Cách Làm Chả Cá Kho Nước Tương

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Cá Kho Tương Bần Dân Dã Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Cá Kho Tương Giềng Hấp Dẫn❤️
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Ngừ Kho Thơm
  • Cách Kho Cá Thu Vừa Ngon Vừa Đơn Giản Của Hai Miền Nam Bắc
  • Cách Kho Cá Thu Nướng Ngon, Chuẩn Cơm Mẹ Nấu
  • Giới Thiệu Món Chả Cá Kho Nước Tương

    Nếu các bạn đang phân vân không biết chế biến chả cá thành món gì ngon mà lạ miệng và tránh bị ngán, thì món chả cá kho nước tương là một lựa chọn khá hợp lý. Món này nấu rất đơn giản mà lại ngon, có thể ăn chung với cơm nóng. Nếu bạn có ít thời gian thì món này sẽ là một lựa chọn rất hay vì các bước chế biến cực kì đơn giản và nhanh chóng. Và bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm món chả cá kho nước tương nha.

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu Để Làm Chả Cá Kho Nước Tương

    Các nguyên liệu trên phải tươi ngon thì làm ra món ăn mới ngon nha các bạn

    Các Bước Tiến Hành Làm Món Chả Cá Kho Nước Tương

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    cắt thành từng miếng dài vừa ăn và dày khoảng 1 cm, hoặc theo kích thước tùy ý các bạn miễn sao vừa ăn là được.

    – Hành lá và h ành tím chúng ta đều lột vỏ và rửa sạch, sau đó hành lá thì phân nữa ta cắt nhỏ, còn phần còn lại thì cắt thành từng khúc để trang trí cho đẹp, còn hành tím ta băm nhuyễn

    – Tiêu chuỗi ta rửa thật sạch và ớt đỏ cũng vậy sau đó cắt lát.

    Bước 2: Tiến hành nấu món ăn

    – Đầu tiên ta bắt nồi lên bếp, cho hành tím rồi phi cho vàng và thơm

    – Tiếp theo chúng ta cho chả cá vào nồi, nêm 2 muỗng súp nước mắm vào nồi + 1 muỗng cà-phê hạt nêm + 2 muỗng súp đường + 2 muỗng súp tương hột + 2 muỗng súp nước sôi nguội.

    – Ta phải kho chả cá trên lửa nhỏ một lúc rồi nêm nếm lại cho hợp khẩu vị của bạn.

    – Khi các bạn thấy nồi gần cạn nước, ta cho tiêu xanh và ớt vào rồi đảo đều lên, sau đó chúng ta cho thêm nước màu vào rồi tắt bếp

    Bước 3: Trình bày món chả cá kho nước tương

    – Đầu tiên ta sẽ chuẩn bị một cái đĩa vừa đủ rồi cho toàn bộ chả cá ra đĩa, sau đó rắc tiêu xay nhuyễn và hành lá đã cắt khúc lên bề mặt để trang trí.

    Các bạn nên lưu ý là không nên kho chả cá quá lâu, vì chả sẽ bị bở và ngấm mặn, hãy kho chả cá trên lửa nhỏ để món ăn thấm gia vị và đậm đà hơn.

    Như vậy món chả cá kho nước tương của chúng ta đã hoàn thành, rất đơn giản và nhanh chóng đúng không các bạn.

    Nếu các bạn có thắc mắc gì về món ăn hoặc chả cá, mọi chi tiết xin liên hệ: Điện Thoại: 0931.931.576 Email: [email protected] Facebook: http://facebook.com/ChaCa.Ngon.PhanRang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kho Cá Bống Sông Trà “thơm Ngon Đậm Đà”
  • Cách Kho Cá Bống Sông Trà Chuẩn Quảng Ngãi
  • Hướng Dẫn Cách Kho Cá Bống Sông Trà Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Vào Bếp Cách Kho Cá Bống Sông Trà Ngon Khó Cưỡng, Ai Cũng Mê
  • Cách Làm Cá Bống Kho Rim Cho Bữa Cơm Gia Đình Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Chả Cá

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Quán Bánh Mì Hội An Ngon Và Nổi Tiếng “không Thể Bỏ Qua”
  • 2 Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Bằng Chảo (Áp Chảo) Hoặc Bằng Lò Vi Sóng Không Cần Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Mì Chảo Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • “cách Làm Pate Gan”, Nước Sốt Pa Tê Chan Bánh Mì Thịt Ngon Để Bán
  • Tiết Lộ “bí Mật” Cách Làm Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab Sài Gòn Để Kinh Doanh
  • Bánh mì chả cá là một trong những món săn được ưa chuộng hiện nay. Vỏ bánh giòn, chả cá béo ngậy và nước sốt đậm đà tạo nên hương vị đặc trung, không trộn lẫn vào đâu được. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì chả cá thơm ngon ngay tại nhà.

    Có thể nói rằng so với các loại bánh mì khác thì cách làm bánh mì chả cá có phần công phu hơn. Nó đòi hỏi người làm bỏ nhiều thời gian hơn và cần sự tỉ mỉ cao hơn. Thế nhưng khi tạo ra thành phẩm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mình đã làm. Để có món bánh mì chả cá thơm ngon, bạn cần chuẩn bị chả cá.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước tiến hành

    Bước 1: Cá ba sa và cá thác lác mua về để ngăn đá của tủ lạnh cho thật lạnh nhưng không cần đông đá

    Bước 2: Sau khi cá lạnh thì cho tỏi, ớt, hành tím băm vào nhồi đều. Tiếp theo cho tất cả các gia vị theo thứ tự : đường, muối, bột ngọt, tiêu ( trừ hành lá ) vào hỗn hợp cá trộn đều. Và đập hỗn hợp cá đến khi nào chả dẻo thì cho hành lá cắt nhuyễn vào nhồi sơ lại. Cho chả cá nghỉ trong ngăn mát tủ lạnh 15 – 30 phút

    Bước 3: Làm nóng chảo dầu, dàn chả cá ra từng miếng mỏng. Cho chả vào chảo dầu nóng chiên ngập dầu trên lửa vừa

    Chuẩn bị nước sốt bánh mì chả cá

    Các bước thực hiện:

    Bước 1: Phi hành tím, cho cà chua vào xào thật nhuyễn.

    Nguyên liệu

    Bước 2: Tiếp tục bổ sung 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 thìa cafe đường.

