Huong Dan Restore Iphone 4S 7.1 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Huong Dan Hack Active Iphone 3G 4.2.1

huong dan hack active iphone 3g 4.2.1 – What is the best way to jailbreak and unlock iphone 3g firmware 4.2.1 baseband 05.15.04 without the carrier SIM card Can it be done . Đã có jailbreak hoàn chỉnh iOS 7.1 và iOS 7.1.1 dành cho tất cả thiết bị iPhone,. Samsung Galaxy S6 Active sẽ có màn hình 5,5 inch. Aug 21, 2012 · Download FW custom 4.2.1 theo link này 3. Hạ cấp baseband iPhone 3G có bootloader 05.08 . sau đó thực hiện active một lần nữa với. Bao da iPhone 4 Bao da iPhone 3G ,3GS Bao da iPad 1 Bao da-Phụ Kiện iPad 2 CÀI ĐẶT – SỬA CHỮA. -Máy phải được JB và hack active với SAM Jun 22, 2010 · unlock jilbreak iphone 3g v4.1 huong dan unlock iphone 4 fw 4.0.2. iPhone 4 hack desbloquear iphone 3g 4.0.2 gratis como se utiliza la one sim del iphone

huong dan hack active iphone 3g 4.2.1. Jan 11, 2012 · chúng tôi said. fcc. 1. Removing it in a legit way will be tricky, hence you only disable it via ssh, then remove/reinstall once the phone boots Last week Musclenerd released two bsdiff patches to patch the CommCenter of your 3.1.2 iPhone 3G, 3GS to enable Internet tethering. Patching the CommCenter is for. After that open itunes and press “Shift Restore” and choose custom firmware 4.2.1. career sim so do I use custom unactived or active iPhone 3G iOS 4.2.1 2). Over 2 Million Customers Unlock any Apple iPhone Model, Firmware, and Network with our simple yet powerful iPhone Unlocking Service. No Jailbreaking Required Hướng dẫn active phone cho Office. Huong Dan Unlock iphone 4, 3GS, 3G,. Huong dan Jailbreak unlock iphone 4, 3GS, 3G, Ipod touch Firmware 4.2.1 theo. 21 Tháng Năm 2013. Đây là những hướng dẫn về việc làm thế nào để lưu lại các SHSH của. Bạn đang chạy là 4.1 hay 4.2.1 và đã được jaibreak thì Bạn có thể dùng iFaith để. Lưu ý các iPod Touch 2G và iPhone 3G sẽ không làm việc vì nó sẽ luôn luôn được jailbreak. Hướng dẫn deActive iPhone và Active lại iPhone lên.

Jan 06, 2011 · iOS 4.2.1 .ipsw Download Links for iPhone 4, 3Gs, 3G,. Tech Hack Gadget News. Smartphones . Download iOS 4.2.1 For iPhone 3G. This is an old method to install and run WhatsApp on IPhone 3G Very soon an easy method to install and run WhatsApp on IPhone 3G iOS4.2.1. Fabore. All Rights.

Restore Iphone 4S 6.0.1 Nhờ Các Bạn Chỉ Dẫn

Máy mình là 4S World từ lúc active máy đã là 6.0.1sau đấy minh JB, bây giờ máy bị lỗi nhiều qúa nên mình muốn restore lại máy. Mong các bạn hướng dẫn cho mình nha. mình đã down FW 6.0.1 rồi cũng down luôn chương trình ireb để đưa máy về DFU (nhưng mình ko biết sử dụng lắm) nhờ các bạn hướng dẫn tận tình giúp mình nha….

Thanks các bạn nhiều lắm…

Bấm để mở rộng…

Thank bạn nhiều nha, nhưng mình vẫn chưa hiểu rõ lắm bạn. tức là bây giờ tất cả máy 4S đều ko restore 6.0.1 ( máy mình đang ở 6.0.1) được hả bạn?

Tối qua mình làm thử: mình đưa máy về DFU bằng ireb, sau đó mình bấm shift + restore rồi chọn cái FW 6.0.1 mình đã down về. Nhưng nó báo lỗi 3194. mình thử cut file host trong window/System32/driver/etc nhưng vẫn cứ báo lỗi đó.

Lên mạng thì thấy có 1,2 người bảo bây giờ 4S chỉ có thể restore lên 6.1.3 chứ ko thể restore 6.0.1 nữa. thế là mình down ngay cái FW 6.1.3 nhưng cũng bị báo lỗi 3194.

nhờ bạn giải thích rõ rõ giúp mình nha. mình còn gà về khoảng restore lắm.

6.1.3 apple đã khóa rồi nên bạn ko thể RT lại đc!! RT sẽ gặp lỗi 3194! chỉ còn có cách theo bài trên mình đã đưa link!! từ đời 4s trở đi cho dù có shsh cũng ko thể RT về ios thấp hơn ios hiện hành! còn bạn xem trên trên mạng j đó chắc là cách đây mấy ngày, lúc apple chưa khóa 6.1.3!

Thanks bác, vậy để e xem cái semi restore xem như thế nào. số là máy e bị mờ cái wifi On/Off , e tính restore máy lại xem như thế nào…

àh mà tiện thể bác cho e hỏi, nếu bây giờ e muốn lên 7.0 có được ko ạ? hay là bắt buôc lên 7.0.2 vậy bác?

Bấm để mở rộng…

Bác dùng ifaith dum lại ios 6.0.1 rồi restore xem sao.

7.0 cũng khóa rồi hay sao đó!! 7.0.2 là đang cao nhất!

4s chứ ko phải 4 nên vô ích!!

thanks bác, cái này nghe lạ quá minh chưa tìm hiểu về nó bác ơi

vậy giờ e ko biết thế nào nữa nếu lên 7.0.2 thì ko có JB, mà lại mới nữa ko có nhiều feedback…

Bác xài 4S hay 5 thế? bác có biết trường hơp mờ nút On/Off wifi ko bác?

trường hợp mờ on off wifi gặp nhiều rồi!! bị phần cứng có, phần mềm có!! mình đang dùng cả 2 con!!!

bạn có thể thử ở topic mình đưa!! ko đc thì đưa về DFU cho lên 7.0.2 thử xem thế nào!!! ko đc nữa là bạn tự có câu trả lời rồi!!

Àh mà đưa về DFU lên 7.0.2 bằng cách nào thế bạn? down cái FW 7.0.2 về rồi khi dưa về DFU nhấn shirt + restore nó hả bác? e nói thử nếu sai bác sữa giùm e

Semi thì mình chưa dùng bao jo nên ko rõ! thắc mắc j thì bạn vào topic đó hỏi để có người test rồi chia sẻ với bạn!!! nếu chủ topic đó nói thì có lẽ khả năng ăn táo 99%!

lên ios7: trước tiên bạn down 7.0.2 về!, backup nếu cần! sau đó đưa iphone về DFU (cách nào thì tùy bạn) cho đúng. mở iTUnes lên rồi shift+restore với 7.0.2 thôi!!! có mấy bàn trong room cho bạn tham khảo trước khi lên ios7 đó!!

Thanks bác nhiều nha. để e làm thử xem sao…

mình vừa restore lên 7.0.2 hồi chiều này bác ơi, nếu như bác nói sớm hơn….. hic hic

ko biết bây giờ mình restore về lại 7.0 được ko bác?

Bấm để mở rộng…

vẫn bị bác àh. e đi thay con chip ic wifi rồi hic nếu biết chắc chắn là hư chip e sẽ ko lên 7.0.2 đâu. đi thay luôn cho lành. bây giờ lên 7.0.2 mới thấy hối hận. máy chậm mà con tốn pin lại ko JB được nữa chứ

Hướng Dẫn Restore Iphone 4S Bằng Itunes Chạy Ios 7.X

Các bước restore iphone 4s bằng iTunes cho iPhone 4s chạy 7.0 đến 7.x

– Restore iphone là điều mà rất nhiều kỹ thuật viên khuyên bản khi máy của bạn gặp một số vấn đề, nếu restore iphone 4s mà không hết lỗi đó mới nghĩ đến phần cứng hỏng vậy restore iphone là một phương pháp làm mới thiết bị về trạng thái xuất xưởng nên các lỗi phần mềm sẽ được khắc phục và lỗi không thể khắc phục bằng cách restore iphone sẽ là phần cứng.Và sau đây là chi tiết hướng dẫn restore iPhone 4s

1. Chuẩn bị

– 1 máy tính chạy hệ điều hành win,mac os .

– Bản iTunes mới nhất cài vào máy tính.

– Bản firmwave theo ý mình : nếu bạn muốn restore iPhone 4s của mình đang chạy ios 7.0.4 thì tải về firmwave ios của mình.

– Dây USB kết nối iphone với máy tính.

2. Hướng dẫn restore iphone 4s bằng iTunes chạy iOS 7.x

– Đầu tiên bạn phải sao lưu mọi dữ liệu của mình trong iPhone lại vì sau quá trình restore máy bạn sẽ trống rỗng danh bạn,tin nhắn,nhạc,hình… đều mất hết.

+ Có 2 cách sao lưu dữ liệu cho iPhone thông dụng nhất : sao lưu qua iTunes và iCloud.

* Để có thể sao lưu dữ liệu qua iTunes bạn sẽ cần kết nối iPhone với iTunes sau đó nhấn nút Back Up Now để lưu trữ tất các dữ liệu trong máy vào máy tính.

* Ngoài ra bạn có thể lưu trữ thông qua iCloud trực tiếp từ iPhone của mình

Hoặc chọn tùy chọn bên trái nút lưu trữ quá iCloud

– Sau khi lưu trữ xong bạn đưa máy mình về chế độ DFU mode kết nối iPhone với máy tính : Nhấn và giữ nút HOME và nút Nguồn trong 10s sau khi hiện hình quả táo bạn thả nút nguồn ra tiếp tục nhấn nút home đến khi nào máy tính báo đã kết nối thiết bị ngoại vi thì thả ra.

– Vậy là bạn đã có thể tiến hành restore iPhone 4s của mình đúng các đến đây iTunes sẽ tự mở lên nếu không bạn sẽ mở iTunes lên sau đó nhấn vào nút Restore iPhone sau đó cửa sổ xác nhận hỏi lại 1 lần nữa bạn chỉ cần nhấn restore và chờ đợi vài phút để iTunes tiến hành restore iPhone sau đó iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại và bạn đã có thể sử dụng được lại .

Hướng Dẫn Restore Iphone 4S Không Mất Dữ Liệu

Khi treo táo thì iPhone 4s không mất liệu cách này là cách duy nhất

Khi bạn tiến hành khôi phục lại (restore) máy về trạng thái nguyên bản mà hãng Apple bán mà không có bất cứ ứng dụng mới nào thì bất kỳ người sử dụng nào cũng lo lắng về việc mất dữ liệu. Có thể đó là danh bạ, những tin nhắn quan trọng, hay những bức ảnh có ý nghĩa đối với bạn…, Trước khi bạn restore có thể bạn cũng chẳng nhớ hết điện thoại của bạn đang có những gì quan trọng trong máy.

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng máy mình đã được tải firmware tương ứng đuôi .ipsw mà bạn muốn, nếu bạn chưa có thì có thể tải firmware tại các trang trên mạng hoặc tại đường dẫn sau: và tiến hành tải file hỗ trợ việc restore máy http://www.ipswdownloader.com/download-iphone-ipsw-files.php

Việc bạn restore lại máy thì bạn cần nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy, càng mới càng tốt. Đối với chiếc iphone 4s thì bạn nên cập nhật iOS 7.0 hoặc 7.1 trước khi thực hiện các bước restore này.

Sau khi bạn kéo chuột và thả ra thì máy sẽ tự động chạy chưong trình Dos với màn hình màu đen để khởi thẻ hiện bên dưới. Bạn sẽ thấy máy chạy chưong trình này khoảng 10 phút nên bạn chịu khó chờ đợi để sau đó màn hình hiện ra lệnh yêu cầu bạn bấm nút enter thì bạn thực hiện làm theo hướng dẫn đó.

Như vậy ta đã có file UPG của firmware. File UPG của firmware là nơi lưu trữ tòan bộ dữ liệu trong iphone 4s của bạn và bạn tiến hành restore máy như bình thường bằng việc kết nối iTunes, bấm Shift + Restore và chọn file firmware UPG.

Đối với những máy iphone 4s đang bị treo táo (có nghĩa là máy bạn bị treo hình quả táo của Apple) thì bạn cần phải đưa máy về chế độ DFU trước khi tiến hành restore.