Hướng Dẫn Ghost Win 7 Ultimate 64 Bit / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Ghost Win 7 32Bit + 64Bit / 2023

Ghost Win 7 là cách cài đặt Windows System Reset trên máy tính và khôi phục máy về trạng thái ban đầu như ý muốn. Chạy bất kỳ phiên bản Ghost nào sẽ trở thành hệ điều hành máy tính của bạn về cùng hệ điều hành với Windows.

Do đó, rất dễ hiểu Ghost Win7 là phiên bản nén của hệ điều hành Windows 7. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành này thì việc cài Ghost Win7 là điều vô cùng cần thiết. Bản Ghost Win 7 được cài đặt cũng giống như các bản Ghost khác nên bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt bằng cách chọn bản Ghost phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

Cấu hình máy tối thiểu để có thể sử dụng được Ghost Win 7

Trên thực tế, Ghost Win không yêu cầu nhiều thiết lập cơ bản, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cài đặt các dòng máy mới nhất và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để cung cấp các công cụ và trò chơi khác cho hệ điều hành của bạn một cách thuận tiện và linh hoạt nhất, bạn cũng nên cung cấp cấu hình cơ bản sau:

CPU-1GHz hoặc chip cao hơn

Theo đánh giá của nhiều người dùng, 2-4GB RAM là tốt nhất cho ít nhất 1GB RAM.

Dung lượng ổ đĩa khả dụng là khoảng 20GB trở lên, nhưng khuyến nghị là 40GB.

Sử dụng cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên.

Việc Ghost Win 7 là rất cần thiết nếu máy tính của bạn bị virus tấn công nghiêm trọng, máy tính của bạn ngày càng chạy chậm, Cài lại Windows bằng Ghost Win 7 có thể dễ dàng khắc phục các vấn đề này.

Hướng dẫn download Ghost Win 7 mới nhất

Ghost Win 7 32 bit: https://bom.to/y4OB5V .

Ghost Win 7 64 bit: https://bom.to/y4OB5V

Như vậy bạn đã có thể download bản Ghost Win 7 về máy, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải OneKey Ghost về và cài đặt trên máy tính. Sau đó tải xuống Onekey Ghost. Làm tương tự cho hình này.

Bước 2: bạn cần đợi một vài giây, chương trình sẽ tiến hành liệt kê thông tin về ổ đĩa máy tính của bạn và những file Ghost mà bạn đã thực hiện lưu trước đó trong ổ cứng.

Bước 3. Nếu máy tính của bạn chưa từng lưu file ghost thì bạn nên tiếp tục tạo file ghost này để phòng trường hợp hệ điều hành bị treo trong quá trình thực hiện. Bước này trông đơn giản nhưng nó rất cần thiết. Bạn cần phải làm điều đó cho phù hợp.

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo mới. Chỉ cần nhấp vào Có. Bước này có nghĩa là khởi động máy tính của bạn trong quá trình sao lưu.

Nếu bạn bấm Yes, chương trình sẽ tự động chuyển Ghost trên máy tính của bạn trở lại ổ C, vì vậy bạn sẽ phải đợi vài phút để xem kết quả hiển thị trên máy tính.

Còn giờ bạn chỉ cần chờ đợi một ít phút cho phần mềm chạy xong, rất đơn giản và dễ dàng.

Lưu ý cần thiết trước khi thực hiện download và cài đặt phần mềm Ghost Win 7

Đầu tiên bạn cần biết được bản Ghost Win 7 rất nặng bởi nó được tạo ra từ bản win 7 gốc của Microsoft. Chính vì vậy trước khi cài đặt phiên bản này về máy, bạn cần thực hiện down bộ Wandriver về máy.

