Hướng Dẫn Mua Hàng Amazon / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Amazon

Bước 1: Xem kỹ thông tin sản phẩm

Ví dụ mình tìm thấy sản phẩm cần mua là em BB cream này. Kiểm tra giá sẽ thấy hiện tại là ¥833 (価格), miễn phí ship hàng trong nội địa Nhật (国内配送無料) và giá này là giảm 18% so với giá niêm yết (OFF 18%). Ở phần phí ship hàng có chú thích là “一部例外あり” tức là có một số nơi không áp dụng miễn phí ship hàng. Thường thì chỉ ở những vùng cực kỳ xa xôi mới bị cho nằm ngoài danh sách miễn phí còn nếu các bạn ở thành phố thì hầu như không vấn đề gì.

Bước 2: Chọn hình thức đặt hàng và cho vào giỏ

Kéo xuống dưới phần thông tin sản phẩm, chọn hình thức đặt hàng bình thường “通常の注文” (tức là không đặt kiểu cấp tốc, không cần chuyển nhanh).

Kéo xuống dưới tiếp, phần “数量” (số lượng), chọn số lượng sản phẩm muốn mua. Ở đây mình chọn 1. Sau đó nhấn nút “カードに入れる” (Cho vào giỏ)

Bước 3: Xem lại thông tin sản phẩm, chọn nút vàng “レジに進む” (Đến phần thanh toán) .

Nếu muốn xóa đơn hàng thì chọn nút “削除” (Xóa) ở dưới. Nếu muốn lưu lại để mua sau thì chọn nút “あとで買う”.

Bước 4: Nhập địa chỉ ship hàng

Ô đầu tiên các bạn nhập tên mình dưới dạng romaji. Sau đó nhập mã bưu điện (7 số). Tiếp theo bấm vào mũi tên màu đen ở “都道府県” để chọn tên thành phố/ tỉnh bạn đang sống.

Sau khi nhập xong mã bưu điện và tên thành phố thì địa chỉ cụ thể sẽ tự động nhảy ra ở phần 住所1, bạn chỉ cần điền thêm phần còn thiếu (số nhà, tòa nhà) vào 住所2 là xong.

Bỏ qua 会社名 (tên công ty) không cần điền, xuống dưới nhập số điện thoại vào ô “電話番号”. Cuối cùng nhấn “次に進む” (Tiếp tục). Phần địa chỉ này chỉ cần nhập một lần đầu tiên thôi, những lần sau bạn mua hàng nếu vẫn ship về địa chỉ này thì nó sẽ tự động hiện ra khi đến bước này để bạn chọn.

Bước 5: Chọn cách thức ship hàng “通常配送” (gửi bình thường), nhấn “次に進む” (Tiếp tục)

Nếu bạn cần ship nhanh thì chọn mục thứ 2 (お急ぎ便), hoặc muốn ấn định ngày giờ ship cụ thể thì chọn mục cuối cùng “お届け日時指定便”. Tất nhiên nếu chọn 2 mục này sẽ phải trả thêm phí khoảng trên dưới ¥300.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán

Ở đây hiển thị hai hình thức là “代金引換” (trả tiền khi nhận hàng) và “コンビに・ATM・ネットバンキング・電子マネー払い” (Trả tiền qua konbini, ATM, internet banking, thanh toán bằng tiền điện tử”

Nếu bạn muốn trả bằng thẻ tín dụng thì chọn mục dưới cùng “新しいお支払い方法を追加” (thêm hình thức thanh toán mới)

Bước 7: Hướng dẫn thanh toán theo từng hình thức 1) Trả tiền khi nhận hàng

Nếu muốn chọn cách thanh toán trả tiền khi nhận hàng, bạn chọn “代金引換”, sau đó bấm “次に進む” (Tiếp tục).

Lưu ý là nếu hình thức này không hiện ra tức là mặt hàng bạn chọn mua không áp dụng kiểu thanh toán này.

* Kiểm tra thông tin đơn hàng.

