Hướng Dẫn Tạo Facebook Fanpage Cho Doanh Nghiệp

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2022
 • Hướng Dẫn Phát Hội Nghị Truyền Hình Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Đổi Hình Nền Facebook Messenger
 • Hack Fb Bằng Code 2022 Thành Công 100%
 • Cách Tạo Poll Bình Chọn Trên Facebook Messenger
 • TRANSCRIPT

  C 6 loi hnh bn la chn Local Business or Place Company, Organization or Institution Brand or Product Artist, Band or Public Figure Entertainment Cause or Community

  Vic chn la phn loi s gip Fanpage c bn xp hng cho nhng tm kim c lin quan ti nhng thng tin m bn cung cp trn Facebook Pages.

  Thng tin phn About s xut hin nh hnh doi y khi han tt qu trnh ng k.

  Bm Save info sang bc tip theo.

  Bc 2:y l bc thit lp nh i din cho Page ( Profile picture) bn c th b qua bc ny bng cch n nt skip v c th b sung sau khi hon thin.

  Bc 3:thit lp a ch hay l ng dn ca Facebook Page. BmSet Address sang bc 4.

  Chuyn qua bc tip theo, bn hy l ngi like u tin cho Facebook page ca mnh.3. S dng Admin Panel.

  Nh vy bn han tt qu trnh ng k mt Fanpage cho Facebook. By gi bn hy lm quen vi giao din qun tr ca Facebook Fanpage. Bng qun tr l ni tp trung nhng tnh nng v ty chn bn c th ti u Fanpage cng nh theo di cc hot ng xy chúng tôi Page:

  Ty chn Edit page pha bn trn cung cp nhng ty chn khc nhau

  Thng thng th cc marketer hay l ch doanh nghip to Facebook fanpage thng rt nng vi trong vic mi ngi khc like Page ca mnh. Hy t ra th thch cho chnh mnh tm ra chin lc pht trin thng minh hn. Trc tin hy xy dng page c nhiu ni dung, sau mi nhng ngi quen bit ng h thng hiu ca bn nhm mc ch tng tc vi ni dung bn to ra. Mt khi Facebook Fanpage c mt s hot ng tng tc, trao i tr chuyn trn page hy mi thm ngi v email contact bn bit, khi nhng ngi c mi h thy s trao i si ni trn mt page c ni dung hp dn h s thch like hn l mt page v v.T thi im bn c th thoi mi quyt nh s dng nhng cng c qung co ca Facebook thc y lng Fan nhanh hn.4. Cc tinh chnh khcCover photo:

  Cover photo ging nh banner ca Fanpage, y l khu vc bn c th qung b thng hiu qua hnh nh. S dng mt nh c kch thc chnh xc l 815*315 lm nh cover. Hy s dng s sng to ca bn thit k ra bc nh c o th v cun ht ngi xem lm chúng tôi thm cchup nh ln facebookCustom Tabs

  Bn cng c th n vo ngi sao nh pha trn bn tri bt k bi post no lm ni bt bi vit theo chiu ngang. iu ny khng ch gip cho bi post trng ging nh mt cover photo trn timeline ( dng thi gian) thc ca bn m cn lm ni bt pages nh nhng mc lch s quan trng trong cng ty. Hy s dngchc nng highlightny thng bo sn phm, ngy k nim thnh lp cng ty, cc s kin ln ph hp vi thng hiu ca doanh nghip.

  Bi vit c highlight

  C mt trang Fan page p l iu tuyt vi nhng bn vn phi m bo theo di st sao Fan tng tc vi Fanpage nh th no. Pha trn bn phi ca bng iu khin ( Admin Panel) bn s thy tt c tin nhn ring m user gi ti trang ca bn. Trong khi pha trn bn tri v trung tm Admin Panel s hin th tt c cc bi ngi dng yu thch v ang bnh lun.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Đầy Đủ Trong Kinh Doanh Online
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Tạo Facebook Fanpage Cho Doanh Nghiệp
 • Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2022
 • Hướng Dẫn Phát Hội Nghị Truyền Hình Trên Facebook
 • Hướng dẫn bạn cách tạo fanpage nhanh nhất trên facebook cho người mới dùng, fanpage là trang like facebook có chức năng hoàn toàn khác trang cá nhân giúp bạn có thể lập cộng đồng hoặc bán hàng rất phù hợp trên facebook. Fanpage là nơi mà bạn có thể phát triển rất nhiều thứ trên facebook cụ thể là:

  • Xây dựng hình tượng cá nhân, cho người nổi tiếng hoặc có ảnh hưởng đến cộng đồng
  • Phát triển kinh doanh, thương hiệu, bán hàng trên facebook
  • Xây dựng cộng đồng, các chiến dịch phi lợi nhuận…
  • Nhóm doanh nghiệm địa phương, địa điểm ( nếu bạn là một đơn vị kinh doanh có địa điểm cụ thể )
  • Nhóm công ty tổ chức học viện ( nếu bạn tạo fanpage cho công ty hoặc tổ chức hay học viện )
  • Nhóm nhãn hiệu và sản phẩm ( nếu bạn đang định kinh doanh bán sản phẩm dịch vụ hay phát triển thương hiệu nào đó )
  • Nhóm nghệ sĩ ban nhạc hoặc người của công chúng ( nếu bạn tạo fanpage cho người nổi tiếng )
  • Nhóm giải trí dành cho ai muốn làm các chương trình giải trí
  • Nhóm ý tưởng hoặc cộng đồng ( nếu bạn muốn phát triển cộng đồng hoặc các chiến dịch phi lợi nhuận )

  Sau 4 bước này là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 fanpage để phát triển rồi đó, chúng tôi hiện đang triển khai các dịch vụ tăng like facebook uy tín nhằm giúp khách hàng gia tăng lượng like trên fanpage của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và triển khai gói dịch vụ đầy chất lượng này, với chi phí ít, bạn sẽ sở hữu cho mình ngay lập tức fanpage cả chục ngàn người like.

  Tăng like facebook giá rẻ hiệu quả và nhanh nhất năm 2022

  Dịch vụ tăng Facebook ra đời nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu tăng like nhanh chóng trên Facebook cho trang cá nhân hoặc fanpage của mình. Bởi vì nếu làm như thường lệ chúng ta phải mất rất nhiều tiền với có một lượng like nhỏ nhỏ tầm từ 2 – 5k like, hoặc mất rất nhiều thời gian, chính vì vậy, chúng tôi cung cấp cho các khách hàng các gói giải…

  Thủ thuật bán hàng hiệu quả trên Facebook gia tăng đơn hàng

  Bán hàng trên Facebook có bị đánh thuế, đăng ký kinh doanh?

  Hướng dẫn bán hàng trên Facebook vô cùng đơn giản và hiệu quả

  Để bán hàng hiệu quả trên Facebook chúng ta cần rất nhiều kỹ năng và vấn đề mới có thể phát triển và sales được nhiều đơn. Có những vấn đề rất quan trọng để có thể bán hàng thành công trên facebook, và nếu bạn vận dụng được chắc chắn là bạn sẽ đạt được lợi nhuận rất lớn. Nhóm chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ sinh năm 91, 92 thậm chí 94…

  Chặn thông báo mời chơi game ứng dụng trên Facebook

  Gần đây việc trò chơi Pirate Kings đã gây lại làn sóng thống báo mời chơi game và ứng dụng trên Facebook. Trước đây, đã và vẫn có vô vàn những ứng dụng và trò chơi có tính năng này để lôi khéo người dùng, thường khi một người chơi thì sẽ có phần tự động gửi lời mời chơi game và ứng dụng đến tất cả bạn bè mình, và khi Pirate Kings ra…

  Thủ thuật add friend kết bạn Facebook với bất kỳ ai dễ dàng

  Dịch vụ tăng like facebook theo yêu cầu – chăm sóc khách hàng tận tình nhất

  Từ khi website chúng tôi hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ tăng like facebook theo yêu cầu, đã chăm sóc và phục vụ cho hàng trăm khách hàng trên cả nước. Facebook ngày càng phát triển mạnh kéo theo nhu cầu kinh doanh và phát triển facebook ngày càng cao của mọi người. Sắn sàng đáp ứng và mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tận tâm chú đáo nhất, chúng tôi không…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Đầy Đủ Trong Kinh Doanh Online
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Hướng Dẫn Từng Bước Để Tạo Một Quảng Cáo Facebook Hoàn Chỉnh
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Facebook Fanpage Cho Doanh Nghiệp
 • Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2022
 • Hướng Dẫn Phát Hội Nghị Truyền Hình Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Đổi Hình Nền Facebook Messenger
 • Hack Fb Bằng Code 2022 Thành Công 100%
 • 1. Fanpage là gì?

