Hướng Dẫn Ghost Win 7 32Bit + 64Bit

--- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣ Cách Ghost Win 10, 8.1, 7 Từ Ổ Cứng Hdd, Không Cần Đĩa, Usb ™️ Xemweb.info
 • Tải Ghost Win 7 Pro No Soft Full Driver V1.0 Nhanh Mượt Nhẹ 2022
 • Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10 Không Cần Đĩa Hoặc Usb Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Ghost Song Song 2 Hệ Điều Hành Windows 7 Với Windows 8/8.1
 • Cách Chia Nhỏ Dung Lượng File Ghost
 • Ghost Win 7 là cách cài đặt Windows System Reset trên máy tính và khôi phục máy về trạng thái ban đầu như ý muốn. Chạy bất kỳ phiên bản Ghost nào sẽ trở thành hệ điều hành máy tính của bạn về cùng hệ điều hành với Windows.

  Do đó, rất dễ hiểu Ghost Win7 là phiên bản nén của hệ điều hành Windows 7. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành này thì việc cài Ghost Win7 là điều vô cùng cần thiết. Bản Ghost Win 7 được cài đặt cũng giống như các bản Ghost khác nên bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt bằng cách chọn bản Ghost phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

  Cấu hình máy tối thiểu để có thể sử dụng được Ghost Win 7

  Trên thực tế, Ghost Win không yêu cầu nhiều thiết lập cơ bản, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cài đặt các dòng máy mới nhất và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để cung cấp các công cụ và trò chơi khác cho hệ điều hành của bạn một cách thuận tiện và linh hoạt nhất, bạn cũng nên cung cấp cấu hình cơ bản sau:

  CPU-1GHz hoặc chip cao hơn

  Theo đánh giá của nhiều người dùng, 2-4GB RAM là tốt nhất cho ít nhất 1GB RAM.

  Dung lượng ổ đĩa khả dụng là khoảng 20GB trở lên, nhưng khuyến nghị là 40GB.

  Sử dụng cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên.

  Việc Ghost Win 7 là rất cần thiết nếu máy tính của bạn bị virus tấn công nghiêm trọng, máy tính của bạn ngày càng chạy chậm, Cài lại Windows bằng Ghost Win 7 có thể dễ dàng khắc phục các vấn đề này.

  Hướng dẫn download Ghost Win 7 mới nhất

  • Ghost Win 7 32 bit: https://bom.to/y4OB5V .
  • Ghost Win 7 64 bit: https://bom.to/y4OB5V

  Như vậy bạn đã có thể download bản Ghost Win 7 về máy, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

  Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải OneKey Ghost về và cài đặt trên máy tính. Sau đó tải xuống Onekey Ghost. Làm tương tự cho hình này.

  Bước 2: bạn cần đợi một vài giây, chương trình sẽ tiến hành liệt kê thông tin về ổ đĩa máy tính của bạn và những file Ghost mà bạn đã thực hiện lưu trước đó trong ổ cứng.

  Bước 3. Nếu máy tính của bạn chưa từng lưu file ghost thì bạn nên tiếp tục tạo file ghost này để phòng trường hợp hệ điều hành bị treo trong quá trình thực hiện. Bước này trông đơn giản nhưng nó rất cần thiết. Bạn cần phải làm điều đó cho phù hợp.

  Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo mới. Chỉ cần nhấp vào Có. Bước này có nghĩa là khởi động máy tính của bạn trong quá trình sao lưu.

  Nếu bạn bấm Yes, chương trình sẽ tự động chuyển Ghost trên máy tính của bạn trở lại ổ C, vì vậy bạn sẽ phải đợi vài phút để xem kết quả hiển thị trên máy tính.

  Còn giờ bạn chỉ cần chờ đợi một ít phút cho phần mềm chạy xong, rất đơn giản và dễ dàng.

  Lưu ý cần thiết trước khi thực hiện download và cài đặt phần mềm Ghost Win 7

  Đầu tiên bạn cần biết được bản Ghost Win 7 rất nặng bởi nó được tạo ra từ bản win 7 gốc của Microsoft. Chính vì vậy trước khi cài đặt phiên bản này về máy, bạn cần thực hiện down bộ Wandriver về máy.

  Trong quá trình thực hiện autodriver, bạn nên bỏ chọn mục Sound ra, vì theo nhiều người đã trải nghiệm thì khi sử dụng Wandriver thì driver tiếng sai nên lúc có lúc không rất phức tạp và mất thời gian. Đây chính là nguyên nhân mà bạn cần loại bỏ driver auto khi bung ghost. Bạn cần thực hiện tải trực tiếp Driver Audio từ trang chủ của máy tính của mình.

  Trước hết, bạn cần biết rằng bản Ghost Win 7 rất nặng vì nó được tạo từ Win 7. Nguyên bản của Microsoft, do đó, bạn phải tải Wandriver về máy trước khi cài bản này vào máy.

  Theo nhiều nhiều người sử dụng có kinh nghiệm, trình điều khiển bị sai khi sử dụng Wandriver, vì vậy bạn nên bỏ chọn tùy chọn Sound khi khởi chạy trình điều khiển tự động. Vì vậy, nó không phải là quá khó khăn và có thể mất một thời gian. Đó là lý do tại sao bạn cần gỡ bỏ chế độ lái tự động khi lấy được ghost. Driver Audio phải được tải xuống trực tiếp từ trang chủ của máy tính của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Root Và Tạo Cwm Recovery Cho Máy Tính Bảng F7Hd China
 • Root Và Cài Đặt Recovery Trên Chiếc Samsung Galaxy Note 3
 • Hướng Dẫn Up Rom Cho Hk Phone Revo
 • Cách Fix Lỗi Iphone 6 Plus Lock Nhanh Chóng Với Sim Ghép 4G
 • Cách Fix Lỗi Iphone 6 Lock Không Thể Kiểm Tra *101#
 • Download Ghost Win 7 64Bit

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghost Máy Tính Ở Chuẩn Uefi Và Ổ Cứng Gpt (Chuẩn 100%)
 • Cách Ghost Windows 10, 8.1, 7 Từ Ổ Cứng Hdd, Không Cần Đĩa, Usb, Ghots
 • Ghost Win Là Gì? Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm
 • Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 7 Bằng Usb
 • Hướng Dẫn Ghost, Tạo File Ghost, Cài Win .. Trong Mini Windows (Winpe)
 • Ghost Win 7 bao gồm cả 2 phiên bản 32 Bit và 64 Bit phục vụ người dùng nhanh chóng có được một hệ điều hành hoàn chỉnh để sử dụng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cài mới Windows trên PC hay Laptop của mình. Vậy làm thế nào để tải được bản Ghost Win 7 chuẩn nhất, tốt nhất hiện nay ?

  GHOST LÀ GÌ ?