    Bước 3: Sau cùng cho ớt băm nhỏ vào và tùy theo sở thích mà cho cay nhiều hay ít

    Vậy là xong, đặc trưng của bánh mì là khô, vì vậy để thưởng thức bánh mì ngon hơn bạn cần chuẩn bị nước sốt bánh mì mang một hương vị đậm riêng, như ngọt hoặc mặn, chua cay,…

    HOÀN THIỆN

    Phần ăn: 1 người

    Tiến hành cách làm bánh mì chả cá

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Bước 1 : Đầu tiên, bạn gọt vỏ, rửa sạch bằng nước muối (có thể ngâm 5 phút) cà rốt và củ cải trắng. Sau đó, có thể dùng dao nạo hoa quả để nạo sợi mỏng. Cuối cùng, ngâm các sợi vào trong nước giấm có pha đường trắng. Thời gian ngâm là khoảng 1 tiếng đồng hồ.

    Bước 2 : Để bánh mì chả cá thơm ngon và dễ ăn. Bạn nên cắt chả cá vừa ăn, miếng nhỏ.

    Thời gian tiến hành: 20 phút

    Bước 3 : Bánh mì cắt dọc 1 bên, phết đều các gia vị như muối tiêu, tương ớt, tương cà vào bên trong. Bạn có thể linh hoạt thêm các loại gia vị mình thích ăn.

    Bước 4 : Cho cà rốt, củ cải trắng, ngò và chả cá vào bánh mì. Cuối cùng, bạn đã có ngay bánh mì chả cá cho một bữa ăn sáng tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Sốt Vang Ngon Như Ngoài Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Ngon Như Ngoài Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Xíu Mại Ăn Bánh Mì Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Harrys (Đơn Giản, Nhồi Bột Dễ)
  • Bí Quyết Làm Bánh Mì Hoa Cúc Đảm Bảo Thành Công Ngay Từ Lần Đầu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Tuyệt Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Chả Cá Nóng Tại Tuyên Quang
  • Chỉ 15 Phút Xong Ngay Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Nha Trang Siêu Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Nước Mắm Cho Bánh Mì Chả Cá
  • 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh
  • Cách làm bánh mì chả cá vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, một trong những yếu tố giúp món bánh mì chả cá thơm ngon, đó chính là nguyên liệu phải sạch sẽ, tươi ngon.

    Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thành phần cần thiết thật kỹ lưỡng và chọn được nguyên liệu tươi ngon thì món bánh mì chả cá mới có thể thành công được. Các nguyên liệu cần có để làm bánh mì chả cá bao gồm:

    ***Lưu ý: Nguyên liệu có thể thay đổi tùy vào số lượng người ăn và nhu cầu kinh doanh

    Hướng dẫn cách làm bánh mì chả cá chỉ 5 bước cực đơn giản

    Sau khi đã chuẩn bị đủ các nguyên liệu cần thiết như trên, hãy cùng bắt tay vào thực hiện món bánh này nào. Các bước làm bánh mì chả cá như sau:

    Ngó rí bỏ phần rể đi chỉ lấy phần gọn của nó, rồi sửa sạch nhiều lần với nước. Bạn lấy nửa phần ngò rí vừa rửa sạch thái nhỏ, để riêng ra một bát con.

    Hành khô bóc hết lớp vỏ khô bền ngoài, rửa lại với nước rồi đập dập và đem băm nhỏ. Còn phần hành lá, thì là rửa sạch để ráo nước, thái nhỏ

    Cà rốt và củ cải gọt sạch lớp vỏ mỏng bên ngoài rồi ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút. Sau đó vớt ra,rửa sạch bằng nước lạnh. Cuối cùng, bạn dùng dao bào thành những sợi mỏng ngắn và ngâm với nước giẩm pha chút đường trắng trong khoảng 1 tiếng rồi vớt ra bát

    Cá thác lác bạn có thể mua tại chợ, siêu thị rồi mang về rửa sạch với nước muối pha loãng, vớt ra để ráo nước rồi cho vào máy xay cùng với ngó rí, hành lá và tiến hành xay nhuyên phẫn cá thác lác ra

    Cho phần cá thác lác vừa xay vào cái tô nhỏ, rồi nêm chút đường, nước mắn, hạt tiêu trộn đều. Lấy thịt cá xay ra rồi viên thành từng viên dẹp hoặc dùng khuôn ép thành từng đoạn sợi dài.

    Lấy phần chả cá vừa viên hoặc ép vừa rồi, cho vào nồi hấp cách thủy 15 phút. Tiếp đó, bắc chảo chống dính lên bếp, cho dầu ăn vào. Đợi đến khi dầu ăn nóng ồi cho chả cá vào rán vàng ươm 2 mặt rồi gắp chả cá cho lên đĩa có lót giấy thấm dầu và tắt bếp.

    Tiếp tục, bắc bếp, cho dầu ăn và hành tím vào phi thơm rồi cho phần cà chua vào, nêm 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 thìa cafe đường và một chút nước vào đun cho đến khi nước sốt sền sệt là được. Sau cùng, bạn cho một ít ớt băm nhỏ, bỏ hạt vào là xong.

    • Chả cá: chín đều, vàng ươm, không khô, thơm mùi cá thì là
    • Bánh mì: vỏ bánh mì vàng, giòn rụm
    • Nước sốt: sền sệt, đậm đà

    Một số điều cần lưu ý trong cách làm bánh mì chả cá

    Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như hướng dẫn bên trên, bạn có thể hoàn thành món bánh mì chả cá rồi. Tuy nhiên, có một vài điều bạn cần đặc biệt lưu ý trong quá trình làm món bánh này như:

    • Chọn cá thật tươi mới và có thể thay đổi nhiều loại các khác nhau như cá thu, cá thác lác, các mối, cá đồng
    • Sơ chế cá thật sạch sẽ để khử bỏ mùi tanh
    • Khi chiên chả cá cần hạ nhỏ lửa, tránh làm cháy chả cá
    • Gia vị nêm chả cá hay làm nước sốt có thể thay đổi tùy vào khẩu vị

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thơm Nức Mũi Quyến Rũ Bất Kì Ai
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Để Bán Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Sài Gòn Đúng Vị Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Bao Ngon
  • Hướng Dẫn: Cách Làm Thịt Nướng Bánh Mì Doner Kebab (Từ A
  • Hướng Dẫn Làm Nước Mắm Cho Bánh Mì Chả Cá

    --- Bài mới hơn ---

  • 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh
  • Mách Bạn Bí Quyết Cách Làm Bánh Mì Hội An Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bánh Mì Và Nước Sốt Bánh Mì Tại Nhà
  • Review Bánh Mì Phượng Hội An
  • 4 Món Bánh Ngon Dễ Làm Từ Bột Mì Cực Hấp Dẫn
  • Cách 1: Nước mắm kẹo

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Các bước làm:

    Bước 1:

    Đầu tiên để pha nước mắm kiểu này, cách làm chuẩn là bạn phải hòa tan 4 thìa nước lọc với 2 thìa nước đường. Cho vào bát tô nhỏ rồi khuấy đều cho đường tan hết.

