Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Diablo 2 Full Cho Pc Lord Of Destruction Có Việt Hóa
 • Bạn Có Thể Reset Skill Diablo 2 Được Tối Đa Bao Nhiêu Lần?
 • Bạn Đã Biết Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Như Thế Nào Chưa
 • Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Nhanh Chóng Chuẩn Xác
 • Tải Phần Mềm Rufus Tạo Usb Boot Cứu Hộ Laptop, Pc
 • Diablo 2 có rất nhiều nhiệm vụ cho người chơi thực hiện. sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận về một số vũ khí, vật phẩm có giá trị cho mình. Tuy nhiên, để hoàn thành được các nhiệm vụ trong Diablo 2 thì cần phải hiểu rõ yêu cầu và cách thực hiện như thế nào. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tham khảo hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 chi tiết, đầy đủ nhất.

  Cách làm nhiệm vụ Den of Evil

  Nhiệm vụ đầu tiên người chơi Diablo 2 gặp phải đó chính là Den of Evil. Muốn nhận được nhiệm vụ này, người chơi cần tìm và nói chuyện với Ankara. Tiếp đó, người chơi hãy đến hang Den of Evil, ở đó có rất nhiều quái vật và cần tiêu diệt cho hết. Nếu chưa biết hang Den of Evil nằm ở đâu thì hãy đến khu vực lãnh thổ bao quanh Rogue Encampment. Mặc dù tưởng tượng có vẻ khó nhưng nhiệm vụ này lại cực kỳ đơn giản.

  Hoàn thành các nhiệm vụ trong Diablo 2 người chơi nhận về nhiều phần thưởng

  Sau khi dọn dẹp xong lũ quái vật cần tiêu diệt, người chơi sẽ thu nhận về rất nhiều tiền vàng. Đây là tài nguyên quý giá, có ích trong suốt trò chơi. Lưu ý, tiền vàng sẽ nằm ở nhiều nơi, vì thế cần kiểm tra kỹ: Các rương hòm, hòn đá, xác chết,… Cố gắng không để sót tiền vàng mình đã kiếm được.

  Nhiệm vụ Sisters Burial Grounds

  Tiếp sau nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ tìm thấy nhiệm vụ thứ 2 nếu như nói chuyện với Kashya. Đây là nhiệm vụ có tên Sisters Burial Grounds. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt con quái vật trùm có tên Blood Raven. Con trùm này nằm ở hầm mộ Bulgaria Grounds. Muốn tìm thấy chúng, người chơi phải đến khu vực gần Cold Plains.

  Sisters Burial Grounds là một nhiệm vụ quan trọng

  Lưu ý, từ khu vực này, người chơi sẽ gặp hai lối đi, một lối dẫn tới hầm mộ có con quái vật cần tiêu diệt. một đường dẫn tới Story Fields, đây là một cánh đồng. Điều người chơi cần chú ý đó là khi tiêu diệt trùm quái vật. Xung quanh nó có rất nhiều quân lính, sẵn sàng tấn công bạn. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào chúng. Chỉ cần trùm chết thì tất cả chúng cũng chết theo.

  Nhiệm vụ Search for Cain

  Càng chơi thì các nhiệm vụ trong Diablo 2 càng khó thực hiện. Cách thực hiện nhiệm vụ Search for Cain có phần khó hơn một chút . Người chơi muốn nhận nhiệm vụ cần quay trở về vào tìm nói chuyện với tu sĩ Ankara. Lúc này, người chơi sẽ được chỉ định đi lấy một cuốn sách. Cuốn sách này giấu trong thân một cái cây với tên Tree of Inifuss. Người chơi hãy đến khu rừng Dark Wood để tìm cây và lấy cuốn sách.

  Ankara sẽ giao cho người chơi nhiệm vụ Search for Cain

  Sau khi đã lấy xong cuốn sách, việc tiếp theo của chúng ta là phải gặp lại tu sĩ Ankara một lần nữa. Ở đây, tu sĩ sẽ giúp bạn dịch cuốn sách và tìm ra quy luật quay từ vòng đá. Kết thúc nhiệm vụ theo đúng hướng dẫn, người chơi sẽ nhận về một phần thưởng giá trị. Đó chính là chiếc nhẫn xanh thuộc Hell và Nightmare.

  Chơi nhiệm vụ Sister to the Slaughter

  HƯớng dẫn cách làm nhiệm vụ Diablo 2 khác nữa là thực hiện nhiệm vụ Sister to the Slaughter. Đây là hoạt động khó khăn hơn cả so với 3 nhiệm vụ phía trên. Người chơi, cần nói chuyện với Cain để được giao phó nhiệm vụ. Sau đó, bạn nhận trách nhiệm đi tiêu diệt Andariel, một trùm cực kỳ nguy hiểm. Muốn gặp được trùm này, người chơi cần phải đến đến vùng đất mới Jail ở Barrack.

  Các nhiệm vụ trong Diablo 2 đều quan trọng như nhau

  Khu vực này chính là một nhà tù được xây dựng với 4 tầng khác nhau. Người chơi cần leo lên tầng cao nhất, tức là tầng thứ 4. Người chơi tiếp tục tìm thấy đường xuống hầm mộ, nơi mà có tên trùm càn tiêu diệt. Có thể bạn sẽ gặp sự cản đường từ nhiều tên quái khác. Do đó, cần đánh bại chúng và đạt level cao hơn. Chỉ có như vậy người chơi mới dễ dàng đánh bại được tên trùm cuối.

  Nhiệm vụ Radament’s Lair

  Radament’s Lair là một nhiệm vụ không thể bỏ qua khi chơi Diablo 2. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải tiếp cận với Atma. Đây là một nhân vật nữ có chồng và con bị giết chết bởi chính Datacenter. Người chơi sẽ nhận trách nhiệm tìm và tiêu diệt Datacenter giúp Atma. Nhân vật cần bị tiêu diệt sẽ xuất hiện khi tới tầng 3 Server.

  Muốn nhanh lên cấp trong Diablo 2 cần thực hiện nhiều nhiệm vụ

  Người chơi dùng chiến thuật, kỹ năng của mình tiêu diệt kẻ thù. Sau đó, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng. Ở một cái rương, sẽ có cuốn giấy ghi ra manh mối cho nhiệm vụ tiếp theo. Nhớ là sau khi đã tiêu diệt thành công cần quay lại để nói chuyện, bàn giao cho Atma, như vậy mới có thể kết thúc nhiệm vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Tỉ Lệ Thành Công Cao
 • Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi
 • Cách Đục Lỗ Đồ Trong Diablo 2 Lod 1.13
 • Hướng Dẫn Kết Nối 2 Máy Tính Với Nhau Qua Lan Chơi Game Windows 10, 8,
 • Tải Game Diablo 2 Mod Le Royaume Des Ombres
 • Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Tỉ Lệ Thành Công Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Dễ Dàng Và Nhanh Chóng
 • Tải Game Diablo 2 Full Cho Pc Lord Of Destruction Có Việt Hóa
 • Bạn Có Thể Reset Skill Diablo 2 Được Tối Đa Bao Nhiêu Lần?
 • Bạn Đã Biết Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Như Thế Nào Chưa
 • Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Nhanh Chóng Chuẩn Xác
 • Den Of Evil – Nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên

  Den Of Evil là nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi này. Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil.

  luôn khiến game thủ hài lòng với sự hữu dụng tới bất ngờ. Bạn đã nắm bắt được các lệnh này chưa?

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sister’s Burial Grounds

  Sister’s Burial Grounds là nhiệm vụ thứ hai trong game. Tại đây bạn cần cẩn trọng thăm dò khu vực Cold Panins. Đồng thời tìm đường tiến vào Burial Grounds. Hãy vận dụng hết kỹ năng hiện có để tiêu diệt Blood Raven – trùm quái tại cửa này.

  Với chức năng là trùm quái trong nhiệm vụ Diablo 2 này, Blood Raven sở hữu cho mình những kỹ năng chống chịu phép thuật trên nhiều nhân tố như: Nước, lửa, sấm sét hay thậm chí là 50% chất độc.

  Không chỉ tập trung đánh quái khi làm nhiệm vụ Diablo 2 này, game thủ cần dạo quanh khu vực để tìm cơ hội kiếm thêm EXP hay “luyện lớp” nhanh chóng. Sau khi đã hạ gục thành công, Blood Raven, bạn có thể đi sâu xuống dưới 2 hầm mộ để so tài với những người chơi khác và đoạt lấy EXP hay những vật phẩm quý giá.

  Search for Cain – Nhiệm vụ có cách thực hiện đa dạng nhất trong game

  Theo hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 mà chúng tôi tổng hợp được trên các diễn đàn game thì bạn cần phải tập trung tấn công để tiêu diệt Griswold – gã thợ rèn keo kiệt trong game. Để đọ sức với nhân vật này bạn cần thực hiện những bước sau:

  • Tìm tới và trò chuyện với Ankara.
  • Đoạt cuộn phép từ Tree Of Infuss.
  • Đưa cuộn phép cho Ankara tại Rouge Emcanpment.
  • Đọc cuộn phép sau khi Ankara dịch xong và trao trả lại cho bạn.
  • Chạm vào 5 tảng đá và bước qua cánh cửa dẫn tới Tristam.

  Fogotten Tower – Nhiệm vụ có độ linh hoạt cao

  Việc làm nhiệm vụ Diablo 2 – Fogotten Tower là không bắt buộc. Nên bạn có thể lựa chọn có làm nhiệm vụ này hay không. Tuy nhiên, nếu không hoàn thành nhiệm vụ này thì bạn sẽ bị mất đi một số EXP và những món đồ quý giá. Nếu bạn cảm thấy những món đồ đó không quá cần thiết thì hãy cứ bỏ qua nhiệm vụ này.