  Ghost (thường được sử dụng cho Windows) là quá trình nén và giải nén các file dữ liệu của một phiên bản hệ điều hành nào đó và cài đặt chúng lên trên thiết bị, quá trình này được thực hiện thay thế việc cài Windows thông thường.

  NÊN LỰA CHỌN BẢN GHOST WINDOWS 7 NÀO ?

  Windows 7 ra đời vào năm 2008 cho tới nay nó đã được cài đặt trên hàng triệu máy tính cá nhân khác nhau trên toàn thế giới, mặc dù có tuổi đời “ngót” chục năm thế nhưng quả thật tới thời điểm hiện tại Windows 7 vẫn được nhiều người tin dùng. Trên thực tế nhu cầu tìm kiếm một bản Ghost Win 7 lại ngày một tăng cao.

  Download Ghost Win 7 32bit – Đa cấu hình, chất lượng cao, mới nhất

  Download bản Ghost Win 7 64bit

  Để có được bản Ghost Win 7 đúng chuẩn và phù hợp với yêu cầu của từng người dùng là điều thực sự khó bởi lẽ mỗi người mỗi nhu cầu khác nhau, có người ưa giao diện này, người lại thích giao diện kia, có người cần những ứng dụng hoặc phần mềm này người lại không thích nó.

  Cách Ghost Win 7 cho PC, Laptop bằng Onkey Ghost

  Có những người thích tự mình làm một bản Ghost theo phong cách của riêng mình đồng thời có người lại muốn một bản Ghost Win 7 No Soft để tự mình cài thêm hoặc tùy biến nhưng cũng có khá nhiều người dùng họ thích một bản Ghost đa cấu hình, full Driver bởi lẽ nó tiện dụng hơn rất nhiều so với việc bạn tự tìm và cài đặt từng Driver một cho máy tính sau khi Ghost chúng. Cùng với việc chọn lọc, tương tự như bản Ghost Win 10 mới nhất đã được giới thiệu người dùng có thể yên tâm hơn khi download bản Ghost Win 7 trên chúng tôi ngoài ra nếu đang muốn Ghost Win 10 các bạn có thể tải chúng cho thiết bị của mình.

  Ghost Win 7 mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc được cập nhật đầy đủ các chức năng của Windows 7 bản vá mới nhất mà Microsoft tung ra nhằm vá những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như nhằm tối ưu hệ điều hành Windows 7 của họ. Vậy sau khi tải bản Ghost Win 7 chúng ta thực hiện như thế nào để cài đặt chúng, cách Ghost Win 7 ra sao nó có khác biệt gì so với cách Ghost Win 10, Ghost Win 8, Ghost Win XP mà chúng ta đã làm trước đây ? Nhìn chung không có nhiều khác biệt thậm chí có thể nói nó giống nhau tới 8-90 % về phương thức thực hiện.

  Tải bản Ghost Win 7 mới nhất

  Người dùng có thể sử dụng Onekey Ghost hoặc Norton Ghost hay Hiren Boot’s… để thực hiện Ghost Win 7 trên Laptop, PC của mình. Tuy nhiên Onekey Ghost vẫn được đánh giá cao và có giao diện dễ sử dụng nhất, bạn có thể download Onekey Ghost sau đó thực hiện Ghost Windows 7 ngay trên ổ cứng mà không cần tạo đĩa Ghost, USB Ghost tốn nhiều thời gian, chi phí cũng như quá trình thực hiện phức tạp dễ gây sai sót.

  Thông thường quá trình Ghost Win 7 sẽ diện ra khá nhanh chỉ khoảng 15 – 20 phút là hoàn tất mọi bước, đối với các máy được sản xuất khá lâu trở vể trước có thể lâu hơn do quá trình làm việc và tìm Driver cho nó tốn nhiều thời gian hơn so với các mấu máy mới sản suất đặc biệt là các máy cấu hình khá. Như vậy có thể thấy quá trình này tương đương với việc Ghost Win 8 hay Win 10; để Ghost Win 8 người dùng cũng cần một khoảng thời gian như vậy.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẢN GHOST WINDOWS 7

  – Phiên bản Ghost Win 7 trên chúng tôi được làm từ bản cập nhật Windows 7 mới nhất do Microsoft phát hành lần cuối cho hệ điều hành này.

  – Tất cả các lỗi đều được vá, sửa lại để người dùng yên tâm sử dụng.

  – Đây là bản Ghost Win 7 đa cấu hình, Full Driver tương thích với hầu hết các mẫu máy tính, Laptop phổ thông hiện nay.

  – Chưa được cá nhân hóa, người dùng có thể tự mình trải nghiệm, khám phá và sử dụng Ghost Win 7.

  – Đã được tối ưu nhằm tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động… và còn nhiều đặc điểm nổi bật khác.

  YÊU CẦU PHẦN CỨNG ĐỂ GHOST WINDOWS 7

  Tương tự như cấu hình để cài Win 7 kho Ghost chúng người dùng cũng cần chú ý một vài yêu cầu phần cứng sau đây (tham khảo cách cài Win 7)

  – CPU 1GHz hoặc cao hơn với 32 bit hoặc 64 bit.

  – RAM 1 GB cho phiên bản 32 bit hoặc 2 GB RAM cho 64 bit.

  – HDD dung lượng trống 16 GB trên ổ đĩa cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit.

  – Cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Và Bung File Ghost Win 7, 8 Bằng Onekey Ghost
 • 10 Hợp Âm Guitar Cơ Bản Nhất! Hướng Dẫn Học Guitar Bằng Guitar Pro
 • Guitar Lead Là Gì? Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Học Đàn Guitar Cơ Bản: Các Bài Học Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1)
 • 5 Cách Tự Học Đàn Guitar Tại Nhà Nhanh Tiến Bộ Nhất
 • Hướng Dẫn Ghost Win 7 64Bit Full Driver

  --- Bài mới hơn ---

 • Chức Năng Của Partition Hay Disk Khi Ghost Máy
 • Hướng Dẫn Tạo File Ghost Bằng Đĩa Boot
 • Hd Tạo File Ghost Huong Dan Tao File Ghost Bang Dia Hiren Boot Doc
 • Cách Ghost Máy Tính. Huong Dan Tao File Ghost Bang Dia Hiren Boot Doc
 • Hướng Dẫn Cách Bung Ghost Bằng Hiren Boot Đơn Giản Và Thành Công 100%
 • Vì thế. Ghost Win 7 là phiên bản nén, còn được gọi là bản sao lưu của hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước đó. Sử dụng Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7.

  Với Ghost này, bạn có thể tùy chỉnh cho mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

  Bạn cần Ghost Win khi nào?

