Huong Dan Ghost Windows Xp Sp3 / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Cách Tải Ghost Win Xp Sp3, Ghost Windows Xp Sp3 Full Driver

Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn tải và Ghost Win XP SP3 Full driver, soft cụ thể và chi tiết theo từng bước kèm hình bảnh, các bạn tham khảo và thực hiện theo khi muốn tải và Ghost Win XP SP3. File Ghost Win XP đa cấu hình, full Driver tương thích cao.

Cũng giống như cách ghost các hệ điều hành khác, việc tải Win XP SP3, ghost Windows XP SP3 cũng hoàn toàn làm như vậy với các thức đơn giản, nhưng nếu có bất cứ khó khăn gì thì bạn cũng đừng lo vì hãy để cho chúng tôi giải quyết giúp bạn. Nói qua một chút về lợi ích ghost Windows và tại sao lại ghost Win thay vì cài lại mới như cài Windows 7, Windows 10. Sở dĩ Win XP rất kém trong khoản nhận diện các driver, và việc cài đặt lại Windows XP theo cơ chế cũ rất mất thời gian không như Windows 7, 10 chỉ 20 đến 30 phút là xong tất cả.

Hướng dẫn tải Win XP SP3, ghost Windows XP SP3 full driver

Trái lại với việc cài đặt thì chúng ta sử dụng ghost Win XP SP3 sẽ nhanh hơn rất nhiều, thay vì mất gần tiếng để cài cũng như tìm driver thì nay chúng ta chỉ phải bỏ ra khoảng 15 đến 20 phút cho toàn bộ quá trình cài kèm theo đầy đủ driver với bộ cài Windows XP SP3 full driver, soft.

Cách tải Win XP SP3, ghost Windows XP SP3 full driver

Các công cụ cần thiết có trong bài:

– Một USB có dung lượng tối thiểu là 4 GB, tốt nhất nên sử dụng loại 8 GB hoặc 16 GB.

– Tải bộ cài đầy đủ driver nhất, bộ Ghost Win XP SP3 full driver, soft.

Hướng dẫn ghost Windows XP SP3

Bước 1: Để có thể ghost Windows XP SP3 trước tiên chúng ta cần phải format lại USB trước.

Bạn nhớ chọn định dạng FAT32 rồi nhấn Start để tiến hành format USB.

Bước 2: Tiếp theo bạn giải nén các phần mềm Grub4dos, Hiren BootCD trên máy tính ra, lần lượt chúng ta vào Grub4dos trước và mở file chạy của nó bằng quyền Administrator, đây là bước đầu tiên trong việc tạo boot cho USB.

Bước 3: Trên phần mềm Grub4dos hãy lựa chọn ổ đĩa USB của bạn trong phần Disk và trong phần Part List bạn chọn Whole disk (MBR) rồi nhấn Install để tiến hành nạp boot vào USB.

Lưu ý: Trong trường hợp không tìm thấy ổ USB hay Part list bạn chỉ cần nhấn vào Refresh vài lần là được.

Bước 4: Sau khi Install xong, bạn copy 2 file là menu.lst và grldr trong thư mục của Grub4dos vào ổ USB.

Bước 7: Trong giao diện của đĩa Boot hãy lựa chọn Backup or Restore, đây là phần chúng ta sẽ sử dụng để ghost Windows XP SP3.

Sau đó lựa chọn phần mềm ghost phổ biến nhất để ghost Windows XP SP3 là Norton Ghost Normal.

Bước 8: Khi đã vào đến giao diện Ghost rồi hãy xác nhận OK để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bước 9: Tiếp theo bạn lựa chọn đến file ghost Windows XP SP3 mà chúng ta đã tải ở đầu bài viết rồi Open để mở.

Nhấn Ok để tiếp tục lựa chọn phân vùng trong ổ cứng.

Tại bước này sẽ có một vài ổ cứng được hiện lên danh sách, hãy chọn ổ cứng mà bạn muốn ghost Windows XP SP3, như trong hình có ổ của máy và USB. Tất nhiên chúng ta để mặc định chọn ổ của máy rồi.

