Hướng Dẫn Itools 3 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Itools Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Dùng Itools

Trong bài viết này, mình lựa chọn iTools để giới thiệu tới các bạn bởi nó và iTunes đều là công cụ có những chức năng giống nhau, nhưng iTools hơn hẳn ở giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thêm vào đó là vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng hoạt động trên bất kỳ máy tính nào.

iTools là gì?

iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính và ngược lại một cách dễ dàng, nhanh chóng, để sử dụng được máy tính của bạn phải được cài đặt iTunes.

Lợi ích của iTools

Giao diện dễ tiếp cận và dễ dàng sử dụng.

Phần mềm miễn phí có cả trên MacOS và Windows.

Khi sử dụng iTools bạn không cần phải đăng nhập Apple ID trên iPhone.

Có khả năng xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook.

Khôi phục thiết bị hay cập nhật iOS mà không làm bạn bị mất dữ liệu.

Đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn.

iTools có tốc độ xử lý nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên.

Ưu điểm của iTools:

Kiểm tra được dung lượng của từng phần mềm trên máy.

Giúp hỗ trợ trên cả thiết đã JB và chưa JB.

Có thể xóa trực tiếp phần mềm từ danh sách đang hiển thị.

Quay được màn hình hiển thị thiết bị.

Tự động loại bỏ “ứng dụng iPad” khi cài lên iPhone.

Tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành hiện có.

Bố cục và giao diện thân thiện, dễ dàng để sử dụng với người dùng hơn so sánh với iTunes.

Nhược điểm của iTools:

Không thể backup danh bạ khi có iCloud trong máy.

Không thể không phải cài đi kèm với iTunes.

Hiện đã có các phiên bản iTools bằng tiếng Anh nhưng gần như không thể sử dụng chung với iTunes và thường xuất hiện lỗi trong lúc dùng.

Hướng dẫn dùng iTools

Sau khi download và cài đặt các công cụ cần thiết, hãy kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối.

Nếu máy tính không nhận, hãy xem lại thiết bị đã mở khóa màn hình chưa? Hoặc xem lại 2 phần mềm phía trên đã cài đặt chính xác chưa?

Tại đây bạn sẽ quan sát được tất cả các thông tin tổng quan của thiết bị. Chẳng hạn như tên thiết bị, phiên bản iOS, tình trạng jailbreak, nguồn gốc máy, dữ liệu trống, dữ liệu cài đặt, v.v…

1. Chi tiết thông số pin thiết bị 2. Cài nhạc vào iPhone, iPad, … Bước 1: Chuyển qua tab Music, chọn nút Add để thêm nhạc vào iTools. 3. Cài đặt ứng dụng, game Bước 2: Chọn ứng dụng muốn cài đặt và bấm Install. Tổng kết Đây là một công cụ có ích và cùng với iTunes là bộ sản phẩm tốt nhất hỗ trợ người sử dụng tải về thiết bị hoặc copy, tải từ máy tính lên thiết bị các bài nhạc, những đoạn clip, hay game. Nếu không có những công cụ giúp đỡ và hỗ trợ iOS này, các hàng hóa của Apple (iPhone, iPad, iPod) sẽ chỉ còn 50% thành quả thực sự của nó. Và nếu như qua bài viết này, các bạn đã biết cách dùng iTool rồi, thì vì sao không thử một chút nhỉ?

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Itools

Hướng dẫn cách sử dụng iTools hiệu quả nhất

Nếu sử dụng điện thoại iPhone thì hẳn bạn đã biết việc sao chép dữ liệu, sao chép nhạc, sao chép ảnh qua lại giữa iPhone và máy tính không đơn giản là kết nối 2 thiết bị sau đó copy là xong như đang sử dụng USB. Sao chép nhạc cũng nói riêng và sao chép dữ liệu nói chung sẽ phải mất thêm một vài công đoạn, đặc biệt việc này cần đến sự hỗ trợ rất lớn của ứng dụng iTunes hoặc iTools.

iTools tuy không phải là ứng dụng chính hãng của Apple, tuy nhiên iTools đang hỗ trợ quản lý dữ liệu, đồng bộ dữ liệu cho iOS rất hiệu quả và nhanh chóng. Hiện tại iTools phiên bản 3.3.9.6 đã hỗ trợ hầu hết mọi phiên bản hệ điều hành iOS.