  Người dùng cần sử dụng ghost win khi máy tính của bạn đã bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc khi không hài lòng với những bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn giản chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

  Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì những bản ghost này mang đến tính cách người dùng và cũng phù hợp với máy tính của người đó. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

  • Một điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64 bit là rất dễ sử dụng.
  • Thời gian cài đặt nhanh
  • Số lượng lớn các tùy chọn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate …
  • Tương thích với nhiều cấu hình máy khác nhau từ yếu đến mạnh
  • Không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển rắc rối (đối với phiên bản tự nhận trình điều khiển Driver)
  • Tính bảo mật không cao, không an toàn cho môi trường kinh doanh, cơ quan hay công ty.
  • Dễ dàng sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống
  • Dễ dàng gắn vào virus, trojan … đánh cắp thông tin người dùng.

  Vì vậy, mỗi khi bạn sử dụng Ghost win, bạn cần tìm bản Ghost có uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh rủi ro phát sinh.

  Mặc dù đây là cấu hình được khuyến nghị. Nhưng bạn vẫn cần nâng cấp một chút để sử dụng các công cụ và trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7.

  • CPU – Chip 1GHz trở lên
  • Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb
  • Ổ cứng có 20Gb trở lên, nên để trống 40Gb
  • Sử dụng thẻ đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên
  • Bản Ghost này được tạo ra từ Microsoft Windows 7 ban đầu. Nó sẽ không tối ưu hóa dung lượng, nên hơi nặng.
  • Trước khi tải bản ghost win 7 này. Trước tiên bạn phải tải Wandriver về thiết bị. Vì bản Ghost sẽ không thêm trình điều khiển tự động có sẵn khi giải nén.
  • Trong quá trình sử dụng Autodriver. Bạn nên bỏ chọn mục Âm thanh, vì thực tế một số Laptop khi sử dụng Wandriver nhận sai trình điều khiển, âm thanh sẽ lúc có lúc không. Đây là lý do bạn không nên thêm trình điều khiển tự động tại thời điểm bung Ghost. Bạn nên tải xuống Driver Audio trực tiếp từ trang chủ của Laptop hay máy tính Case của bạn.

  Link tải Ghost win 7 Full Drive

  Tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính, download Onekey Ghost

  Như vậy là. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể Ghost thành công Win7 vào PC, Laptop của mình rồi. Sử dụng phần mềm Onekey giúp Ghost win 7 đơn giản và nhanh chóng. Do đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【Download】Tải Ghost Win 7 64Bit Bản Chuẩn Đã Cài Full Soft
 • Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Điện Thoại Android
 • Cách Gõ Tiếng Việt Trên Android, Soạn Văn Bản, Tin Nhắn Có Dấu Trên Android
 • Tải Guitar Pro 6.1.5 Full
 • Lời Bài Hát Tell Me Why
 • Hướng Dẫn Ghost Win 7 64Bit “full Driver”

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Ghost Windows Chuẩn Gpt
 • Hướng Dẫn Cách Bung Ghost Cho Ổ Cứng Gpt Uefi ⋆ Duyai Tech&edu
 • Hướng Dẫn Cài Windows Chuẩn Uefi
 • Hướng Dẫn Ghost Máy Tính
 • Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Dữ Liệu Bằng Norton Ghost
 • Chào các bạn, Ngự Kiếm Phi Thiên rất vui lại được chia sẽ đến các bạn những phần mềm hữu ích mà còn FREE đến tất cả bạn đọc. Chắc các bạn đọc đến trang này hẳn là đang tìm kiếm 1 bản ghost win 7 64bit hợp lý để cài cho máy tính hoặc laptop của mình. Bạn cần tìm sự ổn định chất lượng, sự nhanh nhẹn về tốc độ của bản ghost.

  Hôm nay Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ giới thiệu cho các bạn 1 bản ghost cập nhật mới. Bản ghost nhằm đáp ứng các yêu cầu về sự ổn định, nhanh nhẹn, tốc độ xử lý cao mà các bản Ghost phải có. Và đó là Ghost win 7 64 bit.

  Trước tiên chúng ta cần hiểu Ghost Win là một cách làm cài đặt hay reset, khôi phục lại hệ thống Windows máy tính về trạng thái ban đầu mà bạn muốn. Nếu như bạn sử dụng bản Ghost Win nào thì sau khi Ghost bạn sẽ sử dụng hệ điều hành của Windows đó.

  Bởi vậy Ghost Win 7 là bản nén hay còn gọi là backup hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta tạo ra từ trước. Sử dụng bản Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính mà sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7.

  Với bản Ghost này bạn có thể tùy chọn cho riêng mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy vào mục đích cũng như cấu hình máy tính của mình.

  Đặc điểm khi sử dụng bản Ghost Win 7

  + Ưu điểm:

   • Một điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hay Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hay 64bit là dễ sử dụng
   • Thời gian cài đặt diễn ra nhanh
   • Số lượng lựa chọn lớn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate…
   • Tương thích với nhiều cấu hình máy khác nhau từ yếu tới mạnh
   • Không phải cài đặt thêm những phần mềm đi kèm hay Driver rắc rối (đối với phiên bản tự nhận Driver)

  + Nhược điểm:

  • Tính bảo mật thấp, không an toàn cho môi trường doanh nghiệp, cơ quan, công ty.
  • Dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống
  • Dễ bị đính kèm virus, trojan… đánh cắp thông tin người dùng

  Bởi vậy mỗi khi sử dụng một bản Ghost nào đó, các bạn cần tìm nơi uy tín, đảm bảo chất lượng bản Ghost để tránh những rủi ro phát sinh.

  Tuy đây là cấu hình khuyến cáo nhưng các bạn cần nâng lên một chút để sử dụng được những công cụ, trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7

  • CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn
  • Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb
  • Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

  Khi nào bạn cần dùng ghost win?

  Người dùng cần sử dụng ghost win khi máy tính của bạn đã bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc khi không hài lòng với những bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn giản chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

  Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì những bản ghost này mang đến tính cách người dùng và cũng phù hợp với máy tính của người đó. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

  Những Lưu Ý Cần Thiết Trước Khi Down Và Cài Bản Ghost Win 7 Này

  1. Bản ghost được tạo ra từ bản win 7 gốc Microsoft, ko hề tối ưu hóa dung lượng, vì vậy nó hơi nặng.
  2. Trong quá trình xài autodriver, nên bỏ chọn mục Sound ra, vì thực tế 1 số máy laptop khi mình xài Wandriver thì nhận driver tiếng sai nên lúc có lúc không. Đây là nguyên nhân mình không thêm driver auto vào lúc bung ghost. Các bạn nên tải trực tiếp driver Audio của máy từ trang chủ của laptop hay máy tính case của bạn.

  Download Ghost Win 7 32/64bit Pro mới nhất 2022

  Win7 32 bit

  Link Google Driver

  Link Google Driver

  Tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính, download Onekey Ghost

  Chỉ với một vài bước đơn giản bạn có thể tự ghost laị PC của mình rồi. Sử dụng phần mềm Onekey giúp bạn Ghost win 7 thật đơn giản và nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành.