Một màn hình hiện lên yêu cầu lần cuối bạn có muốn tiến hành ghost Windows XP SP3 hay không, tất nhiên chúng ta sẽ chọn Yes rồi.

Nhấn vào Reset Compute r để tiến hành khởi động lại máy, sau bước này hệ thống sẽ tự động cài driver cho bạn.

– Bộ Ghost Win 10

Download Ghost Win 10 Pro 64bitDownload Ghost Win 10 Pro 32bit

– Bộ Ghost Win 7

– Bộ Ghost Win 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-ghost-windows-xp-sp3-full-driver-soft-25817n.aspx Còn một cách ghost Windows XP SP3 nhanh hơn nữa là sử dụng Onekey Ghost, một phần mềm hỗ trợ ghost đơn giản nhưng lại hiệu quả, bạn đọc có thể ghost Win XP bằng Onekey Ghost để giảm bớt thời gian cũng như công đoạn thực hiện trên.

Ghost Windows Xp Sp3 Full Soft – Full Driver 2022

Quả thật mỗi bản ghost Windows XP mà TIMT giới thiệu thì hầu như bản nào cũng đều có một điểm nổi bật riêng. Có bản thì được mod giao diện để tôn lên vẻ đẹp khác lạ trên nền hệ điều hành Windows XP. Có bản thì chỉ tích soft mà không tích hợp driver và ngược lại. Nhưng có một bản ghost khác mà TIMT tin rằng có thể phù hợp nhu cầu với một số bạn. Đó chính là bản Ghost Windows XP SP3 Full Soft – Full Driver 2017 mà TIMT đang nhắc đến. Mặc dù vẫn là giao diện huyền thoại nhưng nó được tích hợp đầy đủ các phần mềm, driver và update mới nhất 2017.

Giới Thiệu

Bản ghost được đóng gói và tạo nên bởi ghoster ThienIT lừng danh. Khác với các bản ghost khác thì bản ghost mà TIMT giới thiệu hôm nay, được tác giả cập nhật đầy đủ các phần mềm, và tích hợp đầy đủ driver mới nhất 2017. Mặc dù không tuỳ biến nhiều về giao diện, nhưng về khoảng tối ưu hệ thống để đạt hiệu suất cao được tác giả chú trọng hơn nhiều.

Ngoài ra, bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 cũng được bổ sung vào bản ghost nhằm đáp ứng cho những bạn đã quen sử dụng với Office 2010. Những máy yếu, cấu hình thấp không đáp ứng để lên Windows 7 cũng có thể lựa chọn bản ghost Windows XP SP3 update 2017 này.

Thông Tin Bản Ghost

Được làm từ bộ cài Windows XP SP3 nguyên gốc từ Microsoft. Không lược bỏ bất kì thành phần nào nhằm tạo sử ổn định nhất.

Tích hợp bộ cứu hộ ngay trên Menu Boot phòng khi máy lỗi của HSSM

Windows đã Active

Được tích hợp sẵn NET Framework đầy đủ từ 1.1 – 4.0

Tối ưu Registry làm tăng tốc độ tắt mở các ứng dụng

Tăng tốc độ tắt/mở máy tới mức nhanh nhất

Nhận diện Driver tự động với bộ Wandriver 6.6

Một Số Phần Mềm Đã Cài

Adobe Flash Player 25 (ActiveX, NPAPI, PPAPI)

PotPlayer

Defraggler

FFSJ v3.3

Font VN Basic

Foxit Reader

Google Chrome Update

IDM 6.27 Build 5

Microsoft Office 2010 Pro Plus đã Active 100%

Thư viện Visual C++ đầy đủ từ 2005 – 2017

K-Lite Codec Pack 13.0.0 Full

Mozilla Firefox 51.0.1 Vietnamese

Notepad ++

Revo Uninstaller Pro 3.1.8

Teamviewer 12

Unikey 4.0 RC2

Unlocker 1.9.2

USB Disk Security

WinRAR 5.40 Beta 4

Một Số Hình Ảnh Demo

Tải Về Ghost Windows XP SP3 Full Soft – Full Driver 2017

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Mã MD5

File .GHO : 4AD29253 – 82118BDD – C6919281 – 96577A87

Lưu Ý

Ngay sau khi tải về máy bạn có thể check mã MD5 của file bộ cài (*.gho) đã giải nén ở bên trong ở phần tải về bằng công cụ này nếu sai mã thì không được cài đặt hệ điều hành & tiến hành tải lại. Trường hợp tốc độ mạng nhà bạn ổn định thì có thể bỏ qua bước check MD5 này.

