Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Từ A

Hạ đối thủ từ xa

Khi chơi game, người chơi sẽ dược trải nghiệm các cuộc chiến hết sức áp lực và gay cấn. Nếu trong trường hợp 2 bên đánh nhau mà một bên sở hữu lựu đạn, một bên lại có phép thì bạn nên tấn công ở đầu game. Lúc này, khả năng bạn sống sót sẽ cao hơn ở cuối game. Cho dù bạn có đầu từ vào hỏa lực tốt đến đâu thì cũng khó lòng có thể tiêu diệt được nhiều quân địch như việc bạn nhanh tay tấn công chúng ở giai đoạn đầu.

Do đó, bạn hãy tập trung tiêu diệt quân địch ở tầm chiến đấu xa hoặc những nơi có tầm ảnh hưởng rộng lên quân địch. Làm như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có thể tiêu diệt được rất nhiều quân địch. Ngoài ra, bạn sẽ không bị tấn công bởi một số boss khủng khi nó đứng gần bạn. Những boss này thường chiêu thức sẽ rất cao, chỉ cần nó tung chiêu một cái là coi như kết thúc trận đấu. Vì thế, để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nên chọn cách tiêu diệt quân địch từ xa. Đây là một trong các Grim Dawn hướng dẫn mà bạn nên tham khảo khi chơi game.

Vượt qua các Masteries bằng cách tạo nhiều nhân vật

Trong các Grim Dawn hướng dẫn chơi thì việc xây dựng các nhân vật để vượt qua các Masteries là rất cần thiết. Game có nhiều Masteries khác nhau, nhưng người chơi chỉ được chọn lựa 2 Masteries mà thôi. Việc bạn cần làm ngay lúc này là hãy tạo các nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau.

Hãy cho các nhân vật bạn tạo đánh thử đến level 10 để xem nhân vật nào phù hợp với mình nhất và lựa chọn. Đây là một trải nghiệm rất thú vị, mà chỉ khi tham gia chơi game Grim Dawn bạn mới có thể cảm nhận được. Việc chiến thử game không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian của bạn mà nó còn mang lại rất nhiều niềm vui, tính giải trí cao cho bạn.

Trong các Masteries thì đều có những đặc điểm rất riêng, nhưng chúng tôi sẽ tóm gọn các đặc điểm đó như sau:

Demolitionist: Đây là Masteries thường tập trung vào việc sử dụng các loại vũ khí là lựu đạn và súng

Occultist là một Masteries có thể sử dụng được các chất độc mang tính sát thương cực lớn. Loại sát thương này sẽ khiến cho đối thủ phải nhức đầu, ngoài ra nó còn có khả năng gọi 2 loại pet.

Masteries Arcanist: Loại này chỉ tập trung vào việc sử dụng phép thuật

Nightblade đây là Masteries có thể sử dụng song song 2 kiếm và tính sát thương của loại này rất là cao.

Shaman loại này sẽ tập trung vào sử dụng phép thuật cũng như có khả năng gọi được pet.

Nếu bạn muốn kết hợp giữa 2 Masteries với nhau, hãy xem các kỹ năng thực sự của chúng và khả năng hỗ trợ lẫn nhau của từng Masteries.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn – Chạy mòn mỏi

Chạy mòn mỏi là một trong những Grim Dawn hướng dẫn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu như muốn chiến thắng trong game. Khi chơi bạn phải trực tiếp hóa thân thành các nhân vật để làm các nhiệm vụ đặc biệt và vượt qua xuất sắc các màn chơi.

Khi bạn mới chơi game Grim Dawn bạn gặp rất nhiều khó khăn nhưng dần dần chơi lâu bạn sẽ tự rút ra những kinh nghiệm chơi quý báu cho chính bản thân mình. Hãy chịu khó học hỏi các huấn luyện viên, những game thủ giỏi để chơi tốt hơn với các bước chạy như sau:

Bước đầu tiên: Bạn hãy chạy thật nhanh đến phía đối thủ

Bước 2: Thực hiện ném lựu đạn vào chúng một cách chuẩn xác nhất

Bước 3: Bạn hãy vừa chạy thật nhanh vừa ném lựu đạn để đối thủ không có cơ hội phản công.

Đặc trưng của game này là theo phong cách đi giật lùi. Thông thường bạn sẽ gặp khoảng 10 đến 20 đối thủ. Hãy tiêu diệt hết đám đông đó để hoàn thành nhiệm vụ. Trong giai đoạn đầu game, nhân vật của bạn thường đang yếu sức, vì thế việc chạy thật nhanh để thoát khỏi nguy hiểm là rất cần thiết.

Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Chơi Grim Dawn

Việc điều khiển một nhân vật đã khó thì làm thế nào để điều khiển nhiều nhân vật? Đó là câu hỏi nhiều game thủ thường đặt ra. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng đằng sau việc tạo nhân vật trong Grim Dawn lại là những lợi ích bất ngờ.

Theo hướng dẫn Grim Dawn tại các diễn đàn game, trò chơi này có rất nhiều Class (hay còn gọi là Masteries). Và game Grim Dawn cho phép người chơi lựa chọn 2 Masteries cùng lúc. Để chắc chắn xem mình phù hợp với kiểu kết hợp nào nhất thì bạn cần phải tạo nhiều nhân vật và đánh thử cho tới khi chúng lên tới level 10. Điều này giúp bạn có được những trải nghiệm tương đối với những Masteries.

Bạn hãy lưu ý rằng mỗi Masteries có một đặc trưng nhất định. Hãy dựa vào những điểm này để tìm ra được cách kết hợp tốt nhất.

Arcanist: Tập trung phép thuật.

Demolitionist: Tập trung vào việc sử dụng súng hay ném lựu đạn.

Nightblade: Masteries này cho phép người chơi sử dụng đồng thời 2 kiếm. Điều này đặc biệt có lợi. Bởi nó giúp bạn gia tăng được khả năng gây sát thương lên đối thủ của mình.

Occulist: Tại đây, người chơi có được khả năng sử dụng chất độc để tạo nên những chấn thương cực mạnh cho kẻ thủ của mình. Ngoài ra, nhân vật của bạn còn có khả năng gọi cùng lúc 2 pet.

Sharman: Tập trung phép thuật và có thêm khả năng gọi pet.

Just Cause 2 cấu hình tương thích với hầu hết những máy tính tầm trung. Thế nhưng, đó có phải là tất cả yêu cầu để bạn được chơi game mượt nhất?

Thêm vào đó, bạn cũng nên cẩn trọng khi muốn kết hợp 2 Masteries laị với nhau. Chẳng hạn cân nhắc xem liệu quá trình kết hợp này có thể đưa tới sự kết hợp tuyệt vời của các skill hay không,…

Luôn chạy không ngừng nghỉ là hướng dẫn chơi Grim Dawn hữu ích

Đây là một trong những yếu tố khá hài hước trong các bài hướng dẫn chơi Grim Dawn. Tuy nhiên, bạn thực sự cần điều khiển nhân vật của mình chạy hết tốc lực, chạy không mệt mỏi khi chơi game. Cụ thể:

Chạy khi tìm kiếm đối thủ.

Chạy khi ném lựu đạn.

Chạy trốn khỏi đối thủ.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian đầu game, khi mà nhân vật của bạn mới chỉ ở level từ 1 – 20 thì hãy tận dụng khả năng chạy miệt mài để tổ chức đánh du kích khiến đối thủ “không kịp trở tay”.

Rèn luyện khả năng hạ gục đối thủ từ xa

Dù là trong game Grim Dawn hay bất kỳ tựa game nào thì việc rèn luyện được khả năng hạ gục đối thủ từ xa là điều vô cùng cần thiết. Bởi chẳng ai có thể đảm bảo bạn sẽ toàn mạng trong những trận đấu giáp lá cà với lối tấn công trực diện.

Ngoài ra, những tướng khủng có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào trong game. Thế nên nếu có thể tấn công từ xa bạn sẽ kéo dài được khả năng sống sót trong game. Đặc biệt là khi bạn chưa sở hữu được những vũ khí ấn tượng.

