Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng / 2023 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng Vớiuy Tin / 2023

Trước tiên hãy xem bằng chứng nhận tiền của Việt :

Lưu ý: từ năm 2012 có thêm hinh thức thanh toán qua paypal

· Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM (hoặc các tỉnh phía ) thì ghi là 70000, ở Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000

· Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola), Ở đây có thêm dòng điền tài khoản paypal để thanh toán, Hình thức này mới được duyệt cuối năm 2011 và bắt đầu từ 2012 bắt đầu thanh toán qua paypal, Thanh toán qua Paypal ta sẽ ko phải chờ đợi, tuy nhiên sẽ mất 1 ít phí……Nhưng vậy là tuyệt vời rồi phải ko các bạn?

Cách thức kiếm tiền tại Cashfiesta gồm có:

Mình sẽ nói rõ hướng dẫn cài đặt phần mềm và làm offer ở bên dưới.

2.Thông tin tài khoản và các điểm lưu ý: Sau khi đăng kí tài khoản xong.Bạn được chuyển vào trang chủ đã login tài khoản của mình,Bạn bấm Download Fiestabar với việc tải cashbar và chạy cashbar bạn được thưởng 2000 point. ở đây bạn nhìn vào mục Individual Payrate(IP).tất cả các tài khoản mới đăng kí đều có dạng như thế này:

ở đây mức quy đổi của bạn là 1000 points = 0.33$. Nhưng đó chỉ là mức quy đổi tương đối.Mức quy đổi thực tế sẽ được biết sau khoảng 1.5-2 tháng(Tháng 5 sẽ biết mức qui đổi của tháng 4) và đây là cái mà ta quan tâm nhất khi làm cashfiesta.Mức qui đổi 1000 points =1,666$ là mức qui đổi cao nhất. Individual Payrate được tính theo số OFFER bạn đăng kí được trong tháng, số OFFER bạn đăng kí được sẽ được cập nhật trong 6-8 tuần nghĩa là giả sử tháng 1 bạn đăng kí offer thì cuối tháng 2 sẽ có kết quả lúc đó bạn mới biết bạn đăng kí thành công mấy OFFER. Số OFFER đăng kí được càng nhiều thì chỉ số Individual Payrate càng cao

Và bạn nên chú ý điểm này: Points from Special Offers have a guaranteed payrate 1,000 points = $1.00.Nghĩa là với OFFER bạn đăng kí được bạn sẽ được thưởng số điểm mà OFFER đó có với mức đổi là 1000 points = 1 $.

Bạn bấm vào dòng SIGN UP FOR OUR SPECIAL OFFER HERE

– Offer thứ 2 là offer có trả phí khi đăng kí. Với những offer này thì ta sẽ được duyệt 100%, Nên nếu ai dám đầu tư thì có thể làm loại này, bỏ ra ít vốn đầu tư rồi thu về sau…Cái này tùy các bạn… – Một loại nữa là offer của các nước khác, điểm thưởng rất cao. Nhưng khi làm chúng thì ta cần phải fake IP của mình thành của nước đó. ví dụ của US thì phải fake ip US….Nếu làm đựoc nhiều offer US, UK thì ta ko cân chạy casbar cũng đc,,vì như vậy đã đủ minpay 50$ rồi…

3. Get paid to refer: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền.

đăng nhập vào http://www.cashfiesta.com chọnReferral Center ccopy url . url có dạng http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=tên đăng nhập của bạn

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Trên Mạng Nhanh Nhất / 2023

Bạn là sinh viên hoặc bạn là người đã đi làm, bạn muốn dành chút thời gian mỗi khi rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Kiếm tiền online trên mạng là một ngành, nghề được mọi người quan tâm hàng đầu và đang đem lại lợi nhuận cao. Một công việc dễ làm và khởi nghiệp với số vốn gần như bắt đầu từ con số không.

Vậy Kiếm tiền online trên mạng là gì ?

Kiếm tiền online trên mạng hay kiếm tiền trực tuyến, được viết tắt bởi cụm từ Make Money Online (MMO). Là phương pháp thông qua internet để tạo ra tiền. Được hình thành ngay từ những ngày đầu của mạng internet. Mọi hình thức có thể kiếm được tiền từ internet đều có thể gọi là MMO. Ngay cả việc bạn bán đồ trên game, hay bán hàng qua facebook, hoặc tạo một website bán hàng… Tuy nhiên rất nhiều bạn hiểu kiếm tiền trên mạng là phải thông qua trung gian nào đó.

Có rất nhiều cách kiếm tiền online trên mạng nhưng phổ biến nhất hiện nay là kiếm tiền bằng cách đăng những đoạn video hot, những bộ phim, những bài hát hay… lên youtube, đây cũng là cách kiếm tiền trên mạng nhiều bạn lựa chọn nhất.