  Trang Fanpage trên Facebook có thể hiểu là một landing page thu nhỏ hoặc trang web trên Facebook đóng vai trò như bộ mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Nó khác với một Profile Facebook cá nhân (được thiết kế cho mọi người). Trong khi Profile Facebook của bạn đại diện cho bạn như một người, thì Fanpage đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

  Trang Fanpage chứa nhiều thông tin như thông tin liên hệ của doanh nghiệp, trang web, giờ làm việc, địa điểm và những thông tin cơ bản khác. Trang Fanpage cũng là một nền tảng tuyệt vời để đăng các bài viết, sự kiện và ảnh trên blog của bạn. Các trang này được thiết kế để thu hút người hâm mộ dưới dạng like và theo dõi trang. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ được thông báo về các thay đổi mới cho trang Fanpage nếu bạn có bất kì bài post mới hay cập nhật mới nào.

  Khác với Facebook cá nhân, Fanpage doanh nghiệp không giới hạn số người theo dõi. Nếu như Facebook cá nhân chỉ cho phép tối đa 5.000 bạn, thì với Fanpage doanh nghiệp, bạn có thể mở rộng vòng kết nối thoải mái.

  Đối với nhiều công ty, trang Facebook Fanpage là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông xã hội.

  Quản lý fanpage Facebook dễ dàng và hiệu quả với phần mềm của Nhanh.vn

  Tìm hiểu ngay!

  2. Tại sao cần tạo một Fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp?

  Facebook là một trong những số nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với 1,038 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới. Trang Fanpage Facebook giúp cho người đọc, khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng kết nối với bạn nhanh chóng.

  Tùy thuộc vào kỹ năng truyền thông xã hội, bạn có thể thu hút người hâm mộ Facebook của mình trong các nội dung bài đăng hàng ngày và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn. Trong thực tế, nhiều công ty thậm chí còn sử dụng Facebook như một kênh thông báo, ra mắt các thông tin chính thức.

  3. Cách tạo Fanpage trên Facebook đơn giản cho các doanh nghiệp

  Đăng nhập vào Facebook

  Để sử dụng Facebook trước hết bạn cần có một tài khoản trên Facebook. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook nào thì có thể tạo mới một tài khoản ngay tại trang chủ Facebook https://www.facebook.com/. Tài khoản Facebook được chia làm hai loại: loại cho cá nhân và loại cho doanh nghiệp (business-only) nhưng nếu bạn chưa có tài khoản cá nhân thì lời khuyên là nên tạo trước bởi nếu chỉ tạo tài khoản business-only sẽ gặp phải một số giới hạn.

  Khi đã có tài khoản cá nhân và đăng nhập vào, bây giờ ta có thể tạo Page cho doanh nghiệp. Hai tài khoản này sau đó sẽ được “gắn” với nhau, nhưng chúng vẫn tách biệt hoàn toàn. Không ai có thể thấy thông tin cá nhân của bạn trên Page và cũng không ai có thể thấy tên người quản trị (Administrator) của Page.

  Trường hợp bạn tạo một Page business-only và muốn sửa lại, thì những gì cần làm là thêm một tài khoản cá nhân làm admin và bạn sẽ có đầy đủ tính năng như một Page thông thường.

  Một số giới hạn của Business-only Page:

  • Không có thanh tìm kiếm phía trên Facebook Page. Bạn sẽ không thể tìm kiếm Pages khác khi đăng nhập bằng tài khoản này.
  • Không thể Like các Pages khác. Với tư cách là business-only, bạn không thể Like cho các Pages khác để hỗ trợ hay liên kết với Page đó.
  • Page không có Home Feed. Vì bạn không thể Like các Pages khác nên sẽ không có các updates trên News Feed của Page.
  • Có thể phải cần thêm một số điện thoại khác để xác minh tài khoản. Tính năng này khá lạ và không thống nhất nhưng nhiều người đã report rằng họ cần một số điện thoại mới khác với số điện thoại cho tài khoản cá nhân để xác minh tài khoản business-only. Điều này sẽ gây khó chịu cho bạn vì không phải ai cũng có hai số điện thoại.
  • Không thể sử dụng tính năng Invite Friends trên thanh Admin.

  Tạo Page khi đăng nhập bằng tài khoản cá nhân

  Bước tiếp theo ta vào chúng tôi để tạo một Page mới. Ở đây Facebook cung cấp khá nhiều tùy chọn, được gọi là category chính. Khi chọn vào một category chính sẽ có một menu xổ xuống cho phép bạn chọn được loại phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Nếu không thấy category phù hợp ta có thể quay lại để chọn một category khác.

  Chọn category từ menu xổ xuống và đặt tên cho Page

  Từ menu xổ xuống bạn chọn lấy một category phù hợp cho doanh nghiệp và bạn không phải quá lo lắng khi không chọn được category mong muốn vì sau này ta vẫn có thể đổi lại category cho Page.

  Tiếp theo bạn đặt tên cho Page trong khung ngay dưới phần category. Bạn cần suy nghĩ kĩ khi chọn tên cho Page. Nếu bạn đã có một tên thương hiệu rõ ràng thì thông thường chỉ việc chọn đó làm tên Page bằng không thì chớ vội. Tên Page có từ khóa cũng là một ý hay vì sẽ giúp Page xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trong Facebook.

  Một số lưu ý khác bao gồm tên Page giới hạn trong 70 kí tự (bao gồm cả chữ và khoảng trắng); chữ cái đầu tiên của tên Page phải viết hoa cũng như không được viết hoa tùy ý trong tên, ví dụ như “YeuTieuDuong”; tên Page có thể được thay đổi khi có đủ 200 fans (hoặc Likes).

  Điền thông tin About

  Một điều bạn cần biết trước đó là link trên Facebook là nofollow và không được index. Tuy nhiên cái hay của trang About là nó được index trong Google, vì thế bạn cần điền thật chi tiết và có chứa từ khóa trong phần này.

  Thông tin About này sẽ hiển thị trực tiếp trên Timeline bên dưới ảnh Cover nhưng lưu ý nhỏ là chỉ có 155 kí tự đầu được hiển thị. Tất nhiên bạn có thể viết dài hơn nhưng những phần vượt quá 155 kí tự sẽ không được hiển thị ra trên Timeline.

  Tips: Bạn có thể soạn thảo thông tin About bằng những chương trình soạn thảo văn bản như MS Word hay Notepad++ để xác định số kí tự rồi copy/paste vào Facebook.

  Chọn nút Yes để xác nhận Page này đại diện cho một doanh nghiệp thực sự và nhấn “Save Info” để lưu thông tin lại và sang bước tiếp theo.

  Thêm ảnh đại diện cho tài khoản

  Hai tùy chọn cho bạn là: 1) Upload From Computer tức là tải hình từ máy tính lên; 2) Import From Website là lấy nguồn từ Internet. Chọn 1 hay 2 tùy theo tài nguyên bạn có.

  Tips: Tránh dùng ảnh nhỏ hơn kích thước tối thiểu vì ảnh sẽ bị kéo dãn để dàn đều khung hình. Đối với tài khoản cá nhân, ảnh đại diện nên là hình mặt người, nếu là Page thì dùng logo của công ti , doanh nghiệp.

  Khi đã có ảnh đại diện, bạn nhấn Save Photo để sang bước 3: chọn địa chỉ cho Page.

  Chọn tên địa chỉ Web (URL) cho Page

  Facebook rất biết “chiều” người dùng khi cho phép ta cá nhân hóa tài khoản cá nhân và business bằng một URL riêng biệt (hay như cách gọi của Facebook là username). Để dễ hiểu thì nó tương tự như tên miền (domain name) của địa chỉ Web thông thường, bạn được phép dùng chữ và số để tạo URL những không được dùng dấu gạch nối giữa chúng. Tên Page và URL của Page là phương tiện dùng trong giao tiếp marketing do đó cần cân nhắc kĩ khi chọn URL cho Page.

  Nếu lúc này bạn vẫn chưa có tên địa chỉ thích hợp thì còn có một tùy chọn là Skip để bỏ qua và quay lại sau nếu muốn. Trường hợp bạn tạo URL và muốn đổi lại thì chỉ có thể làm việc này khi đã có đủ 25 Likes nhưng nhớ là chỉ được sửa một lần và không thể bị thay đổi về sau.

