Hướng Dẫn Dùng Uber Việt Nam / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Uber Có Đang Hoạt Động Hợp Pháp Tại Việt Nam?

GRAB VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Uber hiện tại chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam, thậm chí có thể coi là rất quen thuộc. Từ khi uber xuất hiện tại Việt Nam đã tạo ra sự cạnh tranh và sức ép lớn đối với các hãng taxi truyền thống. Đã có rất nhiều ý kiến tranh luận, các cuộc họp, hội thảo ở các cấp để bàn về tính pháp lý và hợp pháp của uber tại Việt Nam và hiện tại thì số lượng người dùng và đi uber vẫn tăng lên nhanh chóng.

Bạn có thể cũng là một khách hàng đi uber thường xuyên, hàng ngày và có thể bạn cũng nghĩ rằng uber chính là một hãng taxi hoặc một hình thức kinh doanh tương tự với taxi. Nhưng thực ra không phải như vậy. Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một số quan điểm của tôi về tính pháp lý của Uber tại Việt Nam.

Uber theo cách hiểu của tôi đó là một phần mềm ứng dụng kết nối giữa tài xế có xe nhàn rồi và hành khách có nhu cầu đi xe.

Cách thức hoạt động của Uber đối với người đi xe đó là trước tiên bạn tải phần mềm ứng dụng Uber về điện thoại (smart phone) của bạn, làm theo hướng dẫn của ứng dụng để lựa chọn điểm đón, điểm đến, loại xe và giá cước. Cuối cùng và nhấn vào yêu cầu, tài xế sẽ đến đón bạn. Bạn có thể biết được các thông tin cơ bản của tài xế, loại xe và theo dõi được tài xế đang ở đâu và cách bạn bao xa để chủ động sắp xếp thời gian đón tài xế.

Như tôi đã nói ở phần đầu bài viết này, Uber chỉ là một phần mềm ứng dụng, mà đã là phần mềm ứng dụng thì không có gì để so sánh với một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải là taxi được.

Bạn có thể tìm thấy thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp về Công ty TNHH Uber Việt Nam – doanh nghiệp đang kinh doanh phần mềm Uber (sau đây gọi là Uber Việt Nam), theo đó danh sách ngành nghề kinh doanh của Uber Việt Nam như sau:

(Bạn có thể ấn vào hình để xem ảnh lớn hơn)

Vậy thì Uber sẽ được điều chỉnh bởi các văn bản pháp luật và cơ chế pháp lý nào? Việc Uber hoạt động ở Việt Nam đã hợp pháp chưa? Liệu có phải Uber vẫn chỉ đang hoạt động tạm thời mà chưa có văn bản nào điều chỉnh hay không?

Quan điểm của tôi cho rằng, không phải Việt Nam không có quy định điều chỉnh hoạt động của Uber, càng không phải Việt Nam đang để cho Uber hoạt động tự do, hoạt động “chui” mà không có quy định như một số ý kiến muốn tạm dừng hoạt động của Uber đưa ra. Ngược lại, pháp luật Việt Nam đã có tương đối đầy đủ quy định để điều chỉnh hoạt động của Uber từ trước khi Uber hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Đó là các quy định sau:

1. Hoạt động môi giới thương mại

Môi giới thương mại là một hoạt động trung gian thương mại, theo định nghĩa tại Điều 150 Luật thương mại 2005 (có hiệu lực từ ngày 01/01/2006) thì Môi giới thương mại là hoạt động thương mại, theo đó một thương nhân làm trung gian (gọi là bên môi giới) cho các bên mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ (gọi là bên được môi giới) trong việc đàm phán, giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, dịch vụ và được hưởng thù lao theo hợp đồng môi giới.

Theo quy định trên thì Uber sẽ là thương nhân làm trung gian môi giới cho bên cung ứng dịch vụ là tài xế có xe nhàn rỗi để cung ứng dịch vụ vận chuyển cho hành khách có nhu cầu đi xe và Uber được hưởng thù lao môi giới

Theo thông tin tôi được biết tại thời điểm viết bài này là Uber sẽ hưởng 20%, tài xế 80%, hành khách chỉ mất cước đi xe mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Bạn cũng có thể thấy được quy định trên hoàn toàn phù hợp với mô hình hoạt động của Uber. Tuy nhiên hình thức môi giới, đàm phán, giao kết hợp đồng dịch vụ giữa tài xế và hành khách của Uber không thực hiện theo cách thông thường, mà thông qua một phần mềm ứng dụng được cài đặt ở cả điện thoại của tài xế và khách hàng. Chính vì như vậy, Uber sẽ phải chịu sự điều chỉnh của một quy định pháp luật nữa, đó là:

2. Hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng trên thiết bị di động

Hoạt động thương mại điện tử được quy định và định nghĩa tại Khoản 1, Điều 3 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của chính phủ về thương mại điện tử (có hiệu lực từ ngày 01/7/2013) như sau:

Hoạt động thương mại điện tử là việc tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động thương mại bằng phương tiện điện tử có kết nối với mạng Internet, mạng viễn thông di động hoặc các mạng mở khác.

Tuy nhiên Nghị định 52/2013 chỉ mới quy định cụ thể cho các trang web thương mại điện tử mà chưa quy định cho các ứng dụng trên thiết bị di động như Uber hay Grab. Chính vì vậy để theo kịp với sự phát triển công nghê, ngày 31/12/2015, Bộ công thương đã ban hành T hông tư số 59/2015/TT-BCT Quy định về quản lý hoạt động thương mại điện tử qua ứng dụng trên thiết bị di động (có hiệu lực từ ngày 31/3/2016), trong đó tại Khoản 3 và Khoản 4, Điều 3 Thông tư 59/2015 quy định:

Khoản 3: Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử là ứng dụng thương mại điện tử trên thiết bị di động do thương nhân, tổ chức thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại, bao gồm ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng đấu giá trực tuyến và ứng dụng khuyến mại trực tuyến

Khoản 4: Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử là ứng dụng di động cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu ứng dụng có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó

Quy định này rất phù hợp với hoạt động của Uber, ứng dụng Uber có thể coi là một ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp môi trường để tài xế và hành khách (không phải chủ sở hữu ứng dụng) có thể kết nối với nhau để tiến hành một phần quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Bạn thấy đấy, Uber hoạt động ở Việt Nam cũng cần phải tuân thủ khá nhiều quy định chặt chẽ của pháp luật Việt Nam, chứ không phải hoạt động chui, tạm thời và chưa có văn bản điều chỉnh như một số ý kiến phản đối hoạt động của Uber.

3. Uber nộp thuế như thế nào?

Thuế giá trị gia tăng: 3% trên doanh thu được hưởng

Thuế thu nhập doanh nghiệp: 2% trên doanh thu được hưởng

Cá nhân kinh doanh vận tải nộp thuế theo tỷ lệ:

Thuế giá trị gia tăng: 3% trên doanh thu được hưởng

Thế thu nhập cá nhân: 1,5% trên doanh thu được hưởng

Công ty Uber B.V Hà Lan sẽ ủy quyền cho Công ty TNHH Uber Việt Nam để kê khai, nộp các loại thuế trên và nộp thay cho Cá nhân kinh doanh vận tải

Tổ chức kinh doanh vận tải nộp thuế theo quy định đối với phần doanh thu được hưởng theo Hợp đồng (không bao gồm phần doanh thu của của Công ty Uber B.V Hà Lan)

Đó là quy định và mức thu hợp lý dựa trên các quy định về thuế đã có sẵn ở Việt Nam, Bộ tài chính cũng không cần phải nghĩ ra hay ban hành quy định về thuế mới hoặc riêng biệt để áp dụng cho Uber.

Về phía công ty Uber, họ cũng rất đồng tình để nộp các khoản thuế này. Như vậy vấn đề thuế của Uber đã được giải quyết ổn thỏa và nhà nước cũng không bị thất thu thuế.