  Tại đây bạn sẽ chạm trán với Countess – quái vật đầy sức mạnh. Với hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, chúng tôi khuyên bạn nên mở rộng bản đồ càng lớn càng tốt. “Dạo quanh” các tầng của tòa tháp và nhặt nhanh tất cả các vật dụng trên đường đi. Bởi có thể một số vật dụng, vũ khí trong đó sẽ có ích trong việc giúp bạn hạ gục quái thú Countess.

  Tools of the Trade mở ra khu vực mới trong game

  Để làm nhiệm vụ Diablo 2 này game thủ cần tìm tới và trò chuyện với Charsi tại Rogue Encampment. Nhân vật này sẽ nhờ bạn tìm lại chiếc bùa thần Hoddralic Marlus của mình. Vậy nên việc bạn cần làm đầu tiên chính là tiến tới khu vực Black Marsh, tiến vào bên trong Tamoe Highland và bước qua cánh cổng Monasterry. Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn phải đạt cấp độ từ 10 – 12 trở lên.

  Trong quá trình làm nhiệm vụ Diablo 2 hãy thẳng tay kết liễu bất cứ quái vật nào ngáng đường bạn. Và tập trung sức mạnh để hạ gục Smith – trùm cuối của nhiệm vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi
 • Cách Đục Lỗ Đồ Trong Diablo 2 Lod 1.13
 • Hướng Dẫn Kết Nối 2 Máy Tính Với Nhau Qua Lan Chơi Game Windows 10, 8,
 • Tải Game Diablo 2 Mod Le Royaume Des Ombres
 • Cách Cài, Sử Dụng Logmein Hamachi Kết Nối Máy Tính Từ Xa
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Gamer

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Vật Mạnh Nhất Diablo 2 Và Cách Build Chuẩn Cho Lính Mới
 • Cách Tạo Usb Boot, Usb Cài Windows Bằng Rufus
 • Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi Bằng Rufus
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Excel Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress Cơ Bản Cho Người Mới (Từ A
 • Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

  Bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I tại doanh trại Router Encampment. Khi bạn chết hay muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Tại đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh vũ khí, áo giáp, máu, mana và binh lính…

  Nhiệm vụ thứ nhất: Den of Evil

  Phần thưởng: 1 điểm Skill Point từ Ankara. Thế nhưng, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tăng bất kì kỹ năng nào.

  Nhiệm vụ thứ hai: Sister’s Burial Grounds

  Hãy nói chuyện với Kashya để có thể nhận nhiệm vụ này. Bạn phải tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm mang tên Blood Raven. Từ khu vực Cold Plains bạn sẽ có 2 hướng đi, hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields. Xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử, đừng lo sợ, bạn chỉ cần cố gắng tiêu diệt Blood Raven thì các tên đệ tử xung quanh do hắn tạo sẽ tự động chết hết. Thế là bạn đã quá dễ dàng để thực hiện xong nhiệm vụ.

  Phần thưởng: có 1 em đi theo hầu hạ bạn trong suốt quãng đường dài phía trước.

  Nhiệm vụ thứ ba: Search for Cain

  Ở nhiệm vụ thứ 3 này, nhiệm vụ sẽ yêu cầu khó hơn 1 tí và bạn phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Bạn phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây tên là Tree of Infuss. Khi đã tìm thấy cái cây Tree of Infuss trong khu rừng Dark Wood, hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá.

  Phần thưởng: bạn sẽ nhận được 1 chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

  Nhiệm vụ thứ 4: Sister to the Slaughter

  Nhiệm vụ thứ 4 được xem là khó khăn nhất, để nhận nhiệm vụ hãy nói chuyện với Cain. Ông ta sẽ bắt bạn tiêu diệt trùm Andariel. Muốn gặp được Andariel bạn phải di chuyển tới Barrack và tìm vùng đất mới là Jail. Nó là một nhà tù có 4 tầng. Khi leo lên hết 4 tầng của Jail bạn sẽ thấy 1 khu vực mới là Inner Cloister và vào trong nhà thờ Cathedral.

  Lúc này hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển đến ACT II.

  Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

  Nhiệm vụ thứ 1: Radament’s Lair

  Để làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II đầu tiên là bạn phải nói chuyện với Atma. Chồng con của bà ta đã bị giết bởi Datacenter. Nhiệm vụ của bạn là phải giết Datacenter. Lúc còn sống, Datacenter phục vụ cho tổ chức Horadrim, khi chết ông bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

  Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, những luồng ánh sáng từ xác ông sẽ lan ra, giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill, cuốn sách cho ta 1 điểm skill. Ngoài ra trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, là 1 manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi giết Radament, quay về nói với Atma để kết thúc.

  Phần thưởng ở nhiệm vụ này sẽ là 1 điểm skill.

  Nhiệm vụ thứ 2: The Horadric Staff

  Đây được xem là nhiệm vụ chính của ACT II trong hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2. Hãy nói chuyện với Jerhyn sau đó đi với Meshif đến Kurast để kết thúc nhiệm vụ cuối này.

  Phần thưởng: không có

  Làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 – The Infernal Gate

  Nội dung của cùng của bài viết sẽ là hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, mời bạn theo dõi! Ở nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 này sẽ có 2 nhiệm vụ chính. Bạn sẽ thực hiện hết để chuyển đến ACT IV.

  Nhiệm vụ thứ 1: The Golden Bird

  Đây là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Nhiệm vụ sẽ không được nhận bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ 1 được mở ra khi ta giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item sẽ rơi ra, đó là Jade Figurine, một bức tượng. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Nhiệm vụ được hoàn thành.

  Phần thưởng: Khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được 1 potion of Life, 20 Life.

  Nhiệm vụ thứ 2: Blade of the Old Religion

  Nhiệm vụ thứ 2, nhận từ Hratli sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường: Cánh cửa trong Gut Ghohein hay đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có bổn phận canh giữ Gidbinn. Trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ, và chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV.

  Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn magic bất kì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sống Sót Vào Mùa Đông Trong Don’t Starve
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve Đầy Đủ Nhất Cho Tân Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Don’t Starve Trong Những Ngày Đầu
 • Dota 2 Hướng Dẫn Tân Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Binomo, Từng Bước Cơ Bản Nhất (2020)
 • Chi Tiết Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Build Paladin Diablo 2 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Cách Build Paladin Diablo 2 Của Các Game Thủ Nổi Tiếng
 • Hướng Dẫn Cách Build Paladin Diablo 2 Cho Người Mới Chơi
 • Tuyển Tập Các Cách Build Amazon Diablo 2 Chuộng Nhất Trong Năm
 • Cách Build Amazon Diablo 2 Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
 • Sơ lược về game Diablo 2

  Trong Diablo 2, khi trận chiến kết thúc là lúc bạn phải thu dọn chiến lợi phẩm. Bạn cần chú ý đặc biệt nhẫn và các viên Gem để nhận được trang bị tốt. Điều này góp phần hoàn thành nhiệm vụ để mang về những phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

  Bên cạnh đó, bạn có thể chọn mua vũ khí hoặc áo giáp tùy thích. Khi bắt đầu trò chơi, bạn hãy cố gắng mở rộng bản đồ để tìm đường dẫn. Khi đó bạn nhanh chóng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

  Bạn sẽ gặp những con quái vật riêng ở trong mỗi bản đồ. Chúng là những quái vật mạnh, hung bạo hơn quái vật thông thường. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tiêu diệt chúng để nhận được EXP.

  Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

  Tại doanh trại Router Encampment, bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I. Khi bạn chết hoặc muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Ở đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh áo giáp, vũ khí, mana và binh lính, máu,…

  Den of Evil – Nhiệm vụ thứ nhất

  Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil. Hang này nằm ngay tại khu vực bao quanh Rogue Encampment.

  Nhiệm vụ thứ 2 – Sister’s Burial Grounds

  Để nhận được nhiệm vụ thứ 2 này, bạn cần nói chuyện với Kashya. Hãy tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm Blood Raven. Từ khu vực này, bạn sẽ có 2 hướng đi. Hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields.

  Tuy nhiên, bạn cần hết sức chú ý, xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt con trùm này thì tự động các tên đệ tử xung quanh hắn cũng sẽ chết theo. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ 2 rồi đấy! Việc bạn cần làm lúc này là đến gặp Kashya để nhận phần thưởng thôi nào!

  Nhiệm vụ thứ 3 trong ACT I – Search for Cain

  Đối với nhiệm vụ thứ 3 này sẽ khó hơn so với nhiệm vụ thứ nhất. Bạn sẽ phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Nhiệm cụ của bạn là phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây có tên Tree of Infuss. Cây này nằm trong khu rừng Dark Wood. Khi đã tìm thấy cây, bạn hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá. Hoàn thành xong nhiệm vụ thứ 3, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

  Sister to the Slaughter – Nhiệm vụ thứ 4

  Tại nhà thờ Cathedral, hãy tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường. Trước khi gặp Andariel, bạn hãy tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn.

  Xuống tầng 5, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel. Hắn là một Boss mạnh nhất ở ACT I này. Muốn hạ gục được Andariel, bạn hãy tiêu diệt trước đám đệ tử xung quanh hắn. Khi Andariel chết, hắn sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Sau đó, bạn hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển đến ACT II.

  Hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

  Nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II – Radament’s Lair

  Để làm nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II, việc bạn cần làm đầu tiên chính là nói chuyện với Atma. Chồng con của Atma đã bị giết bởi Datacenter. Do đó, nhiệm vụ của bạn lúc này là phải giết Datacenter. Khi còn sống, ông phục vụ cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

  Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, từ xác ông sẽ phát ra những luồng ánh sáng và giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill và bạn sẽ nhận được 1 điểm skill. Trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, đây là một manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi tiêu diệt được Radament, hãy quay về nói với Atma để kết thúc.