Cách sử dụng phần mềm iTools

Trước tiên hãy chắc chắc máy tính đã được cài đặt iTunes ( phải cài vào để có thể nhận driver iPhone ) thì mới có thể khởi chạy được iTools trên máy.

Sau đó chúng ta nghiên cứu qua các tính năng chính sau đây của iTools:

Đồng bộ/sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video/ghi chú, game, vv hoặc xóa dữ liệu một cách nhanh nhất.

Chuyển đổi định dạng nhạc, video để tương thích với thiết bị đang dùng.

Quản lý iBook hiệu quả, với đầu ra của file có thể xuất dưới dạng PDF.

Dung lượng và tốc độ làm việc nhanh hơn iTunes rất nhiều.

Không bị mất ứng dụng, game với các game cài khi máy đã được jailbreak

Có thể backup dữ liệu từng phần riêng lẻ.

Công cụ hỗ trợ:

iTools hỗ trợ tất cả các đời iPhone, iPad, iPod touch.

Làm việc trên tất cả các phiên bản Frimware (FW) của IOS

Máy tính cần cài itunes phiên bản 9.x hoặc mới hơn.

Làm việc trên máy đã jailbreak và chưa jailbreak.

Menu Device

Đây là giao diện chính của iTool sau khi khởi động, hãy kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính để bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của iTools.

Tại đây các bạn có thể nhấn chọn đến hình chiếc bút bên cạnh chữ iPhone (góc trên cùng bên cùng bên trái) để sửa tên thiết bị.

Tại đây chúng ta cũng có thể tạo nhạc chuông tại mục Ring Make, sau đó tìm đến file nhạc muốn chỉnh sửa để tạo nhạc chuông.

Tiếp theo tại cửa sổ Make Ringtone hãy chọn Device music hoặc Local music để chọn nhạc có sẵn tạo nhạc chuông.

Ngoài ra mọi người có thể chỉnh sửa các file hệ thống tại mục File Explorer. Đây là tiện ích tuyệt vời nhất mà iTools có được khi can thiệp sai vào file gốc.

Applications

Mục Applications tổng hợp tất cả các ứng dụng đã cài đặt và có ghi chú số game và ứng dụng chúng ta đã cài đặt. Tại đây cũng có thể gỡ bỏ, backup và chia sẻ file.

Music

Hoặc thêm Playlist bằng cách nhấn chọn vào New Playlist.

Tiếp theo hãy nhập tên cho Playlist vừa tạo, sau đó nhấn OK là đã hoàn thành việc tạo Playlist mới rồi.

Photo

Menu này sẽ quản lý toàn bộ hình ảnh trên thiết bị iOS. Tại mục Photo có thể backup, đổi tên, xóa, trình chiếu, sắp xếp hình ảnh theo ý muốn của bạn.

Tại mục Album thì cho phép chúng ta tạo thêm album mới cũng như backup, nhập album, xuất album, xóa album.

Video Book

Chứa toàn bộ các ibook đã được mua về máy, hay các cuốn sách hay đã được bạn tải về máy. Có thể backup sách, sau đó xuất ra file dưới dạng PDF.

Information Tools

Mục này sẽ tổng lại lại những công cụ có trên iTools giúp người dùng có cái nhìn bao quát nhất. Bao gồm có các công cụ quản lý dữ liệu, công cụ quản lý thiết bị và nhiều tính năng thú vị khác đều có ở đây để bạn thỏa sức khám phá.

Trước đây iTools chỉ có phiên bản tiếng Trung Quốc nên làm khó người dùng. Tuy nhiên sau khi nó có thêm ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Anh thì hơn bất kỳ ứng dụng nào người dùng iOS không nên bảo qua sự hỗ trợ đặc biệt của nó đến những người sử dụng thiết bị của Apple.

Tải Itools 3, 4 Pc + Nhận License Key 2023 Active Mới Nhất

Nhiều nhà phát triển đã cố gắng cung cấp các ứng dụng phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng để thay thế iTunes, nhưng hầu hết trong số phần mềm bị trục trặc hoặc đơn giản là quá đắt để sử dụng thay cho iTunes là miễn phí.

Tuy nhiên, một tiện ích nhỏ mới có tên iTools đã được chú ý để xử lý việc chuyển tập tin giữa PC và iDevices, do thực tế là nó miễn phí sử dụng, được bọc trong một giao diện sạch, xử lý liền mạch và không cần cài đặt.

