16 Video Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Adobe After Effects Từ A Đến Z

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Dựng Phim Adobe Premiere Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn 16 Bước Đăng Ký Tài Khoản Amazon Affiliate (2021)
 • Hướng Dẫn Build Pc
 • Hướng Dẫn St Diablo 2
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Microsoft Excel – Học Cách Sử Dụng Excel (Phần 1)
 • Bạn đam mê phim ảnh và luôn trầm trồ, thán phục trước kỹ xảo hoành tráng của những bộ phim bom tấn? Mê mẩn những con chữ nhảy múa trong các lyrics video nhưng không biết cách làm? Câu trả lời cho những video đỉnh cao đó chính là phần mềm After Effects đấy. Nếu như phần mềm dựng phim Adobe Premiere đóng vai trò “cắt ghép một cách tinh tế” các file thô thành video hoàn chỉnh, thì phần mềm kỹ xảo After Effect sẽ giúp bạn thực hiện những hiệu ứng video đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

  Chức năng chính của After Effects là giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, và kỹ xảo chuyên nghiệp:

  1. Video infographic
  2. Kinetic typography (thường xuất hiện dưới dạng các lyrics video trong các video ca nhạc)
  3. Kỹ xảo trong game, điện ảnh, truyền hình

  After Effects nổi bật với khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, nhanh và mượt. Kiểm soát tốt chiều sâu, bóng, phản xạ của nhiều đối tượng trong video. Ngoài ra, After Effects còn có thể tạo đường viền chuẩn, dò tia, ép text và khối cho ảnh và video vượt trội so với những phần mềm khác.

  Bên cạnh đó, After Effects còn có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash đem lại sự đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng.

  Trước hết bạn cần một chiếc máy tính có cấu hình đủ mạnh và cập nhật hệ thống, phần mềm, plug-in từ Adobe Systems. Về cơ bản, các phần mềm tích hợp với After Effects hay dùng là  Photoshop, Illustrator, Premiere và Audition. Khác với những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop không yêu cầu người mới học có kỹ năng sẵn, thì để học After Effects bạn nên biết tạo hình trong Illustrator trước, để có thể kết hợp hiệu quả hai phần mềm này khi làm các video hoạt họa.

  Bài 1: Làm quen với giao diện và không gian làm việc

  Bài 2: Timeline và các lớp layer trong After Effects

  Bài 3: Thư viện kỹ xảo hiệu ứng – Libraries

  Bài 4: Cách tạo đường Mask trong Adobe After Effects

  Bài 5: Blending hòa trộn các lớp layer

  Bài 6: Hướng dẫn thêm Effect và chỉnh sửa hiệu ứng Effect Control

  Bài 7: Animation và Keyframe

  Bài 8: Cách key phông xanh tạo kỹ xảo trong After Effects

  Tải footage thực hành

  Bài 9: Hướng dẫn tạo các hiệu ứng lên khuôn mặt với Mask Tracking

  đang cập nhật

  Bài 10: Hướng dẫn Motion Tracking tạo chuyển động cho vật thể bất kỳ

  Bài 11: Hướng dẫn tạo chuyển động 3D cho vật thể với 3D Camera Tracking

  Download footage thực hành

  Bài 12: Hướng dẫn làm việc với Text / Văn bản

  Bài 13: Hướng dẫn vẽ và tạo hình khối

  Bài 14: Tạo chuyển động hình khối và text thành intro logo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Đánh Bài Poker Cơ Bản
 • Luật Chơi Poker – Cách Chơi Poker: Cập Nhật 2022
 • Hướng Dẫn Làm Thịt Ếch Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Cách Nầu Ếch Ngon
 • Giang Huong Dang Backshop, Hannover
 • How To Get To Miss Saigon Sushi Food Inh. Giang Huong Dang In Hannover By Bus, Metro Or Train?
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm After Effect Cs6 Full Crack

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cắt Ghép Video Bằng Adobe Premiere
 • Download After Effects Cs4 Portable, Buy After Effects Cs4, Best Price Adobe After Effects Cs4 Download Software For Cheap
 • Adobe Premiere Pro Cs6 Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Trọn Bộ Hiệu Ứng Chuyển Cảnh Chuyên Nghiệp Premiere
 • 5 Tuyệt Vời Hiệu Ứng Video Trong Adobe Premiere Và Làm Thế Nào Để Sử Dụng Chúng
 • Link tải file cài đặt After Effect CS6

  Link Drive:

  Link tải file crack After Effect CS6

  Link Drive:

  Tính năng khi cài đặt After Effect CS6 Full

  1. Cải thiện hiệu xuất đáng kể. Hiệu suất tính năng Cache thế giới là sức mạnh mới phát hiện dưới mui xe mà khiến cho After Effects CS6 thi hành tốt hơn ngay cả trên các máy Mac cũ. Đây là một tập hợp các công nghệ làm việc cùng nhau: một bộ nhớ cache RAM toàn cầu, đĩa một bộ nhớ cache liên tục, và một đường ống dẫn đồ họa mới.

  Cached khung hình được khôi phục sau khi một hoạt động Undo / Redo. Khi các lớp được ẩn hoặc tiết lộ, hoặc khi cài đặt thời gian quay trở lại trạng thái trước đó. Tính năng này cấp phép người dùng để làm thí nghiệm hoặc “lực đẩy” các nhân tố mà không có 1 hình phạt hiệu quả, họ nên thay đổi tâm trí của họ hoặc vô tình nhấn một thứ gì này mà thông thường sẽ quét sạch xem trước bộ nhớ RAM và 1 đội quân render lại.

  After Effects CS6 cũng tốt hơn khai thác OpenGL và video card của bạn, kết quả trong một phát lại ngay tức thì đảm bảo nhiều hơn và lớn tác phẩm, đặc biệt là trên các màn hình lớn hơn. (Adobe bảo rằng các xét nghiệm trước đó của Nvidia đem lại bức tốc bởi một yếu tố của 1,5 đến 2,5 lần, với một số chức năng đồ họa lên đến 16 lần nhanh hơn so với trước đây.) phiên bản Adobe After Effect CS6

  2. 3D mới ép đùn, vuông góc cong và Ray – Tracing Adobe đã hoàn toàn làm lại những ảnh hưởng Sau khi CS6 môi trường 3D. Lớp văn bản và hình dạng có thể được đẩy ra với các cạnh vát, và cảnh quay clip, hình ảnh, và các lớp rắn hoặc cho dù phụ comps có thể uốn cong trong không gian 3D. Và tất cả những đối tượng 3D cũng có thể tương tác với nhau để cast bóng tối, phản ánh, minh bạch, ánh sáng phản chiếu và khuếch tán, và nhiều hơn nữa.

