Hướng Dẫn Jailbreak 10.3.2 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 10.2 Bằng 3Utools

Pangu team reports Pangu 10 has been already archived and if Apple unable to found this important vulnerabilities in iOS 10.2 update, PanGu10 team released Pangu iOS 10.2 Jailbreak quickly with it’s public release. So we can keep our hopes on Pangu iOS 10.2 Jailbreak and they will give us a great opportunity with their iOS 10 exploits. However, until then you can download Cydia iOS10.1.1-9.2 demo version to your iOS devices with our easy step by step guides. This is the same Cydia appstore which available with untethered jailbreak but Cydia version have some limitations until untethered jailbreak version released.

The users who can’t stop installing Cydia on their latest firmwares, there is a another chance to download & install Cydia for iOS devices and this tool also allows to install Cydia without jailbreak iPhone, iPad and iPod touch devices.

Recently we’ve noticed that there isn’t any untethered jailbreak released for iOS 10 update. iOS 10 Jailbreak tool is the most waited jailbreak tool ever in jailbreak community so the users are finding easy solution to download & install Cydia iOS 10.1.1 and lower running iPhone, iPad and iPod devices and CydiaPro Cydia installer is a great choice for them that doesn’t require any jailbreak tool to download Cydiafor iPhone, iPad and iPods.

How to download Jailbreak iOS 10.2, iOS 10.1.1 for Cydia:

* Connect your iPhone, iPad and iPod touch to the internet

* Visit CydiaPro Cydia Installer official website – http://cydiapro.com

* Tap on Add To Homescreen button

Congratulations! now you’re all done. Close your web browser and enjoy Cydia iOS 10

some users complain that CydiaPro iOS 10 Cydia installer not working, and that’s because you’re not trying to download Cydia installer using Safari browser (this tool only support Safari browser on iPhone, iPad and iPod touch devices). If you trying to download another web browser or using a Computer, it won’t work or it won’t install Cydia to your devices.

Thanks for visiting. For more latest updates or supports, follow us on Facebook or Twitter.

V2.09 and later version of 3uTools supports iOS 10 – 10.2 jailbreak now.

1. Please backup your data with 3uTools before jailbreaking: What’s Customized Backup & Customized Restore?

We are DMCA-compliant and gladly to work with you. Traktor pro 1 download. Please find the DMCA / Removal Request below. If you think that app/game you own the copyrights is listed on our website and you want to remove it, please contact us.

2. Apple has officially stopped signing iOS 10.2 and earlier iOS versions. So if you upgrade to iOS 10.2.1, you could not downgrade.

3. This jailbreak does not support iPhone 7 & iPhone 7 Plus running on iOS 10.2.

4.This is a Semi-Untethered Jailbreak.

① The jailbreak must be reactivated every time the iDevice is rebooted or turned off.

② The iDevice will run normally, but none of your tweaks will work. Please keep in mind that Cydia and any other jailbroken apps are still visible on the home screen, but they may probably crash on launch.

③ To re-jailbreak your iDevice, just open the yalu102 app, and press ‘go,’ and wait for it to close to the home screen. If it gets expired while running yalu102, you are suggested reinstall yalu102 with 3uTools.

5. At present, AppSync is compatible with jailbroken iDevices with iOS 10 and later. However, 3uTools temporarily does not support installing the latest AppSync. If you want to install it, you can check this tutorial: How To Install AppSync On Jailbroken iDevice?

Jailbreak Ios 10 Download

iDevice Compatibility List

The Yalu jailbreak is compatible with the following 64-bit iDevices:

: iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4;

Jailbreak Ios 10 Iphone 5s

Yalu Jailbreak

Operation Steps to Jailbreak

Pangu

Pangu Ios 10

Pangu Jailbreak Ios 10

Jailbreak Ios 10.0.3

Thanks for visiting. For more latest updates or supports, follow us on Facebook or Twitter.

Hướng Dẫn Jailbreak, Unlock Iphone 2G/3G Fw 3.1.3, 3Gs Fw 3.1.2 !

1. Đầu tiên các bạn cần phải kết nối với Itunes và update lên FW 3.1.3 mới nhất. Có thể update trực tiếp qua Itunes bằng cách ấn vào nút “Download and Install” khi kết nối iPhone với Itunes hoặc shift+restore tới FW 3.1.3 đã down sẵn trên PC.

