Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Siêu Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Baguette Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Bánh Mì Baguette Giòn Ngon Cực Dễ Làm
  • Công Thức Làm Bánh Mì Baguette Cách Làm Bánh Mì Big C
  • Cách Làm Bánh Mì Baguette Ngon Như Mua Tại Big C
  • Cách Làm Bánh Mì Baguette Đơn Giản Nhất
  • Món bánh giòn thơm cực kỳ hấp dẫn (Ảnh: Internet)

    NGUYÊN LIỆU

    Bánh mì cắt thành các lát nhỏ dày khoảng 2 – 3cm, sau đó xếp bánh vào khay nướng đã lót sẵn giấy nướng. Bật lò nóng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 – 15 phút.

    Cắt mỏng bánh mì thành từng lát (Ảnh: Internet)

    Bóc vỏ tỏi rồi băm cho thật nhuyễn, thái nhỏ rau mùi.

    Cho bơ vào đun chảy trong lò vi sóng.

    Trộn bơ, tỏi, rau mùi và nêm nếm thêm gia vị vừa ăn. Dùng muỗng phết bơ tỏi lên khắp mặt bánh mì cho thật đều.

    Các công đoạn chế biến (Ảnh: Internet)

    Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 10 – 15 phút cho đến khi mặt bánh chuyển sang màu vàng đều đẹp mắt.

    Sau khi bánh chín xong 1 mặt, bạn lấy ra khỏi lò, lật mặt bên dưới rồi tiếp tục phết đều hỗn hợp bơ tỏi lên. Tiếp tục nướng thêm khoảng 10 phút rồi tắt lò. Nếu không có lò nướng bạn có thể cho bánh vào chảo rán vàng giòn, lưu ý để ráo dầu trước khi ăn.

    Hoàn thành và thưởng thức

    Bánh mì bơ tỏi sau khi nướng xong bạn xếp ra dĩa, ăn kèm với xúc xích, thịt nguội, thêm chút tương cà hoặc tương ớt đều thơm ngon. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thưởng thức cùng xốt mayonaise, vị béo ngậy của bơ tỏi hòa quyện cùng nước xốt béo ngọt sẽ vô cùng hấp dẫn.

    Cùng thưởng thức món bánh thơm ngon (Ảnh: Internet)

    Bánh mì giòn rụm, thơm béo mùi bơ hòa quyện vị tỏi và rau mùi tây. Bánh sau khi nướng phải có màu vàng thật bắt mắt.

    Những điều cần lưu ý khi làm bánh mì bơ tỏi tại nhà

    – Khi phết bơ tỏi lên mặt bánh mì bạn cần cẩn thận để bơ tỏi không bị lem ra xung quanh để khi nướng sẽ đẹp mắt hơn.

    – Không nên cho quá nhiều bơ vì chúng sẽ làm khô mặt bánh và nhanh ỉu hơn, chỉ nên cho một lượng bơ tỏi vừa đủ làm ướt mặt.

    – Bạn có thể gia giảm lượng tỏi cho phù hợp với khẩu vị nếu sợ quá nồng mùi.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Tươi Tại Nhà Vừa Ngon Lại Hấp Dẫn Chẳng Cần Ra Hàng
  • Cách Làm Bánh Mì Tươi Bằng Lò Nướng Và Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Mì Tươi Chuẩn Công Thức
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Que Cay Pate Ngon Giòn Tại Nhà
  • “cách Làm Bánh Mì Que Pa Tê Cay” Để Mở Tiệm Bán Bánh Mỳ Bmq Sài Gòn
  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Đường Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Tại Nhà Không Cần Lò Nướng Cho Người Mới
  • 2 Cách Làm Bánh Mì Pate Thịt Lợn, Bánh Mì Chà Bông Phô Mai Ngon Nhất Ăn Tại Nhà Hoặc Để Bán
  • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Nhanh Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
  • 3 Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Rau Câu Đơn Giản, Cực Thơm Ngon
  • Top 15 File Dự Án Adobe After Effect Của Năm 2022
  • Cách làm bánh mì bơ đường không cần lò nướng

    Để làm bánh mì bơ đường thơm ngon và giòn, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    Đây chắc chắn là nguyên liệu chính, không thể thiếu với món bánh mì bơ đường rồi. Bạn có thể chọn loại bánh mì dài hoặc bánh mì gối để chế biến. Cắt bánh thành những miếng nhỏ đủ ăn và thường theo dạng hình chữ nhật (không cần phải bỏ vỏ bánh).

    Với khoảng một đĩa bánh mì nhỏ, thì bạn nên chuẩn bị một hộp bơ Tường An hoặc bơ Vivo dạng lát, bơ Meizan (hàm lượng chất béo thấp khoảng 20%). Không nên dùng các loại bơ mặn để làm bánh vì khó kiểm soát được độ mặn, ảnh hưởng đến hương vị bánh (bơ mặn President, bơ mặn Anchor).

    Bạn nên chọn đường cát trắng loại nhỏ cho vị ngọt thanh chứ không quá đậm. Tương ứng với một đĩa bánh mì, bạn cần khoảng 15gr đường đựng sẵn trong bát nhỏ.

    Cách làm bánh mì bơ đường

    Đầu tiên, bạn bật bếp đun nóng chảo và cho khoảng 50-80gr bơ thực vật. Đun nóng bơ với mức lửa nhỏ đến khi tan hoàn toàn thì tắt bếp.

