần mềm thiết kế indesign hoàn toàn miễn phí mà bạn muốn có những mẫu catalogue ưng ý và thích hợp. …
  3. Adobe Photoshop. …
  4. CorelDraw. …
  5. AI (Adobe Illustrator)

  Thiết kế catalogue bằng powerpoint

  Thêm giữ chỗ cho sản phẩm

  Chèn ảnh và văn bản vào slide

  Chèn ảnh và văn bản vào slide

  Thiết kế catalogue bằng illustrator

  Illustrator là phần mềm đồ họa vector, là nền tảng cơ bản dành cho người designer, cung cấp công cụ thiết kế, tạo những hình dạng cơ bản bằng lệnh và công cụ của phần mềm.

  Không chỉ thiết kế Catalogue bằng Illustrator, bạn có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện nhiều công việc nghệ thuật, vẽ hay thiết kế khác.

  Hình 01: Thỏa sức sáng tạo với phần mềm thiết kế Illustrator.

  Với những người có đam mê vẽ tay, muốn sáng tạo trên giấy và muốn thể hiện chúng trên bản mềm, giúp bức ảnh của mình mượt mà hơn thì Illustrator sẽ là công cụ hoàn hảo.

  Các công cụ, hiệu ứng xử lý của Illustrator sẽ giúp bạn chỉnh sửa một cách nhanh chóng, dễ dàng, có thể thao tác thiết kế, chỉnh sửa nhưng gì bạn muốn.

  Thiết kế nhiều loại ấn phẩm văn phòng

  Có lẽ Illustrator là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất, thường dùng nhất cho thiết kế các ấn phẩm văn phòng như: Catalogue, logo, namecard, poster, brochure, profile…

  Chỉ với các lệnh cơ bản, Shape, Pentool… là bạn đã có thể sử dụng thiết kế có sẵn hay tự sáng tạo cho mình bản Catalogue đẹp hay bất cứ ấn phẩm văn phòng nào khác rồi.

  Illustrator được đánh giá là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp thì Illustrator rất mạnh về màu sắc, tô lưới và Blend, do đó dù tác phẩm có độ khó cao thì Illustrator vẫn có thể hoàn thành tốt.

  Kho tàng hiệu ứng của Illustrator rất đa dạng, bạn có thể sử dụng ngay những hiệu ứng có sẵn này để tô điểm thêm cho những thiết kế của mình độc đáo, ấn tượng hơn.

  Có thể vẽ bất kỳ đối tượng nào

  Illustrator có điểm mạnh là hỗ trợ thanh công cụ Mesh và Gradient linh hoạt và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể vẽ bất cứ đối tượng nào, từ đơn giản đến linh hoạt, từ ý tưởng đến thiết kế hoàn chỉnh, chân thực.

  Illustrator còn cung cấp hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối nhanh chóng, công cụ pha trộn màu đẹp, hài hòa, rất mịn, hỗ trợ in ấn chuyên nghiệp tốt.

  Ngoài ra, các hiệu ứng xử lý, biên tập, chỉnh sửa của Illustrator cũng có thể được sử dụng cho thiết kế, dàn trang báo chí.

  Hình 02: Thiết kế màu sắc sinh động với Illustrator.

  Illustrator được trang bị các loại Plug-in chuyên dụng không khác gì phần mềm chuyên chỉnh sửa ảnh photoshop giúp việc thiết kế của bạn nhanh chóng hơn, màu sắc sinh động và lung linh hơn.

  Hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign LỰA CHỌN NỘI DUNG VÀ HÍNH THỨC CỦA CATALOGUE

  Trước khi thiết kế, bạn cần lên sẵn ý tưởng về một cuốn catalogue, từ đó lựa chọn các nội dung, hình thức gồm:

  Hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel

  CorelDraw cũng là phần mềm thiết kế đồ họa vector được sử dụng phổ biến trong thiết kế nói chung và thiết kế catalogue nói riêng. Corel giúp định hình và hỗ trợ thiết kế đồ họa rất tốt, nhất là có kho sưu tập phông chữ, hình ảnh thiết kế sẵn phong phú.

  Khả năng hiệu chỉnh của Corel cũng rất linh hoạt, giúp việc thiết kế, chỉnh sửa catalogue nhanh chóng, đơn giản hơn. Do đó, Corel cũng những hiệu ứng mạnh mẽ của mình khiến nó được sử dụng rất thông dụng trong thiết kế Catalogue.

  tag: online 247 hà tphcm mỹ download nhận du lịch

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Hướng Dẫn Adobe Indesign Tuyệt Vời Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Dự Án Bằng Adobe Indesign
 • Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp Bằng Photoshop, Illustrator
 • Hướng Dẫn Các Thao Tác Thiết Kế Poster Bằng Illustrator Đẹp
 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue
 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Thao Tác Thiết Kế Poster Bằng Illustrator Đẹp
 • Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp Bằng Photoshop, Illustrator
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Dự Án Bằng Adobe Indesign
 • 9 Hướng Dẫn Adobe Indesign Tuyệt Vời Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue
 • Ngoài ra giới thiệu với các bạn cách thiết kế và làm catalogue đối với những bạn quan tâm đến chi tiết các điều cần biết về thiết kế in catalogue.

