Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Icloud

Đối với điện thoại iPhone tài khoản iCloud chính là một phần rất quan trọng, nó được ví như “linh hồn” của chiếc điện thoại vậy. Nếu vô tình bạn mua phải một chiếc điện thoại cũ đã sử dụng qua sử dụng và thậm chí phải đối mặt với tình trạng tài khoản icloud bị khóa.

Một phần của quy trình thiết lập iPhone mới thông thường là đăng ký điện thoại với ID Apple. Mỗi điện thoại có một số duy nhất, IMEI. Ngoài ra, để sử dụng đầy đủ các dịch vụ do Apple cung cấp, mỗi người dùng cần phải có ID Apple, đó là tài khoản iTunes. Khi thiết lập điện thoại mới, bạn nên bật ‘Tìm iPhone của tôi’. Khi bạn làm điều đó, các chi tiết duy nhất được ghi vào tài khoản Apple và điện thoại được gọi là bị khóa iCloud. Chi tiết tài khoản của bạn được liên kết với iPhone và được lưu trữ trên các máy chủ của Apple, do đó chúng bị khóa iCloud. Nếu bạn không biết chi tiết về tài khoản, email và mật khẩu được sử dụng để đăng ký điện thoại mới ban đầu thì đó là một vấn đề và bạn có thể thấy hữu ích khi biết cách vượt qua khóa kích hoạt iCloud .

Cho đến bây giờ, cách duy nhất để mở khóa iCloud là đến gặp người bán và yêu cầu anh ta tháo Khóa, mà hầu hết cách này không hoạt động. Có một số người bán trực tuyến cố tình khóa tài khoản iCloud, họ có thể kiếm thêm một lượt thu nhập nữa từ bán ID để mở khóa, hoặc họ sẽ chỉ từ chối hoặc không trả lời câu hỏi nào cả.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn là nạn nhân của người bán lừa đảo như vậy và đang đứng trước nguy cơ sắp từ bỏ số tiền kiếm được để mua điện thoại, thì hãy chờ một thời gian. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên internet tuyên bố sẽ mở khóa tài khoản iCloud trên iPhone. Nhiều người trong số họ yêu cầu phí mở khóa đắt gần bằng chiếc điện thoại của bạn vậy, nhưng đây hoàn toàn không phải giải pháp cuối cùng. Vẫn có nhiều cách mở khóa iCloud được chia sẻ trên khắp các diễn đàn thủ thuật công nghệ.

Cách mở khóa tài khoản iCloud trên iPhone (giải pháp tạm thời)

Bước 2: Xóa cài đặt DNS và nhập một cài đặt mới theo vị trí của bạn:

Hoa Kỳ/ Bắc Mỹ: 104.154.51.7

Châu Âu: 104.155.28.90

Châu Á: 104.155.220.58

Các khu vực khác: 78.109.17.60

Bước 3: Nhấn “Quay lại”, rồi đi đến “Trợ giúp kích hoạt”.

Khi quá trình bỏ qua hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã kết nối thành công với Máy chủ của tôi. Bây giờ bạn đã có thể mở khóa thành công iPhone bị khóa iCloud. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây là giải pháp khắc phục nhanh, nhưng không phải là vĩnh viễn. Nếu bạn muốn một phương tiện vĩnh viễn để mở khóa iPhone bị khóa iCloud, hãy đọc phần tiếp theo.

Cách mở khóa iPhone bị khóa iCloud (Giải pháp vĩnh viễn)

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và quốc gia. Bây giờ chọn cài đặt WiFi.

Bước 4: Trong Máy chủ, liệt kê 30 biểu tượng cảm xúc.

Bước 5: Trong Port Zone, liệt kê 15-30 ký tự ngẫu nhiên.

Bước 6: Bạn sẽ liên tục gặp ngôn ngữ và màn hình Mở khóa. Liên tục trượt màn hình Mở khóa và chạm vào các tùy chọn ngôn ngữ cho đến khi bạn vào Màn hình chính.

