Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Diablo 2 có rất nhiều nhiệm vụ cho người chơi thực hiện. sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận về một số vũ khí, vật phẩm có giá trị cho mình. Tuy nhiên, để hoàn thành được các nhiệm vụ trong Diablo 2 thì cần phải hiểu rõ yêu cầu và cách thực hiện như thế nào. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tham khảo hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 chi tiết, đầy đủ nhất.

Cách làm nhiệm vụ Den of Evil

Nhiệm vụ đầu tiên người chơi Diablo 2 gặp phải đó chính là Den of Evil. Muốn nhận được nhiệm vụ này, người chơi cần tìm và nói chuyện với Ankara. Tiếp đó, người chơi hãy đến hang Den of Evil, ở đó có rất nhiều quái vật và cần tiêu diệt cho hết. Nếu chưa biết hang Den of Evil nằm ở đâu thì hãy đến khu vực lãnh thổ bao quanh Rogue Encampment. Mặc dù tưởng tượng có vẻ khó nhưng nhiệm vụ này lại cực kỳ đơn giản.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Diablo 2 người chơi nhận về nhiều phần thưởng

Sau khi dọn dẹp xong lũ quái vật cần tiêu diệt, người chơi sẽ thu nhận về rất nhiều tiền vàng. Đây là tài nguyên quý giá, có ích trong suốt trò chơi. Lưu ý, tiền vàng sẽ nằm ở nhiều nơi, vì thế cần kiểm tra kỹ: Các rương hòm, hòn đá, xác chết,… Cố gắng không để sót tiền vàng mình đã kiếm được.

Nhiệm vụ Sisters Burial Grounds

Tiếp sau nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ tìm thấy nhiệm vụ thứ 2 nếu như nói chuyện với Kashya. Đây là nhiệm vụ có tên Sisters Burial Grounds. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt con quái vật trùm có tên Blood Raven. Con trùm này nằm ở hầm mộ Bulgaria Grounds. Muốn tìm thấy chúng, người chơi phải đến khu vực gần Cold Plains.

Sisters Burial Grounds là một nhiệm vụ quan trọng

Lưu ý, từ khu vực này, người chơi sẽ gặp hai lối đi, một lối dẫn tới hầm mộ có con quái vật cần tiêu diệt. một đường dẫn tới Story Fields, đây là một cánh đồng. Điều người chơi cần chú ý đó là khi tiêu diệt trùm quái vật. Xung quanh nó có rất nhiều quân lính, sẵn sàng tấn công bạn. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào chúng. Chỉ cần trùm chết thì tất cả chúng cũng chết theo.

Nhiệm vụ Search for Cain

Càng chơi thì các nhiệm vụ trong Diablo 2 càng khó thực hiện. Cách thực hiện nhiệm vụ Search for Cain có phần khó hơn một chút . Người chơi muốn nhận nhiệm vụ cần quay trở về vào tìm nói chuyện với tu sĩ Ankara. Lúc này, người chơi sẽ được chỉ định đi lấy một cuốn sách. Cuốn sách này giấu trong thân một cái cây với tên Tree of Inifuss. Người chơi hãy đến khu rừng Dark Wood để tìm cây và lấy cuốn sách.

Ankara sẽ giao cho người chơi nhiệm vụ Search for Cain

Sau khi đã lấy xong cuốn sách, việc tiếp theo của chúng ta là phải gặp lại tu sĩ Ankara một lần nữa. Ở đây, tu sĩ sẽ giúp bạn dịch cuốn sách và tìm ra quy luật quay từ vòng đá. Kết thúc nhiệm vụ theo đúng hướng dẫn, người chơi sẽ nhận về một phần thưởng giá trị. Đó chính là chiếc nhẫn xanh thuộc Hell và Nightmare.