  Nhiệm vụ 2 – The Horadric Staff

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT III – The Infernal Gate

  Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird

  The Golden Bird là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Bạn sẽ không phải nhận nhiệm vụ này bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ nhất được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item Jade Figurine, một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Khi đó, nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành. Nhiệm vụ được hoàn thành và bạn sẽ nhận được được 1 potion of Life, 20 Life.

  Blade of the Old Religion – Nhiệm vụ thứ 2 trong ACT III

  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thứ 2 từ Hratli. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường. Con đường thứ nhất là cánh cửa trong Gut Ghohein, thứ 2 là đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có trách nhiệm canh giữ Gidbinn. Sau đó, bạn quay trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ. Tiếp đến chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV. Hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được phần thưởng 1 chiếc nhẫn magic bất kì

  Những nhân vật trong Diablo 2

  • Necromancer: Nhân vật Necromancer này có khả năng triệu tập quái vật để làm thay công việc của mình.
  • Amazon: Đây là nhân vật rất linh hoạt và có thể sử dụng các vũ khí cận chiến. Bạn chỉ có thể phát huy sức mạnh của nhân vật này khi dùng vũ khí tầm xa kết hợp cùng một số skill đặc biệt.
  • Babarian: Babarian là nhân vật có sức khỏe cũng như khả năng chịu đựng tốt nhất. Anh ta có thể sử dụng 2 loại vũ khí cầm trên tay cùng 1 lúc. Vì vậy, hãy tập trung vào việc rèn luyện skill chiến đấu của anh ta và tiêu diệt hết các kẻ thù gặp trên đường đi.
  • Sorceress: Tuy ở đầu game Sorceress khá yếu nhưng về sau sức mạnh của nhân vật này sẽ mạnh dần lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Plugy Diablo 2 Chi Tiết, Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Tải Game Diablo 2 Mod The Sin War
 • Hướng Dẫn Tất Tần Tật Cách Chơi Necromancer Diablo 2 Dành Cho Tân Thủ
 • Bất Ngờ Với Những Cách Build Necromancer Diablo 2 Dị Nhưng Hiệu Quả
 • Cách Build Necromancer Diablo 2 Thông Dụng Cho Lính Mới
 • Hướng Dẫn Làm Quest (Nhiệm Vụ) Diablo Ii Phần 6(Cuối)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Diablo 2 Full Cho Pc
 • Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Index Và Match Qua Bài Tập Có Lời Giải
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Gmail Cho Máy Tính Pc, Laptop
 • Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Gmail Nhanh Nhất
 • WordPress 4.1 “dinah” Chính Thức Phát Hành
 • ACT IV

  Mission 1: The Fallen Angel

  __Tyrael sẽ cho U thông tin về Izual, 1 nhân vật trước kia được các thiên thần tin tưởng trong cuộc chiến đấu chống lại ác quỷ địa ngục. Mặc dù có sức mạnh và lòng dũng cảm tuyệt vời nhưng anh ta vẫn bị chúa quỷ bắt giữ và sử dụng một sức mạnh kì bí tra tấn bắt buộc anh ta phải phản bội lại cái mà anh ta đang tôn thờ. Anh ta đã trở thành tay sai của bóng tối và đánh mất bản chất vốn có của mình. Với sự vượt quá giới hạn của mình, linh hồn Izual đã dần biến chất và lệ thuộc vào 1 thể xác mới với 1 hình dạng kinh tởm của 1 quái vật do Abyss triệu hồi (summoned). Cái linh hồn điên loạn trong 1 cái thể xác đáng nguyền rủa ấy lang thang khắp nơi hành hạ các linh hồn khác. Nhiệm vụ của U là tìm ra hắn và kết thúc cái nhà tù của linh hồn tên này.

  __Giải quyết: tìm hắn ở The Plains of Despair.

  __Pal: phần thưởng là 2 skill points

  Mission 2: The Hellforge

  __Đã đến thời điểm phá huỷ viên đá linh hồn của Mephisto. Hãy đem nó đến cái lò rèn của địa ngục và dùng cây búa ma đập tan nó ra.

  __Giải quyết: Tìm cái lò rèn này ở River of Flame, ở đó sẽ có thằng Hephisto đợi U, hãy giải quyết hắn (không dễ đâu nhá) và cần cây búa hắn làm rơi để phá ngọc)

  __Pal: phần thưởng là vài hòn ngọc (Perfect, Flawless, Standard) và 1 Rune.

  Mission 3: Terror’s end

  __Thời cơ tiêu diệt Diablo đã đến, chú ý đừng xen thường hắn, nên nhớ chỉ 1 mình hắn đã tiêu diệt hoàn toàn ngôi làng ở Tristram và chiếm hữu luôn thể xác lẫn linh hồn của kẻ đã từng tiêu diệt hắn. Bạn hãy tiêu diệt hắn chỉ có cách duy nhất là tiêu huỷ viên đá linh hồn của hắn để hắn vĩnh viễn bị trục xuất khỏi thế gian này (không cần nhiều lời lắm đâu, giết xong nó là hết chuyện, game sẽ tự đập viên đó dùm bạn sướng chưa ).

  __Giải quyết: Đến Chaos Santuary phá huỷ 5 cái liên kết và lôi Diablo ra dần cho hắn nhừ.

  ACT V

  Mission 1: Siege On Harrogath

  __Harrogath đang bị tấn công bởi lực lượng đông đảo quỷ sứ của Baal. Hãy chứng minh cho người ở đây biết U là ai bằng cách ngăn chặn tạm thời vụ tấn công này.

  __Giải quyết: tìm thằng Bloody Foothills ở trước cây cầu thông qua vùng Frigid Highlands nấu lẩu nó xong thì quay về gặp Larzuk lãnh quà.

  __Pal: phần thưởng là Larzuk sẽ socket một món đồ của mình (với điều kiện là món đồ đó có thể socket được):

  *Đồ thường (màu trắng): max socket

  *Đồ magic (màu dương): 1 hoặc 2 socket (chắc 50/50)

  *Còn lại (đồ rare, unique, set, etc) thì chỉ có một socket

  Mission 2: Rescue on Mount Arreat

  __Sau khi đợt tấn công kết thúc thì U được Qual-Kehk cho biết rằng quân đội của ông ta hiện vẫn bị cầm tù ở 1 nơi nào đó và chỉ có trời mới biết cái gì đang xảy ra cho họ. Bạn hãy giải thoát cho những kẻ khốn khổ này.

  __Giải quyết: Tìm ở Frigid Highland 3 cái “chuồng gà” nhốt cả thảy 15 thằng Barbarian, phá cửa chuồng giải thoát cho chúng sau đó về gặp Qual-Kehk nhận quà.

  __Pal: phần thưởng là 1 con Barbarian làm đệ tử (nếu các bác chưa có đệ tử) và một bộ rune Ral, Ort, Tal (ghép vào khiên để tạo runeword)

  Mission 3: Prison of Ice

  __Anya, 1 nhà kim thuật trẻ là con của 1 già làng ở đây đột nhiên bị mất tích. Cô ta là 1 con người khá thông minh và có 1 tính tình lập dị. Chỉ sau 1 buổi tối Malah (mẹ của Anya) cải nhau ỏm tỏi với tên Nihlathak thì sáng hôm sau cô này đột nhiên biến mất. Nihlathak có 1 số lí do về sự biến mất của cô nàg nhưng Malah tin chắc hắn vẫn đang dấu diếm cái gì đó rất mờ ám. Hãy đi tìm Anya và đưa cô ấy về an toàn còn về chuyên của lão Nih thì tìm thấy Anya sẽ biết.

  __Giải quyết: Tìm Anya ở Frozen River, về mách lẻo với Malah bà ta sẽ đưa cho U thuốc giải, quay trở lại chỗ Anya và giải thoát cho cô ả, xong việc gặp Malah và Anya có quà (rất hữu dụng đấy).

  __Pal: phần thưởng là 1 cuốn “gia phả” có khả năng tăng 10% resist all của mình khi đọc, và một món đồ đặc biệt dành cho nhân vật của mình.

  Và Malah không phải là mẹ của Anya đâu

  Mission 4: Betrayal of Harrogath

  __Nihlathak dự định sẽ hoà giải với Baal để bảo toàn ngôi làng, hắn đã đưa cho Baal toàn bộ những thánh vật của làng, Anya cản hắn lại và thế là hắn đã ếm cô nàng hết cựa quậy luôn (hổng biết hắn có làm gì hông ta???) Hắn đang trong tình trạng mê sảng và trước khi hắn huỷ diệt tất cả, hãy đưa hắn lên bàn thờ.

  __Giải quyết: thông qua cái portal do Anya mở đường, hãy tìm và xử Nih (không dễ đâu, hắn là con trùm khó nhất trò này đấy, chưởng Scopse Explosion cực mạnh hic qua Hell sẽ biết chứ ở Normal dễ ẹt à)

  __Pal: phần thưởng: Anya sẽ khắc tên của mình lên một món đồ mình chọn (các bác nên chọn món đồ nào mạnh mạnh một chút, không thì ê mặt lắm )

  Mission 5: Rite of Passage

  __Hãy tiếp tục cuộc hành trình còn dang dở của mình, U sẽ lên tới đỉnh núi, nơi linh thiên nhất của vùng Harrogath, nơi truyền thuyết kể rằng các chiến binh bảo vệ sẽ nghiền nát tất cả những ai cả gan xâm nhập thánh địa này.

  __Giải quyết: cứ đi đến Summit sẽ thấy 3 pho tượng Barbarian chờ sẵn, đọc phiến đá ở giữa là sẽ có phim coi ngay . Chú ý đừng mở portal khi chưa xủa xong cả 3 thằng này nhá, tất cả sẽ reset ngay khi portal được mở đấy.