  Chọn phương thức thanh toán

  Like cho Page

  Facebook nhắc bạn Like cho Page vừa lập, vốn là một ý hay nếu bạn muốn là một trong những fan đầu tiên của Page. Nếu không, bạn nhấn vào Skip bên tay trái để bỏ qua bước này.

  Chia sẻ một vài điều lên Timeline

  Facebook nhắc bạn chia sẻ status đầu tiên. Lại một lần nữa, bạn có thể cập nhật status hoặc nhấn Skip để bỏ qua bước này. Ý tưởng là bạn nên cập nhật nhiều status lên timeline trước khi bắt đầu mời mọi người vào Like Page để họ biết Page của bạn có gì hấp dẫn và bạn chia sẻ điều gì.

  Thêm ảnh Cover

  Không một Page nào được gọi là hoàn chỉnh nếu thiếu một ảnh Cover phù hợp. Ảnh Cover rộng tối thiểu là 399 pixels nhưng sẽ bị kéo dãn ra. Kích thước tốt nhất là 851 pixels cho chiều rộng và 315 pixels cho chiều cao.

  Thông tin thêm là tính đến ngày 06-03-2013 thì các điều khoản về ảnh Cover của Facebook không cho phép chứa hơn 20% văn bản trong đó. Tin vui là một số giới hạn cũ (không có call to action, không để website hay địa chỉ web) đã được gỡ bỏ nên bạn có thể mời mọi người Like cho Page ngay trên ảnh Cover.

  Cách Facebook xác định luật 20% này như sau: Họ chia ảnh Cover ra thành một lưới gồm 25 khối. Nếu có hơn 5 khối chứa văn bản (text) trong đó nghĩa là bạn đã vi phạm giới hạn tối đa mà luật 20% cho phép. Có thể dùng công cụ của Post Planner để kiểm tra ảnh nếu bạn cảm thấy không chắc chắn.

  Không vội mời bạn bè trong danh sách email

  Facebook có không gian cho bạn mời bạn bè trong danh sách email nhưng bạn không vội làm việc này mà hãy đợi đến khi đã cập nhật một vài thông tin, status lên đấy. Về mặt cá nhân mà nói thì mình không thích dùng tính năng này của Facebook. Thay vào đó bạn nên tự tạo một thông điệp email rồi gửi trực tiếp từ dịch vụ email bạn đang dùng(Yahoo, Google, Outlook…).

  Thêm thông tin cho Trang About

  4. 5 nguyên tắc cần biết để phát triển fanpage hiệu quả

  Đặc điểm từ phía người dùng là họ tỏ ra rất hào hứng với những câu hỏi mà họ biết đáp án, ngược lại trong trường hợp họ không biết đáp án thì họ lại rất tò mò để biết được câu trả lời từ những người khác

  Tận dụng những hành vi phổ biến này, bạn hoàn toàn có thể thu hút được sự quan tâm của người dùng với những bài đăng trên fanpage của mình bằng cách lồng ghép những câu hỏi trong phần nội dung được chia sẻ. Đó sẽ là cách làm đơn giản nhưng phát huy được hiệu quả, kế hoạch phát triển fanpage của bạn sẽ được duy trì ổn định và rút ngắn được thời gian hơn

  Lượng nội dung chia sẻ trên Facebook từng ngày, từng giờ là những con số rất lớn, chính vì thế mà người dùng sẽ có quyền sự lựa chọn để dừng lại xem những nội dung mà mình thấy thích. Lúc này những nội dung chứa không quá nhiều các ký tự sẽ được ưu tiên hơn bởi sẽ không có nhiều người dùng dành thời gian để đọc những nội dung dài, toàn chữ là chữ

  Yêu cầu của một bài đăng thu hút ở thời điểm hiện tại là chỉ cần ngắn gọn, xúc tích. Đối với các nội dung tiếp thị sản phẩm, bài viết chỉ cần đầy đủ thông tin, không cần phải dài dòng. Nếu những bài đăng trên fanpage nhận được lượng tương tác tốt, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang có hướng phát triển fanpage là ổn và cần phát huy hơn nữa

  Bài viết có lượng tương tác tốt nghĩa là fanpage của bạn đang được tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Và một bí quyết để bài viết nội dung tương tác tốt với người dùng tốt hơn đó là bạn sẽ cần lựa chọn những thời điểm đăng bài bài hợp lý. Thời điểm hợp lý ở đây là thời điểm mà lượng người dùng truy cập Facebook là con số lớn hơn so với các thời điểm khác trong ngày

  Vào khoảng thời gian buổi trưa hoặc buổi tối, lượng người dùng truy cập Facebook sẽ cao hơn so với những khoảng thời gian khác. Nếu bạn tập trung đăng tải nội dung vời thời điểm này, bài viết sẽ tiếp cận người dùng tốt hơn, lượng tương tác trên bài viết cũng sẽ cao hơn

  Fanpage có phát triển tốt hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào những tương tác trên các bài viết. Và với những tương tác từ phía người dùng như thế, cách tốt nhất để bạn thể hiện sự tôn trọng với những người dùng này cũng như là tiếp tục duy trì những tương tác đó là bạn sẽ cố gắng trả lời sớm nhất những tương tác này

  Có thể đó sẽ là những tương tác giải quyết những thắc mắc từ phía khách hàng hay cũng có thể là những câu trả lời mang tính xã giao, duy trì mới quan hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Đầy Đủ Trong Kinh Doanh Online
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Từ A Đến Z Để Bán Hàng, Tạo Thương Hiệu
 • Cách Tạo Fanpage Facebook, Lập Fanpage Trên Facebook Kinh Doanh Bán Hà
 • Hướng Dẫn Tạo Một Website Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bước Up Rom Cơ Bản Cho Mọi Máy Android (Có Hình Ảnh)
 • Hướng Dẫn Unlock Bootloader
 • 1. Cách tạo Fanpage Facebook trên điện thoại

  Video hướng dẫn tạo Fanpage trên điện thoại

  Bước 1:

  Chúng ta truy cập vào tài khoản Facebook muốn tạo Fanpage. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải. Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào mục Trang.

  Bước 2:

  Tiếp đến chúng ta sẽ có tùy chọn Tạo Trang để tiến hành quá trình tạo Fanpage. Nhấn vào nút Bắt đầu bên dưới.

  Bước 3:

  Tiếp đến bạn cần nhập tên cho Fanpage cần tạo rồi chọn vào nút Tiếp. Sau đó người dùng cần chọn hạng mục cho Page dựa theo nội dung mà bạn đăng tải lên Page, cũng như tiêu chí và mục đích hoạt động.

  Người dùng có tùy chọn cho hạng mục chính và hạng mục phụ của Page. Nhấn nút Tiếp ở bên dưới để tiếp tục.

  Bước 4:

  Nếu có Trang web cá nhân thì bạn nhập URL Trang web để người tham gia truy cập vào website nhanh hơn. Sau đó chúng ta đăng ảnh đại diện cho Fanpage. Nếu ảnh quá kích thước bạn nên căn chỉnh lại cho đúng khung hình.

  Để thêm ảnh bìa Fanpage chúng ta nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc ảnh bìa, rồi cũng chỉnh sửa lại vị trí ảnh bìa sao cho phù hợp. Cuối cùng nhấn Truy cập Trang là xong.

  Lưu ý với người dùng, ảnh bìa và ảnh đại diện Fanpage Facebook đều có kích thước chuẩn mặc định và người dùng nên tìm ảnh theo các kích thước đó để không bị vỡ hay nhòe hình khi chỉnh lại hình ảnh trên Page. Kích thước của Fanpage Facebook bạn đọc trong bài viết Kích thước, size ảnh chuẩn cho Fanpage Facebook là bao nhiêu?

  Bước 6:

  Để thêm các cách thức liên hệ với Trang, chọn Thêm nút. Khi đó hiển thị một số mục lựa chọn để chúng ta thêm vào Fanpage.

  Nhấn Lưu để đồng ý thêm nút mới cho Fanpage. Kết quả nút đã thêm hiển thị ngay trên đầu giao diện.

  Bước 7:

  Sau khi đã chỉnh sửa xong giao diện ngoài Trang, bạn cần thêm một số thông tin khác cho Trang. Nhấn và biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng rồi chọn Chỉnh sửa Trang. Hiển thị các mục tùy chọn khác nhau để chúng ta thay đổi nội dung cho Trang.

  Bạn cần chú ý tới mục Mẫu hiện tại để lựa chọn đúng mẫu phù hợp với Fanpage cá nhân để có được ngay những tab và các nút mặc định. Mỗi một mẫu đều có giao diện mặc định khác nhau, nhấn Chỉnh sửa.