5. Quá trình jailbreak sẽ chạy tự động, bạn chỉ việc thư giãn và chờ trong ít phút để hoàn thành việc jailbreak !

Hướng dẫn Jailbreak iPhone 3Gs ​

Bước 1: Vào topic Hướng dẫn Hạ (Downgrade) 3Gs FW 3.1.3 về 3.1.2 ! Lấy 3.1.3 SHSH file.. và làm theo Cách 1 để hạ xuống FW 3.1.2 và jailbreak ! Nếu không hạ được thì hiện tại chưa thể jailbreak được 3Gs với FW 3.1.3 gốc ! Còn hạ được về FW 3.1.2 và jailbreak theo hướng dẫn thì tiếp tục xuống bước 2

Bước 2: Nếu là 3Gs bản lock thì jb xong đã có thể vào spingboard để sử dụng nhưng BB đã được nâng lên 05.12.01 chưa unlock được nên sẽ không có sóng (Tuy đã jailbreak nhưng trong trường hợp máy có bootrom mới sẽ không thể chạy FW custom, nếu có hạ được xuống FW 3.1.2 cũng chỉ để làm ipod touch)

Nếu là máy có bootrom mới thì bạn chọn Yes, nếu là bootrom cũ thì chọn No

còn nếu chọn No thì quá trình jb 3Gs 3.1.2 sẽ giống như jb 2G/3G 3.1.3 ở phần hướng dẫn trên.

Firmware 3.1.2 thì có thể bạn sẽ nên jb bằng redsn0w 0.9.2 hơn là 0.9.4

vì redsn0w 0.9.2 là bản chính thức được phát hành để jb fw 3.1.2 All Device, còn 0.9.4 support cho một số device đã nói ở đầu bài viết cho fw 3.1.3 tất nhiên nó cũng chạy tốt cho cả fw 3.1.2 !

Khi jb lần đầu bằng redsn0w thì chọn “Install Cydia”

Jailbreak bằng redsn0w tốt hơn bằng blackra1n ở chỗ: jb bằng redsn0w xong bạn sẽ không phải gài afc2add để truy cập iPhone Pc suite.. không phải gài Push Fix để sửa lỗi Push và không gặp phải các bệnh mà khi jb bằng blackra1n Rc3 gặp phải.

Hướng dẫn Unlock iPhone 3G ​

Cách dùng Fuzzyband để hạ (downgrade) baseband 05.21.01 bootloader 05.08 xuống 04.26.08 để unlock iPhone 3G 3.1.3 bằng ultrasn0w !​

3. Khi chạy Fuzzyband thì để ý dòng đầu nếu có Bootloader là 05.08 thì hãy mỉm cười và ấn vào nút Downgrade ! Downgrading… ! Please Wait…!

4. Done ! Giờ bạn chỉ việc vào Cydia add source http://repo666.ultrasn0w.com và gài ultrasn0w để unlock sóng là xong !

=================================================================

Cách đưa về Recovery mode: 1. Tắt nguồn, tháo cáp 2. Giữ phím Home 3. Trong khi giữ phím Home thì cắm cáp vào 4. Tiếp tục giữ đến khi hiện hình cái cáp và mũi tên hướng lên logo Itunes là máy đã đuợc đưa về Recovery mode.

Cách đưa về DFU: 1. Kết nối Iphone với máy tính 2. Tắt Iphone 3. Giữ cùng lúc phím Home + Power trong 10s 4. Nhả phím Power tiếp tục giữ phím Home đến khi có tiếng Bíp hoặc dấu hiệu đã kết nối thiết bị USB. 5. Máy chỉ thực sự ở DFU mode khi màn hình tối đen(giống như tắt máy) và Itunes báo đang ở chế độ DFU mode.

bác làm đc rồi hả,cho mình xin cái link dow bản 3.1.2 đi thanks

quên mất mình chưa up link cho 3.1.2

đã update lại link

Bấm để mở rộng…

Tất cả đều là FW gốc bác à

Bạn vào topic Hướng-dẫn-Hạ-(Downgrade)-3Gs-FW-3-1-3-về-3-1-2-!-Lấy-3-1-3-SHSH-file đọc phần Cách dùng Fuzzyband để hạ (downgrade) baseband 05.21.01 bootloader 05.08 xuống 04.26.08 để unlock iPhone 3G 3.1.3 bằng ultrasn0w ! xem có unlock được không ? nếu không được thì bó tay

Bạn kiểm tra lại xem chứ mình vừa check lại link down FW 3.1.2 cho 2G vẫn ngon lành mà

http://appldnld.apple.com.edgesuite…91008.32pNe/iPhone1,1_3.1.2_7D11_Restore.ipsw

bác có thể hướng dẫn cách chọn icon trong file zip mình chọn file nào để rename cho chúng tôi dc ko? mà em củng chạy như bác chủ pro hướng dẫn đó nhưng đến chỗ đưa fw vào browse để tiếp tục má chữ NEXT nó cứ chìm mãi ko hiện lên để chạy bác ah

Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5 5C Trên Ios 10.3.3

Hướng Dẫn Jailbreak iPhone 5 5C iOS 10 ~ 10.3.3

Công cụ cần chẩn bị

Trước hết bạn cần chuẩn bị một vài thứ để tiến hành Jailbreak iPhone 5 5C trên iOS từ 10 ~10.3.3.

Máy tính/laptop (windows)

Cáp kết nối iPhone với máy tính (Lightning Cable)

iPhone 5 5c đang chạy iOS 10 ~ 10.3.3

Sạc pin iPhone trên 30%

Tiến hành jailbreak iPhone 5 5C

Để tránh phiền phức bạn nên tắt mật khẩu màn hình, thoát iCloud, backup dữ liệu iPhone trước khi thực hiện

Bây giờ bạn hãy kết nối iPhone với máy tính và mở phần mềm 3utools lên. Bấm tin cậy và chọn tab “Flash & JB”.