  Mời bạn tải những ứng dụng hữu ích khác:

  Download NetCut 3.0.5.8 Mới Nhất 2022

  Download Foobar2000 V1.4.3 Phần Mềm Nghe Nhạc Mới Nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Và Bung Ghost Với Onekey Ghost Hoặc Ghost32
 • Hướng Dẫn Càitrong 30 Giây Tại Digitalocean
 • Bài 4: Tạo Usb Cài Đặt Centos 7
 • Làm Thế Nào Để Cài Đặt Và Cấu Hình Ghost Trên Centos 7
 • Install Ghost On Centos 7
 • Ghost Win 7 Professional, Dvd Ghost Win 7 Professional

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghost Win 7 Ultimate, Dvd Ghost Win 7 Ultimate
 • Tải Sniper Ghost Warrior 2
 • Download Sniper: Ghost Warrior 2 (2013) Full C.r.a.c.k Pc Link Fshare
 • Ghost All Main Windows Server 2012 R2 Datacenter Full Actived Bản Quyền
 • Hướng Dẫn Cài Windows Server 2012 Chi Tiết Từng Bước Một
 • DVD Ghost win 7 Professional

  Bạn thường xuyên sử dụng máy tính, và đã nhiều lần phải tự xoay sở khi máy tính gặp sự cố. Bạn không phải phải là kỹ thuật viên máy tính, khi máy tính gặp sự cố bạn không biết phải làm thế nào? Bạn đang có việc gấp cần làm với máy tính và không thể chờ hàng giờ cho việc cài đặt lại hệ điều hành.

  CD Hay xin giới thiệu đĩa DVD Ghost win 7 Professional sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để cài đặt lại hệ điều hành win 7 cho máy tính một cách nhanh nhất.

  Đĩa Ghost Win 7 Professional này có những đặc điểm sau:

  + Đĩa ghost win 7 Professional dành cho nhiều đối tượng sử dụng: học sinh, sinh viên, game thủ, doanh nghiệp nhỏ,…

  Các Software được cài đặt sẵn trong đĩa Ghost win 7 Professional này:

  + Windows Media Player

  + Yahoo Messenger

  + Vietkey 2000, Unikey, LacViet 2002

  + Microsoft Office 2003

  + Foxit reader (đọc file PDF)

  + Trình duyệt web: Internet Explorer, FireFox

  + Công cụ quét Virus mạnh mẽ: Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng bảo vệ với thời gian thực cho máy tính của bạn chống lại virus, spyware, và các phần mềm độc hại khác

  Đĩa ghost win 7 professional này tự nhận Driver trong máy của bạn từ Mainboard,VGA Card,….

  Chỉ sau 15 phút, bạn đã tự khắc phục được sự cố cho máy tính của mình, cài đặt thành công hệ điều hành Win 7 Professional mới cho mình.

  Video hướng dẫn

  Hướng dẫn bung file Ghost win 7 Professional đa cấu hình

  Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có trong tay trọn bộ đĩa DVD hay này, cdhay đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt sau:

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có trong tay bộ đĩa này, một công cụ rất hữu ích khi máy tính bạn gặp sự cố.

  Các bản ghost win 7 đa cấu hình khác:

  Ghost Win 7 Ultimate: Dành cho máy tính có cấu hình thấp mà vẫn giũ các tính năng từ phiên bản Windows 7 professional.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ghost Win 7 32Bit & 64Bit Pro Full [email protected]
 • Laptop Hp Probook 4430S (Core I3 2350M, Ram 2Gb, Hdd 250Gb, Intel Hd Graphics 3000, 14 Inch)
 • Hướng Dẫn Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Hp Probook 4430S
 • Cách Ghost Ổ Cứng.doc Cach Ghost O Cung Doc
 • Tạo Usb Windows To Go, Lưu Trữ Hệ Điều Hành Bằng Aomei Partition Assis
 • Cách Ghost Windows 7, Ghost Win 7 32Bit 64Bit Bằng Usb

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Gta 5 Full Crack – Grand Theft Auto V Hấp Dẫn Nhất
 • Cách Chỉnh Đồ Họa Gta5 Giảm Lag Và Show Cấu Hình Pc Cùi Mía Của Mình =))
 • Nạp Tiền Mua Game Ứng Dụng Điện Thoại Ios Android / Steam Wallet / Game Online Trung Quốc / Facebook Credits / Phần Mềm Giảm Ping
 • Mức Độ Truy Nã Trong Grand Theft Auto V Và Gta Online
 • Tải Gta Vice City Full – Game Cướp Đường Phố Hấp Dẫn 2022
 • Ghost Win 7 là cách làm ngắn nhất giúp bạn cài mới lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có cách cài mới Windows 7 bằng đĩa CD, DVD thì hiện nay với việc ghost win 7 bằng nhiều bản ghost khác nhau giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như có được nhiều phần mềm hữu ích khác.

   

  Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

  Có khá nhiều cách ghost Win 7. Người dùng có thể ghost win 7 bằng Onkey Ghost. Như đã biết Onekey Ghost là một trong những phần mềm  hỗ trợ tạo file ghost và bug file ghost rất hiệu quả và được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng

  Ngoài ra, cách Ghost win 7 bằng Hiren Boot là một trong những phương pháp làm cơ bản và được làm nhiều nhất từ trước tới nay. Với mỗi bạn sinh viên thì chiếc đĩa HirenBoot là công cụ bất ly thân khi sử dụng máy tính.

  Mục Lục bài viết:

  1. Ghost windows 7 bằng USB.

  2. Ghost Win 7 bằng Norton Ghost.

   

  GHOST WIN 7, CÁCH GHOST WINDOWS 7 32BIT 64BIT BẰNG USB

  Chuẩn bị:

  • USB dung lượng ≥ 1Gb.
  • Phần mềm Hiren BootCD ( với mọi phiên bản)
  • Phần mềm Grub4dos
  • Phiên bản Windows 7 đuôi .GHO để ghost:

  Bộ Ghost Win 7

  • Download Ghost Win 7 64bit
  • Download Ghost Win 7 32bit

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos (Tham khảo cách tạo USB Boot bằng Grub4dos)

  Sau khi thực hiện các bước trong bài viết kể trên là bạn đã có Hiren’s Boot trong USB của mình. Tất nhiên trong Hiren’s Boot sẽ bao gồm cả công cụ Norton Ghost giúp bạn ghost Win 7.

  Bước 2: Tiếp đến bạn thực hiện các bước sau đây để ghost Win 7 bằng USB.

  Đầu tiên khi khởi động máy tính, bạn boot khởi động vào USB sau đó chọn Dos Program. Tham khảo cách thiết lập, chỉnh boot từ USB đầu tiên trên máy tính.