  MS Word đã quá quen thuộc với mọi người và được biết đến là trình soạn thảo văn bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài soạn thảo văn bản ra thì ít ai biết rằng MS Word còn có thể sử dụng như là một phần mềm thiết kế để in catalogue tphcm. Bởi chức năng chính không phải là thiết kế nên các sản phẩm thiết kế được tạo ra bởi phần mềm này tương đối đơn giản và khó gây ấn tượng.

  Đây là phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được phát hành bởi hãng Adobe Systems nổi tiếng. Khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap thì không thể không nhắc đến phần mềm này. Ưu điểm chính của PTS đó chính là rất dễ sử dụng. Ngoài được dùng để thiết kế và chỉnh sửa các ấn phẩm in ấn thì PTS còn hỗ trợ tốt trong thiết kế website, vẽ các loại tranh hay vẽ texture cho chương trình 3D.

  Các file catalogue đã được thiết kế bằng chương trình thiết kế Photoshop Adobe khi được lưu sẽ có đuôi là .psd

  Trước hết cần hiểu rằng Corel dù là một phần mềm đồ họa dạng vector nhưng nó lại được định hình là bộ công cụ đồ họa hơn. Trong lĩnh vực thiết kế catalogue CorelDraw được sử dụng khá phổ biến.

  Phần mềm này có ưu điểm lớn nhất là sở hữu một thư viện phông chữ và các hình vẽ đã được thiết kế sẵn, khả năng hiệu chỉnh nhanh và có rất nhiều hiệu ứng đẹp, chuyên nghiệp.

  Một trong các phần mềm thiết kế catalogue được sử dụng rất phổ biến khác đó chính là ID – InDesign. Phần mềm này có tác dụng hỗ trợ dàn trang trong thiết kế catalogue. Vì vậy khi muốn xử lý nhanh những cuốn catalogue có nhiều trang, trang dài thì có thể lựa chọn ID.

  Bên cạnh đó, AI có khả năng tương thích tốt với các phần mềm Adobe khác. Màu sắc và hình ảnh khi hiển thị rất chân thực và sắc nét.

  Cũng giống như MS, Powerpoint không có chức năng chính là thiết kế nên phần mềm thiết kế catalogue này không được sử dụng trong thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Sản phẩm thiết kế được tạo ra từ phần mềm này không hấp dẫn và khá đơn giản.

  Với những người thực hiện công tác marketing điện tử thì hẳn đã không còn xa lạ với phần mềm DeskTop Author nữa. Công cụ này có tác dụng tạo ra các e-brochure, e-book và album đẹp và hấp dẫn, giúp cho việc marketing điện tử dễ dàng và hiệu quả hơn. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các e-brochure, e-book và album nhanh chóng bằng cách sử dụng các temple, form và thiết kế trang có sẵn trong phần mềm DeskTop Author. Các e-book được tạo ra bởi phần mềm này có kiểu dáng và cách thức giống như các quyển sách hay tạp chí thông thường. Việc sử dụng DeskTop Author để thiết kế brochure và catalogue sẽ giúp các sản phẩm này trở nên trực quan và dễ đọc hơn. Bên cạnh đó, dung lượng thiết kế cũng khá nhỏ nên người dùng có thể dễ dàng đăng lên website.

  Nếu bạn muốn tạo các loại trình chiếu có thể tự động chạy trên VCD, DVD hay các catalogue, brochure,… tự chạy, các loại tệp tin thông dụng như AVI, MPEG, MOV,… thì phần mềm CD FrontEnd PRO chính là một trong các sự lựa chọn tốt nhất. Cách sử dụng phần mềm thiết kế catalogue này cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần lấy đĩa CD tự chạy bỏ vào đầu đĩa. Sau khi thấy màn hình hiện ra trình duyệt web thì bổ sung thêm các nội dung muốn thêm vào như video, nhạc,… hay bất cứ nút nhấn nào.

  Nhắc đến phần mềm thiết kế catalogue ebook toàn diện thật khó để bỏ qua phần mềm eBooksWriter. Tuy nhiên, so với các phần mềm tạo lập sách điện tử khác thì phần mềm này tối ưu hơn và cao cấp hơn nhiều. Bằng cách sử dụng eBooksWriter PRO, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các ebook tự trích xuất. Khi thiết kế bằng eBooksWriter, số lượng trang thiết kế tối đa có thể lên tới 260.000 trang. Bạn có thể sử dụng mật khẩu cho một, nhiều hoặc toàn bộ trang e-book để đảm bảo an toàn, bảo mật. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thêm nhạc, video hay hình ảnh,… để tăng tính trực quan cũng rất dễ dàng.