  Bước 9:

  Nhấn tiếp vào phần Thông tin trên Trang trong giao diện Chỉnh sửa. Tại đây bạn cần điền các nội dung cho Trang. Một số thông tin sẽ phù hợp với từng kiểu Trang khác nhau. Như vậy về cơ bản đã xong mọi thao tác tạo Trang.

  2. Tạo Fanpage Facebook trên máy tính

  Video hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên PC

  Bước 1:

  Tại giao diện Facebook người dùng nhấn vào nút Tạo ở góc trên rồi chọn tiếp vào Trang.

  Bước 2:

  Sau đó chúng ta lựa chọn hạng mục Trang mà người dùng đang muốn tạo rồi nhấn Bắt đầu bên dưới.

  Bước 3:

  Hiển thị giao diện để chúng ta nhập tên Trang hoạt động sau này. Chọn hạng mục chính của Trang với một số gợi ý có sẵn. Nhấn vào nút Tiếp tục bên dưới.

  Bước 4:

  Tiếp đến người dùng lựa chọn đăng tải ảnh đại diện cho Fanpage Facebook, nhấn Tải lên ảnh đại diện.

  Chọn tiếp ảnh bìa cho Fanpage, nhấn Tải lên ảnh bìa.

  Bước 5:

  Như vậy chúng ta đã có Fanpage với giao diện cơ bản như hình. Trước hết người dùng cũng sẽ đặt tên hiển thị cho Trang, nhấn Tạo tên người dùng của Trang.

  Nhập tên cho Trang rồi nhấn nút Tạo tên người dùng bên dưới để thay đổi. Để thay đổi lại tên người dùng bạn đọc tham khảo bài viết Cách thay đổi tên Trang Fanpage Facebook.

  Bước 6:

  Để tăng thêm sự liên kết giữa Trang và người dùng, chúng ta nhấn chọn vào Thêm nút.

  Chọn nút muốn thêm cho Fanpage rồi xem nút đó hiển thị như thế nào trên Fanpage qua mục Xem trước. Nhấn Tiếp ở bên dưới.

  Bước tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Facebook rồi nhấn nút Hoàn tất bên dưới là xong.

  Bước 7:

  Để thêm các thông tin cho Fanpage người dùng nhấn vào mục Giới thiệu ở menu bên trái màn hình.

  Chuyển sang giao diện mới người dùng nhập đầy đủ các thông tin cần thiết cho Trang. Nhấn tiếp vào mục Chỉnh sửa thông tin Trang ở góc phải để thêm một số thông tin khác như Vị trí, Liên hệ,…

  Bước 8:

  Nếu muốn thay đổi các thiết lập cho Trang thì bạn nhấn chọn vào Cài đặt ở góc phía trên giao diện.

  Các nội dung thiết lập được phân thành nhiều mục khác nhau để người dùng dễ quản lý. Chúng ta truy cập từng mục để tiến hành điều chỉnh cho Trang.

  Như vậy bạn đã biết cách tạo Fanpage Facebook trên điện thoại và máy tính. Người tạo Fanpage chính là Admin và có toàn quyền kiểm soát với Fanpage, thực hiện một số thiết lập mà chỉ có Admin mới làm được như ẩn Fanpage Facebook, kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage, hay viết note trên Fanpage.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trade Coin Là Gì? Hướng Dẫn Toàn Tập Từ A
 • Hướng Dẫn Cho Người Mới Tập Gym Đúng Cách, Hiệu Quả Nhất
 • Giáo Án Cách Tập Gym Cho Nam Nữ Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tháng
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Giải Rubik 2×2 Cơ Bản
 • Sử Dụng Remote Desktop Để Truy Cập Vào Các Máy Tính Từ Xa Qua Internet
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Từ A Đến Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Website Miễn Phí Với Google Sites
 • 18 Cách Thắt Cà Vạt Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Thắt Cà Vạt Nam Đẹp, Đơn Giản Nhất Cho Quý Ông
 • Phân Biệt Rom Stock Và Rom Cook Và Cách Up Rom Cho Android Chuẩn
 • Đừng Bỏ Lỡ: Hướng Dẫn Unlock Iphone Lên Quốc Tế Miễn Phí!
 • Facebook Business là gì ?

  Tài khoản Facebook Business là tài khoản được tạo ra từ tài khoản cá nhân của bạn. Với mỗi một tài khoản cá nhân sẽ đăng ký được một tài khoản Facebook dành riêng cho doanh nghiệp. Điều này có nghĩa Facebook Business là tài khoản ” đăng ký thêm ” và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản cá nhân của bạn.

  Facebook Business – Trình quản lý doanh nghiệp là một nơi riêng biệt giúp bạn thực hiện các thao tác quản lý và tiếp thị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Chủ yếu bạn sẽ sử dụng Facebook Business để:

  • Tạo và quản lý Fanpage
  • Thêm và phân quyền nhân sự
  • Cài đặt thanh toán

  Tại sao cần tạo tài khoản Facebook Business ?

  • Nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời từ đội ngũ Facebook Ads.
  • Nếu bạn muốn phát triển việc kinh doanh, Facebook Business có những tính năng hỗ trợ đầy đủ, thêm/ bớt, phân quyền dễ dàng và chuyên nghiệp.
  • Quản lý Fanpage tốt hơn: bạn có thể quản lý nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt và cùng một thời điểm.

  Các bước tạo tài khoản Facebook Business

  Vậy là bạn đã tạo được một tài khoản doanh nghiệp cho riêng mình. Giao diện được hiện ra như sau:

  • Những khoản nợ hiện tại từ tài khoản mới bị vô hiệu hóa sẽ được thanh toán ngay lập tức qua thẻ của bạn
  • Sau khi thanh toán các khoản nợ thành công, phương thức thanh toán của khoản nợ sẽ bị xóa
  • Quá trình thực hiện có thể kéo dài trong 2 ngày làm việc
  • Tên trên thẻ
  • Số thẻ​
  • Ngày tháng hết hạn sử dụng của thẻ.
  • Mã bảo mật ( Mã CVV ). Là 3 chữ số mặt sau của thẻ.

  5. Thêm Fanpage từ tài khoản doanh nghiệp

  Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi mà tôi đã nhắc đến ở trên. Làm thế nào để chuyển Fanpage vào tài khoản doanh nghiệp ?

  Sẽ có 3 sự lựa chọn dành cho bạn:

  • Thêm trang: Bạn đã có Fanpage ở tài khoản cá nhân, hãy lựa chọn phần này.
  • Yêu cầu truy cập trang: Dùng khi bạn muốn truy cập vào trang của người khác để quản trị. Để làm được điều này, bạn cần có sự đồng ý từ người được yêu cầu.
  • Tạo trang mới: Bạn chưa có Fanpage nào từ tài khoản cá nhân thì hãy tạo Fanpage ngay trên trình quản lý doanh nghiệp.

  Trước tiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Thêm trang.

  • Thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện: Bạn có thể thiết kế logo cho doanh nghiệp hoặc sử dụng Canvas , Designbold để tạo ( Hoàn toàn miễn phí )
  • Để Facebook Business trông chuyên nghiệp hơn, bạn nên vào mục giới thiệu và bổ sung đầy đủ các thông tin liên hệ:

   + Dựa vào hạng mục mà bạn lựa chọn, Facebook sẽ cho phép chỉnh sửa các mục với nội dung tương ứng.

   + Bổ sung thêm các thông tin như: giới thiệu, email, ngày thành lập và đặc biệt là tên người dùng. Điều này không chỉ khiến cho link đường dẫn đến Fanpage gọn hơn mà bạn còn có thể chỉnh sửa link theo ý muốn của mình.

  • Bạn cũng nên tạo một trang web để tăng tính chuyên nghiệp và nuôi dưỡng sự uy tín với khách hàng.
  • Nếu bạn có một cửa hàng, bạn nên bấm Chỉnh sửa thông tin trang để bổ sung các thông tin ( số điện thoại liên hệ, địa chỉ, giờ mở cửa, các sản phẩm đang kinh doanh … ) chi tiết vào Facebook Business.

  Tại phần này, hãy cố gắng cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin, càng chi tiết càng tốt. Khi khách hàng vào lần đầu sẽ cảm thấy tin tưởng ngay lập tức bởi những thông tin rõ ràng mà bạn đã cung cấp.