  Sau đó thực hiện các bước như hình bên dưới để truy cập vào Norton Ghost.

  Chọn Backup Tools

  Chọn Norton Ghost 11.5.1

  Chọn Ghost (Normal)

  Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

  Tiếp đến bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để tìm tới vị trí file ghost Win 7 có định dạng .GHO mà bạn đã có sẵn trên ổ cứng.

  Chọn file ghost Win 7 rồi nhấn Open.

  Tại đây bạn sẽ chọn ổ đĩa để bung file ghost win 7. Thông thường khi ghost bằng USB thì bước này sẽ hiện ra 2 ổ đĩa (HDD và USB). Bạn có thể phân biệt bằng cách quan sát tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB thường có dung lượng (Size) nhỏ hơn rất nhiều.

  Tiếp theo bạn sẽ chọn phân vùng để bung file ghost windows 7. Bước này rất quan trọng, bạn nên cài vào phân vùng hệ thống đã cài đặt trước đó để Norton Ghost ghi đè. Mặt khác nếu ghi vào phân vùng chứa dữ liệu, tất cả dữ liệu của bạn sẽ “không cánh mà bay.” Nhấn OK để tới bước tiếp theo.

  Bấm Yes để xác nhận bung file ghost vào phân vùng vừa chọn.

  Cuối cùng Norton Ghost sẽ thực hiện quá trình ghost Win 7. Bất cứ lỗi nào xuất hiện trong bước này đều gây ra trục trặc cho HĐH. Chính vì thế bạn nên ngồi trước màn hình để quan sát quá trình ghost có phát sinh lỗi hay không.

  Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 8, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách ghost win 8 để tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng cách cách cài win 8 mất thời gian trước đây.

  Tương tự Win 8, với Win 10, bạn hoàn toàn có thể sử tham khảo các cách ghost win 10 để làm mới hệ điều hành của mình.

  Nếu thực hiện Ghost Win XP, Win 8 hay Ghost Win 10, các bạn tải

  * Bộ ghost Windows XP: Download Bộ ghost Win XP

  * Bộ ghost Windows 8: Download Bộ ghost Win 8

  * Bộ ghost Windows 10: Download Bộ ghost Win 10

  Norton Ghost là phần mềm chạy trên môi trường DOS và môi trường Windows, hiện nay Norton Ghost được người dùng tích hợp sẵn trên ổ cứng để khi máy tính bị lỗi là có thể khắc phục được ngày không cần phải có ổ CD/DVD Rom. Cũng có chức năng tương như Norton Ghost đó là Onekey Ghost, các bạn cũng có thể tải Onekey Ghost … để ghost windows 7 hiệu quả.

  * GHOST WIN 7 BẰNG NORTON GHOST

  Bước 1: Các bạn tải Norton Ghost

  Khi máy tính khởi động sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

  – Một là truy cập vào hệ điều hành bình thường

  – Hai là truy cập vào phần mềm Norton Ghost. Bạn lựa chọn dòng thứ 2 để vào Norton Ghost.

  Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost

  Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Norton Ghost bạn chọn OK

  Bước 3: Tại đây bạn chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

  Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để lựa chọn phân vùng lưu File Ghost

  Bước 8: Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

  Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows 7 như ý muốn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-7-bang-norton-ghost-1238n.aspx

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost, không cần sử dụng đến ổ CD/DVD.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Game Tom Clancy’S Ghost Recon: Future Soldier V1.8
 • Tom Clancy’S Ghost Recon Wildlands Và Những Điều Game Thủ Nên Biết.
 • Tải Ghost Win 7 Ultimate: Bản V4.0 Full Soft Full Driver Mới 2022
 • Tổng Hợp Bản Ghost Win 10, 8.1, 7 Full Soft, Full Driver
 • Mẹo Ghost Máy Tránh Mất Dữ Liệu
 • Ghost Win 7, Cách Ghost Windows 7 32Bit 64Bit Bằng Usb

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Để Sắm Được Đàn Guitar Sinh Viên Như Ý
 • Hướng Dẫn Chơi Guitar “em Không Sai, Chúng Ta Sai
 • Lời Bài Hát Mặt Trời Bé Con, Nhạc Trữ Tình, Lyric Hợp Âm Mặt Trời Bé C
 • Viết Về “cây Đàn Bỏ Quên” Của Nhạc Sĩ Phạm Duy
 • Lời Bài Hát Bài Thánh Ca Buồn, Đàm Vĩnh Hưng, Nhạc Trữ Tình, Lyric Hợp
 • 29/07/2018 13:10

  Ghost Win 7 là cách làm ngắn nhất giúp bạn cài mới lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có cách cài mới Windows 7 bằng đĩa CD, DVD thì hiện nay với việc ghost win 7 bằng nhiều bản ghost khác nhau giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như có được nhiều phần mềm hữu ích khác.

  Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

  Có khá nhiều cách ghost Win 7. Người dùng có thể ghost win 7 bằng Onkey Ghost. Như đã biết Onekey Ghost là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo file ghost và bug file ghost rất hiệu quả và được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng

  Ngoài ra, cách Ghost win 7 bằng Hiren Boot là một trong những phương pháp làm cơ bản và được làm nhiều nhất từ trước tới nay. Với mỗi bạn sinh viên thì chiếc đĩa HirenBoot là công cụ bất ly thân khi sử dụng máy tính.

  GHOST WIN 7, CÁCH GHOST WINDOWS 7 32BIT 64BIT BẰNG USB Chuẩn bị:

  • USB dung lượng ≥ 1Gb.
  • Phần mềm Hiren BootCD ( với mọi phiên bản)
  • Phần mềm Grub4dos
  • Phiên bản Windows 7 đuôi .GHO để ghost:

  Bộ Ghost Win 7

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos (Tham khảo cách tạo USB Boot bằng Grub4dos)

  Sau khi thực hiện các bước trong bài viết kể trên là bạn đã có Hiren’s Boot trong USB của mình. Tất nhiên trong Hiren’s Boot sẽ bao gồm cả công cụ Norton Ghost giúp bạn ghost Win 7.

  Bước 2: Tiếp đến bạn thực hiện các bước sau đây để ghost Win 7 bằng USB.

  Đầu tiên khi khởi động máy tính, bạn boot khởi động vào USB sau đó chọn Dos Program. Tham khảo cách thiết lập, chỉnh boot từ USB đầu tiên trên máy tính.

  Sau đó thực hiện các bước như hình bên dưới để truy cập vào Norton Ghost.

  Chọn Backup Tools

  Chọn Norton Ghost 11.5.1

  Chọn Ghost (Normal)

  Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

  Tiếp đến bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để tìm tới vị trí file ghost Win 7 có định dạng .GHO mà bạn đã có sẵn trên ổ cứng.