Chơi nhiệm vụ Sister to the Slaughter

HƯớng dẫn cách làm nhiệm vụ Diablo 2 khác nữa là thực hiện nhiệm vụ Sister to the Slaughter. Đây là hoạt động khó khăn hơn cả so với 3 nhiệm vụ phía trên. Người chơi, cần nói chuyện với Cain để được giao phó nhiệm vụ. Sau đó, bạn nhận trách nhiệm đi tiêu diệt Andariel, một trùm cực kỳ nguy hiểm. Muốn gặp được trùm này, người chơi cần phải đến đến vùng đất mới Jail ở Barrack.

Các nhiệm vụ trong Diablo 2 đều quan trọng như nhau

Khu vực này chính là một nhà tù được xây dựng với 4 tầng khác nhau. Người chơi cần leo lên tầng cao nhất, tức là tầng thứ 4. Người chơi tiếp tục tìm thấy đường xuống hầm mộ, nơi mà có tên trùm càn tiêu diệt. Có thể bạn sẽ gặp sự cản đường từ nhiều tên quái khác. Do đó, cần đánh bại chúng và đạt level cao hơn. Chỉ có như vậy người chơi mới dễ dàng đánh bại được tên trùm cuối.

Nhiệm vụ Radament’s Lair

Radament’s Lair là một nhiệm vụ không thể bỏ qua khi chơi Diablo 2. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải tiếp cận với Atma. Đây là một nhân vật nữ có chồng và con bị giết chết bởi chính Datacenter. Người chơi sẽ nhận trách nhiệm tìm và tiêu diệt Datacenter giúp Atma. Nhân vật cần bị tiêu diệt sẽ xuất hiện khi tới tầng 3 Server.

Muốn nhanh lên cấp trong Diablo 2 cần thực hiện nhiều nhiệm vụ

Người chơi dùng chiến thuật, kỹ năng của mình tiêu diệt kẻ thù. Sau đó, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng. Ở một cái rương, sẽ có cuốn giấy ghi ra manh mối cho nhiệm vụ tiếp theo. Nhớ là sau khi đã tiêu diệt thành công cần quay lại để nói chuyện, bàn giao cho Atma, như vậy mới có thể kết thúc nhiệm vụ.

Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Tỉ Lệ Thành Công Cao

Den Of Evil – Nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên

Den Of Evil là nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi này. Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil.

luôn khiến game thủ hài lòng với sự hữu dụng tới bất ngờ. Bạn đã nắm bắt được các lệnh này chưa?

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sister’s Burial Grounds

Sister’s Burial Grounds là nhiệm vụ thứ hai trong game. Tại đây bạn cần cẩn trọng thăm dò khu vực Cold Panins. Đồng thời tìm đường tiến vào Burial Grounds. Hãy vận dụng hết kỹ năng hiện có để tiêu diệt Blood Raven – trùm quái tại cửa này.

Với chức năng là trùm quái trong nhiệm vụ Diablo 2 này, Blood Raven sở hữu cho mình những kỹ năng chống chịu phép thuật trên nhiều nhân tố như: Nước, lửa, sấm sét hay thậm chí là 50% chất độc.

Không chỉ tập trung đánh quái khi làm nhiệm vụ Diablo 2 này, game thủ cần dạo quanh khu vực để tìm cơ hội kiếm thêm EXP hay “luyện lớp” nhanh chóng. Sau khi đã hạ gục thành công, Blood Raven, bạn có thể đi sâu xuống dưới 2 hầm mộ để so tài với những người chơi khác và đoạt lấy EXP hay những vật phẩm quý giá.

Search for Cain – Nhiệm vụ có cách thực hiện đa dạng nhất trong game

Theo hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 mà chúng tôi tổng hợp được trên các diễn đàn game thì bạn cần phải tập trung tấn công để tiêu diệt Griswold – gã thợ rèn keo kiệt trong game. Để đọ sức với nhân vật này bạn cần thực hiện những bước sau:

Tìm tới và trò chuyện với Ankara.

Đoạt cuộn phép từ Tree Of Infuss.

Đưa cuộn phép cho Ankara tại Rouge Emcanpment.

Đọc cuộn phép sau khi Ankara dịch xong và trao trả lại cho bạn.

Chạm vào 5 tảng đá và bước qua cánh cửa dẫn tới Tristam.