LƯU Ý : iTools đã được thử nghiệm trên Windows 8.1 Pro 64 bit và iPhone 4 với iOS 6.1.2.

Các file chương trình của iTools bao gồm một mục thực thi duy nhất có thể được lưu trong bất kỳ phần nào của đĩa cứng và chạy ngay lập tức, cũng như được lưu vào ổ đĩa hoặc bộ lưu trữ di động khác, để có thể chạy trực tiếp trên bất kỳ PC nào tải lên hoặc tải nhạc yêu thích từ một người bạn.

Tuy nhiên, ứng dụng yêu cầu người dùng phải cài đặt iTunes để tận dụng tất cả các tính năng của nó.

iTools có một thiết lập tương tự như thiết bị mà iTunes sử dụng để quản lý thiết bị của bạn. Bạn sẽ có các tùy chọn để quản lý tất cả các ứng dụng, video, sách và âm thanh theo cùng một cách có tổ chức. Cá nhân tôi cảm thấy iTools có giao diện người dùng tốt hơn nhiều so với iTunes, điều này khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Bên cạnh so sánh nó với iTunes, Itools có rất nhiều tính năng gọn gàng khác mà làm cho nó có giá trị tải cho điện thoại của bạn. Nó cung cấp nhiều công cụ nâng cao như dọn dẹp thiết bị của bạn, kiểm tra nhật ký sự cố, mở SSH và tắt hoặc khởi động lại hệ thống của bạn từ menu.

Mỗi một trong số các tính năng này tôi thấy cực kỳ dễ sử dụng và rất hữu ích cho các tình huống khắc phục sự cố.

Một công cụ tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn có một vấn đề với một màn hình bị hỏng và cần phải truy cập vào dữ liệu trên thiết bị là công cụ máy tính để bàn. Tùy chọn Máy tính để bàn không được liệt kê dưới dạng công cụ, nhưng vì mục đích đánh giá, chúng tôi sẽ gọi nó là công cụ.

Nó cho phép bạn xem và sử dụng máy tính để bàn của thiết bị trong ứng dụng. Bạn sẽ không thể chơi trò chơi hoặc bất cứ thứ gì tương tự, nhưng nếu bạn bị hỏng màn hình và bạn muốn truy cập vào thiết bị thì đây là một cách tuyệt vời để bạn làm điều đó.

AQZ23-WSXE4-DC5RB-GTY7H-G6V5CR

4EXZ3A-W4SEXD-5CRBGY-7H8N-UJ8HB

7GV65-CRE4S3Z-WE4XDC-5RTV6-G7B8

NHU98-BTFV6E-4SXZ3-WA4SEX-DCRTF

VBGYH-U8GY7-TF6SXE-4WAZES-X5DRT

FVGYBH-ESXDCR-FTVGYB-HUNJ-IVYGB

Hướng dẫn sử dụng Itool trên PC/ Máy tính

Mặc dù hầu hết người dùng iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị iOS nào khác thường sử dụng iTunes để quản lý tất cả các ứng dụng và phương tiện của họ, nhưng chắc chắn có một số nhược điểm khi sử dụng ứng dụng của Apple này.

Tất nhiên, điều chính là bạn chỉ có thể sử dụng iTunes để chuyển ứng dụng sang thiết bị iPhone hoặc iOS đã được liên kết với tài khoản iTunes của bạn trên máy tính. N

ếu bạn cố gắng chuyển một ứng dụng sang thiết bị iPhone hoặc iOS của mình bằng một máy tính khác, iTunes sẽ cố gắng đồng bộ hóa tất cả mọi thứ từ máy tính đó, và sau đó xóa dữ liệu hiện có trên iPhone trong quá trình này.

Rất may, với sự trợ giúp của iTools – một ứng dụng miễn phí rất hay cho cả Windows và Mac đã ra mắt cách đây không lâu – giờ đây bạn có thể chuyển ứng dụng sang iPhone / iPod / iPad từ bất kỳ máy tính nào.

Những thứ bạn sẽ cần có trước:

IPhone, iPad hoặc iPod Touch

Cáp sạc USB của thiết bị iOS

iTools , một phần mềm quản lý phương tiện miễn phí có sẵn cho cả Windows và Mac.

