Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm After Effects Bài 6 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

16 Video Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Adobe After Effects Từ A Đến Z

Bạn đam mê phim ảnh và luôn trầm trồ, thán phục trước kỹ xảo hoành tráng của những bộ phim bom tấn? Mê mẩn những con chữ nhảy múa trong các lyrics video nhưng không biết cách làm? Câu trả lời cho những video đỉnh cao đó chính là phần mềm After Effects đấy. Nếu như phần mềm dựng phim Adobe Premiere đóng vai trò “cắt ghép một cách tinh tế” các file thô thành video hoàn chỉnh, thì phần mềm kỹ xảo After Effect sẽ giúp bạn thực hiện những hiệu ứng video đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

After effects là gì?

After Effects làm được gì?

Chức năng chính của After Effects là giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, và kỹ xảo chuyên nghiệp:

Video infographic

Kinetic typography (thường xuất hiện dưới dạng các lyrics video trong các video ca nhạc)

Kỹ xảo trong game, điện ảnh, truyền hình

After Effects nổi bật với khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, nhanh và mượt. Kiểm soát tốt chiều sâu, bóng, phản xạ của nhiều đối tượng trong video. Ngoài ra, After Effects còn có thể tạo đường viền chuẩn, dò tia, ép text và khối cho ảnh và video vượt trội so với những phần mềm khác.

Bên cạnh đó, After Effects còn có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash đem lại sự đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng.

Học After Effects như thế nào?

Trước hết bạn cần một chiếc máy tính có cấu hình đủ mạnh và cập nhật hệ thống, phần mềm, plug-in từ Adobe Systems. Về cơ bản, các phần mềm tích hợp với After Effects hay dùng là  Photoshop, Illustrator, Premiere và Audition. Khác với những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop không yêu cầu người mới học có kỹ năng sẵn, thì để học After Effects bạn nên biết tạo hình trong Illustrator trước, để có thể kết hợp hiệu quả hai phần mềm này khi làm các video hoạt họa.

Bài 1: Làm quen với giao diện và không gian làm việc

Bài 2: Timeline và các lớp layer trong After Effects

Bài 3: Thư viện kỹ xảo hiệu ứng – Libraries

Bài 4: Cách tạo đường Mask trong Adobe After Effects

Bài 5: Blending hòa trộn các lớp layer

Bài 6: Hướng dẫn thêm Effect và chỉnh sửa hiệu ứng Effect Control

Bài 7: Animation và Keyframe

Bài 8: Cách key phông xanh tạo kỹ xảo trong After Effects

Tải footage thực hành

Bài 9: Hướng dẫn tạo các hiệu ứng lên khuôn mặt với Mask Tracking

đang cập nhật

Bài 10: Hướng dẫn Motion Tracking tạo chuyển động cho vật thể bất kỳ

Bài 11: Hướng dẫn tạo chuyển động 3D cho vật thể với 3D Camera Tracking

Download footage thực hành

Bài 12: Hướng dẫn làm việc với Text / Văn bản

Bài 13: Hướng dẫn vẽ và tạo hình khối

Bài 14: Tạo chuyển động hình khối và text thành intro logo

Hướng Dẫn Crack Phần Mềm After Effect Cc 2022 Cho Win Mac

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AFTER EFFECT CC 2018

Các tính năng Adobe After Effect CC 2018

Chống ổn định Vpx. Một cải tiến lớn của Warp Stabilizer, VFX cho hiểu thêm khả năng lựa chọn các đối tượng trong 1 cảnh ổn định, đảo ngược sự ổn định, và giữ lại quy mô ban đầu của cảnh để sửa những bức hình khó khắn như bay qua không khí.

Máy theo dấu camera 3D. Công cụ Theo dõi Máy quay 3D cho phép bạn tạo lại các chuyển động mới đầu của máy ảnh trong một cảnh để bạn cũng có thể thêm các lớp mới – cho dù là cả các lớp video và văn bản. Giờ đây, tính năng Track Optimization được yêu cầu nhiều, do đó bạn có thể tinh chỉnh các điểm theo dõi theo thời gian.

Đường ống dẫn trực diện 3D. Đối tượng và cảnh từ ứng dụng mô hình hóa và phần mềm hoạt họa nổi tiếng 3D CINEMA 4D cũng có thể có thể được sử dụng trực tiếp dưới dạng cảnh quay bên trong Adobe After s CC mà chẳng cần hiển thị đầu tiên. Điều này giảm bớt vòng quay giữa các chương trình và mở ra nhiều khả năng sáng tạo.

Hiệu suất toàn cầu Cache. Tạo nhiều hơn trong thời gian ít hơn, ngay cả trong số dự án có tính phân giải cao. Với Cache Hiệu suất Toàn cầu, các bản xem trước của bạn được lưu và sẵn sàng khi bạn đang ở, ngay cả khi bạn đóng một dự án và mở nó sau đó. Trùng lặp các sáng tác và hoàn tác chỉnh sửa mà không cần đợi Adobe After Effects CC bắt kịp.

Tinh chỉnh công cụ Edge. Đó là sự hoàn thành của những đường mờ cứng. Giữ chi tiết khi tách các phần tử nền phức tạp như tóc xoăn hoặc các cạnh mờ từ các nền phức tạp. Điều này có tức là bạn cũng đều có thể tạo nên các composite tự nhiên mà chẳng càng phải quay cảnh quay đặc biệt.

Yêu cầu hệ thống khi cài Adobe AE CC 2018

Bộ vi giải quyết Intel Core 2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit

Microsoft Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

4 GB RAM (đề nghị 8 GB)

5 GB đĩa cứng trống; trong qui trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời)

Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache của đĩa (đề nghị 10 GB)

Hiển thị với độ nét 1280 x 1080

Hỗ trợ OpenGL System 2.0 Chúng tôi làm

Phần mềm QuickTime 7.6 .6 càng phải có để hỗ trợ các hàm QuickTime

Hướng dẫn cài đặt After Effect CC 2018

Bước 1: Tải ứng dụng Adobe After Effect CC 2018 về

Bước 2: Ngắt kết nối internet

Bước 4: Chọn Next

Bước 6: Chọn “Accept”

Bước 7: Bỏ chọn 2 tích như hình

Tải phần mềm AE CC 2018

Link Google Drive: https://goo.gl/ufKqzR

Khi ứng dụng cài đặt đã tích hợp sẵn Crack bên trong.

Nếu như mở ứng dụng vẫn không Crack được bạn làm theo một số bước sau:

Bước 1: Tắt phần mềm

Bước 2: Ngắt kết nối internet

Bước 4: Chọn folder cài đặt ứng dụng

Dịch vụ cài đặt ứng dụng Adobe After Effect CC 2018

Công ty nhận cài đặt ứng dụng đồ hoạ Adobe After Effect tại gia tận chỗ ở TPHCM, Trường Thịnh Group rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt. Để sử dụng dịch vụ cài đặt ứng dụng đồ hoạ Adobe After Effect tận chỗ giá rẻ vui lòng liên hệ 1900 63 63 43 để trung tâm cài đặt ứng dụng đồ hoạ Adobe After Effect ngay tại nhà lên lịch cài đặt phần mềm cho bạn sớm nhất.

Biên tập và Sưu Tầm: Sửa máy tính ITS: HCM

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Khác

Hướng Dẫn Sử Dụng After Effect Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

After Effect là gì?

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng After Effect, bạn nên hiểu sơ qua về khái niệm After Effect là gì? Khác với chương trình Photoshop, nếu nó dùng để xử lý hình ảnh tĩnh thì phần mềm After Effect (AE) được dùng để xử lý hình ảnh động, hiểu nôm na là làm các kỹ xảo phim ảnh chuyên nghiệp.

After Effect là phần mềm thiết kế đồ họa được sử rộng rãi trên thế giới

After Effect là một công cụ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nó được hãng Adobe phát triển với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau.

Ứng dụng của After Effect trong thực tiễn

– Ngoài ra, phần mềm After Effect còn hỗ trợ tối đa những ai đang theo học ngành kiến trúc, mỹ thuật, ngành 3D đồ họa động.

Tham khảo khóa học: Text motion với After Effect

Cách dùng After Effect

Điều đầu tiên trong hướng dẫn After Effect đó là bạn cần phải nắm được cách làm quen với giao diện (Interface) của phần mềm hay làm quen với vùng làm việc của nó (WorkSpace).

– Trong đó, vùng nhìn Project có nhiệm vụ quản lý các file quan trọng.

– Timeline: Điều khiển các animation, effects… theo thời gian.

– Điều chỉnh kích thước của từng panel bằng cách đưa con trỏ chuột vào giữa hai panel.

– Các phím tắt hay dùng trong AE:

+ Alt + mouse wheel: Để phóng lớn vùng nhìn Timeline.

+ Mouse wheel: Phóng lớn hoặc thu nhỏ vùng nhìn của Composite.

+ Ctrl + Alt + B: Đặt vùng làm việc dài bằng khoảng tồn tại của Layer.

+ Ctrl + N: Tạo mới Composition.

+ Ctrl + Alt + Shift + N: Tạo mới thư mục.

+ Ctrl +Shift + S: Lưu file.

Sau khi làm quen với giao diện After Effect, bạn cần phải tương tác với phần mềm tương tự như khi bạn dùng Word hoặc PowerPoint.

Chú ý khi sử dụng hiệu ứng cơ bản trong After Effect

Ngoài những hướng dẫn sử dụng After Effect cơ bản ở trên bạn cũng nên biết những lưu ý về cách dùng After Effect sao cho đạt hiệu quả nhất:

Sử dụng phím tắt để tiết kiệm thời gian trên After Effect

– Để tạo ra một dự án từ file footage trong Panel Project, bạn cần kéo File footage và thả nó vào panel composition.

– Kích thước chuẩn HD 1080i là 1920 x 1080 px.

– Để sử dụng được hiệu ứng AE bạn có 2 cách dùng cơ bản là:

+ Chọn menu Effects ở trên thanh công cụ và sử dụng hiệu ứng bạn chọn trong đó. Cách này khá đơn giản vì các hiệu ứng đã được sắp xếp theo mảng hiệu ứng khác nhau nên tìm kiếm hiệu ứng cũng khá đơn giản.

+ Cách thứ 2, dành cho những bạn đã sử dụng AE rất thành thạo, sử dụng cách tìm kiếm hiệu ứng nhờ bảng Effects and Preset. Chỉ cần bạn nhớ tên hiệu ứng và gõ vào ô tìm kiếm.

– Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng bảng Effects and Preset nhưng không tìm được thì bạn có thể dụng phím tắt Ctrl + 5.

Những kỹ xảo hiệu ứng cơ bản dành cho người mới

Với phần mềm After Effect, bạn có thể sử dụng những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt như:

– Fracture Design: Hiệu ứng này là hiệu ứng bạn sẽ làm gãy những lớp layer vào thao tác trong không gian 3D rất nhanh.

– Earth Zoom: Bạn sẽ tạo ra được một Trái Đất phóng to thông qua phần mềm After Effect. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách sử dụng mặt nạ và cách liên kết hình ảnh.

– KungFu Energy Ball: Trong hiệu ứng này, bạn sẽ biết cách tạo ra những hiệu ứng với một quả cầu năng lượng trong các bộ lọc hạt siêu “ma mị”.

– Speed Particles: Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học được cách sử dụng biểu thức để lái các particle dựa trên tốc độ và biết cách làm thế nào để tạo ra một văn bản giống như hạt cát đáng bay trong không gian.

– 3D Light Casting: Bạn có thể tạo một hiệu ứng khối năng lượng, giúp làm mặt đường kết hợp với kỹ thuật reverse -tracking để tạo một điểm sáng. Với những tổng hợp về hướng dẫn sử dụng After Effect mà UNICA chia sẻ, hy vọng rằng các bạn sẽ có hiểu biết cơ bản để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

Adobe After Effects Cs6 Full Google Drive

Download, cách tải Adobe After Effects CS6 full cr@ck link google drive portable. Hướng dẫn cài đặt bản quyền miễn phí phần mềm 32 bit, 64 bit free.

1.Tổng quan về Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 là phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa các hiệu ứng hình ảnh, các hiệu ứng chuyển động bắt mắt cho video. Được ra mắt từ năm 2012, kế thừa các phiên bản CS4, CS5 và có nhiều ưu điểm đặc biệt.

Để biên tập một video chất lượng, có nhiều hiệu ứng bắt mắt thì chắc chắn After Effects là một công cụ không thể thiếu của các editor, biên tập viên. Phần mềm với khả năng làm cho video trở nên hay, độc đáo thu hút, lôi cuốn người xem và tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của bạn.

Mọi thứ đều trở nên dễ dàng, hấp dẫn nhờ After Effects.

Các ưu điểm nổi bật của After Effects CS6

Nếu bạn đưa ra câu hỏi là nên dùng After Effects phiên bản nào? thì câu trả lời sẽ có khi bạn tham khảo bài viết này của mình.

Adobe After Effects CS6 64 bit có rất nhiều ưu điểm, đó là lý do tại sao ở thời điểm bây giờ vẫn được rất nhiều editor sử dụng

Mình xin tóm gọn một số tính năng, ưu điểm của phần mềm như sau;

Tính năng Global Performance Cache lần đầu được phát triền trên AE CS6. Tính năng này cho phép bạn tạo, điều chỉnh, kết xuất các project nhanh hơn rất nhiều.

Tính năng 3D Camera Tracker cho phép bạn kiểm soát tốt các hiệu ứng, hình ảnh 3D như bóng của nhân vật, vật thể . . .

Dễ dàng sử dụng hơn bất kì phiên bản nào khác, giao diện, mọi thứ đều đơn giản.

Có nguồn tài liệu phong phú. Bạn có thể kiếm hàng tá video, bài viết hướng dẫn sử dụng After Effects CS6.

Phần mềm tích hợp và tương thích cao với Adobe Illustrator.

Công cụ Mask Feather: tạo mặt nạ lông.

Phần mềm có hiệu suất và tốc độ tuyệt vời!

. . .

2. Cấu hình yêu cầu của Adobe After Effects CS6?

Nếu so sánh với các phiên bản mới hơn như AE 2017, AE 2018, AE 2019 và AE 2020 thì phiên bản After Effects CS6 có cấu hình khiêm tốn hơn rất nhiều. Đây là lý do chính bạn nên chọn bản AE CS6. Nhẹ, mượt và dễ sử dụng.

Bạn có thể so sánh với cấu hình yêu cầu của bản AE 2019 và AE 2020 để biết nên chọn phiên bản nào cho phủ hợp. Đương nhiên càng hiện đại càng tốt. Phần mềm có hỗ trợ cho macos (for mac).

Còn vấn vương gì nữa mà không tải về, cài đặt và sử dụng phần mềm đúng không nào?

Link download Adobe After Effects CS6 64 bit (1GB)

Link download tool cờ rắk Adobe After Efects CS6

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 full crck

Các thao tác cần thực hiện trước khi cài AE CS6:

Ngắt kết nối Internet tới máy tính của bạn.

Tắt phần mềm diệt Virut (nếu có)

Giải nén file vừa tải về bằng Winrar hoặc phần mềm giải nén.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6

Cách cài đặt

Bước 1: Vào file vừa giải nén tìm file chúng tôi chạy dưới quyền quản trị viên

Chọn Ignore trong giao diện sau

Bước 2: Chờ phần mềm cài đặt

Bước 7: Vào thư mục tool cr@ck sau đó compy file amtlib.dll

Thường địa chỉ sẽ là:C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6