Skill chính nên được đặc biệt chú trọng

Với hướng dẫn làm nhiệm vụ Grim Dawn thì việc tập trung vào một số skill chính là điều các game thủ nên làm. Điều đó đồng nghĩa với việc, khi vừa vào game, bạn đã có thể nhận định ngay rằng mình muốn gì, mình có thể làm gì. Và chỉ tập trung vào skill chính đó.

Tuy nhiên, không phải skill nào cũng cần maximum điểm. Vậy nên, với những skill cần điểm tối đa là 20 thì bạn chỉ cần đạt khoảng 10 – 15 điểm là được rồi. Hơn nữa, từ 10 điểm trở lên, sức mạnh của những skill này tăng không đáng kể. Nên nếu cố gắng đầu tư thì sẽ là dư thừa.

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng, tựa game Grim Dawn cũng có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như việc giải nghĩa cho chức năng của từng skill khá mơ hồ. Điều này khiến nhiều game thủ bối rối. Vì không biết liệu skill này có thật sự cần thiết cho nhân vật của mình hay không.

Download Grim Dawn Việt Hóa

Grim Dawn Việt Hóa là một trong những game hay mà nhẹ dành cho những bạn thích phiêu lưu và trải nghiệm. Game lấy bối cảnh tại Cairn, một thế giới bị chia cắt bởi những cuộc chiến tranh diễn ra liên tiếp giữa hai thế lực Chthonian và Aetherial.

Một bên thì đang tìm cách sử dụng cơ thể người làm tài nguyên, bên còn lại cũng đang cố tiêu diệt loài người trước khi điều đó có thể xảy ra.. Trong lúc, nhân loại đang đi vào hỗn độn, con người đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt bất kể lúc nào. Những kẻ may mắn sống sót phải tìm cách tập hợp lại với nhau để đánh đuổi các chủng tộc tàn ác là Aetherial lẫn Chthonian và các sinh vật quái dị đang biến dạng và sinh sôi nảy nở trong thế giới này.

Tham gia vào game, bạn được đảm nhiệm trọng trách lớn lao này cùng với những đồng đội của mình. Bạn sẽ phải hoàn thành một hệ thống nhiệm vụ không mấy khó khăn. Các nhiệm vụ trong Grim Dawn Ashes of Malmouth Việt Hóa này bao gồm giải cứu quái vật, NPC… hay đơn giản chỉ là tìm một địa điểm nào đó.

Điểm nhấn đặc sắc trong Grim Dawn Việt Hóa chính là bản đồ game được thiết kế rộng lớn với nhiều nội dung cho người chơi để khám phá. Ngoài ra, hệ thống trang bị trong Grim Dawn Ashes of Malmouth Việt Hóa cũng đủ để giúp người chơi trải nghiệm cảm giác sưu tầm, vừa để luyện Level, vừa để săn Boss kiếm trang bị hiếm.

Cấu hình yêu cầu chơi Game Grim Dawn Full Crack

Cấu hình của Grim Dawn Full Crack cho PC nằm ở tầm trung bình yếu nên các bạn có thể yên tâm tải về mà chơi ngay!

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

CPU: Intel Core i3-2100 2.3 GHz hoặc chip AMD tương đương

RAM: 2 GB

Hệ điều hành: Windows XP hoặc mới hơn

Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 512MB / AMD ATI Radeon X800 512MB

DirectX: 9.0c

Dung lượng trống: 6 GB

Cấu hình đề xuất để chơi mượt Grim Dawn

CPU: Intel Core i3-4350T 3.1 GHz hoặc chip AMD tương đương

RAM: 6 GB

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bit

Card đồ họa: NVIDIA GeForce 500 1.5GB / ATI Radeon 6000 1.5GB

DirectX: 9.0c

Dung lượng trống: 6 GB

Download Grim Dawn Việt Hóa Full

Dưới đây là link Download Grim Dawn Việt Hóa với 1 link Fshare duy nhất. Các bác gắng chịu khó getlink để có tốc độ tải cao nhất nhé.