  Một trong số rất nhiều phần mềm thiết kế e-brochure chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi chính là VRbrochure FX Professional 7.0. Trong phần mềm này đã được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng nên việc sử dụng rất dễ dàng, thời gian thiết kế cũng được rút ngắn. Bằng việc sử dụng VRbrochure FX Professional 7.0, người dùng có thể thiết kế các vật thể 3D, slide trình chiếu, text, nhạc, ảnh hay hoạt họa,… Các hiệu ứng và template trong phần mềm cực kỳ phong phú và đa dạng, có thể trích xuất xem ở Flash hay Java đều được. Ngoài ra, VRbrochure FX Professional còn có thể tạo ra các sản phẩm khác như bản đồ hay kế hoạt có khả năng tương tác cao để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Phần mềm 3D là phần mềm chuyên sử dụng để tạo lập các hình ảnh và hình hoạt họa 3D. Tuy nhiên, phần mềm này khá khó để sử dụng, vì vậy, chỉ những người chuyên nghiệp mới thường dùng. Chức năng tạo lập e-catalogue chỉ là một tính năng rất nhỏ trong số các tính năng mà phần mềm này được trang bị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Và Phổ Biến Nhất
 • Catalogue Là Gì Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Dể Hiểu
 • Nguyên Tắc Thiết Kế Catalogue Đẹp
 • Hướng Dẫn Quy Trình Thiết Kế Catalogue Chính Xác Và Đẹp Mắt Nhất
 • Thiết Kế Logo Hình Học Hoàn Hảo Bằng Illustrator
 • Catalogue Là Gì Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Dể Hiểu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Và Phổ Biến Nhất
 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue
 • Hướng Dẫn Các Thao Tác Thiết Kế Poster Bằng Illustrator Đẹp
 • Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp Bằng Photoshop, Illustrator
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Dự Án Bằng Adobe Indesign
 • Catalogue được xem như quyển từ điển dành riêng cho các sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Trong đó sẽ mô tả cụ thể nguồn gốc và tính năng, thêm bản vẽ chi tiết cho khách hàng hay đối tác dễ dàng hình dung và lựa chọn.

  Vì vậy, nhu cầu thiết kế nên những ấn phẩm đẹp vẫn luôn tăng không ngừng qua từng năm. Bài viết này sẽ đi sâu hơn vào việc tìm hiểu về catalogue và các mẹo để thiết kế nên những cuốn từ điển sản phẩm đẹp.

  Thế nhưng ở Việt Nam, có vẻ nhiều người quen dùng catalogue hơn. Cách gọi thì đều như nhau, chỉ khác cách viết đã gây ra nhiều sự hoang mang cho nhiều người. Hi vọng qua lí giải trên của chúng tôi bạn đã biết cách sử dụng đúng từ ngữ chuẩn cho từng trường hợp.

  Catalogue giấy là loại ấn phẩm xuất hiện từ rất lâu đời, đến nay vẫn còn được sử dụng. Các công ty cung cấp các loại sản phẩm đa dạng, nhiều loại và nhiều mẫu mã là những công ty cần đến loại này.

  Các công ty nội thất chắc chắn phải trang bị cho mình kiểu catalogue này. So với các ấn phẩm hay phương tiện quảng bá khác, catalogue như là một trợ thủ đắc lực cho các công ty này chạm tới được nhiều khách hàng hơn.

  – Tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả

  – Thân thiện với người sử dụng, giúp họ dễ đọc dễ xem

  – Tạo được sự an tâm hơn từ khách hàng khi họ được “mắt thấy – tay chạm”

  – Khó mang theo nếu lượng trang giấy mô tả sản phẩm quá lớn.

  Catalogue điện tử hay còn được gọi là e-catalogue hay catalogue online, là loại chỉ có thể xem online. Khách hàng thường có thể xem loại catalogue này qua các trang web bán hàng của công ty hay các trang thương mại điện tử. Thông thường được đưa về dạng file pdf có nhiều trang và quý khách tải về xem trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại của mình.

  Để tiết kiệm chi phí in ấn, nhiều công ty chỉ sử dụng nền tảng digital để thiết kế và phân phối catalogue của mình để khách hàng truy cập vào lựa chọn mẫu mã. Thiết kế catalogue online thường được xuất bản dưới định dạng PDF, để có thể nhanh chóng gửi tới khách hàng và có thể dễ dàng xem bằng điện thoại hay trên máy tính.

  – Không lo bị giới hạn về số trang, không gây nặng nề khi di chuyển

  – Chi phí phân phối rất thấp

  – Dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa lại giá cả hay mẫu mã

  – Dễ gửi và chia sẻ catalogue cho nhiều người, chỉ cần tải nó lên website của mình mà thôi.

  – Quảng bá sản phẩm được mở rộng hơn

  – Khả năng tương tác trực tiếp với người xem bị giảm so với catalogue giấy.

  – Khó có được lòng tin của khách hàng hơn.

  Catalogue rất phổ biến và hữu dụng, tuy nhiên bạn đã biết hết công dụng của nó chưa?

  Khách hàng có thể lướt qua các bức ảnh sản phẩm, đọc mô tả chi tiết và kiểm tra giá trước khi thực sự mua sản phẩm. Điều này sẽ giúp họ có thêm nhiều vốn hiểu biết, có cái nhìn bao quát và đầy đủ và an tâm lựa chọn. Khách hàng mà hài lòng, thì bạn cũng bán được nhiều hơn.

  Nếu công ty của bạn toàn những nhân viên tư vấn non trẻ chưa có kinh nghiệm, dễ quên hay mắc sai lầm trong khâu tư vấn sản phẩm cho khách hàng, thì việc in một cuốn catalogue để họ mang theo bên mình là một việc làm cần thiết. Khi ít mắc sai lầm hơn, thì khách hàng cũng đánh giá công ty bạn cao hơn.

  Khách hàng hiện tại của bạn thường giữ lại catalogue sản phẩm để tham khảo trong tương lai. Không những vậy, họ còn có thể chia sẻ cho người thân hay bạn bè để cùng chọn lựa hay nếu thấy có ai đó cần dịch vụ của bạn.

  Thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ cung cấp tổng quan về các sản phẩm và dịch vụ mà còn đại diện cho một doanh nghiệp và thể hiện các giá trị cốt lõi, phương châm làm việc của doanh nghiệp.

  Khi nhìn vào một cuốn catalogue được thiết kế chỉn chu, có sự đầu tư cho hình ảnh và nội dung, khách hàng sẽ nhìn thấy tác phong làm việc nghiêm túc của công ty. Điều đó sẽ lấy được lòng tin của khách hàng vào sự chuyên nghiệp và tận tâm của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình.

  Một cuốn catalogue tiêu biểu thường gồm:

  Một số công ty nhiều chi nhánh cũng có thể ghi danh sách mạng lưới phân phối, hay danh sách khách hàng, hoặc logo đối tác ở bìa sau.

  Giới thiệu tới quý khách những phần mềm thiết kế catalogue từ đơn giản tới phức tạp được các designer sử dụng bao gồm phần mềm Powerpoit, Word,Photoshop, Illustrator, Coreldraw, Indesign…

  Chỉ cần mở Powerpoint, chọn mẫu template tùy thích hoặc download thêm về từ internet, rồi chèn hình ảnh, văn bản vào. Bạn đã có thể tha hồ sáng tạo với các cách sắp xếp của riêng mình rồi.

  Không được thần thánh bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, InDesign hay Illustrator nhưng Word là giải pháp hiệu quả cho những kiểu catalogue đơn giản.

  Chỉ cần mở Word, chọn mẫu template thiết kế làm catalogue là bạn có thể bắt đầu thiết kế rồi.

  Sở dĩ PS được ưa chuộng nhiều là do khả năng chỉnh sửa ảnh thần sầu và tính năng thiết kế chuyên nghiệp của phần mềm. Tuy nhiên, vì có quá nhiều tính năng và hệ thống các công cụ bổ trợ nên những người thiết kế không chuyên nghiệp không dễ để sử dụng phần mềm này.

  Phần mềm tạo ra những catalogue với chất lượng hình ảnh cao, tránh vỡ nét, màu sắc chuẩn với độ phân giải cao. Mô hình và hiệu ứng độc đáo, cùng với các công cụ trợ giúp sẽ giúp catalogue của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn hẳn.

  Đây là một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp phổ biến nhất nhì hiện nay. So với các phần mềm khác, AI được sử dụng nhiều hơn cả trong thiết kế catalogue. Illustrator là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp trong việc xuất file, in catalogue bằng vector với hệ màu CMYK.

  Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa vector, cho phép người dùng sử dụng các công cụ sẵn có để thiết kế catalogue. Người dùng CorelDraw có thể thỏa sức sáng tạo các ý tưởng thiết kế mới của mình như Photoshop.

  Adobe InDesign là một phần mềm hoàn hảo để thiết kế catalogue ngay khi mới ra mắt, và cho đến bây giờ vẫn chưa phần mềm nào sánh bằng. Đây là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp của hãng Adobe, thích hợp làm các ấn phẩm nhiều trang như sách báo, tạp chí, catalogue,…

  Id có thể xử lý font chữ một cách tuyệt vời và có tất cả công cụ mà bạn cần để làm catalogue. Trong khi các phần mềm thiết kế trên sẽ hơi khó khăn trong việc tạo ra số lượng lớn các trang trong quá trình làm việc, thì đối với Id lại là vấn đề dễ dàng.

  Hướng dẫn thiết kế catalogue bằng word

  Đây là cách làm catalog đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

  – Chỉ cần mở Word, tại mục File bạn chọn New.

  – Tại ô Search online templates bạn nhập vào tìm từ khoá catalogue.

  – Màn hình lúc này sẽ hiện lên các mẫu catalogue trên thư viện trực tuyến để cho bạn lựa chọn. Nếu bạn ưng mẫu nào thì nhấp chuột vào mẫu đó rồi chọn Create để sử dụng template.

  Phần mềm thiết kế catalogue online miễn phí

  Quý khách xem nhiều ấn phẩm đẹp hơn được thiết kế từ công ty chúng tôi theo link: https://intphcm.com/tin-tuc/mau-catalogue-dep-116.html

  Không cần phải mày mò thiết kế catalogue vất vả và tốn thời gian, công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp đảm bảo ra đời những thiết kế đẹp trong thời gian nhanh nhất.

  Dương Phúc Vn nhiều năm qua tự hào là đơn vị in catalogue giá rẻ nhất nhì TPHCM. Nhận in với mọi số lượng ít hay nhiều, chúng tôi sẽ luôn khiến bạn hài lòng với chất lượng hàng đầu và đảm bảo.

