Huong Dan Jailbreak Ios 7.1.1 Pangu / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Huong Dan Chi Tiet Jailbreak Ios 9.1

In bản tin

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 của nhóm Pangu.

Kể từ khi Apple ra mắt fimware 9.1 vào cuối năm 2015, các nhóm hacker không ngừng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật của Apple trên phiên bản này nhằm tạo ra một công cụ để jailbreak được nó. Sau khoảng thời gian dài làm viêc không ngừng thì cuối cùng ngóm Pangu đã có thành quả xứng đáng, khi mà trong những ngày đầu tháng 3 họ đã cho ra  đời công cụ pangu  có thể jailbreak được ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 6S, iPhone 6S plus, iPad Pro, iPad Air 1 & 2, iPad mini 2-3-4, iPod touch 6.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple.

Chuẩn bị:

– Thiết bị 64bit của Apple đang chạy ios 9.0-9.1.

– Cài itunes mới nhất trên máy tính.

– Backup dữ liệu lên itunes.

– Tắt tìm iPhone trên thiết bị của bạn

– Download phần mềm jailbreak :

* Windows: http://dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu9_v1.3.0.exe

* Mac: http://dl.pangu.25pp.com/jb/pangu9_mac_v1.1.0.dmg

Thực hiện:

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1:

Bước 1:

– Cắm cáp kết nối thiết bị của bạn với itunes trên PC.

Bước 2:

– Bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn. ( Cài đặt- bật Airplane Mode).

– Tắt mật khẩu( passcode), touch id.

Bước 3:

– Chọn tiếp “ Already Backup” để tiếp tục quá trình.

– Quá trình bắt đầu jailbreak, lúc này trên thiết bị sẽ xuất hiện 1 icon có ên là Pangu.

– Phần mềm chạy được khoảng 55% máy sẽ tự động tắt máy khởi động lại. Sau khi khởi động lại, lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn mở khóa và bật chế độ máy bay ( airplane mode) 1 lần nữa.

Xong, vậy là thiết bị đã được jailbreak thành công.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 bằng video:

( Tổng hợp).

Jailbreak Ios 7.1 Và 7.1.1 Bằng Pangu Cho Tất Cả Thiết Bị Ios, Untethe

Jailbreak iOS 7.1 và iOS 7.1.1 – Mới đây cộng đồng mạng đang chia sẻ công cụ với tên gọi Pangu đã có thể Jailbreak untethered iOS 7.1 đến 7.1.1 cho tất cả thiết bị iOS. Với cộng cụ này bạn có thể Jailbreak untethered cho tất cả các thiết bị iPhone, iPad, iPad đang chạy iOS 7.1 và iOS 7.1.1

Cảnh báo lỗ hổng ứng dụng iOS khiến hàng triệu thiết bị iPhone dễ bị tổn thương Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu Link tải Pangu 1.2 – công cụ jailbreak iOS 9 nâng cao Fix lỗi không bấm được “Start” trên Pangu khi Jailbreak iOS 9

Như mong đợi tất cả các thiết bị iOS 7.1 và iOS 7.1.1 đã được Jailbreak untethered. Công cụ để Jailbreak iOS 7.1 và 7.1.1 lần này có tên là Pangu. Đây là phần mềm do Pangu team thực hiện, và vào thời điểm hiện tại thì đây là công cụ duy nhất có thể Jailbreak untethered thành công cho tât cả các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch đang chạy iOS 7.1 và iOS 7.1.1

Bước 2: Quá trình Jailbreak được 50% trên thiết bị của bạn sẽ hiện biểu tượng Pangu trên màn hình. Bạn Nhấn chọn 1 lần vào biểu tượng Pangu.

Thiết bị sẽ hỏi bạn có tiếp túc mở Pangu không bạn chọn Tiếp tục.

Bước 3: Thiết bị của bạn sẽ tự khởi động lại. Bởi vậy bạn không nên đặt mật khẩu cho thiết bị iOS của bạn

Bước 4: Chờ khoảng 10′ quá trình Jailbreak iOS 7.1.1 sẽ hoàn tất. Thiết bị của bạn sẽ xuất hiện Cydia

Bạn nhấn chọn Cydia trên màn hình và đợi đến lúc nó tự thoát ra. Nếu bạn cố tình thoát ra đột ngột thiết bị của bạn sẽ bị lỗi. Tốt nhất là khi nhấn khởi động Cydia lần đầu thì bạn tháo sim hay bật chế độ máy bay lên

https://9mobi.vn/jailbreak-ios-7-1-va-7-1-1-265n.aspx

Hướng Dẫn Untethered Jailbreak Ios 7.1, 7.1.1, 7.1.2 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch Sử Dụng Pangu (Windows)

Đêm qua một team của TQ đã tung tool jailbreak untethered cho tất cả các thiết bị chạy iOS 7.1, 7.1.1, 7.1.2 (iPhone, iPad & iPod Touch) sử dụng tool có tên Pangu (Bàn Cổ) chạy trên Windows.

Nếu máy của Bạn chưa lên iOS 7.1.1 thì bạn có thể nâng cấp nó thông qua iTunes.

Download firmware & tool jailbreak Pangu mới nhất cho

Video hướng dẫn jailbreak iOS 7.1.x từ iDB:

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Bước 1:

Tạo 1 thư mục với tên bất kỳ như Gsm hay Cydia ngoài màn hình desktop của máy tính và download phiên bản mới nhất của Pangu và chép vào thư mục vừa tạo. Nếu Bạn download file định dạng .zip thì bạn cần giải nén nó và trong thư mục trên.

Bước 2:

Nhấp đúp vào biểu tượng Pangu (Bàn Cổ) để khởi chạy ứng dụng.

Bước 3:

Khi ứng dụng khởi chạy. Nếu máy tính của Bạn không có cài đặt tiếng Hoa thì tất cả từ ngữ xuất hiện trên tool chả có ý nghĩa gì nó chỉ hiện ra toàn là dấu ?????…..

Kết nối iPhone của Bạn với máy tính qua cổng USB. Bạn sẽ thấy các thiết bị được phát hiện bởi phần mềm. Bạn nên bỏ chọn ô phía bên trái của cửa sổ. Ô này để cài kho lậu vi phạm bản quyền của Trung Quốc cài đặt. Chúng tôi đề nghị bạn không chọn vào ô này vì các lý do an ninh và các mục đích bản quyền.

Nhấp vào nút lớn ở phía bên phải của cửa sổ ứng dụng để bắt đầu quá trình jailbreak.

Bước 4:

Một hướng dẫn sẽ xuất hiện và yêu cầu Bạn chỉnh lùi lại thời gian.

Chọn vào biểu tượng Settings trên màn hình Springboard và chọn vào General.

Chọn vào Date & Time từ General và chọn vào Set Automatically và chọn OFF.

Chọn vào date and time và chọn về ngày 2 tháng 6 năm 2014.

Bước 5:

Khi Bạn chỉnh ngày giờ xong thì ứng dụng Pangu (Bàn Cổ) sẽ bắt đầu quá trình jailbreak. Nếu như không muốn Pangu tự động cài kho lậu của Tung Của 25pp thì bạn bấm bỏ tích ở dưới đi.

Một biểu tượng Pangu (Bàn Cổ) sẽ xuất trên màn hình Springboard. Chọn và biểu tượng và nhấp vào Continue sau đó xác nhận việc khởi chạy ứng dụng.

** Nếu bạn chờ đợi lâu quá để khởi động ứng dụng trên SpringBoard của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo màu đỏ trên các ứng dụng Windows và sẽ cần phải bắt đầu lại.

Bước 6:

Công cụ jailbreak Pangu (Bàn Cổ) sẽ tiếp tục làm việc jailbreak. Bạn nên chắc chắn là thiết bị của Bạn luôn được kết nối và đừng thoát khoải ứng dụng.

Bước 7:

Khi hoàn thành Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia ngoài màn hình iPhone của Bạn.

* Dĩ nhiên chúng ta nên dành một lời cám ơn sâu sắc cho Pangu Team đã làm việc vất vả để có cho chúng ta công cụ jailbreak tuyệt vời này.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8, Ios 8.1 Bằng Pangu Trên Máy Mac

Nhóm Pangu đã cho ra đời công cụ jailbreak iPhone/iPad/iPod chạy iOS 8 và iOS 8.1, nền tảng gốc của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, mang tên Pangu8 dành cho nền tảng Windows trước, nhưng cũng nhanh chóng tung ra phiên bản dành cho nền tảng OS X. Cũng vì ra đời sau nên bản Pangu8 đời đầu dành cho Mac đã kế thừa hết những cái hay của Pangu8 1.2.1 dành cho Windows như sử dụng tiếng Anh, gắn thêm kho Cydia, sửa một số lỗi và quan trọng nhất là tối giản công việc cho người dùng.

Tên tuổi của những công cụ Pangu đã được khẳng định sau thành công của bản jailbreak iOS 7.1.1, và bản Pangu8 này cũng chạy khá ổn định với các đời iPhone 4S trở lên, các đời iPad 2 trở lên, các đời iPad Mini, và cả iPod Touch thế hệ thứ 5, miễn sao các thiết bị này được nâng cấp lên iOS 8 không qua OTA.

Giống như bản Pangu Windows, Pangu Mac cũng yêu cầu bạn phải tắt hết mật mã passcode, Touch ID hay hệ thống Find My iPhone trước khi tiến hành jailbreak. Và để tăng khả năng jailbreak thành công, bạn được khuyên chuyển iPhone/iPad sang chế độ Airplane.

Dưới đây ICTnews sẽ hướng dẫn jailbreak iOS 8 và iOS 8.1 bằng Pangu chạy trên nền Mac OS X để các bạn không bỡ ngỡ, vì giao diện Pangu Mac hơi khác một chút.

Bước 1: Vào trang chủ Pangu8 và bấm nút Download dành cho Mac OS X để tải Pangu về.

Jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu trên Mac OS X: Vào trang chủ Pangu8 và bấm nút Download dành cho Mac OS X.

Bước 2: Mở Pangu lên bằng file chạy mới tải về, kêt nối chiếc iPhone/iPad/iPod của bạn vào máy Mac rồi bấm nút Start Jailbreak.

Bước 3: Pangu sẽ nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu cẩn thận và chuyển iPhone/iPad sang chế độ Airplane. Nếu đã làm đúng thế, hãy bấm nút Already did để tiếp tục.

Bước 4: Mặc cho Pangu làm việc, trong quá trình đó chiếc iPhone/iPad/iPod của bạn sẽ được khởi động lại.

Bước 5: Sau khi khởi động lại, iPhone/iPad/iPod của bạn sẽ có kho Cydia để cài ứng dụng bên ngoài. Hãy vào Cydia lần đầu tiên sau khi jailbreak để Cydia sắp xếp lại hệ thống.

Bước 6: Đây là bước phụ được khuyên nên làm từ một số blog công nghệ, đó là refresh lại dữ liệu Cydia. Trong Cydia, hãy vào mục Changes và sau đó bấm nút Refresh.

Jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu trên Mac OS X: Bấm nút Refresh, như vậy Cydia sẽ sẵn sàng cho iOS 8/8.1.

Anh Hào