Hướng Dẫn Hack Wifi Chùa / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Làm Thế Nào Để Hack Wifi Chùa Cho Laptop? / 2023

Nếu bạn từng tự hỏi ngoài Wifi Hacker 3.0 còn phần mềm nào khác giúp hack wifi chùa cho không? Thì đây sẽ là bài viết tổng hợp lại các chương trình đó.

JumpStart – Dò tìm, hack mật khẩu wifi

JumpStart là công cụ giúp bạn dò tìm mật khẩu của các mạng wifi xung quanh bạn để có thể truy cập mà không cần phải trả phí. Ưu điểm của JumpStart là có cơ chế quét thông minh, có thể làm việc trên nhiều dòng modem khác nhau, bạn có thể sử dụng để tìm những mạng wifi tốt nhất xung quanh mình.

JumpStart là phần mềm dò tìm, hack mật khẩu wifi nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt với những bạn sinh viên nghèo đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì lại càng cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là JumpStart chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn..

JumpStart là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc dò tìm và bẻ khóa mật khẩu wifi để truy cập đến bất cứ mạng wifi nào. Jumpstart hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL… và được nhiều người đánh giá là hiệu quả hơn so với nhiều phần mềm khác. Với Jumpstart, bạn sẽ được tận hưởng wifi chùa với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Để kiểm tra và theo dõi kết nối wifi, phần mềm Wireless Network Watcher sẽ là giải pháp đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn, bên cạnh việc hiển thị chi tiết các thông tin của thiết bị kết nối thì Wireless Network Watcher còn giúp phát hiện những ai đang sử dụng wifi chùa.

Nói chính xác hơn thì Jumpstart chính là công cụ ăn cấp mật khẩu wifi dành cho những ai muốn sử dựng wifi chùa nhà hàng xóm hay tại các vị trí công cộng. Hiện nay, công nghệ wifi phát triển rộng rãi và bạn có thể bắt gặp sóng wifi ở bất cứ đâu nhưng hầu hết các mạng wifi này đều cài mật khẩu, mà đoán mật khẩu thì khác gì mò kim đáy bể, lúc này Jumpstart sẽ giúp bạn.

JumpStart sử dụng cách lấy wifi áp dụng với những modem bật chế độ WPS – Wi-Fi Protected Setup ( tiêu chuẩn thiết lập an toàn mạng không dây), tiện ích sẽ tự động dò và tìm pass wifi cho bạn. Để tỷ lệ thành công được cao hơn, bạn chọn lấy một số mạng wifi có sóng mạnh nhất cũng như ở gần vị trí của mình nhất, như vậy việc dò mật khẩu để nhanh chóng hơn bất chấp modem được đổi mật khẩu wifi liên tục.

Việc lấy trộm mật khẩu wifi bằng Jumpstart cũng không có gì là sai trái vì không ai có thể biết được trừ bạn và phần mềm này, bên cạnh đó, nếu chỉ mình bạn sử dụng thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Dumpper – Phần mềm dò Wifi hàng xóm

Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL…Bên cạnh đó Dumpper còn có khả năng bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu tiên Modem WiFi phổ biến cũng như driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Dumpper là công cụ giúp bạn dò tìm password mạng wifi của hàng xóm hay bất cứ mạng nào xung quanh vị trí của bạn, đồng thời bẻ khóa mật khẩu wifi dễ dàng mà không tốn chút công sức nào. Phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi có sóng mạnh nhất và bạn chỉ việc lựa chọn một mạng để truy cập vào.

Phần mềm Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu wifi hiệu quả trên rất nhiều loại modem khác nhau, giúp người dùng thoải mái lướt web mà không cần bật 3G, 4G hay thiết lập mạng wifi cá nhân.

Hỗ trợ nhiều loại modem

Dumpper chỉ có khả năng hỗ trợ một số loại modem nhất định, chứ không hoạt động với tất cả các modem hiện có trên thị trường. Một số loại modem thông dụng được hỗ trợ bao gồm các dòng modem TP-Link, ADB, ShenZeng, ZyXEL hay Ayecom, v.v.