  Website intphcm được thiết kế web bởi công ty 123corp

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH DV Dương Phúc VN

  Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, chúng tôi

  Điện thoại: 0964 010 449 – 0973 747 442

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Tắc Thiết Kế Catalogue Đẹp
 • Hướng Dẫn Quy Trình Thiết Kế Catalogue Chính Xác Và Đẹp Mắt Nhất
 • Thiết Kế Logo Hình Học Hoàn Hảo Bằng Illustrator
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Bằng Ai (Illustrator) Cho Newbie
 • Hướng Dẫn Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Crack Cho Mac
 • Catalogue Và Phần Mềm Thiết Kế

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Thiết Kế Name Card Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Vẽ Hình Minh Họa Trạm Sửa Xe Trong Adobe Illustrator
 • Coreldraw Hướng Dẫn Thiết Kế Mô Hình Ô Tô Bằng Corel Draw
 • Tải Adobe Illustrator Cs6 Full [email protected] Và Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Indesign Miễn Phí: Cs3, Cs4, Cs5, Cs6 Và Cc
 • Lựa chọn nội dung và hính thức của catalogue

  Trước khi thiết kế, bạn cần lên sẵn ý tưởng về một cuốn catalogue, từ đó lựa chọn các nội dung, hình thức gồm:

  Các phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  được designer thường sử dụng là:

  Adobe Photoshop

  Phần mềm có tên viết tắt là PS, là phần mềm chỉnh sửa đồ họa hàng đầu, chuyên về sửa ảnh bitmap, được hãng Adobe Systems phát triển và phát hành.

  Hình 02: Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.

  Thiết kế Catalogue bằng Adobe Photoshop có ưu điểm là dễ sử dụng, chỉnh sửa ảnh các ấn phẩm tốt, có thể kết hợp vẽ tranh, thiết kế trang web hay vẽ texture 3D rất tiện lợi.

  Adobe Illustrator

  Phần mềm Adobe Illustrator hay còn gọi là AI cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế catalogue. AI được đánh giá là phần mềm đồ họa vector tốt và phổ biến nhất hiện nay, là công cụ không thể thiếu trong thiết kế đồ họa 2D.

  Cũng do hãng Adobe Systems phát triển nên AI tương thích rất tốt với các phần mềm khác của hãng, cho màu sắc hiển thị trung thực, sắc nét.

  InDesign

  Phần mề InDesign hay ID hỗ trợ việc thiết kế Catalogue chuyên về khả năng dàn trang rất tốt, thường được sử dụng trong thiết kế các cuốn catalogue dài, nhiều trang do khả năng sửa đổi và xử lý nhanh.

  CorelDraw

  CorelDraw cũng là phần mềm thiết kế đồ họa vector được sử dụng phổ biến trong thiết kế nói chung và thiết kế catalogue nói riêng. Corel giúp định hình và hỗ trợ thiết kế đồ họa rất tốt, nhất là có kho sưu tập phông chữ, hình ảnh thiết kế sẵn phong phú.

  Khả năng hiệu chỉnh của Corel cũng rất linh hoạt, giúp việc thiết kế, chỉnh sửa catalogue nhanh chóng, đơn giản hơn. Do đó, Corel cũng những hiệu ứng mạnh mẽ của mình khiến nó được sử dụng rất thông dụng trong thiết kế Catalogue.

  3D Max

  Với các Designer lâu năm, có kinh nghiệp thì 3DMax là phần mềm thiết kế mạnh, tạo hiệu ứng đẹp, thường dùng để phát triển game video, tạo hiệu ứng phim ảnh hay xây dựng chương trình truyền hình.

  VRbrochure FX Professional

  VRbrochure FX Professional là phần mềm giúp người thiết kế có thể sáng tạo hết mình các vật thể 3D, hình ảnh, hoạt họa, slide trình chiếu hay nhac. Phần mềm này có thể tạo ra kế hoạch hay bản đồ với mức tương tác rất tốt cùng khả năng tạo hiệu ứng đặc biệt, kho tàng template phong phú.

  eBooksWriter PRO

  eBooksWriter PRO được đánh giá là môi trường ảo hoá vô cùng chuyên nghiệp, giúp người dụng có thể khởi tạo sản phẩm catalogue điện tử tự trích xuất. Ngoài ra, phần mềm có trình duyệt tích hợp sẵn với số lượng trang trong mỗi ebook lên tới 260.000 trang.

  Hình 03: Tạo hiệu ứng thiết kế lung linh với eBooksWriter PRO

  Ngoài ra, người dùng cũng có thể bổ sung nhạc, ảnh, video… vào ebook để làm giàu thông tin và tăng tính trực quan của sản phẩm.

  Adobe Flash

  Giống như 3D Max, Adobe Flash có chứa đựng các chương trình hỗ trợ thiết kế đồ họa và catalogue hoàn thiện song khá khó dùng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

  Tùy vào mục đích, khả năng của bạn và cuốn Catalogue mà lựa chọn các phần mềm thích hợp và tải phần mềm thiết kế catalogue trên các trang download uy tín như chúng tôi hay chúng tôi Cách thiết kế catalogue bằng cs6 hay các phần mềm khác đều được chia sẻ rộng rãi trên mạng, rất tiện lợi để học hỏi và thực hành.

  Các bước tự thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  Để có cuốn catalogue thì không chỉ đơn giản yêu cầu Designer chỉ cần vẽ phác thảo, thiết kế hay dàn trang mà cần một bộ phận kết hợp, thực hiện đúng quy trình. Với kinh nghiệm thiết kế catalogue lâu năm với hàng trăm khách hàng, Hoa Sen Xanh xin chia sẻ các bước thiết kế catalogue chuẩn:

  Bước 1: Biên soạn nội dung

  Với mỗi dự án thiết kế catalogue, khâu hình ảnh yêu cầu phải chuẩn bị kỹ lưỡng, sao cho tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý nhất với khách hàng, đồng thời truyền tải được thông điệp mong muốn.

  Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

  Trước khi thiết kế trên phần mềm máy thì mỗi nhà thiết kế đều cần phác thảo sơ bộ ý tưởng một cách tổng quát cho cuốn catalogue như phong cách, bố cục, kiểu dáng đến màu sắc.

  Hình 04: Mẫu thiết kế Catalogue ấn tượng, đẹp.

  Bước 4: Thiết kế catalogue

  Thiết kế catalogue cần phải nhắm đúng vào các mục tiêu đối tượng khách hàng, đồng thời đảm bảo sao cho sản phẩm tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất và truyền tải thông điệp một cách hoàn hảo nhất.

  Thiết kế và in catalogue là hai việc luôn đi liền với nhau nên cần có sự kết hợp, tính toán ở cả hai khâu. Muốn mẫu thiết kế catalogue sau khi thành sản phẩm in đẹp thì khâu hình ảnh, nội dung, bố cục phải phù hợp với kích thước, loại giấy, số trang.

  Công ty thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp

  Là Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế in ấn Catalogue, Hoa Sen Xanh luôn phấn đấu trở thành công ty in ấn catalogue tphcm hàng đầu, vươn ra thị trường thiết kế catalogue Hà Nội và cả nước.

  Công Ty TNHH TM DV HOA SEN XANH

  Tell: 028 62619307 – 028 39405170

  Email: [email protected]

  Văn Phòng HCM: 280/170 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Quy Trình Thiết Kế Catalogue Bằng Illustrator, Thiết Kế In Hà Nội
 • Cách Thiết Kế Catalogue Bằng Illustrator Với 4 Bước Đơn Giản
 • Cách Chèn File Pdf Vào Word Nhanh Nhất
 • Chuyển Đổi Pdf Sang Prc Trực Tuyến, Miễn Phí Chuyển Đổi .pdf Sang .prc
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Jpg Bằng Foxit Reader Mới 2022
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Adobe Creative Cloud Bằng Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Hình Ảnh Người Hoạt Hình Bằng Illustrator Như Nào
 • Quyển Giáo Trình Adobe Indesign Cs3
 • Phương Pháp Thiết Kế Catalogue Với Phần Mềm Dàn Trang Indesign
 • 25 Mẫu Indesign Người Làm Thiết Kế Nên Sở Hữu
 • Cách Trình Bày Tài Liệu Gấp Theo Dạng Sách Trong Ms Word 2003
 • Bước 1: Tạo một Artboard mới với kích thước, chế độ màu và độ phân giả cũng như là đơn vị như sau.

  Bước 2: Dùng công cụ vẽ hình Rectangle Tool (M) fill màu Gradient lên cho background của nó.

   Mã màu RGB và đặt nó ở 90 độ sau đó khoá lớp layer background này lại bằng tổ hợp phímCtrl + 2 (Selection)

  Bước 3: Bây giờ dùng công cụ Ellipse Tool vẽ ra 2 hình tròn với kích thước khác nhau.

  Kích thước của chiều ngang và chiều dọc như nhau 82 x 82

  Tương tự với hình tròn thứ hai với kích thước là 101 x 101

  Ta có được 2 hình tròn trắng và đen như thế này

  Thiết lập các thông số trong Position

  Bước 9: Bây giờ đưa nó trở về chế độ Preview (Ctrl + Y) và sau đó gộp chúng lại thành một nhóm rồi căn chỉnh vào giữa bằng

  Tách chúng ra khỏi nhóm cho dễ làm việc hơn!

  Cắt bỏ các phần này và sau đó xoá chúng.

  Bước 11: Sau khi đã cắt xong ta sẽ được 2 hình chữ C. Bây giờ ta dùng công cụ vẽ đường thằng Line Segment Tool () để nối thêm với các thông số như hình bên dưới.Chú ý phần này.

  Di chuột vào các điểm Anchor này và nhấp chuột để tạo ra đường line với thông số trong hình

  Bước 12: Sau khi đã có 3 đường thằng kia rồi bây giờ ta chọn cả 3 đường thằng này và sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + X để cắt chúng.

  Khi đã cắt xong 3 đường thằng kia ta tiếp tục chọn 2 vòng tròn đen bên trong

  và sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + B

  Bước 13: Bây giờ là nối chúng lại với nhau. Chọn như trong hình rồi sau đó nối chúng bằng lệnh

  Bước 16: Chọn 2 đối tượng là vòng tròn trắng bên ngoài như trong hình và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy chúng ra một đối tượng mới với mục đích là nhân đôi chúng lên trên cùng bằng lệnh Ctrl + F.

  Bước 17: Đẩy 2 layer này tiếp lên trên cùng bằng lệnh Bring to Front hoặc phím tắt

  Bước 18: Mở bản Pathfinder ra và chọn đối tượng sau đó cắt nó ở chế độ đầu tiên là

  Bước 19: Giờ ta có được một hình đám mây màu trắng ở trên cùng, ta sẽ đưa nó xuống dưới như sau.

  Chọn đối tượng hình đám mây màu trắng sau đó chuột phải chọn Send to Back ( Shift + Ctrl + [ )

  để đưa nó xuống dưới cùng và đưa lên một lớpBring forward ( Shift + Ctrl + ] )

  Bước 20: Chú ý bảng layer và làm theo như sau:

  Chọn 2 hình tròn trắng phía bên ngoài như trong hình và đổi màu bất kỳ lên.