    Nhúng một mặt bánh mì vào phần bơ nóng và phết đường lên. Tùy thuộc vào mức độ ăn ngọt, bạn có thể phết cả hai mặt. Sau đó, dùng chảo khác, đợi nóng và đặt bánh mì vào nướng. Chú ý, bạn cần lật liên tục tránh để lâu sẽ bị cháy, khét.

    Mẹo giúp bánh mì giòn ngon như nướng bằng lò

    Bánh mì bơ tỏi thơm ngon cho cả gia đình

    Nguyên liệu để làm món bánh mì bơ tỏi đa dạng hơn với:

    Cách làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo

    Bánh mì bỏ phần vỏ và cắt làm đôi. Tỏi, rau mùi nên băm nhỏ và đồ kẹp thái mỏng vừa với lát bánh. Mỗi loại nguyên liệu đặt riêng một đĩa để dễ chế biến hơn.

    Bạn đun nóng chảo, thêm bơ vào đun nóng đến khi tan chảy thì thêm tỏi băm vào phi thơm. Tiếp theo thêm mùi và đường, đảo nhanh tay để đường không bị dính chảo.

    Làm nóng chảo khác và thêm bánh mì vào áp cho nóng giòn. Rồi dùng hỗn hợp bơ trên phết đều lên một mặt. Thêm nhân vào phần giữa của bánh rồi đem chiên khoảng 1-2 phút nữa là được.

    Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

    • Máy trộn bột: máy trộn bột mì 7kg, máy trộn bột công nghiệp Việt Nam 10kg
    • Máy chia bột: máy chia bột bằng tay 36 phần, chia bột tròn vo NFK30, MP 30-2, máy chia bột bánh mì Việt Nam
    • Máy se bột: máy se bột 1 băng tải nhỏ, máy se bột mì Việt Nam 1 băng tải, máy se bột 2 băng tải, máy se bột 3 băng tải.
    • Tủ ủ bột: tủ ủ bột không điện, tủ ủ bột 10 khay điện, tủ ủ bột 16 khay, tủ kích nở bột 24 khay Viễn Đông, tủ ủ bột 32 khay.
    • Lò nướng bánh mì xoay Viễn Đông: lò nướng bánh mì xoay 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay (điện & dầu), lò nướng xoay 16 khay (điện & dầu); lò nướng bánh mì đối lưu Southstar 8 khay- 10 khay.
    • Lò nướng bánh mì đối lưu: lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Southstar, lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam 5 khay- 8 khay- 10 khay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quán Bánh Mì Xíu Mại Ngon Ở Đà Lạt
  • Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon Không Bị Trào
  • Điều Kiện Để Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch
  • Những Yêu Cầu Của Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Về Ngoại Hình
  • Yêu Cầu Của Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Là Gì?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ Tỏi Thơm Phức, Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • “bí Mật” Công Thức Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt Sài Gòn Để Bán
  • Cách Làm Bánh Mì Baguette Chuẩn Hương Vị Pháp
  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Bằng Chảo, Lò Vi Sóng Đơn Giản
  • Cách Live Stream Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook Android,
  • Cách Live Stream Facebook Trên Di Động, Máy Tính Bảng
  • Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi tại nhà siêu đơn giản

    Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi:

    Vỏ bánh mì: Bánh mì tròn: 5 chiếc

    20g tỏi băm

    100g bơ nhạt

    20g kem tươi (hay còn gọi là whipping cream

    25g đường bột

    3g muối

    Lá thơm mixed herb của Ý (loại này có thể mua ở siêu thị Vinmart)

    200g cream cheese

    100g kem tươi

    25g đường bột

    Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi

    Bước 1: Làm vỏ bánh mì

    Bước 2: Làm sốt bơ tỏi nướng bánh mì

    Bạn cho 20g bơ vào đun tan chảy trong nồi dày. Bơ tan hết thì cho tỏi vào. Bạn đảo đều tay trên lửa vừa để tỏi hết mùi hăng. Nhớ là không cho lửa quá to vì dễ làm tỏi bị cháy thì sốt sẽ không đẹp. Sau khi phi thơm tỏi thì tắt bếp.

    Phần bơ còn lại bạn lấy đi quay trong lò vi sóng cho bơ mềm hơn nhưng không để chảy nước.

    Cho kem tươi + đường + muối + phần tỏi phi đã nguội + lá thơm vào trộn đều. Lúc đó ta đã có sốt bơ tỏi sền sệt sẵn sàng để nướng cùng bánh mì.

    Để cream cheese hết lanh cho mềm rồi lấy máy hoặc phớ lồng đánh mịn và trộn với whipping cream cùng đường bột.

    Bước 4: chuẩn bị nướng bánh mì bơ tỏi

    Bạn làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180 độ C. Trong lúc đó, bạn quét đều lớp bơ tỏi vào bên trong bánh và cho sốt phô mai đều trong phần nhân bánh.

    Sau khi đã cho hết whiping cream thì bạn phết đều lại bánh một lần nữa với bơ tỏi và rắc thêm ít lá thơm lên bánh.

    Bạn nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 7 phút là được.

    Bánh mì bơ tỏi sau khi nướng xong xếp ra đĩa và có thể ăn kèm với thịt nguội, xúc xích thêm chút tương ớt hay tương cà ( nếu thích)

    Yêu cầu thành phẩm khi làm bánh mì bơ tỏi phô mai

    Bánh mì sau khi nướng phải có màu vàng, giòn rụm và thơm béo mùi bơ tỏi hòa quyện vị rau mùi tây.