File ứng dụng iOS của bạn

Trong Thư viện trên khung bên trái, nhấp vào Ứng dụng

Nhấp chuột phải vào bất kỳ ứng dụng nào và chọn Hiển thị trong Finder

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách truy cập vào đường dẫn: User/Music/iTunes/Mobile Applications

Mở iTunes

Trong Thư viện trên khung bên trái, nhấp vào Ứng dụng

Nhấp chuột phải vào bất kỳ ứng dụng nào và chọn Hiển thị trên Windows Explorer

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách truy cập: C:UsersUserMusiciTunesiTunes MediaMobile Applications

Bước 1: Nhấp vào Hộp công cụ trong ứng dụng iTools trên PC của bạn.

Bước 2: Chuyển đến tùy chọn “Mobile storage”, một cửa sổ mới sẽ bật lên khi bạn nhấp vào tùy chọn.

Bước 3: Nhấp vào nút “Import” vào trên cửa sổ mới.

Bước 4: Chọn tùy chọn Tệp / Thư mục

Bước 5: Chọn bất kỳ số lượng danh bạ, nhạc, tài liệu ảnh hoặc video tới iPhone của bạn từ bất kỳ thiết bị nào.

Bước 1: Nhấp vào tùy chọn “Device” trên giao diện.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn chuyển và nhấp vào nút “Export”

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một vị trí để lưu ảnh của bạn hoặc bất kỳ tệp nào khác.

Tại đây, bạn có thể phân tách ảnh trên thiết bị một cách thuận tiện theo thời gian, tên, kích thước, ngày, vv thông qua các biểu tượng được cung cấp ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Bạn có thể chọn và gửi nhiều ảnh cùng lúc bằng phím Ctrl.

Chuyển dữ liệu bạn chọn và đến vị trí ưa thích của bạn.

Mặt khác, nếu bạn muốn chuyển ảnh từ bất kỳ thiết bị nào sang iPhone thì bạn chỉ cần nhấp vào nút “Import” để bắt đầu. Bây giờ bạn có thể khôi phục bất kỳ dữ liệu cũ nào trở lại điện thoại di động của bạn một cách thuận tiện.

Các tính năng tuyệt vời của iTools 4 full

iTool là một phần mềm quản lý iOS bao gồm các tính năng đáng ngưỡng mộ. Hầu hết người dùng iDevice đã chán ngấy với iTunes. Mọi người luôn thích làm công việc của họ một cách dễ dàng.

iTools 4 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho vấn đề đó. Nó có các tính năng tuyệt vời. Chẳng hạn như Quản lý phương tiện nâng cao với di chuyển dữ liệu, Tùy chọn khôi phục, Trợ lý sao lưu với ứng dụng, sao lưu, Giám sát máy tính để bàn, Xóa, bộ nhớ cache và các ứng dụng không mong muốn và tăng hiệu suất thiết bị, Trình khám phá tệp, Nâng cấp và hạ cấp chương trình cơ sở iOS, Quản lý danh bạ.

Quản lý trên iDevice đã jailbreak. Nhưng nhóm itools đã thêm một số tính năng tuyệt vời cho iTools 4. Hãy kiểm tra các tính năng đó.

iTools Airplayer – cung cấp trải nghiệm màn hình tốt nhất cho người dùng, tính năng Airplayer hiện đang cung cấp thông qua iTools. Điều này cho phép có trải nghiệm màn hình rộng lớn với khả năng chia sẻ màn hình

Battery Master – có thời lượng pin tốt là rất quan trọng để duy trì hoạt động tốt của iOS. Vì vậy, sử dụng tính năng tổng thể pin tốt nhất để theo kịp trạng thái pin thích hợp. Nó sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về cường độ pin, giá trị SN, dung lượng thực, nhiệt độ, chu kỳ sạc và một số chi tiết khác

Công cụ hình ảnh – thông qua tính năng đơn giản này, bạn có thể sắp xếp tất cả các hình ảnh của mình đúng cách. Điều này sẽ dẫn bạn qua các khả năng chia sẻ tốt nhất cũng với các mẹo chỉnh sửa nâng cao. Ngoài ra, điều này sẽ cho phép xem trước hình ảnh ở độ phân giải gốc

