Itools Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Dùng Itools

Trong bài viết này, mình lựa chọn iTools để giới thiệu tới các bạn bởi nó và iTunes đều là công cụ có những chức năng giống nhau, nhưng iTools hơn hẳn ở giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thêm vào đó là vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng hoạt động trên bất kỳ máy tính nào.

iTools là gì?

iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính và ngược lại một cách dễ dàng, nhanh chóng, để sử dụng được máy tính của bạn phải được cài đặt iTunes.

Lợi ích của iTools

Giao diện dễ tiếp cận và dễ dàng sử dụng.

Phần mềm miễn phí có cả trên MacOS và Windows.

Khi sử dụng iTools bạn không cần phải đăng nhập Apple ID trên iPhone.

Có khả năng xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook.

Khôi phục thiết bị hay cập nhật iOS mà không làm bạn bị mất dữ liệu.

Đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn.

iTools có tốc độ xử lý nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên.

Ưu điểm của iTools:

Kiểm tra được dung lượng của từng phần mềm trên máy.

Giúp hỗ trợ trên cả thiết đã JB và chưa JB.

Có thể xóa trực tiếp phần mềm từ danh sách đang hiển thị.

Quay được màn hình hiển thị thiết bị.

Tự động loại bỏ “ứng dụng iPad” khi cài lên iPhone.

Tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành hiện có.

Bố cục và giao diện thân thiện, dễ dàng để sử dụng với người dùng hơn so sánh với iTunes.

Nhược điểm của iTools:

Không thể backup danh bạ khi có iCloud trong máy.

Không thể không phải cài đi kèm với iTunes.

Hiện đã có các phiên bản iTools bằng tiếng Anh nhưng gần như không thể sử dụng chung với iTunes và thường xuất hiện lỗi trong lúc dùng.

Hướng dẫn dùng iTools

Sau khi download và cài đặt các công cụ cần thiết, hãy kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối.

Nếu máy tính không nhận, hãy xem lại thiết bị đã mở khóa màn hình chưa? Hoặc xem lại 2 phần mềm phía trên đã cài đặt chính xác chưa?

Tại đây bạn sẽ quan sát được tất cả các thông tin tổng quan của thiết bị. Chẳng hạn như tên thiết bị, phiên bản iOS, tình trạng jailbreak, nguồn gốc máy, dữ liệu trống, dữ liệu cài đặt, v.v…

1. Chi tiết thông số pin thiết bị 2. Cài nhạc vào iPhone, iPad, … Bước 1: Chuyển qua tab Music, chọn nút Add để thêm nhạc vào iTools. 3. Cài đặt ứng dụng, game Bước 2: Chọn ứng dụng muốn cài đặt và bấm Install. Tổng kết Đây là một công cụ có ích và cùng với iTunes là bộ sản phẩm tốt nhất hỗ trợ người sử dụng tải về thiết bị hoặc copy, tải từ máy tính lên thiết bị các bài nhạc, những đoạn clip, hay game. Nếu không có những công cụ giúp đỡ và hỗ trợ iOS này, các hàng hóa của Apple (iPhone, iPad, iPod) sẽ chỉ còn 50% thành quả thực sự của nó. Và nếu như qua bài viết này, các bạn đã biết cách dùng iTool rồi, thì vì sao không thử một chút nhỉ?

Itools Là Gì? Hướng Dẫn A

Trên thực tế, người dùng Iphone không thể kết nối với máy tính. Và iTools chính là giải pháp lý tưởng để giúp kết nối hai thiết bị này. Nói một cách dễ hiểu, iTools chính là ứng dụng miễn phí giúp người dùng dễ dàng tải nhạc, video, hình ảnh từ máy tính về điện thoại và ngược lại một cách thuận lợi nhất.

iTools là sản phẩm được phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới – iTools Softwware. Có thể nói, iTools chính là ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng IOS. iTools được nhà sản xuất cải tiến cả về mặt tốc độ lẫn tính năng. Do đó, chỉ vài thao tác kéo thả nhanh chóng người dùng đã dễ dàng thao tác trên iTools.