Để kiếm tiền trên youtube bạn cần phải cài đặt tài khoản google và liên kết thanh toán với Adsense

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã có tài khoản gmail bạn truy cập vào website chúng tôi

Ô Email của bạn: vging.com@gmail.com (Dùng địa chỉ mail của bạn vừa đăng ký ở trên)

Ô Mật khẩu: ******** (Nhập mật khẩu của bạn)

Bước 2: Cài đặt tài khoản

Bạn làm 2 bước trên là bạn đã đăng ký kiếm tiền thành công trên youtube, bước tiếp theo bạn cần phải làm là liên kế với tài khoản Adsense với tài khoản youtube trên của bạn để được thanh toán.

Bước 3: Liên kết tài khoản AdSense với tài khoản YouTube của bạn để được thanh toán.

-Ngôn ngữ bạn nên chọn Tiếng việt: Ngôn ngữ này là ngôn ngữ cho link trang web ở trên

Khi bạn nhấn vào Tiếp tục sẽ ra trang khai báo thông tin của bạn

Điền các thông tin của bạn

Mã bưu điện thì bạn tìm mã bưu điện trên google sẽ tìm thấy mã thành phố của bạn.

Nếu bạn nhập mã không đúng thì bạn nhập thêm số 0 đằng sau hoặc đằng trước

Một số mã bưu điện của thành phố Hà nội và hồ chí minh

TP. Hà Nội: 100000

TP. Hồ Chí Minh: 700000 hoặc 760000

Giờ bạn có thể đăng tải video lên youtube khi số lượt xem càng nhiều thì bạn càng nhiều tiền.

Vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và thực hiện các bước trên để có 1 khoảng tiền nhất định hàng tháng.

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

Hướng Dẩn Kiếm Tiền Trên Mạng Với Appdown Trên Android / 2023

Kiếm tiền trên mạng với Appdown trên android

– Không bị pending nhiều app – Fake ip là sẽ ra app mới chứ không như Featurepoints chỉ quanh đi quẩn lại vài app – Không cần tạo nhiều tài khoản gmail,lấy mail gì cũng ok hết

Đầu tiên các bạn đăng kí 1 nick ở trang này:

Homepage

và sau đó vào mail để active tài khoản,xong rồi thì bạn down Genymotion ở đây cho nhanh:

https://app.box.com/s/c2a3d29d4dgnc9nt0xrf

Ok bây giờ bắt đầu mở Genymotion lên,bấm vào nút Add nó sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập thì lấy nick vừa tạo đăng nhập vào,nó sẽ hiện ra hàng loạt list điện thoại như này

Ở phần Android version bạn chọn 4.3 như hình trên, sau đó chọn 1 cái đt bất kì trên líst rồi bấm next (chọn mấy cái nào kích cỡ 720×1280 cho nó gọn),đợi nó download xong thì bấm finish là xong.Bây giờ chọn cái đt mới vừa down và bấm Play .Đợi 1 chút nó sẽ hiện ra cái đt Android.

OK bây giờ cac bạn down 2 file này về

https://app.box.com/s/ia48v1q4g9kytdez48kf

https://app.box.com/s/e2pi93spx2naachk2zcq

nều không được thì bạn vào trang này:

http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2528952

và dơwn cái ARM với cái app for Android 4.3 về,còn nếu không đc nữa thì reply mình up link khác

Sau khi down về ta được 2 file zip là ARM với gapps. Bạn mở khoá đt vua tạo và kéo thả file ARM vô đt như này

Bây giờ các bạn đã có 1 chiếc đt Android hoàn chỉnnh rồi đó,có thể vào google play vô tư

Các bạn vào googleplay down Appdown về và sử dụng thôi.

OK bây giờ là bí quyết chơi của mình để app không bị pending.Đầu tiên các bạn cứ bấm vào các app và dơwnload.Trong quá trình download thì quay lại Appdown nhấn giữ dòng trên cùng và kéo xuống

Nó sẽ xác nhận các app bạn đang down vào phần chúng tôi đó tắt Appdown đi (nếu đang fake ip thì tắt luôn để trơ về ip Vn dơwn cho nhanh) và đợi các app kia dơwn xong thì mở Appdown lên lại.Sau đó mở các app vừa dơwn lên đợi chờ 1 phút và rối kéo xuống để nó refresh lại lần nữa để có điểm

Tuy nhiên cũng có vài app bắt chơi lên lv 2 như bạn thấy trong hình đó

Mình thấy ip Pháp là dễ ăn nhất,app chỉ cần dơwn về và mở lên là có 90 points.