Trong quá trình thực hiện autodriver, bạn nên bỏ chọn mục Sound ra, vì theo nhiều người đã trải nghiệm thì khi sử dụng Wandriver thì driver tiếng sai nên lúc có lúc không rất phức tạp và mất thời gian. Đây chính là nguyên nhân mà bạn cần loại bỏ driver auto khi bung ghost. Bạn cần thực hiện tải trực tiếp Driver Audio từ trang chủ của máy tính của mình.

Trước hết, bạn cần biết rằng bản Ghost Win 7 rất nặng vì nó được tạo từ Win 7. Nguyên bản của Microsoft, do đó, bạn phải tải Wandriver về máy trước khi cài bản này vào máy.

Theo nhiều nhiều người sử dụng có kinh nghiệm, trình điều khiển bị sai khi sử dụng Wandriver, vì vậy bạn nên bỏ chọn tùy chọn Sound khi khởi chạy trình điều khiển tự động. Vì vậy, nó không phải là quá khó khăn và có thể mất một thời gian. Đó là lý do tại sao bạn cần gỡ bỏ chế độ lái tự động khi lấy được ghost. Driver Audio phải được tải xuống trực tiếp từ trang chủ của máy tính của bạn.

Hướng Dẫn Active Win 7 Ultimate 64 Bit &Amp; 32 Bit Vĩnh Viễn / 2023

Có thể nhận định rằng hiện nay Windows 8, 8.1 được các tín đồ của Windows ưa chuộng. Thế nhưng vẫn còn nhiều người thích “ăn chắc mặc bền”, thích sự ổn định và quen dùng Windows 7. Bởi thế từ khóa Active Win 7 Ultimate 64 bit là một trong những Keyword được tìm kiếm nhiều. Hiểu rõ được điều ấy, vậy nên Mộng Chiến Thần sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này ngay bây giờ.

Active Win 7 Ultimate 64 bit & 32 bit là gì?

Window 7 thuộc hệ điều hành ổn định dùng nhiều từ những ngày đầu Microsoft phát hành. Nhiều bạn dùng phiên bản Win 7 thường sử dụng các Key được gợi ý trên mạng để nhập kích hoạt ứng dụng. Thế nhưng việc này sẽ không giúp bạn kích hoạt thành công Win 7 đâu. Thay vào đó việc này chỉ có công dụng trong việc cài đặt phiên bản hệ điều hành thôi. Bởi vì các Key Share chỉ hỗ trợ việc Setup hệ điều hành.

Mặt khác nếu bạn mua Key Win 7 bản quyền thì sẽ khác. Hệ thống sẽ tự bẻ khóa kích hoạt luôn cho bạn. Tuy nhiên nhược điểm chính là không phải ai cũng đạt điều kiện kinh tế để mua Key bản quyền. Vì mức giá mua bán tương đương 200$. Hơn nữa hiện nay Microsoft ngừng hỗ trợ bản này. Vậy nên việc biết cách Active Win 7 Ultimate 64 bit là điều cần thiết.

Việc Active được hiểu là kích hoạt bản quyền qua một cách bất kỳ. Đó có thể là dùng Key, dùng công cụ thứ 3. Khi kích hoạt bẻ khóa sẽ giúp người dùng sở hữu được đầy đủ tính năng như một phiên bản bản quyền chính hiệu. Đây là cách giúp bạn không lo tốn kém tiền bạc mà vẫn có được Win 7 hoàn hảo.

Không Active crack win 7 ultimate 64 bit có sao không?

Đa số bạn thắc mắc khi máy tính bị hết hạn bản quyền Win 7 là việc không Active Win 7 Ultimate 64 bit liệu có ảnh hưởng gì không? Trên thực tế một khi không Active bản quyền thì bạn vẫn có thể dùng máy tính bình thường. Tức là các bạn có thể sử dụng các chức năng thông dụng.