Fogotten Tower – Nhiệm vụ có độ linh hoạt cao

Việc làm nhiệm vụ Diablo 2 – Fogotten Tower là không bắt buộc. Nên bạn có thể lựa chọn có làm nhiệm vụ này hay không. Tuy nhiên, nếu không hoàn thành nhiệm vụ này thì bạn sẽ bị mất đi một số EXP và những món đồ quý giá. Nếu bạn cảm thấy những món đồ đó không quá cần thiết thì hãy cứ bỏ qua nhiệm vụ này.

Tại đây bạn sẽ chạm trán với Countess – quái vật đầy sức mạnh. Với hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, chúng tôi khuyên bạn nên mở rộng bản đồ càng lớn càng tốt. “Dạo quanh” các tầng của tòa tháp và nhặt nhanh tất cả các vật dụng trên đường đi. Bởi có thể một số vật dụng, vũ khí trong đó sẽ có ích trong việc giúp bạn hạ gục quái thú Countess.

Tools of the Trade mở ra khu vực mới trong game

Để làm nhiệm vụ Diablo 2 này game thủ cần tìm tới và trò chuyện với Charsi tại Rogue Encampment. Nhân vật này sẽ nhờ bạn tìm lại chiếc bùa thần Hoddralic Marlus của mình. Vậy nên việc bạn cần làm đầu tiên chính là tiến tới khu vực Black Marsh, tiến vào bên trong Tamoe Highland và bước qua cánh cổng Monasterry. Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn phải đạt cấp độ từ 10 – 12 trở lên.

Trong quá trình làm nhiệm vụ Diablo 2 hãy thẳng tay kết liễu bất cứ quái vật nào ngáng đường bạn. Và tập trung sức mạnh để hạ gục Smith – trùm cuối của nhiệm vụ.

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Gamer

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I tại doanh trại Router Encampment. Khi bạn chết hay muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Tại đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh vũ khí, áo giáp, máu, mana và binh lính…

Nhiệm vụ thứ nhất: Den of Evil

Phần thưởng: 1 điểm Skill Point từ Ankara. Thế nhưng, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tăng bất kì kỹ năng nào.

Nhiệm vụ thứ hai: Sister’s Burial Grounds

Hãy nói chuyện với Kashya để có thể nhận nhiệm vụ này. Bạn phải tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm mang tên Blood Raven. Từ khu vực Cold Plains bạn sẽ có 2 hướng đi, hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields. Xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử, đừng lo sợ, bạn chỉ cần cố gắng tiêu diệt Blood Raven thì các tên đệ tử xung quanh do hắn tạo sẽ tự động chết hết. Thế là bạn đã quá dễ dàng để thực hiện xong nhiệm vụ.

Phần thưởng: có 1 em đi theo hầu hạ bạn trong suốt quãng đường dài phía trước.

Nhiệm vụ thứ ba: Search for Cain

Ở nhiệm vụ thứ 3 này, nhiệm vụ sẽ yêu cầu khó hơn 1 tí và bạn phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Bạn phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây tên là Tree of Infuss. Khi đã tìm thấy cái cây Tree of Infuss trong khu rừng Dark Wood, hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá.

Phần thưởng: bạn sẽ nhận được 1 chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

Nhiệm vụ thứ 4: Sister to the Slaughter

Nhiệm vụ thứ 4 được xem là khó khăn nhất, để nhận nhiệm vụ hãy nói chuyện với Cain. Ông ta sẽ bắt bạn tiêu diệt trùm Andariel. Muốn gặp được Andariel bạn phải di chuyển tới Barrack và tìm vùng đất mới là Jail. Nó là một nhà tù có 4 tầng. Khi leo lên hết 4 tầng của Jail bạn sẽ thấy 1 khu vực mới là Inner Cloister và vào trong nhà thờ Cathedral.

Lúc này hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển đến ACT II.

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei Nhiệm vụ thứ 1: Radament’s Lair

Để làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II đầu tiên là bạn phải nói chuyện với Atma. Chồng con của bà ta đã bị giết bởi Datacenter. Nhiệm vụ của bạn là phải giết Datacenter. Lúc còn sống, Datacenter phục vụ cho tổ chức Horadrim, khi chết ông bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, những luồng ánh sáng từ xác ông sẽ lan ra, giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill, cuốn sách cho ta 1 điểm skill. Ngoài ra trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, là 1 manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi giết Radament, quay về nói với Atma để kết thúc.

Phần thưởng ở nhiệm vụ này sẽ là 1 điểm skill.

Nhiệm vụ thứ 2: The Horadric Staff

Đây được xem là nhiệm vụ chính của ACT II trong hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2. Hãy nói chuyện với Jerhyn sau đó đi với Meshif đến Kurast để kết thúc nhiệm vụ cuối này.

Phần thưởng: không có

Làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 – The Infernal Gate

Nội dung của cùng của bài viết sẽ là hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, mời bạn theo dõi! Ở nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 này sẽ có 2 nhiệm vụ chính. Bạn sẽ thực hiện hết để chuyển đến ACT IV.

Nhiệm vụ thứ 1: The Golden Bird

Đây là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Nhiệm vụ sẽ không được nhận bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ 1 được mở ra khi ta giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item sẽ rơi ra, đó là Jade Figurine, một bức tượng. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Nhiệm vụ được hoàn thành.

Phần thưởng: Khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được 1 potion of Life, 20 Life.

Nhiệm vụ thứ 2: Blade of the Old Religion

Nhiệm vụ thứ 2, nhận từ Hratli sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường: Cánh cửa trong Gut Ghohein hay đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có bổn phận canh giữ Gidbinn. Trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ, và chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV.

Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn magic bất kì.

Chi Tiết Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Sơ lược về game Diablo 2

Trong Diablo 2, khi trận chiến kết thúc là lúc bạn phải thu dọn chiến lợi phẩm. Bạn cần chú ý đặc biệt nhẫn và các viên Gem để nhận được trang bị tốt. Điều này góp phần hoàn thành nhiệm vụ để mang về những phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn mua vũ khí hoặc áo giáp tùy thích. Khi bắt đầu trò chơi, bạn hãy cố gắng mở rộng bản đồ để tìm đường dẫn. Khi đó bạn nhanh chóng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bạn sẽ gặp những con quái vật riêng ở trong mỗi bản đồ. Chúng là những quái vật mạnh, hung bạo hơn quái vật thông thường. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tiêu diệt chúng để nhận được EXP.

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Tại doanh trại Router Encampment, bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I. Khi bạn chết hoặc muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Ở đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh áo giáp, vũ khí, mana và binh lính, máu,…

Den of Evil – Nhiệm vụ thứ nhất

Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil. Hang này nằm ngay tại khu vực bao quanh Rogue Encampment.

Nhiệm vụ thứ 2 – Sister’s Burial Grounds

Để nhận được nhiệm vụ thứ 2 này, bạn cần nói chuyện với Kashya. Hãy tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm Blood Raven. Từ khu vực này, bạn sẽ có 2 hướng đi. Hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức chú ý, xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt con trùm này thì tự động các tên đệ tử xung quanh hắn cũng sẽ chết theo. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ 2 rồi đấy! Việc bạn cần làm lúc này là đến gặp Kashya để nhận phần thưởng thôi nào!

Nhiệm vụ thứ 3 trong ACT I – Search for Cain

Đối với nhiệm vụ thứ 3 này sẽ khó hơn so với nhiệm vụ thứ nhất. Bạn sẽ phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Nhiệm cụ của bạn là phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây có tên Tree of Infuss. Cây này nằm trong khu rừng Dark Wood. Khi đã tìm thấy cây, bạn hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá. Hoàn thành xong nhiệm vụ thứ 3, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

Sister to the Slaughter – Nhiệm vụ thứ 4

Tại nhà thờ Cathedral, hãy tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường. Trước khi gặp Andariel, bạn hãy tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn.

Xuống tầng 5, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel. Hắn là một Boss mạnh nhất ở ACT I này. Muốn hạ gục được Andariel, bạn hãy tiêu diệt trước đám đệ tử xung quanh hắn. Khi Andariel chết, hắn sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Sau đó, bạn hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển đến ACT II.

Hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei Nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II – Radament’s Lair

Để làm nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II, việc bạn cần làm đầu tiên chính là nói chuyện với Atma. Chồng con của Atma đã bị giết bởi Datacenter. Do đó, nhiệm vụ của bạn lúc này là phải giết Datacenter. Khi còn sống, ông phục vụ cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, từ xác ông sẽ phát ra những luồng ánh sáng và giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill và bạn sẽ nhận được 1 điểm skill. Trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, đây là một manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi tiêu diệt được Radament, hãy quay về nói với Atma để kết thúc.

Nhiệm vụ 2 – The Horadric Staff Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT III – The Infernal Gate Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird

The Golden Bird là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Bạn sẽ không phải nhận nhiệm vụ này bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ nhất được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item Jade Figurine, một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Khi đó, nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành. Nhiệm vụ được hoàn thành và bạn sẽ nhận được được 1 potion of Life, 20 Life.

Blade of the Old Religion – Nhiệm vụ thứ 2 trong ACT III

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thứ 2 từ Hratli. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường. Con đường thứ nhất là cánh cửa trong Gut Ghohein, thứ 2 là đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có trách nhiệm canh giữ Gidbinn. Sau đó, bạn quay trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ. Tiếp đến chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV. Hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được phần thưởng 1 chiếc nhẫn magic bất kì

Những nhân vật trong Diablo 2

Necromancer: Nhân vật Necromancer này có khả năng triệu tập quái vật để làm thay công việc của mình.

Amazon: Đây là nhân vật rất linh hoạt và có thể sử dụng các vũ khí cận chiến. Bạn chỉ có thể phát huy sức mạnh của nhân vật này khi dùng vũ khí tầm xa kết hợp cùng một số skill đặc biệt.

Babarian: Babarian là nhân vật có sức khỏe cũng như khả năng chịu đựng tốt nhất. Anh ta có thể sử dụng 2 loại vũ khí cầm trên tay cùng 1 lúc. Vì vậy, hãy tập trung vào việc rèn luyện skill chiến đấu của anh ta và tiêu diệt hết các kẻ thù gặp trên đường đi.

Sorceress: Tuy ở đầu game Sorceress khá yếu nhưng về sau sức mạnh của nhân vật này sẽ mạnh dần lên.

Hướng Dẫn Làm Quest (Nhiệm Vụ) Diablo Ii Phần 6(Cuối)

ACT IV

Mission 1: The Fallen Angel

__Tyrael sẽ cho U thông tin về Izual, 1 nhân vật trước kia được các thiên thần tin tưởng trong cuộc chiến đấu chống lại ác quỷ địa ngục. Mặc dù có sức mạnh và lòng dũng cảm tuyệt vời nhưng anh ta vẫn bị chúa quỷ bắt giữ và sử dụng một sức mạnh kì bí tra tấn bắt buộc anh ta phải phản bội lại cái mà anh ta đang tôn thờ. Anh ta đã trở thành tay sai của bóng tối và đánh mất bản chất vốn có của mình. Với sự vượt quá giới hạn của mình, linh hồn Izual đã dần biến chất và lệ thuộc vào 1 thể xác mới với 1 hình dạng kinh tởm của 1 quái vật do Abyss triệu hồi (summoned). Cái linh hồn điên loạn trong 1 cái thể xác đáng nguyền rủa ấy lang thang khắp nơi hành hạ các linh hồn khác. Nhiệm vụ của U là tìm ra hắn và kết thúc cái nhà tù của linh hồn tên này.__Giải quyết: tìm hắn ở The Plains of Despair.