2. Những tính năng nổi bật của iTools

iTools là ứng dụng chiếm được lòng tin của rất nhiều người dùng và lượt Download đã tăng lên đáng kể. Bởi phần mềm này được trang bị nhiều tính năng nổi bật, cụ thể là:

▪ Quản lý Pin iphone triệt để hơn: Thông qua ứng dụng iTools, người dùng dễ dàng nắm bắt tình trạng pin Iphone của mình về công suất, số sê-ri pin, công suất…từ đó dễ dàng quản lý và sử dụng hiệu quả.

▪ Dễ dàng sao lưu dữ liệu: Việc sao chép dữ liệu từ iphone sang máy tính và ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ iTools.

▪ Hỗ trợ quản lý dữ liệu: iToolshỗ trợ quản lý dữ liệu iBooks và các tệp đa phương tiện trên thiết bị Iphone, Ipad, Ipod Touch…Người dùng dễ dàng gỡ bỏ cài đặt hoặc thực hiện sao lưu dữ liệu. Thậm chí là chỉnh sửa các nội dung như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, ghi chú…

▪ Sắp xếp biểu tượng trên Iphone nhanh chóng: Người dùng dễ dàng sắp xếp dữ liệu trên iphone tùy thích. Mặt khác, các dữ liệu cũ cũng có thể được sắp xếp, sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào.

▪ Tạo nhạc chuông dễ dàng: Ứng dụng iTools cho phép người dùng tạo ra những bản nhạc chuông theo phong cách của riêng mình.

3. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng iTools

Muốn sao lưu ứng dụng iTools bạn hãy truy cập vào mục App. Tại danh sách ứng dụng hiện có, bạn chỉ cần đánh dấu vào ứng dụng cần sao lưu và chọn Backup. Nếu muốn gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc bạn cũng tiến hành thao tác tương tự và chọn Uninstall.

3.2 Sao lưu nhạc, nhạc chuông trên iPhone

Danh sách nhạc chuông và bài hát sẽ hiển thị khi người dùng truy cập vào mục Music trên iTools. Để sao lưu bạn chỉ cần đánh dấu những nhạc, nhạc chuông rồi chọn Export.

3.3 Sao lưu hình ảnh và video

Chọn Informarmation 🡪 contact 🡪đánh dấu tích vào ô Name 🡪 Export. Tiếp theo hãy chọn định dạng file là Vcard 🡪 Ok và chọn thư mục để sao lưu danh bạ.

Muốn sao chép dữ liệu vào iPhone, iPad bạn cần kết nối những thiết bị này với máy tính và chọn “tin cậy” khi có yêu cầu xác nhận.

Để thực hiện quá trình này bắt buộc máy tính của bạn phải có sẵn bản sao lưu dữ liệu. Sau đó hãy tiến hành sao lưu bình thường như hướng dẫn ở trên.

Itools Là Gì? Cài Đặt Và Download Itools Miễn Phí Kèm Hướng Dẫn

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng, iTools là một ứng dụng có sẵn trên Appstore và sở hữu các tính năng giống các ứng dụng thông thường khác. Thực chất, iTools là một phần mềm hệ thống đã được cài đặt sẵn trong điện thoại, cho phép người dùng thao tác trực tiếp những tác vụ cơ bản như sao lưu hình ảnh, video, tự tạo album theo ý muốn, tải lên các tệp văn bản, tài liệu pdf, lưu giữ các bài hát,….

Bên cạnh đó, iTools còn hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị này sang thiết khác dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Không cần phải phải thông qua usb hay các thiết bị truyền dẫn khác nên người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi sử dụng iTools.

Tác vụ iTools đã được lập trình sẵn trong hệ thống của thiết bị như iTools Mac hay iTools for Mac,…. Vì thế bạn chỉ cần tìm trên bảng tin ứng dụng biểu tượng hình tròn màu xanh dương, ấn chọn vào biểu tượng, sau đó tìm kiếm và lựa chọn các chế độ sử dụng mà mình cần, tiến hành làm theo các bước hướng dẫn,…. vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.