  Chọn file ghost Win 7 rồi nhấn Open.

  Tại đây bạn sẽ chọn ổ đĩa để bung file ghost win 7. Thông thường khi ghost bằng USB thì bước này sẽ hiện ra 2 ổ đĩa (HDD và USB). Bạn có thể phân biệt bằng cách quan sát tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB thường có dung lượng (Size) nhỏ hơn rất nhiều.

  Tiếp theo bạn sẽ chọn phân vùng để bung file ghost windows 7. Bước này rất quan trọng, bạn nên cài vào phân vùng hệ thống đã cài đặt trước đó để Norton Ghost ghi đè. Mặt khác nếu ghi vào phân vùng chứa dữ liệu, tất cả dữ liệu của bạn sẽ “không cánh mà bay.” Nhấn OK để tới bước tiếp theo.

  Bấm Yes để xác nhận bung file ghost vào phân vùng vừa chọn.

  Cuối cùng Norton Ghost sẽ thực hiện quá trình ghost Win 7. Bất cứ lỗi nào xuất hiện trong bước này đều gây ra trục trặc cho HĐH. Chính vì thế bạn nên ngồi trước màn hình để quan sát quá trình ghost có phát sinh lỗi hay không.

  Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 8, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách ghost win 8 để tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng cách cách cài win 8 mất thời gian trước đây.

  Tương tự Win 8, với Win 10, bạn hoàn toàn có thể sử tham khảo các cách ghost win 10 để làm mới hệ điều hành của mình.

  Nếu thực hiện Ghost Win XP, Win 8 hay Ghost Win 10, các bạn tải

  * Bộ ghost Windows XP: Download Bộ ghost Win XP

  * Bộ ghost Windows 8: DownloadBộ ghost Win 8

  * Bộ ghost Windows 10: DownloadBộ ghost Win 10

  Norton Ghost là phần mềm chạy trên môi trường DOS và môi trường Windows, hiện nay Norton Ghost được người dùng tích hợp sẵn trên ổ cứng để khi máy tính bị lỗi là có thể khắc phục được ngày không cần phải có ổ CD/DVD Rom. Cũng có chức năng tương như Norton Ghost đó là Onekey Ghost, các bạn cũng có thể tải Onekey Ghost … để ghost windows 7 hiệu quả.

  * GHOST WIN 7 BẰNG NORTON GHOST

  Khi máy tính khởi động sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

  – Một là truy cập vào hệ điều hành bình thường

  – Hai là truy cập vào phần mềm Norton Ghost. Bạn lựa chọn dòng thứ 2 để vào Norton Ghost.

  Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost

  Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Norton Ghost bạn chọn OK

  Tại đây bạn chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

  Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để lựa chọn phân vùng lưu File Ghost

  Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

  Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows 7 như ý muốn.

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost, không cần sử dụng đến ổ CD/DVD.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Full Driver Sạch, Chất Lượng
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 7 Từ Đĩa Dvd
 • Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook Nhanh Nhất 2022
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Đã Đăng Nhập Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc
 • Cách Đăng Ký Facebook, Lập Facebook, Tạo Facebook Mới, Vào Facebook Ch
 • Cách Ghost Win 7, Cách Ghost Windows 7 32Bit 64Bit Bằng Usb

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghost Win Bằng Phần Mềm Onekey Ghost
 • Cách Ghost Máy Tính Chuẩn Nhất
 • Cách Ghost Win 7, Ghost Windows 7 Bằng Usb, Onekey, Norton Ghost
 • Cách Ghost Win 10 Bằng Onkey, Usb, Norton Ghost Không Cần Đĩa
 • Kỹ Thuật Phân Nhánh (Branching) Trong Git
 • Ghost Win 7 là cách làm ngắn nhất giúp bạn cài mới lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có cách cài mới Windows 7 bằng đĩa CD, DVD thì hiện nay với việc ghost win 7 bằng nhiều bản ghost khác nhau giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như có được nhiều phần mềm hữu ích khác.

  Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

  Có khá nhiều cách ghost Win 7. Người dùng có thể ghost win 7 bằng Onkey Ghost. Như đã biết Onekey Ghost là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo file ghost và bug file ghost rất hiệu quả và được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng

  Ngoài ra, cách Ghost win 7 bằng Hiren Boot là một trong những phương pháp làm cơ bản và được làm nhiều nhất từ trước tới nay. Với mỗi bạn sinh viên thì chiếc đĩa HirenBoot là công cụ bất ly thân khi sử dụng máy tính.

  Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

  Chuẩn bị:

  • USB dung lượng ≥ 1Gb.
  • Phần mềm Hiren BootCD ( với mọi phiên bản)
  • Phần mềm Grub4dos
  • Phiên bản Windows 7 đuôi .GHO để ghost:

  Bộ Ghost Win 7

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos (Tham khảo cách tạo USB Boot bằng Grub4dos)

  Sau khi thực hiện các bước trong bài viết kể trên là bạn đã có Hiren’s Boot trong USB của mình. Tất nhiên trong Hiren’s Boot sẽ bao gồm cả công cụ Norton Ghost giúp bạn ghost Win 7.

  Bước 2: Tiếp đến bạn thực hiện các bước sau đây để ghost Win 7 bằng USB.

  Đầu tiên khi khởi động máy tính, bạn boot khởi động vào USB sau đó chọn Dos Program. Tham khảo cách thiết lập, chỉnh boot từ USB đầu tiên trên máy tính.

  Sau đó thực hiện các bước như hình bên dưới để truy cập vào Norton Ghost.

  Chọn Backup Tools

  Chọn Norton Ghost 11.5.1

  Chọn Ghost (Normal)

  Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

  Tiếp đến bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để tìm tới vị trí file ghost Win 7 có định dạng .GHO mà bạn đã có sẵn trên ổ cứng.

  Chọn file ghost Win 7 rồi nhấn Open.

  Tại đây bạn sẽ chọn ổ đĩa để bung file ghost win 7. Thông thường khi ghost bằng USB thì bước này sẽ hiện ra 2 ổ đĩa (HDD và USB). Bạn có thể phân biệt bằng cách quan sát tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB thường có dung lượng (Size) nhỏ hơn rất nhiều.

  Tiếp theo bạn sẽ chọn phân vùng để bung file ghost windows 7. Bước này rất quan trọng, bạn nên cài vào phân vùng hệ thống đã cài đặt trước đó để Norton Ghost ghi đè. Mặt khác nếu ghi vào phân vùng chứa dữ liệu, tất cả dữ liệu của bạn sẽ “không cánh mà bay.” Nhấn OK để tới bước tiếp theo.

  Bấm Yes để xác nhận bung file ghost vào phân vùng vừa chọn.