Ưu tiên chọn wifi phát sóng mạnh nhất

Khi được yêu cầu quét mạng wifi có sẵn, phần mềm Dumpper sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi được phát sóng mạnh nhất, đảm bảo khi người dùng dò tìm được mật khẩu mạng sẽ có kết nối ổn định. Nhờ thế, việc lướt web hay sử dụng các ứng dụng yêu cầu kết nối mạng sẽ được ổn định hơn và không bị gián đoạn.

Còn nếu bạn không muốn người khác dò tìm được mật khẩu wifi do mình tạo ra thì cách tốt nhất là bạn nên đổi mật khẩu wifi sao cho đó là mật khẩu phức tạp không ai có thể biết được, việc đổi mật khẩu wifi cũng khá đơn giản.

Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0

Phần mềm Dumpper không thể hoạt động độc lập; nghĩa là người dùng bắt buộc phải cài đặt Dumpper và cả phần mềm Jumpstart 2.0 để hack mật khẩu wifi dò tìm được. Jumpstart 2.0 cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, thiết lập cấu hình mạng Wifi, với nhiều tác vụ tùy chọn bao gồm kết nối 1 mạng Wifi, cấu hình 1 mạng Wifi hay cho phép người dùng thêm thiết bị khác vào mạng Wifi.

Trên giao diện làm việc đơn giản của Dumpper có cung cấp một ô “Chạy Jumpstart” trực tiếp dò tìm mật khẩu hoặc mã PIN của mạng wifi hoặc người dùng có thể chọn đường dẫn tới phần mềm Jumstart 2.0 khi giao diện Dumpper không hiển thị ô “Chạy Jumpstart” và duyệt tìm Jumpstart 2.0 trong các khu vực lưu trữ nhất định trong ổ C của hệ thống máy tính.

Hướng Dẫn Tải Wifi Chùa Cho Laptop Siêu Nhanh / 2023

1. Tổng quan về Wifi Chùa

1.1 Wifi Chùa là gì?

Từ “Chùa” thường gợi nhắc đến những cái gì đó miễn phí. Nên Wifi Chùa thường bị hiểu lầm là ứng dụng có thể bẻ khóa mật khẩu wifi nhưng thực tế không phải như vậy.

Hiện tại, Wifi Chùa là cộng đồng chia sẻ mạng wifi rộng lớn với hơn 20 triệu người dùng. Ứng dụng liên tục đứng trong top 100 những ứng dụng hàng đầu trên AppStore.

1.2 Tính năng nổi bật của Wifi Chùa

Wifi Chùa giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho dữ liệu 3G/4G. Với ứng dụng bạn có thể kết nối wifi miễn phí ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Đối với những wifi có đánh dấu “miễn phí”, bạn chỉ mất 5 giây để kết nối.

Hỗ trợ người dùng quản lý mạng wifi của mình bằng cách kiểm tra tốc độ kết nối và bảo mật wifi.

2. Hướng dẫn cài đặt

2.1 Hướng dẫn cài đặt lập trình giả lập Android

Để có thể tải ứng dụng Wifi Chùa cho laptop, trước tiên bạn cần phải tải phần mềm giả lập Android. Lời khuyên cho bạn là hãy tải phần mềm BlueStacks. Đây là phần mềm có thể sử dụng cho cả hệ điều hành Windows lẫn MacOS. Điểm nổi bật của BlueStacks là ứng dụng nhanh chóng, có thể mở nhiều cửa làm việc cùng một lúc. Ngoài ra, BlueStacks còn có khả năng tìm kiếm giải pháp trực tuyến nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng phần mềm.

Bước 3: Nhấn Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cho phép sử dụng ứng dụng trên laptop của bạn

Bước 4: Thực hiện những chỉ thị để có thể cài đặt phần mềm đúng cách.

Sau khi đã cài đặt xong BlueStacks, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt Wifi Chùa cho laptop.

2.2 Hướng dẫn cài đặt Wifi Chùa

Bước 1: Mở ứng dụng trình giả lập BlueStacks. Gõ Wifi Chùa vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm.