Nội dung đơn hàng hiện ra, bạn sẽ thấy phần phí phải trả khi chọn cách thanh toán này là ¥324, số tiền tổng cộng phải trả là phần in đậm màu đỏ ¥1157

* Sau đó xác nhận thanh toán đơn hàng bằng cách nhấn “注文を確定する”

* Sau khi xác nhận thì việc đặt hàng đã hoàn thành. Bạn sẽ thấy thông báo như sau. Hãy mở email để kiểm tra thư xác nhận đơn hàng và xem ngày dự định giao hàng.

2) Trả tiền bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn đã chọn trả bằng thẻ tín dụng thì chắc là bạn đã sử dụng quen rồi. Phần đầu tiên, tick vào ô “アカウント上の名前を使用” (Sử dụng tên giống với tên tài khoản) với điều kiện là thẻ tín dụng là thẻ của bạn.

Nhập tên chủ thẻ (romaji) vào phần “カード名義人”, nhập số thẻ vào phần “カード番号” sau đó nhập hạn sử dụng thẻ (tháng/ năm). Cuối cùng chọn “クレジットカードを追加” (thêm thẻ tín dụng).

3) Trả tiền qua konbini: Chọn “コンビに・ATM・ネットバンキング・電子マネー払い”

Xác nhận đơn hàng “注文を確定する”

Thư xác nhận đơn hàng sẽ có nội dung tương tự như sau. “注文番号” (Mã đặt hàng) chính là mã để bạn kiểm tra lại lịch sử đặt hàng, thay đổi thông tin hoặc hủy đơn hàng.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới

Hướng Dẫn Tự Mua Hàng Trên Amazon Bằng Paypal/Visa

Hàng hóa trên Amazon rất đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại, màu sắc khiến bạn thích thú? Hàng nước ngoài được đảm bảo chất lượng và uy tín bởi Amazon làm cho bạn tin tưởng? Bạn muốn tự mua hàng trên Amazon nhưng không biết cần chuẩn bị những gì? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn tự mua hàng trên amazon bằng Paypal/Visa để bạn có thể tự mua hàng một cách dễ dàng.

Tại sao nên mua hàng trên Amazon bằng Paypal/ visa?

Ngày nay việc mua hàng trên Amazon đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam không còn là vấn đề quá xa lạ. Xu hướng thích mua và dùng hàng ngoại nhập đã trở nên rất phổ biến, chính vì vậy mà cũng có khá nhiều những công cụ được phát triển để nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng trong các vấn đề mua sắm được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Có rất nhiều cách để có thể mua được hàng trên Amazon, nhưng thông thường người ta muốn tự mình đặt mua để đảm bảo chất lượng nguồn hàng cho mình.

Cách ghi địa chỉ nhận và thanh toán khi mua hàng nước ngoài

Paypal là gì? Có nên thanh toán bằng Paypal?

Paypal là một chiếc ví điện tử online, giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa trên thị trường kinh doanh online. Khi sử dụng Paypal bạn có thể thực hiện các dịch vụ thanh toán trực tuyến, chuyển hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Thanh toán bằng Paypal là phương thức thanh toán được rất nhiều người tin dùng bởi sự an toàn của nó. Mức độ rủi ro khi thanh toán bằng Paypal thấp, độ bảo mật cao, bạn cũng không phải lo lắng khi làm mất thẻ thì sẽ bị lộ thông tin khách hàng và tài khoản.

Khi bạn thanh toán bằng Paylpal, thông tin thẻ của bạn sẽ được ghi nhận trên trang mua hàng. Paypal có một hệ thống bảo mật rất chặt chẽ, hơn nữa khi bạn mua phải một mặt hàng kém chất lượng, chỉ cần phản hồi lên Paypal vấn đề này sẽ được giải quyết một cách thõa đáng.

Thẻ Visa là gì? Có nên thanh toán bằng thẻ visa hay không?

Thẻ Visa là một loại thẻ ngân hàng được dùng trong các giao dịch tiền tệ, thanh toán, chuyển khoản trong nước và quốc tế. Hiện nay có 3 loại thẻ Visa chính đó là Visa debit (thẻ ghi nợ quốc tế), Visa credit (thẻ tín dụng quốc tế) và Visa prepaid (thẻ Visa trả trước).

Thanh toán bằng thẻ Visa mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Một loại thẻ có thể dùng để thanh toán trên sàn quốc tế thì không có vấn đề gì để phỉ bàn cãi về mức độ tiện dụng của nó.

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Hiện nay trên Amazon vẫn có nhiều gian hàng chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa hay Amazon gift card nên việc sử dụng thẻ Visa để thực hiện các giao dịch hàng hóa là cần thiết để bạn có thể mua được món hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những mẹo thanh toán an toàn trên Amazon

Chọn mua những sản phẩm do chính amazon bán và xử lí: những sản phẩm này không chỉ đảm bảo chất lượng mà bạn cũng sẽ an tâm hơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu thủ tục Paypal quá rắc rối.

Nên sử dụng các thẻ debit thay cho tất cả mọi giao dịch trực tuyến: đề phòng trường hợp thẻ hay tài khoản Amazon của bạn bị rò rỉ thông tin thì nguy cơ xấu nhất là bạn bị chỉ bị mất tiền trong thẻ còn hơn là bị rút hết hạn mức và rồi bạn phải chịu phí phạt, nợ và tiền lãi.

Nên chọn thẻ tín dụng của ngân hàng nào có phí hoán đổi ngoại tệ thấp: phí ngoại tệ được quy định rõ ràng ở biểu phí thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng. Để mua hàng Amazon an toàn thì bạn hãy xem lưu ý khi đặt mua hàng trên Amazon.

Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Amazon bằng Paypal/ visa

Bạn truy cập vào trang web chúng tôi để tìm kiếm và lựa chọn món hàng mình muốn mua. Sau khi bạn nhập tên mặt hàng trên thanh tìm kiếm thì danh sách các kiểu, mẫu mã về mặt hàng này sẽ hiện ra ngay trên trang chính để bạn dễ dàng lựa chọn được món hàng mình muốn.

Để đăng kí thông tin trên Amazon bạn chỉ cần email và điền một số các thông tin cơ bản là có thể hoàn thành bước đăng kí. Bạn lưu ý khi nhập tên tài khoản thì sử dụng tiếng Việt không dấu, vì nếu có đấu hệ thống sẽ không nhận dạng được và báo lỗi, điều này sẽ làm mất thời gian của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận Họ, Tên, địa chỉ, thời gian có thể mua hàng.

Ưu điểm của việc tự mua hàng trên Amazon là bạn sẽ không tốn khoảng phí mua hộ cho bên thứ ba nhưng lại tồn tại khá nhiều nhược điểm như: bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chọn mua hàng và kiểm tra hàng nếu không có vốn ngoại ngữ tốt, tự mua hàng bắt buộc bạn phải sử dụng thẻ Visa hay đăng kí thanh toán bằng Paypal, số lượng mặt hàng có hỗ trợ ship về Việt Nam không đa dạng và nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua sắm hàng online thì việc bạn mua phải hàng nhái, hàng giả là khó tránh khỏi. Chính vì vậy mà ngày nay người ta thường tìm đến các công ty mua hộ, ship hộ hàng uy tín đế hạn chế những rắc rối gặp phải khi muốn mua hàng nước ngoài.

Không quá khó để bạn có thể tìm được một công ty nhận mua hộ hàng trên Amazon, nhưng đâu mới là công ty uy tín và an toàn mới là điều quan trọng. Hiện nay một trong những công ty được rất nhiều nguời tin dùng lựa chọn đó chính là Pakago.

Lựa chọn Pakago bạn sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề hàng giả, hàng nhái. Pakago cam kết mua hàng đúng với link khách hàng lựa chọn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn món hàng, yên tâm vì dã có đội ngũ nhân viên ưu tú của Pakago bên bạn.

Bạn cũng không cần phải quan tâm đến những vẫn đề thanh toán khi không có thẻ Visa hay Paypal vì Pakago đã nhận trách nhiệm này thay cho bạn. Đối với Pakago bạn chỉ cần thanh toán số tiền cọc hàng và sau khi nhận được hàng, kiểm tra hàng xong bạn thanh toán số tiền còn lại là được.

Những món hàng không hỗ trợ ship về Việt Nam bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có Pakago lo. Pakago có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ rồi mới vận chuyển hàng về Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể chọn mua bất kì những gì bạn muốn.

Hi vọng những kinh nghiệm mua hàng và các hướng dẫn thanh toán khi mua hàng nước ngoài từ bài viết hướng dẫn tự mua hàng trên amazon bằng Paypal/Visa bạn có thể chọn mua được món hàng ưng ý cho mình mà không phải tốn nhiều thời gian.

Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Amazon Và Ship Về Việt Nam

Trang web mua bán hàng trực tuyến hiện đang nằm trong top 10 các trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Các chi nhánh bán hàng của Amazon hầu như phủ sóng trên toàn cầu, và khi nhắc đến đơn vị hội tụ đầy đủ các thương hiệu hay các công ty bán hàng uy tín thì cũng không thế nào vắng mặt Amazon.

Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất về “Cách mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam” cũng như cách hoạt động và sử dụng tài khoản người mua hàng một cách thực sự hiệu quả!

Các bài viết hữu ích:

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam

Bước 1: Chọn mặt hàng bạn cần mua tại trang chúng tôi

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chúng tôi để có thể lựa chọn mặt hàng cần mua. Ngôn ngữ sử dụng tại trang web là 100% bằng tiếng Anh nên bạn cần chuẩn bị cho mình vốn từ vựng cần thiết để quá trình mua hàng được tiện lợi như tên sản phẩm, công dụng….

Sau khi nhập tên mặt hàng vào thanh tìm kiếm, các danh sách về kiểu, mẫu mã về mặt hàng sẽ hiện ra ngay trên trang. Đặc biệt, đối với nhiều mặt hàng như mắt kính, túi xách, đồng hồ, đến điện thoại thì bạn có thể lọc thông tin tìm kiếm sản phẩm theo tên thương hiệu nổi tiếng, theo giá tiền hay theo đánh giá nhận xét từ các người mua hàng trước kia.

Bước 2: Tham khảo các thông tin mô tả về sản phẩm định mua

Thông thường, phần lớn các mặt hàng được rao bán trên Amazon luôn trong tình trạng khuyến mãi, có thông tin giảm giá, mức tiền giảm so với giá gốc ban đầu đều được cung cấp cụ thể tại trang. Tùy vào từng loại mà các thông số kỹ thuật về mặt hàng thì khác nhau nhưng nhìn chung các mô tả đều khá chi tiết đầy đủ về chất liệu, tình trạng còn hàng hay đã hết trong kho, đánh giá người dùng… về các sản phẩm.

Bước 3: Tạo tài khoản mua hàng trên Amazon

Trang web nhận thông tin đăng ký thông qua email, và chỉ cần điền một số thông tin là bạn có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản mua hàng trên Amazon này. Một điều bạn cần lưu ý là khi nhập tên tài khoản thì không nên viết có dấu vì hệ thống sẽ không nhận diện được và báo lỗi. Những thông tin cá nhân mà trang yêu cầu bạn xác nhận thêm bao gồm Họ tên, Địa chỉ nơi bạn sống, tên đất nước, tên thành phố, ngày có thể nhận gói hàng…

Bước 4: Đặt giao các sản phẩm về Việt Nam

Không phải tất cả các cửa hàng, các shop hiển thị trên Amazon đều chấp nhận giao hàng về Việt Nam, vì vậy bạn nên đọc kỹ trước ở phần mô tả sản phẩm hay thông tin cửa hàng trước khi mua. Nếu bạn vẫn muốn mua một mặthafng bất kì ở shop không hỗ trợ ship về Việt Nam, bạn có thể lưu lại các đường link sản phẩm và nhờ các đơn vị chuyên order hàng từ các trang thương mại điện tử lớn mua hàng giúp bạn.

Tuy nhiên, đối với cách mua hàng trên Amazon thông qua trung gian, bạn sẽ phải trả thêm phí phần vận chuyển và phải thanh toán trước một phần tiền hàng theo phần trăm giá tiền mặt hàng. Mức tiền đặt cọc trước còn phụ thuộc vào công ty mua hàng trung gian bạn lựa chọn. Mức tiền còn lại bạn sẽ phải thanh toán khi nhận được hàng.

Một số điều lưu ý khi mua hàng trên Amazon

Giá mặt hàng mà bạn nhìn thấy tại mục mô tả sản phẩm chưa phải là giá chốt cuối của sản phẩm, bạn phải Checkout, Order sau thì mới biết được mặt hàng đó có bị đánh thuế hay tính thêm phí vận chuyển hàng hay không.

Thống kê nhận xét tại Amazon có thể nói là khá đáng tin cậy, nhất là các feedback về mặt hàng và người bán. Các sản phẩm có số sao càng nhiều, được đánh giá càng cao thì mặt hàng đó càng đáng tin cậy.

Một số mặt hàng rao bán tại Amazon nằm trong danh sách mặt hàng cấm xuất khẩu, nên bạn cũng cần cẩn trọng trước khi đặt mua.

– ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, chúng tôi ? Hotline: 1800 6016 ▪️ Email: email@webico.vn ▪️ Website: chúng tôi ▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Hướng Dẫn Đăng Ký Mua Hàng Và Thanh Toán Trên Amazon Nhật Bản

Mua hàng trên Amazon thì khá là phổ biến với những ai đang sinh sống tại Nhật,bởi vì lý do đơn giản là tiện lợi và giá thường rẻ hơn so với mua ở siêu thị (đặc biệt là đồ điện tử)

Lần trước cũng đã có bài viết hướng dẫn đăng ký,mua hàng và thanh toán trên hệ thống Amazon bằng ngôn ngữ tiếng ANH.Nhưng nếu hiển thị tiếng anh thì tên sản phẩm và nội dung giới thiệu sản phẩm hơi khó xác nhận,cho nên tại bài viết này iSempai sẽ hướng dẫn bằng ngôn ngữ tiếng Nhật.Dẫu sao thì mình đang sinh sống ở Nhật thì nên để ngôn ngữ là tiếng Nhật có phải ko? ^^

Đăng ký tài khoản Amazon

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản của Amazon

Mua hàng trên Amazon

Bước 1: Quay lại trang chủ http://amazon.co.jp

Nếu ai có ý định đăng ký tài khoản Premium thì chọn この注文で無料お急ぎ便を試す Nếu ai chỉ muốn sử dụng tài khoản thông thường thì chọn 無料お急ぎ便を試さないで買い物を続ける

Bước 9: Lựa chọn cách thanh toán. Có 3 cách thanh toán như hình hướng dẫn

Sau đó sẽ có 1 email thông báo từ Amazon gửi cho bạn,nếu bạn chọn hình thức thanh toán bằng 代引き (nhận hàng rồi trả tiền) hoặc (thẻ tín dụng) thì việc còn lại là chờ sản phẩm gửi đến nhà.

Nhưng đối với những ai chọn hình thức thanh toán bằng Combini thì việc phải làm tiếp theo đó là

Thanh toán qua hệ thống Combini

Khi bạn nhận được email thông báo từ hệ thống Amazon thì trong đó sẽ có mã số お支払い番号 (11 chữ số) dùng để thanh toán qua hệ thống Combini.Các bạn hãy lưu,hoặc ghi mã số thanh toán お支払い番号 đó lại và đến cửa hàng Combini ở gần nhà để thao tác trên máy tự động.

https://www.amazon.co.jp/gp/help/customer/display.html?nodeId=200376910

Sau khi thao tác trên máy tự động ở Combini xong thì,máy sẽ in ra 1 tờ phiếu nhỏ giống tờ giấy hóa đơn khi mua hàng ở siêu thị.Trên tờ phiếu đó có in mã vạch,các bạn hãy mang tờ phiếu đó ra đưa cho nhân viên ở Combini họ sẽ thanh toán cho bạn.

Hủy đơn hàng Amazon khi mua nhầm

Bước 3: Chọn lý do vì sao hủy đơn hàng.Nếu mua nhầm thì chọn lý do là 間違えて注文した

Vậy là hoàn tất việc hủy đơn hàng Amazon rồi đó ^^

Mọi ý kiến,thắc mắc xin liên hệ tại Diễn Đàn iSempai.