  Bạn có thể lựa chọn các phân quyền sau:

  • Biên tập viên: Có các quyền gần giống quản trị viên nhưng bị giới hạn ở một số tính năng như thêm nhân sự quản lý …
  • Người đóng góp trực tiếp: Chỉ có thể livestream từ thiết bị di động.

  Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trong việc tạo một trang Facebook Business chuẩn chỉnh – tiền đề cho các nội dung Subiz sẽ chia sẻ tiếp theo về các tip quản lý Facebook Fanpage hiệu quả, vừa hỗ trợ khách hàng tối đa vừa đem đến lợi nhuận cho thương hiệu, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp (A
 • Hướng Dẫn Trade Coin Theo Cặp
 • Hướng Dẫn Trade Coin Trên Binance Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Tập Gym Đúng Cách Và Chi Tiết Nhất Cho Người Mới !
 • Hướng Dẫn Tập Gym Cho Nam 6 Buổi 1 Tuần Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Facebook Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Đầy Đủ Trong Kinh Doanh Online
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Tạo Facebook Fanpage Cho Doanh Nghiệp
 • Trong bài viết này, mình chia sẻ và giúp các bạn có nhu cầu muốn kinh doanh và bán hàng Online trên Facebook có thể tự tin tạo ra trang Fanpage bán hàng chuyên dụng cho riêng mình.

  Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

  Hướng dẫn tạo trang Fanpage Facebook mới nhất 2022

  Trong bài viết này, mình hướng dẫn các bạn AZ cách tạo ra trang Fanpage Facebook tối ưu và những Tips tối ưu trang Facebook chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2022.

  Đầu tiên, tại thanh menu chính bên gốc trái. Bạn chọn vào mục ” Tạo trang mới ” như hình dưới.

  Ngoài ra, tại giao diện trang chủ của Facebook. Bạn chọn vào biểu tượng ” Dấu + ” kế bên hình đại diện Facebook cá nhân của bạn.

  Tại đây, bạn hãy tìm và chọn vào mục ” Trang “.

  Trong phần “Cửa sổ tạo Trang”, bạn cần cung thêm các thông tin cần thiết như:

  + Tên Trang: Tên trang Fanpage bán hàng hay tên thương hiệu của bạn. Đây là cái tên gắn liền với trang Fanpage bán hàng của bạn, nên bạn hãy suy nghĩ trước khi đặt (Vì sau này rất khó để thay đổi lại).

  + Hạng mục: Lĩnh vực hay ngách thị trường mà bạn chuẩn bị kinh doanh

  + Mô tả: Bạn nên cung cấp thêm các thông tin cần thiết khác về cửa hàng của bạn. Bạn cung cấp thông tin càng chi tiết, khách hàng càng tin tưởng ở thương hiệu của bạn.

  Tiếp đến, chính là mục “Thiết lập trang”, bạn cần cung cấp thêm cho trang Fanpage bán hàng của mình cả ảnh đại diện và ảnh bìa trang Fanpage:

  Hình ảnh Logo, ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn. Bạn nên thiết logo Facebook thật chuyên nghiệp và đẹp mặt.

  Kích thước chuẩn của ảnh đại diện Facebook là 500×500 Pixel.

  Bạn cần thiết kế nó thật chỉnh chu và cung cấp một vài thông tin cần thiết trên hình để gây sự chú ý và ấn tượng sâu đến khách hàng.

  Kích thước chuẩn của ảnh bìa Facebook là 2050×780 Pixel.

  Sau khi bạn đã cung cấp ảnh bìa và ảnh đại diện cho trang Fanpage Facebook của mình.

  Mời bạn bè thích trang Fanpage bán hàng

  Trang Fanpage bán hàng của bạn vẫn còn khá mới và chưa ai biết đến. Cách nhanh nhất là bạn hãy mời những người bạn của mình vào Like trang bán hàng và mời tiếp những người bạn của họ.

  Trang Fanpage của mạnh ngày càng mạnh hơn và lên cực kỳ nhanh.

  Quay trở lại bài viết này, bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Lúc này, bạn hãy chọn mời tất cả những người bạn của mình thích trang Fanpage bán hàng của mình.

  Mục cuối cùng, bạn cần tối ưu chính là hoàn thiện các thông tin chi tiết khác cho trang Fanpage bán hàng của mình.

  Sau đó, bạn chọn tiếp vào mục “Thông tin trang”.

  Lúc này, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng cần và có nhu cầu về sản phẩm nào. Họ có thể chủ động liên hệ và hỏi thêm thông tin sản phẩm từ bạn.

  Do vậy, bạn cần cung thêm các thông tin như sau: Số điện thoại, Email, website, vị trí, trang Lading Page bán hàng (Nếu có)….

  Tiếp đến, bạn cung cấp các thông tin thêm về địa chỉ của cửa hàng ở hiện tại, bao gồm: địa chỉ, tỉnh /thành phố, mã Zip.

  Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thêm các thông tin có liên đến ngày và giờ mà cửa hàng đang hoạt động.

  Để khách hàng nó rõ được các khung thời gian và thuận tiện liên hệ đến cửa hàng của bạn trong khoảng thời gian này.

  Cuối cùng, tình hình hoạt động của hàng trong mùa dịch virus Corona. Cửa hàng bạn vẫn hoạt động bình thường trong những ngày này, bạn tick chọn vào các mục sau:

  + Thay đổi tạm thời về dịch vụ: Bạn hãy chọn vào mục “Hoạt động như thường”.

  + Thông tin mới về Virus Corona: Bạn chọn vào mục “Không hiển thị”.

  Như vậy, trong bài viết này mình hướng dẫn và giúp các bạn có thể tự tạo ra trang Fanpage Facebook bán hàng mới nhất 2022.

  Cách làm rất đơn giản và dể hiểu, bạn cần làm thật chuẩn chỉnh những bước cơ bản đầu tiên này. Sau này, việc tối ưu SEO cho trang Fanpage của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng nội dung Content và quản lý Inbox khách hàng là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Hướng Dẫn Từng Bước Để Tạo Một Quảng Cáo Facebook Hoàn Chỉnh
 • ?trọn Bộ 5000 Icon Facebook 2022 ?
 • 400 Biểu Tượng Icon Facebook Chat Độc, 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp (A

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Từ A Đến Z
 • Cách Tạo Website Miễn Phí Với Google Sites
 • 18 Cách Thắt Cà Vạt Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Thắt Cà Vạt Nam Đẹp, Đơn Giản Nhất Cho Quý Ông
 • Phân Biệt Rom Stock Và Rom Cook Và Cách Up Rom Cho Android Chuẩn
 • Nếu bạn đang sở hữu công việc bán hàng thì Facebook sẽ là nền tảng trực tuyến không thể bỏ qua nhằm giúp quảng bá cửa hàng và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

  Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách tạo fanpage bán hàng trên Facebook – bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để bắt đầu bất kỳ sự nghiệp kinh doanh nào.

  Cần chuẩn bị gì trước khi tạo fanpage bán hàng?

  Thông thường thì ai cũng có thể tạo fanpage bán hàng trên Facebook đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần:

  • Tài khoản Facebook
  • Trang doanh nghiệp Facebook

  Ngoài ra, trang Facebook của bạn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Bán mặt hàng vật lý, nghĩa là trang Facebook không thể bán các mặt hàng phi vật lý hay sản phẩm download
  • Đồng ý với Điều khoản mua bán của Facebook
  • Link tới tài khoản ngân hàng khả dụng
  • Có mã số thuế (*)

  (*) Điều này chỉ bắt buộc với cửa hàng ở Anh. Mã số thuế chính xác sẽ tùy thuộc vào từng khu vực.

  Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên thì hãy bắt tay tạo dựng cửa hàng ngay trên Facebook thôi!

  Cách tạo fanpage bằng điện thoại

  Việc tạo fanpage Facebook không hề khó với các thao tác đơn giản bằng điện thoại như sau.

  Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook muốn mở fanpage.

  Kế tiếp Bước 4: Nhập URL website cá nhân nếu có để kéo thêm traffic về website.

  Bước 5: Thêm ảnh đại diện cho fanpage. Có thể tùy chỉnh kích thước và vị trí theo ý muốn.

  Bước 6: Tương tự có thể thêm ảnh bìa fanpage. Nhấn tiếp nút Truy cập trang.

  (*) Lưu ý: Fanpage có đầy đủ ảnh đại diện, ảnh bìa sẽ chuyên nghiệp và có khả năng xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, bạn phải chú ý kích thước chuẩn để đảm bảo chất lượng của hình ảnh khi tải lên.