4. Tài xế và loại xe nào được sử dụng phần mềm Uber?

Đây chính là vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất, đặc biệt là từ phía các hãng taxi truyền thống, bởi lẽ họ cho rằng một số tài xế đang sử dụng Uber không đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ vận tải bằng ô tô nhưng vẫn được thực hiện hoạt động này.

Nguyên nhân của việc này bắt nguồn từ quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ Về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (có hiệu lực từ 01/12/2014), theo đó thì việc kinh doanh vận tải bằng ô tô phải đáp ứng một số điều kiện như: phải đăng ký kinh doanh, số lượng phương tiện thuộc quyền sở hữu của đơn vị kinh doanh vận tải, chất lượng xe, thiết bị giám sát hành trình, tiêu chuẩn của lái xe..v..v..

Tất cả các hãng taxi truyền thống đều phải đáp ứng được các điều kiện quy định tại Nghị định 86 nêu trên và họ cho rằng Uber cũng cần phải có tất cả các điều kiện đó thì mới được hoạt động. Tuy nhiên như đã phân tích trong bài viết này thì Uber không phải là đơn vị trực tiếp kinh doanh dịch vụ vận tải. Vì vậy việc bắt buộc Uber phải đáp ứng tất cả các điều kiện quy định đối với việc kinh doanh dịch vụ vận tải bằng xe ô tô là không có cơ sở pháp lý.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, thắc mắc của các hãng taxi truyền thống đối với Uber có một điểm đáng lưu ý, đó là tiêu chuẩn của tài xế và chất lượng xe. Vấn đề này phải thừa nhận là Việt Nam chưa có một quy định hoàn thiện để điều chỉnh, bởi lẽ nếu như theo quy định thì các hãng taxi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tiêu chuẩn của tài xe và chất lượng xe taxi, thì Uber không hoàn toàn phải có trách nhiệm như vậy, Uber chỉ là bên môi giới thương mại và theo quy định tại Khoản 3, Điều 151 Luật thương mại 2005 về Nghĩa vụ của bên môi giới thương mại thì Uber sẽ phải chịu trách nhiệm về tư cách pháp lý của các bên được môi giới, nhưng không chịu trách nhiệm về khả năng thanh toán của họ.

Quy định trên có nghĩa là Uber sẽ chịu trách nhiệm về tư cách pháp lý của tài xế và hành khách nhưng chưa có quy định là Uber sẽ chịu trách nhiệm cụ thể như thế nào trong trường hợp này. Nếu như áp đặt y nguyên các quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ vận tải hiện hành để yêu cầu Uber phải chịu trách nhiệm với các tài xế thì hoàn toàn không hợp lý, đặc biệt với các tài xế là cá nhân không đăng ký kinh doanh và việc “chạy Uber” chỉ là làm thêm khi xe nhàn rỗi hoặc thậm chí những người đã có bằng lái nhưng không có xe cũng sẽ được tạo điều kiện sử dụng Uber. Đối với những trường hợp này thì quan hệ giữa tài xế và hành khách gần với một giao dịch dân sự hơn. Theo quan điểm của tôi thì riêng vấn đề này cần hoàn thiện quy định theo hướng kết hợp giao dịch dân sự với việc đảm bảo các điều kiện chung và cơ bản của tài xế và chất lượng xe là hợp lý.

Giấy phép lái xe

Lý lịch tư pháp

Đăng kiểm xe

Phù hiệu xe hợp đồng

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự có chức năng kinh doanh

Một số giấy tờ khác mà bạn có thể tham khảo tại Đây

Để đáp ứng quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ vân tải, Uber cũng yêu cầu tất cả các phương tiện tham gia vận tải hành khách sử dụng ứng dụng UBER đều cần tham gia một HỢP TÁC XÃ hoặc DOANH NGHIỆP VẬN TẢI. Tài xế cần cập nhật đầy đủ Phù hiệu Xe Hợp đồng của HTX/Doanh nghiệp Vận tải để có thể bắt đầu lái xe với Uber. Uber cũng có chính sách hỗ trợ những tài xế chưa đủ điều kiện có thể được tham gia vào các hợp tác xã vận tải.