Thế nhưng nếu bạn không thực hiện Active sẽ gây ra các ảnh hưởng không tốt đến máy tính của bạn. Thậm chí là có thể gây ức đến bạn khi sử dụng máy tính. Trong đó một số ảnh hưởng kể đến như là:

Bị giới hạn sử dụng một số chức năng

Không kích hoạt Win sẽ làm máy tính của bạn có nguy cơ bị tấn công cao

Màn hình máy tính có dấu hiệu bị đen, không nổi hình nền máy tính. Mỗi lần thay đổi hình nền máy tính đang vận hành lại bị mất.

Nổi thông báo “Window 7 Build 7601 this copy of Windows is not genuine” ở màn hình máy tính

Hướng dẫn active win 7 ultimate 64 bit bằng Windows Loader 2.2.2

Nhìn chung hiện nay để Active Win 7 Ultimate 64 bit có khá nhiều phương pháp thực hiện. Mỗi cách thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng đáp ứng nhu cầu người dùng. Và trong đó Fram gia sẽ hướng dẫn bạn Active Win 7 bằng Windows Loader 2.2.2. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất dành cho bạn.

Phần mềm Active Win 7 bằng Windows Loader là gì?

Ưu điểm của phương pháp kích hoạt Win 7

Tất nhiên không phải bỗng dưng Loader Win 7 lại được ưa chuộng đến như vậy. Mà bởi lẽ phần mềm sở hữu trong mình nhiều ưu điểm ấn tượng. Tiểu biểu chẳng hạn như:

Bẻ khóa bản quyền mọi phiên bản nhanh chóng

Phần mềm có giao diện đẹp mắt, miễn phí

Không chứa Virus nên người dùng có thể an tâm sử dụng

Dung lượng Window nhẹ không chiếm dung lượng lớn trong máy tính

Bất kỳ ai cũng có thể kích hoạt sử dụng vĩnh viễn

Các bước Active Win 7 Ultimate 64

Bước 1: Tải Windows Loader 2.2.2

Download active win 7

Lưu ý phần mềm thường bị hiểu lầm và Virus nên dễ bị xóa file hoặc báo có virus nhưng thực sự là không hề có. Vậy nên bạn nên tắt phần mềm diệt virus để tránh bị lỗi.

Bước 2: giải nén

Bước 3: Chạy phần mềm bằng quyền Admin

Ngay lúc này giao diện mới xuất hiện bạn bấm chọn “Install”. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ để phần mềm hoạt động.

Lời kết

Vậy là cách cụ thể bạn đã biết. Mong rằng, với những chia sẻ kiến thức Active Win 7 Ultimate 64 bit Mộng Chiến Thần giúp bạn sẽ thực hiện thành công.

Bản Ghost Uefi Win 7 Ultimate 64Bit Đa Cấu Hình Cực Mượt / 2023

Đây là bản ghost vô cùng tâm huyết của mình, mình nhớ ngày mà mình ngồi tạo ra bản ghost này, mình đã phải tinh chỉnh vô cùng kỹ, chăm chút từng chút một cho nó làm sao để đem đến bản ghost tốt nhất để cài cho khách. Mình đã cài bản ghost này cho rất nhiều máy của khách hàng và cả laptop của những người quen nhờ mình cài dùm thì chưa thấy lỗi lầm gì, vẫn vô cùng mượt mà.

Thông tin bản ghost UEFI Win 7 Ultimate:

Được tạo từ file ISO Win 7 Ultimate nguyên gốc chính chủ tải từ Microsoft và cập nhập đến tháng 10/2018.

Các phần mềm được cài trong bản ghost đều được tải từ trang chủ của chính phần mềm đó nên vô cùng sạch sẽ.

Được tạo trong môi trường máy ảo VMware, ngắt kết nối Internet để tạo ghost nên cực sạch.

Bản ghost mình tạo ra mục đích cài cho khách hàng nên không hề cá nhân hóa một phần nào.

Đã cài full font chữ Tiếng Việt, đảm bảo không gặp lỗi font Tiếng Việt trong quá trình sử dụng.