Sao lưu và khôi phục – sự hỗ trợ để sao lưu đầy đủ và khôi phục là bắt buộc mà là thuận lợi trong nhiều trường hợp ngay cả trong công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy, điều này bao gồm hỗ trợ sao lưu hoàn chỉnh cũng với sao lưu ứng dụng. Và điều này sẽ giúp khôi phục một cách an toàn mà không làm hỏng dữ liệu của bạn

File explorer – đây lại là một tính năng cần phải có đối với người dùng iOS mà từ đó hỗ trợ quản lý tập tin hoàn chỉnh được đưa ra. có điều này thông qua Itools, bạn có thể giữ tất cả các file của bạn được tổ chức tốt, được liệt kê đúng và cũng với quyền truy cập vào xóa hoặc thêm một cách dễ dàng

Trình tạo nhạc chuông – tùy chỉnh là một trong những điều rất quan trọng bạn muốn xử lý thông qua một công cụ quản lý máy tính để bàn. Vì vậy, ở đây bạn có các tính năng độc quyền của iTools như Trình tạo nhạc chuông qua đó bạn có thể đặt Nhạc chuông bằng các clip âm thanh và giọng nói của riêng mình giống như cách được phép đặt nhạc chuông chính thức trên iOS

Không cần Apple ID để đồng bộ hóa dữ liệu.

iTools hỗ trợ quản lý iPhone, quản lý iPad và quản lý iPod.

Gỡ cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột.

Nâng cấp firmware iOS.

Tiết kiệm thời gian với Itools.

Hỗ trợ với cả iPhone jailbroken jailbreak và non jailbroken iPhone

Phần mềm này có dung lượng nhẹ.

Sẵn cho cả Mac và Windows máy tính.

Là giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho iTunes của riêng Apple, iTools bao gồm một số tính năng và chức năng hữu ích để đáp ứng yêu cầu quản lý iOS hoàn chỉnh.

Vì vậy, chúng tôi ở đây sẽ đưa bạn qua tất cả các tính năng quan trọng của iTools để tìm hiểu về tầm quan trọng của việc tải xuống iTools để theo kịp quản lý iOS hoàn chỉnh.

iTools 4 mới nhất tương thích với địa chỉ mới nhất của iOS 11 tất cả các thiết bị tương thích trong phần sụn chính. Điều quan trọng là cả hai jailbroken và không jailbroken cho các thiết bị iOS. Cho đến nay, hầu hết mọi người đã được xác định iTools 4 là một trong những ứng dụng tốt nhất để quản lý iOS.

Bạn có cơ hội kiểm tra iTools đa năng, đơn giản này 4. Với sự trợ giúp của iTools 4 bạn có thể, bạn có thể quản lý iDevice của mình càng sớm càng tốt.

Quản lý tập tin phương tiện;

Quay lại và khôi phục dữ liệu của bạn;

Cài đặt / Gỡ cài đặt ứng dụng;

Quản lý danh bạ và tin nhắn văn bản;

Khám phá hệ thống tập tin

iTools là một ứng dụng di động, có nghĩa là các tệp chương trình của nó bao gồm một mục thực thi duy nhất.

Bạn có thể lưu nó trên ổ cứng, ổ bút hoặc bộ lưu trữ di động khác để chạy trên bất kỳ PC nào. Tuy nhiên, iTools yêu cầu bạn phải cài đặt iTunes để tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Sử dụng iTools, bạn có thể:

iTools có giao diện rõ ràng với các tùy chọn trực quan có thể được xử lý ngay cả những người mới dùng thiết bị của Apple này, những người không biết cách làm việc với iTunes hoặc các trình quản lý tệp khác.

Khi thiết bị Apple của bạn được cắm vào máy tính, iTools sẽ hiển thị thông tin thiết bị như số sê-ri, vùng, ngày mua, ngày hết hạn bảo hành, trạng thái kích hoạt và dung lượng pin hiện tại.

Các chi tiết này có thể được mở rộng sang chế độ nâng cao, nơi bạn có thể kiểm tra kiến ​​trúc CPU và bù múi giờ từ UTC. Tên của thiết bị có thể được sửa đổi, trong khi dung lượng dữ liệu của iPhone có thể được kiểm tra để tìm ra tổng dung lượng bị chiếm bởi ảnh, video, bài hát, v.v.

Ứng dụng mới có thể được cài đặt trên thiết bị từ các tập tin hoặc Cửa hàng với sự giúp đỡ của iTunes App, trong khi các ứng dụng hiện có thể được gỡ bỏ cài đặt, cập nhật, sao lưu, và tìm hiểu cách sử dụng một trình quản lý file thông thường.

Có thể xem trước phương tiện trong trình phát tích hợp nhỏ, tải tệp lên hoặc tải chúng xuống máy tính, xóa tệp, tạo danh sách phát mới và tạo nhạc chuông. Bạn cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu để sắp xếp các tệp trên điện thoại của mình.

Hình ảnh từ camera hoặc luồng ảnh của bạn có thể được xuất sang máy tính và những hình ảnh mới có thể được nhập vào thiết bị. Ngoài ra, các bức ảnh có thể được sắp xếp theo tháng, đặt cùng nhau trong một trình chiếu và chia sẻ qua Facebook hoặc Twitter.

địa chỉ liên lạc của bạn có thể được nhập khẩu và xuất khẩu sang Gmail, Outlook, CSV hoặc các định dạng VCF, tổ chức thành các nhóm, sao lưu và phục hồi, cũng như loại bỏ khỏi iDevice. Hơn nữa, iTools có một tùy chọn để tự động sao lưu danh bạ vào thư mục cục bộ mỗi lần, mỗi tuần một lần hoặc mỗi tháng một lần.

Tin nhắn có thể được xuất sang tệp CSV, trong khi dữ liệu lịch, ghi chú và dấu trang có thể được nhập, xuất và sao lưu. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp lại các ô máy tính để bàn, sau đó lưu cấu hình và đồng bộ hóa nó với thiết bị.

Phân loại thông minh tự động sắp xếp các ô theo từng miền của ứng dụng, chẳng hạn như kinh doanh, sách, giáo dục và giáo dục.

Các tiện ích khác được thiết kế để dọn dẹp dữ liệu iPhone, kiểm tra các báo cáo sự cố và tắt hoặc khởi động lại iDevice.

Các loại iPhone, iPad và iPod touch hỗ trợ

iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Ngoài ra, iPhone X, XR, XS Max,

iPad, iPad 2, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Pro (2nd, 10.5 “), iPad ( 6), iPad Pro (thứ 3, 11 “), iPad Pro (thứ 3, 12,9 “), iPad Air (3), iPad Mini ( 5)

iPod touch (thế hệ 1-6)

Yêu cầu hệ thống và phần cứng

Windows (32 bit & 64 bit) 8.1 / 8/7/10 / Vista và Mac- OS X 10.8 trở lên

01. Có thể tải xuống iTools 2023 trên iDevice của mình không?

Không, bạn không thể tải xuống iTools trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Nó là một ứng dụng phần mềm dựa trên máy tính. Do đó, bạn phải tải và cài đặt iTools trên PC để quản lý dữ liệu trên iDevices.

02. Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ trong iTools?

iTools có sẵn trong 7 ngôn ngữ . Tức là tiếng Anh, tiếng Đức, truyền thống Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Nga. Bạn phải bấm vào nút có 3 dòng trên góc trên bên phải. Và sau đó bạn có thể chọn tùy chọn Ngôn ngữ và chọn ngôn ngữ theo ý muốn.

03. iTools 2023 có miễn phí không?

Trình quản lý tập tin iTools hỗ trợ ngon hơn trên iTunes. Bạn có thể xóa bất kỳ tệp nào trực tiếp từ iTools trong khi iTunes yêu cầu truy cập thông qua thư viện.

Có, iTools là một ứng dụng phần mềm miễn phí dành cho tất cả iDevices. Nó liên tục được cập nhật và tất cả các cơ sở này là hoàn toàn miễn phí.

iTunes được thành lập lần đầu tiên vào năm 2003 với tư cách là chương trình quản lý iOS chính thức nhằm nhắm mục tiêu tất cả các thiết bị iPhone, iPad và iPod cho tất cả các quản lý của họ.

Tốc độ thực hiện: iTunes là một chương trình lớn hơn sử dụng nhiều tài nguyên hơn iTools.

Nhưng iTools đã được phát hành vào năm 2011 và đã có thể bắt giữ nhiều người dùng hơn. Nếu bạn muốn biết về cách iTools đã giành được nhiều hơn trên iTunes, hãy tham khảo qua các so sánh sau đây.

Giao diện & sử dụng: iTunes có giao diện kiểu thư viện và không có quyền truy cập để kéo và thả.