  Ray-truy vẽ tăng cường các đối tượng 3D với hiện thực hơn khi nào hết, với bản đồ môi trường và khúc xạ ánh sáng qua chất liệu trong suốt. Các công cụ được cung cấp chỉ tạo nên một số kết quả thực tiễn hơn mà chẳng càng phải dựa vào bên thứ ba plug-in cho hình ảnh động cơ bản và đồ họa chuyển động, nhưng bạn vẫn sẽ cực kỳ cần một chiếc gì đó như Zaxworks để sản xuất các yếu tố 3D có độ năng lập bản đồ băng và tinh vi texturing. Ray-tracer thay thế scanline cũ dựa theo cổ điển 3D renderer, hỗ trợ hiển thị tinh luyện bóng mềm, ánh sáng falloff, Sở Tài chính, motion blur, và dự án thông qua đèn. Các điểm nhấn gương có thể được tăng cường và tập trung vào đối tượng nào, và phản xạ có thể hiển thị tập trung và làm mờ cho hiện thực được thêm vào.

  Cấu hình yêu cầu ít nhất để cài đặt After Effect CS6 Full

  – Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; đòi hỏi hỗ trợ win 64-bit

  – Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro

  – 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)

  – Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải thêm vào đó dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)

  – Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)

  – Độ phân giải màn hình 1280×1080

  – Hệ thống bổ trợ OpenGL 2.0

  – Phần mềm QuickTime 7.6.6

  – Tuỳ chọn: Cạc Adobe-certified GPU

  Từ khoá tìm kiếm After Effect CS6 Full Crack

  crack after effect cs6, crack ae cs6, active after effect cs6, active ae cs6

  Biên tập và Sưu Tầm: Sửa máy tính ITS: HCM

  Bài Viết Liên Quan

  Bài Viết Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính
 • Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn 5 Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Và Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Dễ Dàng 【Topvn】
 • Cùng Khám Phá Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại
 • After Effect Là Gì? Những Ai Nên Theo Học Sử Dụng After Effect?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Dựng Phim Bằng Phần Mềm Adobe Premiere Pro
 • Chết Cười Với Bộ Ảnh 1001 Cách Vận Chuyển Hàng Hóa Bá Đạo Nhất Quả Đất!
 • Tus Thả Thính Hay Hài Hước Dí Dỏm Nhất Quả Đất
 • Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Chế Bầu Cử Trong Đảng
 • Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây: Tiện Lợi Và “chất Vô Cùng”!
 • After Effect là một trong những cái tên quen thuộc đối với những người từng học công nghệ thông tin hay thiết kế đồ họa. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm độc quyền, không có đối thủ trong lĩnh vực này. Tầm sức mạnh cũng như mức độ ảnh hưởng của phần mềm After Effect hết sức to lớn.

  Phần mềm After Effect là gì?

  Phần mềm After Effect cùng góp phần trong những đoạn kỹ xảo phim ảnh trong tất cả các bộ phim võ thuật cổ trang. Ngoài ta, những hiệu ứng lạ mắt và lung linh cũng được thiết kế từ phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này.

  Tìm hiểu những ứng dụng thực tiễn của After Effect

  Bên cạnh thắc mắc về khái niệm phần mềm AE là gì thì nhiều người quan tâm đến những ứng dụng thực tiễn của nó trong cuộc sống như thế nào. Khi đó, khi nói đến phần mềm Adobe After Effect các bạn thường nghĩ đến ngay pmiere, camtasia trong những cảnh dựng phim. Theo đó, phần mềm ứng dụng này có rất nhiều điều thú vị mà những phần mềm khác không thể nào làm được.

  Theo như các chuyên gia cho biết phần mềm After Effect có khả năng tạo nên được những hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, thao tác thực hiện nhanh và rất mượt. Theo đó, có khả năng xử lý thành phần 3D, làm được các thao tác phản xạ khác nhau trong nhiều đối tượng, cho phép kiểm soát về chiều sâu và làm bóng.

  Ngoài ra, phần mềm ứng dụng thiết thực này còn hỗ trợ các bạn trong quá trình tạo nên những đường viền chuẩn, ép text, khối và dò tia. Đặc biệt, có khả năng xử lý chuyển động, tương thích nhanh chóng dành cho đối tượng được tạo từ Illustrator.

  Phần mềm AE có khả năng xử lý chuyển động, kỹ xảo video. Tuy nhiên, Premiere lại được sử dụng nhiều hơn, có khả năng dựng nhiều hơn so với phần mềm ứng dụng tương ứng này.

  Vậy, những ai nên theo học phần mềm ứng dụng After Effect cs6 là phù hợp nhất? Đây là một trong những vấn đề mọi người cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có ý định theo học.

  Tốt nhất các bạn cần phải xác định được sau khi học xong phần mềm Adobe AE sẽ giải quyết được vấn đề gì? Hãy xác định rõ được vấn đề này, đặt được mục tiêu rõ ràng và bỏ ra công sức để học tập và theo đuổi,

  Theo đó, những đối tượng nhất định theo học phần mềm Adobe Effect cc bao gồm:

  Những người làm việc trong truyền thông, Marketing

  Đây là một trong những ngành đặc trưng, nó sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn trong quá trình tạo dựng các video hay lên ý tưởng cho những hình ảnh lan tỏa đến mọi người.

  Hoặc thông qua phần mềm After Effect có khả năng lên được ý tưởng lớn. Vì vậy, những người làm việc trong ngành truyền thông, Marketing sẽ nên nghiên cứu đến phần mềm này, nó sẽ hỗ trợ cho các bạn trong công việc rất nhiều.

  Trường hợp làm việc quay dựng video

  Vì vậy, nếu các bạn quyết định theo đến những ngành nghề này hãy nên theo học phần mềm Adobe After Effect sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn rất nhiều trong công việc.

  Chia sẻ cấu hình tối thiểu của After Effect

  Để có làm việc phần mềm After Effect nhanh chóng và thuận tiện các bạn cần phải chuẩn bị dàn máy có cấu hình tốt. Theo đó, các chuyên gia HP Connect chia sẻ về cấu hình phù hợp nhất đối với phần mềm Adobe After Effect bao gồm:

  • Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor, yêu cầu hỗ trợ Win 64 – bit;
  • Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro;
  • 4GB RAM. Bên cạnh đó, khuyến cáo các bạn sử dụng 8GB RAM;
  • Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB);
  • Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB, các bạn cần phải bổ sung thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash);
  • Độ phân giải màn hình 1280×1080;
  • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0;
  • Phần mềm QuickTime 7.6.6;
  • Tuỳ chọn: Cạc Adobe – certified GPU;

  Phần mềm AE sẽ làm được gì?

  Sau khi học xong phần mềm Adobe Effect cc các bạn sẽ làm được những gì? Khi theo học phần mềm này sẽ hỗ trợ cho các bạn thêm rất nhiều kiến thức trong công việc.

  Vì vậy, sau khi làm việc thành thạo được phần mềm Adobe AE các bạn có thể làm việc tại những công ty chuyên làm phim, hoặc có thể làm được những đoạn phim kỹ xảo phim. Hay những công ty chuyên gia công intro, video,… Hoặc có thể làm việc tại các đài truyền hình.

  Về mức thu nhập của những người làm việc trong công việc này khá hấp dẫn. Theo đó, mức thu nhập có thể dao động từ mức 10 – 35 triệu/ tháng.

  Hướng dẫn tải và download After Effects CC pro

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Và Tạo Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Photoshop Và After Effects
 • Làm Phim Hoạt Hình Motion Graphics & Animation Với After Effects
 • Cách Tải Video Từ Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube 2022
 • Sữa Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube, Link Nhạc Trên Firefox, Chrome
 • Hướng Dẫn Crack Phần Mềm After Effect Cc 2022 Cho Win Mac

  --- Bài mới hơn ---

 • Adobe After Effects Cc 2022 Crack Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Adobe After Effects Cs6 Full Google Drive
 • Khoá Học Làm Video Bằng Adobe After Effects
 • Học Adobe After Effect: Từ A Đến Z
 • 4 Bước Cắt Video Trong After Effect Chỉ Với Vài Cú Click Chuột
 • HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AFTER EFFECT CC 2022

  Các tính năng Adobe After Effect CC 2022

  Chống ổn định Vpx. Một cải tiến lớn của Warp Stabilizer, VFX cho hiểu thêm khả năng lựa chọn các đối tượng trong 1 cảnh ổn định, đảo ngược sự ổn định, và giữ lại quy mô ban đầu của cảnh để sửa những bức hình khó khắn như bay qua không khí.

  Máy theo dấu camera 3D. Công cụ Theo dõi Máy quay 3D cho phép bạn tạo lại các chuyển động mới đầu của máy ảnh trong một cảnh để bạn cũng có thể thêm các lớp mới – cho dù là cả các lớp video và văn bản. Giờ đây, tính năng Track Optimization được yêu cầu nhiều, do đó bạn có thể tinh chỉnh các điểm theo dõi theo thời gian.

  Đường ống dẫn trực diện 3D. Đối tượng và cảnh từ ứng dụng mô hình hóa và phần mềm hoạt họa nổi tiếng 3D CINEMA 4D cũng có thể có thể được sử dụng trực tiếp dưới dạng cảnh quay bên trong Adobe After s CC mà chẳng cần hiển thị đầu tiên. Điều này giảm bớt vòng quay giữa các chương trình và mở ra nhiều khả năng sáng tạo.

  Hiệu suất toàn cầu Cache. Tạo nhiều hơn trong thời gian ít hơn, ngay cả trong số dự án có tính phân giải cao. Với Cache Hiệu suất Toàn cầu, các bản xem trước của bạn được lưu và sẵn sàng khi bạn đang ở, ngay cả khi bạn đóng một dự án và mở nó sau đó. Trùng lặp các sáng tác và hoàn tác chỉnh sửa mà không cần đợi Adobe After Effects CC bắt kịp.

  Tinh chỉnh công cụ Edge. Đó là sự hoàn thành của những đường mờ cứng. Giữ chi tiết khi tách các phần tử nền phức tạp như tóc xoăn hoặc các cạnh mờ từ các nền phức tạp. Điều này có tức là bạn cũng đều có thể tạo nên các composite tự nhiên mà chẳng càng phải quay cảnh quay đặc biệt.

  Yêu cầu hệ thống khi cài Adobe AE CC 2022

  Bộ vi giải quyết Intel Core 2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit

  Microsoft Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

  4 GB RAM (đề nghị 8 GB)

  5 GB đĩa cứng trống; trong qui trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời)

  Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache của đĩa (đề nghị 10 GB)

  Hiển thị với độ nét 1280 x 1080

  Hỗ trợ OpenGL System 2.0 Chúng tôi làm

  Phần mềm QuickTime 7.6 .6 càng phải có để hỗ trợ các hàm QuickTime

  Hướng dẫn cài đặt After Effect CC 2022

  Bước 1: Tải ứng dụng Adobe After Effect CC 2022 về

  Bước 2: Ngắt kết nối internet

  Bước 4: Chọn Next

  Bước 6: Chọn “Accept”

  Bước 7: Bỏ chọn 2 tích như hình

  Tải phần mềm AE CC 2022

  Link Google Drive: https://goo.gl/ufKqzR

  Khi ứng dụng cài đặt đã tích hợp sẵn Crack bên trong.

  Nếu như mở ứng dụng vẫn không Crack được bạn làm theo một số bước sau:

  Bước 1: Tắt phần mềm

  Bước 2: Ngắt kết nối internet

  Bước 4: Chọn folder cài đặt ứng dụng

  Dịch vụ cài đặt ứng dụng Adobe After Effect CC 2022

  Công ty nhận cài đặt ứng dụng đồ hoạ Adobe After Effect tại gia tận chỗ ở TPHCM, Trường Thịnh Group rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt. Để sử dụng dịch vụ cài đặt ứng dụng đồ hoạ Adobe After Effect tận chỗ giá rẻ vui lòng liên hệ 1900 63 63 43 để trung tâm cài đặt ứng dụng đồ hoạ Adobe After Effect ngay tại nhà lên lịch cài đặt phần mềm cho bạn sớm nhất.