  Bước 7: Đến đây là bạn đã có được fanpage với một số thông tin cơ bản. Tiếp theo, bạn nhấn Tạo tên người dùng rồi nhập tên yêu thích vào, ví dụ @gtvseo.

  • Thông tin trên trang: Tại đây bạn kiểm tra các thông tin đã điền và bổ sung một số thông tin khác như giờ mở cửa, vị trí, liên hệ …

  Cách tạo fanpage bán hàng bằng máy tính

  Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook

  Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang doanh nghiệp và có quyền admin.

  Mặc định là khi đăng nhập vào trang doanh nghiệp trên Facebook thì trang Cửa hàng sẽ hiển thị (khách hàng sẽ không thấy nhưng bạn thì có nha). Nhấn vào tab Cửa hàng bên tay trái.

  Một số tính năng của Fanpage

  Sau khi tạo xong trang Facebook, bạn sẽ phải chọn category từ các lựa chọn sau đây:

  • Doanh nghiệp hoặc địa điểm địa phương
  • Công ty, cơ quan hoặc tổ chức
  • Thương hiệu hay sản phẩm
  • Nghệ sỹ, ban nhạc hay nhân vật của công chúng
  • Giải trí
  • Sự kiện hay cộng đồng

  Tùy vào category bạn lựa chọn, trang sẽ có những tính năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

  Nếu bạn đã có trang Facebook và muốn thay đổi category thì có thể làm như sau:

  1. Chọn About (nằm dưới cover photo)
  2. Nhìn qua cột bên tay trái
  3. Trỏ chuột Category và nhấn chọn Edit
  4. Chọn category từ menu xổ xuống
  5. Lưu thay đổi

  Những tính năng này chỉ ảnh hưởng thông tin cơ bản của trang. Một số tính năng nâng cao khác bao gồm nút call-to-action, visitor data và khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn bằng cách đẩy mạnh các bài viết.

  Bước 2: Thiết lập thông tin cửa hàng

  Sau khi nhấn vào tab Cửa hàng sẽ hiển thị hướng dẫn cài đặt. Bạn có thể đọc hướng dẫn này rồi nhấn vào nút Get Started.

  Lúc này một popup khác hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin doanh nghiệp như loại hình kinh doanh và địa chỉ. Sau khi khai báo thông tin, nhấn Next.

  Bước tiếp theo, điền bang (state) và mã số đăng ký thuế. Bạn có thể bỏ qua bước này.

  Tiếp theo, chọn loại sản phẩm bạn muốn kinh doanh trên Facebook.

  Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi về loại hình doanh nghiệp và thông tin của đại diện doanh nghiệp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ điền thông tin của mình vào.

  Xong bước này bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục hoàn thành thiết lập cửa hàng trên Facebook. Bạn cần chọn phương thức giao hàng, chính sách đổi trả và email chăm sóc khách hàng. Đối với phương thức giao hàng, bạn có thể lựa chọn từ danh sách có sẵn và cài đặt chi tiết cho từng phương thức.

  Theo luật Facebook, bạn phải giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn hàng. Khách hàng phải nhận được hàng không quá 10 ngày kể từ khi đặt hàng. Đây cũng là một trong những điểm thu hút nhất khi mua hàng trên Facebook.

  Bạn cũng cần lưu ý các tính năng như theo dõi và xác nhận giao hàng. Một điều quan trọng khác là khách hàng có thể hủy đơn hàng trong vòng 30 phút kể từ khi đặt hàng nếu bạn vẫn chưa đánh dấu là đã giao hàng.

  Ngoài ra, Facebook không cho giao hàng quốc tế hay bán hàng sang quốc gia khác. Đa số người dùng từ quốc gia khác khi vào trang cửa hàng của bạn sẽ thấy trang trống như hình sau:

  Bước cuối cùng để hoàn tất cài đặt là đồng ý các Điều khoản và Chính sách mua bán. Những điều khoản và chính sách này sẽ thay đổi theo cài đặt tài khoản và khu vực bạn chọn.

  Bước 3: Thiết lập phương thức thanh toán

  Tùy vào quốc gia bạn sinh sống mà cửa hàng Facebook sẽ giới thiệu những phương thức thanh toán khác nhau.

  Ví dụ với những cửa hàng ở Anh thì cài đặt thường thấy sẽ là tài khoản ngân hàng. Ở một số khu vực khác, Facebook cho phép thiết lập thanh toán thông qua Paypal hay Stripe. Cách kết nối với hai dịch vụ thanh toán trên khá đơn giản, nhưng có thể thay đổi tùy theo cập nhật của Paypal và Stripe.

  Đôi lúc bạn sẽ không thấy phần thanh toán này trong cài đặt. Trong trường hợp này, bạn có thể bỏ qua và đi đến bước 4.

  Bước 4: Thêm sản phẩm vào cửa hàng Facebook

  Trang Cửa hàng mới của bạn sẽ có giao diện như sau:

  Để thêm sản phẩm vào cửa hàng, nhấn nút Add product. Sau đó, form điền sẽ hiện ra, form này thay đổi tùy theo quốc gia bạn sinh sống nhưng gồm các thông tin cơ bản như sau.

  • Hình ảnh hoặc video sản phẩm. Thêm ít nhất một hình ảnh về sản phẩm. Bạn cũng có thể thêm video để giới thiệu sản phẩm rõ và trực quan hơn.
  • Thêm tên và mô tả cho sản phẩm. Ở phần này bạn nên viết content sao cho thật sáng tạo và làm nổi bật tính năng của sản phẩm. Nếu không chỉ cần copy phần mô tả sản phẩm từ website ecommerce cũng được.
  • Thêm giá sản phẩm.
  • Hàng tồn: Theo dõi hàng tồn trong kho sẽ giúp bạn quản lý số lượng hàng và phân phối hợp lý.
  • Phương thức giao hàng: Chọn các phương thức giao hàng từ danh sách bạn đã thiết lập sẵn và điền thông tin chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể.
  • Có thể chia sẻ sản phẩm lên trang cá nhân (nếu muốn).
  • Chọn chế độ “Public” để hiển thị rộng rãi.

  Nhấn Save để hoàn thành.

  Vậy là xong!

  Lúc này, khi khách hàng nhấn vào Cửa hàng, họ sẽ thấy thông tin chi tiết của sản phẩm kèm theo nút “Check Out on Website”, nút này sẽ điều hướng người dùng về website của bạn (nếu có).

  Với thao tác tương tự, bạn có thể thêm nhiều sản phẩm vào cửa hàng của mình.

  Hoặc tạo bộ sưu tập sản phẩm.

  Quản lý sản phẩm

  Tại đây bạn có thể chỉnh sửa và quản lý danh sách sản phẩm đang có cũng như thêm mới.

  Bước 5: Quản lý đơn hàng

  Nếu bạn có phần này, nhấn vào đây để theo dõi và quản lý: chi tiết đơn hàng, thông tin người mua, tương tác với khách hàng và từ từ hoàn thành đơn hàng. Ngoài ra, Facebook sẽ gửi bạn thông báo khi đơn hàng thành công.

  Nhắc nhở một lần nữa là theo luật của Facebook, bạn phải giao đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận đơn hàng. Và sau khi hoàn thành đơn hàng, bạn phải đánh dấu đã ship hàng để hoàn tất thủ tục.

  Bước 6: Hoàn thành

  Bạn đã hoàn thành cách tạo fanpage bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp và đầy đủ rồi!

  Tại sao nên bán hàng trên Facebook?

  Muốn bắt kịp với đối thủ trong thời đại công nghệ số, bạn cần triển khai bán hàng trên nhiều kênh khác nhau, trong đó có Facebook.

  Đây không chỉ là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà còn cung cấp các tính năng để bạn có thể dễ dàng mở và quản lý cửa hàng ngay trên nền tảng này. Với Facebook, bạn không cần phải có địa điểm cửa hàng hay sở hữu cửa hàng online nào trước đó mà vẫn có thể tự vận hành công việc kinh doanh của mình.

  Không chỉ vậy, bạn còn có thể:

  • Thêm không giới hạn số lượng sản phẩm
  • Tương tác trực tiếp với khách hàng
  • Xem các số liệu doanh số, lượt truy cập …
  • Giới thiệu sản phẩm rộng rãi, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa

  Tất cả những lợi ích trên đã đủ thuyết phục để bạn đầu tư công sức vào việc lập fanpage bán bàng trên Facebook cho riêng mình chưa?