Tiếp tục chọn đến tab con “Jailbreak”. Lúc này phần mềm sẽ tự động nhận dạng phiên bản iOS của bạn. Và xác định bạn cần lựa chọn phương thức jailbreak ở iOS nào. Cuối cùng bấm “Run Jailbreak” để tiến hành.

Phần mềm tự đông thực thiện các quá trình gửi, thiết lập, cài đặt cấu hình cho bạn Jailbreak và cài Cydia.

Cài Cydia Cho iPhone 5 5C iOS 10 ~ iOS 10.3.3

Sau khi bạn nhân thấy quá trình Jailbreak trên máy tính thực hiện xong thì bạn có thể tháo cáp. Và tiến hành Install Cydia cho iPhone 5 5c iOS 10.3.3.

Bây giờ trên thiết bị, sẽ tự động vào trong mục cài đặt “quản lý thiết bị”. Bạn chọn luôn vào mục bên dưới đó và bấm tin cậy “…”. 

Xong thì thoát ra ngoài màn hình tìm đến ứng dụng “h3lix”. Mở ứng dụng đó lên và bấm “run uicache” và chờ nó tự chạy thôi.

Thông tin thêm:

Đây là cách thức Jailbreak và cài Cydia cho iPhone 5 5c ở iOS 10 ~ 10.3.3. Cách này có thể áp dụng cho các thiết bị khác nếu trong cùng iOS 10 ~ 10.3.3. Nếu ở phiên bản iOS khác thì cách này sẽ không thể thực hiện được.

Quá trình trên đã cài xong Cydia cho bạn, nhưng đây là chợ Cydia mặc định. Để sử dụng bạn cần mở ứng dụng lên và tiến hành cập nhật các tính năng.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10

Hướng dẫn chi tiết các bước Jailbreak iOS 10-10.2 trên iPhone

Để đảm bảo việc Jailbreak trở nên dễ dàng và chuẩn xác trong từng bước, đây là bài hướng dẫn chi tiết và kèm Video thực tế jailbreak ios 10 trên các thiết bị 64bit của Apple. Bản Jailbreak này sẽ có những ưu điểm sau

Dễ dàng thực hiện ngay trên máy, không qua máy tính.

Hoạt động ổn định, nhiều tweak hỗ trợ, tương thích.

Trước khi thực hiện bạn vui lòng kiểm tra pin điện thoại iPhone của mình, đảm bảo trong quá trình thực hiện máy không tắt nguồn bất chợt gây ảnh hướng đến và quá trình jailbreak và độ ổn định về sau.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

– Truy cập https://goo.gl/mALXGs từ trình duyệt Safari.

– Nhấn nút Download

– Nhấn Cài Đặt khi một bảng thông báo hiện ra.

– Nhấn nút HOME ra màn hình và đợi đến khi nào Yalu dc tải xong. – Vào Cài Đặt-Cài Đặt Chung-Quản lý cấu hình& thiết bị – Chọn cấu hình mới trong máy, mục ‘Ứng dụng doanh nghiệp’

Nhấn dòng “Tin Cậy……”

– Thoát ra ngoài và bật Yalu lên

– Nhấn “Jailbreak” để công cụ Yalu tiến hành jailbreak thiết bị của bạn.

– Thoát ra màn hình Home, giờ biểu tượng Cydia đã xuất hiện trên iPhone của bạn.

Bật Cydia, đợi Cydia tải các thành phần thiết yếu.

– Cập nhật các gói hệ thống trong Cydia, hoàn thành.

Giờ thì iPhone của bạn đã được Jailbreak. Tuy nhiên, đây là bản semi-Jailbreak, tức sẽ vô hiệu hóa khi bạn reboot (khởi động lại máy) hay vì lí do nào đó khiến máy tắt nguồn và khởi động lại.

Để khắc phục, mỗi lần khởi động lại máy, bạn lại chạy Yalu và nhấn Jailbreak để “kích hoạt” vào chế độ Jailbreak và sử dụng bình thường, các tweak đã cài sẽ hoạt động. Lưu ý các tweak được cài của lần khởi động trước đó vẫn được giữ lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện tại, Yalu102 được xem là bản jailbreak ổn định nhất trong số các tool Jailbreak hiện nay như: H3lix, G0blin, Phoenix, Electra, v.v…….

Hỗ trợ: – iPhone 5s,6,6plus, 6s, 6s plus và iPhone SE. – Phiên bản IOS 10, 10.0.1, 10.1.1, 10.2.

Để xem những video hỗ trợ về các thủ thuật cho máy Jailbreak, bạn vui lòng tham khảo tại: link: Youtube Thành Trung Mobile

Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản Jailbreak sắp tới, đặc biệt là tool Jailbreak ios 11 (Electra 11.3.1) ngay khi công cụ được ra mắt. 

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi