Download Ghost Win 7 32Bit 64Bit Full Driver Google Drive

Ghost Win 7 là gì?

Ghost Win 7 là một thuật ngữ dùng để chỉ một bản sao lại hệ điều hành ở tại một thời điểm. Thời điểm này có thể là ngay sau khi bạn cài lại Windows nhưng cũng có thể là sau một khoảng thời gian. Người dùng thường sử dụng các bản Ghost Win 7 để làm giảm thời gian cài lại hệ điều hành. Bởi vì, thông thường các bản Ghost Win thường được tạo ra vào thời điểm mà máy tính hoạt động ổn định nhất và đã được cài đặt đầy đủ Driver và phần mềm cần thiết.

Các bản Ghost Win 7 thường được chia làm 2 loại:

Ghost do người dùng tạo ra.

Ghost được chia sẻ từ một người dùng khác.

Ưu điểm của Ghost Win 7 Tiết kiệm thời gian

Quá trình cài đặt bằng bung file Ghost sẽ nhanh hơn so với cài bằng cài Win thông thường. Đặc biệt đối với những máy tính sử dụng ổ cứng HDD thì sự chênh lệch thời gian cài đặt sẽ rất rõ rệt.

Không những thế, sau khi cài Win bạn thường phải cài đặt lại Driver, tùy chỉnh lại giao diện, cài đặt phần mềm Office, phần mềm giải nén, gõ tiếng việt và nhiều phần mềm khác. Thực sự đây là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian. Và nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều về máy tính thì sẽ gặp không ít khó khăn.

Sử dụng Ghost Win 7 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Các bản Ghost đã chứa đầy đủ các phần mềm mà bạn cần. Vậy nên, chỉ cần mất chưa đầy 10 phút để bung file là có thể sử dụng được ngay. Nếu bạn làm dịch vụ cài Win hay chủ tiệm internet thì nên cân nhắc việc sử dụng cách này thay vì cách cài đặt Windows truyền thống.

Hỗ trợ máy cấu hình yếu

Một số máy tính có cấu hình không cao có thể gặp khó khăn với ngay cả chính hệ điều hành bản quyền từ Microsoft. Tình trạng giật lag, đứng hình thường xuyên xảy ra. Điều này đã gây không ít khó khăn đến trải nghiệm người dùng. Một số bản Ghost Win 7 được các chuyên gia làm giảm dung lượng, loại bỏ các phần mềm không cần thiết giúp chúng có thể tương thích tốt hơn với các máy tính cấu hình thấp.

Kích hoạt sẵn Windows 7 bản quyền

Crack Win không phải là một điều đơn giản, nhiều lúc không thành công. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các bản Ghost Win 7 đã kích hoạt sẵn.

Giao diện độc đáo, hỗ trợ thêm các tính năng

Nếu bạn là một người dùng mong muốn sử dụng một Win 7 có giao diện mới lạ, được mod thêm các tính năng thì có thể sử dụng các bản Ghost Win 7 của các chuyên gia về phần mềm. Các bản Ghost này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Nhược điểm của Ghost Win 7 Nguy cơ cao về bảo mật

Nếu bạn sử dụng các bản Ghost Win do chính mình tạo ra thì bạn có thể yên tâm là chúng hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên, nếu sử dụng các bản Ghost được tải từ internet hay chia sẻ từ nguồn khác thì có thể ẩn chứa các nguy cơ về tính bảo mật.

Người tạo ra các bản Ghost đó có thể chèn mã độc, virus để khai thác thông tin của bạn. Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên lựa chọn các bản Ghost có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy.

Chứa các phần mềm không cần thiết

Các bản Ghost thường chứa các phần mềm mà có thể bạn sẽ không cần đến chúng. Nếu người tạo nên bản Ghost là một người dùng khác thì có thể trong đó sẽ chứa các phần mềm mà bạn không cần sử dụng.

Không tương thích với cấu hình máy tính

Cấu hình máy tính hiện nay rất đa dạng. Ngay cả mỗi hãng máy tính cũng có những driver và cài đặt riêng. Vậy nên, thỉnh thoảng các bản Ghost sẽ không tương thích tốt với máy tính của bạn, gây nên lỗi trong quá trình cài đặt.