Phiên bản iTools mới nhất sở hữu chức năng đa dạng với nhiều tiện ích sử dụng thông minh. Tuy nhiên, nếu người dùng không hiểu hết về chức năng của ứng dụng thì sẽ không thể khai thác hết được công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Để sử dụng iTools đúng cách và hiệu quả nhất, bạn cần tìm hiểu về các chức năng của ứng dụng này. Phiên bản iTools crack mang lại cho người sử dụng một số tính năng tiêu biểu sau đây.

Hỗ trợ quản lý và lưu trữ dữ liệu “thông minh”

Khi điện thoại, máy tính bảng, laptop,… của bạn đã dùng hết dung lượng lưu trữ trong máy và được cảnh báo không còn chỗ trống để tiếp tục quá trình truy cập dữ liệu thì bạn cần phải tìm cách để xử lý các bản ghi đã lưu. Thông thường, khi bộ lưu trữ của máy đã đầy, người dùng có thói quen sẽ xóa đi một số ứng dụng đã cài đặt hoặc xóa bớt ảnh, video, ghi âm, nhạc,… trong máy hoặc sao lưu chúng qua thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ.

Tuy nhiên, đối với hệ điều hành IOS và một số sản phẩm của Apple thì thường không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Chính vì thế, giải pháp duy nhất cho vấn đề này là xóa đi vĩnh viễn một số dữ liệu trong máy. Cách làm này khiến cho người dùng phải đắn đo, suy nghĩ khá kỹ càng bởi những hình ảnh, video, dữ liệu,… lưu giữ trong máy có thể là những tài liệu quan trọng, phục vụ cho công việc hàng ngày nên rất khó có thể xóa bỏ.

iTools 4 full chính là một công cụ giúp bạn tháo gỡ rắc rối này khá hiệu quả nhờ vào tính năng quản lý và lưu trữ dữ liệu thông minh. iTools sẽ giúp người dùng sao lưu mọi dữ liệu dưới các định dạng thông tin khác nhau như tệp, hình ảnh, clip, pdf, doc,…

Nhờ đó, người dùng sẽ có thêm không gian lưu trữ cho thiết bị của mình, hỗ trợ quá trình làm việc, giải trí hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhờ iTools bạn còn có thể di chuyển, copy toàn bộ các dữ liệu sang bất kỳ một thiết bị nào đó mà không cần phải thực hiện thao tác thủ công copy từng mục một.

Hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa tệp âm thanh

Bạn muốn sáng tạo nhạc chuông cho thiết bị của mình với những giai điệu sống động, bắt tai, đầy khác biệt thì cần tải iTools 3 full ngay bởi đây là một công cụ hỗ trợ cắt ghép nhạc chuyên nghiệp. Không hề thua kém bất kỳ một ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc trên Appstore, iTools sở hữu bộ công cụ đầy tiện ích với vô vàn những lựa chọn giúp edit âm nhạc chuyên nghiệp hơn.

Cụ thể như tải lên bản ghi âm, chọn nhạc từ hệ thống hoặc từ thiết bị, cắt ghép nhạc theo ý muốn, chỉnh sửa thời lượng cho bản ghi,…. Một tiện ích công nghệ nữa của iTools mà bạn không nên bỏ lỡ, đó là iTools hỗ trợ điều chỉnh thay đổi vị trí của các ứng dụng trên thiết bị sao cho linh hoạt và nhanh chóng nhất.

iTools tập hợp các tác vụ và tiện ích giúp bảo vệ thiết bị của bạn. Ví dụ, khi bạn khởi động iTools 2024 ở chế độ Master, công cụ này sẽ tự động lập trình đưa ra các bảng dữ liệu theo dõi mức độ sử dụng thiết bị của bạn như thế nào. Ngoài ra, iTools còn báo cáo về các thông số như thời lượng pin, cảnh báo về thời gian sử dụng, nhiệt độ của thiết bị,…. để người dùng biết cách điều chỉnh cường độ sử dụng sao cho phù hợp giúp bảo vệ chất lượng thiết bị tốt nhất.

Ứng dụng iTools đều có mặt trên toàn bộ các phiên bản của hệ điều hành IOS, thậm chí hiện nay, iTools còn hỗ trợ cài đặt với hệ điều hành khác như Windows. Đối với các sản phẩm của Apple, người dùng chỉ cần sử dụng trực tiếp bộ công cụ iTools có sẵn trên hệ thống.