  Đọc tiếp:

  Bài viết nổi bật:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Trade Coin Theo Cặp
 • Hướng Dẫn Trade Coin Trên Binance Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Tập Gym Đúng Cách Và Chi Tiết Nhất Cho Người Mới !
 • Hướng Dẫn Tập Gym Cho Nam 6 Buổi 1 Tuần Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Tập Gym Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Tạo Facebook Fanpage Cho Doanh Nghiệp
 • Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2022
 • Hướng Dẫn Phát Hội Nghị Truyền Hình Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Đổi Hình Nền Facebook Messenger
 • Fanpage Facebook là gì?

  Fanpage hay Page Facebook là một Trang được tạo ra bởi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để chia sẻ các thông tin đến cộng đồng hoặc bán hàng. Trang Fanpage được hiển thị công khai, ai cũng có thể kết nối và cập nhật thông tin bằng cách thích Trang, follow Trang và trở thành người hâm mộ của Trang… Facebook cá nhân chỉ cho phép tối đa 5.000 bạn bè còn trên Fanpage bạn sẽ không bị giới hạn số lượng người theo dõi. Fanpage được càng nhiều người theo dõi, thích sẽ nâng cao cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của bạn.

  Lợi ích khi sử dụng Fanpage Facebook

  Tạo Page trên Facebook sẽ ang đến cho bạn những lợi ích như:

  – Xây dựng thương hiệu:Fanpage được coi là một công cụ sáng giá cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức xây dựng thương hiệu của mình để tiếp cận với khách hàng cũng như người đọc.

  – Tối ưu chi phí: Việc tạo và sử dụng Fanpage là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể khai thác các chức năng hỗ trợ trên Fanpage thì hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều khách hàng mà không cần phải mất quá nhiều chi phí cho marketing.

  – Phân tích khách hàng: Facebook Insights được biết đến là cụ hỗ trợ phân tích người dùng trên Trang Fanpage như: nhân khẩu học người thích trang, phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác bài viết… Dựa vào những thông tin này bạn có thể đánh giá được thông tin khách hàng của mình.

  Hướng dẫn cách tạo Fanpage Fanpage trên Facebook

  Cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại

  Cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại vô cùng nhanh gọn, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo được cho mình một Page trên Facebook bằng điện thoại Android và cả điện thoại Iphone.

  Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện chính của trang chủ Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở phía trên màn hình. Còn với ứng dụng Facebook trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình.

  Bước 3: Thiết lập trang Fanpage

  Bạn thiết lập các thông tin cho trang Fanpage của mình như:

  – Tên trang: Tên của Fanpage không nên quá dài, quá phức tạp và khó nhớ vì bình thường các khách hàng thường không có xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop, nên cách đặt tên fanpage tốt nhất là theo cấu trúc:

  Sau khi đặt tên xong, bạn ấn Tiếp. Facebook sẽ đưa ra các hình thức, giao diện của trang mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu Fanpage của mình bao gồm: Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức nào cho phù hợp với mình nhất.

  – Ảnh bìa: Ảnh bìa nên là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, buôn bán.

  – Địa chỉ trang Web

  – Nơi đặt tên miền cho trang Fanpage

  – Quyền đại diện cho trang Fanpage

  Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

  Bước 4. Nhấn vào Truy cập trang để hoàn thành việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại.

  Cách lập trang Facebook cộng đồng bằng máy tính

  Trang là nơi để các doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và người của công chúng chia sẻ tin và kết nối với mọi người. Để tạo Fanpage trên Facebook bằng máy tính bạn thực hiện theo các bước sau:

  – Cộng đồng hoặc Người của công chúng: Kết nối và chia sẻ với mọi người trong cộng đồng, tổ chức, đội ngũ, nhóm hoặc câu lạc bộ của bạn.

  Bước 3: Nhập thông tin về Tên trang FanpageHạng mục phù hợp với mục đích Page mình muốn lập.

  Bước 7: Thêm các thông tin cho Fanpage.

  Bạn nhấn vào mục Giới thiệu ở menu bên trái màn hình sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho Trang. Nhấn tiếp vào mục Chỉnh sửa thông tin Trang ở góc phải để thêm một số thông tin khác như: Thông tin doanh nghiệp, Thông tin liên hệ bổ sung,…

  Cách tối ưu hóa Fanpage Facebook

  Cập nhật đầy đủ thông tin Fanpage

  Chăm sóc Fanpage

  Đây là việc bắt buộc bạn cần phải làm để Fanpage của mình luôn giữ được sự tươi mới và người theo dõi biết được Fanpage đó vẫn đang hoạt động bình thường. Các nội dung chăm sóc Fanpage cần phải thống nhất, xoay quanh sản phẩm/dịch vị cung ứng để tâọ ấn ượng sâu sắc trong tâm trí người dùng.

  Mang đến giá trị cho người dùng

  Sẽ không ai thừa thời gian để theo dõi Fanpage của bạn nếu nó không đem đến lợi ích gì cho họ. Chính vì vậy, muốn có nhiều người quan tâm nội dung bài viết của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  – Cung cấp các kiến thức hữu ích về sản phẩm, mẹo vặt cuộc sống, những nội dung mà khách hàng mục tiêu của mình quan tâm.

  – Cung cấp các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp.

  – Các thông tin hot trend, các vấn đề nóng của xã hội…

  Đăng tải nội dung đúng thời điểm

  Sử dụng phần mềm quản lý Fanpage Facebook

  Ngoài việc kinh doanh tại cửa hàng hoặc trên các sàn thương mại điện tử thì việc kinh doanh online qua Fanpage Facebook hiện nay cũng đang rất phổ biến. Để có thể quản lý tốt các trang Fanpage này, chủ các doang nghiệp thường sử dụng phần mềm quản lý Fanpage. Vậy phần mềm quản lý Fanpage Facebook nào tốt hiện nay?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Đầy Đủ Trong Kinh Doanh Online
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Cách Đăng Ký Và Tạo Ứng Dụng Facebook (Facebook Apps)
 • Cách Tạo Page Trên Facebook Bằng Điện Thoại + Hướng Dẫn Seo Fanpage

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Nhóm Chat Trong Facebook Messenger Trên Android, Iphone
 • Cách Lập Nhóm, Tạo Group Trên Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Nhiều Nick Facebook Với Ninja Reg Nick Ldplayer
 • Phần Mềm Tạo Nick Facebook Ninja Reg Nick Ldplayer
 • Cách Tạo Fanpage Web Tuyển Sinh Trên Facebook?
 • Fanpage là một công cụ không thể thiếu khi kinh doanh bán hàng trên facebook. Fanpage là nơi tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng, là nơi để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

  Bạn có thể tạo page bán hàng trên facebook bằng máy tính. Nhưng mình biết là có rất nhiều bạn không sử dụng máy tính. Nên hôm nay digilux sẽ chỉ cho bạn cách tạo fanpage trên facebook bằng điện thoại chi tiết từ A đến Z.

  Mình khuyên bạn nên đọc phần Cách SEO fanpage facebook lên TOP hiệu quả trước khi đi vào cách lập fanpapage facebook

  Cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại

  Bước 1 : Mở app Facebook trên điện thoại lên. Đăng nhập và chọn vào dấu 3 gạch ngang. Kéo xuống chọn vào phần Trang.

  Sau khi đặt tên Trang xong. Bấm Tiếp để qua bước tiếp theo.

  Các bạn chọn hàng mục cho fanpage bán hàng của mình. Nhớ chọn hạng mục phù hợp với sản phẩm để trang dễ dàng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.

  Và đây là kết quả khi bạn tạo page trên Facebook bằng điện thoại.

  Công việc tiếp theo của bạn là mời bạn bè like pagecập nhật đầy đủ thông tin cho fanpage của mình.

  Việc tạo fanpage bán hàng trên facebook bằng điện thoại rất dễ phải không các bạn. Nhưng làm sao để fanpage của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng.

  • Fanpage bán hàng của mình hiển thị ở thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Facebook.
  • Fanpage bán hàng của mình hiển thị ở thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google (10 vị trí đầu tiên trong trang 1).
  • Fanpage bán hàng của mình hiển thị ở thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Cốc cốc.

  Nếu vậy thì bạn phải cần phải SEO fanpage Facebook.

  SEO Fanpage Facebook là bạn sẽ làm cho Fanpage của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google trong từ khoá mà bạn muốn.

  Những kinh nghiệm mà digilux chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn đưa fanpage của mình đạt vị trí thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm (Google, Facebook search, Cốc cốc, Bing,…)

  Cách SEO fanpage facebook lên TOP hiệu quả

  Mình sẽ hướng dẫn các bạn tối ưu fanpage làm sao để có thể lên TOP một cách nhanh nhất. Bắt đầu thôi nào!