Link down game: https://www.fshare.vn/file/HAN8T78BJKYV

Hướng dẫn cài đặt Grim Dawn Full Việt Hóa PC

Bước 2: Bạn bấm vào Option để chọn đường dẫn cài đặt game

Bước 4: Sau khi hoàn tất, vào Folder đã giải nén ở bước 1. Chạy File patch_grim_dawn_2.7.0.12.exe và sau đó bấm update. Update xong thì nhấn Exit nha.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Grim Dawn

Bước 2: Anh em đừng giải nén file vừa tải xuống mà copy thư mục đó dán vào folder localazition ở nơi cài đặt game.

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn tựa game nhập vai đầy kỳ thú Grim Dawn Việt Hóa rồi đó. Hãy tải ngay về và tận hưởng niềm vui trở thành người anh hùng dũng cảm tiêu diệt hết các thế lực siêu nhiên để mang về hòa bình cho thế giới. Chúc các thành công và chơi game vui vẻ!

Download Game Grim Dawn Việt Hoá

Grim Dawn Forgotten Gods Việt Hoá là bản mở rộng mang đến nhiều thay đổi thú vị cho trò chơi, trong đó lớn nhất chắc chắn là chế độ trò chơi mới, nơi bạn sẽ kiểm tra giới hạn kỹ năng của mình và giới thiệu một loại Augments mới giúp tăng khả năng chơi của bạn với khả năng di chuyển tuyệt vời.

Một bổ sung mới vào Faction chuẩn augments Faction , Rune augments là một loại đặc biệt của bùa được áp dụng riêng cho Huy chương. Với những rune này, bạn sẽ có được những khả năng mới cho phép nhân vật của bạn có thể bao quát khoảng cách trên khắp chiến trường.

Roguelike Dungeons là một bước tiến trong thử thách, đặc biệt là về độ khó Ultimate, với hai đến ba Mutators hoạt động. Đổi lại, rương cuối cùng của mỗi ngục tối roguelike luôn cố gắng thả ít nhất hai vật phẩm chất lượng Epic hoặc cao hơn (một đảm bảo là Huyền thoại) về độ khó tối thượng, trên đỉnh tỷ lệ giảm chất lượng Rare tăng đáng kể trên toàn bộ ngục tối.

Tính năng Grim Dawn Forgotten Gods

Enter the Shazed Realm – một chế độ trò chơi hoàn toàn mới sẽ giúp bạn đối mặt với kẻ thù của Laun trong những mảnh vỡ thách thức hơn bao giờ hết của một thực tại không ổn định. Kiếm phần thưởng độc đáo và núi loot!

Một Mastery Class mới – đánh bại kẻ thù của bạn bằng một quyền làm chủ mới thần thánh: Oathkeeper, có thể kết hợp với các Masteries khác, nâng tổng số kết hợp lên 36 đáng kinh ngạc!

Rune Augments – Áp dụng một thể loại bùa mê mới cho Huy chương của bạn, mở khóa các kỹ năng di động mạnh mẽ có sẵn cho tất cả các bậc thầy, bao gồm Leap, Teleport và hơn thế nữa.

Một chương câu chuyện lớn – Hành trình vượt khỏi tàn dư của Đế chế Erulan đến những vùng đất mới nguy hiểm đầy rẫy những bí mật bị cấm. Trận chiến cùng với Thần phù thủy phá hủy mối đe dọa đang gia tăng của một vị thần bị lãng quên.

Môi trường mới – Khám phá các sa mạc báo trước, khám phá các ốc đảo tươi tốt, sống sót qua sức nóng của một vùng đất bị tàn phá bởi cơn thịnh nộ của một vị thần, chứng kiến ​​sự kỳ diệu của chính Vương quốc Eldritch.

Độ khó khó khăn – Nắm bắt những thách thức mới bằng cách bắt đầu trò chơi với độ khó tối ưu hoặc tối thượng ngay từ đầu bằng cách mua Bằng khen khó khăn cho các nhân vật mới của bạn!