Và hơn nữa, iTunes sẵn sàng xóa các ứng dụng bất hợp pháp một cách dễ dàng khỏi chính quá trình đồng bộ hóa khi thấy nó không tương thích với các định dạng được chấp nhận.

Nhưng ở đây iTools cũng có khả năng đồng bộ hóa với cácthiết bị hỗ trợ iOS jailbreak và chuyển đổi các tệp thành định dạng được hỗ trợ thay vì xóa.

Vì vậy, iTools 3 có thể làm việc nhanh hơn. Và không giống như iTunes, bạn không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản vì khi bạn cài đặt xong iTools 3 và nó hoạt động khá ổn định.

Nhưng iTools có kiểu dáng cửa sổ nơi bạn có thể dễ dàng truy cập vào các chức năng. Và may mắn là iTools 4 hỗ trợ kéo và thả xác nhận rằng nó cũng lý tưởng cho người dùng mới.

Trở nên thân thiện và linh hoạt hơn, iTools 3 hiện đang chiến thắng trên iTunes. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang sử dụng iTunes và không hài lòng với nó, thì đây là thời điểm thích hợp để download itools 4 cho rồi.

Nó nhanh hơn, thông minh hơn và cung cấp hỗ trợ tốt hơn thông qua quản lý iOS hoàn chỉnh.

Itools Là Gì? Các Tính Năng Nổi Bật Của Itools

1. Lợi ích của iTools

– Giao diện dễ tiếp cận và dễ dàng sử dụng.

– Phần mềm miễn phí có cả trên MacOS và Windows.

– Khi sử dụng iTools bạn không cần phải đăng nhập Apple ID trên iPhone.

– Có khả năng xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook.

– Khôi phục thiết bị hay cập nhật iOS mà không làm bạn bị mất dữ liệu.

– Đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn.

– iTools có tốc độ xử lí nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên.

2. iTools là gì?

iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính và ngược lại một cách dễ dàng, nhanh chóng, để sử dụng được máy tính của bạn phải được cài đặt iTunes.

Tải iTools TẠI ĐÂY.

Giao diện iTools khi đã cài đặt

3. Các tính năng nổi bật của iTools – Tính năng iTools Backup, Restore Feature

iTools cho phép bạn sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad vào máy tính của mình bằng tính năng Backup, cũng như việc phục hồi dữ liệu nhờ tính năng Restore Feature nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn một cách tối ưu nhất.

Tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu an toàn

Trước khi tiên hành quá trình sao lưu, bạn cần có thiết bị sao lưu và cáp kết nối.

– Tính năng iTools AirPlayer

AirPlayer có chức năng trình chiếu màn hình của các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch lên máy tính. Vì thế rất thuận lợi trong việc chia sẻ tài liệu lên màn hình khi học nhóm, làm việc hay cả khi giải trí để mang lại trải nghiệm chân thật nhất.

Trình chiếu màn hình tiện lợi, dễ dàng

– Tính năng iTools Battery Master

Bạn sẽ nhận được các thông tin về sức khỏe Pin máy của bạn, cũng như các khả năng hoạt động của Pin. Từ đó, giúp bạn điều chỉnh tần suất hoạt động phù hợp tránh tổn hại gây hư hao Pin.

– Tính năng iTools Data Migration

Kiểm tra Pin hoạt động

Tính năng Data Migration giúp bạn chuyển dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách dễ dàng mà không cần phải chép từng thư mục, dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo tính an toàn dữ liệu.

– Tính năng iTools Ringtone Maker

Tính năng này cho phép bạn tự tạo nhạc chuông riêng của bản thân.

Bạn có thể tạo nhạc chuông từ các đoạn ghi âm, bài hát cá nhân, clip thoại,.. khi quá chán với nhạc chuông mặc định của iPhone.

– Tính năng iTools File Manager

Đây được xem như là một trình quản lý tệp, tính năng cho phép bạn thực hiện các tác vụ như sao chép, xóa, thêm,.. các dữ liệu, hình ảnh trên thiết bị thông qua máy tính của mình.

– Tính năng iTools Icon Arranger

Với tính năng Icon Arranger bạn có thể quản lý tất cả icon trên thiết bị iPhone, iPab một cách dễ dàng. Từ đó, sắp xếp gọn gàng phục vụ cho mục đích sử dụng.

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho bạn về iTools cũng như các tính năng nổi bật của nó. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình!

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động