    Một số lưu ý khi làm bánh mì bơ tỏi tại nhà

    Trong quá trình chế biến làm bánh mì, bạn cần lưu ý một số vấn đề chính sau đây:

    – Khi phết bánh mì vào bơ cần nhanh chóng và cẩn thận để bánh mì không bị nhão nát và không bị lem ra xung quanh, làm mất tính thẩm mỹ.

    – Không nên cho quá nhiều bơ vào bánh mì sẽ làm nhanh ỉu và khô mặt bánh. Chỉ nên cho một lượng vừa đủ, hài hòa

    – Có thể giảm lượng sữa hoặc tỏi để phù hợp với khẩu vị

    Bonus: Cách làm bánh mì nướng bơ đường siêu ngon tại nhà

    Nguyên liệu làm bánh mì bơ đường

    • 5-6 lát bánh mì sandwich hoặc loại bánh mì dài
    • 100ml sữa tươi không đường
    • 80gr bơ
    • Đường cát trắng

    Cách làm bánh mì nướng bơ đường

    – Bước 1: Bánh mì thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.

    – Bước 2: Cho bơ và sữa vào một cái âu ( bát ), tiếp đó hâm nóng cho bơ tan bằng lò vi song hoặc cho vào nồi nấu

    – Bước 3: Lấy từng miếng bánh mì nhúng vào bơ sữa ( nhúng nhanh để bánh mì không bị nhão) rồi xếp lên khay và có lót giấy nến hoặc giấy giấy bạc. Sau đó, rắc một ít đường nên mặt bánh và đặt vào khay

    – Bước 4: Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng bánh mì. Sau đó, bật lò nướng bánh mì với chế độ 180 độ C và nướng khoảng 18-20 phút để bánh mì nóng giòn

    Bánh mì cắt lát mỏng vừa đủ

    Yêu cầu về thành phẩm bánh mì bơ đường

    Bánh mì vàng, nóng giòn thơm ngạy mùi bơ sữa.

    Hoàn thiện món bánh mì nướng bơ đường thơm ngon

    Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh mì nướng bơ đường rồi đây. Công việc còn lại là nhận xét và thưởng thức thoi nào!

    Đừng bỏ lỡ: cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ chuẩn từ cách ướp thịt, cách làm rau, cách làm nước sốt,….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Tươi Việt Nam Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Que Hải Phòng Cay Ngon
  • 5 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Kẹp Thịt Nướng, Nước Sốt Bánh Mì Heo Quay, Bánh Mì Pate Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Mì Sandwich Tại Nhà Thật Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Mì Ngọt Nhân Bơ Sữa Bằng Chảo Không Dính
  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Phô Mai Bơ Tỏi Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bí Quyết Cách Làm Bánh Mì Hàn Quốc Thơm Ngon
  • Bột Trộn Sẵn Bánh Mỳ Hàn Quốc Farina Cona 1Kg
  • Bột Bánh Mỳ Mè Hàn Quốc Mikko 1Kg
  • Học Cách Làm Bánh Mì Trứng Hàn Quốc Ngon Hơn Hàng Quán
  • Bây giờ là 30 phút sau khi mình vừa hoàn thành xong mẻ bánh mì bơ tỏi phô-mai kiểu Hàn, vừa chụp hình xong và đã xử lí hết 1 cái. Cảm xúc lúc này, biết nói thế nào nhỉ, kiểu phấn khích và sung sướng lắm lắm lắm ý!!! ^.^ Là cái cảm giác kiểu vừa chinh phục được thành tựu ý, mà chắc là cũng lâu lắm rồi mình mới có được

    Về cách làm, món này gồm có phần vỏ bánh, sốt bơ tỏi và sốt phô-mai. Vỏ bánh dùng loại nào cũng được, hôm nay mình dùng Amish White Bread, bánh cơ bản nhất trong số các loại bánh mì. Không cần quá cầu kì phần bánh vì sự ngon của món này nằm ở sốt bơ tỏi và sốt phô-mai là chủ yếu.

    Với sốt bơ tỏi, hồi làm khoá bánh mì online, tụi mình đã có một công thức sốt bơ tỏi ngon siêu cấp thần thánh vô địch thiên hạ rồi. Nhưng mong cách bạn thông cảm vì đây là ct trong lớp online, tụi mình không chia sẻ ra ngoài được, vì làm như vậy sẽ là không công bằng với các học viên đã đóng học phí để tham gia khoá học. Có điều thời gian này mọi thứ đều u ám quá, mình cũng muốn làm việc gì đó giúp cho mọi người vui vẻ hơn nên tụi mình sau khi cân nhắc thì có 2 quyết định như sau ạ:

    (1) với các bạn đọc của SD, tụi mình đã sáng tác ra một ct sốt bơ tỏi mới để tặng các bạn. Phiên bản này dễ làm, mặc dù không thần thánh bằng ct trong lớp học nhưng vẫn rất ngon.

    (2) với các bạn muốn học làm bánh có bài bản và đặc biệt là các bạn muốn kinh doanh, tụi mình sẽ giảm 20% học phí của riêng lớp bánh mì online ABM, là lớp học về các loại bánh mì siêu siêu mềm, với nhân sữa dừa, sốt bơ tỏi, các loại pizza và một số bánh mì nguyên cám. Thời gian này mọi người ở nhà nhiều nên mình biết nhu cầu kinh doanh bánh cũng tăng cao. Các kiến thức trong lớp chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc “khởi nghiệp” với cửa hàng bánh tại gia đó Sau khi giảm 20%, học phí lớp ABM còn 985K (ưu đãi áp dụng đến hết 24/3 ạ).

    CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI PHÔ-MAI HÀN QUỐC

    * Sốt pho-mai

    • 200 g cream cheese (mình dùng cream cheese của Schreiber, nhập từ Mỹ, mua ở chúng tôi , có cửa hàng ở HN và TPHCM, ship toàn quốc)
    • 100 g kem tươi (whipping cream, dùng của hãng nào cũng được, lưu ý độ béo trên 30%)
    • 25 g đường bột (icing sugar)

    * Sốt bơ tỏi

    • 20 gram tỏi băm nhỏ
    • 20 gram kem tươi (whipping cream)
    • 25 gram đường bột
    • ít lá thơm mixed herbs của Ý (hỗn hợp Oregano, Basil, thymes… mua ở siêu thị Vinmart hay Abby đều có)

    A. Sốt phô mai

    – Để cream cheese ra ngoài cho hết lạnh và cream cheese rất mềm. Đánh bằng máy ở tốc độ thấp nhất cho cream cheese mịn mượt rồi cho whipping và rây đường bột vào. Đánh Ở TỐC ĐỘ THẤP đến khi các nguyên liệu hoà quyện và đặc sệt thì dừng lại. Nếu không có máy đánh trứng, các bạn dùng phới lồng cầm tay cũng được.

    – Các lưu ý quan trọng:

    • Cream cheese cần để hết lạnh và đánh trước rồi mới cho kem tươi whipping vào. Nếu cream cheese vẫn còn lạnh hoặc cho cream cheese đánh chung với whipping, sẽ rất dễ bị vón cục. Tuy nhiên, nếu chẳng may bị vón cục, các bạn cứ kệ nó và dùng tiếp, khi nướng các cục chất béo bị vón sẽ tan ra bớt, sẽ không sao lắm đâu.
    • Nên dùng đường bột vì đường kính trắng hạt to sẽ khó tan.
    • Không đánh quá kĩ hoăc đánh ở tốc độ cao sẽ làm hỗn hợp bị tách nước (hỗn hợp lổn nhổn, chất béo và nước tách riêng)

    – À, ngoài sốt này ra mình có thử cho Mozzarella vào bánh, nhưng ăn không ngon bằng khi có sốt kem pho-mai kiểu này.

    B. Sốt bơ tỏi

    – Cho 20 gram bơ (của phần bơ 100 g trong công thức) vào nồi đế dày, đun lửa vừa cho bơ tan chảy thì cho tỏi vào. Đảo nhẹ tay trên lửa vừa đến khi tỏi hết hăng nhưng vẫn còn màu trắng, chưa tới mức chuyển vàng. Bước phi tỏi này rất quan trọng, sẽ làm cho sốt của các bạn thơm hơn nhiều và không bị mùi hăng của tỏi tươi. Để nguội. Nên dùng tỏi tươi thay vì bột tỏi vì tỏi tươi thơm hơn nhiều.

    – Phần 80 gram bơ còn lại quay lò vi sóng 1 xíu cho mềm hơn (nhưng không bị chảy nước). Cho kem tươi (whipping cream), đường, muối và phần tỏi phi đã nguội vào trộn đều tới khi ta có hỗn hợp sệt. Có thể quay vi sóng 1 chút cho hỗn hợp hơi nhão nhưng không chảy nước. Nếm lại và thêm đường muối nếu cần. Sốt sẽ có vị hơi mằn mặn, ngòn ngọt, thơm mùi tỏi. Có thể cho thêm một xíu lá thơm vào đây.

    C. Hoàn thiện bánh

    – Làm nóng lò ở 180 độ C

    – Dùng dao cắt bánh mì, chia bánh thành 6 phần bằng nhau. Giống kiểu ở HQ thì sẽ cắt đến gần sát đáy bánh luôn. Nên dùng dao lưỡi cưa chuyên để cắt bánh mì, và cắt theo kiểu như cưa gỗ, đưa qua đưa lại, thì lát cắt sẽ rất đẹp (nếu dùng dao thường cắt bánh sẽ hơi khó).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Brioche
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Hoa Cúc Siêu Đơn Giản Bằng Lò Vi Sóng
  • Hướng Dẫn Tự Làm Bánh Mì Hoa Cúc
  • Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Harrys Brioche Tại Nhà Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Gà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Phô Mai Bơ Tỏi Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Cách Làm Bánh Mì Hàn Quốc Thơm Ngon
  • Bột Trộn Sẵn Bánh Mỳ Hàn Quốc Farina Cona 1Kg
  • Bột Bánh Mỳ Mè Hàn Quốc Mikko 1Kg
  • Học Cách Làm Bánh Mì Trứng Hàn Quốc Ngon Hơn Hàng Quán
  • Cách Làm Bánh Mì Trứng Hàn Quốc Siêu Ngon
  • Gần đây, khắp cộng đồng ẩm thực nổi lên món bánh mì phô mai bơ tỏi mới lạ và thơm ngon. Không ít người đã tự tay trổ tài làm bánh mì phô mai bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu tại nhà, bạn đã thử chưa? Tham khảo cách làm cực dễ ngay nào!

    Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu làm bánh mì

    Để làm bánh mì phô mai bơ tỏi thơm ngon đúng vị, nguyên liệu đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần phải có là bánh mì.