  Bước 21: Tiếp tục dùng công cụ cây kéo Scissors Tool và cắt các điểm neo trên 2 chữ C này rồi xoá phần thừa như hình dưới.

  Bước 22: Bây giờ chọn vòng tròn đã đổ màu và vòng tròn đen bên trong rồi dùng 2 chế độ cắt trong Pathfinder.

  Bước 23: Gần hoàn thành rồi, ta đã có được gần như một logo của ACC là hình dạng đám mây.

  Vẫn giữ nguyên đối tượng là 2 hình tròn màu đen kia và bây giờ chọn tiếp đối tượng nền trắng bên ngoài

  và dùng chế độ cắt cho chúng làMinus Front

  Bước cuối cùng: Đổ bóng cho nó.

  Và cuối cùng kết quả ta có được là một logo của Adobe Creative Cloud hình đám mây!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Kế Logo 3D Trong Adobe Illustrator
 • Giáo Trình, Tài Liệu, Video Tự Học Illustrator (Ai) Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Adobe Illustrator Cs6 Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Chi Tiết
 • Bật Mí Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Excel Giữ Nguyên Định Dạng
 • Nguyên Tắc Thiết Kế Catalogue Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Catalogue Là Gì Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Dể Hiểu
 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Và Phổ Biến Nhất
 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue
 • Hướng Dẫn Các Thao Tác Thiết Kế Poster Bằng Illustrator Đẹp
 • Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp Bằng Photoshop, Illustrator
 • Hiếm có quy tắc nào là bất di bất dịch, nhất là trong công việc thiết kế. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế. Các nhân viên thiết kế tốt luôn đưa ra những điểm cần lưu ý sau cho việc, brochure cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên

  3. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý cần thiết

  Một bức ảnh hay miêu tả hình ảnh công ty bạn tốt hơn là dùng từ ngữ.

  4. Luôn luôn chú thích cho hình ảnh

  Sau trang bìa, các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất.

  5. Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng

  Nói ra thì nghe có vẻ đơn giản vì ai cũng biết đến điều này rồi. Như khi bắt tay vào thiết kế, bạn sẽ thấy nó khó khăn ở chỗ mọi người cứ thích đưa càng nhiều chi tiết vào càng tốt. Đừng ngại bỏ bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà. Hãy tập trung vào bạn có gì hay, nó được phục vụ như thế nào, có khuyến mãi gì không, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh, có được dùng thử không, hậu mãi ra sao v…v… Còn nếu công ty bạn là một công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng về chất lượng và có nhiều khách hàng lớn thì cũng đừng nên trình bày dài hơn một trang.

  6. Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

  Theo các cuộc thăm dò, những bản thiết kế dùng ảnh chụp (photo) làm cho số lượt khách gọi đến cao hơn 26% so với bản thiết kế dùng hình vẽ (illustration drawing). Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi trong tâm trí người xem những hình ảnh thực và sống động. Còn những hình vẽ chúng ta nên dùng trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang v…v… lúc đó brochure của bạn sẽ có “style” hơn.

  7. Làm cho brochure của bạn đáng để lưu giữ

  Brochure của bạn được giữ lâu chừng nào thì nó còn sức mạnh bán hàng. Giấy dầy và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho brochure của bạn được khách hàng “để dành” tham khảo. Thậm chí họ còn dùng nó để đựng tài liệu như một cái folder.

  8. Mang lại sự hảo hạng cho sản phẩm

  Trong nhiều trường hợp, brochure là sản phẩm của bạn, hay gần như là một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.

  Việc này đơn giản thôi. Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và nên được bố trí ở nơi riêng biệt. Sau đó bạn cũng ghi rõ rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, liên hệ qua website hay email… nhớ kèm theo giờ phục vụ càng tốt.

  Công ty TNHH Hộp Tiếp Thị

  Địa chỉ: 19A Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 04 3622 6622 04 3622 6622

  Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Quy Trình Thiết Kế Catalogue Chính Xác Và Đẹp Mắt Nhất
 • Thiết Kế Logo Hình Học Hoàn Hảo Bằng Illustrator
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Bằng Ai (Illustrator) Cho Newbie
 • Hướng Dẫn Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Crack Cho Mac
 • Cách Chèn Tệp Pdf Vào Tài Liệu Word
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Bằng Ai (Illustrator) Cho Newbie

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Logo Hình Học Hoàn Hảo Bằng Illustrator
 • Hướng Dẫn Quy Trình Thiết Kế Catalogue Chính Xác Và Đẹp Mắt Nhất
 • Nguyên Tắc Thiết Kế Catalogue Đẹp
 • Catalogue Là Gì Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Dể Hiểu
 • Phần Mềm Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Và Phổ Biến Nhất
 • Bạn cần đánh giá những logo khác và tìm hiểu xu hướng trong ngành thiết kế để chắc chắn không đụng chạm ý tưởng với ai.

  Bước 2: Thấu hiểu nhiệm vụ

  Nếu bạn thiết kế logo cho khách hàng thì hãy tìm hiểu thật kỹ thương hiệu để định hình được logo mình sắp thiết kế.

  Hãy tập thói quen vẽ trước trên giấy trước càng nhiều lựa chọn càng tốt. Bởi vẽ nháp trên giấy trắng bạn có thể cảm thấy ít áp lực hơn.