Khi sử dụng Ghost Win 7 bạn cần lưu ý những gì?

Download Ghost Win 7 từ những nguồn đáng tin cậy.

Lựa chọn bản Ghost phù với với cấu hình máy tính và nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn tự tạo bản Ghost cho mình thì cần phải sao lưu nó vào khu vực an toàn, hoặc tải lên bộ nhớ đám mây để tránh bị nhiễm virus hoặc hỏng.

Download Ghost Win 7 các phiên bản Ổ cứng MBR – Chuẩn Legacy

Download Ghost Win 7 Ultimate 32bit – GOOGLE DRIVE

Download Ghost Win 7 Ultimate 64bit – GOOGLE DRIVE

Ổ cứng GPT – Chuẩn UEFI

Download Ghost Win 7 Ultimate 64bit – GOOGLE DRIVE

Để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tải về bạn có thể sử dụng phần mềm check mã MD5 và SHA1: Hướng dẫn kiểm tra mã MD5, SHA1 bằng HashCalc

Các phương pháp bung file Ghost Win 7 Bung file bằng phần mềm OneKey Ghost

Xem hướng dẫn tại: Cách tạo và bung file Ghost bằng OneKey Ghost 2024

-Ưu điểm: Đơn giản và dễ thực hiện. Có thể cài đặt mà không cần sử dụng tới USB hay đĩa DVD.

-Nhược điểm: Bạn chỉ có thể thực hiện cách này khi vẫn vào được Windows. Lưu ý lưu file ghost ở ổ cứng không cài Win. Ví dụ, thường bạn sẽ cài Win ở ổ C thì bạn nên lưu file ghost ở ổ đĩa D, E hoặc một ổ đĩa khác.

Bung file bằng USB, đĩa cứu hộ Hiren Boot

-Ưu điểm: Có thể bung file Ghost ngay cả khi không vào được Windows.

-Nhược điểm: Yêu cầu phải có USB chuyên dụng, khó thực hiện hơn.

Hướng Dẫn Ghost Win 7 32Bit + 64Bit Full Driver Thành Công !

Ghost Win 7 là một cách giúp cho bạn có thể cài đặt reset hệ thống Windows trên máy tính của bạn giúp cho nó quay trở về trạng thái ban đầu như mong muốn. Khi bạn thực hiện bất kỳ bản Ghost nào thì máy tính của bạn sẽ trở về hệ điều hành tương tự với Windows đó.

Chính vì vậy cũng rất dễ hiểu để có thể nhận biết Ghost Win 7 là bản nén của hệ điều hành Windows 7, với những bạn nào đang sử dụng hệ điều hành này thì cài đặt Ghost Win 7 là hết sức cần thiết. Ghost Win 7 cũng có cách cài đặt hoàn toàn tương tự với các Ghost khác, chính vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn Ghost phù hợp với hệ điều hành máy của mình và download cài đặt một cách dễ dàng.

Cấu hình máy tối thiểu để có thể sử dụng được Ghost Win 7

Thực tế phần mềm Ghost Win không quá kén chọn cấu hình chính vì vậy hầu hết các dòng máy phổ biến hiện nay đều có thể cài đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể sử dụng các công cụ, trò chơi khác một cách thuận tiện và linh hoạt nhất trên hệ điều hành của mình, bạn cũng cần đảm bảo những cấu hình cơ bản như sau:

CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn

Dung lượng Ram tối thiểu 1Gb trở lên, theo nhiều người dùng thì tốt nhất là 2-4Gb

Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Ghost Win 7 rất cần thiết khi máy tính của bạn đang bị virus tấn công nghiệm trọng, việc thực hiện những thao tác trên máy trở nên khó khăn và chậm hơn, tốc độ máy tính của bạn thường đơ và chậm. Những vấn đề này bạn có thể giải quyết một cách dễ dàng với việc cài đặt lại windows bằng Ghost Win 7.

Hướng dẫn download Ghost Win 7 mới nhất

Như vậy bạn đã có thể download bản Ghost Win 7 về máy, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

Bước 2: Lúc này, bạn cần đợi một vài giây, chương trình sẽ tiến hành liệt kê thông tin về ổ đĩa máy tính của bạn và những file Ghost mà bạn đã thực hiện lưu trước đó trong ổ cứng.

Sau bước ấn vào mục Yes, lúc này chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C, chính vì vậy bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút để thấy được kết quả hiển thị trên máy tính của mình.

Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi một ít phút cho phần mềm chạy xong, rất đơn giản và dễ dàng.

Những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện download và cài đặt phần mềm Ghost Win 7

Đầu tiên bạn cần biết được bản Ghost Win 7 rất nặng bởi nó được tạo ra từ bản win 7 gốc của Microsoft. Chính vì vậy trước khi cài đặt phiên bản này về máy, bạn cần thực hiện down bộ Wandriver về máy.

Trong quá trình thực hiện autodriver, bạn nên bỏ chọn mục Sound ra, vì theo nhiều người đã trải nghiệm thì khi sử dụng Wandriver thì driver tiếng sai nên lúc có lúc không rất phức tạp và mất thời gian. Đây chính là nguyên nhân mà bạn cần loại bỏ driver auto khi bung ghost. Bạn cần thực hiện tải trực tiếp Driver Audio từ trang chủ của máy tính của mình.

Tải Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Full Driver Sạch, Chất Lượng

Win 7 của Microsoft mặc dù là hệ điều hành ra mắt từ lâu nhưng vẫn được một số người yêu thích nhờ đơn giản, mạnh mẽ, dễ sử dụng. Win 7 có nhiều phiên bản từ 32, 64 bit phù hợp với nhiều dòng laptop khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tải về Win 7 các bản Ghost hãy tham khảo một số bản download mà chúng tôi giới thiệu bên dưới.

Ghost máy tính là gì?

Ghost máy tính là tạo ra bản backup của Windows hay sao lưu dữ liệu từ ổ cứng hay một phân vùng ổ C trong máy tính. File ghost có tất cả các thông tin ổ cứng. … Khi sử dụng máy tính bị lỗi nhiều người thường ghost lại máy tính để sử dụng. Bạn có thể hiểu đơn giản việc ghost máy tính là tạo bản sao lưu của máy tính để phục hồi lại khi cần thiết.

Ghost Win 7 ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

– Ghost Win 7 thời gian cài đặt nhanh chỉ từ 20 đến 30 phút.

– Dễ sử dụng, có nhiều phần mềm tích hợp sẵn.

– Có nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, chúng tôi driver phù hợp với nhiều máy tính, laptop với cấu hình khác nhau.

– Chạy nhẹ, không cần cài đặt thêm các phần mềm khác.

Nhược điểm

– Cá nhân hóa từ người tạo bản Ghost.

– Có thể gặp lỗi do không tương thích và mỗi máy tính lại có cấu hình riêng.

– Tiềm ẩn nguy cơ virus, trojan, phần mềm gián điệp.

– Chỉ thích hợp cho người dùng cá nhân. Không phù hợp tổ chức, doanh nghiệp.

Download bản Ghost Win 7

Download Ghost với nhiều phiên bản khác nhau như 32 hay 64 bit tùy theo nhu cầu và cấu hình máy tính.

Download Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft – Chuẩn UEFI Download Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft Download Ghost Win 7 32bit Ultimate – Full Soft Download Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft – Chuẩn UEFI Download Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft Download Ghost Win 7 32bit Ultimate – No Soft

Cấu hình cơ bản khi Ghost Win 7

Người dùng cần có cấu hình cơ bản để sử dụng bản Ghost win 7. Bên dưới là đề nghị tối thiểu để chạy hệ điều hành Win 7 trên máy tính.

– CPU tối thiểu Chip 1GHz.

– Dung lượng Ram ít nhất 1Gb.

– Ổ cứng trống từ 20Gb đến 40Gb.

– Card đồ họa hỗ trợ tối thiểu DirectX 9.

Bên trên chỉ là cấu hình cơ bản khi dùng Ghost win 7, để chạy mượt mà hơn yêu cầu cấu hình máy tính của bạn cao hơn mức khuyến nghị bên trên.

Cách Ghost Win 7

Trước khi tiến hành Ghost hoặc bung file Ghost bạn nên chú ý một số yếu tố sau đây để đảm bảo Ghost thành công:

– Máy tính hỗ trợ ổ cứng theo chuẩn nào? GPT hay UEFI.