  Cuối cùng Norton Ghost sẽ thực hiện quá trình ghost Win 7. Bất cứ lỗi nào xuất hiện trong bước này đều gây ra trục trặc cho HĐH. Chính vì thế bạn nên ngồi trước màn hình để quan sát quá trình ghost có phát sinh lỗi hay không.

  Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 8, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách ghost win 8 để tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng cách cách cài win 8 mất thời gian trước đây.

  Tương tự Win 8, với Win 10, bạn hoàn toàn có thể sử tham khảo các cách ghost win 10 để làm mới hệ điều hành của mình.

  Nếu thực hiện Ghost Win XP, Win 8 hay Ghost Win 10, các bạn tải

  * Bộ ghost Windows XP: Download Bộ ghost Win XP

  * Bộ ghost Windows 8: Download Bộ ghost Win 8

  * Bộ ghost Windows 10: Download Bộ ghost Win 10

  Norton Ghost là phần mềm chạy trên môi trường DOS và môi trường Windows, hiện nay Norton Ghost được người dùng tích hợp sẵn trên ổ cứng để khi máy tính bị lỗi là có thể khắc phục được ngày không cần phải có ổ CD/DVD Rom. Cũng có chức năng tương như Norton Ghost đó là Onekey Ghost, các bạn cũng có thể tải Onekey Ghost … để ghost windows 7 hiệu quả.

  * Ghost Win 7 bằng Norton Ghost

  Khi máy tính khởi động sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

  – Một là truy cập vào hệ điều hành bình thường

  – Hai là truy cập vào phần mềm Norton Ghost. Bạn lựa chọn dòng thứ 2 để vào Norton Ghost.

  Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost

  Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Norton Ghost bạn chọn OK

  Tại đây bạn chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

  Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để lựa chọn phân vùng lưu File Ghost

  Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

  Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows 7 như ý muốn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-7-bang-norton-ghost-1238n.aspx

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost, không cần sử dụng đến ổ CD/DVD.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nghe Hơi Thở Của Ghost !
 • Hướng Dẫn Ghost, Tạo File Ghost, Cài Win .. Trong Mini Windows (Winpe)
 • Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 7 Bằng Usb
 • Ghost Win Là Gì? Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm
 • Cách Ghost Windows 10, 8.1, 7 Từ Ổ Cứng Hdd, Không Cần Đĩa, Usb, Ghots
 • Hướng Dẫn Cách Ghost Win 7 64Bit Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Ghost Win 7 64Bit 2022 Full Soft Link Tốc Độ Cao
 • Hướng Dẫn Ghost Win Xp Bằng Usb Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất
 • Tải Game Sniper Ghost Warrior 3 Full Cho Pc Trên Fshare
 • So Sánh Cfop/ Roux/ Zz, Cách Giải Rubik 3×3 Nâng Cao Nào Tốt Nhất?
 • Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Google Adwords Chuẩn Nhất
 • Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

  Có khá nhiều mẹo ghost Win 7. user đủ sức ghost win 7 bằng Onkey Ghost. như đang biết Onekey Ghost là một trong những phần mềm support tạo file ghost và bug file ghost rất kết quả và được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng

  tuy nhiên, cách Ghost win 7 bằng Hiren Boot là một trong những bí quyết làm cơ bản và được sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay. Với mỗi bạn sv thì chiếc đĩa HirenBoot là tool bất ly thân khi sử dụng máy tính.

  GHOST WIN 7, hướng dẫn GHOST WINDOWS 7 32BIT 64BIT BẰNG USB

  phù hợp bị:

  • USB dung lượng ≥ 1Gb.
  • software Hiren BootCD ( với mọi phiên bản)
  • Phiên bản Windows 7 đuôi .GHO để ghost:

  Bộ Ghost Win 7

  Bước 1: đầu tiên bạn cần tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos (Tham khảo cách tạo USB Boot bằng Grub4dos)

  Sau khi thực hiện các bước trong bài viết kể trên là bạn đang có Hiren’s Boot trong USB của mình. chắc chắn trong Hiren’s Boot sẽ bao gồm cả công cụ Norton Ghost giúp bạn ghost Win 7.

  Bước 2: Tiếp đến bạn thực hiện các bước sau đây để ghost Win 7 bằng USB.

  trước nhất khi khởi động máy tính, bạn boot khởi động vào USB sau đó lựa chọn Dos Program. đọc qua mẹo thiết lập, chỉnh boot từ USB trước hết trên máy tính.

  Sau đó thực hiện các bước giống như ảnh bên dưới để truy cập vào Norton Ghost.

  lựa chọn Norton Ghost 11.5.1

  Tiếp đến bạn dùng phím mũi tên lên xuống để tìm tới vị trí file ghost Win 7 có định hình .GHO mà bạn đã có sẵn trên ổ cứng.

  Tại đây bạn sẽ chọn ổ đĩa để bung file ghost win 7. Thông thường khi ghost bằng USB thì bước này sẽ hiện ra 2 ổ đĩa (HDD và USB). Bạn đủ sức phân biệt bằng cách Quan sát tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB thường có dung lượng (Size) nhỏ hơn rất nhiều.

  tiếp theo bạn sẽ chọn phân vùng để bung file ghost windows 7. Bước này rất quan trọng, bạn nên cài vào phân vùng hệ thống đang cài đặt trước đây để Norton Ghost ghi đè. Mặt không giống nếu ghi vào phân vùng chứa dữ liệu, all dữ liệu của bạn sẽ “không cánh mà bay.” bấm OK để tới bước kế tiếp.

  nhấn Yes để công nhận bung file ghost vào phân vùng vừa lựa chọn.

  Cuối cùng Norton Ghost sẽ thực hiện công cuộc ghost Win 7. Bất cứ lỗi nào xuất hiện trong bước này đều gây ra trục trặc cho HĐH. Chính thành ra bạn nên ngồi trước màn ảnh để Quan sát tiến trình ghost có phát sinh lỗi hay k.

  Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 8, các bạn cũng có thể dùng nhiều mẹo ghost win 8 để cắt giảm thời gian thay vì dùng hướng dẫn cách thức cài win 8 mất thời gian trước đó.

  Tương tự Win 8, với Win 10, bạn hoàn toàn đủ nội lực sử đọc qua các cách ghost win 10 để sử dụng mới hệ điều hành của mình.

  Nếu thực hiện Ghost Win XP, Win 8 hay Ghost Win 10, các bạn đăng

  * Bộ ghost Windows XP: download Bộ ghost Win XP

  * Bộ ghost Windows 8: download Bộ ghost Win 8

  * Bộ ghost Windows 10: download Bộ ghost Win 10

  Norton Ghost là phần mềm chạy trên hoàn cảnh DOS và nơi Windows, bây giờ Norton Ghost được người dùng tích hợp sẵn trên ổ cứng để khi máy tính bị lỗi là đủ sức giải quyết được ngày k cần có ổ CD/DVD Rom. Cũng có chức năng tương giống như Norton Ghost đó là Onekey Ghost, các bạn cũng đủ nội lực tải Onekey Ghost … Để ghost windows 7 hiệu quả.