Đã bật .Net Framwork 3.5 và cài đặt .Net Framwork 4.6.2.

Đã tắt Update Windows và Windows Defender.

Đã tích hợp bộ Wan Driver chuẩn Win 7 64bit, giúp tự động cài đầy đủ driver cho máy trước khi lên Win (đa cấu hình mà ^^).

Bản ghost được tinh chỉnh, tối ưu,… rất kỹ trước khi backup thành file ghost.

Bản ghost đã active sẵn Windows và Office vĩnh viễn, chỉ việc ghost và sử dụng.

Bản ghost tạo theo chuẩn UEFI với định dạng ổ cứng là GPT, file ghost có đuôi .tib nên phải bung ghost bằng phần mềm Acronis True Image chứ không phải Norton Ghost thông thường (xem cách bung ghost bằng Acronis True Image tại bài viết này).

Một số hình ảnh bản ghost Win 7:

Xem video bản ghost này

MD5: 0af04eb8841d1d43c282b8f1daa39c70

SHA1: c7e69dab69e9701f71f33fa41b780b1677405840

Lời kết

Chào mọi người! Mình là Nguyễn Hữu Tâm, mình có một đam mê rất lớn với công nghệ và máy tính. Rất vui vì được chia sẻ những kiến thức của mình đến với mọi người. ^^

Ghost Win 7 Ultimate, Dvd Ghost Win 7 Ultimate / 2023

DVD Ghost win 7 Ultimate

Bạn thường xuyên sử dụng máy tính, và đã nhiều lần phải tự xoay sở khi máy tính gặp sự cố. Bạn không phải phải là kỹ thuật viên máy tính, khi máy tính gặp sự cố bạn không biết phải làm thế nào? Bạn đang có việc gấp cần làm với máy tính và không thể chờ hàng giờ cho việc cài đặt lại hệ điều hành.

CD Hay xin giới thiệu đĩa DVD Ghost win 7 Ultimate sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để cài đặt lại hệ điều hành win 7 cho máy tính một cách nhanh nhất, tương thích với cả các máy tính có cấu hình thấp. Đĩa DVD Ghost win 7 Ultimate đa cấu hình tự nhận Driver.

Đĩa DVD Ghost win 7 Ultimate đa cấu hình giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để cài đặt lại hệ điều hành windows 7 cho mọi máy tính một cách nhanh nhất.

Bản ghost win 7 Ultimate này thích hợp cho mọi tầng lớp trong xã hội từ học sinh, sinh viên, kỹ thuật viên máy tính đến các doanh nhân…

Bản Ghost Win 7 Ultimate này có những đặc điểm sau:

+ Tự động nhận mọi cấu hình, bạn chỉ việc Ghost, chờ 10 phút để nó nhận Driver và sau đó bạn có thể xài! + Là bản Ghost tốt nhất dành cho các doanh nhân! + Bản Ghost không bị lược bỏ bất kì phần nào! + Bản Ghost thích hợp cho mọi tầng lớp trong xã hội từ học sinh, sinh viên, kỹ thuật viên máy tính đến các doanh nhân… + Bản Ghost đã được tối ưu hóa với tốc độ cực kì mượt! + Bản ghost win 7 ultimate dành cho các máy có cấu hình thấp mà vẫn thích xài Windows 7

Video hướng dẫn

Hướng dẫn bung file Ghost win 7 Ultimate đa cấu hình

Chỉ sau 10 phút, bạn đã tự khắc phục được sự cố cho máy tính của mình, cài đặt thành công hệ điều hành Win 7 Ultimate có bản quyền.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có trong tay trọn bộ đĩa DVD hay này, cdhay đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt sau:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có trong tay bộ đĩa này, một công cụ rất hữu ích khi máy tính bạn gặp sự cố.

Các bản ghost win 7 đa cấu hình khác:

Ghost Win 7 Professional: Sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ, doanh nghiệp nhỏ.