À xém quên cái proof nóg hỏi mới request hôm qua

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Uy Tín 2022 / 2023

Các cách kiếm tiền trên mạng uy tín năm 2020

1. Bán hàng online

Khi nghĩ đến kiếm tiền online, bán hàng trên mạng là công việc đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ tất cả mọi người. Và việc các cửa hàng online, các kênh online kết hợp thương mại phát triển mạnh mẽ đã ngầm khẳng định sức mạnh bền bỉ của hình thức kiếm tiền này.

Bán hàng online là bạn có thể bán tất tần tật mọi thứ mà mình thích. Phổ biến nhất chính là mỹ phẩm, quần áo, …. trên Facebook. Livestream là cách các bạn bán hàng online tiếp cận người dùng nhiều nhất, sinh động nhất. Cách này sẽ mang về thu nhập khá lớn nếu như tài khoản Facebook của bạn có lượng người theo dõi lớn.

Bên cạnh đó, mở các gian hàng trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee… cũng là một cách thông dụng của nhiều bạn trẻ. Bán hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ.

2. Tiếp thị liên kết

Trong những năm gần đây, Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online được đánh giá phổ biến nhất.

Ưu điểm nổi bật của của phương thức này là bạn không cần phải quá quan tâm về vấn đề giao hàng, dự trữ hàng, chăm sóc khách hàng, ….

Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (Lazada, Tiki, Shopee,…) đến với khách hàng qua link tiếp thị liên kết trên hệ thống. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện những thao tác như điền form đăng ký, mua hàng, …

Mức hoa hồng rất linh hoạt và khá hấp dẫn, tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi công ty.

Với mỗi khách hàng bạn giới thiệu thông qua liên kết tiếp thị của bạn và mua sản phẩm trên Shopee, bạn sẽ được ghi nhận với % hoa hồng dựa trên tổng số tiền mà khách hàng thanh toán cho Shopee, phân biệt khách cũ và khách mới.

Nhận xét: Hình thức này mang lại thu nhập cao, độ rủi ro thấp. Chính vì vậy, tiếp thị liên kết được cộng đồng quan tâm rộng rãi.

Tham gia chương trình PPC của Google Adsense

3. Kiếm tiền qua Google Adsense và Facebook Audience Network

Tuy nhiên, tình hình thực tế là giá trị traffic từ Việt Nam không thực sự cao. Trừ khi website của bạn sở hữu lượng traffic lớn, còn lại thì thu nhập của Google Adsense thường khá thấp.

Các blogger được xem là những công dân điện tử của một xã hội điện tử.

Sản phẩm chính của phương thức này chính là website, blog hay thương hiệu cá nhân của chính bạn. Blogger khá phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe, công nghệ, tin học, ….

Khi kiếm tiền bằng Blog/Website, cái bạn cần chính là một cá tính. Giữa rất nhiều trang khác, thật không dễ dàng để người khác chú ý đến trang của mình. Điều bạn cần là một “chất” riêng để làm nên thương hiệu cá nhân đặc biệt.

Điểm nhấn của phương thức này chính là khi trang blog của bạn đạt được lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm tiền thêm từ trang blog của mình. Cụ thể bằng 3 cách:

Nhận xét: Đây là cách kiếm tiền online bền vững với độ rủi ro thấp, mang lại mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên, độ khó của cách kiếm tiền này khá cao.

5. Làm Youtube

Trở thành Youtuber khá mới mẻ tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Thế nhưng, đây lại được xem là cách kiếm tiền online sở hữu lượng người tham gia nhiều nhất ở Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở giới hạn giới trẻ, Youtuber còn thu hút những người lớn tuổi tham gia. Bà Tân Vlog là một ví dụ điển hình với hơn hàng triệu người xem cho mỗi video bà đăng tải.

Kiếm tiền bằng Youtube

Đây là một mô hình kiếm tiền trên mạng tiềm năng, kiếm tiền bằng việc khá đơn giản là đăng tải Video lên YouTube, thu hút lượt xem và kiếm tiền từ những lượt xem đó.

Tuy nhiên, không hề đơn giản để có thể trở thành một Youtuber. Học cách diễn xuất tự nhiên trước máy quay, kỹ năng quay phim và biên tập video, … là những kĩ năng cần thiết để bạn trở thành Youtuber. Diễn hay rất quan trọng, nhưng diễn “cái gì” cũng quan trọng không kém. Không dễ dàng gì để có thể khai thác đề tài sao cho thật phong phú để cho ra đời những clip hấp dẫn!

Nhận xét: Không cần vốn đầu tư, không cần dự trữ hàng hoá, Youtube có thể mang về cho bạn nguồn doanh thu khổng lồ nếu như bạn diễn đủ hay, đủ thu hút và đủ may mắn.