  * GHOST WIN 7 BẰNG NORTON GHOST

  Khi máy tính khởi động sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

  – Một là truy cập vào hệ điều hành bình thường

  – Hai là truy cập vào phần mềm Norton Ghost. Bạn chọn định dạng thứ 2 để vào Norton Ghost.

  Ghost Windows 7 bằng software Norton Ghost

  Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Norton Ghost bạn lựa chọn OK

  Bước 4: Bạn lựa chọn phím mũi tên để chọn phân vùng lưu File Ghost

  Bước 5: Tại đây lựa chọn file Ghost vừa mới lưu trước đó rồi sau đó bấm Open để bung file Ghost đó ra

  Bước 6: Bạn lựa chọn ổ cứng (nếu máy tính của bạn có ngắn từ 2 ổ cứng trở lên bạn phải chọn chuẩn xác ổ cứng cần Ghost tránh hiện trạng mất dữ liệu khi Ghost nhầm) sau đó nhấn OK để tiến hành Ghost

  Bước 7: Sau khi lựa chọn được ổ cứng, bạn cần lựa chọn phân vùng ổ cứng để Ghost rồi bấm OK

  Bước 8: Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

  Bước 9: Sau khi bấm Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows 7 giống như ý muốn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-7-bang-norton-ghost-1238n.aspx

  như vậy chúng tôi đang tut các bạn xong hướng dẫn Ghost Windows 7 bằng software Norton Ghost, k cần dùng đến ổ CD/DVD.

  nguồn: https://thuthuat.taimienphi.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Format Usb Windows 10 Đúng Cách Nhất
 • Tải Công Cụ Flash Xiaomi Và Cách Cài Đặt Firmware Cho Thiết Bị Của Xiaomi
 • Hướng Dẫn Flash Firmware Bằng Flashtool Android Cpu Mediatek
 • Đã Có Thể Chơi Final Fantasy Xiii Trên Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Final Fantasy Vii Toàn Tập Từ Đầu Tới Chân Phan 4
 • Ghost Win 7 32Bit & 64Bit Pro Full [email protected]

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghost Win 7 Professional, Dvd Ghost Win 7 Professional
 • Ghost Win 7 Ultimate, Dvd Ghost Win 7 Ultimate
 • Tải Sniper Ghost Warrior 2
 • Download Sniper: Ghost Warrior 2 (2013) Full C.r.a.c.k Pc Link Fshare
 • Ghost All Main Windows Server 2012 R2 Datacenter Full Actived Bản Quyền
 • Chia sẻ các bạn link download Ghost Win 7 32bit & 64bit Pro Full [email protected] mới nhất 2022. Hướng dẫn tải và cài đặt hệ điều hành Windows 7 Pro chi tiết, một phiên bản được rất nhiều bạn sử dụng vì sự ổn định, nhanh nhẹn.

  Ghost Win 7 thực chất là từ gọi tắt để chỉ một hành động sao lưu lại một hay nhiều phân vùng trên ổ cứng. Nó bắt nguồn từ một phần mềm mang tên Norton Ghost nên mọi người hay gọi là Ghost Windows 7.

  Khi bạn sử dụng một phần mềm tạo file Ghost thì cũng giống như việc bạn tạo một bản sao vô tính. Nó nén tất cả các file, folder, các cấu trúc thư mục hay thậm chí cả Master Boot Record ổ đĩa thành một file ảnh. Từ đó bạn có thể khôi phục lại dữ liệu đó mỗi khi nó gặp trục trặc hay mất dữ liệu.

  Hôm nay, Tiền Chia Sẻ sẽ chia sẻ bạn một bản Ghost Win 7 64bit và 32bit đã được tạo sẵn. Bạn chỉ việc tải và để dành sau này sử dụng thôi, không cần phải mất quá nhiều thời gian của bạn.

  Những phần mềm được thêm vào bản Ghost Win 7 64bit & 32bit Pro

  • Unikey – Trình gõ tiếng việt.
  • Winrar 5.6.1 – Phần mềm giải nén.
  • Chrome – Trình duyệt Web thông dụng nhất.
  • Cốc Cốc – Trình duyệt Web tích hợp với download.
  • IDM Full [email protected] – Hỗ trợ download nhanh.
  • Netframework 4.7 – Thư viện cần thiết.
  • UtraIso – Phần mềm tạo và đọc ổ ảo.
  • Utraview – Phần mềm hỗ trợ từ xa, giống Teamview.
  • Office 2010 – Bộ soạn thảo văn bản phổ thống nhất.
  • Full Font VNI, Unicode, TCVN3, UTM, Thư Pháp.
  • Foxit Reader – Phần mềm đọc PDF.
  • Your Unistall – Phần mềm gỡ cài đặt sạch nhất.
  • VLC Player – Trình xem phim nghe nhạc full định dạng.
  • Visual C++ 2022 – Thư viện cần thiết.
  • Hotfix KB17010 – Chống virus ăn Unikey.

  Những điểm nổi bật trên Ghost Win 7 Pro 64bit & 32bit

  • Đã Active bằng Windows Loader 2.2 mới nhất.
  • Tắt Windows Update và tắt tường lửa trên máy tính.
  • Bật chế độ share mạng LAN, chia sẻ máy in qua mạng LAN.
  • Tích hợp Hotfix chống virus ăn Unikey.
  • Tối ưu Startup giúp máy tính khởi động nhanh hơn.

  Download file Ghost Win 7 64bit & 32bit Pro Full [email protected]

  Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

  Những lưu ý khi cài file Ghost Win 7 32bit/64bit

  1. File Ghost Win 7 này được tạo ra từ phiên bản Windows 7 nguyên gốc chuẩn của Microsoft nên dung lượng hơi nặng.
  2. Sau khi tải file Ghost Win 7 64bit hoặc Ghost Win 7 32bit Pro về các bạn cần phải Driver trước khi bung file Ghost bởi nó không tích hợp sẵn Driver.
  3. Nếu sau khi bung file Ghost mà gặp tình trạng màn hình màu đen, thì bạn có hãy sử dụng phần mềm [email protected] để Active bản quyền Windows lại là sẽ hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Laptop Hp Probook 4430S (Core I3 2350M, Ram 2Gb, Hdd 250Gb, Intel Hd Graphics 3000, 14 Inch)
 • Hướng Dẫn Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Hp Probook 4430S
 • Cách Ghost Ổ Cứng.doc Cach Ghost O Cung Doc
 • Tạo Usb Windows To Go, Lưu Trữ Hệ Điều Hành Bằng Aomei Partition Assis
 • Cách Dùng Onekey Ghost Để Ghost Win 7/10
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100