– Dung lượng RAM trên ổ cứng còn trống lớn, thông thường nên để trống từ 5Gb đến 10GB. Nếu máy tính có ổ cứng thấp nên chọn bản 32 bit thay vì 64 bit.

– Cần có sẵn các bản driver phòng khi máy tính không nhận driver.

– Đọc kĩ hướng dẫn và thận trọng trước khi thực hiện bởi nếu không thành công bạn phải đi cài đặt tại các tiệm sửa máy tính, tốn tiền và thời gian.

Để tạo và bung file Ghost các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: Cách tạo và bung file Ghost trên máy tính.

Bài viết trên sẽ hướng dẫn chi tiết về cách tạo file và bung file Ghost chuẩn trong thời gian thực hiện 15 phút. Đây là cách Ghost an toàn, nhanh chóng so với việc cài Win trực tiếp.

Có nên ghost máy tính thường xuyên?

Việc Ghost máy tính diễn ra đơn giản và nhanh hơn, thông thường khoảng 15 – 30 phút sẽ hoàn thành giúp tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải cài đặt gì thêm bởi bản ghost có đầy đủ các chức năng cơ bản để sử dụng.

Tuy nhiên việc Ghost máy tính cũng có thể gây nên các lỗi, kém tương thích nếu như bản ghost không tốt. Tùy theo máy tính mà việc tương thích bản ghost có thể khác nhau. Ngoài ra bản ghost không rõ nguồn gốc còn tiềm ẩn các rủi ro như máy tính bị nhiễm virus, phần mềm gián điệp…

Nên cài Win hay Ghost máy tính?

Cài Win và Ghost máy tính có những ưu nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh và cấu hình máy tính mà sử dụng cho thật phù hợp. Tìm hiểu về các ưu nhược điểm của việc Ghost, cài Win sẽ giúp người dùng có sự lựa chọn đúng đắn, chính xác không chỉ với người dùng cá nhân và còn là các tổ chức, doanh nghiệp.

Ưu điểm Ghost

– Thời gian nhanh, bung file ghost 15 đến 30 phút.

– Không cần cài đặt thêm các phần mềm, driver hỗ trợ.

– Trường hợp file Ghost tự tạo sẽ hoàn toàn tương thích trên máy tính.

Nhược điểm Ghost

– Bản Ghost trên mạng sự tương thích với máy tính kém.

– Cá nhân hóa nhiều.

– Dễ bị lỗi trong quá trình sử dụng.

– Tiềm ẩn các virus, trojan trên file.

– Bung Ghost quá nhiều khiến ổ cứng sẽ bị Bad Sector.

Ưu điểm cài lại Win

– Cài lại Win xóa sạch các virus, trojan.

– Tương thích nhiều cấu hình máy tính

– Ít xảy ra lỗi khi cài đặt.

Nhược điểm khi cài Win

– Cài Win tốn nhiều thời gian từ 1 đến 2 tiếng.

– Tốn thời gian cài driver, các phần mềm phục vụ học tập, làm việc của bạn.

Như vậy qua bài viết trên bạn đã hiểu được Ghost máy tính là như thế nào? Download bản Ghost 32bit, 64bit full driver dành cho nhiều loại với cấu hình máy tính khác nhau. Ghost cũng có nhiều lợi ích tuy nhiên nên cân nhắc nguồn gốc file Ghost để đảm bảo an toàn dữ liệu và thông tin cá nhân.

Share Bản Ghost Win 7 Ultimate 64/32 Bit Full Soft + Driver

Cách Ghost Win 7 Ultimate 32bit, 64bit Full Soft + Driver cũng như bản ghost windows 7 cho mọi cấu hình từ cấu hình yếu, thấp cho đến cấu hình cao của máy tính, được chia sẻ trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức sẽ giúp bạn sở hữu được hệ điều hành win 7 chất lượng nhất, để sử dụng thoải mái mà không bị thiếu gì cả.

Ghost Win 7 là bản nén hay còn gọi là backup hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta tạo ra từ trước. Sử dụng bản Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính nhanh nhất để cài lại hệ điều hành Windows 7.

Với bản Ghost này bạn có thể tùy chọn cho riêng mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy vào mục đích cũng như cấu hình máy tính của mình.

