Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Gta 5 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Chia Sẻ Chi Tiết Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5

Tổng hợp những nhiệm vụ trong game GTA 5 hiện nay

Trong phiên bản GTA 5 có khá nhiều nhiệm vụ mới và đầy khó khăn nhằm thách thức các game thủ. Theo thống kê cho thấy có đến 69 nhiệm vụ chính trong Grand Theft Auto V và một số nhiệm vụ phụ khác mà người chơi cần vượt qua.

Danh sách nhiệm vụ chính GTA 5

Một số nhiệm vụ chính trong game GTA 5 có thể kể đến như: Seeking the Truth; Accepting the Truth; Assuming the Truth; Chasing the Truth; Bearing the Truth; Delivering the Truth; Exercising the Truth; Unknowing the Truth; Ludendorff; North Yankton; Blaine County; Los Santos …

Danh sách một số nhiệm vụ phụ trong game GTA 5

Những nhiệm vụ phụ bao gồm: The Good Husband; Children of the Mountain; Random Event; Mary Ann; Paparazzo; Abigail; Josh; Cletus; Grass Roots; Dom; The Last One; Nigel and Mrs. Thornhill; Spaceship Parts; Letter Scraps …

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 đơn giản và hiệu quả nhất

Nhiệm vụ Prologue với nhân vật Michael và Trevor

Mục tiêu của nhiệm vụ: Lấy tiền dưới tầng hầm, tẩu thoát trong sự truy nã của cảnh sát và đến điểm hẹn chống lại cảnh sát.

Thực hiện nhiệm vụ

+ Tiếp đến bạn sẽ điều khiển nhân vật Michael đi theo Trevor vào để lấy tiền. Khi đi ra Michael sẽ bị một bảo vệ khống chế. Hãy chuyển chức năng điều khiển sang nhân vật Trevor để bắn chết tên bảo vệ đó giải cứu Michael.

+ Sau đó hãy điều khiển nhân vật tiến ra cổng chính cùng với đồng đội để lên một chiếc xe đã chuẩn bị từ trước và hạ gục các tên cảnh sát trên đường đi. Quá trình trốn thoát Michael bị trúng đạn và ông yêu cầu Trevor chạy trốn. Người chơi cần điều khiển Trevor chống lại cảnh sát và tẩu thoát.

Nhiệm vụ Father/ Son với nhân vật Michael và Franklin

Mục tiêu của nhiệm vụ: Điều khiển Franklin leo lên xe tải, cứu nhân vật Jimmy, Franklin. Sau đó tới tiệm sửa xe chở Jimmy về nhà.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Father/ Son

+ Chúng ta cần điều khiển Michael lái xe tiến sát đuôi xe tải để nhân vật Franklin có thể leo lên. Nhân vật này sẽ tự động xử lý những tên tội phạm trên chiếc xe tải đó. Trong thời gian này, bạn hãy chủ động bắn tên lính đang đánh nhau với Franklin sau đó giải cứu Jimmy.

+ Chiếc xe tải sau đó sẽ bị hỏng và bạn cần đưa nó đến một tiệm sửa xe gần nhất theo yêu cầu của Franklin. Khi đến tiệm sửa xe Micheal đón taxi về trước và Franklin sẽ chở Jimmy về sau khi sửa xe xong.

Nhiệm vụ Accepting the Truth

Chúng ta cần điều khiển nhân vật Michael đi đến điểm chữ “E” trên bản đồ và nó sẽ chỉ dẫn bạn tới một nhà kho ở Downtown Vinewood. Sau khi vào nhà kho, Micheal sẽ gặp một người tên Marnie Allen và Marnie sẽ kể cho Micheal cách tham gia vào giáo đoàn.

Tiếp đến, nhân vật Tom sẽ bước tới và Tom cùng Marnie đều thuyết phục Michael đóng góp 5000 $ nữa cho giáo phái và đi khỏi nhà kho.

Nhiệm vụ của bạn là dùng điện thoại của Micheal để truy cập vào Website của giáo phái và chọn “Donate 5000 $” hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5 Cơ Bản Và Hoàn Chỉnh Nhất

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 với cốt truyện chính

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 theo mạch truyện bên dưới. Đây là những nhiệm vụ chính có trong trò chơi này mà người chơi cần vượt qua.

Prologue là nhiệm vụ GTA 5 đầu tiên được giao cho Michael và Thời gian diễn ra vào nằm 2004, tại Udendorff, Bắc Yankton với mục tiêu là:

Lấy tiền ở phía trong hầm.

Chống lại đội quân cảnh sát và dùng phương tiện ô tô để tẩu thoát.

Đến điểm hẹn tiếp tục chống lại cảnh sát là xem hết đoạn Cutscene.

Chính thời điểm này, Trevor và Michael đang thực hiện phi vụ cướp kho tiền tại ngân hàng. Cả 2 đi vào két sắt và thu nhâp được hơn $180,000. Bạn sẽ điều khiển Michael ép con tin đi vào căn phòng. Tiếp đến, hãy điều khiển Trevor ngắm bắn tên bảo vệ. Người chơi cần linh động điều khiển nhân vật trong hoạt cảnh này.

Nhân vật chính trong nhiệm vụ Franklin and Lamar là Franklin . Mục tiêu của nhiệm vụ là:

Franklin trộm xe, đi theo Lamar và làm quen với kỹ năng đặc biệt.

Trốn thoát khỏi hàng rào cảnh sát và đưa xe về cửa hàng.

Cùng Lamar về nhà và vào phòng thay trang phục.

Theo hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5 thì khi Franklin xuất hiện, bạn hãy điều khiển anh ta và đi theo Lamar. Người chơi cần được làm quen với kỹ năng của Franklin và làm chậm thời gian khi lái xe. Đến bãi đổ xe, anh ta bị cảnh sát phát hiện. Lúc này, giúp Franklin tẩu thoát và đi đến cửa hàng ô tô chính là nhiệm vụ trong GTA 5 mà bạn cần thực hiện. Nhiệm vụ hoàn thành khi Franklin vào được nhà và làm quen với việc thay đồ.

Làm nhiệm vụ GTA 5 – Repossession

Trong GTA 5 nhiệm vụ Repossession tiếp tục được giao cho Franklin với mục tiêu như sau:

Đến bãi biển Vespucci và tìm xe trong gara.

Chiến đấu với bọn Vagos và đuổi theo chúng để lấy chiếc xe mô tô.

Mang xe đến cửa hàng rửa xe giao cho Lamar.

Với nhiệm vụ này, bạn sẽ cùng Lamar lái xe đến nơi được đánh dấu trên bản đồ ở Vespucci . Đi theo anh ta vào trong hẻm để tìm kiếm chiếc xe. Người chơi phải thật cẩn trọng và không được gây sự chú ý.

Nhiệm vụ bắt đầu trở nên khó khăn hơn với người chơi. Bởi sau một hồi lâu tìm kiếm, cả 2 đều không thấy chiếc xe nào ở đây. Lúc này, cuộc xả súng với các thành viên của Vagos sắp sửa diễn ra. Bạn hãy tìm cách để nhân vật thoát ra khỏi cuộc phục kích này. Nhanh tay nhặt vũ khí, giết các thành viên của Vagos và lấy lại chiếc xe về tay mình. Sau khi trận chiến kết thúc, nhân vật sẽ đem xe trả cho Lamar để hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5: Complications

Complications là nhiệm vụ cuối cùng mà Franklin đảm nhận với tư cách là nhân vật thực hiện chính. Mục tiêu của nhiệm vụ này như sau:

Di chuyển đến nhà của Michael để lấy lại xe.

Đâm thẳng vào cửa hàng và đánh gã Simeon một trận “tơi bời”.

Cách làm nhiệm vụ GTA 5 này khá đơn giản. Trước tiên, nhân vật của bạn sẽ lái xe đến biệt thự của immy ở Rockford Hills. Tiếp tục leo qua hàng rào rồi chuyển sang chế độ ” stealth ” để đánh ngất người làm vườn.

Sau đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật đi xuống gara ô tô lấy xe về cho Simeon. Lúc này, Michael xuất hiện và khống chế Franklin trên xe và yêu cầu anh tiếp tục lái xe. Chuyển qua điều khiển nhân vật Michael và xử lý Simeon một trận. Sau đó, bạn quay lại điều khiển Franklin. Lúc này, Simeon sẽ gọi điện thoại để thông báo đuổi việc cả 2 người.

Nhân vật thực hiện nhiệm vụ bao gồm Franklin và Chop. Mục tiêu hướng đến của nhiệm vụ này như sau:

Đến Vinewood Boulevard để tìm D rồi tiếp tục bám theo hắn ta.

Cùng với Chop đi tìm và bắt D ở trong toa tàu.

Thả D và đưa nhân vật Lamar đến khu Rec Center.

Người chơi hãy đi theo Lamar và Chop đến một con hẻm. Lúc này, Franklin với Lamar sẽ trò chuyện trên quãng đường đi. Lưu ý, nhân vật của bạn không được gây sự chú ý từ phía cảnh sát trong khi đi bộ. Bởi nếu bị phát hiện, nhiệm vụ của bạn sẽ bị thất bại ngay lập tức.

Nếu bạn đi quá xa Lamar thì sẽ xuất hiện cảnh báo để quay đầu. Khi đi đến hẻm, bạn phải vào Speedo màu trắng của Lamar và đợi hắn ta vào xe. Sau đó, bạn tiếp tục di chuyển đến đại lộ Vinewood rồi thực hiện các nhiệm vụ sẽ được đưa ra ở đây. Trong con hẻm, D đang nói chuyện với bạn gái, Franklin và Lamar đang lại gần thì hắn bỏ chạy bằng chiếc mô tô. Lúc này, bạn hãy cố gắng bám theo tên D.

Trong quá trình rượt đuổi, D đụng độ với một chiếc xe buýt và anh ta bỏ chạy vào bến. Lúc này, Franklin cùng chú chó Chop đuổi theo hắn ta. Đến đoạn mất dấu, người chơi cần chuyển qua điều khiển Chop để đánh hơi.

Sau khi tìm ra D trong các toa hàng thì Chop sẽ lôi cổ hắn lên xe. Trên đường đi, khi chuyện đòi tiền chuộc bị phát hiện, cả 2 quyết định thả D ở giữa đường . Người chơi sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ theo hướng dẫn cốt truyện GTA V là đưa Lamar đến khu Rec Center.

Father/Son cũng là một nhiệm vụ của Grand Theft Auto V. Nhân vật thực hiện nhiệm vụ này là và . Mục tiêu của nhiệm vụ là:

Mang theo Franklin leo lên xe tải.

Cứu mạng 2 người là Jimmy và Franklin.

Đến cửa hàng sửa xe và đưa nhân vật Jimmy về nhà.

Với sự xuất hiện của mình trong phòng Tracey, Michael đã khiến 2 mẹ con Amanda và Tracey tranh cãi. Tránh sự cãi vã, anh ta đã ra ngoài hồ bơi để nghe nhạc. Lúc này, Franklin xuất hiện, cả hai trò chuyện và cùng nhau đi uống bằng chiếc xe của Amanda. Jimmy gọi cầu cứu và nói có kẻ đang ăn cắp chiếc thuyền của Michael. Sau đó lại thừa nhận việc mình muốn bán thuyền để lấy tiền nhưng người mua đã ăn cắp mất. Nếu Franklin làm tốt nhiệm vụ này thì có thể Michael sẽ dạy cho anh một số kinh nghiệm.

Bạn hãy điều khiển Michael lái xe áp sát đuôi xe tải để Franklin leo lên. Franklin sẽ xử lý bọn lính phía sau bằng những pha ném người như cỏ rác. Franklin yêu cầu hỗ trợ rồi giải cứu thằng con trai đang bị treo ở phía trước. Sau khi lái xe đến Los Santos Customs , Michael tỏ ra rất tiếc chiếc thuyền đã mất. Đến nơi, Michael đưa tiền cho Franklin và yêu cầu sau khi sửa xe xong thì chở Jimmy về nhà .

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ phụ GTA 5 – Seeking the Truth

Ngoài các nhiệm vụ trong GTA 5 chính ở trên, người chơi nên thực hiện một số nhiệm vụ phụ để kiếm thêm nhiều tiền và điểm uy tín. Để thực hiện nhiệm vụ Seeking the Truth, bạn chỉ cần lấy điện thoại của Michael và truy cập vào in-game: chúng tôi Sau đó bấm ” Evaluate Your Identity” để nhận được 10 câu hỏi. Trả lời xong 10 câu hỏi, hệ thống thông báo bạn có đủ điều kiện để tham gia giáo phái hay không.

Người chơi hãy điều khiển Michael đến nơi có chữ E màu xanh của giáo phái trên bản đồ. Vừa đến nơi, Michael xuống xe và sẽ đọc câu thần chú: Take me to my father-father, uncle-brother. Kifflom! Sau khi đọc xong, 2 người của giáo phái xuất hiện và đánh Michael ngất xỉu rồi đưa anh ta đến Grand Senora Desert. Michael bị lột sạch quần áo, người đứng đầu giáo phái nói rằng anh phải tặng họ 500$ thì mới được tham gia.

Bật Mí Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5 Đầy Đủ Và Hiệu Quả Nhất

Một điều cực thú vị về tựa game GTA 5 chính là sự xuất hiện chân sút ngôi sao Ronaldo. Trong một bản mod của “Cướp đường phố” 5, CR7 đã bất ngờ xuất hiện trong thân phận một tên tội phạm “thứ thiệt”. Câu chuyện thật như đùa này bắt nguồn từ việc ai đó đã ký hợp đồng giữa hai tựa game đình đám là FIFA và GTA5.

Người chơi GTA 5 không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy thân hình Ronaldo quen thuộc nhưng không phải trên sân cỏ. Tại thành phố của những tên tội phạm, hình ảnh chàng tiền đạo của Real Madrid vô cùng sinh động. Nhân vật này phạm phải những tội như: đánh người, quấy rối phụ nữ, cướp xe, ném đá vào đường cao tốc,… Nghe thật lý thú đúng không nào?

Gameplay ấn tượng, độc đáo

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, ngẫu nhiên.

Các phương tiện trong xe rất đa dạng từ xe đạp đến trực thăng,…

Những chiếc xe và vũ khí đều có thể nâng cấp nhờ trang bị tùy theo nhu cầu của người chơi.

Số tiền nhận được sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn có thể đầu tư sinh lời từ các hoạt động như chứng khoán, phát triển các cơ sở,…

Nhân vật được nâng cấp chỉ số, đây là một trong những tính năng thú vị của game. Bạn có thể luyện tập để nâng cao sức mạnh nhân vật bằng cách thực hiện một nhiệm vụ nhiều lần.

Đồ họa không khiến fan thất vọng

Đồ họa của GTA luôn làm hài lòng fan hâm mộ. Game được chăm chút cả những chi tiết nhỏ nhất. Bạn có thể chơi game trong một thế giới mô phỏng cực sống động. Từ chuyển động của con người, cây cối, xe cộ,… Qua đây ta có thể rằng Rockstar đã đầu tư không hề nhỏ cho đứa con tinh thần của mình.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 cho người mới

Prologu – Nhiệm vụ mở màn

Bắt đầu

Điều khiển nhân vật Michael uy hiếp các con tin di chuyển qua phòng khác bằng cách dùng súng nhắm vào đầu họ. Lưu ý: chỉ được đe dọa, không được bóp còi.

Đi theo radar để đến phòng gom tiền.

Tẩu thoát

Tìm chỗ ẩn nấp khi Brad kích nổ bom.

Vượt qua đoạn đường tuyết để đến đường lớn. Trong lúc di chuyển, hãy để mắt đến những tên cảnh sát thỉnh thoảng xuất hiện.

Điều khiển xe đến chiếc trực thăng để có thể đảm bảo an toàn và hoàn thành nhiệm vụ.

Đám tang

Xuất hiện đoạn phim nói về đám tang của Michael trong khi Michael thật vẫn còn sống và âm thầm theo dõi ngày đáng buồn của đời mình. Cha sứ đang đọc kinh cho anh chàng đáng thương trước sự tiếc nuối của nhiều người!

Thử thách Franklin and Lamar

Bắt đầu

Điều khiển nhân vật Franklin đến chiếc xe thể thao bằng cách chạy qua ngõ nhỏ giữa 2 ngôi nhà.

Nhận thách thức tốc độ từ “trẻ trâu” Lamar.

Bám theo hắn ta và gây hư hại cho chiếc xe của hắn.

Dùng Caps lock để làm chậm tốc độ của Lamar.

Tránh xa những người mặc quần áo ngoài hành tinh khi lái xe qua phim trường.

Lúc này bạn và Lamar sẽ bị cảnh sát truy nã khá gắt.

Cắt đuôi cảnh sát

Lái xe thật nhanh khỏi những điểm có dấu nhấp nháy trên radar vì đó chính là những tên cớm.

Về nhà

Thay đồ (không bắt buộc).

Vậy là nhiệm vụ thứ 2 này của bạn đã được hoàn thành rồi đấy. Việc của bạn là nhận tiền thưởng 250$.

Khám Phá Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta San Andreas Nhanh Nhất

Cốt truyện cuốn hút

Nhân vật chính trong series này chính là Carl Johnson – một người Mỹ gốc Phi. Anh rời khỏi cuộc sống băng đảng ở Los Santos để bắt đầu cuộc đời mới ở Liberty City. Tuy nhiên, sau khi thông tin mẹ của anh bị giết trong một cuộc thanh trừng, Carl đã trở về quê nhà. Điều đặt biệt của GTA San Andreas chính là sự đấu tranh trong tư tưởng của nhân vật trong một tựa game hành động bạo lực lại mang đậm tính nhân văn. Carl luôn dằn vặt giữa trả thù và cuộc sống tốt đẹp.

Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác phóng nhanh như bay trên những chiếc siêu xe trong GTA San Andreas. Nếu một đôi giày tốt có thể hỗ trợ tốc độ các cầu thủ bóng đá ghi bàn thắng dễ dàng thì trong GTA San, việc bạn cần học chính là điều khiển xe. Những con xế hộp sẽ giúp bạn thoát thân cực nhanh sau những phi vụ phi pháp đấy.

Siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới – Messi sở hữu cho mình bộ sưu tập giày đá bóng được thiết kế chuyên biệt. Rất nhiều thương hiệu giày muốn hợp tác với danh thủ. Ttong đó, tiêu biểu nhất là ông lớn Adidas. Chính những đôi giày đá bóng của Messi từ Adidas hay Nemeziz đã hỗ trợ đắc lực cho những bàn thắng của chàng danh thủ.

Quay lại với câu chuyện của GTA San, người chơi muốn chiến thắng thì họ phải làm chủ tốc độ. Việc sở hữu tốc độ từ Bloodring Banger, ô tô địa hình, xe limo,… là vô cùng cần thiết. Bạn đã sẵn sàng để thoát thân trước sự truy đuổi của cớm chưa?

Âm thanh và hình ảnh

Lúc ra mắt, GTA San Andreas là game sandbox đẹp nhất vào giai đoạn 2004 – 2005. Tuy nhiên, so với những tựa game gần đây thì nó kém hơn nhiều về đồ họa. Ta không thể nào so sánh đồ họa và âm thanh của game được phát hành cách đây hàng thập kỷ đúng không nào?

Phần hình ảnh của game được đánh giá là rất chau chuốt khi mà ở trong bản đồ rộng lớn các chi tiết nhỏ được đồ họa rất chi tiết và không kém phần sinh động. Những đồ họa mô phỏng hoạt động như né tránh, rượt đuổi, đánh nhau,…cho bạn cảm giác thực.

Về âm thanh, những bản nhạc mang phong cách 1990 cực ấn tượng vẫn còn là những giai điệu khó quên đối với ai đã từng trải nghiệm trò này. Bên cạnh đó, lồng tiếng nhân vật, âm thanh hiệu ứng được đánh giá rất cao. Tuy giai đoạn này vẫn chưa xuất hiện công nghệ mo-cap nhưng chuyển động miệng của các nhân vật được Rockstar đầu tư rất kỹ lưỡng.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas cho newbie

Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi không thể trình bày hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas cốt truyện full mà chỉ gửi đến các bạn top 3 nhiệm vụ đầu tiên cho người mới chơi. Cụ thể là nhiệm vụ Los Santos Mission.

Nhiệm vụ khởi đầu và Ryder

Phá đảo nhiệm vụ Sweet

Nhiệm vụ Sweet có rất nhiều phần nhỏ nhằm giúp game thủ làm quen với hệ thống nhiệm vụ của game. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn cách lần lượt vượt qua chúng như sau:

3 thử thách Sweet đầu tiên

4 thách thức Sweet nâng cao kỹ năng

Drive-By: quậy phá ở địa bàn của tên Ballas cùng Ryder, Smoke và Sweet. Lưu ý: sau khi hoàn thành bạn không nên đi qua “hang ổ” của chúng một lần nữa nếu như không muốn ăn “no đòn”.