Bước 2: Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ở cửa hàng trong ứng dụng giả lập của bạn. Nhấn nút Tải xuống. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải Wifi Chùa về máy.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện biểu tượng có trên “Tất cả ứng dụng”. Hãy nhấn vào nó. Bạn sẽ đến một trang chứa tất cả những ứng dụng bạn đã cài đặt cho laptop của mình. Sau đó, tìm kiếm và nhấn chọn vào biểu tượng Wifi Chùa để bắt đầu sử dụng.

3. Những lưu ý khi sử dụng Wifi Chùa

3.1 Không nên chuyển khoản ngân hàng

Khi đang sử dụng Wifi Chùa cho laptop bạn không nên mua sắm trực tuyến, hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều này vô tình giúp cho kẻ trộm biết được thông tin bảo mật của bạn. Và chúng có thể đánh cắp những dữ liệu ấy tại thời điểm kết nối không an toàn.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện những giao dịch ngân hàng thông qua những trang web chính thức mà ngân hàng cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng mạng ảo riêng để mã hóa tất cả lưu lượng Internet của mình.

3.2 Sử dụng phần mềm diệt virus

Để nâng cao bảo mật dữ liệu cá nhân, bạn hãy cài đặt phần mềm diệt virus cho laptop. Trong quá trình sử dụng Wifi Chùa cho laptop có thể sẽ bị các hacker xâm hại. Nên việc xây dựng cho máy tính của bạn một bức tường lửa để bảo vệ là rất cần thiết. Thường xuyên quét và xóa những phần mềm độc hại để bảo vệ laptop của bạn tốt nhất.

3.3 Những wifi có tốc độ càng chậm càng chứa nhiều mối nguy hại

Khi truy cập vào bất kỳ điểm wifi nào mà tốc độ kết nối của nó rất chậm, kể cả những web thông dụng. Để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra, bạn hãy ngắt kết nối ngay lập tức. Bởi vì tốc độ mạng chậm rất có khả năng là router đã bị xâm nhập. Và dữ liệu đang được định tuyến qua thiết bị khác.

Xem Ai Đang Sử Dụng Wifi Chùa &Amp; Cách Chặn Người Dùng Wifi / 2023

Nếu đang sử dụng mà phát hiện mạng chậm chờn thì hãy khoan gọi điện đến nhà cung cấp mà hãy sử dụng phần mềm để kiểm tra thử có ai đó đang sử dụng mạng nhà wifi nhà mình hay không. Trong số rất nhiều phần mềm thì Wireless Network Watcher là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng nhất. Bạn tải phần mềm này .

Kiểm tra bằng phần mềm Wireless Network Watcher

Phần mềm sẽ cho bạn rất nhiều thông tin quan trọng như địa chỉ IP (IP Address), Tên thiết bị đang dùng (Device Name), thông tin thiết bị (Device Information)…

Cách chặn người dùng sử dụng Wifi chùa

Lên đầu trang ↑

Đổi mật khẩu Wifi đang sử dụng

Lên đầu trang ↑

Chặn người khác sử dụng Wifi từ Router/Modem

Mặc định, bạn hoàn toàn có thể chặn người khác sử dụng Wifi của mình thông qua Modem của FPT, Viettel,… Chi tiết cách thực hiện chặn Wifi sử dụng chùa như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào địa chỉa IP của Modem hoặc Router phát Wifi bằng cách gõ vào địa chỉ trình duyệt:

192.168.1.1

Tùy theo nhà cung cấp mà bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản khác nhau, với VNPT, FPT thì tài khoản và mật khẩu mặc định là admin, còn Viettel thì bạn cần nhập mật khẩu ở phía dưới Modem Viettel.

Enable Mac Filter: Chọn để bật tính năng chặn kết nối qua địa chỉ MAC.

Mac Address: Nhập vào địa chỉ MAC của thiết bị mà bạn muốn chặn.

Mac Filter Mode: Chọn chế độ Black để cho các thiết bị cần chặn vào danh sách đen.