    Bước 2:

    Sau đó, thêm nước mắm vào bát nước đường. Vắt chanh bỏ hạt rồi lọc lấy nước cốt, cho vào cùng hỗn hợp mắm đường. Lúc này bạn nên khuấy đều tay cho nước mắm hòa tan với nước đường và nước chanh. Chú ý không nên để cả hạt chanh vì hạt sẽ khiến bát nước chấm chua ngọt bị đắng và có vị khó chịu.

    Bước 3:

    Tỏi bóc vỏ rồi đập dập và băm nhỏ. Ớt đỏ thái nhỏ sau đó bỏ hạt (nếu bạn thích ăn cay, có thể để nguyên hạt để pha nước chấm). Sau đó cho hết sốtỏi và ớt đã băm nhuyễn vào bát mắm chua ngọt vừa pha, cho tỏi vào sau như vậy sẽ giúp tỏi nổi lên bề mặt nhìn rất đẹp mắt.

    Bạn cũng có thể tăng giảm lượng nước mắm, đường, nước cốt chanh, nước, sao cho phù hợp với khẩu vị riêng, mà vẫn phải đảm bảo tỉ lệ 1:1:1:2 thì chắc chắn bát mắm chua ngọt của bạn sẽ có vị ngon đậm đà lôi cuốn.

    Bước 4:

    Để tạo độ hơi sánh cho bát nước mắm chua ngọt kẹo, bạn nên sử dụng bột năng. Pha bột năng với một chút nước (tầm 1 lít nước). Nấu bột tới hơi trong, bột tạo độ lỏng. Kiểm tra bằng cách dùng hai chiếc đũa nhúng kéo ra, nếu thấy có độ dính nhưng chưa kéo sợi thì đã hoàn thành. Nếu thấy nó hơi đặc, bạn có thể thêm nước.

    Sau đó để bột nấu chín nguội.

    Bước 5:

    Đổ hai dung dịch mắm đường chanh và bột năng vào với nhau. Khuấy đều cho đến khi chúng quyện lại, tạo độ sánh như ý.

    Cách 2: Nước mắm chua ngọt sệt

    Nguyên liệu:

    • 6 trái ớt cay (Ai không ăn được cay thì giảm lượng ớt đi)
    • 1 trái ớt chuông (ớt Đà Lạt) 80g
    • 4 tép tỏi lột vỏ
    • 80ml dấm Ume (Nếu không có dấm Ume thì có thể dùng dấm táo)
    • 80g đường
    • 7g muối
    • 240ml nước lọc
    • 1 hũ thủy tinh sạch
    • 10g bột năng + 20ml nước lạnh, trộn đều

    Cách làm:

    Băm nhuyễn tỏi và ớt, cả 2 loại ớt cay và ớt chuông. Chú ý, bỏ hết hạt ớt

    Chuẩn bị một chiếc chảo đáy sâu. Cho tỏi và ớt đã băm nhuyễn vào chảo. Tiếp theo thêm đường, muối, dấm và 240 ml nước vào chảo. Bật lửa đun và dùng đũa khuấy đều để đường tan. Chú ý, không nên đun lửa to vì đường và các nguyên liệu băm nhuyễn rất dễ cháy. Đun được khoảng 10 phút thì đổ nước bột năng pha loãng vào.

    Lưu ý: Khi đổ nước bột năng vào cần hạ nhỏ lửa, đổ từ từ và đảo theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nước sệt lại thì tắt bếp.

    Chuẩn bị một hũ thủ tinh sạch. Chờ nước chấm nguội hẳn thì đổ nước chấm vào bình. Nước chấm đã được đun sôi kỹ, nên bạn có thể bảo quản nước chấm trong tủ lạnh được 2 tháng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chỉ 15 Phút Xong Ngay Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Nha Trang Siêu Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Chả Cá Nóng Tại Tuyên Quang
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thơm Nức Mũi Quyến Rũ Bất Kì Ai
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Chả Cá Nóng Tại Tuyên Quang
  • Chỉ 15 Phút Xong Ngay Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Nha Trang Siêu Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Nước Mắm Cho Bánh Mì Chả Cá
  • 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh
  • Mách Bạn Bí Quyết Cách Làm Bánh Mì Hội An Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Mến mời Phố bánh ạ..!!

    Bạn nào thích bánh mì chả cá thì làm nha..!!

    Công thức làm bánh mì chả cá chuẩn ngon

    Nguyền Liệu:

    • 300gr cá thác lác ( cạo lấy phần thịt )
    • 200gr cá thu ( cạo lấy phần thịt )
    • 100gr củ hành tím ( băm nhuyễn )
    • 1 củ cải trắng..!! 1 củ cà rốt
    • 2ngàn rau răm..!! 2ngàn rau ngò rí
    • 5 củ tỏi cô đơn ( tỏi nào cũng đc )
    • 2 trái ớt sừng..! 2 trái dưa leo

    Cách Sơ Chế:

    Lấy cái bịch hơi to, bịch dầy nha, cho 2 thứ chả cá vào + hành tím băm + 1m nước mắm + 1m rưởi đường + 1/3 mcfe muối + 1/2mcfe tiêu + 1/2mcfe bột ngọt. Cằm miệng bịch lại ta nhồi chả 5,10p cho thấm gia vị, cho bịch chả vào ngăn mát tủ lạnh, quay qua làm việc khác..!!

    Củ cà rốt, củ cải trắng xắt sợi làm dưa chua, ngăm giấm đường.

    Tỏi lột vỏ cắt miếng theo ý, ớt xắt miếng vừa ăn theo ý.

    Rau răm lặt phần non.. rau ngò rí vỏ rể, rửa sạch.

    Dưa leo cắt miếng dài nhỏ.

    Cách Làm Nước Sốt:

    • 200gr đường cát nâu.
    • 100gr nước mắm ngon.
    • 100gr nước lọc.
    • 20gr bột ngọt.
    • 15gr giấm gạo.

    Cho đường và nước lọc vào 1 cái nồi nhỏ bắt lên bếp nấu lửa nhỏ 15p ( canh quậy nha để kg thôi bị tràng).

    Cho tiếp nước mắm và bột ngọt vào nấu thêm 10p,tắt bếp đem nồi để ngay quạt cho nước nguội khi nguội cho giấm vào quậy đều lên cho tỏi ớt đã xắt vào..!!

    Chiên chả cá:

    Bắt chảo lên bếp bật lên cho nóng chảo cho dầu nhiều.. lửa nhỏ để đó cho chảo nóng, ta lấy bịch chả lúc nảy ướp ra nhồi tiếp 5p chèn chả cào 1 góc bịch, lấy kéo cắt ngay góc bịch hơi to tí, nặng chả ra theo ý lấy đủa cắt khúc ngan chiên..!!