  Biên tập và Sưu Tầm: Sửa máy tính ITS: HCM

  Bài Viết Liên Quan

  Bài Viết Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Link Tải Adobe After Effect Cs6 Full Crack 64Bit Miễn Phí 100%
 • Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack Xịn Nhất 2022
 • Tải Adobe After Effects Cs6 32/64Bit Full Crack
 • 1 Click Active Microsoft Office 2010 Bằng Cmd Không Cần Crack
 • 1️⃣”mới Nhất” Hướng Dẫn 5 Cách Active Và Hướng Dẫn Crack Office 2010 32 /64 Bit ™️ Itea.vn
 • 50 Bài Hướng Dẫn After Effect Xuất Sắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Adobe After Effects Cc 2022 Full Crack
 • Download Adobe After Effects Cc 2022 Crack+Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Adobe After Effects Cc 2022
 • Hướng Dẫn Dựng Phim Với Phần Mềm Adobe Premiere Pro
 • Download Adobe Premiere Pro Cc 2022 Full Crack
 • Với After Effect bạn có thể làm những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt “như trong phim”. Để đáp ứng nhu cầu của những bạn muốn học hỏi các bài hướng dẫn của Adobe After Effect. iDesign xin giới thiệu 50 bài hướng dẫn tuyệt vời để bạn tham khảo.

  Fracture Design

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm gãy lớp layer và thao tác trong không gian 3D dễ dàng . Làm thế nào để sử dụng các biểu thức, script.

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một Trái đất phóng to trong AE và sử dụng mặt nạ và cách liên kết hình ảnh,

  Lồng ghép Cinema 4D vào After Effects 3D Paper Crumple with Freeform AE Kung Fu Energy Ball

  Trong hướng dẫn mới từ các Pro Juice, Nick sẽ đưa bạn qua các bước của việc tạo ra một quả cầu năng lượng với các bộ lọc hạt trong Adobe After Effects.

  P2. Lightning Explosion Part 2

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để Animate một người nổ từ một vụ nổ sấm sét và cách kết hợp các yếu tố Footage từ Action Essentials 2.

  Speed Particles

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách sử dụng các biểu thức để lái các partical dựa trên tốc độ và làm thế nào để tạo văn bản chạy ra giống hạt cát bay

  Dynamic Bar Graphs

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một biểu đồ cột năng động với các giá trị tùy chỉnh và hợp lý hóa đồ thị sản phẩm mà vẫn chính xác

  Keep Your Eye on the Ball… 3D in After Effects

  Tạo hình động sơn phun và hiệu ứng Stencil trong After Effects

  Trong hướng dẫn này là nghệ sĩ này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một hiệu ứng sơn phun bằng cách sử dụng After Effects.Đó là một quá trình khá đơn giản nhưng đã có một vài thủ thuật mà bạn có thể không nghĩ ra. Đây là một video mẫu của những gì bạn sẽ tạo ra:

  Color Grade and Enhance a Horror Shot

  Trong phần đầu tiên James sẽ dạy làm thế nào để tạo 2 cảnh. Đầu tiên làm thế nào để có một shot của lâu đài và cung cấp cho nó một cái nhìn mạnh mẽ và đáng sợ qua việc thay thế bầu trời và hiệu chỉnh màu sắc.

  Youveelizer

  UV Mapping cuối cùng đã có sẵn trong After Effects. Hãy kiểm tra hướng dẫn tuyệt vời này để tìm hiểu làm thế nào để tích hợp các tác phẩm nghệ thuật 3D của bạn với After Effects để cải thiện công việc của bạn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Phải xem!

  Bitweiser Light

  Gặp vấn đề với cảnh overerexposed? Cần phải làm việc trong 32bpc độ sâu tốt và chuyển động mờ – motion blur? Bây giờ bạn có thể! Chuyển đổi các đoạn phim của bạn từ 8bpc để 32bpc với plugin miễn phí mới.

  Growing 3D Vines

  Trong bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách làm những đường ống mọc lên và chuyển động với After Effect

  Colorful Universe

  Bạn sẽ học được cách tạo tạo một không gian tuyệt vời với After Effect

  3D Light Casting

  Bạn sẽ biết cách tạo một khối năng lượng, nó làm sáng cả mặt đường, cách sử dụng reverse-tracking và tạo một điểm sáng

  Blowing Flowers

  Trong bài hướng dẫn này, Eran Stern giải thích cách tạo những bông hoa sử dụng Trapcode Particular.

  Energetic Titles

  Bài nãy giúp bạn cách sử dụng Sure Target để chuyển động 3D và những mẹo hay với tiêu đề nhìn 3D

  Futuristic HUD Create Whispy Spirit-like Text

  Bạn sẽ biết cách tạo chữ hiện lên từ những dòng chảy.

  Boharg II Breakdown

  Trong bài này nghệ sĩ sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ thuật Time Remapping, Distortion và Color Correction để khiến bạn lạc vào một tòa nhà cũ…

  Shine Some Light On The Situation Learn How to Create an Advanced Jumper Effect

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một hiệu ứng biến mất từ một camera di chuyển.máy quay của chúng tôi sẽ quay với nam diễn viên khi anh ta chạy, nhảy, biến mất, và lại xuất hiện.

  3D Motion and Position of Text Characters with After Effects Animated Swirls in Adobe After Effects Create a MoGraph Urban Jungle Motion Typo Act.1: Tutorial video animation typography

  Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu để cung cấp sự sống động vào văn bản của chúng tôi, chuyển động mỗi từ trong một hình ảnh động nhịp nhàng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều trong hướng dẫn chi tiết.

  The Birth Of A Logo Create a Sci-Fi Movie Title Sequence Disintegration

  Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một hiệu ứng tan rã bằng AE và sử dụngdisplacement, turbulence và particle world.

  Lightning Strike

  Trong bài này bạn sẽ học cách để sử dụng AE tạo một quả cầu gương 3D và tạo một bản đồ hình cầu phản chiếu các hình ảnh.