Sau khi bạn có thể mở khóa iPhone bị khóa iCloud, bạn có thể quay lại sử dụng iPhone như bình thường. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng trong khi đây là một giải pháp lâu dài, nó không phải là lý tưởng. Điều này là do mỗi lần bạn sử dụng các ứng dụng như Facetime hoặc Điện thoại, bạn sẽ phải thực hiện mở khóa kích hoạt iCloud một lần nữa.

Mở khóa bằng cách lấy lại mật khẩu iCloud trên Gmail

Mọi tài khoản iCloud đều được đăng ký bằng tài khoản Gmail hoặc số điện thoại của người dùng. Nếu bạn có tài khoản mail, nhưng lại quên mật khẩu icloud đó thì có thể lấy lại mật khẩu mở khóa.

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo bạn sẽ ở trong vị trí đăng nhập tài khoản icloud, để khục lại password bạn hãy chọn vào dòng chữ “Forgot Apple ID or Password”/ “Quên ID Apple hoặc mật khẩu”.

Bước 3: Nhập đúng và chính xác địa chỉ Email bạn đã đăng ký tài khoản iCloud cần lấy lại mật khẩu. Thực hiện nhấn “Next” theo mặc định của hệ thống.

Bước 4: Thực hiện reset by email để cập nhật mật khẩu mới. Lúc này trong địa chỉ Email của bạn sẽ có ngay mật khẩu mới được gửi về bởi Apple.

Bước 5: bạn hãy nhập số mật khẩu này vào mật khẩu iCloud của bạn. Xác nhận lại mật khẩu theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 1: Trong giao diện màn hình chính, nhấn vào “Cài đặt”, phần trên cùng nhất chính là mục iCloud, hãy nhấn vào đó.

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo bạn sẽ ở trong vị trí đăng nhập tài khoản icloud, để khục lại password bạn hãy chọn vào dòng chữ “Forgot Apple ID or Password”/ “Quên ID Apple hoặc mật khẩu”.

Bước 3: Lựa chọn Answer Security Questions để yêu cầu mật khẩu mới. Những câu hỏi bảo mật này bạn đã lựa chọn trong những ngày đầu đăng ký tài khoản iCloud.

Bước 4: Tại đây bạn hãy thực hiện các bước xác nhận ngày tháng, năm sinh theo bước đầu đã đăng ký. Bạn chỉ cần điền chính xác và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Giờ bạn chỉ cần trả lời đúng 2 câu hỏi bảo mật mà bạn đã trả lời trong lúc thiết lập. Khi đã trả lời xong nhấn Next để tiếp tục.

Có nhiều cách để mở khóa iCloud cho điện thoại, ipad của Apple mang tính công bằng và nhanh chóng cho mỗi người dùng. Có những cách chỉ mang tính chất tạm thời, có những cách mở vĩnh viễn. Hy vọng tất cả những giải pháp trên sẽ mang lại hữu ích cho người dùng.

phongcachmobile.com.vn – thủ thuật mobile

Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud Trên Iphone

1. Vì sao phải mở khóa iCloud?

Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad của Apple thì chắc chắn phải lập tài khoản iCloud, tài khoản iCloud có rất nhiều chức năng như lưu trữ, sao lưu, xác định vị trí thiết bị của bạn…đây là tài khoản quan trọng nên khi không thể vào tài khoản thì bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị.

2. Mở khóa iCloud qua một số bước đơn giản sau

Bước 1: Khi màn hình khóa Activation Lock đang yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Apple ID bạn nhấn nút home và sau đó chọn Wi-Fi Settings để forget hết các mạng Wi-fi.

Bước 2: Tiếp tục ấn home và chọn start over

Bước 3: Chọn ngôn ngữ

Bước 4 : Sau đó bạn chọn một mạng Wi-fi và tùy chỉnh

Bước 5: Mở mục DNS trong bảng tùy chọn của Wi-fi

Bước 6: Dùng địa chỉ DNS: 104.155.220.58 để nhập vào khung. Bạn có thể dùng thử các địa chỉ khác 104.154.51.7 hoặc 78.109.17.60 ( ở Mỹ ) hoặc 104.155.28.90 (ở Châu Âu)

Bước 7: Truy cập Wi-fi và nhập mật khẩu (nếu cần) rồi vào Menu

Bước 8: Các chức năng bị hạn chế do chưa unlock iCloud

3. Mở iCloud trên iPhone, iPad chính chủ 

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn được mua nhà phân phối chính hãng của Apple tại Việt Nam thì bạn có thể mở khóa iCloud một cách dễ dàng.

2 ảnh chụp màn hình điện thoại

Màn hình hiển thị IMEI

Màn hình iCloud trên thiết bị của bạn

Ảnh chụp hóa đơn mua hàng tại nhà phân phối Apple

Sau vài ngày Apple kiểm tra nếu hợp lệ iCloud sẽ biến mất hoàn toàn trong máy của bạn. Lúc đó bạn chỉ cần mở máy kết nối Wifi, cho sim vào bạn có thể sử dụng máy như bình thường.

4. Một số lưu ý mở khóa iCloud trên iPhone, iPad

Điều kiện là IMEI/ Serial chưa báo mất iCloud

Có hóa đơn đỏ từ nhà phân phối chính thức của Apple

Bạn cần kiểm tra IMEI để xem có bị báo mất iCloud hay không

Mọi cách để mở khóa iCloud đều gửi thông tin hồ sơ cho Apple để kiểm tra và lấy lại tài khoản.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Khóa Icloud Iphone 6

Làm sao để biết iphone 6 đã đăng nhập tài khoản icloud hay chưa?

Đầu tiên, để biết được chiếc iphone 6 của bạn đã đăng nhập tài khoản icloud hay chưa, hãy kiểm tra bằng cách sau:

Nếu đã có địa chỉ email, tức là đã có tài khoản icloud. Còn nếu không có nghĩa là chiếc điện thoại iphone 6 của bạn chưa được cài đặt tài khoản icloud. Bạn cần phải cài đặt ngay và ghi nhớ mật khẩu của tài khoản đó. Trong trường hợp quên mật khẩu thì phải tìm cách mở khóa icloud iphone 6.

Những trường hợp cần tìm cách mở khóa icloud iphone 6

Trường hợp 1: Quên tài khoản icloud

Đây là trường hợp khá phổ biến vì rất nhiều người sử dụng tài khoản icloud mà quên mật khẩu thiết lập ban đầu. Khi muốn restore lại điện thoại thì không thể unlock được iphone 6 nữa. Vì thế phải tìm cách mở khóa icloud iphone 6.

Trường hợp 2: Báo mất máy

Đây là trường hợp bạn bị mất iphone, bạn gửi thông báo mất máy đến Sever của Apple, Apple sẽ gửi một đoạn mã đến chiếc Iphone/Ipad bị mất và khóa lại. Trên màn hình sẽ hiện thông báo là Iphone bị thất lạc, nếu ai nhặt được thì liên đệ đến số xxx..Trong trường hợp này, cách mở khóa icloud iphone 6 thành công chỉ là 50%-80%.

Cách mở khóa icloud iphone 6

Có 2 cách để mở khóa icloud iphone 6 thông dụng nhất là:

Cách 1: Mở khóa icloud iphone 6 từ sever của Apple

Cách mở khóa từ Server của Apple sẽ thực hiện như thế nào? Bạn hình dung rằng, sẽ có một dịch vụ liên kết đến sever của Apple để đưa máy của bạn ra khỏi tình trạng bị khóa Icloud. Máy bạn sẽ được xóa thông tin từ chính sever nên không cần phải mở máy can thiệp phần cứng. Cách này áp dụng với máy dính icloud sạch tỷ lệ thành công là 100%.

Cách 2: Mở khóa icloud iphoe 6 bằng cách thay cặp IC.

Tài khoản Icloud không chỉ được lưu trên Sever của Apple mà còn được lưu trên 2 con IC ở Main máy. Cách thay cặp IC này đơn giản là lấy 2 con IC bị khóa Icloud trên main và thay lại bằng 2 con IC mới (2 con IC mới này chưa bị khóa Icloud). Khi thay xong 2 cặp IC này máy Iphone sẽ vẫn chạy bình thường nhưng thông số Imel đã bị thay đổi. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc Iphone chưa bị khóa Icloud.