Biến đổi – Ghé thăm Nhà phát minh để kiểm tra lại các Mục thiết lập trùng lặp của bạn để tạo các Phần thiết lập mới từ cùng một bộ hoặc các bộ hoàn toàn khác nhau.

Bốn phe – Sắp xếp chính mình với một trong ba giáo phái Phù thủy và đối mặt với Eldritch Horrors phục vụ một sức mạnh bị lãng quên.

9 Chòm sao – Giải phóng sức mạnh của các vị thần bị lãng quên với 9 Chòm sao sùng kính mới cung cấp nhiều cách hơn để vượt qua tấm thảm thiên thể khổng lồ của Grim Dawn.

Thu thập hàng trăm vật phẩm mới – Hàng tá vật phẩm quái vật mới và hàng trăm vật phẩm sử thi và huyền thoại đang chờ để được thêm vào bộ sưu tập của bạn, bao gồm các bộ độc quyền cho ngục tối Roguelike và Vương quốc tan vỡ!

Stash được mở rộng – Bảo vệ sự giàu có quý giá của bạn với một Tab Stash cá nhân và chuyển khoản bổ sung.

Nemesis và Super Boss mới – Vương quốc Eldritch chứa đựng nỗi kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng. Đối mặt với kẻ thù của nó cho loot độc đáo. Khám phá bí mật của lưu vực Korvan và giải phóng một kẻ thù cực kỳ mạnh mẽ.

HĐH: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10

Bộ xử lý lý: 2,3 GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Kiến trúc: sê-ri NVIDIA GeForce 6800 512MB hoặc sê-ri ATI Radeon X800 trở lên

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Thẻ âm thanh: Thẻ âm thanh 16 bit tương thích DirectX 11

Download Grim Dawn Forgotten Gods Việt Hoá

Grim Dawn 1.1.6.0 GOG All DLC Update + Patch việt hoá

Hướng dẫn cài đặt Grim Dawn Forgotten Gods Việt Hoá

Chuột phải chọn Mount file vừa download để tạo ổ ảo

Chạy Setup để cài đặt game và nhớ chọn nơi lưu game

Chạy Setup update đến phiên bản mới nhất

Nếu Game không tự download tiếng việt bạn cần tải file “community_vietnamese.zip” ở trên và cho vào folder game/localization.

Ví dụ F:GamesGrim Dawnlocalization

Vào game chơi thôi video test windows 10 – 64bit

Hướng Dẫn Từ A Đến Z Hệ Thống Devotion Trong Grim Dawn

Devotion là 1 hệ thống skill bị động cung cấp thêm sực mạnh cho nhân vật chính từ: damage, def, cast speed, attack speed, effect skill… Hệ thống này cung cấp thêm 1 sức mạnh đáng kể cho nhân vật nên các bạn không nên bỏ qua nếu muốn đương đầu với lũ monster khốn nạn đang chực chờ hiếp dâm bạn tiễn bạn về làng mọi lúc mọi nơi.

II. Cách kiếm Devetion Point (DP)

Khi chu du vào thế giới Grim Dawn bạn sẽ vô tình bắt gặp những đền thờ có đánh dấu trên bản đồ gọi là Shrines.

Khi các Shrines được bạn mở ra thần linh sẽ ban cho bạn 1 DP quý giá. Xuyên suốt thế giới Drim Dawn có tổng cộng 59 Shrines rải rác khắp bản đồ: 28 Shrines ở độ khó Normal, 17 Shrines ở độ khó Elite và 14 Shrines ở độ khó Ultimate. Có 2 loại Shrines:

Ruined Shrines: Là loại Shrines yêu cầu mở ra khi có đủ các vật liệu hiếm. Đó là các component rơi ra từ trên người các quái vật bạn giết hoặc từ các thùng rác mà bạn đi lụm mót trong quá trình clear map. Vì thế 1 lời khuyên chân thành cho các bạn là hãy cố gắng lụm mót thật là nhìu (:v). Trong thế giới Grim Down lụm mót và trộm vặt là 1 hành động cao quý nên hãy lục tung mọi ngóc ngách, xác chết, thùng rác, hòn đá… trên đường đi.

III. Cách tăng điểm DP

Bạn có thể xem hệ thống Devotion như là 1 không gian vũ trụ bao la thu nhỏ vào tầm mắt gồm các thiên hà. Mỗi thiên hà lại chưa nhiều chòm sao. Có tổng cộng 82 chòm sao. Mỗi chòm sao lại được kết hợp từ 3-8 ngôi sao, mỗi ngôi sao tương ứng cần với 1 điểm DP. Với mỗi chòm sao sẽ có những đặc tính riêng khi tăng các ngôi sao bên trong chòm sao đó bằng điểm DP sẽ cho bạn những thuộc tính rất hấp dẫn. Như vậy tổng cộng vũ trụ Devotion gồm 434 ngôi sao. Đặc biệt Grim Dawn giới hạn maximum chỉ cho 50 ngôi sao thuộc quyền sở hữu của bạn nên hãy chọn những ngôi sao phù hợp với Class của mình nhất.

Có tổng cộng 5 thiên hà bao gồm: mình tạm gọi theo màu cho dễ quan sát, khỏi nhầm lẫn. Theo thứ tự là tím, đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương.

Có 82 chòm sao. Mỗi điểm sáng trong chòm sao là 1 ngôi sao.

Không phải khi có DP bạn muốn cộng DP cho chòm sao nào cũng được. Chòm sao có thuộc tính càng vip yêu cầu đạt được sẽ càng khó. Muốn cộng DP cho 1 chòm sao phải phụ thuộc vào chòm sao đó thuộc tầng nào, yêu cầu bao nhiêu điểm thuộc tính thiên hà (gọi là Affinity).

Bảng thuộc tính thiên hà (gọi là Affinity)

Các chòm sao được chia làm 3 tầng:

Tầng 1: Là các chòm sao chỉ yêu cầu 1 loại điểm Affinity. Khi bảng Affinity bạn đạt đủ số điểm thuộc tính đó yêu cầu thì có thể tăng DP cho chòm sao đó. Và sau khi hoàn thành full 1 chòm sao ở tầng 1 bạn sẽ đc bonus thêm rất nhiều điểm thuộc tính Affinity. Ví dụ: Bạn tăng DP cho 1 chòm sao thuộc thiên hà màu tím tốn 3 điểm DP. Sau khi bạn hoàn thành chòm sau đó bạn sẽ đc bonus thêm 5 điểm thuộc tính màu tím.

Tầng 2: Là các chòm sao yêu cầu 2 loại thuộc tính thiên hà khác nhau. Tổng số 2 loại điểm thuộc tính cần thiết từ 811 điểm. Cũng không quá khó để hoàn thành các chòm sao tầng 2. Khi hoàn thành bạn sẽ được bonus 1 lượng điểm thuộc tính ít hơn tầng 1.

Tầng 3: Cũng yêu cầu 2 loại điểm thuộc tính khác nhau và tổng số điểm 20+. Sau khi hoàn thành chòm sao tầng 3 sẽ không được điểm bonus nào.

IV. Chi tiết thuộc tính các chòm sao

http://grimdawn.wikia.com/wiki/Constellation

V. Thêm hiệu ứng phụ từ các chòm sao vào Active skill

Một số chòm sao đặc biệt sẽ có ngôi sao màu đỏ ở cuối cùng. Đó chính là ngôi sao có hiệu ứng phụ.

Các hiệu ứng phụ sau khi được gán vào active skill bạn đang xài sẽ làm cho skill của bạn bá đạo hơn. Và hiệu ứng phụ này sẽ lên cấp khi bạn sử dụng active skill nhiều.

Hãy trải nghiệm bạn sẽ thấy hệ thống Devotion là 1 chức năng hấp dẫn và không hề vô ích.

Và điều cuối cùng mình muốn nói là: Không có việc gì tiền không làm được. Ngay cả DP cũng có thể tẩy được nên cứ tẩy lại bất cứ khi nào bạn muốn… nếu có tiền.

Have fun!