Đối với tiêu chuẩn xe ô tô, Uber cũng yêu cầu xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ có năm sản xuất từ 2006 trở lên.

Xe ô tô chạy Uber cũng buộc phải mua Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự có chức năng kinh doanh để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Như vậy Uber cũng đã căn cứ vào các quy định hiện hành của pháp luật để đưa ra những điều kiện đảm bảo tư cách pháp lý của tài xế, chất lượng xe và đảm bảo an toàn cho hành khách. Đó là một nỗ lực đáng ghi nhận khi hoạt động của Uber vẫn còn những ý kiến trái chiều và chưa có những quy định hoàn thiện hơn để điều chỉnh.

Việc Uber có đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hay không có lẽ sẽ nhận được sự quan tâm hơn cả từ phía những tài xế đang có ý định chạy Uber với mong muốn đó sẽ là một công việc ổn định và lâu dài. Vậy thì hy vọng qua bài viết này thì những tài xế vẫn còn băn khoăn về tính hợp pháp của Uber sẽ yên tâm hơn phần nào vè có thể tự tin quyết định đăng ký chạy Uber.

Bạn cũng có thể ấn nút “Theo dõi” để cập nhật các thông báo về bài viết mới nhất của chúng tôi qua email.

Dùng Uber Đặt Xe Trên Máy Tính, Đặt Xe Uber Trên Windows 10

Cuộc cạnh tranh giữa Grab, Uber và taxi truyền thống vẫn chưa đến hồi kết thúc khi mới đây hãng này đã cho phép người dùng Uber đặt xe trên máy tính, laptop thông qua một ứng dụng mới của họ.

Uber hay Grab chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với bạn vì đây là 2 công ty lớn trong lĩnh vực vận chuyển đỉnh đám nhất trong thời gian qua. Đặc điểm của cả 2 đều là giá rẻ bất ngờ, nhanh chóng và đáng tin cậy chính vì thế sớm chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của người dùng. Để sử dụng dịch vụ của Uber, các bạn cần đăng ký Uber hay đăng ký Grab, việc đăng ký Uber để gọi ô tô hay đăng ký Grab gọi xe máy cũng rất dễ tiện lợi thông qua một chiếc diện thoại thông mình, đây cũng là điều mà các taxi truyền thống không bằng được.

Và mới đây Uber đã cho phép các khách hàng của mình dùng Uber đặt xe trên máy tính trực tiếp và không nhất thiết phải qua điện thoại như trước nữa. Việc sử dụng Uber thông qua một ứng dụng chạy trên kho ứng dụng Windows 10 là một trong ý tưởng rất sáng tạo và nên làm ngay vì số lượng người sử dụng Windows 10 đang ngày càng tăng. Và tất nhiên Việt Nam cũng nằm trong danh sách được hỗ trợ dùng Uber đặt xe trên máy tính, laptop.

Bước 2: Bạn chú ý phải bật cả chế độ định vị trên máy tính lên nếu muốn dùng Uber đặt xe.

Và tất nhiên phải cấp quyền cho Uber được phép kết nối với bạn thông qua định vị trên máy tính, laptop rồi.

Bước 3: Bước tiếp theo tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Uber, với những ai đã đăng ký trên điện thoại rồi thì bỏ qua bước này còn nếu là người dùng mới hãy nhấn vào Register.

Bước 4: Lựa chọn khu vực là Việt Nam và tiến hành điền tên, họ, địa chỉ email và cả số điện thoại thực nhằm xác nhận sau đó nữa.

Bước 9: Tiếp đó bạn nhấn Yêu cầu UberX sau khi đã lựa chọn xong địa điểm đi của mình.

Một điểm yếu bạn có thể nhận ra là trên máy tính không hề hiện lên giá tiền của chuyến đi, đây quả thực là một bất lợi không hề nhỏ.

Bước 10: Và phải cho đến khi Requesting thành công, có người gọi cho bạn xác nhận lúc đó chúng ta mới dùng Uber đặt xe trên máy tính thành công và biết được số tiền là bao nhiêu.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất cách dùng Uber đặt xe trên máy tính rồi đấy, với bước đi mới của Uber lần này sẽ giúp người sử dụng tiện lợi hơn trong việc đặt xe Uber so với các đối thủ khác. Nhưng nếu cảm thấy bất tiện và quá rắc rối so với việc dùng GrabBike, Uber trên điện thoại thì bạn cũng có thể quay trở lại và đặt xe Uber hoặc dùng GrabBike để gọi xe như trước đây.

Trong trường hợp bạn không muốn dùng tài khoản Uber để gọi xe nữa, bạn cũng có thể xóa tài khoản Uber đi, các bước xóa tài khoản Uber có thể phức tạp hơn so với việc đăng ký Uber, tuy nhiên, bạn vẫn đạt được kết quả mà mình mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-uber-dat-xe-tren-may-tinh-24597n.aspx Hiện tại có rất nhiều mã giảm giá Grab, Uber dành cho các khách hàng sử dụng 2 dịch vụ này, với các mã giảm giá Grab hay Uber, bạn sẽ có lộ trình với giá rẻ hơn thông thường.

Hướng Dẫn Chơi Pixelmon – Pixelmon Việt Nam

Khởi Đầu

Và giờ chúng ta sẽ đến với phần Battle! 1 loại thể thao tuyệt vời của vũ trụ Pokemon! Để thách đấu với những người chơi/Pokemon khác rất đơn giản – nhìn về phía người chơi/Pokemon, sau đó ném Pokemon (để PokeBall chạm vào đối thủ). Và giờ bạn đã có thể Battle! Với 1 giao diện “chuyên nghiệp” ở phía dưới màn hình, bạn sẽ có thể Battle 1 cách giống như bản gốc “Pokemon”. Khi đấu bạn có thể đổi Pokemon, dùng đồ trong túi…

Đã đến lúc bắt Pokemon

Để bắt Pokemon, trước tiên bạn cần có PokeBall. Bạn sẽ phải craft những thứ này! Đầu tiên, bạn cần có Apricorns. Cây Apricorn sẽ mọc khắp world của bạn, NHƯNG ĐỢI ĐÃ. Đừng Đập cây 1 cách “thô lỗ” vì nó sẽ phá hủy cây và đổi lại bạn sẽ chỉ nhận được gỗ. Hãy sử dụng chuột phải để thu hoạch và sẽ giữ cho cây còn có thể tạo thêm quả. Giờ bạn đã có thứ bạn cần, giờ chúng ta sẽ nấu chúng. Đặt nó vào lò với dầu và đợi 1 vài giây, Bạn cần có 3 quả, khi đã đủ, bạn hãy chế tạo nắp Ball bằng công thức:

5

Hooray! Giờ chúng ta đã có nắp Ball. Giờ chúng ta sẽ chế tạo 1 cái nút gỗ. Bước tiếp theo, hãy cầm quặng sắt hoặc quặng nhôm, và đặt theo công thức như hình để tạo đáy ball

5

3

Vậy là ta đã có đáy ball. Giờ chúng ta cần có cái đê của Pixelmon, hãy chế tạo theo công thức:

Và giờ là cây búa

Note: khối gỗ bạn có thể thay bằng đá, vàng, kim cương để tăng độ bền và tốc độ.

Và đây sẽ là phần thú vị nhất! Hãy dùng cái đê cùng với đĩa PokeBall và đĩa kim loại, đặt nó lên đê. Giờ hãy dùng búa đập thật mạnh lên đê. Bạn sẽ được thông báo khi vật phẩm trên đê biến dạng 3 lần, và vậy là đã thành công. Dùng cái đê hoặc tiếp tục đập để thu lại vật phẩm ban đầu. Hãy làm vậy đối với Đĩa kim loại & đĩa PokeBall, và bạn sẽ thu được đế kim loại và nắp PokeBall. Cuối cùng đặt như hình để thu được 

Khi đang đấu với Pokemon, hãy bấm “Bag”! Bấm vào dùng 1 PokeBall, nó sẽ thu Pokemon bạn đang Battle vào! Bạn càng làm cho đối thủ yếu, tỉ lệ thành công càng cao

Xem thông tin, chỉ số & trạng thái Pokemon 

Sử Dụng PC

Bạn muốn có nhiều hơn 6 Pokemon? Hãy chế tạo PC theo công thức:

Khi chế tạo xong, hãy đặt xuống đất và mở ra. Bạn sẽ thấy 1 GUI có vô số các ô, nếu bạn có hơn 6 pokemon, nó sẽ hiển thị trong PC. Nếu muốn sử dụng Pokemon đó, hãy kéo vào 6 ô bên dưới

Hồi máu cho Pokémon

Để hồi máu cho Pokemon, bạn cần máy hồi máu được chế tạo theo công thức:

Hóa Thạch

Đầu tiên bạn cần 1 cái máy có thể làm sạch mãnh hóa thạch của bạn:

Một khi hóa thạch đã được làm sạch, bạn đã có thể biến chúng thành Pokemon! Để biến chúng thành Pokemon, bạn cần Fossil Machine! 

Đây là công thức để chế tạo từng phần của cái máy. 

Khi đã chế tạo xong, hãy đặt máy xuống và bỏ hóa thạch vào. Máy sẽ nuốt hóa thành và biến nó thành Pokemon. Bạn có thể thấy tiến trình trên màn hình. Khi đạt đến 100%, nó sẽ yêu cầu bạn đặt PokeBall vào. Máy sẽ bỏ Pokemon vào PokeBall. Sau đó bạn có thể lấy Ball ra.

Tiến Hóa Pokemon bằng đá Nguyên Tố

Bạn có Pokemon nào không? Ví dụ như Eevee và bạn có thể tiến hóa nó bằng viên đá nguyên tố? Khi bạn đã thu thập đủ 9 mãnh đá nguyên tố (Shard), Bạn đã có thể chế tạo đá nguyên tố. Để tìm Shard, bạn cần tìm các quặng đá nguyên tố ở xung quanh world của bạn, Bạn có thể đào chúng bằng cây cúp. Khi đã hoàn thành viên đá, hãy thả Pokemon ra và sử dụng Pokemon trong khi đang cầm viên đá.

Trong chuyến thám hiểm của bạn, bạn có thể bắt gặp Moss Rocks và Ice Rocks. Những viên đá này dùng để tiến hóa Eevee. Đơn giản, hãy Battle với những Pokemon gần viên đá, Eevee của bạn sẽ tự tiến hóa khi nó lên cấp, phụ thuộc vào viên đá ở gần bạn. Khi ở gần Moss Rock, nó sẽ tiến hóa thành Leafeon. Nếu là IceRock thì sẽ thành Glaceon.

Spawn Pokémon

Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Hướng dẫn viên tiếng Việt trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên tại các trung tâm văn hóa, kinh tế, những địa điểm du lịch nổi tiếng,……với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và giá luôn thấp hơn các đơn vị khác. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không tìm thấy một đơn vị nào tốt hơn chúng tôi nữa đâu, tôi đảm bảo là như vậy.

Với đội ngũ Hướng dẫn viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ du lịch, am hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa, thông thuộc địa bàn các điểm danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, các tụ điểm ăn uống nổi tiếng…

Huongdanvientiengviet.com với đội ngũ Hướng dẫn viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ du lịch, am hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa, thông thuộc địa bàn các điểm danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, các tụ điểm ăn uống nổi tiếng… Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng một chuyến đầy trải nghiệm thú vị!

Đội ngũ hướng dẫn viên, phiên dịch viên trên 200 nhân sự và gần 1000 Cộng Tác Viên trong và ngoài nước. Tự hào là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm làm dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên, phiên dịch viên trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng một chuyến đi thuận lợi và nhiều ý nghĩa với những trải nghiệp thật sự thú vị.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Lao, Campuchia,…

Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Singapore, Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh,….

Hướng dẫn viên tiếng Việt theo yêu cầu của khách hàng.

Cùng ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh tại đất nước Trung Quốc

8 lợi ích nhận được khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn viên, phiên dịch viên…. sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã nhận được những phải hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ và từ đó hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

Hướng dẫn viên của chúng tôi đều tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ tại các trường chuyên ngữ trong và ngoài nước, thành thạo ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo và vui tính, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong cả hành trình.

Hướng dẫn viên tiếng Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dân viên du lịch, quen thuộc địa hình, văn hóa, con người nước bạn muốn đến. Giúp quý khách hàng có được một chuyến du lịch trọn vẹn, vui vẻ và an toàn.

Đội ngũ hướng dẫn viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải khi đi du lịch. Hơn nữa chúng tôi còn giúp bạn book vé máy bay, đặt phòng giá tốt, đón tại sân bay và gọi taxi về khách sạn.

Hướng dẫn viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế dẫn đoàn du lịch, thông thạo đường xá, địa điểm du lịch, địa chỉ ăn uống ngon giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa mà vẫn đi được hết những nơi mà bạn muốn đến.

Hướng dẫn viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, chính điều này đã làm cho khách hàng luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

com hoạt động 24/7, 365 / 1 năm giúp quý khách hàng có những chuyến đi thuận lợi và vui vẻ nhất.

Chi phí hướng dẫn viên tiếng Việt của chúng tôi luôn hợp lý, thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% so với cùng dịch vụ nên đến với khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá hướng dẫn viên tiếng Việt của chúng tôi:

Bảng giá phiên dịch, hướng dẫn viên các ngôn ngữ mà chúng tôi cung cấp

Lưu ý:

– Giá trên chưa bao gồm xuất hóa đơn, Phí xuất hóa đơn đỏ mẫu 02 cục thuế Hà Nội cộng 15%. – Thời gian phiên dịch 08h/ngày và 04h/buổi, thời gian tăng ca tính hệ 1.5. – Mọi chi phí như ăn ở, đi lại hoặc những chi phí phát sinh khác do bên có nhu cầu phiên dịch chi trả. – Giá trên áp dụng với phiên dịch ngắn ngày dưới 3 ngày, với các dự án dài ngày và sử dụng số lượng lớn phiên dịch khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại để có giá phiên dịch tốt hơn. – Báo giá này được áp dụng tại các thành phố lớn Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng; các tỉnh lân cận và vùng sâu giá cộng thêm 15%; phiên dịch tại nước ngoài vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 096 1957 977.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

Đội ngũ hướng dẫn viên tiếng Việt của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ 24/7/365, kể cả ngày nghỉ lễ, bất cứ khi nào quý khách hàng cần có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể lựa chọn phiên dịch viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch.

Với hơn 200 nhân viên cùng với gần 1000 Cộng Tác Viên phiên dịch trên cả nước và tại người ngoài. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hướng dẫn viên, phiên dịch viên, chuyên viên phiên dịch tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.

Chi phí dịch vụ rõ ràng, cạnh tranh trên thị trường, thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% so cùng dịch vụ.

Cam kết hướng dẫn viên có kinh nghiệm từ 05 năm trở nên, đảm bảo các tiêu chí chính xác – uy tín – chất lượng.

Các khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.

Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ hướng dẫn viên, cũng như phong cách làm việc. Vì chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng khi có bất cứ thắc mắc, vấn đề cần giải đáp về hướng dẫn viên tiếng Việt. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất.