Chia Sẻ Chi Tiết Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mua Bán Xe Trong Gta 5 Kiếm Tiền Nhanh Nhất
 • Quy Tắc Và Cách Gõ Tiếng Việt Trên Iphone Hiệu Quả
 • Cách Gõ Tiếng Việt Telex Trên Android, Vni Trên Android
 • Cách Gõ Tiếng Việt Kiểu Telex Hoặc Vni Trên Điện Thoại Android
 • Cách Ghép Ảnh Thử Thách “dậy Thì Thành Công” Siêu Hot Trên Facebook
 • Tổng hợp những nhiệm vụ trong game GTA 5 hiện nay

  Trong phiên bản GTA 5 có khá nhiều nhiệm vụ mới và đầy khó khăn nhằm thách thức các game thủ. Theo thống kê cho thấy có đến 69 nhiệm vụ chính trong Grand Theft Auto V và một số nhiệm vụ phụ khác mà người chơi cần vượt qua.

  Danh sách nhiệm vụ chính GTA 5

  Một số nhiệm vụ chính trong game GTA 5 có thể kể đến như: Seeking the Truth; Accepting the Truth; Assuming the Truth; Chasing the Truth; Bearing the Truth; Delivering the Truth; Exercising the Truth; Unknowing the Truth; Ludendorff; North Yankton; Blaine County; Los Santos …

  Danh sách một số nhiệm vụ phụ trong game GTA 5

  Những nhiệm vụ phụ bao gồm: The Good Husband; Children of the Mountain; Random Event; Mary Ann; Paparazzo; Abigail; Josh; Cletus; Grass Roots; Dom; The Last One; Nigel and Mrs. Thornhill; Spaceship Parts; Letter Scraps …

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 đơn giản và hiệu quả nhất

  Nhiệm vụ Prologue với nhân vật Michael và Trevor

  Mục tiêu của nhiệm vụ: Lấy tiền dưới tầng hầm, tẩu thoát trong sự truy nã của cảnh sát và đến điểm hẹn chống lại cảnh sát.

  Thực hiện nhiệm vụ

  + Tiếp đến bạn sẽ điều khiển nhân vật Michael đi theo Trevor vào để lấy tiền. Khi đi ra Michael sẽ bị một bảo vệ khống chế. Hãy chuyển chức năng điều khiển sang nhân vật Trevor để bắn chết tên bảo vệ đó giải cứu Michael.

  + Sau đó hãy điều khiển nhân vật tiến ra cổng chính cùng với đồng đội để lên một chiếc xe đã chuẩn bị từ trước và hạ gục các tên cảnh sát trên đường đi. Quá trình trốn thoát Michael bị trúng đạn và ông yêu cầu Trevor chạy trốn. Người chơi cần điều khiển Trevor chống lại cảnh sát và tẩu thoát.

  Nhiệm vụ Father/ Son với nhân vật Michael và Franklin

  Mục tiêu của nhiệm vụ: Điều khiển Franklin leo lên xe tải, cứu nhân vật Jimmy, Franklin. Sau đó tới tiệm sửa xe chở Jimmy về nhà.

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Father/ Son

  + Chúng ta cần điều khiển Michael lái xe tiến sát đuôi xe tải để nhân vật Franklin có thể leo lên. Nhân vật này sẽ tự động xử lý những tên tội phạm trên chiếc xe tải đó. Trong thời gian này, bạn hãy chủ động bắn tên lính đang đánh nhau với Franklin sau đó giải cứu Jimmy.

  + Chiếc xe tải sau đó sẽ bị hỏng và bạn cần đưa nó đến một tiệm sửa xe gần nhất theo yêu cầu của Franklin. Khi đến tiệm sửa xe Micheal đón taxi về trước và Franklin sẽ chở Jimmy về sau khi sửa xe xong.

  Nhiệm vụ Accepting the Truth

  Chúng ta cần điều khiển nhân vật Michael đi đến điểm chữ “E” trên bản đồ và nó sẽ chỉ dẫn bạn tới một nhà kho ở Downtown Vinewood. Sau khi vào nhà kho, Micheal sẽ gặp một người tên Marnie Allen và Marnie sẽ kể cho Micheal cách tham gia vào giáo đoàn.

  Tiếp đến, nhân vật Tom sẽ bước tới và Tom cùng Marnie đều thuyết phục Michael đóng góp 5000 $ nữa cho giáo phái và đi khỏi nhà kho.

  Nhiệm vụ của bạn là dùng điện thoại của Micheal để truy cập vào Website của giáo phái và chọn “Donate 5000 $” hoàn thành nhiệm vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cốt Truyện Gta 5: Phi Vụ Cuối Cùng Của Michael De Santa
 • Cùng Tìm Hiểu Cốt Truyện Gta 5
 • Bỏ Túi Hướng Dẫn Mod Gta 5 Với Chi Tiết Các Bước Thực Hiện
 • Top 5 Bản Mod Police Trong Grand Theft Auto V
 • Rộ Tin Đồn Grand Theft Auto 5 Trên Ps4 Sẽ Được Nâng Cấp Miễn Phí Lên Ps5
 • Cách Chơi Gta 5 Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Từ A Tới Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Grand Theft Auto V
 • Tổng Hợp Lệnh, Mã Cheat Game Grand Theft Auto V
 • Thực Hư Chuyện Gta 5 Sẽ Cho Free Trên Epic Game Vào Ngày Hôm Nay 14/5/2020?
 • Cách Mở Khóa Tính Năng Nhảy Dù Trong Grand Theft Auto V, Gta 5
 • Tải Gta San Andreas Việt Hóa Miễn Phí Cho Pc
 • igamevnn.com hướng dẫn cách chơi GTA 5 một game Offline đang cực kì hót trên thị trường game hiện nay. GTA 5 viết tắt của Grand Theft Auto V là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ mười lăm trong Dòng trò chơi Grand Theft Auto và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV . Đó là một chút thông tin về GTA 5, không dài dòng nữa chúng ta sẽ bắt đầu nào!

  Cách chơi, làm nhiệm vụ 1: Prologue trong GTA 5

  Nhân vật: Michael, Trevor -Lấy tiền trong tầng hầm

  -Chống trả cảnh sát và tẩu thoát bằng ô tô

  -Tới điểm hẹn chống lại cảnh sát và xem hết đoạn Cutscene..

  Cách chơi GTA 5 làm nhiệm vụ 2: Franklin and Lamar

  Cách chơi, làm nhiệm vụ thứ 3 trong GTA 5: Repossession

  Nhân vật:Franklin -Tới Vespucci Beach tìm xe trong gara

  Mục tiêu:

  -Tới cửa hàng làm việc,Simeon thông báo Franklin đã là nhân viên của tháng(Employee of the Month),Franklin cho rằng điều này chẳng có ích gì vì nó sẽ ko giúp anh tiến xa hơn trong sự nghiệp,Lamar tiến vào và cho rằng Anh cũng xứng đáng đc tuyên dương cùng vs Franklin sau những gì cả 2 đã làm,Simeon lúc này lái chuyện sang hướng khác bảo có thằng trong băng Vagos mua xe tới hạn ko trả tiền nên muốn cả 2 đi đòi lại xe..

  -Chiến vs bọn Vagos và đuổi theo lấy lại chiếc moto

  -Mang đến tiệm rửa xe giao cho Lamar

  -Điều khiển Franklin lái đến khu Vespucci Beach..

  -Leo qua hàng rào và cùng Lamar đi đến 1 gara ở cuối đường,ko tìm đc xe,cả 2 còn gặp phải mấy tên Vagos đón đầu,Lamar nhanh chóng bắn chết tên lính cũng là lúc cuộc chiến bắt đầu..

  -Điều khiển Franklin nhặt khẩu súng dưới đất và chiến vs tụi Vagos,có 1 bình gas phía trên dàn giáo trước mặt,bắn nổ nó để gây thêm sát thương,1 tên lái xe hoảng sợ đâm vào bức tường bị rò rĩ nhiên liệu,hãy bắn vào vệt xăng chiếc xe để lại khiến nó phát nổ..

  -Lên xe và đuổi theo tên lái chiếc Moto,tông hoặc bắn hắn tùy bạn,sau đó mang chiếc moto đến tiệm rửa xe giao cho Lamar..

  -Franklin mắng Lamar vì đã làm cho sự việc trở nên nguy hiểm,và Anh cũng thể mang về tài sản của người đã chết đc,Lamar nói vậy thì ko cần mang về cho Simeon nữa mà anh sẽ giữ nó cho mình,bảo Franklin về nói vs Simeon là chiếc xe bị hư ko thể phục hồi đc..

  Cách chơi GTA 5 làm nhiệm vụ thứ 4: Complications

  Nhân vật:Franklin -Tới nhà Michael lấy lại xe

  Mục tiêu:

  Quay lại cửa hàng gặp Simeon,Hắn ta lại giỡ trò hăm dọa vs 1 khách hàng,Ông nói cuối ngày rồi mà Jinmy vẫn chưa tới thanh toán lãi suất nên muốn Franklin tới lấy lại xe trước khi thằng nhóc làm hư hại nó..

  -Tông vào cửa hàng và cho Simeon 1 trận

  -Lái xe tới biệt thự của Jimmy ở khu Rockford Hills..

  Simeon gọi hỏi vụ chiếc xe máy sao rồi thì Franklin bảo đã cố gắng nhưng ko lấy lại đc,Ông ta cằn nhằn và nói chiếc SUV của Jimmy ở trong gara khóa cửa và anh cần phải đột nhập vào trong..

  -Tới nơi leo qua hàng rào,chuyển sang chế độ”stealth”đánh ngất tên làm vườn..

  -Đi sang mạn phải ngôi nhà chỗ có chiếc xe màu trắng đậu leo vào lối cửa sổ,tiếp tục dùng chế độ”stealth”đi xuống gara tránh bị phát hiện..

  -Lái xe về cho Simeon..

  Franklin báo đã lấy đc chiếc xe và đang quay lại cửa hàng,tên Simeon vui mừng nói có thể bán nó trước khi hết ngày..

  -Michael từ đâu lù lù xuất hiện khống chế Franklin trên xe bảo cứ tiếp tục lái xe,Ông nói nhìn Franklin làm 1 cách chuyên nghiệp như vầy thì có thể phỏng đoán đây là 1 vụ lừa đảo mua bán,trong khi Franklin biện minh chỉ đang đòi nợ,sau 1 hồi truy hỏi thì đc pik thằng chỉ thị vụ này là Simeon nên muốn đến tính sổ vs hắn..

  -Michael ra lệnh Franklin tông thẳng vào cửa hàng..

  -Chuyển qua Michael và cho tên Simeon 1 trận,Michael chửi Simeon vì dám lấy tiền lời cắt cổ 5k$ tháng,sau 1 hồi bị đánh bầm dập tên Simeon chấp nhận hoàn tiền,Michael cảnh cáo đừng bắt Ông quay lại lần nữa..

  -Lúc này nếu chuyển qua Franklin,Simeon sẽ gọi thông báo đã đuổi việc 2 ngườ[email protected][email protected]!

  -Nếu tới cửa hàng bạn sẽ thấy Michael đang đi bộ về nhà,chọc vào Ông ta và Franklin sẽ bị ăn 1 đấm Knockout ngay..

  Cách chơi, làm nhiệm vụ thứ 5 trong GTV 5: Chop

  Nhân vật:Franklin,Chop-Tới Vinewood Boulevard tìm tên”D”và bám theo hắn

  Mục tiêu:

  Vừa về nhà,Franklin thấy bà dì Denise cùng 1 người bạn đi tập thể dục,họ quyết định vừa đi vừa lãi nhãi”we are women and we are free!” để lên tinh thần,thằng bạn Lamar lúc này cũng tới dẫn theo”Chop”đi cùng,Anh ta bảo có 1 con hàng đang đi lạc tên là”D” vào khu vực này thuộc băng Ballas nên muốn bắt cóc hắn,Franklin tỏ ra khó chịu vì ko muốn dính vào chuyện băng đảng nữa,Bà dì của Anh cũng chỉ muốn Anh chết cho nhanh để bả lấy ngôi nhà do Ông Bà Ngoại để lại..

  -Cùng Chop tìm và bắt tên”D”trong toa tàu

  -Thả tên”D” và chở Lamar đến khu Rec Center

  -Lái xe tới khu Vinewood Boulevard

  -Trên đường đi,Franklin vẫn tỏ ra khó chịu thì Lamar cho hay tiền chuộc tên”D” này lên đến 40k$ và chỉ cần giả trang thì ko ai pik chúng ta làm..

  -Vào 1 con hẻm,tên”D” đang nói chuyện vs gái,Franklin và Lamar bịt mặt tiến lại thì hắn vụt bỏ chạy trên chiếc moto,nhanh chóng bám theo,không cần cố gắng dừng chiếc moto,chỉ cần bám theo là đc..

  -1 lúc sau qua 1 con hẻm tên”D” tự động hôn đít xe buýt té lăn quay và bỏ chạy vào bến xe,lúc này Franklin cùng chú chó Chop dí theo hắn,bạn chỉ việc đi theo Chop là ok..

  -Tới đoạn xe lửa thì mất dấu tên”D”,chuyển qua điều khiển Chop để đánh hơi,đi theo những đoạn ko khí rung động tìm tên”D” trong mấy toa hàng xe lửa..

  -Sau khi xem xong đoạn”giao hoan” thì Chop dẫn Franklin tới 1 dãy xe lửa gồm 3 toa hàng hiển thị chấm”vàng” trên Radar,tên”D” nằm ngay toa đầu tiên..

  -Chop sẽ xử lý tên”D”cho Franklin,sau đó lôi cổ hắn lên xe..

  -Trên đường mang tên”D”về nhà Lamar,Tên”D”bảo đã nhận ra hình dáng và giọng nói của Anh,đặc biệt là cái logo màu xanh của băng”Families”,Lamar bảo”D”câm mồm để anh gọi điện thoại cho băng Ballas đòi tiền chuộc,Franklin chửi Anh vì đã dùng số thật gọi cho bọn chúng và họ có thể lần ra đc,sau đó yêu cầu Lamar thả tên”D”vì chuyện này đã bị bại lộ..

  -Dừng xe ở bất cứ đâu để tên D xuống xe..

  -Chở Lamar đến khu”Rec Center”,khi xuống xe,Lamar vẫn tức giận vì vụt mất cơ hội,Franklin bảo nếu ko làm vậy cả cảnh sát và băng Ballas đều có thể tìm ra tên”D”..

  Cách chơi GTV 5 làm nhiệm vụ thứ 6: Father/Son

  Nhân vật:Michael,Franklin -Chở Franklin leo lên xe tải

  Mục tiêu:

  -Michael ra hồ bơi nghe nhạc để tránh trận cãi vả giữa 2 mẹ con Amanda-Tracey về việc tại sao lại có thằng con trai trong phòng Tracey thì Franklin xuất hiện,Anh ta nói đã bị đuổi việc sau vụ đó và muốn hỏi xem nhà Michael có gì làm ko vì thấy Ông có vẻ khá giả,Michael bảo Franklin rất may mắn vì chưa bị tên Gangster nào cho xơi kẹo đồng sau những gì Anh đã làm,rồi mời Franklin đi uống gì đó bằng xe của Amanda..

  -Cứu Jimmy và Franklin

  -Tới tiệm sửa xe và chở Jimmy về nhà Cậu quý tử Jimmy gọi cầu cứu bảo có kẻ đang ăn cắp chiếc thuyền của Michael nhưng sau đó thừa nhận thật ra Anh muốn bán nó kiếm tiền nhưng người mua ko trả tiền mà lấy đi luôn..vãi cả bán..

  -Michael yêu thuyền của Mình hơn Cậu con trai nên nghe vậy tức tốc ra xe đi lấy lại thuyền,Franklin muốn trợ giúp Ông nên đi cùng..

  -Lái xe đến khu cao tốc Pacific Bluffs..

  -Michael bảo nếu Franklie làm tốt vụ này có thể Ông sẽ truyền dạy cho anh 1 số kinh nghiệm..

  -Bạn cần giúp Michael lái xe áp sát đuôi xe tải để Fraklin leo lên xe,sau đó nhìn Franklin giải quyết đám lính trên đó bằng những cú ném người như ném rác,Franklin sẽ yêu cầu hỗ trợ bắn tên lính đang vật lộn vs Anh(ko cần lo trúng Franklin đâu),tiếp tục giải cứu đứa con trai đang treo lủng lẳng phía trước,để ý những đoạn đường trống và chạy tới phía dưới”Hứng” Cậu con Jimmy,tiếp tục áp sát đuôi xe tải đón nốt Franklin..

  -Lúc này chiếc xe hơi bỗng trở chứng,Franklin bảo pik 1 tiệm sửa xe gần đây..

  -Lái xe tới Los Santos Customs..

  -Trên đường đi,Michael vẫn ko thể tin rằng chiếc thuyền mình yêu quý đã ko còn,Cậu con trai Jimmy tỏ ra sửng sốt vì thấy Ông Bố Yêu quý chiếc thuyền hơn con trai mình,Michael bảo chiếc thuyền còn hữu dụng hơn là kẻ lười biếng như Jimmy tiếc rằng Ông đã ít sử dụng nó..

  -Tới nơi Michael đón taxi về trước,đưa Franklin vài K$ và bảo sau khi sửa xe chở Jimmy về..

  -Trên đường về,Jimmy hỏi Franklin về việc Ông bố mình đã thỏa thuận gì vs Simeon,Franklin cho rằng Michael ko muốn nói nên anh cũng sẽ ko nói,và hiện tại anh đang thất nghiệp nên có thể Michael sẽ giúp Anh tìm việc gì đó,Jimmy coi thường vì Ông Bố của Anh đã nghỉ hưu,chỉ biết suốt ngày ăn và uống,Franklin ko muốn Jimmy nói vậy vì Michael vừa mới cứu Anh,Jimmy phủ nhận và bảo chính Farnklin mới là người cứu anh,và bảo nếu rảnh rỗi có thể đến tìm Jimmy chơi game..Franklin bảo đã có số và sẽ tới nếu rãnh..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Gta 5: Mẹo Làm Nhiệm Vụ Nhanh Qua Màn Của Các Gamer
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Mod Trong Gta 5
 • Hướng Dẫn Tải Gta 5 Trên Hệ Điều Hành Android
 • Hướng Dẫn Download Cài Đặt Game Gta 5 Full Active Cho Pc Và Laptop
 • Cách Chơi Gta 5 Cho Máy Cấu Hình Thấp, Laptop Yếu, Bộ Nhớ Ít
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5 Hoàn Chỉnh Theo Cốt Truyện

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Mua Acc Gta 5 Bản Quyền Đơn Giản Nhất
 • Gta 5 Update Bổ Xung Xe, Bản Đồ Mới Cho Game Thủ
 • Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Kiểu Telex Và Kiểu Vni Trong 1 Phút
 • Hướng Dẫn Ghép Ảnh Vào Khung Có Sẵn Bằng Paint
 • Cách Ghép Ảnh Trong Photoshop Từ 2 Hình Khác Nhau
 • Hướng dẫn cốt truyện GTA V phần Prologue

  Prologue chính là nhiệm vụ đầu tiên trong được giao cho Michael và Trevor. Bối cảnh vào năm 2004 tại Ludendorff, Bắc Yankton với mục tiêu là:

  • Lấy tiền ở trong hầm.
  • Chống lại đội quân cảnh sát và dùng ô tô để chạy thoát.
  • Đến điểm hẹn chống lại cảnh sát và xem hết đoạn Cutscene.

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Franklin and Lamar

  Nhân vật chính trong nhiệm vụ này chính là Franklin. Mục tiêu trong lần nhiệm vụ này là:

  • Franklin trộm xe và lái theo Lamar, làm quen với kỹ năng đặc biệt.
  • Thoát khỏi hàng rào cảnh sát và đưa xe về cửa hàng.
  • Anh ta sẽ cùng Lamar về nhà và vào phòng thay đồ

  Khi Franklin xuất hiện, bạn hãy chuyển qua điều khiển anh ta và đi theo Lamar. Người chơi cần làm quen với kỹ năng đặc biệt của Franklin, làm chậm thời gian khi lái xe.

  Đến bãi đỗ xe anh bị cảnh sát phát hiện, nhiệm vụ của bạn là giúp Franklin thoát khỏi sự rượt đuổi của cảnh sát và đến cửa hàng ô tô. Sau đó anh về nhà, vào phòng của Franklin làm quen với việc thay đồ. Khi đó nhiệm vụ sẽ hoàn thành.

  Chi tiết hơn về các cuộc trò chuyện và diễn biến nhiệm vụ, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 ở đây.

  Nhiệm vụ lần này lại tiếp tục được giao cho Franklin với mục tiêu:

  • Đến bãi biển Vespucci tìm xe trong gara.
  • Chiến đấu với bọn Vagos và đuổi theo chúng để lấy lại chiếc xe mô tô.
  • Sau đó đem đến cửa hàng rửa xe giao cho Lamar.

  Sau quá trình tìm kiếm, cả hai đều không thấy có chiếc xe nào ở đây cả. Lúc này chuẩn bị diễn ra một cuộc xả súng với các thành viên của Vagos. Bạn hãy tìm cách để nhân vật thoát khỏi cuộc phục kích của băng đảng này.

  Nhặt vũ khí, giết các thành viên của Vagos sau đó lấy lại chiếc xe về tay mình. Sau khi kết thúc trận chiến với những nguy hiểm liên tục xảy ra, nhân vật sẽ đem xe trả cho Lamar để hoàn thành nhiệm vụ.

  Các bạn có thể xem cụ thể hơn hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5 trong video này.

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Complications

  Đây là nhiệm vụ cuối cùng được giao cho nhân vật chính Franklin. Mục tiêu của nhiệm vụ như sau:

  • Đến nhà của Michael để lấy lại xe
  • Đâm thẳng vào cửa hàng và cho Simeon một trận nhớ đời.

  Trước tiên lái xe tới biệt thự của Jimmy ở Rockford Hills. Leo qua hàng rào rồi chuyển sang chế độ ” stealth” để đánh ngất người làm vườn. Sau đó đi xuống gara ô tô lấy xe về cho Simeon.

  Michael xuất hiện và khống chế Franklin trên xe và yêu cầu anh tiếp tục lái xe. Tiếp đến anh ta yêu cầu Franklin cứ đâm thẳng vào cửa hàng.

  Chuyển qua điều khiển Michael và xử lý Simeon một trận. Sau đó lại điều khiển Franklin, lúc này Simeon sẽ gọi điện thông báo đuổi việc cả 2 người.

  Mục tiêu:

  • Đến Vinewood Boulevard để tìm D rồi bám theo hắn ta.
  • Cùng với Chop đi tìm và bắt D trong toa tàu.
  • Thả D và đưa Lamar đến khu Rec Center.

  Các bạn hãy đi theo Lamar và Chop đến một con hẻm. Franklin với Lamar sẽ cùng trò chuyện trên đường đi. Lưu ý là sẽ không có điểm đánh dấu trên map. Nếu gây sự chú ý từ phía quân cảnh sát trong khi đi bộ, nhiệm vụ sẽ thất bại.

  Nếu bạn đi quá xa Lamar sẽ xuất hiện cảnh báo người chơi quay trở lại Lamar. Nếu cứ tiếp tục rời xa Lamar, nhiệm vụ mà bạn đang cố gắng hoàn thành sẽ thất bại. Khi đến hẻm, bạn phải vào Speedo màu trắng của Lamar. Sau đó đợi Lamar đi vào xe.

  Sau đó di chuyển đến đại lộ Vinewood rồi thực hiện các nhiệm vụ sẽ được đưa ra ở đây. Trong hẻm nhỏ, D đang nói chuyện với gái, Franklin và Lamar đang lại gần thì hắn bỏ chạy bằng chiếc mô tô. Lúc này hãy cố gắng bám theo tên D.

  Trong quá trình rượt đuổi, D đụng độ với xe buýt ngã và anh ta bỏ chạy vào bến xe. Franklin cùng chú chó Chop đi theo hắn ta. Đến đoạn mất dấu thì chuyển qua điều khiển Chop để đánh hơi.

  Sau khi tìm thấy D trong các toa hàng thì Chop sẽ xử lý tên này và lôi cổ hắn lên xe. Trên đường đi, khi chuyện đòi tiền chuộc bị bại lộ, cả 2 đã quyết định thả D ra. Dừng xe ở bất kỳ đâu để cho D xuống xe…

  Hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5 – Father/Son

  Father/Son là một nhiệm vụ của Grand Theft Auto V, nhân vật sẽ làm nhiệm vụ này là Michael Franklin.

  Mục tiêu:

  • Chở Franklin leo lên xe tải.
  • Cứu 2 người là Jimmy và Franklin.
  • Đến cửa hàng sửa xe và đưa Jimmy về nhà.

  Michael đã ra hồ bơi nghe nhạc để tránh cãi vã giữa 2 mẹ con Amanda và Tracey về sự xuất hiện của mình trong trong phòng Tracey. Lúc này Franklin xuất hiện, cả hai trò chuyện và cùng nhau đi uống gì đó bằng chiếc xe của Amanda.

  Jimmy gọi cầu cứu, nói có kẻ đang ăn cắp chiếc thuyền của Michael. Sau đó lại thừa nhận việc mình muốn bán thuyền đi kiếm tiền nhưng người mua đã lấy đi luôn mà không trả tiền.

  Nếu Franklin làm tốt nhiệm vụ này, có thể Michael sẽ dạy cho anh một số kinh nghiệm.

  Người chơi hãy giúp Michael lái xe áp sát đuôi xe tải để Franklin leo lên xe. Franklin sẽ xử lý đám lính bằng những pha ném người như ném rác. Franklin yêu cầu hỗ trợ anh bắn tên lính đang giằng co với mình, rồi giải cứu thằng con trai đang treo lủng lẳng ở phía trước. Tiếp đến áp sát đuôi xe tải đón Franklin.

  Sai đó lái xe tới Los Santos Customs, Michael tỏ ra rất tiếc chiếc thuyền mình yêu quý trong suốt chặng đường đi. Đến nơi, Michael đưa tiền cho Franklin và bảo sau khi sửa xe xong thì chở Jimmy về. Còn anh thì bắt taxi đi về trước…

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ phụ GTA 5 – Seeking the Truth

  Trước tiên, bạn lấy điện thoại của Michael và truy cập vào website: in-game: chúng tôi Rồi bấm ” Evaluate Your Identity“, bạn sẽ nhận được 10 câu hỏi. Chỉ cần trả lời ” ” hoặc ” Không” hoặc ” Không chắc chắn “. Trả lời xong 10 câu đó, web sẽ đưa ra một sơ đồ rằng bạn có đủ điều kiện tham gia giáo phái hay không.

  Người chơi hãy điều khiển Michael đến nơi có logo chữ E màu xanh của giáo phái trên bản đồ. Đến nơi, Michael xuống xe và sẽ đọc câu thần chú: Take me to my father-father, uncle-brother. Kifflom!

  Sau khi đọc xong, hai người của giáo phái xuất hiện và đánh Michael ngất đi, rồi đưa anh đến Grand Senora Desert. Michael bị lột hết quần áo sau khi tỉnh dậy, người đứng đầu giáo phái nói rằng anh phải tặng giáo phái này 500$ thì mới được tham gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Mã Gta 5, Lệnh Gta5, Mã Cheat Gta 5
 • Phím Tắt Gta 5, Phím Điều Khiển Gta 5 Trên Pc
 • Tải Gta 5 Việt Hóa Full
 • Cách Tạo Máy Tính Ảo Bằng Phần Mềm Virtualbox Chi Tiết
 • Cách Tạo Máy Ảo Vmware Workstation Trên Windows 7/ 8/10.. (Cực Dễ)
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5 Cơ Bản Và Hoàn Chỉnh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Gta V (P1)
 • Cách Hoàn Thành 100% Gta 5 ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • 【Chuẩn】Cấu Hình Chơi Gta 5 Tốt Nhất Hiện Nay
 • Các Cách Kiếm Tiền Trong Game
 • Cách Cài Đặt Gta Mod ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 với cốt truyện chính

  Bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 theo mạch truyện bên dưới. Đây là những nhiệm vụ chính có trong trò chơi này mà người chơi cần vượt qua.

  Prologue là nhiệm vụ GTA 5 đầu tiên được giao cho Michael và Thời gian diễn ra vào nằm 2004, tại Udendorff, Bắc Yankton với mục tiêu là:

  • Lấy tiền ở phía trong hầm.
  • Chống lại đội quân cảnh sát và dùng phương tiện ô tô để tẩu thoát.
  • Đến điểm hẹn tiếp tục chống lại cảnh sát là xem hết đoạn Cutscene.

  Chính thời điểm này, Trevor và Michael đang thực hiện phi vụ cướp kho tiền tại ngân hàng. Cả 2 đi vào két sắt và thu nhâp được hơn $180,000. Bạn sẽ điều khiển Michael ép con tin đi vào căn phòng. Tiếp đến, hãy điều khiển Trevor ngắm bắn tên bảo vệ. Người chơi cần linh động điều khiển nhân vật trong hoạt cảnh này.

  Nhân vật chính trong nhiệm vụ Franklin and Lamar là Franklin . Mục tiêu của nhiệm vụ là:

  • Franklin trộm xe, đi theo Lamar và làm quen với kỹ năng đặc biệt.
  • Trốn thoát khỏi hàng rào cảnh sát và đưa xe về cửa hàng.
  • Cùng Lamar về nhà và vào phòng thay trang phục.

  Theo hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5 thì khi Franklin xuất hiện, bạn hãy điều khiển anh ta và đi theo Lamar. Người chơi cần được làm quen với kỹ năng của Franklin và làm chậm thời gian khi lái xe. Đến bãi đổ xe, anh ta bị cảnh sát phát hiện. Lúc này, giúp Franklin tẩu thoát và đi đến cửa hàng ô tô chính là nhiệm vụ trong GTA 5 mà bạn cần thực hiện. Nhiệm vụ hoàn thành khi Franklin vào được nhà và làm quen với việc thay đồ.

  Làm nhiệm vụ GTA 5 – Repossession

  Trong GTA 5 nhiệm vụ Repossession tiếp tục được giao cho Franklin với mục tiêu như sau:

  • Đến bãi biển Vespucci và tìm xe trong gara.
  • Chiến đấu với bọn Vagos và đuổi theo chúng để lấy chiếc xe mô tô.
  • Mang xe đến cửa hàng rửa xe giao cho Lamar.

  Với nhiệm vụ này, bạn sẽ cùng Lamar lái xe đến nơi được đánh dấu trên bản đồ ở Vespucci . Đi theo anh ta vào trong hẻm để tìm kiếm chiếc xe. Người chơi phải thật cẩn trọng và không được gây sự chú ý.

  Nhiệm vụ bắt đầu trở nên khó khăn hơn với người chơi. Bởi sau một hồi lâu tìm kiếm, cả 2 đều không thấy chiếc xe nào ở đây. Lúc này, cuộc xả súng với các thành viên của Vagos sắp sửa diễn ra. Bạn hãy tìm cách để nhân vật thoát ra khỏi cuộc phục kích này. Nhanh tay nhặt vũ khí, giết các thành viên của Vagos và lấy lại chiếc xe về tay mình. Sau khi trận chiến kết thúc, nhân vật sẽ đem xe trả cho Lamar để hoàn thành nhiệm vụ.

  Hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5: Complications

  Complications là nhiệm vụ cuối cùng mà Franklin đảm nhận với tư cách là nhân vật thực hiện chính. Mục tiêu của nhiệm vụ này như sau:

  • Di chuyển đến nhà của Michael để lấy lại xe.
  • Đâm thẳng vào cửa hàng và đánh gã Simeon một trận “tơi bời”.

  Cách làm nhiệm vụ GTA 5 này khá đơn giản. Trước tiên, nhân vật của bạn sẽ lái xe đến biệt thự của immy ở Rockford Hills. Tiếp tục leo qua hàng rào rồi chuyển sang chế độ ” stealth ” để đánh ngất người làm vườn.

  Sau đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật đi xuống gara ô tô lấy xe về cho Simeon. Lúc này, Michael xuất hiện và khống chế Franklin trên xe và yêu cầu anh tiếp tục lái xe. Chuyển qua điều khiển nhân vật Michael và xử lý Simeon một trận. Sau đó, bạn quay lại điều khiển Franklin. Lúc này, Simeon sẽ gọi điện thoại để thông báo đuổi việc cả 2 người.

  Nhân vật thực hiện nhiệm vụ bao gồm FranklinChop. Mục tiêu hướng đến của nhiệm vụ này như sau:

  • Đến Vinewood Boulevard để tìm D rồi tiếp tục bám theo hắn ta.
  • Cùng với Chop đi tìm và bắt D ở trong toa tàu.
  • Thả D và đưa nhân vật Lamar đến khu Rec Center.

  Người chơi hãy đi theo Lamar và Chop đến một con hẻm. Lúc này, Franklin với Lamar sẽ trò chuyện trên quãng đường đi. Lưu ý, nhân vật của bạn không được gây sự chú ý từ phía cảnh sát trong khi đi bộ. Bởi nếu bị phát hiện, nhiệm vụ của bạn sẽ bị thất bại ngay lập tức.

  Nếu bạn đi quá xa Lamar thì sẽ xuất hiện cảnh báo để quay đầu. Khi đi đến hẻm, bạn phải vào Speedo màu trắng của Lamar và đợi hắn ta vào xe. Sau đó, bạn tiếp tục di chuyển đến đại lộ Vinewood rồi thực hiện các nhiệm vụ sẽ được đưa ra ở đây. Trong con hẻm, D đang nói chuyện với bạn gái, Franklin và Lamar đang lại gần thì hắn bỏ chạy bằng chiếc mô tô. Lúc này, bạn hãy cố gắng bám theo tên D.

  Trong quá trình rượt đuổi, D đụng độ với một chiếc xe buýt và anh ta bỏ chạy vào bến. Lúc này, Franklin cùng chú chó Chop đuổi theo hắn ta. Đến đoạn mất dấu, người chơi cần chuyển qua điều khiển Chop để đánh hơi.

  Sau khi tìm ra D trong các toa hàng thì Chop sẽ lôi cổ hắn lên xe. Trên đường đi, khi chuyện đòi tiền chuộc bị phát hiện, cả 2 quyết định thả D ở giữa đường . Người chơi sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ theo hướng dẫn cốt truyện GTA V là đưa Lamar đến khu Rec Center.

  Father/Son cũng là một nhiệm vụ của Grand Theft Auto V. Nhân vật thực hiện nhiệm vụ này là và . Mục tiêu của nhiệm vụ là:

  • Mang theo Franklin leo lên xe tải.
  • Cứu mạng 2 người là Jimmy và Franklin.
  • Đến cửa hàng sửa xe và đưa nhân vật Jimmy về nhà.

  Với sự xuất hiện của mình trong phòng Tracey, Michael đã khiến 2 mẹ con Amanda và Tracey tranh cãi. Tránh sự cãi vã, anh ta đã ra ngoài hồ bơi để nghe nhạc. Lúc này, Franklin xuất hiện, cả hai trò chuyện và cùng nhau đi uống bằng chiếc xe của Amanda. Jimmy gọi cầu cứu và nói có kẻ đang ăn cắp chiếc thuyền của Michael. Sau đó lại thừa nhận việc mình muốn bán thuyền để lấy tiền nhưng người mua đã ăn cắp mất. Nếu Franklin làm tốt nhiệm vụ này thì có thể Michael sẽ dạy cho anh một số kinh nghiệm.

  Bạn hãy điều khiển Michael lái xe áp sát đuôi xe tải để Franklin leo lên. Franklin sẽ xử lý bọn lính phía sau bằng những pha ném người như cỏ rác. Franklin yêu cầu hỗ trợ rồi giải cứu thằng con trai đang bị treo ở phía trước. Sau khi lái xe đến Los Santos Customs , Michael tỏ ra rất tiếc chiếc thuyền đã mất. Đến nơi, Michael đưa tiền cho Franklin và yêu cầu sau khi sửa xe xong thì chở Jimmy về nhà .

  Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ phụ GTA 5 – Seeking the Truth

  Ngoài các nhiệm vụ trong GTA 5 chính ở trên, người chơi nên thực hiện một số nhiệm vụ phụ để kiếm thêm nhiều tiền và điểm uy tín. Để thực hiện nhiệm vụ Seeking the Truth, bạn chỉ cần lấy điện thoại của Michael và truy cập vào in-game: chúng tôi Sau đó bấm ” Evaluate Your Identity” để nhận được 10 câu hỏi. Trả lời xong 10 câu hỏi, hệ thống thông báo bạn có đủ điều kiện để tham gia giáo phái hay không.

  Người chơi hãy điều khiển Michael đến nơi có chữ E màu xanh của giáo phái trên bản đồ. Vừa đến nơi, Michael xuống xe và sẽ đọc câu thần chú: Take me to my father-father, uncle-brother. Kifflom! Sau khi đọc xong, 2 người của giáo phái xuất hiện và đánh Michael ngất xỉu rồi đưa anh ta đến Grand Senora Desert. Michael bị lột sạch quần áo, người đứng đầu giáo phái nói rằng anh phải tặng họ 500$ thì mới được tham gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Gta 5 Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Girl Xinh Hướng Dẫn Vắt Sữa Bầu Sữa Đẹp Quá :)
 • Ghost Win Xp Bằng Usb Nhanh Chóng Không Cần Dùng Đĩa
 • Thích Công Nghệ: Hướng Dẫn Làm Ghost Đa Cấu Hình Với Easysysprep 3
 • Cách Chơi Sniper Ghost Warrior 2, 1️⃣【 Hướng Dẫn Game Sniper Ghost Warrior 2
 • 🔥 Hướng Dẫn Hoàn Thành 100% Nhiệm Vụ Gta5 Chỉ Trong 2 Bước!

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong Gta 5 – Phần 1
 • Cách Kiếm Tiền Nhanh Trong Gta V Và Gta Online
 • Mã Trong Grand Theft Auto V
 • Download Game Gta 5 Full Crack For Pc – Grand Theft Auto V
 • Phương Tiện Trong Grand Theft Auto V Và Online
 • Đánh giá post

  🔥 Hướng dẫn hoàn thành 100% NHIỆM VỤ GTA5 chỉ trong 2 BƯỚC!

  🤘 Hỗ trợ mod qua card điện thoại!

  ——————————————————————————————–

  ——————————————————————————————–

  🔥Facebook :

  🔥Instagram:

  🔥Fanpage :

  🔥Group facebook giải đáp thắc mắc :

  ———————————————————————————————

  ✅Hướng dẫn cài đặt GTAV VIỆT HÓA :

  ✅Tổng hợp TOOL CƠ BẢN GTA 5 :

  ———————————————————————————————

  ✅Hướng dẫn sử dụng mod MENYOO :

  ✅Hướng dẫn sử dụng mod NATIVE TRAINER : ✅

  ✅Hướng dẫn sử dụng mod ENHANCED NATIVE TRAINER : ✅

  ✅Hướng dẫn sử dụng mod PC TRAINER V : ✅

  ———————————————————————————————

  Tải bản mod :

  CÁC BẠN TẢI HAI CÁI THƯ MỤC VỀ VÀ PASS HAI THƯ MỤC GIỐNG NHAU! PASS TRONG VIDEO NHÉ! ^^

  Danhnv :

  Danhnv1 :

  Group facebook giải đáp thắc mắc :

  ———————————————————————————————

  #danhcau #gta5 #gta5mod #gta5mods #gtavmod #gta5mods #gtavmods #cachtaigta5 #gta5offline #gta5online #gta5roleplay #huongdanchoigta5 #cachtaigta5 #taigta5 #taigtav #gtavroleplay #gtavfilem #danhcau #huongdantaigta5 #huongdantaigtav #huongdantaigtav #modmenyoo #modnativetrainer #pctrainerv #toolgta5 #toolgtav #supermangta5 #flashgta5

  —————————————————————————————————-

  hướng dẫn cài đặt game gta5 chi tiết nhất,

  huong dan cai dat game gta5 chi tiet nhat,

  hướng dẫn cài đặt game gtav chi tiết nhất,

  huong dan cai dat game gtav chi tiet nhat,

  huong dan cai dat game gta5 offline,

  huong dan cai dat game gtav offline,

  cách tải gta5 mới nhất,

  cach tai gta5 moi nhat,

  tải gta5 chi tiết nhất,

  tai gta5 chi tiet nhat,

  cách tải gtav mới nhất,

  cach tai gtav moi nhat,

  tải gtav chi tiết nhất,

  tai gtav chi tiet nhat,

  cài gta5 mới nhất,

  cai gta5 moi nhat,

  cài gtav mới nhất,

  cai gtav moi nhat,

  gta5, gtav, gta5 online, gta5 offline,

  Tag: huong dan nhiem vu gta 5, danh cậu, hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ gta5 mới nhất, huong dan hoan thanh nhiem vu gta5 moi nhat, hướng dẫn phá đảo gta 5 từ a đến z, huong dan pha dao gta 5 tu a den z, mod 100% game save gta 5, hướng dẫn làm nhiệm vụ từ a đến z gta5, hướng dẫn bỏ qua cốt truyện gta 5, huong dan bo qua cot truyen gta 5, file save 100 gta5, cach choi gta 5 khong can lam nhiem vu, mod gta 5, hướng dẫn hoàn thành 100% nhiệm vụ gta5, huong dan hoan thanh 100% nhiem vu gta5, hướng, dẫn, hoàn, thành

  Nguồn: https://trap.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto V
 • Toàn Bộ Các Phím Cần Biết Trong Gta 5 – Grand Theft Auto V
 • Tải Windows Server 2003 Sp2 (X64 + X86) + Enterprise + Standard
 • Ghost Windows Server 2003 Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Làm Ghost Đa Cấu Hình Với Easysysprep 3
 • Nhiệm Vụ Trong Gta Vice City

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xây Nhà Gỗ Đơn Giản Mà Thiết Thực
 • Hướng Dẫn Hữu Ích Nhất Khi Sử Dụng Nhà Gỗ
 • Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm, Hướng Dẫn Cách Chọn Gỗ Làm Nhà Bạn Cần Phải Biết
 • Hướng Dẫn Cách Tính Giá Xây Nhà
 • Tuyệt Chiêu Tìm Thầu Xây Dựng, Công Ty Xây Dựng, Xây Nhà Hay Nhất
 • Nhiệm vụ cốt truyện

  Mở đầu

  Sonny Forelli

  Ken Rosenberg

  Avery Carrington

  Juan Cortez

  Ricardo Diaz

  Avery Carrington

  Juan Cortez

  Kent Paul

  Lance Vance

  Juan Cortez

  Lance Vance

  Umberto Robina

  Auntie Poulet

  Umberto Robina

   Trojan Voodoo: Xâm nhập và làm nổ nhà máy ma túy của người Haiti.

  Love Fist

  Mitch Baker

  Love Fist

  Print Works

  Tommy Vercetti

  Nhiệm vụ bất động sản

  Lưu ý: Để mở khóa nhiệm vụ cuối cùng trong trò chơi, người chơi phải mua ít nhất sáu bất động sản, một nơi bắt buộc phải có là ở Print Works, và hoàn thành nhiệm vụ tại đó. Địa điểm của Phil Cassidy không tính lên sáu. Một khi nhiệm vụ hoàn thành, kèm theo nhiệm vụ Cop Land cũng đã hoàn tất, nhiệm vụ áp chót Cap the Collector sẽ được mở khóa.

  Boatyard

  Cherry Popper Ice Cream Factory

   Distribution: Bán ma túy cho mọi người ở Vice City dưới sự ngụy trang của xe bán kem. Sau khi bán được cho 50 vị khách, nhiệm vụ hoàn tất.

  The Pole Position Club

   Xem màn nhảy riêng tư ở gian phòng sau. Sau khi tiêu tổng cộng $ 300, nhiệm vụ hoàn tất.

  Sunshine Autos

  InterGlobal Film Studio

  Kaufman Cabs

  Print Works

  Malibu Club

  Phil Cassidy

  Phí vào chơi của người chơi đặt cược vào với ba tài xế NPC khác – thắng sẽ dành gấp đôi số tiền đặt cược.

  Nhiệm vụ điện thoại

  Mr. Black

  Nhiệm vụ đấu trường

  • Hotring: Giành chiến thắng cuộc đua xe.
  • Bloodring: Giành chiến thắng cuộc đấu xe.
  • Dirtring: Giành chiến thắng cuộc đua xe đạp.

  Nhiệm vụ bay

  Nhiệm vụ ven đường

  Nhiệm vụ điều khiển từ xa

  Nhiệm vụ khác

  • Hướng dẫn trò chơi
  • Paramedic: Hoàn thành cấp độ thứ 12 để đạt được khả năng chạy không ngừng nghĩ. Yêu cầu để đạt 100%.
  • Shooting Range: Bắn được ít nhất 45 điểm ở trường bắn Ammu-Nation. Yêu cầu để đạt 100%.
  • Firefighter: Hoàn thành cấp độ thứ 12 để đạt được khả năng chống chết cháy. Yêu cầu để đạt 100%.
  • Pizza Boy: Hoàn thành cấp độ 10 để gia tăng máu tối đa lên 150. Yêu cầu để đạt 100%.
  • Cướp ngân hàng: Khống chế 15 người trong khi lấy tiền. Yêu cầu để đạt 100%.
  • Taxi Driver: Hoàn thành 100 cuốc xe để nhận động cơ thủy lực trên taxi. Yêu cầu để đạt 100%.
  • Vigilante: Hoàn thành cấp độ 12 để gia tăng giáp tối đa lên 150. Yêu cầu để đạt 100%.
  • Chaperone…: Nhiệm vụ phụ chưa thực hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường
 • 25+ Ý Tưởng Xây Những Ngôi Nhà Đẹp Trong Minecraft
 • Khám Phá Ngay Hướng Dẫn Xây Nhà Minecraft Đẹp
 • Cách Đặt Hướng Bếp Như Nào Hợp Phong Thủy
 • Mẫu Thiết Kế Không Gian Nhà Bếp Đẹp Nhỏ Gọn, Đơn Giản, Hiện Đại
 • Bật Mí Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5 Đầy Đủ Và Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Rộ Tin Đồn Grand Theft Auto 5 Trên Ps4 Sẽ Được Nâng Cấp Miễn Phí Lên Ps5
 • Top 5 Bản Mod Police Trong Grand Theft Auto V
 • Bỏ Túi Hướng Dẫn Mod Gta 5 Với Chi Tiết Các Bước Thực Hiện
 • Cùng Tìm Hiểu Cốt Truyện Gta 5
 • Cốt Truyện Gta 5: Phi Vụ Cuối Cùng Của Michael De Santa
 • Một điều cực thú vị về tựa game GTA 5 chính là sự xuất hiện chân sút ngôi sao Ronaldo. Trong một bản mod của “Cướp đường phố” 5, CR7 đã bất ngờ xuất hiện trong thân phận một tên tội phạm “thứ thiệt”. Câu chuyện thật như đùa này bắt nguồn từ việc ai đó đã ký hợp đồng giữa hai tựa game đình đám là FIFA và GTA5.

  Người chơi GTA 5 không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy thân hình Ronaldo quen thuộc nhưng không phải trên sân cỏ. Tại thành phố của những tên tội phạm, hình ảnh chàng tiền đạo của Real Madrid vô cùng sinh động. Nhân vật này phạm phải những tội như: đánh người, quấy rối phụ nữ, cướp xe, ném đá vào đường cao tốc,… Nghe thật lý thú đúng không nào?

  Gameplay ấn tượng, độc đáo

  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, ngẫu nhiên.
  • Các phương tiện trong xe rất đa dạng từ xe đạp đến trực thăng,…
  • Những chiếc xe và vũ khí đều có thể nâng cấp nhờ trang bị tùy theo nhu cầu của người chơi.
  • Số tiền nhận được sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn có thể đầu tư sinh lời từ các hoạt động như chứng khoán, phát triển các cơ sở,…
  • Nhân vật được nâng cấp chỉ số, đây là một trong những tính năng thú vị của game. Bạn có thể luyện tập để nâng cao sức mạnh nhân vật bằng cách thực hiện một nhiệm vụ nhiều lần.

  Đồ họa không khiến fan thất vọng

  Đồ họa của GTA luôn làm hài lòng fan hâm mộ. Game được chăm chút cả những chi tiết nhỏ nhất. Bạn có thể chơi game trong một thế giới mô phỏng cực sống động. Từ chuyển động của con người, cây cối, xe cộ,… Qua đây ta có thể rằng Rockstar đã đầu tư không hề nhỏ cho đứa con tinh thần của mình.

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 cho người mới

  Prologu – Nhiệm vụ mở màn

  Bắt đầu

  • Điều khiển nhân vật Michael uy hiếp các con tin di chuyển qua phòng khác bằng cách dùng súng nhắm vào đầu họ. Lưu ý: chỉ được đe dọa, không được bóp còi.
  • Đi theo radar để đến phòng gom tiền.

  Tẩu thoát

  • Tìm chỗ ẩn nấp khi Brad kích nổ bom.
  • Vượt qua đoạn đường tuyết để đến đường lớn. Trong lúc di chuyển, hãy để mắt đến những tên cảnh sát thỉnh thoảng xuất hiện.
  • Điều khiển xe đến chiếc trực thăng để có thể đảm bảo an toàn và hoàn thành nhiệm vụ.

  Đám tang

  Xuất hiện đoạn phim nói về đám tang của Michael trong khi Michael thật vẫn còn sống và âm thầm theo dõi ngày đáng buồn của đời mình. Cha sứ đang đọc kinh cho anh chàng đáng thương trước sự tiếc nuối của nhiều người!

  Thử thách Franklin and Lamar

  Bắt đầu

  • Điều khiển nhân vật Franklin đến chiếc xe thể thao bằng cách chạy qua ngõ nhỏ giữa 2 ngôi nhà.
  • Nhận thách thức tốc độ từ “trẻ trâu” Lamar.
  • Bám theo hắn ta và gây hư hại cho chiếc xe của hắn.
  • Dùng Caps lock để làm chậm tốc độ của Lamar.
  • Tránh xa những người mặc quần áo ngoài hành tinh khi lái xe qua phim trường.
  • Lúc này bạn và Lamar sẽ bị cảnh sát truy nã khá gắt.

  Cắt đuôi cảnh sát

  • Lái xe thật nhanh khỏi những điểm có dấu nhấp nháy trên radar vì đó chính là những tên cớm.

  Về nhà

  • Thay đồ (không bắt buộc).

  Vậy là nhiệm vụ thứ 2 này của bạn đã được hoàn thành rồi đấy. Việc của bạn là nhận tiền thưởng 250$.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gta 5 Online Cách Kiếm Tiền
 • Mẹo Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong Gta 5
 • Bật Mí Cách Kiếm Tiền Trong Gta 5 Nhanh Giàu Cho Người Chơi
 • Cách Kiếm Tiền Trong Gta 5 Thành Công Và Nhanh Chóng Nhất
 • Cấu Hình Gta 5, Cấu Hình Gta V Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Từ 21 Đến 40 Trong Game Gta V

  --- Bài mới hơn ---

 • Chơi Pokemon Black Or White Dành Cho Người Lười :d
 • Youtube Ads Là Gì? 6 Thủ Thuật Chạy Youtube Ads Hiệu Quả
 • 27+ Mẹo Hay Khi Sử Dụng Apple Watch – Khai Thác Tối Đa Mọi Tính Năng
 • Một Số Giải Pháp Về Nâng Cao Chất Lượng Sinh Hoạt Chi Bộ Trong Đảng Bộ Khối Các Cơ Quan Tỉnh
 • Sự Hướng Dẫn Trong Tiếng Tiếng Anh
 • -Trevor bước vào căn hộ của Floyd và thấy Floyd và Wade nói về Ông,Floyd nói Anh đã có 1 sự khởi đầu khó khăn vs vị hôn thê Debra của mình và cô ấy có thể bỏ anh đi nếu pik có người lạ tới sống trong nhà Cô ấy và đã lấy quần lót của cô mặc cho Mr. Raspberry Jam(Con gấu),đồng thời cũng nói Cô ấy ko hài lòng do Anh có”Cậu bé”nhỏ,Trevor biến thái bảo cởi ra cho Ông xem nhưng Floyd ko muốn thế là Trevor tuột phăng quần mình ra,Trevor nói Wave đã cho pik Floyd làm ở Bến cảng nên Ông muốn hỏi có hàng hóa gì giá trị ở đó ko,Floyd nói ko rõ nhưng chắc cũng có,lúc này Trevor lấy 3 bộ đồng phục ra bảo thay và cùng nhau tới bến cảng xem..

  -Ra ngoài cửa,Trevor gọi cho Ron thông báo Ông cần 1 người lên kế hoạch cho mình sau khi đi kiểm tra tại cảng..

  -Lên xe và tới bến cảng,trên đường Trevor hỏi Floyd về những gì có thể ăn cắp đc ngoài cảng nhưng Anh thật sự ko để ý,Anh nói khi còn nhỏ Anh chỉ ăn trộm 1 cây bút chì mà hối tiếc cho tới bây giờ nên ko muốn trộm cắp,sau khi bị gặng ép Anh nói có 1 con tàu tư nhân của công ty quân sự”Merryweather an” luôn có đội đánh thuê canh chừng,Trevor hỏi bên trong có gì thì Floyd nói ko pik,ko 1 nhân viên cảng nào đc lại gần nó cả..

  Bạn cần dời 2 thùng container từ điểm”xanh” về điểm”vàng”đc báo trên Radar,xoay xe sang ngang như ảnh dưới và hạ càng xuống để gắp thùng container..

  -Trevor nói cần 1 chỗ nhìn bao quát hơn và chụp ảnh để gửi cho Ông bạn Ron của mình,lúc này Ông phát hiện ra 1 cần trục cao gần đó,nên leo lên..

  -Xong công việc,trèo ra điểm cao đc chỉ định trên radar,mở điện thoại chụp 3 shot hình đầu-giữa-đuôi con tàu gửi về cho Ron..

  Ron báo đã nhận đc hình ảnh và sẽ báo lại sau khi tìm thấy thông tin về con tàu..

  Ron chưa kịp nói gì Trevor đã bảo nếu Ông có 1 khẩu súng và 1 tay hỗ trợ thì mọi chuyện đã xong rồi,Ron thông báo khả năng chiếc thùng container của chính phủ nằm dưới boong tàu và có thể là chứa công nghệ quân sự gì đó,Trevor kiểm tra chiếc cặp táp và thấy tập tài liệu về việc quân đội đang thử nghiệm gì đó ngoài biển,sau đó bảo Ron tiếp tục điều tra về con tàu”Merryweather an” này..

  -Trở lại căn hộ,Trevor thấy Anh bạn Wave bốc mùi hôi thối sau khi phải xử lý đống chất thải tại cảng,sau đó quăng tấm hình của Debra xuống và treo lên 1 tấm biểu đồ và bắt đầu giải thích..

  -Với A: Freighter

  +Bạn sẽ phải đánh cắp 1 chiếc tàu lặn,sau đó bộ 3 tiến hành đánh đắm con tàu”Merryweather an” với Franklin yểm trợ từ xa,Michael cài boOm trên tàu và Trevor dùng tàu lặn lấy thiết bị công nghệ rồi rời khỏi đó bằng đường biển..

  -Với B: Offshore

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Nhuộm Tóc Tại Nhà Theo Ý Muốn Mà Vẫn Đạt Hiệu Quả Cao
 • Bật Mí Cách Mua Hàng Trên Lazada Để Có Giá Rẻ Nhất.
 • Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Shopee
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Mua Hàng Trên Ebay Tại Việt Nam Từ A
 • Làm Thế Nào Để Mua Nhà Ở Mỹ – Grand Aster
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ 1 Đến 20 Trong Game Gta V

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Grand Theft Auto V Crack Miễn Phí – Gta 5 Việt Hóa Cho Pc
 • Hướng Dẫn Vào Gta V (Gta 5) Roleplay, Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Online Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Gõ Tiếng Việt Kiểu Telex Và Vni
 • Photoshop Online – Chỉnh Sửa Ảnh, Ghép Ảnh Online
 • Ghép Ảnh Online – 1 Trang Web Ghép Hình Ảnh Online
 • -Lái xe chở Lester đến tiệm trang sức Vangelico tại Rockford Hills..

  -Vào trong và nói chuyện vs Cô nhân viên bán trang sức,Michael giả vờ tới mua nhẫn cho Vợ sau đó bảo sẽ đi tham khảo trước khi đưa ra quyết định,đứng ngay chỗ cô nhân viên,Bạn cần phải:

  -Chụp hìnhcamera an ninh góc trái đối diện vs tay vệ sĩ mở cửa..

  -Xoay người 60 độ góc phải chụp cánh cửa có bảng điều khiển báo động..

  -Góc phải sau lưng cô nhân viên chụp ống thông gió

  -Lester sẽ chỉ thị cho Michael ra ngoài tìm điểm nối vs Ống thông gió trên mái nhà tại 1 tòa nhà gần đây..

  -Tính từ điểm Michael trèo lên là tòa nhà 1,tòa nhà thứ 3 là cửa hàng Vangelico,nhưng bãn cần phải trèo lên 1 điểm cao tại tòa nhà thứ 4 để có 1 shot hình toàn cảnh ống thông gió,Lester sẽ cho ban pik nếu chụp đúng..

  -Sau đó leo xuống gặp Lester(nhảy từ lầu xg luôn cho lẹ)và quay về nhà máy may..

  -Trên đường,Michael nghĩ Ông sẽ cho 1 đứa trẻ ám chỉ Franklin tham gia vụ này..

  Tiếp tục đến phần chọn 3 người đồng đội hỗ trợ:

  -Driver:

  hỗ trợ xe cộ đi lại và tẩu thoát..

  -Gunman:

  người áp chế con tin và hỗ trợ Bạn gom tiền

  -Hacker:

  áp chế báo động nhằm hỗ trợ thời gian cướp

  Michael báo Franklin đã tìm ra cách kiếm số tiền trả nợ và cần Anh tham gia vào kế hoạch”UPS” của mình..

  ————————-

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Ghost Đa Cấu Hình Với Spat 6.0.9.9 (System Preparation Assisted Tool)
 • Hướng Dẫn Bung Ghost Trên Máy Ảo Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Ghost Windows Vista Home Premium 32Bit Lite No Soft (788Mb) (Dành Cho Máy Yếu) (Version 18)
 • Tích Hợp Norton Ghost 11.5.1 Vào Ổ Cứng (All Windows)!
 • Tích Hợp Norton Ghost 11.5 Vào Hdd – Ghost Không Cần Đĩa Boot
 • Khám Phá Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta San Andreas Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói 2022 Từ 99 Nhà Thầu Có Dịch Vụ Uy Tín
 • Tải Game Xây Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Miễn Phí
 • Mẫu Nhà Hall 7 Đẹp Trong Clash Of Clans
 • Cách Xếp Nhà Clash Of Clan Hall 4, Hall 5, Hall 6 Hiệu Quả Nhất
 • Diễn Đàn Rao Vặt Kiếm Bạc Mua Bán Quảng Cáo Rao Vặt
 • Cốt truyện cuốn hút

  Nhân vật chính trong series này chính là Carl Johnson – một người Mỹ gốc Phi. Anh rời khỏi cuộc sống băng đảng ở Los Santos để bắt đầu cuộc đời mới ở Liberty City. Tuy nhiên, sau khi thông tin mẹ của anh bị giết trong một cuộc thanh trừng, Carl đã trở về quê nhà. Điều đặt biệt của GTA San Andreas chính là sự đấu tranh trong tư tưởng của nhân vật trong một tựa game hành động bạo lực lại mang đậm tính nhân văn. Carl luôn dằn vặt giữa trả thù và cuộc sống tốt đẹp.

  Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác phóng nhanh như bay trên những chiếc siêu xe trong GTA San Andreas. Nếu một đôi giày tốt có thể hỗ trợ tốc độ các cầu thủ bóng đá ghi bàn thắng dễ dàng thì trong GTA San, việc bạn cần học chính là điều khiển xe. Những con xế hộp sẽ giúp bạn thoát thân cực nhanh sau những phi vụ phi pháp đấy.

  Siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới – Messi sở hữu cho mình bộ sưu tập giày đá bóng được thiết kế chuyên biệt. Rất nhiều thương hiệu giày muốn hợp tác với danh thủ. Ttong đó, tiêu biểu nhất là ông lớn Adidas. Chính những đôi giày đá bóng của Messi từ Adidas hay Nemeziz đã hỗ trợ đắc lực cho những bàn thắng của chàng danh thủ.

  Quay lại với câu chuyện của GTA San, người chơi muốn chiến thắng thì họ phải làm chủ tốc độ. Việc sở hữu tốc độ từ Bloodring Banger, ô tô địa hình, xe limo,… là vô cùng cần thiết. Bạn đã sẵn sàng để thoát thân trước sự truy đuổi của cớm chưa?

  Âm thanh và hình ảnh

  Lúc ra mắt, GTA San Andreas là game sandbox đẹp nhất vào giai đoạn 2004 – 2005. Tuy nhiên, so với những tựa game gần đây thì nó kém hơn nhiều về đồ họa. Ta không thể nào so sánh đồ họa và âm thanh của game được phát hành cách đây hàng thập kỷ đúng không nào?

  Phần hình ảnh của game được đánh giá là rất chau chuốt khi mà ở trong bản đồ rộng lớn các chi tiết nhỏ được đồ họa rất chi tiết và không kém phần sinh động. Những đồ họa mô phỏng hoạt động như né tránh, rượt đuổi, đánh nhau,…cho bạn cảm giác thực.

  Về âm thanh, những bản nhạc mang phong cách 1990 cực ấn tượng vẫn còn là những giai điệu khó quên đối với ai đã từng trải nghiệm trò này. Bên cạnh đó, lồng tiếng nhân vật, âm thanh hiệu ứng được đánh giá rất cao. Tuy giai đoạn này vẫn chưa xuất hiện công nghệ mo-cap nhưng chuyển động miệng của các nhân vật được Rockstar đầu tư rất kỹ lưỡng.

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas cho newbie

  Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi không thể trình bày hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas cốt truyện full mà chỉ gửi đến các bạn top 3 nhiệm vụ đầu tiên cho người mới chơi. Cụ thể là nhiệm vụ Los Santos Mission.

  Nhiệm vụ khởi đầu và Ryder

  Phá đảo nhiệm vụ Sweet

  Nhiệm vụ Sweet có rất nhiều phần nhỏ nhằm giúp game thủ làm quen với hệ thống nhiệm vụ của game. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn cách lần lượt vượt qua chúng như sau:

  3 thử thách Sweet đầu tiên

  4 thách thức Sweet nâng cao kỹ năng

  • Drive-By: quậy phá ở địa bàn của tên Ballas cùng Ryder, Smoke và Sweet. Lưu ý: sau khi hoàn thành bạn không nên đi qua “hang ổ” của chúng một lần nữa nếu như không muốn ăn “no đòn”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Mua Nhà Trong Gta Tutorial Hướng Dẫn Rất Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Fallout 4 Cho Game Thủ Mới Chơi (Phần Cuối)
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Xây Dựng Căn Cứ Trong Fallout 4 (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Nhà Vệ Sinh Tự Hoại Đơn Giản
 • Cách Chơi Kết Hợp Quân Đội Trong Game Boom Beach
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100