Thường xuyên dọn rác, chống phân mảnh ổ cứng để win luôn đạt hiệu quả tốt nhất cũng như tốc độ nhanh nhất.

Lời Kết

Download Ghost Win Xp Sp3 2022 Nhẹ

Ghost Win XP SP3 2019

Bản ghost Win XP đã không còn quá phổ biến như trước đây khi mà các phiên bản hệ điều hành cao cấp như windows 10 đã ra mắt với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời mà phần lớn người dùng máy tính đều muốn sử dụng nó. Tuy nhiên vẫn có hàng ngàn người đã và đang sử dụng cũng như tải về Ghost Win XP mỗi ngày do đang sử dụng các máy tính có cấu hình thấp, yếu đời cũ hoặc sử dụng cho các mục đích học tập, nghiên cứu hay muốn khám phá về hệ điều hành windows XP nên cho đến nay nó vẫn là một trong những bản ghost đang thịnh hành.

Ghost Win XP là file sao lưu được nén từ hệ điều hành windows xp do Microsoft phát hành với bản chuẩn ổn định nhất là Win XP SP3, đây là bản được tạo ra với mục đích dành cho tất cả các máy tính, laptop cũ và mới hiện nay giúp người dùng có thể nhanh chóng cài mới hệ điều hành này mà không cần dùng đến đĩa Win hay các thao tác cài windows thông thường vừa rắc rối qua nhiều bước lại tốn thời gian chờ đợi.

Theo nhu cầu của mỗi người là khác nhau nên việc tạo bản ghost win xp cũng giống nhưghost win 7 hay ghost win 10 sẽ được phân loại thành nhiều bản khác nhau như nosoft, full soft, full driver, đa cấu hình, hoặc bản ghost có khả năng tùy chỉnh, cấu hình riêng cho mỗi người dùng để bạn có thể tải về đúng bản mình cần.

Ưu điển nổi bật của Ghost Win XP

– Được chia sẻ hoàn toàn miễn phí từ download, cài đặt cho đến sử dụng.

– Được tối ưu hóa với kích thước nhẹ, nhỏ gọn, giúp cho thời gian download được rút ngắn, dễ dàng lưu trữ hay sao chép, di chuyển trên các thiết bị khác hoặc sử dụng cho nhiều máy tính, laptop khác nhau mà không cần tải về lại.

– Được tạo ra từ bản cài windows xp chuẩn cuối SP3 với đầy đủ tính năng update và vá lỗi nên khá ổn định, mượt, không gặp phải các lỗi của phiên bản cũ.

– Phù hợp với các máy tính đời cũ có cấu hình thấp, yếu do chiếm dụng tài nguyên hệ thống như RAM hay CPU cực thấp, nếu cài trên các máy cấu hình cao thì tốc độ và hiệu suất hoạt động sẽ rất lý tưởng.

– Giao diện đẹp, đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể thao tác, làm việc được với mọi chức năng trên hệ điều hành này như các công việc văn phòng, in ấn, duyệt web, lưu trữ dữ liệu, cài đặt ứng dụng, trò chơi,…

Cách chọn bản Ghost Win XP tốt nhất?

Chọn lựa được bản ghost chất lượng sẽ giúp cho hệ điều hành của bạn chạy được lâu hơn, ổn định hơn, độ tin cậy và bảo mật cũng sẽ cao hơn so với việc dùng các bản ghost trôi nổi không rõ nguồn gốc không an toàn, có nguy cơ về virus và nhiều mối nguy hại khác đến máy tính và thông tin, dữ liệu của người dùng.

Vì vậychplays.com sẽ hướng dẫn và giúp bạn có được bản ghost win xp đảm bảo ổn định, an toàn từ những nguồn chia sẻ uy tín hàng đầu hiện nay trên internet.

Nên khi tải về bản ghost win xp bạn cần chú ý: – Chọn đúng bản ghost Win XP SP2 hoặc Ghost Win XP SP3 chuẩn được tạo từ hệ điều hành windows xp của Microsoft phát hành và cập nhật.

– Thường nên chọn bản SP3 sẽ chuẩn hơn và đầy đủ các tính năng vá lỗi, update chuẩn nhất từ Micrsoft hơn cũng như tránh được các lỗi không mong muốn từ phiên bản trước đó.

– Cài win sẽ là phương pháp tuyệt vời và tốt nhất tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian cho việc đó thì cũng không sao, ghost cũng tốt mà. Hãy chọn bản ghost no driver và nosoft để cài cho an toàn, sau đó download và cài driver cũng như một số tiện ích cần dùng sau.

Cách đơn giản, dễ thực hiện nhất mà không phức tạp như dùng CD hay USB Boot đó chính là dùng phần mềm Onekey Ghost, đây là phương pháp đơn giản, hiệu quả và ai cũng có thể thực hiện được.

Ưu điểm là không cần cài đặt, ghost nhanh sau vài bước và thời gian chờ đợi không quá lâu.

Download Ghost Win XP SP3 – Bản Full Driver 2019 Mới Nhất

Dung lượng: 1,9 GB Ngày cập nhật: 08 – 05 – 2019

Download Ghost Win XP Đa cấu hình

Download Ghost Win XP SP3 Full Driver, Soft

Download Ghost Win XP SP3 Siêu Nhẹ, Đa Cấu Hình

Download Ghost Win XP SP2 Đa Cấu Hình

Chọn bản ghost win xp phù hợp trên chúng tôi để tải về máy và sử dụng hoàn toàn miễn phí trên máy ảo hay các pc, laptop cấu hình thấp ngay hôm nay.

Làm Thế Nào Để Active Windows Xp Sp3?

Chita

Trả lời 13 năm trước

Bản trên do Microsoft phát hành dành cho Windows XP SP 2 đã có bản quyền nên khi bạn đã có bản quyền ở bản SP2 rồi thì khi nâng cấp lên bản SP3 thì vẫn vậy… Version SP3 này khắc phục một số lỗi so với SP2, và hỗ trợ một số tính năng của Vista. Khuyên bạn nên cài SP3 với tư cách là HDH phụ để vọc. Nếu là bản quyền thì có dòng chữ “Windows is already activated”, nếu chưa thì sẽ yêu cầu bạn nhập serial xịn để đăng ký. Để có SP2 xịn bạn vào đây [quote] Chỉ cần chỉnh sửa 1 chút theo cách sau đây là có thể update thoải mái từ trang web của Microsoft -Đóng regedit lại và tiếp tục vào Start, Run , và đánh %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a Nó sẽ đưa các bạn đến cửa sổ Active windows. Hãy chọn I want to telephone a customer service representative to activate Windows Tiếp đến nhấn Next, nhấn Change Product key và các bạn hãy nhập cái key này DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B . Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active,hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later -Xong rồi khởi động lại Windows. Khởi động lại xong hãy vào Run, đánh tiếp %Systemroot%system32oobemsoobe.exe /a Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng không phải là bắt chúng ta Active mà báo cho ta biết Windows is activated.Thế là xong,vậy là bạn đã có một bản WinXP SP2 có bản quyền rồi đó! Về việc [b]activate cho win SP2 [/b]diễn đàn ta có chỉ rùi, nhưng lâu quá tìm link không thấy, mạn phép mods xin tóm tắt lại cho newbie Cách 1: HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsNTCu rrentVersionWPAEvents +chọn “I want to telephone a customer service representative to activate Windows” trong hộp thoại hiện ra. +Chọn “Change Product key”: nhập key này vào DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B +Chọn “Update”; chọn “Remind me later” ở hộp thoại hiện ra. -Thoát hết và restart. Vào website của Microsoft để sử dụng các khuyến mãi của Win bản quyền. Cách 2: down bé này về File reg Giải nén và chạy nó, vô tư mà OK. Mong bạn thực hiện thành công! [:D]