    Cách Làm Ổ Bánh Mì Chả Cá:

    Lấy dao cắt dọc ổ bánh mì + miếng dưa leo + đồ chua + rau răm + chả cá chang nước sốt lên tỏi ớt cho ngò rí lên trên..!! Xong ổ bánh mì chả cá ạ.

    Chúc cả nhà ngon miệng.

    Chia sẻ món ngon từ bạn Thùy Linh – chúng tôi – Thành viên Cộng đồng Phố Bánh Việt Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thơm Nức Mũi Quyến Rũ Bất Kì Ai
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Để Bán Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Sài Gòn Đúng Vị Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Bao Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Kho Cá Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Kho Cá Với Chuối Xanh Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Cá Kho Chuối Xanh Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Quả Kho Chuối Xanh Đưa Cơm Ngày Lạnh
  • Hướng Dẫn Nấu Cá Đuối Kho Chuối Xanh Cực Ngon
  • Cách Kho Cá Hố 01/2021
  • Kho 1 nồi cá, nấu bữa bún tháng. Cả nhà xì xụp ăn. Cảm thấy ngon thật ngon ạ ☺️ Mình xin bổ sung cách kho cá theo công thức của mình kho ạ, công thức này cũng do mình tự làm thôi, nên tùy khẩu vị mỗi người ăn mặn ngọt có thế tự điều chỉnh ạ. Kho cá thấy mọi ng trong gia đình ăn cũng khen ngon, nên mình xin chia sẻ rất đơn giản thôi.

    Nguyên liệu

    • Ớt tươi: 2 quả
    • Sả tươi: 3-4 củ
    • Giềng: 1 củ
    • Nước mắm, đường vàng, đường thốt nốt, dầu hào, muối, hạt tiêu nguyên hạt
    • Cá trắm, cá chép: 1kg ( có thể dùng nhiều loại cá khác nhau ạ J)
    • Thịt ba chỉ chọn miếng nhiều mỡ chút.

    Sơ chế

    • Trước hết là đem cá đi rửa sạch bằng nước, rửa sạch phần máu bám trên cá để tránh mùi tanh. Sau đó sát lên một ít muối rồi rửa sạch lại với nước để ráo.
    • Thịt ba chỉ thái miếng.
    • Làm sạch sả, giềng, ớt, lá chanh.

    Chế biến

    • Cho đường vàng vào nồi thắng đường khi chuyển màu sang màu cánh dán đậm thì cho khoảng 2 bát con ăn cơm nước vào rồi cho khoảng: 3 thìa dầu hào, 2 thìa nước mắm, ½ thìa muối, 1 thìa nhỏ đường thốt nốt, 1 thìa xì dầu. Rồi đun sôi lên.
    • Lấy một nồi khác ( mình thấy cách kho cá bằng nồi gang ngon lắm ạ, không bị nồng mà cá và thịt đều mềm) . Các bạn xếp 1 lớp giềng đã thái lát xuống dưới rồi xếp cá, thịt sả,lá chanh cho đều rồi rắc nguyên hạt tiêu nguyên hạt vào.
    • Nồi nước pha chế đun sôi lên rồi đổ sang nồi cá đã xếp vào sẵn rồi các bạn kho ạ ( lưu ý nước khi đổ vào xâm xấp nước hoặc cao hơn mặt cá 1 chút là vừa). Các bạn kho cá đến khi nước cá keo lại gần cạn tắt bếp là hoàn thành rồi ạ.

    Cá kho có bao giờ dễ hơn thế?

    Thật ra nấu ăn rất giống việc quan sát, để ý một chút. Mọi người bảo năng khiếu nhưng thật ra mình thấy ai yêu bếp sẽ có cách nấu món ăn chỉnh chu – ngon lành

    Món cá kho nhiều nơi nổi tiếng như cá kho làng Vũ Đại, cá kho chợ hàng Bè… mọi người đều dùng cá sông vì cá sông (trắm đen) ít tanh, cá biển khi kho sẽ tanh khắp nhà.

    Còn mình khi kho, mình ưu tiên dùng cá biển vì cá biển ít xương răm lại còn nạc thịt hơn

    Mình may mắn có mẹ kho cá ngon, nên những công thức thì thường nhìn mẹ mà học.

    Một số yêu cầu kho cá

    • Cá mặn, ngấm
    • Cá không còn vị tanh
    • Cá nhừ, cắn miếng cá béo ngậy
    • Cá kìm (hoặc cá nục, thu, ngừ… nhưng kìm hoặc cá nhồng ngon nhất vì không bị khô): 1 kg
    • Thịt ba chỉ (nhiều mỡ): 0,5 kg
    • Giềng: 1 củ, tỏi: 2 củ, hành khô: 5 củ (tất cả rửa sạch, không cần bỏ vỏ kể cả tỏi lẫn hành)
    • Vỏ quất: 5 vỏ (vắt hết nước quất lấy vỏ)
    • Xả băm nhỏ: 2 cây

    🍃 Cách kho cá

    • Ướp: 3 thìa mắm, 2 thìa bột nêm, nước hàng đã chế vào cá để trong 15 phút
    • Nước sôi 100 độ các bạn thả 1 nhúm trà mạn, đun nước này trong 2,3 phút khi trà ra thì lấy nước trà mạn này đổ ngập mặt cá
    • Đun lửa nhỏ khi cạn

    Nước đổ vào cá phải là nước sôi 100 độ và là nước trà mạn đun sôi (đảm bảo không tanh cá tí nào luôn)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cá Chẽm Nấu Măng Chua
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 5 Món Ngon Tuyệt Đỉnh Từ Cá Vược (Cá Chẽm)
  • Hướng Dẫn Cách Kho Cá Chẽm Siêu Ngon Siêu Dễ Dàng
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Cá Chẽm Chưng Tương Hương Vị Quê Hương
  • Ăn Là Ghiền Với Cách Làm Món Cá Bống Kho Tiêu Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Cá Kho

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Thơm Ngon & Đậm Chất Bắc
  • Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Ngon, Đơn Giản Tại Nhà!
  • Học Cách Chế Biến Cá Kèo Cực Ngon Với 8 Cách Đơn Giản❤️
  • Cách Nấu Cá Kèo Kho Rau Răm Đánh Thức Vị Giác
  • Cách Nấu Cá Chép Kho Riềng Và Kho Nghệ Ngon Cho Bữa Ăn Thêm Trọn Vị
  • Cá kho nói chung là món dễ học nhưng khó làm cho ngon nếu không kiên nhẫn; người nấu phải mất thì giờ và đặt cả tinh thần chăm sóc miếng ăn cho gia đình nếu muốn thể hiện qua món cá kho.

    VẬT LIỆU

    Món cá kho VN có thể tạm sắp thành hai loại.

    Một là cá kho nước: món ăn kho hơi lạt, có nhiều nước để dùng chan vào bún, cơm; thường dùng những loại cá biển như cá ngừ, cá thu, cá sòng, cá nục…

    Hai là cá kho khô: món ăn rất đậm đà, mặn miệng… Sau khi chế biến gần như cạn hết nước và kho không khô hẳn nhưng cũng không có nhiều nước; thường sử dụng những loại cá nước ngọt như cá lóc, cá basa, cá bống, cá kèo, cá cơm… nhưng một vài loại cá biển thân nhỏ như chuồn, trích, nục… vẫn kho khô được.

    Trong hai cách kho này, tùy người, tùy vùng… ngoài gia vị thường dùng còn sử dụng vài phụ gia như thơm chín; xơ mít chín; chột nưa (một loại cây quen thuộc vùng Bình Trị Thiên VN, họ môn, giống như cây môn ngọt hay cây bạc hà trong miền Nam nhưng có vị khác); mía lau; thịt heo ba chỉ (ba rọi)… và cả nước trà để khử vị tanh. Xin trình bày căn bản, phần chế biến tùy thích các bạn làm thêm với các loại thực phẩm tìm được ở nước ngoài.

    1. Gia vị:

    -Chuẩn bị muối, tiêu, nước mắm, đường, nước màu hay còn gọi là nước màu dừa (một dạng caramel chế biến từ đường nấu cho thành dạng sệt, vị cháy đắng, có màu nâu đỏ đậm. Bếp VN thường dùng nước màu dừa để kho cá thịt, tạo vị đắng ngọt, pha màu… cho vài món ăn khác) – nước màu dừa thường có bán tại những chợ VN ở hải ngoại; ớt tươi, hành tím khô, dầu ăn hoặc mỡ nước,

    2. Phụ gia:

    -Tùy ý sử dụng như thơm chín cắt miếng nhỏ, cà chua chín cắt miếng bỏ phần hột, xơ mít chín (trái mít chín, sau khi gỡ múi, cắt lấy phần cọng xơ dạng sợi) mía lau róc vỏ, chặt khúc 5cm, chẻ nhỏ, chột nưa đã muối mặn v.v…

    3. Cá kho nước:

    – Các loại cá quen thuộc ở VN để dùng kho nước là các loại cá biển như cá ngừ, cá thu, cá nục, cá chuồn, bạc má… Cá thu, cá ngừ thường ở dạng cắt lát dày khoảng 1,5 – 2cm. Còn như cá nục, cá chuồn… nếu cá dài cỡ chừng 15 – 20cm thì kho nguyên con (sau khi làm sạch và đánh vảy); nếu cá lớn con hơn thì tùy ý cắt khúc ngắn.

    – Dùng cỡ nồi vừa đủ. Để lúc trở cá không bị dính, hay bể cá, mất đẹp

    – Phân lượng gia vị tương đối cho 500gr cá ngừ hoặc các loại đã kể, cho ra vị cá kho hơi lạt: Xếp cá vào nồi, rắc phủ đều lên mặt cá khoảng 50gr đường và đong đường bằng muỗng – nếu đã dùng mấy muỗng đường thì cho thêm chừng đó muỗng nước mắm + ½ muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê muối + 20gr hành tím lột vỏ, đập dập + ½ muỗng súp nước màu dừa + 2 trái ớt chín đỏ, khoảng 15 – 20gr, để nguyên trái – không bẻ gãy ớt + 1 muỗng súp dầu ăn hoặc mỡ nước. Đậy kín cá, để qua 1 giờ hoặc hơn cho cá thật thấm gia vị. Trong khi ướp cá, đường sẽ làm cho cá săn chắc và thấm các loại gia vị khác chứ không phải do mắm muối. Nước màu dừa có tác dụng làm cho màu nước cá kho vàng nâu đẹp mắt, nếu dùng nhiều nước kho sẽ có màu đỏ nâu và đắng. ( Có người dùng nước tương đen ( hắc xì dầu) nhưng màu sẽ không ra đỏ, mà đen hơn nước màu

    – Những phụ gia có thể dùng cho thêm vào món cá kho nước

    nhất là dùng cá ngừ: Thịt ba chỉ heo cắt miếng nhỏ cỡ ½ ngón tay út 100gr thịt / 500g cá; 50gr thơm chín cắt miếng nhỏ hoặc 50gr cà chua chín, bỏ hột, cắt miếng nhỏ; cho vào đáy nồi khoảng 100gr mía lau róc vỏ, chặt khúc ngắn 5cm. chẻ mỏng… Những loại phụ gia này tùy thích sử dụng tất cả hoặc một hai thứ, món cá kho sẽ có nhiều hương vị hơn.

    – Nước trà:

    – Cho thêm ít nước trà (người Bắc gọi là nước chè) vào món cá kho nước là thói quen khẩu vị của một số người Trung, người Bắc VN. Dùng nước chè lá tươi đã nấu pha hoặc chè Bắc Thái Nguyên pha không đậm lắm, cho vào khoảng 50cc / 500gr cá, vị cá kho sẽ trở nhẹ nhàng, làm tăng mùi thơm nước kho và không nghe mùi tanh cá. Nếu ở nước ngoài muốn kho thử mà không có nước trà xanh chẳng hạn, bạn có thể dùng trà Lipton đen loại túi lọc, không nên sử dùng loại trà ngọt có vị cam chanh hay gừng.

    ( Cũng có người dùng coca thế nước trà, nhưng cá kho có vị ngọt hơn là dùng nước trà)

    – Kho cá:

    -Sau khi ướp cá, bắc nồi cá lên bếp, để vừa lửa, châm thêm vào một lượng nước sôi ngập hơn mặt cá khoảng 2 – 3cm. Khi thấy nước sôi, hạ lửa nhỏ riu riu kho trong khoảng 45 phút, thăm chừng nước, nếu thấy nước cạn phải châm thêm nước sôi để giữ nước kho luôn cao hơn mặt cá, thăm chừng nạc cá vừa săn chắc, nước vẫn cao hơn mặt cá chừng 1 – 2cm là vừa.

    – Về việc nêm nước cá kho:

    – Món cá kho nước hay dùng ăn bún tươi cho nên thường kho lạt nhưng tùy khẩu vị, sau khi kho xong cứ nêm thêm chút muối, đường… theo ý riêng. Lưu ý khi dùng nước mắm để nêm vì có nhiều loại nước mắm nếu dùng nhiều sẽ tạo thêm vị chua chứ không phải mặn. Hoặc tùy ý giã nhỏ ít tỏi ớt trong một cái chén, cho vào ít nước cá kho rồi làm loãng ra với ít nước sôi sau đó mới nêm lại với chút muối, đường, nước mắm… và dùng loại nước cá pha lạt này để chan kèm bún tươi, rau sống cắt nhỏ, dưa leo băm.

    – Nếu muốn kho lâu hơn cứ tiếp tục để nồi cá trên bếp với lửa thật nhỏ cho đến khi nước kho cạn sấp mặt cá bạn sẽ có vị cá kho đậm đà hơn nhưng cách kho này vì đã dùng nước cho nên nạc cá sẽ có vị khác cách kho khô.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Kho Cá Ngon Mê Ly Ai Cũng Thèm
  • Cách Nấu Cá Ngừ Kho Cà Chua Thơm Ngon
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng
  • Lẩu Chay: 2 Cách Nấu Lẩu Chay Cực Ngon Thanh Đạm Đơn Giản
  • Bật Mí Cách Nấu Thịt Chó Miền Bắc Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Nấu Bún Chả Cá Tại Nhà Ngon Tuyệt Vời

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Chả Cá Dai Ngon Chuẩn Đặc Sản Nha Trang
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bún Cá Lóc Miền Tây Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Cá Lóc Miền Tây Cực Ngon
  • Khám Phá Cách Nấu Bún Cá Lóc Kiên Giang Làm Say Đắm Thực Khách
  • Cách Nấu Bún Cá Lóc Đặc Biệt Đơn Giản Tại Nhà
  • Bún chả cá là món ăn phổ biến ở miền Trung. Món ăn được chế biến đa dạng tùy theo vùng miền. Nhưng cơ bản vẫn phải có nước lèo từ cá tươi và các loại chả cá được chiên hoặc hấp cùng với ớt chưng cay xé lưỡi.

    Những ai đã từng một lần ăn món này sẽ nhớ mãi. Vào những ngày lạnh bạn có phải bạn chỉ muốn đánh chén một tô bự bún chả cá bên cốc trà ấm không nào? Hãy tự chế biến món bún này ngay trong căn bếp nhà bạn. Tại sao không nhỉ?

    • 300g chả cá thu tươi.
    • 100g chả cá thác lác.
    • 1 kg đầu cá thu.
    • 50g củ hành tím.
    • 2/3 chén giấm nuôi.
    • 1 miếng gừng bằng ngón tay cái, giã nhuyễn.
    • 50g mỡ gáy heo.
    • 2 muỗng xúp dầu hạt điều.
    • 600g bún tươi.
    • Tiêu, muối và nước mắm.
    • Dầu ăn, bột ngọt.
    • Ớt sừng xanh, chanh.
    • Rau thơm, giá, xà lách.
    • Rau muống chẻ, bắp chuối bào.
    • Hành lá, ngò.
    • Đầu cá thu: chẻ làm 4, rửa sạch, chà muối, xả lại nước lã cho sạch, để ráo. Chà giấm vào tất cả miếng đầu cá, để khử mùi tanh. Sau đó, rửa lại nước lã cho thật sạch, để ráo. Đặt nồi với độ 1/2 lít nước + 1/2 muỗng cà phê muối, đun sôi cho đầu cá vào trụng sơ. Vớt đầu cá ra xả lại nước lã, bỏ nước trụng.
    • Đặt nồi lên bếp với 1.5 lít nước lã, nấu sôi cho đầu cá vào +1/3 hành tím đập dập + 1/2 muỗng cà phê muối nấu sôi lại. Rồi hạ lửa thấp, mở nắp nồi và hớt bọt thường xuyên cho nước trong. Nấu sôi liu riu cho đến khi đầu cá mềm rục, lược nước lèo qua nồi khác.
    • Hành tím: lột bỏ vỏ, rửa sạch, lấy 1/3 băm nhỏ, 1/3 đập dập, 1/3 nướng thơm rửa lại để cho ráo.
    • Chả cá thu + chả cá thác lác: trộn chung cho vào cối dùng chày quết lại cho đều và dẻo mịn. Khi quết nhúng đầu chày vào dầu ăn đã được phi thơm hành tỏi, để chả cá không dính vào đầu chày. Quết đến khi cá mịn và chắc là được, khi quết nêm vào 1/2 muỗng cà phê tiêu xay + 2 muỗng xúp nước mắm, quết xong cất chả cá vào tủ lạnh để giữ độ tươi.
    • Mỡ gáy heo: rửa sạch, trụng qua nước sôi để giảm bớt mùi đặc trưng của mỡ heo. Để nguội thái hột lựu nhỏ rồi trộn với 1/2 muỗng cà phê đường, để hong gió 90 phút cho mỡ trong.
    • Hột điều dầu: đặt chảo nhỏ lên bếp với 3 muỗng xúp dầu ăn. Đun nóng cho hột điều dầu vào xào cho ra màu, nhắc xuống lược bỏ hột.
    • Các loại rau: nhặt rửa sạch, vẩy ráo, khi gần ăn dọn lên mới rộn chung.
    • Hành lá: rửa sạch, để ráo, phần củ trắng cắt khúc độ 3 cm, hành lá xanh thái nhỏ.
    • Ngò: rửa sạch, thái nhỏ.
    • Chả cá tán lại cho mịn hơn + mỡ gáy thái hột lựu cho thật đều. Lấy 1/2 muỗng cà phê chả cá cho vào nồi luộc vừa chín vớt ra nếm thử để nêm lại cho vừa ăn. Chia chả cá làm 2 phần, lấy 1 phần làm chả viên tròn cỡ trái tắc, ấn dẹp xuống đem hấp chín. Phần chả cá còn lại trải lên 1 cái đĩa đã thoa dầu ăn, dùng muỗng ấn dẹp xuống dày 1 cm. Dùng dao đã thoa dầu ăn cắt thành từng sợ to như chiếc đũa, đem chiên vàng, vớt ra để ráo.
    • Nước lèo + dầu điều + 2 muỗng xúp dầu ăn đã phi thơm hành tím băm. Đặt nồi nước dùng lên bếp + hành tím nướng + nước dầu điều nấu sôi lại. Rồi hạ lửa thấp để giữ nóng và nêm nếm lại cho vừa ăn.
      Bún trụng nóng để vào tô, xếp chả cá hấp + chả cá chiên lên mặt, rắc tiêu + hành ngò thái nhỏ + hành trắng cắt khúc, chan nước lèo cá thật nóng lên. Dọn ăn nóng với các loại rau sống, kèm chén nước mắm nguyên + ớt thái lát + chanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Chả Cá Ngon Khó Cưỡng Ai Cũng Mê
  • Cách Nấu Bún Chả Cá Quy Nhơn Thơm Ngon Đúng Điệu Người Bình Định
  • Cách Nấu Bún Chả Cá Đà Nẵng Cực Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đậm Đà Hương Vị Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ấm Cúng
  • ‘thịt Kho Tàu Má Nấu Là Món Tết Vô Địch Của Tôi’
  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Ngon Không Kém Ngoài Hàng
  • 2️⃣cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Ngon Ngọt ?lạ Miệng
  • Học Cách Làm Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Ngon Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon Ăn Một Lần Nhớ Mãi
    • Cá tươi (cá biển hoặc cá sông, ví dụ: cá bạc má, cá điêu hồng…)
    • 300g cá thát lát
    • Chả cá chiên
    • Trứng cút luộc bóc vỏ
    • Bún (loại to thường ăn bún bò Huế)
    • Rau cải (tùy thích)