    – 270g bột mì số 11

    – 60g bột mì số 8

    – 1 quả trứng

    – 140g sữa tươi

    Nguyên liệu làm kem phô mai

    – 200 cream cheese

    – 70g whipping cream

    – 1 muỗng nước chanh

    Nguyên liệu làm sốt bơ tỏi

    – 150g bơ lạt

    – 60g tỏi băm

    – 50g sữa đặc

    – 1 quả trứng

    – 1 muỗng cafe muối

    – 2 muỗng canh mật ong

    – 2 muỗng canh rau mùi tây

    Cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi

    Bước 1: Làm bánh mì

    – Cho các nguyên liệu làm bánh mì vào tô lớn, nhồi và ủ bột trong 1 tiếng để bột nở gấp đôi. – Sau đó, chia thành 6 chiếc bánh trọng lượng khoảng 110g.

    – Sau đó nướng bánh trong nồi chiên không dầu với với nhiệt độ 165 độ C trong 10 phút.

    Bước 2: Làm kem phô mai

    – Cho vào tô khác các nguyên liệu: cream cheese, đường, nước cốt chanh.

    – Dùng máy đánh tan đến khi hỗn hợp hòa quyện, rồi thêm whipping cream vào đánh chung đến khi hỗn hợp mềm mịn và sánh.

    – Cho vào túi bắt kem, cất trong tủ lạnh.

    Bước 3: Làm sốt bơ tỏi

    – Bơ chưng cách thủy cho tan chảy.

    – Sau đó trộn tất cả các nguyên liệu chuẩn bị làm sốt bơ tỏi lại với nhau, đảo đều tay để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

    – Sau đó, để khoảng 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

    Bước 4: Hoàn thiện bánh mì phô mai bơ tỏi:

    – Bánh mì sau khi đã nướng chín, dùng dao cắt thành 6 phần bằng nhau nhưng giữ lại phần đáy bánh để không bị đứt rời hoàn toàn.

    – Bơm phần kem phô mai vào chính giữa và các khe cắt của bánh mì.

    – Sau đó quét lớp sốt bơ tỏi đều khắp bánh mì hoặc có thể nhúng cả bánh vào sốt nếu thích đậm vị, nhiều sốt hơn.

    – Cho vào nồi chiên không dầu ở 180 độ C trong 7 -10 phút. Tùy theo độ giòn ưa thích có thể gia giảm thời gian và nhiệt độ.

    Thành phẩm bánh mì phô mai bơ tỏi

    Phần vỏ bên ngoài hơi cháy sém, giòn tan ngay trong miệng. Bên trong là vị béo ngậy, mặn mặn ngọt ngọt của bơ và phô mai thấm vào từng lớp ruột bánh mì thơm mềm.

    Kinh nghiệm làm bánh mì bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu

    – Nồi chiên không dầu có diện tích khá nhỏ nên cần chia bột bánh mì có trọng lượng vừa, cỡ 100 – 110g/ mỗi bánh. Nếu làm trọng lượng lớn hơn bánh nở đụng thanh nhiệt dễ cháy mặt trên. Kích cỡ này cũng vừa đủ cho một người ăn, làm lớn hơn sẽ rất ngán.

    – Nên nướng bánh mì ở nhiệt độ thấp và thời gian ngắn hơn lò nướng, chừng 165 độ trong 10 phút.

    – Để tránh quá nhiều sốt sẽ dễ ngấy, lúc đầu nên phết sốt phomai vừa phải, rồi lúc nướng xong có thể thêm sốt nếu thích ăn ngậy hơn.

    Mua “tất tần tật” nguyên liệu làm bánh mì phô mai bơ tỏi trên app VinID

    Tất cả các sản phẩm được bày bán online trên ứng dụng VinID đều được cập nhật giá cả chi tiết với trọng lượng cụ thể mỗi ngày, giúp bạn mua sắm tiện lợi hơn bao giờ hết. Hiện tại trên tính năng Mua sắm của ứng dụng VinID, bạn có thể mua được các nguyên liệu làm mọi món ăn dễ dàng, tiện lợi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Brioche
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Hoa Cúc Siêu Đơn Giản Bằng Lò Vi Sóng
  • Hướng Dẫn Tự Làm Bánh Mì Hoa Cúc
  • Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Harrys Brioche Tại Nhà Cực Ngon
  • Cách Làm Bánh Mì Ngọt Nhân Bơ Sữa Bằng Chảo Không Dính

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Sandwich Tại Nhà Thật Đơn Giản
  • 5 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Kẹp Thịt Nướng, Nước Sốt Bánh Mì Heo Quay, Bánh Mì Pate Ngon Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Que Hải Phòng Cay Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Tươi Việt Nam Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ Tỏi Thơm Phức, Siêu Ngon
  • Amthucquan.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm bánh mì ngọt nhân bơ sữa (bánh mì ngọt nhân custrad) bằng chảo không dính. Nào, ta cùng vào bếp!

    Nguyên liệu làm bánh mì ngọt nhân bơ sữa

    Cho 4-6 người ăn

    Nhân bánh:

    – 250 ml sữa tươi không đường

    – 15 g bơ

    – 3 lòng đỏ trứng gà

    – 50 g đường trắng

    – 20 g bột bắp

    Vỏ bánh:

    – 300 g bột mi làm bánh mì

    – 80 g bột mì làm bánh bông lan

    (Nếu không có 2 loại bột mì này, bạn có thể lấy 380 g bột mì đa dụng)

    – 5 g men nở

    – 60 g đường trắng

    – 5 g muối

    – 60 ml nước ấm

    – 80 ml sữa tươi không đường đã được làm ấm

    – 2 trứng gà

    – 20 ml kem sữa béo đã được làm ấm (whipping cream), nếu không có có thể thay thế bằng sữa tươi không đường

    – 40 g bơ lạt để ở nhiệt độ phòng

    Cách làm bánh mì ngọt nhân bơ sữa bằng chảo không dính

    Làm nhân bánh:

    Đặt nồi lên bếp, đổ sữa vào đun, thêm bơ và chờ khi bơ tan ra thì dùng đũa khuấy lên để hỗn hợp hòa tan vào nhau.