__Pal: phần thưởng là 2 skill points

Mission 2: The Hellforge

__Đã đến thời điểm phá huỷ viên đá linh hồn của Mephisto. Hãy đem nó đến cái lò rèn của địa ngục và dùng cây búa ma đập tan nó ra.__Giải quyết: Tìm cái lò rèn này ở River of Flame, ở đó sẽ có thằng Hephisto đợi U, hãy giải quyết hắn (không dễ đâu nhá) và cần cây búa hắn làm rơi để phá ngọc)

__Pal: phần thưởng là vài hòn ngọc (Perfect, Flawless, Standard) và 1 Rune.

Mission 3: Terror’s end

__Thời cơ tiêu diệt Diablo đã đến, chú ý đừng xen thường hắn, nên nhớ chỉ 1 mình hắn đã tiêu diệt hoàn toàn ngôi làng ở Tristram và chiếm hữu luôn thể xác lẫn linh hồn của kẻ đã từng tiêu diệt hắn. Bạn hãy tiêu diệt hắn chỉ có cách duy nhất là tiêu huỷ viên đá linh hồn của hắn để hắn vĩnh viễn bị trục xuất khỏi thế gian này (không cần nhiều lời lắm đâu, giết xong nó là hết chuyện, game sẽ tự đập viên đó dùm bạn sướng chưa ).__Giải quyết: Đến Chaos Santuary phá huỷ 5 cái liên kết và lôi Diablo ra dần cho hắn nhừ.

ACT V

Mission 1: Siege On Harrogath

__Harrogath đang bị tấn công bởi lực lượng đông đảo quỷ sứ của Baal. Hãy chứng minh cho người ở đây biết U là ai bằng cách ngăn chặn tạm thời vụ tấn công này.__Giải quyết: tìm thằng Bloody Foothills ở trước cây cầu thông qua vùng Frigid Highlands nấu lẩu nó xong thì quay về gặp Larzuk lãnh quà.

__Pal: phần thưởng là Larzuk sẽ socket một món đồ của mình (với điều kiện là món đồ đó có thể socket được):

*Đồ thường (màu trắng): max socket*Đồ magic (màu dương): 1 hoặc 2 socket (chắc 50/50)*Còn lại (đồ rare, unique, set, etc) thì chỉ có một socket

Mission 2: Rescue on Mount Arreat

__Sau khi đợt tấn công kết thúc thì U được Qual-Kehk cho biết rằng quân đội của ông ta hiện vẫn bị cầm tù ở 1 nơi nào đó và chỉ có trời mới biết cái gì đang xảy ra cho họ. Bạn hãy giải thoát cho những kẻ khốn khổ này.__Giải quyết: Tìm ở Frigid Highland 3 cái “chuồng gà” nhốt cả thảy 15 thằng Barbarian, phá cửa chuồng giải thoát cho chúng sau đó về gặp Qual-Kehk nhận quà.

__Pal: phần thưởng là 1 con Barbarian làm đệ tử (nếu các bác chưa có đệ tử) và một bộ rune Ral, Ort, Tal (ghép vào khiên để tạo runeword)

Mission 3: Prison of Ice

__Anya, 1 nhà kim thuật trẻ là con của 1 già làng ở đây đột nhiên bị mất tích. Cô ta là 1 con người khá thông minh và có 1 tính tình lập dị. Chỉ sau 1 buổi tối Malah (mẹ của Anya) cải nhau ỏm tỏi với tên Nihlathak thì sáng hôm sau cô này đột nhiên biến mất. Nihlathak có 1 số lí do về sự biến mất của cô nàg nhưng Malah tin chắc hắn vẫn đang dấu diếm cái gì đó rất mờ ám. Hãy đi tìm Anya và đưa cô ấy về an toàn còn về chuyên của lão Nih thì tìm thấy Anya sẽ biết.__Giải quyết: Tìm Anya ở Frozen River, về mách lẻo với Malah bà ta sẽ đưa cho U thuốc giải, quay trở lại chỗ Anya và giải thoát cho cô ả, xong việc gặp Malah và Anya có quà (rất hữu dụng đấy).

__Pal: phần thưởng là 1 cuốn “gia phả” có khả năng tăng 10% resist all của mình khi đọc, và một món đồ đặc biệt dành cho nhân vật của mình.

Và Malah không phải là mẹ của Anya đâu

Mission 4: Betrayal of Harrogath

__Nihlathak dự định sẽ hoà giải với Baal để bảo toàn ngôi làng, hắn đã đưa cho Baal toàn bộ những thánh vật của làng, Anya cản hắn lại và thế là hắn đã ếm cô nàng hết cựa quậy luôn (hổng biết hắn có làm gì hông ta???) Hắn đang trong tình trạng mê sảng và trước khi hắn huỷ diệt tất cả, hãy đưa hắn lên bàn thờ.__Giải quyết: thông qua cái portal do Anya mở đường, hãy tìm và xử Nih (không dễ đâu, hắn là con trùm khó nhất trò này đấy, chưởng Scopse Explosion cực mạnh hic qua Hell sẽ biết chứ ở Normal dễ ẹt à)

__Pal: phần thưởng: Anya sẽ khắc tên của mình lên một món đồ mình chọn (các bác nên chọn món đồ nào mạnh mạnh một chút, không thì ê mặt lắm )

Mission 5: Rite of Passage

__Hãy tiếp tục cuộc hành trình còn dang dở của mình, U sẽ lên tới đỉnh núi, nơi linh thiên nhất của vùng Harrogath, nơi truyền thuyết kể rằng các chiến binh bảo vệ sẽ nghiền nát tất cả những ai cả gan xâm nhập thánh địa này.__Giải quyết: cứ đi đến Summit sẽ thấy 3 pho tượng Barbarian chờ sẵn, đọc phiến đá ở giữa là sẽ có phim coi ngay . Chú ý đừng mở portal khi chưa xủa xong cả 3 thằng này nhá, tất cả sẽ reset ngay khi portal được mở đấy.__Phần thưởng là 1 lever (bản 1.10 không cho hơn đâu đừng có ham) chú ý là nếu lever của U mà dưới mức 20*(chế độ đang chơi) thì đừng có mong nhận lever thưởng này nhá –> ai có mộng rush thì đừng mơ trong bản 1.10. (chế độ đang chơi được tính là 1 khi ở Normal, 2 khi ở nightmare và 3 khi ở hell).

__Pal: chính xác là ở phần Normal các bác sẽ nhận được 1,400,000 EXP, ở phần Nightmare là 20,000,000 EXP và ở phần Hell là 40,000,000 EXP. Nhưng ở v1.10 đã giới hạn là các bác chỉ được tăng 1 level max thôi. Ví dụ như nếu các bác có thể tăng từ 2 level trở lên từ số EXP đó –> chỉ nhận được lượng EXP vừa đủ để tăng 1 level thôi (đây là ý tốt của Blizzard để sửa một cái lỗi khá khó chịu, cho nên các bác đừng bực). Còn nếu lượng EXP đó không đủ để tăng level cho nhân vật của bác thì lượng EXP nhận được sẽ như bình thường.

Mission 6: Eve of destruction

__Cẩn thận nhá khi bước vào Worldstone là vào vùng quản lí của Baal rùi đấy. không thể ngồi nhậu ở đây đâu, đứng lơ mơ là có vé đi đời ngay (do thằng Baal gửi email tặng đấy, đừng đứng 1 chỗ ở đây) Mau chóng xuống tầng cuối để diện kiến dung ngan mùa hạ của trùm cuối đi (hắn chẳng có gì mạnh ngoài cái chiêu kéo 1/2 máu và mana đâu).__Giải quyết: xuống đến Throne of Destruction tiêu diệt tất cả các monster do Baal gọi lên chú ý cẩn thận mấy con ở lần thứ 5 hắn gọi, mấy con voi này có chiêu húc sướng mình lắm , sau khi hoàn tất tất cả rùi thì đi theo hắn vào trong và lột da hắn (hắn cũng có nhiều item đẹp lắm ráng moi nha)__Cuối cùng thì xin chúc mùng bạn đã đi hết phần 1 của Diablo, chuẩn bị qua Nighmare đi