Cấu hình máy tối thiểu để Ghost Win 7

Tuy đây là cấu hình khuyến cáo nhưng các bạn cần nâng lên một chút để sử dụng được những công cụ, trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7

CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn

Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb

Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Ghost win lúc nào là phù hợp ?

Người dùng cần sử dụng ghost win khi máy tính của bạn đã bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc khi không hài lòng với những bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn giản chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì những bản ghost này mang đến tính cách người dùng và cũng phù hợp với máy tính của người đó. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

Lưu ý cần biết khi sử dụng bản Ghost Win 7

+ Ưu điểm:

Một điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hay Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hay 64bit là dễ sử dụng

Thời gian cài đặt diễn ra nhanh

Số lượng lựa chọn lớn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate…

Tương thích với nhiều cấu hình máy khác nhau từ yếu tới mạnh

Không phải cài đặt thêm những phần mềm đi kèm hay Driver rắc rối (đối với phiên bản tự nhận Driver)

+ Nhược điểm:

Tính bảo mật thấp, không an toàn cho môi trường doanh nghiệp, cơ quan, công ty.

Dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống

Dễ bị đính kèm virus, trojan… đánh cắp thông tin người dùng

Bởi vậy mỗi khi sử dụng một bản Ghost nào đó, các bạn cần tìm nơi uy tín như Blog Kiến Thức để đảm bảo chất lượng bản Ghost để tránh những rủi ro phát sinh.

Link download bản Ghost Win 7 32/64bit mới nhất 2024

Ghost Win 7 32bit – Full Soft: https://www.fshare.vn/file/FASVS3Q451I5

Ghost Win 7 64bit – Full Soft: https://www.fshare.vn/file/EKF69HEB36BU

Bản Ghost Win 7 Full Soft – No Driver Chuẩn Legacy ổ cứng MBR Bản 32 bit (x86):

File .ISO: Link google drive

Mã MD5: 11727200a4fc9976702e2b5b354d36f6

File .GHO: Link google drive

Mã MD5: 6f7d89bbc7e3e3bc4c4ee361bfe8e550

File .ISO: Link google drive

Mã MD5: e6791ed7172ea31e73af67606203e336

File .GHO: Link google drive

Mã MD5: 5284b6b2c3d0bbdd88b1a7d5fecd169f

Chuẩn UEFI ổ cứng GPT

Mã MD5: 76bf976236c5412ed7d3143652d02d7c

Bản Ghost Win 7 Full Soft + Full Driver

Mã SHA1: 784DEE56A76C7A15D501446C8457CC774C39FA43

Mã SHA1: 4C99AD069E4D972CBF565A85F14116969B417CD6

Chuẩn UEFI ổ cứng GPT

Mã SHA1: 69B5D7B6AB0717FB89DA40566B5A986BC6FB94F6

Được làm từ Windows 7 Ultimate nguyên gốc từ Microsoft tích hợp IE 11

Bản ghost đã được tối ưu, tinh chỉnh, service… để đạt hiệu suất cao nhất.

Sau khi cài đặt các bạn truy cập C:Extra để dùng tool active windows & office.

Không cá nhân hóa bất kì thành phần nào của Windows.

Bản Ghost Win 7 Full Soft – No Driver bao gồm: Bản Ghost Win 7 Full Soft – Full Driver bao gồm:

Lưu ý cần biết trước khi ghost

Hãy check MD5 và SHA1 cẩn thận trước khi cài đặt để quá trình cài đặt diễn ra tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng các bạn nên thường xuyên dọn rác, chống phân mảnh, và không được để các phần mềm đi theo các phần mềm mình cài đặt để windows hoạt động với hiệu xuất cao nhất.

Một số dòng máy có thể phát sinh lỗi khi sử dụng bản Ghost win 7 này, vì vậy, bạn có thể sử dụng bản cài đặt Windows 7 hoặc các bản Win cao hơn như Windows 10.

Tùy vào cấu hình máy mà các bạn lựa chọn các phiên bản sao cho phù hợp nhất. Và lưu ý một điều nhỏ trước khi tiến hành Ghost lại máy thì các bạn kiểm tra những điều sau:

Ổ cứng bạn hỗ trợ cài đặt theo chuẩn nào, GPT hay UEFI

Dung lượng RAM trên hay dưới 4Gb. Nếu như máy tính của mình có dung lượng ít hơn 4Gb thì dùng bản Ghost Win 7 32bit, còn nếu RAM nhiều hơn 4Gb thì sử dụng phiên bản Ghost Win 7 64bit

Cách Ghost Win 7 32bit và 64bit

Bước 2: Sau khi đợi một vài giây, chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng.

Bước 3: Nếu như trên máy của bạn chưa lưu file Ghost nào, bạn tiến hành tạo file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi bằng cách.

Việc tiếp theo là chờ cho phần mềm chạy xong là hoàn thành.

Ghost Win 7 32Bit & 64Bit Pro Full Cr@Ck

Chia sẻ các bạn link download Ghost Win 7 32bit & 64bit Pro Full Cr@ck mới nhất 2024. Hướng dẫn tải và cài đặt hệ điều hành Windows 7 Pro chi tiết, một phiên bản được rất nhiều bạn sử dụng vì sự ổn định, nhanh nhẹn.

Ghost Win 7 thực chất là từ gọi tắt để chỉ một hành động sao lưu lại một hay nhiều phân vùng trên ổ cứng. Nó bắt nguồn từ một phần mềm mang tên Norton Ghost nên mọi người hay gọi là Ghost Windows 7.

Khi bạn sử dụng một phần mềm tạo file Ghost thì cũng giống như việc bạn tạo một bản sao vô tính. Nó nén tất cả các file, folder, các cấu trúc thư mục hay thậm chí cả Master Boot Record ổ đĩa thành một file ảnh. Từ đó bạn có thể khôi phục lại dữ liệu đó mỗi khi nó gặp trục trặc hay mất dữ liệu.

Hôm nay, Tiền Chia Sẻ sẽ chia sẻ bạn một bản Ghost Win 7 64bit và 32bit đã được tạo sẵn. Bạn chỉ việc tải và để dành sau này sử dụng thôi, không cần phải mất quá nhiều thời gian của bạn.

Những phần mềm được thêm vào bản Ghost Win 7 64bit & 32bit Pro

Unikey – Trình gõ tiếng việt.

Winrar 5.6.1 – Phần mềm giải nén.

Chrome – Trình duyệt Web thông dụng nhất.

Cốc Cốc – Trình duyệt Web tích hợp với download.

IDM Full Cr@ck – Hỗ trợ download nhanh.

Netframework 4.7 – Thư viện cần thiết.

UtraIso – Phần mềm tạo và đọc ổ ảo.

Utraview – Phần mềm hỗ trợ từ xa, giống Teamview.

Office 2010 – Bộ soạn thảo văn bản phổ thống nhất.

Full Font VNI, Unicode, TCVN3, UTM, Thư Pháp.

Foxit Reader – Phần mềm đọc PDF.

Your Unistall – Phần mềm gỡ cài đặt sạch nhất.

VLC Player – Trình xem phim nghe nhạc full định dạng.

Visual C++ 2024 – Thư viện cần thiết.

Hotfix KB17010 – Chống virus ăn Unikey.

Những điểm nổi bật trên Ghost Win 7 Pro 64bit & 32bit

Đã Active bằng Windows Loader 2.2 mới nhất.

Tắt Windows Update và tắt tường lửa trên máy tính.

Bật chế độ share mạng LAN, chia sẻ máy in qua mạng LAN.

Tích hợp Hotfix chống virus ăn Unikey.

Tối ưu Startup giúp máy tính khởi động nhanh hơn.

Download file Ghost Win 7 64bit & 32bit Pro Full Cr@ck

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Những lưu ý khi cài file Ghost Win 7 32bit/64bit

File Ghost Win 7 này được tạo ra từ phiên bản Windows 7 nguyên gốc chuẩn của Microsoft nên dung lượng hơi nặng.

Sau khi tải file Ghost Win 7 64bit hoặc Ghost Win 7 32bit Pro về các bạn cần phải Driver trước khi bung file Ghost bởi nó không tích hợp sẵn Driver.

Nếu sau khi bung file Ghost mà gặp tình trạng màn hình màu đen, thì bạn có hãy sử dụng phần mềm Cr@ck để Active bản quyền Windows lại là sẽ hết.