    Tiếp đó, bạn đập 3 quả trứng gà và tiến hành tách lòng trắng, lòng đỏ của trứng riêng ra. Vì bạn sẽ cần dùng lòng đỏ trứng để làm nhân bánh cho nên tốt nhất là cho lòng đỏ vào tô lớn để đánh và trộn với các nguyên liệu khác dễ dàng hơn.

    Bạn thêm đường, bột mịn vào tô đựng lòng đỏ trứng, trộn đều hỗn hợp lên. Sau đó đổ hỗn hợp sữa, bơ vào và khuấy đều tay.

    Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn rồi bạn cho vào nồi và bắt lên bếp đun nóng, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại như trong hình số 3 thì bạn tắt bếp, đổ nhân bánh ra tô và dùng miếng bọc thực phẩm phủ lên.

    Làm vỏ bánh:

    Rây 2 loại bột mì cho mịn và đổ bột lên kệ bếp hay bàn, để nhào bột.

    Cho muối, đường, men nở và trộn đều, sau đó tạo một khoảng trống ở giữa hỗn hợp.

    Đổ nước ấm vào một cốc, thêm sữa tươi, kem sữa béo đã được làm ấm vào cốc. Tiếp đó, đập 2 quả trứng gà vào tô và đánh đều trứng lên.

    Sau đó, bạn đổ lần lượt trứng và hỗn hợp nước, sữa và kem sữa béo vào khoảng trống ở giữa hỗn hợp bột.

    Nhào bột liên tục, sau khi thấy hỗn hợp đã hòa hoàn toàn vào nhau, bạn cho thêm bơ lạt vào và tiếp tục nhào đều tay.

    Cho đến khi hỗn hợp không còn bám dính vào mặt bàn thì bạn cuộn hỗn hợp thành 1 khối cho vào tô lớn, phủ miếng bọc thực phẩm lên để ủ bột trong vòng 1 tiếng.

    Dùng tăm để tạo các lỗ nhỏ thông khí trên miếng bọc thực phẩm sẽ giúp bột nở hiệu quả hơn.

    Khi nào bạn thấy bột nở gấp đôi như hình số 4 thì có thể tiến hành lấy bột ra và chia nhỏ để bắt đầu làm bánh.

    Sau khi lấy bột ra khỏi tô, bạn tiến hành nhào bột thêm nhiều lần rồi cắt nhỏ khối bột, tạo thành nhiều viên tròn nhỏ, phủ lên chúng miếng bọc thực phẩm để bột nở thêm trong 15 phút.

    Hết 15 phút, bạn lấy từng viên bột ra, cán mỏng, thêm nhân rồi gấp chúng lại như hình số 4 và phủ lên bột miếng bọc thực phẩm để ủ cho bột nở to hơn trong 40 đến 50 phút nữa.

    Hết thời gian ủ, bạn lấy các khối bột đã thêm nhân cho vào chảo chống dính và đặt chảo lên bếp để nướng bánh, vặn ngọn lửa nhỏ để tránh cho bánh bị nướng cháy khét.

    Bạn đảo qua lại giữa 2 mặt bánh, khi nào cả 2 mặt chín vàng đều như hình số 3 thì bạn có thể lấy bánh ra.

    Chúng ta vừa thực hiện xong cách làm bánh mì ngọt nhân bơ sữa bằng chảo không dính. Bánh mì nhân sữa thơm ngon, hấp dẫn, dùng nóng và nguội đều ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Ngọt Mềm
  • Công Thức Nấu Cháo Gỏi Gà Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm
  • Nấu Cháo Trứng Gà Với Rau Gì, Cách Nấu Cháo Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Gà Ngon Nhất Không Thua Nhà Hàng
  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Bằng Chảo, Lò Vi Sóng Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Live Stream Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook Android,
  • Cách Live Stream Facebook Trên Di Động, Máy Tính Bảng
  • Hướng Dẫn Livestream Facebook Trên Android Và Pc
  • Hướng Dẫn Live Stream Facebook Bằng Obs Studio
  • Cách Làm Kem Chuối Ngon Với Sữa, Dừa, Lạc Ngay Tại Nhà
  • Bánh mì bơ tỏi được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng. Món này chế biến để ăn sáng, ăn vặt hoặc mang đi du lịch, dã ngoại đều rất hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo, lò vi sóng đơn giản để chiêu đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần.

    Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh mì nướng bơ tỏi

    Để làm bánh mì nướng bơ tỏi, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu, dụng cụ sau đây:

    • 2 ổ bánh mì (bạn có thể tự làm bánh mì tại nhà hoặc mua sẵn ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị)
    • 30g bơ
    • 1 bó nhỏ rau mùi
    • 2 củ tỏi
    • Muối, đường
    • Dụng cụ: Chảo hoặc lò vi sóng, thìa, muỗng, dao thớt, đĩa…

    Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo, lò vi sóng

    Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi bằng chảo hoặc lò vi sóng không có nhiều khác biệt và đều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, việc sử dụng lò vi sóng thay vì chảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

    Bước 1: Cắt xéo 2 ổ bánh mì thành các miếng bằng nhau, độ dày khoảng từ 1 đến 2cm.