Default Policy: Chọn Accept

Sau khi đã thiết lập thành công, hãy chọn Save để lưu lại.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Với Wireless Network Watcher, bạn có thể biết được ai đang sử dụng mạng wifi nhà bạn một cách dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần khởi động phần mềm lên rồi chờ giây lát để phần mềm dò các máy tính kết nối. Nếu phát hiện có quá nhiều người đang sử dụng Wifi thì bạn cần thực hiện việc ngăn chặn ngay bằng cách đổi mật khẩu wifi hoặc chặn các thiết bị đã kết nối vào Wifi thông qua địa chỉa MAC.

Cách Chặn Những Người “Xài Chùa” Wifi Bằng Smartphone / 2023

Nếu cảm thấy tốc độ WiFi bỗng nhiên chậm hẳn đi, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để kiểm tra và ngăn chặn những vị khách xài chùa WiFi.

1. WiFi Router Master

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng WiFi Router Master cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/H2UXDv , tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên. Giao diện của ứng dụng tương đối đơn giản với các mục chính gồm Kiểm tra tốc độ Internet, Ai đang sử dụng WiFi của tôi? Cài đặt Router và Mật khẩu Router.

– Bước 2: Để kiểm tra danh sách các thiết bị đang kết nối WiFi, bạn hãy bấm vào mục Ai đang sử dụng WiFi của tôi? và chờ một lát cho đến khi quá trình kiểm tra kết thúc. Nếu thấy xuất hiện các thiết bị lạ, người dùng chỉ cần bấm vào tên thiết bị và chọn Chặn “Lạ” thiết bị trong Cài đặt Router.

– Bước 3: Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập router. Nếu không nhớ tên đăng nhập và mật khẩu, bạn có thể bấm vào gợi ý ở phía trên. WiFi Router Master cung cấp sẵn một cơ sở dữ liệu gồm tên đăng nhập và mật khẩu mặc định của nhiều dòng router khác nhau gồm Netgear, TP-Link, Linksys… Để tiết kiệm thời gian, người dùng có thể nhập model router vào khung tìm kiếm.

Lưu ý, nếu không tìm thấy, người dùng có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của những dòng router cùng loại và làm theo các bước hướng dẫn để ngăn chặn những vị khách xài chùa WiFi.

2. NetCut

Nếu smartphone đã root, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng NetCut tại địa chỉ https://goo.gl/00xGFs , tương thích các thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Giao diện chính của NetCut khá đơn giản, đầu tiên, bạn hãy nhấn nút Scan để ứng dụng tìm kiếm các thiết bị đang kết nối.

Để chặn hoàn toàn những người xài chùa WiFi, bạn hãy chạm vào biểu tượng WiFi trước tên thiết bị (máy tính, smartphone, tablet…). Nếu chỉ muốn ngắt mạng trong một khoảng thời gian cụ thể thì chọn vào biểu tượng đồng hồ, sau đó thiết lập thời gian tương ứng rồi nhấn Set.

Lưu ý: Có hai mục không thể ngắt kết nối đó là This Device (thiết bị bạn đang sử dụng) và Gateways (modem/router). Ngoài ra, bạn cũng nên đổi mật khẩu WiFi thường xuyên hơn để tránh bị người khác dò ra mật khẩu.

3. Pixel Netcut WiFi Analyzer

Nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn hãy nhấn vào nút Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng. Tiếp theo, để kiểm tra các thiết bị đang kết nối Wi-Fi, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút tròn màu đỏ ngay trên màn hình và chờ một lát để quá trình này hoàn tất. Kết quả trả về sẽ bao gồm địa chỉ IP và địa chỉ MAC của tất cả thiết bị đang kết nối (router, máy tính, smartphone, camera IP…).

Khi nhấn vào một mục bất kỳ, bạn có thể đặt tên và xem thông tin về nhà sản xuất hoặc thương hiệu thiết bị. Nếu cảm thấy lạ hoặc không rõ ràng, người dùng chỉ cần chuyển nút gạt về bên trái để chặn truy cập.