    Cách nấu bánh canh chả cá:

    Chả cá hấp:

      • Bạn ướp cá thát lát với 1 muỗng café nước mắm, 1 muỗng café bột nêm, 1 muỗng café tiêu, ½ muỗng café đường, hành lá, 3 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm.
      • Bạn nên thoa ít dầu vào khuôn, sau đó thả cá vào, hấp cách thủy lửa to khoảng 10 phút. Để biết các chín hay chưa, bạn lấy tăm xiên thử, nếu tăm không dính cá là chả chín.
      • Với lòng đỏ trứng, bạn quết lên mặt chả cá rồi đem nướng khoảng 5 phút với lửa 250 o C hoặc bạn cũng có thể đun cách thùy nhưng lúc này nhớ mở nắp cho nước không đọng vào mặt trứng.
      Bạn nên chọn khuôn có độ lớn vừa phải để chả cá không dày cũng không mỏng quá. Thông thường, với 300g cá mình chọn khuôn đường kính khoảng 15cm .

    Chả cá chiên:

    • Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể mua chả cá chiên sẵn ở chợ và mang về cắt miếng, xào với đầu hành, cho thêm chút đường, nước mắm cho đậm đà.
    • Bạn cũng có thể mua cá thác lác sống về làm chả cá. Khi đó bạn chỉ cần ướp cá, chiên ngập dầu cho đến khi cá chín vàng, sau dó làm tương tự với chả cá đã chiên, tức là cũng cắt miếng, xòa với hành, đường, nước mắm.

    Nước dùng:

    Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi, bắc lên bếp đun sôi. Sau đó bạn thả cá tươi vào nấu lấy nước dùng, nêm nước mắm, muối, đường, bột nêm cho vừa ăn. Tiếp dó bạn thả nấm rơm vào, đợi khi sôi lại thì tắt bếp.

    Trình bày:

    Cho bún vào tô, xếp chả cá, nạc cá lên trên, trứng cút luộc, thêm ít hành ngò, hành phi, tiêu, sau đó chan nước dùng. Bạn cũng có thể luộc rau cải cho thêm vào, pha chút nước mắm với đường, tỏi ớt, chanh

    Như vậy là món bánh canh chả cá đã hoàn thành. Với cách nấu bánh canh chả cá đơn giản như trên, chắc chắn bạn sẽ có một món ăn thú vị, thơm ngon dành tặng cả gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Chuẩn Vị Miền Trung
  • Toplist Các Quán Bánh Canh Trảng Bàng Nổi Tiếng Hiện Nay
  • Cách Làm Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon Khó Cưỡng Cho Ngày Nghỉ Lễ
  • Cách Nấu Nước Lèo Bánh Canh Chuẩn Vị Trảng Bàng
  • Cách Làm Bánh Canh Bột Gạo Xắt Có Khó Như Bạn Luôn Nghĩ?
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Chả Cá Nóng Tại Tuyên Quang

    --- Bài mới hơn ---

  • Chỉ 15 Phút Xong Ngay Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Nha Trang Siêu Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Nước Mắm Cho Bánh Mì Chả Cá
  • 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh
  • Mách Bạn Bí Quyết Cách Làm Bánh Mì Hội An Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bánh Mì Và Nước Sốt Bánh Mì Tại Nhà
  • Bánh mì cá chả Tuyên Quang là 1 món ăn dân dã nhưng thời gian gần đây mới trở nên phổ biến. Với hương vị thơm ngon đậm đà, ngậy mà không béo từ chả cá, chiếc bánh mì càng thêm hấp dẫn. Đây cũng là món ăn giúp nhiều người thành công.

    Bánh mì chả cá nóng ở Tuyên Quang Quan điểm của các khách du lịch khi thưởng thức bánh mì cá chả ở Tuyên Quang.

    Bánh mì cá chả là đồ ăn đã có mặt lâu đời ở các tỉnh miền Nam Việt Nam. Khi tới những thành phố ở Nam Bộ, trên những hè phố quý vị sẽ thường nhìn thấy các xe bánh mì cá chả đứng bán với 1 lượng khách không nhỏ.

    Đồ ăn này bán đắt nhất là lúc sáng sớm và chiều tối, khi những người đi làm và các bạn học sinh tới trường không có thời gian để nấu nướng. Bánh mì chả cá vừa tiện lợi, vừa ngon lại rất rẻ. Chỉ với mười nghìn đồng là quý khách đã có cho bản thân một ổ bánh mì chả cá nóng nóng hổi thơm ngon.

    Và tỉnh thành Tuyên Quang cũng vậy, món ăn này phổ biến khắp các con đường. Bạn di chuyển 1 đoạn đường sẽ nhìn thấy 2 đến ba chiếc xe bán bánh mì chả cá riêng biệt, nhưng số lượng khách hàng vẫn không chút giảm sút. Chứng tỏ món ăn đường phố này như là 1 cái gì đấy không thể thiếu đối với các người dân quanh đây.

    Và những người khách du lịch khi tới tỉnh Tuyên Quang cũng không thoát khỏi sự quyến rũ về độ ngon của món ăn hè phố này. Vô cùng nhiều du khách nói về bánh mì chả cá ở Tuyên Quang rằng đây là một thức ăn tuyệt vời.

    Không chỉ mỗi khách du lịch nội địa đã quen thuộc với khẩu vị người Việt thậm chí ngay cả các khách nước ngoài khi tới tỉnh Tuyên Quang cũng không khỏi liên thanh khen ngợi món ăn mang hương vị của biển và nền ẩm thực của Việt Nam.

    Tuy thế, cũng không ít du khách còn e ngại tới chuyện chả cá có nguồn gốc từ đâu. Rất nhiều xe bán bánh mì chả cá nóng đã tự làm chả cá nhưng lại ghi là chả cá Nha Trang, Vũng Tàu… Bởi mùi vị khá giống nhau dẫu vậy những ai tinh ý vẫn nhận ra được đâu là cá chả ngon và chả cá nóng không hảo hạng . 1 vài cửa hàng còn chiên cá chả với dầu màu đen đã qua nhiều lần sử dụng, khiến người tiêu dùng hoang mang đến an toàn thực phẩm.

    Do vậy, nếu như quý vị buôn bán chả cá nóng thì hãy lựa cho bản thân địa chỉ bán chả cá nóng đáng tin cậy để khách hàng tin cậy và sử dụng sản phẩm bền lâu.

    Mua bán chả cá uy tín ở đâu.

    Quý khách tại tỉnh Tuyên Quang và đang muốn kinh doanh bánh mì chả cá nhưng lại chưa biết kiếm chỗ buôn bán chả cá nóng và xe bán bánh mì chả cá tại đâu. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0963 454 868, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất chả cá nóng và xe bánh mì cá chả uy tín và chất lượng tại miền Nam Việt Nam. Hãy liên lạc tới công ty chúng tôi để có hàng hóa sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm và giá rẻ.

    Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại tỉnh Tuyên Quang

    Tôi là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, đi kiếm việc mà không được do không có kinh nghiệm nên không được nhận, nhiều lúc cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Vì 1 lý do nào đó mình bén duyên với bán bánh mì chả cá. Lúc đó mình có rất ít vốn nên thuê xe bánh mì của chúng tôi bán thử và đến hiện tại mình tính mở thêm 2-3 xe bánh mì nữa để tăng thêm thu nhập. Cám ơn chúng tôi đã hỗ trợ và tạo điều kiện bước đầu cho công việc kinh doanh của mình.

    Chả cá tuy hơi cao hơn một số chỗ 1, 2 giá thế nhưng luôn đảm bảo hàng hóa cả về số lượng lẫn chất lượng. Lễ tết cũng đảm bảo cung cấp hàng và giá không đổi nên tôi rất yên tâm khi chọn chúng tôi để bán bánh mì chả cá nóng. Việc lựa chọn cơ sở mua cá chả đối với tôi hồi trước là vấn đề lớn vì mới đầu lấy thì chả cá rất ngon và giá rẻ nhưng càng về sau thì chất lượng không đảm bảo và giá cả thì thay đổi liên tục. Nay mà có nơi nào chào hàng tôi thì tôi đều từ chối.

    Khoảng 2 năm về trước nếu tôi mà bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì có lẽ đã thất bại chứ không được như bây giờ. May là nhờ có chuyến đi tìm hiểu mà biết được xe bán bánh mì chả cá và nhận thấy đây mới thật sự là thứ phù hợp với mình. Vì không có nhiều thời gian rảnh do còn đi làm công ty nên tôi nhờ chúng tôi hỗ trợ từ A-Z và chuẩn bị nguyên liệu hết cho tôi. Đến nay, tôi vẫn bán đều đều, ít nhất một buổi sáng hơn 100 ổ và về đi làm thêm.

    Các sản phẩm và dịch vụ tại tỉnh Tuyên Quang

    Khu vực phân phối tại Tuyên Quang

    Ở Thị Xã Tuyên Quang của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Hưng Thành cùng với phường Đội Cấn và tại xã Tràng Đà cùng xã Lưỡng Vượng. xã Thái Long, xã Nông Tiến, phường Tân Hà và cùng phường Minh Xuân và cùng phường An Tường xã An Khang cùng xã Ỷ La cùng với phường Phan Thiết và cùng phường Tân Quang và cùng phường

    Cùng với Huyện Yên Sơn của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Quí Quân và xã Trung Môn xã Trung Sơn & xã Nhữ Hán cùng xã Hoàng Khai & xã Nhữ Khê và xã Thắng Quân và tại xã Tân Long. xã Đạo Viện. xã Công Đa cùng với xã Tiến Bộ cùng với xã Lang Quán và xã Kim Quan xã Xuân Vân và xã Phú Thịnh cùng xã Mỹ Bằng và tại xã Phú Lâm cùng xã Hùng Lợi xã Phúc Ninh cùng xã Chân Sơn & xã Đội Bình và cùng xã Kiến Thiết, xã Kim Phú & xã Thái Bình cùng xã Tứ Quận & xã Lực Hành & xã Tân Tiến và tại xã Tân Bình & thị trấn Trung Trực và cùng xã Chiêu Yên & xã Trung Minh và xã

    Trong Huyện Chiêm Hóa của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Nhân Lý và tại xã Xuân Quang – xã Hồng Quang cùng với xã Phúc Thịnh xã Yên Lập. xã Ngọc Hội & xã Bình An cùng với xã Minh Quang xã Vĩnh Lộc và cùng thị trấn Vinh Quang và tại xã Phú Bình và tại xã Tân Mỹ xã Kiên Đài xã Tri Phú và cùng xã Yên Nguyên & xã Trung Hòa, xã Phúc Sơn cùng xã Hòa Phú và tại xã Tân An cùng với xã Linh Phú cùng xã Trung Hà xã Hòa An và tại xã Hà Lang. xã Kim Bình và cùng xã Hùng Mỹ, xã Thổ Bình và xã Bình Nhân. xã Tân Thịnh xã Bình Phú và cùng xã

    Ở Huyện Hàm Yên của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Thái Hòa và cùng xã Bình Xa xã Nhân Mục cùng xã Minh Hương. xã Minh Dân, xã Yên Thuận và xã Yên Lâm – xã Phù Lưu và xã Tân Thành và xã Đức Ninh cùng với xã Tân Yên thị trấn Hùng Đức. xã Thành Long cùng xã Yên Phú – xã Minh Khương xã Thái Sơn – xã Bằng Cốc & xã Bạch Xa & xã

    Ở Huyện Sơn Dương của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Lâm Xuyên và xã Đông Lợi xã Phúc Ứng và xã Đồng Quý cùng xã Hồng Lạc & xã Thượng Ấm & xã Quyết Thắng. xã Lương Thiện và cùng xã Văn Phú cùng xã Đại Phú xã Trung Yên và xã Kháng Nhật cùng xã Sơn Nam cùng với xã Tú Thịnh và xã Đông Thọ. xã Hợp Hòa cùng với xã Hợp Thành cùng với xã Sầm Dương. xã Tân Trào và cùng xã Minh Thanh – xã Thiện Kế, xã Bình Yên & xã Vân Sơn và cùng xã Vĩnh Lợi – xã Hào Phú xã Thanh Phát & xã Cấp Tiến. xã Ninh Lai và tại xã Sơn Dương. thị trấn Chi Thiết cùng xã Tam Đa. xã Tuân Lộ và xã Phú Lương. xã

    Ngay Huyện Nà Hang của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Thanh Tương cùng xã Xuân Lập và xã Khau Tinh và tại xã Thượng Lâm và xã Sơn Phú và tại xã Đà Vị cùng xã Khuôn Hà, xã Nà Hang và cùng thị trấn Hồng Thái và xã Thượng Nông và xã Côn Lôn – xã Sinh Long xã Phúc Yên xã Năng Khả và tại xã Yên Hoa & xã Thượng Giáp và cùng xã Lăng Can – xã

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thơm Nức Mũi Quyến Rũ Bất Kì Ai
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Để Bán Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Sài Gòn Đúng Vị Đơn Giản Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100