Tuy nhiên, đối với các hệ điều hành còn lại, kể cả Windows đã được cho phép hỗ trợ sử dụng iTools thì bạn vẫn cần tìm kiếm từ khóa iTools download để có được link tải. Sau khi hoàn tất tải iTools full, người dùng có thể làm theo các bước thực hiện sau.

– Link download iTools tiếng Anh mới nhất: Tải về – Link tải về iTools tiếng Việt convert từ bản tiếng Anh mới nhất: Tải về

Đầu tiên, bạn thực hiện mở thư mục cài đặt vừa hoàn tất tải xuống. Sau đó, giao diện sẽ hiện ra với lời chào và đề nghị đóng tất cả ứng dụng khác trước khi thực hiện cài đặt. Ngoài các phiên bản phổ biến như iTools English và iTools in English, gần đây, người dùng còn được trải nghiệm thêm bản iTools Tiếng Việt với lời mở đầu và hướng dẫn dễ hiểu, thân thiện hơn.

Đến đây, trình cài đặt của iTools sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn lối truy cập nhanh. Bạn có thể tích luôn vào tùy chọn duy nhất “Create a desktop icon” để biểu tượng của iTools được hiển thị trên màn hình chính.

Ngoài ra, nếu không muốn phí thời gian cho việc cài đặt, bạn có thể tìm đường dẫn tải iTools Portable để dùng trực tiếp luôn.

iTools mang đến nhiều tính năng sử dụng và tiện ích tối ưu cho người dùng nên cũng không khó hiểu lắm khi nó được ưa chuộng đến vậy. Với đặc điểm dễ sử dụng, giao diện thân thiện, có thể nói, đây chính là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng sắp xếp, lưu giữ dữ liệu thông minh và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Itools

Hướng dẫn cách sử dụng iTools hiệu quả nhất

Nếu sử dụng điện thoại iPhone thì hẳn bạn đã biết việc sao chép dữ liệu, sao chép nhạc, sao chép ảnh qua lại giữa iPhone và máy tính không đơn giản là kết nối 2 thiết bị sau đó copy là xong như đang sử dụng USB. Sao chép nhạc cũng nói riêng và sao chép dữ liệu nói chung sẽ phải mất thêm một vài công đoạn, đặc biệt việc này cần đến sự hỗ trợ rất lớn của ứng dụng iTunes hoặc iTools.

iTools tuy không phải là ứng dụng chính hãng của Apple, tuy nhiên iTools đang hỗ trợ quản lý dữ liệu, đồng bộ dữ liệu cho iOS rất hiệu quả và nhanh chóng. Hiện tại iTools phiên bản 3.3.9.6 đã hỗ trợ hầu hết mọi phiên bản hệ điều hành iOS.

Cách sử dụng phần mềm iTools

Trước tiên hãy chắc chắc máy tính đã được cài đặt iTunes ( phải cài vào để có thể nhận driver iPhone ) thì mới có thể khởi chạy được iTools trên máy.

Sau đó chúng ta nghiên cứu qua các tính năng chính sau đây của iTools:

Đồng bộ/sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video/ghi chú, game, vv hoặc xóa dữ liệu một cách nhanh nhất.

Chuyển đổi định dạng nhạc, video để tương thích với thiết bị đang dùng.

Quản lý iBook hiệu quả, với đầu ra của file có thể xuất dưới dạng PDF.

Dung lượng và tốc độ làm việc nhanh hơn iTunes rất nhiều.

Không bị mất ứng dụng, game với các game cài khi máy đã được jailbreak

Có thể backup dữ liệu từng phần riêng lẻ.

Công cụ hỗ trợ:

iTools hỗ trợ tất cả các đời iPhone, iPad, iPod touch.

Làm việc trên tất cả các phiên bản Frimware (FW) của IOS

Máy tính cần cài itunes phiên bản 9.x hoặc mới hơn.

Làm việc trên máy đã jailbreak và chưa jailbreak.

Menu Device

Đây là giao diện chính của iTool sau khi khởi động, hãy kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính để bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của iTools.

Tại đây các bạn có thể nhấn chọn đến hình chiếc bút bên cạnh chữ iPhone (góc trên cùng bên cùng bên trái) để sửa tên thiết bị.