    Bước 2: Tỏi đem bóc vỏ, rửa sạch, đập dập, băm nhỏ. Rau mùi bỏ gốc, lá úa, rồi đem rửa sạch, băm nhỏ.

    Bước 3: Cho bơ vào nồi hấp cách thủy để bơ tan ra. Sau đó, bạn cho rau mùi băm, tỏi băm, một chút đường, một chút muối vào trộn đều cùng với bơ thành hỗn hợp sền sệt.

    Bước 4: Phết hỗn hợp bơ tỏi trên lên 2 mặt của từng miếng bánh mì.

    Lưu ý:

    • Chỉ nên phết bơ tỏi vào giữa miếng bánh mì, tránh phết lem ra xung quanh viền bánh vì nếu bị lem, bánh nướng xong sẽ không được đẹp mắt.
    • Không nên phết quá nhiều bơ tỏi để tránh cảm giác ngấy ngán khi ăn, đồng thời giúp bánh mì được giòn lâu hơn.

    Bước 5: Nướng bánh mì bơ tỏi.

    • Với lò vi sóng: Bạn xếp các miếng bánh mì đã phết bơ tỏi vào khay rồi cho vào lò vi sóng quay khoảng 5 – 10 phút.
    • Với chảo: Đầu tiên, bạn cần bắc chảo lên bếp, bật nhỏ lửa và đun một lúc cho mặt chảo khô. Tiếp đó, bạn hãy cho các miếng bánh mì phết bơ tỏi lên chảo, rán đến khi bánh mì giòn, có màu vàng đẹp mắt.

    Ngoài chảo, lò vi sóng, bạn có thể sử dụng lò nướng để nướng bánh mì bơ tỏi.

    Bước 6: Thưởng thức!

    Sau khi làm xong bánh mì nướng bơ tỏi, bạn chỉ việc xếp chúng ra đĩa và thưởng thức. Bánh mì bơ tỏi có thể ăn không hoặc ăn kèm cùng với xúc xích, thịt nguội, tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise để tăng hương vị.

    Lưu ý: Nếu không ăn hết bánh mì bơ tỏi, bạn có thể bảo quản chúng trong túi nilon hoặc hộp kín.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Baguette Chuẩn Hương Vị Pháp
  • “bí Mật” Công Thức Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt Sài Gòn Để Bán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ Tỏi Thơm Phức, Siêu Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Tươi Việt Nam Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Que Hải Phòng Cay Ngon
  • Cách Làm Bánh Mì Nướng Bơ Tỏi Thơm Lừng Nức Mũi Cả Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Huế Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Nấu Bánh Canh Cá Lóc Huế Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Làm Món Bánh Canh Cá Lóc Huế
  • Học Cách Nấu Món Bánh Canh Cá Lóc Ngon Hấp Dẫn Như Ở Tiệm
  • Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon Nhất Chuẩn Vị Đậm Chất Miền Trung
  • Bánh mì bơ tỏi là món ăn được nhiều người yêu thích trong những bữa sáng, buổi dã ngoại hay những buổi tiệc tùng nhỏ.

    1. Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ tỏi:

    – Bánh mì: 1 chiếc bánh mì dài (hoặc vài lát bánh mì kẹp lát mỏng).

    Thịt hun khói hoặc xúc xích đẻ ăn kèm.

    – 10g đường, bột canh, muối.

    – Một ít rau ngò.

    – 2 quả trứng gà ăn kèm (không có cũng được).

    – Bơ nhạt: 60g (bơ không muối), để mềm.

    2. Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi:

    Bước 1: Vì bánh mì kẹp lát mỏng khá ít và không thông dụng dễ kiếm bằng ổ bánh mì dài nên trong bài mình sẽ sử dụng ổ bánh mì dài. Đầu tiên các bạn cắt bánh mì thành những khoanh tròn, hoặc cắt bánh mì làm 4 theo chiều dọc.

    Bước 2: Tỏi bóc vỏ, băm thật nhỏ. Rau ngò rửa sạch rồi cũng thái thật nhỏ. Thịt hun khói thái miếng nhỏ vừa ăn. Mỗi chiếc bánh chỉ kẹp 2-3 miếng. Nếu bạn thích mùi vị của thịt hun khói có thể kẹp nhiều hơn tùy sở thích.

    Bước 3: Bơ các bạn cho vào bát thủy tinh, quay ở lò vi sóng tầm 30s ở mức nhiệt cao nhất, đến khi bơ tan hết lấy ra cho vào 1 cái bát. Nếu bạn không có lò vi sóng có thể cho bơ ra chảo để lên bếp lửa vừa cho bơ chảy hết thì tắt bếp. Cho tỏi băm, ngò, 1 thìa nhỏ bột canh, một thìa nhỏ đường vào bát đựng bơ. Rồi trộn đều.

    Bước 4: Dùng chổi nhỏ hay thìa để phết bơ lên bánh mì, quét hỗn hợp lên những lát bánh mì đã cắt sẵn ở trên. Khi phết hỗn hợp lên tránh phết quá nhiều bơ, lúc nướng sẽ lâu khô mặt bánh, mà bánh cũng nhanh bị ỉu.

    Bước 6: Khi nước sôi già, nhẹ nhàng thả trứng gà vào giữa tâm vòng xoáy, vẫn dùng đũa khuấy liên tục. Nấu trứng từ 1.5 – 2 phút thì dùng muỗng lớn vớt trứng ra.

    Bước 7: Xếp bánh mì ra đĩa, ăn cùng với thịt hun khói, trứng gà, đồ chấm là tương ớt hoặc tương cà chua trộn lẫn cùng sốt mayonnaise. Rắc một ít tiêu và rau ngò lên sẽ giúp tạo hương vị hấp dẫn hơn cho món ăn.

    Bánh mì bơ tỏi làm rất nhanh gọn, món này rất thích hợp cho bữa sáng hàng ngày hoặc làm món khai vị. Thậm chí có thể mang theo để ăn nhẹ ở chỗ làm, rất ngon và tiện lợi đấy. Với cách làm bánh mì nướng bơ tỏi ngon, giòn mà cực kì đơn giản này các bạn không cần ra ngoài mà vẫn có thể thưởng thức mùi vị của bánh mì bơ tỏi rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Sữa Chua Cực Hấp Dẫn
  • Công Thức Làm Bánh Bông Lan Kem Sữa Tươi Ngon Khó Cưỡng
  • Chia Sẻ Bí Kíp Cách Làm Bánh Bông Lan Trân Châu Đường Đen Ngon
  • #1 Cách Làm Bánh Bông Lan Trà Xanh Tại Nhà Ngon Nhất 2022
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Trà Xanh
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bơ Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Ngon Đầy Dinh Dưỡng Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Bông Lan Chuối Ngon
  • Mê Mẩn Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Caramel Ngon Quên Lối Về
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Bông Lan Chocolate Ngon Hết Ý
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bánh Bông Lan Flan Chocolate
  • Nguyên liệu làm bánh bông lan

    Để làm được bánh bông lan bơ, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết, bao gồm:

    • 2 quả trứng
    • 150gr bơ sữa
    • 2 thìa cà phê bột nở
    • 125g bơ
    • 120gr đường
    • Vỏ 1 trái chanh vàng thái nhỏ

    Hướng dẫn các bước làm bánh bông lan bơ

    Cách làm bánh bông lan bơ gồm 5 bước.

    Bước 1: Làm tan bơ, bột mì và bột nở rây cho mịn.

    Cho bơ vào xoong. Đun nóng bơ trên bếp với lửa nhỏ. Sau đó trộn bột mì, bột nở vào bơ đã để nguội; rây cho mịn.

    Bước 2: Tách riêng lòng đỏ, lòng trắng trứng gà vào 2 bát riêng.

    Dùng máy đánh trứng để đánh tan lòng đỏ trứng với đường. Sau đó các bạn thêm bơ, vỏ chanh và hỗn hợp bơ đã chuẩn bị ở bước 1, trộn chung với trứng cho thật đều.

    Với bát lòng trắng trứng gà các bạn đánh thật mạnh tay cho đến khi lòng trắng trứng trở nên bông trắng, đặc sệt như kem thì dừng lại (có thể cho thêm bột kem Tartar vào). Sau đó, cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột mì chúng ta vừa thực hiện và trộn thật đều.

    Đây là hỗn hợp bánh cuối cùng rồi. Bạn chỉ cần dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi hỗn hợp bơ bông lên, mịn mượt.

    Khi hỗn hợp bột đã xong, các bạn chỉ cần cho vào khuôn rồi nướng trong khoảng 40-45 phút là được. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến thời gian nướng bánh và nhiệt độ lò nướng bởi không phải lò nướng nào cũng giống nhau. Nếu nướng bánh ở nhiệt độ quá cao sẽ làm bánh bị khô, không mềm và thơm nữa. Hết thời gian hẹn, bạn lấy bánh ra để nguội rồi bỏ bánh ra khỏi khuôn, rắc đường lên bề mặt bánh là hoàn tất món ăn này.

    Để kiểm tra bánh chín hay chưa chúng ta dùng một que tăm nhỏ châm vào phần giữa bánh nếu rút tăm ra thấy tăm khô ráo tức là bánh đã chín.

    Những lưu ý khi làm bánh bông lan bơ

    Cách đánh bông trứng

    Để lòng trắng trứng nhanh đặc và bông tơi như kem thì các bạn nên dùng máy đánh trứng, bởi để đánh được bằng phới đánh trứng thì rất khó thành cũng như mất rất nhiều thời gian.

    Cách nướng bánh không dính, không cháy

    Để bánh được chín đều, thơm ngon, đầu tiên các bạn hãy làm nóng lò ở 180 độ C. Sau đó, các bạn chống dính cho khuôn bằng cách bôi một lớp bơ lạnh rồi rắc một lớp bột mì vào. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn nướng, rải hạnh nhân lát lên mặt trên của bột, dàn mỏng bột ra. Sau đó, cho khuôn nướng vào lò.

    Cách lấy bánh không bị nát

    Khi lấy bánh, các bạn đợi bánh mát ở trên bề mặt thì lật ngược khuôn bánh để lấy bánh ra, các bạn có thể dùng một con dao mỏng dẹt để trợ giúp cho công việc này được dễ dàng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Mặn Chuẩn
  • Cách Làm Món Chả Cá Trích Giòn Ngon Nhất Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Cá Trích Giòn Ngon, Đậm Đà Hương Vị Mới
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Newsun Công Nghệ Mới
  • Cách Làm Chả Giò Miền Nam Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100