  1 Tối ưu tên Fanpage chuẩn SEO

  Thế nào mà một tên fanpage chuẩn SEO?

  Đó là tên fanpage phải chứa từ khóa mà bạn muốn nó đạt thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm. 2 dạng từ khóa chính mà bạn có thể áp dụng để đặt tên là :

  • Điện thoại giá rẻ là từ khóa sản phẩm
  • Digilux là từ khóa thương hiệu

  Và nên nhớ, từ khóa nên đặt ở đầu tên trang. Như vậy, khả năng lên TOP của page sẽ cao hơn so với việc đặt từ khóa cần SEO ở cuối tên trang.

  2 Tối ưu username của fanpage chuẩn SEO

  Facebook sẽ dựa theo tên trang để tạo đường dẫn cho trang của bạn. Mặc định sẽ có dạng như sau :

  Nếu để ý, các bạn sẽ thấy đường dẫn fanpage của bạn sẽ chứa các từ tiếng Việt. Và đây được xem là một đường dẫn không thân thiện.

  Để đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì fanpage của bạn phải có một đường dẫn thân thiện.

  Vậy làm sao để biến đường dẫn mặc định của fanpage trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Câu trả lời là bạn CẦN đổi username fanpage.

  Và đây là cách tạo URL thân thiện cho fanpage :

  Bước 3 : Nhập username mà bạn muốn đặt vào ô Tên người dùng. Để ý góc bên phải, nếu có tích xanh là được phép đổi. Sau đó bấm Tạo tên người dùng để hoàn tất.

  Và đây là hình ảnh sau khi bạn tạo tên người dùng thành công. Bạn thấy URL của fanpage đã đẹp hợp rất nhiều so với lúc ban đầu chứ.

  3 Cập nhật đầy đủ thông tin cho fanpage của mình

  • Số điện thoại.
  • Giới thiệu (Một bản tóm tắt ngắn gọn về Trang của bạn. Giới hạn là 255 ký tự)
  • Tin của fanpage (giới thiệu với mọi người về doanh nghiệp của bạn)
  • Website (nếu có).
  • Địa chỉ đường dẫn đến cửa hàng của bạn.
  • Bản đồ cửa hàng

  4 Tạo backlink chất lượng cho fanpage

  Nếu bạn không biết backlink là gì, các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

  Nói một cách đơn giản, backlink là những liên kết mà các website trỏ về fanpage của bạn.

  Hiểu nôm na là website chúng tôi đang trỏ 1 backlink về fanpage Diglux.

  Càng có nhiều liên kết trỏ về Fanpage của bạn, càng chứng tỏ fanpage của bạn có độ uy tín cao. Và dựa vào số lượng và chất lượng backlink. Google, Facebook, Cốc cốc,… sẽ dễ dàng đưa thứ hạng fanpage của bạn đạt thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm.

  Hãy tạo cho fanpage của bạn những liên kết chất lượng bằng cách : Đặt link fanpage ở những website có độ uy tín cao.

  • Nên đặt link ở các trang có độ uy tín lớn như instagram, twitter, reddit, linkedin, medium, tumblr,….
  • Không đặt link ở các trang không có ai biết tới, những trang web sex, đồi trụy,…

  nếu bạn đang kinh doanh điện thoại thì,

  Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có thể tối ưu Fanpage Facebook của mình với các công cụ tìm kiếm. Thường xuyên chăm sóc fanpage để đạt thứ hạng cao.

  Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình biết để từ đó kinh doanh tốt hơn trên Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Page Trên Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Viết Status Facebook Siêu Chất
 • Cách Pha Chế Thuốc Trong Minecraft
 • Tạo Tài Khoản Facebook 2022 ❤️ Hướng Dẫn Lập Nick Fb Mới
 • Hướng Dẫn Thay Đổi Đường Link Đến Trang Facebook Cá Nhân Của Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Nhóm Trên Facebook: 4 Bí Kíp Xây Dựng Group Vững Mạnh
 • Hướng Dẫn Tạo Sự Kiện, Hoạt Động Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook
 • Công Thức Minecraft Để Chế Tạo Đồ Cơ Bản, Thức Ăn, Công Cụ Dụng Cụ, Đồ Bảo Hộ, Len, Màu Nhuộm
 • 1 – Cách tạo Fanpage trên Facebook như thế nào?

  2 – VietAds hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook như sau?

  2.1 – Bước 1: Đăng nhập Facebook trước khi tạo fanpage trên facebook.

   Để có cách tạo trang Fanpage bạn phải sử dụng tài khoản cá nhân ( cần tài khoản cá nhân), tức là trước tiên bạn cần đăng nhập Facebook như người dùng thông thường:

  2.2 – Bước 2: Tạo Fanpage trên facebook.

  Chọn loại hình Fanpage mà bạn muốn tạo.

  2.3 – Bước 3: Chọn kiểu trang Fanpage mà bạn muốn tạo.

  Điền tên Fanpage facebook bạn muốn tạo.

  Có tới 6 kiểu trang Fanpage khác nhau cho bạn chọn, bao gồm:

  Với việc bán hàng online, nếu bạn có cả cửa hàng ở địa chỉ cụ thể thì tùy nhu cầu có thể chọnDoanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm (ví dụ hiệu sách, quán ăn, Spa) còn không, trong đa số trường bạn nên chọn Nhãn hiệu hoặc sản phẩm.

  Đừng đặt tên gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh. Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage vì Facebook sẽ không chấp thuận điều đó.

   Chú ý, nếu bạn ăn cắp thương hiệu nổi tiếng để đặt tên Fanpage có thể Facebook sẽ không chấp thuận, hoặc trong trường hợp Facebook không biết nên bỏ qua, nhưng về sau thương hiệu đó kiện thì khả năng cao là bạn sẽ bị mất Fanpage!

  Tên Fanpage chỉ được đổi khi số lượng Fan dưới 200, do vậy bạn cần phải nghĩ tên thật cẩn thận.

  2.4 – Bước 4: Thiết lập thông tin cho trang Fanpage.

  • Thêm địa chỉ website của bạn nếu có (không bắt buộc)

  • Facebook sẽ hỏi bạn tên thương hiệu của bạn có phải là nhãn hiệu thực sự không? Tất nhiên bạn chọn Có (vì bạn làm ăn đứng đắn). Tiếp tục họ sẽ hỏi Fanpage bạn định tạo có phải là đại diện chính thức không? bạn chọn Có (bạn đang tạo fanpage cho chính công việc kinh doanh của bản thân)

  2.5 – Bước 5: Ảnh đại diện của fanpage trên facebook.

  Ảnh đại diện rất quan trọng, nó giống như bộ mặt của trang. Ảnh cần nét, mang tính chất riêng tư để mọi người nhận ra và lưu dấu thương hiệu – sản phẩm của bạn (nghĩa là đừng lấy ảnh tìm trên mạng làm ảnh đại diện). Ảnh đại diện tốt là ảnh chụp sản phẩm, logo, hoặc ảnh cá nhân của bạn

  Bạn chọn Tải lên từ máy tính, rồi chọn bức ảnh muốn làm hình đại diện, sau khi ảnh tải xong, nhấn Tiếp.

  Chọn ảnh đại diện cho fapage trên facebook.

  2.6 – Bước 6: Thêm vào mục yêu thích.

  2.7 – Bước 7: Chỉnh sửa Fanpage trên Facebook.

  Bạn cần làm thêm một số bước để cải thiện (mình đã đánh dấu bằng viền đỏ cho những thứ cần bổ sung), chẳng hạn như:

  Sau một hồi chỉnh sửa, trông trang của bạn sẽ đẹp hơn:

  Cập nhật ảnh đại diện cho fanpage trên facebook.

  Bạn cũng nên viết vài status, đăng ảnh của sản phẩm để bắt đầu tạo nội dung cho Fanpage.

  2.8 – Bước 8: Tích hợp Fanpage vào trang web của bạn.

   Khi có Fanpage, bạn liên hệ với VietAds để được hướng đưa Fanpage lên website của bạn.

  Tích hợp trang facebook vào trang website của bạn để tăng tương tác.

  3 – Tổng kết và giải pháp

  3.1 – Tạo Fanpage là bước đầu trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Bạn sẽ phải làm gì thêm?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp (Cập Nhật)
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook
 • Cách Tạo Một Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key
 • Cách Đăng Ký Facebook Apps Để Lấy App Id & Secret Key
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Facebook Cộng Đồng Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×