Tại đây chúng ta cũng có thể tạo nhạc chuông tại mục Ring Make, sau đó tìm đến file nhạc muốn chỉnh sửa để tạo nhạc chuông.

Tiếp theo tại cửa sổ Make Ringtone hãy chọn Device music hoặc Local music để chọn nhạc có sẵn tạo nhạc chuông.

Ngoài ra mọi người có thể chỉnh sửa các file hệ thống tại mục File Explorer. Đây là tiện ích tuyệt vời nhất mà iTools có được khi can thiệp sai vào file gốc.

Applications

Mục Applications tổng hợp tất cả các ứng dụng đã cài đặt và có ghi chú số game và ứng dụng chúng ta đã cài đặt. Tại đây cũng có thể gỡ bỏ, backup và chia sẻ file.

Music

Hoặc thêm Playlist bằng cách nhấn chọn vào New Playlist.

Tiếp theo hãy nhập tên cho Playlist vừa tạo, sau đó nhấn OK là đã hoàn thành việc tạo Playlist mới rồi.

Photo

Menu này sẽ quản lý toàn bộ hình ảnh trên thiết bị iOS. Tại mục Photo có thể backup, đổi tên, xóa, trình chiếu, sắp xếp hình ảnh theo ý muốn của bạn.

Tại mục Album thì cho phép chúng ta tạo thêm album mới cũng như backup, nhập album, xuất album, xóa album.

Video Book

Chứa toàn bộ các ibook đã được mua về máy, hay các cuốn sách hay đã được bạn tải về máy. Có thể backup sách, sau đó xuất ra file dưới dạng PDF.

Information Tools

Mục này sẽ tổng lại lại những công cụ có trên iTools giúp người dùng có cái nhìn bao quát nhất. Bao gồm có các công cụ quản lý dữ liệu, công cụ quản lý thiết bị và nhiều tính năng thú vị khác đều có ở đây để bạn thỏa sức khám phá.

Trước đây iTools chỉ có phiên bản tiếng Trung Quốc nên làm khó người dùng. Tuy nhiên sau khi nó có thêm ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Anh thì hơn bất kỳ ứng dụng nào người dùng iOS không nên bảo qua sự hỗ trợ đặc biệt của nó đến những người sử dụng thiết bị của Apple.

Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Itools

Giải quyết vấn đề quản lý dữ liệu trên iPhone, “ngại” đồng bộ với iTunes vì lo sợ các ứng dụng hay game cài “lậu” sẽ bị mất, hay nhiều bạn cảm thấy iTunes làm việc quá chậm chạp, cứng nhắc và quá rập khuôn. Itools hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Download iTools phiên bản tiếng anh 2012 Beta(0329)

I – Tính năng ưu việt.

* Đồng bộ/sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video/ghi chú,game,lịch..vv..vv hoặc làm ngược lại là xóa dữ liệu trong thiết bị 1 cách đơn giản nhất.

* Chuyển đổi dịnh dạng nhạc hay video tương thích để chạy trên thiết bị.

* Quản lý iBook, không những có thể đưa sách vào mà bạn có thẻ xuất ra thành dạng PDF, cái này rất hữu ích cho những bạn hay viết lách trên ipad.

* Ngoài ra itools cũng có thể can thiệp vào các file hệ thống giống như phần mềm iFunbox-Disk Aid thao tác truy nhập và chỉnh sửa tương tự trên iFunbox.

* Tốc độ làm việc cao, độc lập, riêng rẻ nên sẽ rất đơn giản khi sử dụng. Những máy có cài game/app “thuốc” khi đồng bộ với itools hoàn toàn không bị mất, công việc gần như kéo-thả (tất nhiên nếu có kinh nghiệm thì dùng itunes cũng sẽ không thể để mất app/game “thuốc”, những sẽ mất thêm công đoạn và khó khăn với những bạn mới làm quen với IOS).

* Có thể thao tác độc lập, backup từng phần, từng hạng mục nên sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với itunes.

II – Thiết bị itools hỗ trợ và các yêu cầu cần thiết để itools có thể làm việc.

– iTools hỗ trợ tất cả các đời phone từ 2G cho tới 4S, dòng ipad 1 và 2, ipod touch từ 1 tới 4

– Làm việc trên tất cả các phiên bản Frimware (FW) của IOS.

– Làm việc trên cả window và MAC OS

– Máy tính cần cài itunes phiên bản 9.x hoặc mới hơn.

– Làm việc trên máy đã jailbreak (JB) và chưa JB, với máy chưa JB bạn sẽ bị hạn chế phần File system và information.

Giao diện.

– Khi kết nối thiết bị với itoosl đầu tiên bạn sẽ thấy các thông tin về thiết bị như: phiên bản thiết bị, ngày active (thông tin ngày active và ngày hết hạn bảo hành có thể sai lệch), tên thiết bị (có thể đổi được ngay trên itool) và một số thông tin khác.- Ở cột bên trái là các thẻ tùy chọn như media (gồm nhạc+video), hình ảnh, iBook…vv

.- Ở giữa là là thông tin về dữ liệu trong máy và các thẻ tùy chọn để thao tác như nhập,xuất, sao lưu, xóa ..vv.vv

1) Quản lý nhạc + video. (media)

– Để đưa nhạc hay video vào thiết bị các bạn chọn thẻ media/ chọn tếp thẻ nhạc hay video ở cột bên phải mà bạn muốn đưa dữ liệu vào. Ví dụ bạn chọn Music, thì ngay lập tức list các bài hát đang có trên máy sẽ được hiển thị, chọn nơi muốn đưa nhạc vào ở ô bên phải là music. Ơ đây bạn nếu muốn chép dữ liệu mới vào thì bạn chọn thẻ Imprort và tìm tới thư mục chứa nhạc hay video bạn muốn đưa vào. Nếu muốn sao lưu lại các bản nhạc+video thì bạn chọn thẻ Export và chọn tới thư mục bạn muốn lưu trữ. Ngoài ra bạn còn có thể xóa bài hát mà bạn không thích bằng cách chuột phải bài hát và chọn lệnh delete, hay thẻ delete ngay trên thanh công cụ.

– Với ios 5 thì nhạc và video được tách ra làm 2 phần, nhưng khi đồng bộ với itools thì nó sẽ đưa vào đúng từng mục nhạc và video khác nhau.

2) Quản lý ảnh/video (Photos)

– Không khác biệt với phần media khi bạn cũng có các lựa chọn như nhập/xuất và xóa hình ảnh. Chỉ cần lựa chọn khu vực muốn lưu trữ hay lấy hình ảnh từ camera / hình ảnh lưu trữ và hình nền là có thể chép-thả dữ liệu vào khu vực bạn muốn.

3) Quản lý ứng dụng/game (Applications)

– Ở mục này, itools cho phép bạn sao lưu(backup) toàn bộ game/app bạn đã cài trong máy vào 1 thư mục riêng, có thể chọn 1 hay những ứng dụng/game nào bạn muốn sao lưu.Chỉ cần thao tác “tích chọn game/app bạn muốn hay tích chọn tất cả/ nhấn backup và chọn đường dẫn tới thư mục bạn muốn lưu trữ.

– Cho phép bạn cài hoặc xóa ứng dụng/game ngay trên itools. Để cài bạn chọn thẻ Install và chọn tới file bạn muốn cài. Để xóa ứng dụng/game có sẵn trong máy bạn tích chọn ứng dụng/game và chọn thẻ Uninstall.

4) Quản lý file hệ thống của máy (file system, chỉ hữu dụng tối ưu trên các máy đã jailbreak)

– Với những bạn đã dùng qua iFunbox trên win hay Disk Aid trên máy MAC hay ifile trên ios thì rất quen thuộc với phần này, nó cho phép bạn can thiệp trực tiếp vào các file hệ thống. thao tác sử dụng cũng như cách sắp xếp đều tương tự. Như chép theme, sửa chúng tôi và vv.

5) Quản lý danh bạ, tin nhắn, ghi chú, Bookmarks, lịch, nhật ký cuộc gọi (information, chỉ hữu dụng tối ưu trên các máy đã jailbreak)

Download iTools phiên bản tiếng anh 2012 Beta(0329)