  Explosive TV promo graphics The Dark Knight Jumbotron Column Smoke Screen Create a 3D DNA Strain Create a TV bumper in After Effects 3D Stroke Effect

  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để động một hệ thống hạt (thin partical system) trong không gian 3D.Trong hướng dẫn này, bạn sẽ sử dụng các biểu thức để tăng cường kiểm soát partical

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ tạo ra một thiết kế độc đáo tùy chỉnh bằng cách sử dụng của thiết kế đến từ Evolution Preset

  Graffiti Writing

  Tìm hiểu làm thế nào để mô phỏng bằng văn bản graffiti trên một bức tường trong không gian 3D và thêm một số yếu tố sơn bằng cách sử dụng AE

  Particle Explosion

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Listia Dropshipping Với Listia Step By Step
 • Hướng Dẫn Chơi Lina (By Mr.g)
 • Cách Làm Chủ Tính Thế Trong Mọi Trận Đấu Và Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Cách Làm Cá Trắm Kho Riềng Ngon Vô Đối
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng After Effect Dành Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn “bung” Ghost Và Tạo Ghost Từ Onekey Ghost
 • Hướng Dẫn Bung Ghost Và Tạo Ghost Từ Onekey Ghost
 • Cách Buộc Dây Giày Giấu Nút Thắt Cực Nhanh Chóng Và Đơn Giản
 • 6 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Độc Đáo Cho Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Lại Windows 10 Mà Không Làm Mất Dữ Liệu
 • 1. After Effect là gì?

  Trước khi tìm biết cách dùng After Effect, bạn nên hiểu sơ qua về khái niệm After Effect là gì? Khác với chương trình Photoshop, nếu nó dùng để xử lý hình ảnh tĩnh thì phần mềm After Effect (AE) được sử dụng để xử lý hình ảnh động, hiểu nôm na là làm các kỹ xảo phim ảnh chuyên nghiệp.

  After Effect là một công cụ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nó được hãng Adobe phát triển với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau.

  2. Hướng dẫn sử dụng After Effect trong thực tiễn

  – Ngoài ra, phần mềm After Effect còn hỗ trợ tối đa những ai đang theo học ngành kiến trúc, mỹ thuật, ngành 3D đồ họa động.

  1. Hướng dẫn sử dụng After Effect

  Điều đầu tiên trong hướng dẫn After Effect đấy là bạn cần phải nắm được cách làm quen với bố cục và giao diện (Interface) của phần mềm hay làm quen với vùng làm việc của nó (WorkSpace).

  – Trong đó, vùng nhìn Project có trách nhiệm quản lý các file quan trọng.

  – Timeline: Điều khiển các animation, effects… theo thời gian.

  – Điều chỉnh kích thước của từng panel bằng việc đưa con trỏ chuột vào giữa hai panel.

  – Các phím tắt hay sử dụng trong AE:

  + Alt + mouse wheel: Để phóng lớn vùng nhìn Timeline.

  + Mouse wheel: Phóng lớn hoặc thu nhỏ vùng nhìn của Composite.

  + Ctrl + Alt + B: Đặt vùng làm việc dài bằng khoảng hiện hữu của Layer.

  + Ctrl + N: Tạo mới Composition.

  + Ctrl + Alt + Shift + N: Tạo mới thư mục.

  Một khi làm quen với giao diện After Effect, bạn phải cần phải tương tác với phần mềm giống như là khi mà bạn sử dụng Word hoặc PowerPoint.

  2. After Effects thực hiện được gì?

  Công dụng chính của After Effects là giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, và kỹ xảo chuyên nghiệp:

  1. Video infographic
  2. Kinetic typography (thường xảy ra dưới dạng các lyrics clip trong các clip ca nhạc)
  3. Kỹ xảo trong game, điện ảnh, truyền hình

  After Effects nổi bật với năng lực tạo hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, nhanh và mượt. Làm chủ tốt chiều sâu, bóng, phản xạ của nhiều đối tượng trong clip. Trong đó, After Effects còn có thể tạo đường viền chuẩn, dò tia, ép text và khối cho ảnh và video vượt trội so sánh với những phần mềm khác.

  Bên cạnh đấy, After Effects còn có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash mang lại sự đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng.

  3. Học After Effects như thế nào?

  Trước hết bạn phải cần một chiếc máy tính có cấu hình đủ mạnh và cập nhật bộ máy, phần mềm, plug-in từ Adobe Systems. Về cơ bản, các phần mềm tích hợp với After Effects hay sử dụng là Photoshop, Illustrator, Premiere và Audition. Khác với những phần mềm thay đổi hình ảnh như Photoshop không yêu cầu người mới học có kỹ năng sẵn, thì để học After Effects bạn nên biết tạo hình trong Illustrator trước, để có thể kết hợp đạt kết quả tốt hai phần mềm này khi làm các video hoạt họa.

  3. Quan tâm khi sử dụng hiệu ứng căn bản trong After Effect

  Ngoài những hướng dẫn sử dụng After Effect cơ bản ở trên bạn cũng nên biết những chú ý về cách dùng After Effect sao cho đạt hiệu quả nhất:

  – Kích thước chuẩn HD 1080i là 1920 x 1080 px.

  – Để sử dụng được hiệu ứng AE bạn có 2 cách sử dụng cơ bản là:

  + Chọn thực đơn Effects ở trên thanh công cụ và sử dụng hiệu ứng bạn chọn trong đó. Cách này khá đơn giản vì các hiệu ứng đã được bố trí theo mảng hiệu ứng không giống nhau nên tìm kiếm hiệu ứng cũng khá dễ dàng.

  + Cách thứ hai, dành cho những bạn đã sử dụng AE rất thành thục, sử dụng cách để tìm kiếm hiệu ứng nhờ bảng Effects and Preset. Chỉ cần bạn nhớ tên hiệu ứng và gõ vào ô tìm kiếm.

  – Trong trường hợp, bạn mong muốn sử dụng bảng Effects and Preset tuy nhiên không tìm được thì bạn sẽ dụng phím tắt Ctrl + 5.

  4. Sử dụng after effect những kỹ xảo hiệu ứng căn bản dành cho người mới

  Với phần mềm After Effect, bạn có thể sử dụng những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp đẽ như:

  Fracture Design: Hiệu ứng này là hiệu ứng bạn có thể làm gãy những lớp layer vào thao tác trong không gian 3D rất nhanh.

  Earth Zoom: Bạn có thể tạo ra được một Trái Đất phóng to thông qua phần mềm After Effect. Ngoài ra, bạn có thể biết cách sử dụng mặt nạ và cách liên kết hình ảnh.

  KungFu Energy Ball: Trong hiệu ứng này, bạn có thể hiểu được cách tạo ra những hiệu ứng với một quả cầu năng lượng trong các bộ lọc hạt siêu “ma mị”.

  Speed Particles: Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học được cách sử dụng biểu thức để lái các particle dựa trên tốc độ và hiểu được cách làm sao để làm ra một văn bản giống như hạt cát đáng bay trong không gian.

  3D Light Casting: Bạn sẽ tạo một hiệu ứng khối năng lượng, giúp làm mặt đường Kết hợp với kỹ thuật reverse -tracking để tạo một điểm sáng.

  Với những tổng hợp về chỉ dẫn sử dụng After Effect mà UNICA chia sẻ, mong rằng rằng các bạn có thể có hiểu biết căn bản để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

  Tạm kết :

  Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa (Nguồn tổng hợp: chúng tôi chúng tôi … )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Không Cần Phần Mềm
 • Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Đậm Đà Thơm Ngon Tại Gia
 • Bật Mí Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Ngon Nhất
 • Kỹ Năng Cần Có Để Trở Thành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp
 • Những Yếu Tố Cần Thiết Để Trở Thành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Sử Dụng After Effect Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Adobe After Effect Cs6 Full Crack 32/64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • #1 Adobe After Effect Cs6 Full C.r.a.c.k
 • Tải Adobe After Effect Cs5 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download After Effects Cc 2022 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Học After Effect Cs4 Bằng Video
 • After Effect là gì?

  Trước khi tìm hiểu cách sử dụng After Effect, bạn nên hiểu sơ qua về khái niệm After Effect là gì? Khác với chương trình Photoshop, nếu nó dùng để xử lý hình ảnh tĩnh thì phần mềm After Effect (AE) được dùng để xử lý hình ảnh động, hiểu nôm na là làm các kỹ xảo phim ảnh chuyên nghiệp.

  After Effect là phần mềm thiết kế đồ họa được sử rộng rãi trên thế giới

  After Effect là một công cụ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nó được hãng Adobe phát triển với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau.

  Ứng dụng của After Effect trong thực tiễn

  – Ngoài ra, phần mềm After Effect còn hỗ trợ tối đa những ai đang theo học ngành kiến trúc, mỹ thuật, ngành 3D đồ họa động.

  Tham khảo khóa học: Text motion với After Effect

  Cách dùng After Effect

  Điều đầu tiên trong hướng dẫn After Effect đó là bạn cần phải nắm được cách làm quen với giao diện (Interface) của phần mềm hay làm quen với vùng làm việc của nó (WorkSpace).

  – Trong đó, vùng nhìn Project có nhiệm vụ quản lý các file quan trọng.

  – Timeline: Điều khiển các animation, effects… theo thời gian.

  – Điều chỉnh kích thước của từng panel bằng cách đưa con trỏ chuột vào giữa hai panel.

  – Các phím tắt hay dùng trong AE:

  + Alt + mouse wheel: Để phóng lớn vùng nhìn Timeline.

  + Mouse wheel: Phóng lớn hoặc thu nhỏ vùng nhìn của Composite.

  + Ctrl + Alt + B: Đặt vùng làm việc dài bằng khoảng tồn tại của Layer.

  + Ctrl + N: Tạo mới Composition.

  + Ctrl + Alt + Shift + N: Tạo mới thư mục.

  + Ctrl +Shift + S: Lưu file.

  Sau khi làm quen với giao diện After Effect, bạn cần phải tương tác với phần mềm tương tự như khi bạn dùng Word hoặc PowerPoint.

  Chú ý khi sử dụng hiệu ứng cơ bản trong After Effect

  Ngoài những hướng dẫn sử dụng After Effect cơ bản ở trên bạn cũng nên biết những lưu ý về cách dùng After Effect sao cho đạt hiệu quả nhất:

  Sử dụng phím tắt để tiết kiệm thời gian trên After Effect

  – Để tạo ra một dự án từ file footage trong Panel Project, bạn cần kéo File footage và thả nó vào panel composition.

  – Kích thước chuẩn HD 1080i là 1920 x 1080 px.

  – Để sử dụng được hiệu ứng AE bạn có 2 cách dùng cơ bản là:

  + Chọn menu Effects ở trên thanh công cụ và sử dụng hiệu ứng bạn chọn trong đó. Cách này khá đơn giản vì các hiệu ứng đã được sắp xếp theo mảng hiệu ứng khác nhau nên tìm kiếm hiệu ứng cũng khá đơn giản.

  + Cách thứ 2, dành cho những bạn đã sử dụng AE rất thành thạo, sử dụng cách tìm kiếm hiệu ứng nhờ bảng Effects and Preset. Chỉ cần bạn nhớ tên hiệu ứng và gõ vào ô tìm kiếm.

  – Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng bảng Effects and Preset nhưng không tìm được thì bạn có thể dụng phím tắt Ctrl + 5.

  Những kỹ xảo hiệu ứng cơ bản dành cho người mới

  Với phần mềm After Effect, bạn có thể sử dụng những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt như:

  – Fracture Design: Hiệu ứng này là hiệu ứng bạn sẽ làm gãy những lớp layer vào thao tác trong không gian 3D rất nhanh.

  – Earth Zoom: Bạn sẽ tạo ra được một Trái Đất phóng to thông qua phần mềm After Effect. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách sử dụng mặt nạ và cách liên kết hình ảnh.

  – KungFu Energy Ball: Trong hiệu ứng này, bạn sẽ biết cách tạo ra những hiệu ứng với một quả cầu năng lượng trong các bộ lọc hạt siêu “ma mị”.

  – Speed Particles: Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học được cách sử dụng biểu thức để lái các particle dựa trên tốc độ và biết cách làm thế nào để tạo ra một văn bản giống như hạt cát đáng bay trong không gian.

  – 3D Light Casting: Bạn có thể tạo một hiệu ứng khối năng lượng, giúp làm mặt đường kết hợp với kỹ thuật reverse -tracking để tạo một điểm sáng.

  Với những tổng hợp về hướng dẫn sử dụng After Effect mà UNICA chia sẻ, hy vọng rằng các bạn sẽ có hiểu biết cơ bản để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Microsoft Office 2010 Pro 32/64Bit Full 2022
 • Bí Quyết Active Crack Office 2013 Thành Công Tốt Nhất 2022
 • 5 Cách Tải Video Trên Youku, Bilibili, Iqiyi, Qq, Sohu (2020)
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Plugin Wp Youtube Lyte Để Tăng Tốc Độ Tải Trên Trang Có Video Youtube
 • Hướng Dẫn Tải Facebook Cho Điện Thoại Vivo Từ Kho Ứng Dụng Google Play
 • Phần Mềm After Effects Cs4 Full Bản Portable Không Cần Cài Đặt

  --- Bài mới hơn ---

 • 【Download 】™ Adobe After Effects Cc 2022 Full Crack
 • Làm Thế Nào Để Làm Cho Nhân Vật Hoạt Hình Trong After Effects
 • Adobe After Effect Cs5 Dành Cho Người Bắt Đầu Các Hiệu Ứng
 • 8 Nguyên Tắc “vàng” Khi Làm Phim Hoạt Hình Bằng Adobe After Effect
 • 5 Cách Nghe Trước Âm Thanh Trong Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình After Effects
 • Hôm nay startuanit chia sẻ mọi người Phần Mềm After Effects CS4 Full bản Portable không cần cài đặt bạn tải về máy làm tài nguyên thiết kế cho riêng mình.

  Adobe After Effects CS4 Full Portable + dow về là chạy luôn…..,Phần mềm tạ tạo hiệu ứng,kỹ xảo cho Video hàng đầu thế giới link Mediafire

  Adobe® After Effects® là phần mềm tạo ra hiệu ứng kỹ xảo ảo mạnh nhất hiện nay dành cho hệ PC. Đến với giáo trình căn bản của Adobe® After Effects® bạn sẽ được học về giao diện, cameras và lighting, animation. Thu, chỉnh sửa, và đưa video vào đĩa, web, và các thiết bị di động.Kể câu chuyện của bạn một cách ấn tượng nhất sử dụng phần mềm Adobe® Premiere® Pro , giải pháp đầu cuối để tạo video hiệu quả giờ bao gồm Adobe OnLocation™ * (chỉ cho Windows®) và Adobe Encore® . Tiết kiệm thời gian từ việc bắt hình nhờ sử dụng Adobe OnLocation through để xuất, mở rộng các tùy chọn qua sự tích hợp với Adobe After Effects® Professional và Photoshop® software, và đưa nội dung vào đĩa DVD, Blu-ray, web, và các thiết bi di động

  Yêu cầu hệ thống và ngôn ngữ:

  * Intel® Pentium® 4 (BXL 2GHz cho băng DV; 3.4GHz cho băng HDV), Intel Centrino®, Intel Xeon® (BXL dual 2.8GHz cho độ nét cao ), hay BXL Intel Core™ Duo; BXL tương thích tập lệnh SSE2 cần cho hệ thống AMD

  * Microsoft® Windows® XP Professional hoặc Home Edition with Service Pack 2 hay Windows Vista™ Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise (chứng nhận cho các phiên bản 32 bit)

  * 1GB RAM cho DV; 2GB RAM cho HDV và HD

  * 10GB ổ cứng trống(cần thêm dung lượng trong quá trình cài đặt)

  * Ổ cứng 7,200 để chỉnh sửa DV và HDV ; RAID 0 cho HD; nên có hệ thống đĩa SCSI phụ

  * màn hình độ phân giải 1,280×1,024 với card đồ họa 32 bit

  * Card âm thanh hỗ trợ Microsoft DirectX hoặc ASIO

  * Cần ổ ghi đĩa Blu-ray cho tính năng tạo đĩa Blu-ray

  * Ổ ghi DVD+-R để tạor DVD

  * Cổng IEEE 1394 tương thích OHCI để thu hình từ DV và HDV, xuất ra băng và chuyển sang thiết bị DV

  Pass: daivietpro.info

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Active Crack Office 2010 Vĩnh Viễn Hiệu Quả 100%
 • Download Microsoft Office 2010 Pro 32/64 Bit Bản Chuẩn Nhất
 • Download Microsoft Office 2010 Full Crack Vĩnh Viễn 2022
 • Cách Chat Với Support Microsoft Để Active Bản Quyền Windows Và Office
 • Các Cách Active Crack Office 2013 Thành Công Vĩnh Viễn
 • Hướng Dẫn Thu Âm Sử Dụng Phần Mềm Adobe Audition Cs6

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Chuyển Khẩu Khác Quận, Huyện
 • Cấp Đổi Sổ Hộ Khẩu Tại Công An Cấp Xã
 • Hướng Dẫn Thu Âm Bằng Phần Mềm Adobe Audition 1.5
 • Cách Sử Dụng Adobe Audition 1.5
 • Phần Mềm Thu Âm Adobe Audition 1.5 Miễn Phí
 • THU ÂM: 

  – Sau khi cài đặt và crack xong các bạn vào biểu tượng Au trên desktop:

  – Giao diện chính của chương trình:

  – Đây là chế độ Multitrack, nếu các bạn vào chương trình mà không thấy giao diện này thì nhấn phím F12 sẽ thấy.

  Để bắt đầu thu âm các bạn phải import nhạc nền vào.

  – Chỉ đến file nhạc nền bài hát bạn muốn thu:

  – Sau khi có nhạc nền các bạn chọn vào biểu tượn R màu đỏ ở track 2 để khi thu âm giọng hát các bạn sẽ vào track 2, sau khi tick chương trình sẽ yêu cầu đặt tên cho session, các bạn đặt tên tùy ý.

  Như vậy là các bạn đã xong phần thu âm, các bạn có thể nghe lại bằng các nhấn vào nút Play ở phần Transport.

  II/CÁCH MIX CĂN BẢN:

  – Nếu các bạn nghe giọng hát quá nhỏ so với nhạc thì có thể nâng lên bằng cách bôi đen hết cả đoạn sóng âm rồi chỉnh cái volume nhỏ xuất hiện phía trên:

  – Cái volume này chỉ có ở version 3.0, đối với các version cũ hơn các bạn vào menu Effect – Amplitude and Compssion – Amplify, điều chỉnh thanh trượt để tăng giảm âm lượng.

  – Các bạn lưu ý nên chỉnh sóng âm lớn lên vừa phải, không nên to quá vì ở bước tiếp theo ta sẽ có 1 track copy của track này để mix reverb nên âm lượng giọng hát sẽ rất lớn.

  – Các bạn có thể chỉnh âm lượng to nhỏ từng đoạn bằng cách bôi đen từng đoạn đó rồi làm như trên. Ví dụ điệp khúc có thể to hơn vì nhạc cũng to hơn, những đoạn sâu lắng có thể nhỏ lại vì nhạc cũng nhỏ hơn v.v… tùy vào ý đồ các bạn muốn mix.

  – Tiếp theo ta sẽ căn chỉnh EQ cho giọng hát, ví dụ tăng tiếng treble, bass v.v… cho giọng hát cỏ vẻ sáng hơn hoặc trong hơn v.v… Vào menu Effect – Filter and EQ – Graphic Equalizer:

  – Bây giờ ta chỉ mix hiệu ứng ở track 3, giữ nguyên track 2 để khi mix giọng hát của bạn không bị mờ đi mà vẫn có tiếng vang.

  – Trong cửa sổ chỉnh reverb các bạn chỉnh ở 3 thanh trượt cuối cùng và 2 thanh trượt output, input bên cạnh:

  – Để âm lượng giữa nhạc và giọng hát hài hòa, các bạn chọn qua phần mixer để chỉnh.

  III/ XUẤT THÀNH FILE MP3: 

  – Sau khi đã mix xong, các bạn vào menu File – Export – Audio Mix Down.

  nguôn:http://wiki.sannhac.com/

  Các bạn lưu ý một điều vô cùng quan trọng khi thu âm là lựa chọn micro phù hợp và đúng cách để có một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất. Chiếc micro Takstar Pc – K600 với kiểu dáng trẻ trung, sành điệu là gợi ý của MCRIO dành cho những bạn đam mê thu âm. PC-K600  tích hợp đầy đủ các thiết bị cần có để thu âm như một “phòng thu mini” ngay tại gia. Không cần mixer, không cần card sound, chỉ cần micro kết nối với máy tính, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời sản phẩm âm nhạc “made by me” một cách đơn giản.

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Thổi Sáo Thần Thoại Mua Bán Sáo Trúc Mão Mèo, Mua Ban Sao Truc Mao Meo
 • Cảm Âm Về Quê (Chuẩn)
 • Thiết Kế Logo Bằng Photoshop
 • Cách Sử Dụng Photoshop Để Thiết Kế Logo Đẹp
 • Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe Máy A1 – Cẩm Nang Từ A – Z
 • Adobe After Effects Cs6 Full Google Drive

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoá Học Làm Video Bằng Adobe After Effects
 • Học Adobe After Effect: Từ A Đến Z
 • 4 Bước Cắt Video Trong After Effect Chỉ Với Vài Cú Click Chuột
 • 14 Lời Khuyên Để Tăng Tốc Độ Render Trong After Effect
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Vsfiltermod Cho Megui, Aegisub
 • Download, cách tải Adobe After Effects CS6 full [email protected] link google drive portable. Hướng dẫn cài đặt bản quyền miễn phí phần mềm 32 bit, 64 bit free.

  1.Tổng quan về Adobe After Effects CS6

  Adobe After Effects CS6 là phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa các hiệu ứng hình ảnh, các hiệu ứng chuyển động bắt mắt cho video. Được ra mắt từ năm 2012, kế thừa các phiên bản CS4, CS5 và có nhiều ưu điểm đặc biệt.

  Để biên tập một video chất lượng, có nhiều hiệu ứng bắt mắt thì chắc chắn After Effects là một công cụ không thể thiếu của các editor, biên tập viên. Phần mềm với khả năng làm cho video trở nên hay, độc đáo thu hút, lôi cuốn người xem và tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của bạn.

  Mọi thứ đều trở nên dễ dàng, hấp dẫn nhờ After Effects.

  Các ưu điểm nổi bật của After Effects CS6

  Nếu bạn đưa ra câu hỏi là nên dùng After Effects phiên bản nào? thì câu trả lời sẽ có khi bạn tham khảo bài viết này của mình.

  Adobe After Effects CS6 64 bit có rất nhiều ưu điểm, đó là lý do tại sao ở thời điểm bây giờ vẫn được rất nhiều editor sử dụng

  Mình xin tóm gọn một số tính năng, ưu điểm của phần mềm như sau;

  • Tính năng Global Performance Cache lần đầu được phát triền trên AE CS6. Tính năng này cho phép bạn tạo, điều chỉnh, kết xuất các project nhanh hơn rất nhiều.
  • Tính năng 3D Camera Tracker cho phép bạn kiểm soát tốt các hiệu ứng, hình ảnh 3D như bóng của nhân vật, vật thể . . .
  • Dễ dàng sử dụng hơn bất kì phiên bản nào khác, giao diện, mọi thứ đều đơn giản.
  • Có nguồn tài liệu phong phú. Bạn có thể kiếm hàng tá video, bài viết hướng dẫn sử dụng After Effects CS6.
  • Phần mềm tích hợp và tương thích cao với Adobe Illustrator.
  • Công cụ Mask Feather: tạo mặt nạ lông.
  • Phần mềm có hiệu suất và tốc độ tuyệt vời!
  • . . .

  2. Cấu hình yêu cầu của Adobe After Effects CS6?

  Nếu so sánh với các phiên bản mới hơn như AE 2022, AE 2022, AE 2022 và AE 2022 thì phiên bản After Effects CS6 có cấu hình khiêm tốn hơn rất nhiều. Đây là lý do chính bạn nên chọn bản AE CS6. Nhẹ, mượt và dễ sử dụng.

  Bạn có thể so sánh với cấu hình yêu cầu của bản AE 2022 và AE 2022 để biết nên chọn phiên bản nào cho phủ hợp. Đương nhiên càng hiện đại càng tốt. Phần mềm có hỗ trợ cho macos (for mac).

  Còn vấn vương gì nữa mà không tải về, cài đặt và sử dụng phần mềm đúng không nào?

  Link download Adobe After Effects CS6 64 bit (1GB)

  Link download tool cờ rắk Adobe After Efects CS6

  4. Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 full crck

  Các thao tác cần thực hiện trước khi cài AE CS6:

  • Ngắt kết nối Internet tới máy tính của bạn.
  • Tắt phần mềm diệt Virut (nếu có)
  • Giải nén file vừa tải về bằng Winrar hoặc phần mềm giải nén.

  Video hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6

  Cách cài đặt

  Bước 1: Vào file vừa giải nén tìm file chúng tôi chạy dưới quyền quản trị viên

  Chọn Ignore trong giao diện sau

  Bước 2: Chờ phần mềm cài đặt

  Bước 7: Vào thư mục tool [email protected] sau đó compy file amtlib.dll

  Thường địa chỉ sẽ là:

  C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6

  --- Bài cũ hơn ---

 • Adobe After Effects Cc 2022 Crack Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Crack Phần Mềm After Effect Cc 2022 Cho Win Mac
 • Link Tải Adobe After Effect Cs6 Full Crack 64Bit Miễn Phí 100%
 • Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack Xịn Nhất 2022
 • Tải Adobe After Effects Cs6 32/64Bit Full Crack
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100