  Sau khi đã có được bản phác thảo thì bạn cần tinh chỉnh thiết kế trong phần mềm AI

  Bước 5: Trình bày, chỉnh sửa và hoàn thành

  Đây là nhiệm vụ cuối để hoàn thành sản phẩm. Và bạn có thể thay đổi theo đúng yêu cầu của công ty thuê để ra sản phẩm cuối cùng.

  Sử dụng công cụ trên AI

  Bạn có thể chuyển màu sắc bằng cách sử dụng công cụ Color. Khi bạn biết được màu sắc đang xử lý thì bạn có thể xây dựng bảng màu trong Adobe Illustrator. Khi bạn muốn đổi màu 1 điểm trong thiết kế thì công cụ Color sẽ hỗ trợ bạn thay đổi màu 1 cách nhanh chóng.

  Bạn sử dụng công cụ Shape Builder hoặc nhấn tổ hợp phím (Shift +N) để thiết kế logo. Công cụ này cho phép người sử dụng kết hợp linh hoạt giữa các khối hình với nhau theo cách đơn giản nhất. Shape Builder yêu cầu người sử dụng tập trung quan sát những khối hình. Cùng với đó, nó còn có khả năng kết hợp chúng hoặc di chuyển các phần của khối hình chồng chéo vô hạn.

  Bạn chỉ dùng công cụ Create Outline khi bạn định hình được dạng chữ chính xác theo ý muốn. Khi bạn đã xây dựng đường bao xong cũng có nghĩa là bạn không thể thay đổi dạng chữ được nữa.

  Bạn có thể thêm đường nét dày hoặc mỏng theo ý muốn bằng bản thiết kế bằng Line Segment. Công cụ này có tác dụng điều chỉnh kích thước nét vẽ của bạn.

  Công cụ này được tạo ra hình chữ nhật, ngôi sao, đa giác, hình tròn, hình chữ nhật bo tròn góc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Adobe Illustrator Cc 2022 Crack Cho Mac
 • Cách Chèn Tệp Pdf Vào Tài Liệu Word
 • Cách Chèn Pdf Vào Word Và Powerpoint
 • Cách Chèn, Copy File Pdf Vào Word Nhanh Nhất. ⋆ Phần Mềm Hđđt Eiv
 • Các Cách Xuất File In Ấn Trong Photoshop
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Bao Bì Bằng Phần Mềm Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Cách Đổ Bóng Trong Ai Dành Cho Dân Không Chuyên
 • Hướng Dẫn Tạo Bóng Đổ Bằng Drop Shadow Trong Illustrator
 • Tạo Bóng Đổ Chuyên Nghiệp Trong Illustrator (Dễ Hiểu)
 • Tạo Typography 3D Siêu Bóng Trong Illustrator Và Photoshop
 • Hướng Dẫn Vẽ Avatar Chuyên Nghiệp Bằng Adobe Illustrator
 • Đối với mọi thiết kế bao bì đều cần sử dụng các phần mềm đồ họa. Và đối với các nhà thiết kế đồ họa thì việc sử dụng thành thạo và kết hợp các phần mềm đồ họa khác nhau sẽ giúp tạo nên những sản phẩm thiết kế có hiệu quả tốt nhất. Ngày nay có rất nhiều các phần mềm đồ họa khác nhau như photoshop, illustrator… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn hướng dẫn thiết kế bao bì bằng illutrator.

  Illustrator là gì?

  Illustrator là một phần mềm đồ họa được sử dụng phổ biến hiện nay, là chương trình vẽ vector, thường sử dụng trong thiết kế logo, vẽ đồ thị, thiết kế bao bì… Đặc điểm nổi bật của Illustrator là sử dụng phương trình toán học vẽ ra các hình dạng, khác với sử dụng photoshop.

  Những khả năng của Illustrator có thể thực hiện như: Hướng dẫn thiết kế bao bì bằng Illustrator

  • Để có thể thiết kế bao bì bằng Illustrator, đầu tiên bạn cần download và cài đặt phần mềm Illustrator.
  • Nắm vững những kiến thức cơ bản về sử dụng Illustrator: khởi động Illustrator, các thao tác về file, xác lập các thông số cơ bản, các thao tác với Layer, các công cụ cơ bản, nhóm công cụ Pen, sử dụng các chức năng về Path, thao tác với đối tượng, các phép biến đổi về đối tượng, Palette Pathfinder, Clipping Mask, màu sắc, thao tác đường viền, hiệu ứng blend, thao tác với văn bản, các hiệu ứng trong Illustrator Effects…
  • Để thiết kế bao bì bằng Illustrator hoàn chỉnh, cần xác định được kiểu dáng bao bì: hình hộp carton, túi giấy…
  • Sau khi thiết kế xong hình dáng bao bì, sử dụng các hình ảnh, logo cần thiết để trang trí trên bao bì bằng cách thêm hình vào trong phối cảnh.
  • Thay đổi màu của logo theo ý muốn.

  Để hiểu được chi tiết các bước thiết kế bao bì bằng Illustrator, các bạn có thể đăng ký các khóa học thiết kế đồ họa bằng Illustrator hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì bằng Illustrator tại công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tutorial Hướng Dẫn Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Hình Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Illustrator Thiết Kế Logo Cho Người Mới
 • Download Adobe Illustrator Cs6 Full Crack 100%
 • Tải Adobe Illustrator Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • #1 Adobe Illustrator Cc 2022 Full C.r.a.c.k
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100