  __Phần thưởng là 1 lever (bản 1.10 không cho hơn đâu đừng có ham) chú ý là nếu lever của U mà dưới mức 20*(chế độ đang chơi) thì đừng có mong nhận lever thưởng này nhá –> ai có mộng rush thì đừng mơ trong bản 1.10. (chế độ đang chơi được tính là 1 khi ở Normal, 2 khi ở nightmare và 3 khi ở hell).

  __Pal: chính xác là ở phần Normal các bác sẽ nhận được 1,400,000 EXP, ở phần Nightmare là 20,000,000 EXP và ở phần Hell là 40,000,000 EXP. Nhưng ở v1.10 đã giới hạn là các bác chỉ được tăng 1 level max thôi. Ví dụ như nếu các bác có thể tăng từ 2 level trở lên từ số EXP đó –> chỉ nhận được lượng EXP vừa đủ để tăng 1 level thôi (đây là ý tốt của Blizzard để sửa một cái lỗi khá khó chịu, cho nên các bác đừng bực). Còn nếu lượng EXP đó không đủ để tăng level cho nhân vật của bác thì lượng EXP nhận được sẽ như bình thường.

  Mission 6: Eve of destruction

  __Cẩn thận nhá khi bước vào Worldstone là vào vùng quản lí của Baal rùi đấy. không thể ngồi nhậu ở đây đâu, đứng lơ mơ là có vé đi đời ngay (do thằng Baal gửi email tặng đấy, đừng đứng 1 chỗ ở đây) Mau chóng xuống tầng cuối để diện kiến dung ngan mùa hạ của trùm cuối đi (hắn chẳng có gì mạnh ngoài cái chiêu kéo 1/2 máu và mana đâu).

  __Giải quyết: xuống đến Throne of Destruction tiêu diệt tất cả các monster do Baal gọi lên chú ý cẩn thận mấy con ở lần thứ 5 hắn gọi, mấy con voi này có chiêu húc sướng mình lắm , sau khi hoàn tất tất cả rùi thì đi theo hắn vào trong và lột da hắn (hắn cũng có nhiều item đẹp lắm ráng moi nha)

  __Cuối cùng thì xin chúc mùng bạn đã đi hết phần 1 của Diablo, chuẩn bị qua Nighmare đi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Quest Diablo 2 Lod Part 1
 • Diablo 2: Lord Of Destruction
 • Những Mã Lệnh Cheat Trong Game Diablo 2 Đầy Đủ Nhất
 • Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo Ii
 • Vì Sao Mã Cheat Diablo 2 Lại Được Nhiều Game Thủ Quan Tâm?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Nhiệm Vụ Diablo Ii

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Word, Excel 2003, 2007, 2010
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Các Hàm Thống Kê Trong Excel
 • Hướng Dẫn Thiết Lập Tài Khoản Email Trên Iphone (Smtp/imap/pop3)
 • Cách Lấy Lại Danh Bạ Điện Thoại Trên Iphone 4
 • Hộp Thư Gmail Trên Điện Thoại, Cách Mở, Nhận, Gửi Mail
 • ACT I: THE SIGHTLESS EYES

  Mission 1: Den of evil

  Kashya’s rogue trinh sát thấy hang Den of evil có rất nhiều quái vật đến từ bóng tối, và 1 số trong bọn chúng là những xác sống biết đi rất khủng khiếp. Akara sợ rằng bọn chúng sẽ tấn công doanh trại, nhiệm vụ của bạn là hãy tìm cái hang chết tiệt này và làm gỏi tất cả Monster trong đó bao gồm luôn 1 số con trùm con.

  Nhận được nhiệm vụ khi nói chuyện với Akara. (không nói cũng chả sao)

  Giải quyết: Tìm cái hang Den of evil ở Blood Moor và “tẩy” nó.

  Phần thưởng: 1 skill.

  Mission 2: Sisters’ Burial Grounds

  Kashya’s rogue lại trinh sát biết được 1 bí mật kinh khiếp: ả Blood Raven (cái tên nghe là biết gian rùi), 1 trong những lãnh đạo xuất sắc của nhóm rogue chống lại Diablo đã bị Andariel mua chuột và hiện nay ả đã bị phát hiện ở Monastery Graveyard và đang làm 1 việc đáng tởm là sử dụng phép thuật kêu gọi những chiến binh rogue quá cố lên như những zombie đẻ tấn công doanh trại. Nhiệm vụ của U là đi tìm ra ả và xử gọn.

  Giải quyết: tìm cái Monastery Graveyard ở Cold Plains và làm đúng kịch bản.

  Phần thưởng: có 1 em đi theo hầu hạ suốt chặn đường dài trước mắt.

  Mission 3: The Search for Cain

  Akara cho U biết là U đang đứng trước 1 nhiệm vụ khá khó khăn là đi thỉnh giáo 1 nhà thông thái, 1 chiến binh huyền thoại của quá khứ tên là Deckard Cain. Nhiệm vụ của U là tìm đến Tristram và giải thoát cho lão đó (nhiệm vụ này nên làm, nếu không làm thì lão ta cũng tự thoát được nhưng hắn sẽ đòi yêu sách sau này rất khó chịu). khi bắt đầu nhiệm vụ này những người trong trại sẽ bảo U đi đến Dark Wood tìm hướng dẫn chỉ cách sử dụng các rune (1 loại đá phép thuật trong trò chơi nhưng cái này bự lắm không lụm được như rune mình xài đâu he he).

  Giải quyết: Tìm đến Dark Wood thông qua cái hang Underground ở Story Field, tìm 1 cái cây lớn đang chết khô ở đó (chỗ cái cây sẽ có “chủ nhà” đón tiếp rất chu đáo) chạm vào thân cây bạn sẽ nhận được 1 bản hướng dẫn, đem về cho Akara, bả sẽ dịch cho bạn và cầm tài liệu đã được dịch đó quay trở lại Story Field tìm cho ra chỗ có 5 cục đá xếp theo hình lục giác (7 cục lận nếu tính luôn mấy cái dư thừa bên ngoài), mở tờ giấy ra và nhấn theo thứ tự các hòn đá (tui nhấn loạn xạ tí cũng đúng); mở ra 1 portal đỏ dẫn đến Tristram, công việc còn lại là giặt sạch cái chỗ chết tiệt đó và mở cổng chuồng heo giải thoát cho Cain.

  Phần thưởng: 1 cái nhẫn xanh (blue) ở nightmare và hell.

  Mission 4: The Forgotten Tower

  Cái tháp này mang trong nó 1 câu chuyện khủng khiếp với 1 nữ bá tước (countless) bị chôn sống ở “trỏng”, lâu đài của mụ ta chứa đầy những hành động độc ác dã man đã nhanh chóng chìm trong đổ nát, rốt cuộc mụ bị tống vào ngục cho đến chết trong cô đơn, và cái nhà ngục của mụ, 1 cái tháp canh giờ đã bị bỏ hoang và hàng đống oan hồn đang lang thang trong đó. Nhiệm vụ của bạn là đi tẩy sạch cái tháp này.

  Chú ý: mấy cái tầng hầm của cái tháp này sẽ rộng hơn khi U chơi ở Nightmare hay hell (áp dụng cho version 1.10 trở về sau)

  Giải quyết: tìm nó ở Black Marsh (thông thường nhất) và Story Field (chắc cái này mới có quá, trước đây toàn tìm được ở Black Marsk không à, chắc đây là 1 sừ thay đổi trong bản 1.10 tin này tui lụm được ở battle.net). Và toà Forgotten Tower này vẫn ở Black Marsk, chứ không xuất hiện ở Stony Field đâu (nó có ghi rõ trong quest log rồi)

  Phần thưởng: giá trị mua bán ở trại sẽ giảm xuống 10% , khi qua nightmare hay hell thì con the countless này sẽ drop nhiều rune xịn khó kiếm.

  Mission 5: Tools of the Trade

  Khi Charsi chạy khỏi Monastery, cô ta đã bỏ quên cây Horaric Malus, 1 cây búa rèn chuyên dụng của mình, hiện nó đang bị giữ bởi con the Smith. Cô ta nhờ bạn nếu có đi đến đó thì lấy lại nó dùm cô ta.

  Giải quyết: rất dễ dàng: khi U đi đến The Barracks hãy tìm kĩ ở đó sẽ thấy có 1 biểu tượng hình cây búa trên bản đồ đến đó giết thằng trùm rùi lụm cây búa trên cái đe về đưa cho Charsi.

  Phần thưởng: Bạn sẽ được cô ta rèn không cho mình 1 món đồ vàng (rare) từ 1 món đồ trắng.

  Mission 6: Sisters to the Slaughter

  Và bây giờ là thời điểm bạn đối mặt với nữ hoàng tội phạm, ý quên nữ hoàng ác quỷ Andariel, kẻ đã dụ dỗ Blood Raven và làm vấy bẩn ngôi đền cổ. U phải xử ả ta trước khi chỗ này thành cửa thông của địa ngục với thế giới loài người và sẽ vĩnh viễn biến mất con đường đi đến phía đông theo dấu chân Diablo.

  Giải quyết: không có tính thời gian đâu, nói cho hồi hộp thôi, giết con ngáo đó ở Catacombs 4 là xong ngay nhiệm vụ và chuẩn bị lên đường đí về phía đông (Tôi nghĩ đó là Ấn Độ đấy). U đã hoàn tất chiến dịch đầu tiên.

  Mission 1: Radament’s Lair

  Trong cái hang ngầm bên dưới Lut Gholein tồn tại 1 quái vật kinh tởm luôn thèm thịt người. Nó đã làm thịt rất nhiều người trong đó có cả chồng và con trai của Atma. Bà ta yêu cầu U trả thù cho chồng con của bà và đổi lại bà ta sẽ gửi cho U 1 món quà giá trị.

  Giải quyết: xuống tầng 3 của cái hang tìm con quái đó và làm thịt nó trước khi nó làm gỏi mình, sau đó lụm quà.

  Phần thưởng: Book of skill rớt ra từ con khỉ đó chứ hông phải do Atma tặng??? Có lẽ đây là dấu hỏi lớn đối với game này đấy. Và 10% giảm giá khi mua hàng

  Mission 2: The Horadric Staff

  Dường như đây là nhiệm vụ chính của Act này, nó gồm rất nhiều phần:

  Cain nói với bạn rằng, những phù thuỷ trong nhóm Horaric sau khi đã giam Baal trong thân xác Tal Rasha đã sử dụng phong ấn ếm chặt ngôi mộ đó lại rùi, và chìa khoá để giải ấn phong đó à cây gậy Horadric Staves. Sau khi mém bị chôm bởi 1 nhóm trộm cướp, các phù thuỷ đã quyết định tách cây gậy này thành 2 phần và gửi cho 2 nơi xử lí. Nhưng rất tiếc bây giờ, ấn phong đang bị Diablo dùng quyền phép phá vỡ mà nơi cất dấu 2 mảnh gậy lại bị Monster chiếm đóng sạch rùi, nhiệm vụ của U là mau chóng tìm ra cây gậy ngăn cản 3 anh em Diablo, Mephisto,Baal tụ họp, nếu chuyện này xảy ra thì…”võ lâm đại loạn”

  Mission 3: The Tainted Sun

  Sau khi đi đến Lost City chừng vài phút thì trời đột nhiên bị tối lại, Drognan tìm hiểu được lí do là tại cái hang Claw Viper.

  Giải quyết: lấy mảnh gậy còn lại ra khỏi chỗ ếm bùa là xong chuyện.

  Mission 4: the arcane santuary

  Drognan đã tìm được 1 bản ghi cỏ và đang ra sức tìm kiếm vị trí chính xác của ngôi đền Tal Rasha. Mặc dù vẫn chưa tìm được chính xác địa điểm của Tal Rasha nhưng ông ta vẫn có 1 gời ý cho U là Vizjerei Summoner tên là Horizon đã xây dựng 1 đền thờ tên là Arcane Santuary ở tại 1 nơi nào đó, hắn đã sử dụng bọn quỷ dữ để canh phòng cái đền thờ đó, nếu bạn tìm ra địa điểm của cái bàn thờ đó thì Drognan chắn chắn rằng trong đó có cất giấu 1 số thông tin chính xác về vị trí của lăng mộ Tal Rasha. Drognan giới thiệu cho bạn Jerhyn, hình như là vua của đất nước này, người biết được 1 tầng ngầm bí mật vốn có thể thông với khu vực đền thờ Santuary. Jerhyn cho biết rằng có cái gì đó không ổn trong dinh thự của ông ta, vào 1 đêm tối trời ở cung điện mình, ông ta ta nghe thấy tiếng la hét vang vọng trong khắp lâu đài và tanmắt chứng kiến cnhr 1 đứa bé tội nghiệp bị giết 1 cách dã man bởi bọn quỷ sứ địa ngục. Các chiến binh dũng cảm đã ra sức trấn áp không cho bọn quỷ xuất hiện qua 1 kết giới ngầm dưới toà lâu đài, nhưng họ đã không thành công. Bọn quỷ đã tung tăng khắp lâu đài và hiện giời họ chỉ có thể cầm chân chúng không cho lên phá đường phố mà thôi. Sau 1 cuộc nói chuyện, Jerhyn sẽ đồng ý cho bạn vào lâu đài để tìm kiếm đường lên đền thờ.

  Giải quyết: Xuống tầng 3 của Pallace Cellar dưới cung điện, tìm cái portal đỏ vào là xong.

  Mission 5: the summoner

  Tìm thằng mắt dịch này ở 1 trong 4 hướng ở Arcane Santuary, giết nó là xong chuyện.

  Mission 6: the Sevent Tombs

  Sau những việc làm dũng cảm đầy tài năng của mình, tất nhiên U sẽ được Jerhyn tin tưởng Nhưng đôi khi, ông ta lại do dự và đã họp mặt với Drognan. Và cải 2 người này đều kết luận rằng Dark Wanderer, kẻ bị Diablo kí sinh trong người đã vừa đi khỏi nơi đây, chính hắn với quyết tâm giải thoát cho được Baal đang bị giam giữ trong thể xác của Tal Rasha. Nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra ngôi mộ chính xác của Tal Rasha, ngăn cản bước đường của Diablo và Baal hồi sinh.

  Giải quyết: đi thông qua cái portal đỏ sau khi giết tên summoner để đến chỗ 7 ngôi mộ, mở Quest log lên nhấn vào nhiệm vụ này để biết được rằng mình nên tìm ngôi mộ nào, trong đó sẽ hiện lên 1 hình ảnh khớp với hình ảnh của 1 trong các tảng đá hình tam giác trước các ngôi mộ, tìm cho ra ngôi mọ có hình đó và vào tìm kiếm cái phong ấn đặt cây gậy Horảic vào kết giới để phá huỷ nó và mở ra con đường đi đến chỗ baal đang bị nhốt. Chiến đấu với tên đệ tử của Diablo là Duriel và tìm gặp thiên thần Tyral trong ngôi mộ là hoàn tất. Wên nữa, về tám chuyện với Jehyn và gặp thuyền trưởng (quên tên cha này rùi) để lên thuyền đến đất nước của Paladin, nơi giam giữ Mephisto.

  Mission 1: The golden Bird

  Alkor, thầy lên đồng của nơi này, người chuyên gia làm việc với những giác mơ đã yêu cầu bạn tìm cho lão ta cái gọi là Golden Bird of Ku Y’leh đổi lại ông ta sẽ cho bạn biết bí mật của giác mơ về cuộc sống bất tử (hic có cho 20 max life mà chế ghê quá)

  Giải quyết: Ra khỏi làng, tìm thấy thằng nào gọi là trùm thì xử đẹp nó đi, sau đó nếu gặp thì lụm về đưa cho thằng thuyền trưởng đã chở mình đến đây để nó chuyển thành hình bird rùi hãy đưa cho Alkor nhận quà.

  Mission 2: Blade of the Old Religion

  Hratli kể về vùng đất này đã được yểm bùa bảo vệ nhưng giờ đây, bùa yểm dường như bị yếu đi thấy rõ, ông ta yêu cầu bạn tìm cho ra vật trấn giữ ánh sáng của huyền thoại Skatsimi, lưỡi giáo của ánh sáng về làm vật trấn giữ. Con dao này có tên là Gidbinn.

  Giải quyết: Đến Flayer Jungle lấy nó từ 1 cái đe đem về cho lão ta.

  Phần thưởng: 1 cái rare ring

  Mission 3: Khalim’s Will

  Nhiệm vụ chính của chiến dịch này. Lão Cain nhắc bạn nhiệm vụ chính để đến đây là vặt lông lão Mephisto. Các pháp sư thời xủa đã giam giữ nó trong tháp Guadian Tower giwã thành phố Travinco.

  cách duy nhất đến chỗ Mephisto là phá huỷ Compelling Orb. Mephisto đã dụ dỗ được nhóm Zakarum Priests và những người đi theo nổi dậy nhằm phá giải bùa chú giải thoát cho hắn. Cái cục Orb này chỉ bị phá huỷ bởi 1 cái chuỳ cổ được hoá thân bởi 1 Linh mục không chịu đi theo Mephisto tên là Khalim, kẻ bị Mephisto sai người phanh thây ra rùi quăng ở khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn là lụm lại cái con mắt, bộ não, trái tim của Khalim để tạo ra cây chuỳ phá huỷ cục Orb tiêu diệt Mephisto.

  Giải quyết: tìm con mắt ở Spider cave trong khu vực Spider Forest, tìm bộ não trong hang Flayer Dungeon ở Flayer Jungle, tìm trái tim ở tầng 2 hang The Sewers. sau đó tiêu diệt bọn Hight Councer lụm cây Khalim Fail rùi ráp tất cả lại thành cây Khalim Will phá huỷ cục Orb.

  Mission 4: Lam Esen’s Tome

  Alkor yêu cầu bạn lụm dùm ông ta 1 quyển sách đặt biệt có viết về 1 loại cây để chế ra 1 loại thuốc có thể có tác dụng lên những con quỷ trùm trong thế giới chết. Quyển sách bị đánh mất bởi 1 đứa học sinh của Zakarum. Bạn phải đem về trước khi nó lọt vào tay bon phản bội.

  Giải quyết: lụm nó trong 1 cái đền thờ ở The Kurast Bazaar (trước đây nó là random trong rất nhiều đền thờ ở nhiều khu vực khác nhau, nhưng sau nhiều lần nâng cấp các version hiện nó chỉ còn trong 1 đền thờ nhất định ở nơi này thôi)

  Pal: phần thưởng của nhiệm vụ này là 5 stat points

  Mission 5: The Blackened Temple

  Đã đến lúc bạn phải đối mặt với đám chết dịch High Council của Zakarum, 1 nhóm tu sĩ trước đây đã được giao nhiệm vụ giam giữ tên Mephisto nhưng giờ lại bị hắn mua chuộc theo phe hắn và chúng đang tìm cách giải thoát cho hắn nhưng không được, nghe tin U đã tập hợp được Khalim Will nên chúng đã tụ họp ở Travincal chờ U tới nhậu.

  Giải quyết: nấu lẩu bọn này ở Travincal, chú ý, bọn này tích trữ nhiều item coi được lắm, cần bắt chúng ói ra hết 😆

  Mission 6: The Guardian

  Tin buồn: Diablo và Baal đã được tìm thấy ở Guadian Tower hòng phá vỡ liên kết giải phóng cho Mephisto, U phải nhanh chân lên để ngăn cản anh em tụi nó họp lại làm “điều dại dột”

  Giải quyết: Tìm và giải quyết tên Mephisto ở Durance of Hate, vào portal đuổi theo Diablo ngăn cản hắn mở của địa ngục.

  ========*========

  Mission 1: The Fallen Angel

  Tyrael sẽ cho U thông tin về Izual, 1 nhân vật trước kia được các thiên thần tin tưởng trong cuộc chiến đấu chống lại ác quỷ địa ngục. Mặc dù có sức mạnh và lòng dũng cảm tuyệt vời nhưng anh ta vẫn bị chúa quỷ bắt giữ và sử dụng một sức mạnh kì bí tra tấn bắt buộc anh ta phải phản bội lại cái mà anh ta đang tôn thờ. Anh ta đã trở thành tay sai của bóng tối và đánh mất bản chất vốn có của mình. Với sự vượt quá giới hạn của mình, linh hồn Izual đã dần biến chất và lệ thuộc vào 1 thể xác mới với 1 hình dạng kinh tởm của 1 quái vật do Abyss triệu hồi (summoned). Cái linh hồn điên loạn trong 1 cái thể xác đáng nguyền rủa ấy lang thang khắp nơi hành hạ các linh hồn khác. Nhiệm vụ của U là tìm ra hắn và kết thúc cái nhà tù của linh hồn tên này.

  Giải quyết: tìm hắn ở The Plains of Despair.

  Phần thưởng: 2 skill points

  Mission 2: the hellforge

  Đã đến thời điểm phá huỷ viên đá linh hồn của Mephisto. Hãy đem nó đến cái lò rèn của địa ngục và dùng cây búa ma đập tan nó ra.

  Giải quyết: Tìm cái lò rèn này ở River of Flame, ở đó sẽ có thằng Hephisto đợi U, hãy giải quyết hắn (không dễ đâu nhá) và cần cây búa hắn làm rơi để phá ngọc)

  Phần thưởng: vài hòn ngọc (Perfect, Flawless, Standard) và 1 Rune.

  Mission 3: Terror’s end

  Thời cơ tiêu diệt Diablo đã đến, chú ý đừng xen thường hắn, nên nhớ chỉ 1 mình hắn đã tiêu diệt hoàn toàn ngôi làng ở Tristram và chiếm hữu luôn thể xác lẫn linh hồn của kẻ đã từng tiêu diệt hắn. Bạn hãy tiêu diệt hắn chỉ có cách duy nhất là tiêu huỷ viên đá linh hồn của hắn để hắn vĩnh viễn bị trục xuất khỏi thế gian này (không cần nhiều lời lắm đâu, giết xong nó là hết chuyện, game sẽ tự đập viên đó dùm bạn sướng chưa 😆 ).

  Giải quyết: Đến Chaos Santuary phá huỷ 5 cái liên kết và lôi Diablo ra dần cho hắn nhừ 😆

  ========*========

  Mission 1: Siege On Harrogath

  Harrogath đang bị tấn công bởi lực lượng đông đảo quỷ sứ của Baal. Hãy chứng minh cho người ở đây biết U là ai bằng cách ngăn chặn tạm thời vụ tấn công này.

  Giải quyết: tìm thằng Bloody Foothills ở trước cây cầu thông qua vùng Frigid Highlands nấu lẩu nó xong thì quay về gặp Larzuk lãnh quà.

  Phần thưởng: Larzuk sẽ socket một món đồ của mình (với điều kiện là món đồ đó có thể socket được):

  *Đồ thường (màu trắng): max socket

  *Đồ magic (màu dương): 1 hoặc 2 socket (chắc 50/50)

  *Còn lại (đồ rare, unique, set, etc) thì chỉ có một socket

  Mission 3: Prison of Ice

  Anya, 1 nhà kim thuật trẻ là con của 1 già làng ở đây đột nhiên bị mất tích. Cô ta là 1 con người khá thông minh và có 1 tính tình lập dị. Chỉ sau 1 buổi tối Malah (mẹ của Anya) cải nhau ỏm tỏi với tên Nihlathak thì sáng hôm sau cô này đột nhiên biến mất. Nihlathak có 1 số lí do về sự biến mất của cô nàg nhưng Malah tin chắc hắn vẫn đang dấu diếm cái gì đó rất mờ ám. Hãy đi tìm Anya và đưa cô ấy về an toàn còn về chuyên của lão Nih thì tìm thấy Anya sẽ biết.

  Giải quyết: Tìm Anya ở Frozen River, về mách lẻo với Malah bà ta sẽ đưa cho U thuốc giải, quay trở lại chỗ Anya và giải thoát cho cô ả, xong việc gặp Malah và Anya có quà (rất hữu dụng đấy).

  Phần thưởng: 1 cuốn “gia phả” có khả năng tăng 10% resist all của mình khi đọc, và một món đồ đặc biệt dành cho nhân vật của mình.

  Mission 4: Betrayal of Harrogath

  Nihlathak dự định sẽ hoà giải với Baal để bảo toàn ngôi làng, hắn đã đưa cho Baal toàn bộ những thánh vật của làng, Anya cản hắn lại và thế là hắn đã ếm cô nàng hết cựa quậy luôn (hổng biết hắn có làm gì hông ta???) Hắn đang trong tình trạng mê sảng và trước khi hắn huỷ diệt tất cả, hãy đưa hắn lên bàn thờ.

  Giải quyết: thông qua cái portal do Anya mở đường, hãy tìm và xử Nih (không dễ đâu, hắn là con trùm khó nhất trò này đấy, chưởng Scopse Explosion cực mạnh hic qua Hell sẽ biết chứ ở Normal dễ ẹt à)

  Phần thưởng: Anya sẽ khắc tên của mình lên một món đồ mình chọn (các bác nên chọn món đồ nào mạnh mạnh một chút, không thì ê mặt lắm

  )

  Mission 5: Rite of Passage

  Hãy tiếp tục cuộc hành trình còn dang dở của mình, U sẽ lên tới đỉnh núi, nơi linh thiên nhất của vùng Harrogath, nơi truyền thuyết kể rằng các chiến binh bảo vệ sẽ nghiền nát tất cả những ai cả gan xâm nhập thánh địa này.

  Giải quyết: cứ đi đến Summit sẽ thấy 3 pho tượng Barbarian chờ sẵn, đọc phiến đá ở giữa là sẽ có phim coi ngay 😆 . Chú ý đừng mở portal khi chưa xủa xong cả 3 thằng này nhá, tất cả sẽ reset ngay khi portal được mở đấy.

  Phần thưởng là 1 lever (bản 1.10 không cho hơn đâu đừng có ham) chú ý là nếu lever của U mà dưới mức 20*(chế độ đang chơi) thì đừng có mong nhận lever thưởng này nhá; ai có mộng rush thì đừng mơ trong bản 1.10. (chế độ đang chơi được tính là 1 khi ở Normal, 2 khi ở nightmare và 3 khi ở hell).

  Pal: chính xác là ở phần Normal các bác sẽ nhận được 1,400,000 EXP, ở phần Nightmare là 20,000,000 EXP và ở phần Hell là 40,000,000 EXP. Nhưng ở v1.10 đã giới hạn là các bác chỉ được tăng 1 level max thôi. Ví dụ như nếu các bác có thể tăng từ 2 level trở lên từ số EXP đó –> chỉ nhận được lượng EXP vừa đủ để tăng 1 level thôi (đây là ý tốt của Blizzard để sửa một cái lỗi khá khó chịu, cho nên các bác đừng bực). Còn nếu lượng EXP đó không đủ để tăng level cho nhân vật của bác thì lượng EXP nhận được sẽ như bình thường.

  Mission 6: Eve of destruction

  Cẩn thận nhá khi bước vào Worldstone là vào vùng quản lí của Baal rùi đấy. không thể ngồi nhậu ở đây đâu, đứng lơ mơ là có vé đi đời ngay (do thằng Baal gửi email tặng đấy, đừng đứng 1 chỗ ở đây) Mau chóng xuống tầng cuối để diện kiến dung ngan mùa hạ của trùm cuối đi (hắn chẳng có gì mạnh ngoài cái chiêu kéo 1/2 máu và mana đâu)

  Giải quyết: xuống đến Throne of Destruction tiêu diệt tất cả các monster do Baal gọi lên chú ý cẩn thận mấy con ở lần thứ 5 hắn gọi, mấy con voi này có chiêu húc sướng mình lắm 😆 , sau khi hoàn tất tất cả rùi thì đi theo hắn vào trong và lột da hắn (hắn cũng có nhiều item đẹp lắm ráng moi nha)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Quest Diablo 2 Lod Part 2
 • Download Diablo 2 Full Crack Bản Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Dota 2: Thời Đại Của Drow Ranger Trong 7.21D
 • Dota 2: Death Prophet Đang Dần Hồi Sinh Meta Đẩy Trụ
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Ninja School 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Avatar Hack Auto Góc Quay Số Được Đồ Vip Quay Số Miễn Phí
 • Hack Game Thời Loạn Zingplay, Hack G Game Thoi Loan Tren Dien Thoai Khong Ao
 • Mẹo Chơi Game Pirate Kings (Vua Hải Tặc)
 • Tải Game Dragons: Rise Of Berk Mod Apk 1.56.10 (Vô Hạn Runes)
 • Tải Royal Revolt 2 (Mod Chỉ Số Trang Bị Và Nâng Cấp Free, God Mode)
 • Hướng dẫn làm nhiệm vụ Ninja School 3

  -Nhiệm vụ 2:

  Đúng chổ đấy. Cũng ở máp Hồ ly vừa nãy ta nhảy lên cao đi dần về phía bên phải .Đi thẳng qua miệng núi lửa. Di tới cửa hang. Không chuyển map. Đi xuốg giết nhện dùng vũ khí cấp 28. Để giết 20 con (nó bay bay ý)

  -Nhiệm vụ 2.5:

  Tìm bí kíp Ashiko : Ở map khói bị tên phù thuỷ áo đen bắt. Gần map nhốt khói nhưng không chuyển map. Dưới cái bảng chuyển map có con boss nhền nhện. Giết nó xong nó chỉ cách sử dụng Ashiko để áp dụng Nhiệm vụ 3.

  -Nhiệm vụ 3:

  Muốn cứu Khói thì phải có Ashika và bí kíp sử dụng nó giết Con nhền nhện ở sát góc phải góc dưới map thằng khói bị bắt ấy.

  Sao đó dùng Ashika Nhảy lên đỉnh ngọn núi lửa phá cái cần gạt.

  Hd nhảy Ashika, tiến sát vào vác đá 1 đối diện vách đá 2 ấn phím 2, ấn 4, 6,4,6…cho tới khi đến đỉnh thì chém 1 hit vào cái cần đẩy rùi nhảy xuống là xong.

  Giải cứu Khói (Tên này dại bị nên bắt lại phải cứu nản ghê) đi qua hang động. Đi thẳng xuông. Đi tới cửa sắt. Dùng kiếm lửa hay vụ khí đầu trong shop để giết xong!Khi giết song ta dùng bản đồ. Đi về miệng núi lửa. Xong dùng bản đồ đi qua hang động. Dừng tại chổ. Nhảy lên chém qua tay trái. Là qua được nơi cứu Khói!

  Thật ra mấy bạn đừng nhầm dùng Ashiko bay lên mấy nhánh cây (nhầm to) chiêu lừa tình của Teamobi đấy, mấy bạn làm theo mấy bước sau

  -Nhiện vụ 4:

  Thuần phục thú để đi trên băng… Ở map cánh đồng ta sang phải đến max sẽ có map phụ. Giết con sói là Ok.

  -Nhiện vụ 5:

  Đánh thú cưỡi. Lúc trên map cánh đồng. Ta nhảy lên mấy cái bực đi qua phải gặp map phụ. Giết chó tuyết . Xong cưỡi nó qua sông băng yamoto. Đến làng oshin

  -Nhiện vụ 6:

  Đi qua đánh cá. Mua viên oxi. Dùng vũ khí cấp 28 để giết.

  -Nhiện vụ 7 :

  Đánh Phượng Hoàng. Đi gặp bà cô Tomokami. Đi qua tay trái. Qua đấy mang theo bùa tànghình và. Vủ khí cấp28. Tàng hình để tránh quái bướm. Với áo đen. Đi qua rừng chết tới chổ. Có mấy cái cây. Sài vũ khí cấp 28 phóng bay qua. Sấp tới nhấn phím 5 + 6. Giết Khói.

  -Nhiệm vụ 8:

  Nhiệm vụ cuối : tiêudiệt quỷ băng và phùthuỷ takatami. Đi quarừng chết tới chổ. Có mấycái cây. Dùng vũ khí cấp 28h ebi phóng bay qua.Sắp tới nhấn phím 5

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ninja School 3 Hack One Hit + Crack Mua Đồ
 • Mortal Kombat X V3.1.1 Mod Mới Android. Chiến Thắng Mọi Đối Thủ
 • Tải Game Mortal Kombat Mod Apk 3.2.1 (Vô Hạn Skill)
 • Cách Hack Game Liên Quân: Hack Dame, Lag, Hồi Chiêu Bất Tử
 • Tải Xuống Kingdom In Chaos Mod Apk 1.1.0 1.1.0 Cho Android
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Các Tân Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Reset Skill Trong Diablo 2 Dành Cho Người Mới Chơi
 • Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Excel Online Miễn Phí Trên Máy Tính 【Topvn】
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại
 • Cách Dùng Hàm If Trong Excel, Có Ví Dụ Hướng Dẫn Cụ Thể
 • Diablo 2 là tựa game nhập vai nổi tiếng từ những năm 2000. Hiện tại, có khá nhiều dòng game nhập vai phát hành nhưng Diablo 2 vẫn giữ nguyên được “phong độ”. Tựa game thu hút người chơi bởi những trải nghiệm thử thách thú vị khi thực hiện nhiệm vụ. Để có thể hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc là điều không dễ dàng. Với các tân thủ thì việc đấy còn khó khăn hơn rất nhiều. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 từ ACT I đến ACT III một cách chi tiết nhất để gamer có thể áp dụng.

  Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

  Nhiệm vụ thứ nhất: Den of Evil

  Phần thưởng: 1 điểm Skill Point từ Ankara. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tăng bất kì kỹ năng nào.

  Nhiệm vụ thứ 2: Sister’s Burial Grounds

  Hãy nói chuyện với Kashya để có thể nhận nhiệm vụ này. Người chơi phải tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm mang tên Blood Raven. Từ khu vực Cold Plains bạn sẽ có 2 hướng đi, hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields.

  Tuy nhiên, bạn cần hết sức chú ý, xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt con trùm này thì tự động các tên đệ tử xung quanh hắn cũng sẽ chết theo. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ 2 một cách xuất sắc.

  Phần thưởng: có 1 người đi theo hầu hạ bạn trong suốt quãng đường dài phía trước.

  Nhiệm vụ thứ 3: Search for Cain

  Ở nhiệm vụ thứ này, các yêu cầu sẽ khó hơn 1 tí và bạn phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Nhiệm cụ của bạn là phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây có tên Tree of Infuss. Cây này nằm trong khu rừng Dark Wood. Khi đã tìm thấy cây, bạn hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá.

  Phần thưởng: bạn sẽ nhận được 1 chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

  Nhiệm vụ thứ 4: Sister to the Slaughter

  Tại nhà thờ Cathedral, hãy tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường. Trước khi gặp Andariel, bạn hãy tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn.

  Xuống tầng 5, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel. Hắn là một Boss mạnh nhất ở ACT I. Muốn hạ gục được Andariel, bạn hãy tiêu diệt trước đám đệ tử xung quanh hắn. Khi Andariel chết, hắn sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Sau đó, bạn hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ được dịch chuyển đến ACT II.

  Cách làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

  Nhiệm vụ thứ nhất – Radament’s Lair

  Để thực hiện nhiệm vụ này, việc bạn cần làm đầu tiên chính là nói chuyện với Atma. Chồng con của Atma đã bị giết bởi Datacenter. Do đó, nhiệm vụ của bạn lúc này là phải giết Datacenter. Khi còn sống, ông phục vụ cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

  Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, những luồng ánh sáng từ xác ông sẽ lan ra, giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill, cuốn sách cho ta 1 điểm skill. Bên cạnh đó trong cái rương còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, là 1 manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi giết Radament, quay về nói với Atma để kết thúc.

  Phần thưởng ở nhiệm vụ này sẽ là 1 điểm skill.

  Nhiệm vụ thứ 2 – The Horadric Staff

  Phần thưởng: không có.

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 Fury within trong ACT III – The Infernal Gate

  Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird

  The Golden Bird là nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên của ACT III. Nhiệm vụ này không cần phải ban hành bởi bất kì ai. Nó được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item Jade Figurine, một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Khi đó, nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành.

  Phần thưởng: Khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được 1 potion of Life, 20 Life.

  Nhiệm vụ thứ 2 – Blade of the Old Religion

  Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn magic bất kì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Và Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Dành Cho Người Mới
 • Tất Tần Tật Về Runeword
 • Tổng Hợp Các Bản Mod Diablo Ii
 • Mách Bạn Cách Chơi Don’t Starve Together Online Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve Together Online Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Người Xoay Rubik Nhanh Nhất Thế Giới 3×3 (Tháng 7/2019)
 • Hướng Dẫn Đo Lường Hiệu Suất Quảng Cáo Trong Google Adwords Và Google Analytics
 • Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Ssi
 • Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Mở Tài Khoản Chứng Khoán Ssi, Đánh Giá Chi Tiết Về Sàn Chứng Khoán Ssi. Hướng Dẫn Chi Tiết Mở Tài Khoản Tại Ssi
 • Trong MU Online khi đạt đến các cấp độ nhất định, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ thăng cấp 150, 220nhiệm vụ Master để có thể sử dụng được những trang bị cấp cao hơn, học các skill cao cấp hơn và tăng cao khả năng chiến đấu cho nhân vật.

  Hướng dẫn làm nhiệm vụ cấp 150, cấp220, Master trong MU Online

  Nhiệm vụ này được chia làm 2 giai đoạn:

  + Tìm quyển sách đế vương và giao lại cho NPC Sevina

  + Về quầy Bar ở Lorencia để mua rồi về gặp Sevina trả nhiệm vụ.

  + Tìm các món đồ tương ứng với chủng tộc nhân vật của bạn do NPC Sevina yêu cầu:

  Chiến Binh – DK sẽ tìm Thanh Gươm Gãy

  Phù Thủy – DW sẽ tìm Linh Hồn Phù Thủy

  Tiên Nữ – ELF sẽ tìm Nước Mắt Tiên Nữ

  Thuật Sĩ – Sum sẽ tìm Con Mắt Abyss

  + Nơi tìm: Về quầy Bar – Lorencia mua rồi mang về gặp Sevina trả nhiệm vụ.

  2. Nhiệm Vụ 220 MU Online ( Chiếc nhẫn vinh quang )

  – NPC Marlon xuất hiện ngẫu nhiên tại ( Lorencia139,87 ), ( Devias 198,147), ( Noria 170,88) ( Atlans 18,25 ) + Tìm chiếc nhẫn vinh quang và trao cho NPC Marlon

  Chiếc nhẫn vinh quang – Ring Of Glory

  + Về quầy Bar – Lorencia mua.

  – Giai đoạn 2 ( Chỉ có chủng tộc Chiến Binh – DK phải làm Q này để học combo skill )

  + Tìm Viên Ngọc Cổ về giao cho NPC Marlon

  + Về quầy Bar – Lorencia mua

  3. Nhiệm vụ thăng cấp Master – MU Online

  + Tìm Sừng Quỷ Vương, Trái Tim Dơi Lửa, Lông Phượng Hoàng và giao lại cho NPC Debin

  + Sừng Quỷ Vương : Giết Quỷ Vương tại Aida

  + Trái Tim Rơi Lửa: Giết Rơi Lửa ở cuối Tarkan 2

  Một số server thì bán các item này trong shop Bar lại Lorencia

  + Về quầy Bar – Lorencia mua rồi giao cho Debin

  + Tiêu diệt Balram, Death Spirit, Soram mỗi loại 20 con

  + Lên Barrack đánh 1 lúc về trả nhiệm vụ cho Debin, không đủ thì lại quẩy tiếp.

  + Tiêu Diệt 1 con Dark Elf trong map Refuge.

  + Tiêu diệt xong về trả nhiệm vụ, nhân vật sẽ thăng chức lên Master và bắt đầu học được skill master trong bảng kỹ năng Master (Phím tắt A)

  Nhiệm vụ 4 – Master 2 cấp 800 trong Mu Online

  Cách thực hiện nhiệm vụ cấp 4

  Nói chuyện NPC Cent (131.147) ở Lorencia để vào map làm Q

  Khi đạt mốc Lv 800 hãy đến gặp NPC Sent (131,149 ở Lorencia để nhận nhiệm vụ 4 trong Mu Online

  – Giai đoạn 1: Đánh bại Cent lần 1

  Đánh xong đối thoại với Cent, Cent sẽ nói về map cấp 770 là Deep Dungeon 1 nới có 3 loại quái ở đó.

  Chấp nhận thử thách thì quái sẽ mọc ra hoặc bạn move về Deep Dungeon 1 đánh cũng được.

  Nhân vật Class 4

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Sniper Ghost Warrior Contracts Full [11.6Gb
 • Đánh Giá Sniper Ghost Warrior Contracts: Cái Game Này Khó Đến Phát Điên Lên Được!
 • Tải Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Build 4073014 Miễn Phí Full Crack
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Và Sửa Lỗitom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier
 • Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier
 • Cách Làm Nhiệm Vụ 1, 2, 3 Trong Mu Online Các Nhân Vật

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Nhiệm Vụ (Quest) 4 Trong Game Mu Online
 • Sử Dụng Google Adwords Làm Affiliate Kiếm Tiền Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Web Trading Gdck Phái Sinh
 • Cách Mua Cổ Phiếu Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Bidv
 • Mỗi chủng tộc trong MU đều phát triển qua những giai đoạn, trong đó có các nhiệm vụ bắt buộc phải làm để trở trưởng thành hơn, có thể mang vũ khí nặng hơn và học được kỹ năng chuyên sâu hơn.Trong game MU có ba nhiệm vụ chính được phân lam ba giai đoạn, đó là:

  • Nhiệm vụ 150: Khi nhân vật đủ 150 lv thì có thể làm nhiệm vụ này
  • Nhiệm vụ 220: Khi nhân vật đủ 220lv thì có thể làm nhiệm vụ này
  • Nhiệm vụ Master: chia làm 2 giao đoạn, level tối thiểu là 380.

  I. Cách làm nhiệm vụ 1 – Level 150

  Nhiệm vụ nay chỉ dành cho các nhân vật sau: Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ, Thuật Sĩ, Thiết Binh, Thương Thủ, Rune Wizard. Cách làm như sau:

  Thực hiện giai đoạn 1

  Đến Lost Tower 1 đánh quái vật và tìm Cuốn Sách Đế Vương, sau đó về lại devias và giao lại cho NPC Sevina.

  Thực hiện giai đoạn 2

  Tùy vào mỗi chủng tộc mà có một món đồ khác nhau như sau:

  Bạn hãy đến Lost Tower 7 để đánh quái, thấy rớt là nhặt và mang về giao cho Devias NPC Sevina.

  Lưu ý là bạn phải đạt 150lv thì đánh quái nó mới rớt ra được vật phẩm nhiệm vụ.

  Phần thưởng

  • 1. Thưởng 20 points
  • 2. Thăng cấp chủng tộc:
   • Chiến Binh (Dark Knight) thành Kỵ Sĩ (Blade Knight)
   • Phù Thủy (Dark Wizard) thành Pháp Sư (Soul Master)
   • Tiên Nữ (Fairy Elf) thành Thánh Nữ (Muse Elf)
   • Thuật Sĩ (Summoner) thành Thuật Sư (Bloody Summoner)
   • Thiết Binh (Rage Fighter) thành Fist Master
   • Thương Thủ (Grow Lancer) thành Mirage Lancer
   • Rune Wizard thành Rune Spell Master (xuất hiện ở Season 14)

  3. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ các nhân vật có thể mang cánh cấp 2

  II. Cách làm nhiệm vụ 2 – chiếc nhẫn vinh quang

  Trước đây phiên bản 1.0 không có nhiệm vụ này. Đây là nhiệm vụ đi tìm chiếc nhẫn vinh quang và giao lại cho NPC Marlon.

  Cấp độ yêu cầu

  Level 220 trở lên + đã hoàn thành nhiêm vụ 150 + 5tr zen

  Dành cho các chủng tộc

  Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Thánh Nữ, Thuật Sư, Fist Master, Mirage Lancer, Rune Spell Master

  Nơi nhận nhiệm vụ

  NPC Marlon (Lorencia, Devias, Noria, Atlans)

  Phần Thưởng

  Bước 2: Tìm chiếc nhân vinh quang. Hãy đến Tarkan và tìm chiếc nhân vinh quang, sau đó quay lại giao cho ông Marlon.

  Bước 3: Tìm viên ngọc cổ. Bạn cũng có thể tìm viên ngọc cổ tại Tarkan. Đừng quên giao lại cho ông Marlon.

  III. Làm nhiệm vụ 3 – nâng cấp master

  Nhiệm vụ 3 cực kì quan trọng, đây là nhiệm vụ giúp bạn có thể học được các kỹ năng master, là cấp độ trưởng thành cao nhất của các chủng tộc.

  Cấp độ yêu cầu

  – Giai đoạn 1: Level 380 trở lên + 30tr zen + hoàn thành nhiệm vụ

  – Giai đoạn 2 và 3 : Level 400 + 40tr zen + hoàn thành nhiệm vụ 3 giai đoạn 1

  Điều Kiện

  Đã hoàn tất nhiệm vụ 150 và 220

  Dành cho các chủng tộc

  Tất cả chủng tộc

  Nơi nhận nhiệm vụ

  NPC Debin tại Crywolf (288,48) hoặc Lorencia

  Phần Thưởng

  1. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật có thể mang cánh cấp 3

  2. Thăng cấp chủng tộc:

  – Kỵ Sĩ (Blade Knight) hóa thân thành Thiên Tướng (Blade Master)

  – Pháp Sư (Soul Master) hóa thân thành Thiên Sứ (Grand Master)

  – Thánh Nữ (Muse Elf) hóa thân thành Thiên Nữ (High Elf)

  – Thuật Sư (Bloody Summoner) hóa thân thành Phục Ma pháp sư (Dimension Master)

  – Chúa Tể (Dark Lord) hóa thân thành Thiên Vương (Lord Emperor)

  – Đấu Sĩ (Magic Gladiator) hóa thân thành Thiên Kiếm (Duel Master)

  – Fist Master hóa thân thành Fist Blazer

  – Mirage Lancer hóa thân thành Shining Lancer

  – Rune Spell Master hóa thân thành Grand Rune Master

  3. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật có thể sử dụng Master Skill

  Bước 1: Đến vùng đất Crywolf và tìm đến tọa độ (288,48) để nhận nhiệm vụ.

  Bước 2: Tìm sừng quỹ vương, trái tim dơi lửa, lông phượng hoàng và giao lại cho NPC Debin. Nơi tìm như sau:

  • Sừng Quỹ Vương: tiêu diệt Quỹ Vương tại Aida
  • Trái Tim Dơi Lửa: tiêu diệt Dơi Lửa tại Tarkan
  • Lông Phượng Hoàng: tiêu diệt Phượng Hoàng Lửa tại Icarus

  Bước 3: Tiêu diệt Balram, Death Spirit, Soram 20 con mỗi loại. Sau khi tiêu diệt xong về báo cáo với NPC Debin.

  Đến vùng đất Barrack, bạn sẽ tìm thấy các loại quái này ở đây.

  Bước 4: Tiêu diệt Dark Elf. Sau khi tiêu diệt xong về báo cáo với NPC Debin. Có thể tìm thấy tại bản đồ Refuge.

  Quái vật này tương đối mạnh, vì vậy nếu bạn không đủ sức đánh thì rất khó để hoàn thành nhiệm vụ.

  Có một mẹo nhỏ như sau. Kiếm một người bạn mạnh hơn để buf, hoặc cho bạn đó đánh quái gần hết máu, bạn chỉ cần đánh thêm vài đòn là giết được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Game Sniper Ghost Warrior 3 Full
 • Tải【 Ghost Win 10 64/32 Bit】Full Soft
 • Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone 6 Lock Khi Nâng Cấp Lên Ios 10
 • Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Iphone 5 Lock Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Lightning Returns: Final Fantasy Xiii
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100