Thắc mắc về mức giá cao lên tới 2 triệu đồng cho mỗi lần mở khóa, chủ cửa hàng cho biết: “Trước đây, phải can thiệp phần cứng nên khách không thích. Hiện tại, cửa hàng anh đã phải thuê một máy chủ riêng để giả làm server kích hoạt của Apple. Mỗi thiết bị khi nhận đều dùng server này để “fake” máy chủ gốc, vào được màn hình chính nhưng không nhận được SIM, vì SIM được điều khiển ở máy chủ khác nơi quản lý iCloud”.

Theo một quản trị diễn đang về iPhone, hiện không có bất kỳ phần mềm cũng như máy chủ nào được thuê bao riêng hỗ trợ mở khóa Activation Lock. Công cụ mà các cửa hàng nói tới thực chất chỉ là website đếm ngược thời gian Apple “mở khóa server” của nước ngoài.

Theo người này, server sẽ quản lý liên kết giữa tài khoản iCloud và thiết bị. Trong thời điểm Apple mở server này, chỉ cần sử dụng một SIM điện thoại bình thường, lắp vào thiết bị và kết nối với iTunes trên máy tính để kích hoạt máy. Tiếp đó, họ sẽ sử dụng thủ thuật nhỏ khác để tiến hành mở khóa vào màn hình chính.

Tuy nhiên, thủ thuật trên chỉ giúp người dùng vào được màn hình chủ của iPhone/iPad và sử dụng các ứng dụng cũng như kết nối Wi-Fi, toàn bộ tính năng thoại đều không thể dùng. Thử nghiệm việc restore lại máy sau khi mở khóa cho thấy, thiết bị vẫn yêu cầu nhập đúng tài khoản iCloud như trước.

Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Mở Khóa Icloud Iphone 5S

Hướng dẫn kiểm tra và mở khóa icloud iphone 5s

Xếp hạng bài viết

Bạn đang có dự định muốn mua lại iphone từ người thân, bạn bè và muốn tìm hiểu cách nào để chúng ta có thể kiểm tra iphone 5s đó có bị dính icloud hay không thì đơn giản lắm, không có gì khó. Với bài này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về kiểm tra tình trạng icloud để chúng ta có thể kiểm tra ngay lập tức xem liệu rằng chiếc iPhone 5s kia có bị dính iCloud không.

Tấn Đào Mobile mở khóa icloud iphone 5s 5c 5 6 6s 6+ 6s+ 4s 4 qua số imei thành công 100% cho tất cả imei clean.

Cách 1: Nếu bạn thử Tắt Find My Iphone, chế độ bảo mật sẽ hiện ra và yêu cầu bạn ” Nhập mật khẩu ID Aple cho tài khoản Apple” nếu tài khoản bạn nhập không chính xác và không đăng nhập được thì coi như iphone 5s đã bị dính icloud. Còn như khi Bật Find My Iphone thì không hề hấn gì cả.

Cách 2: Thông qua công cụ Activation Lock Status Checker chúng ta có thể kiểm tra icloud như sau:

: Bạn truy cập vào trang web https://www.icloud.com/activationlock/

: Khi màn hình hiện ra ô trống, bạn chỉ cần nhập đầy đủ dãy số IMEI của chiếc iPhone 5s, sau đó nhấn OK

Nếu kết quả hệ thống thông báo về là:

– Activation Lock: Off, điều này có nghĩa là thiết bị iPhone 5s của bạn hoàn toàn bình thường, người dùng cũ đã thoát tài khoản iCloud, và bạn có thể tự tin sử dụng máy và lập một tài khoản iCloud cho riêng mình.

– Activation Lock: On, nếu kết quả hiện ra thế này thì bạn cần giải quyết vấn đề rồi đây, bạn cần liên hệ với người bán để có thể có cách giải quyết tốt nhất

Liên hệ cửa hàng để được báo giá và hỗ trợ dịch vụ. Cảm ơn các bạn.