Lập Tài Khoản Bán Hàng Trên Amazon Amazon Seller Dropshipping Amazon

--- Bài mới hơn ---

 • Học Cách Kinh Doanh Làm Giàu Từ Các Tỷ Phú
 • Top 20 Cách Làm Giàu Vốn Ít Nhưng Lợi Nhuận Cực Cao Và Ổn Định
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Kinh Doanh Qua Mạng Online
 • 3 Cách Kinh Doanh Online Không Cần Vốn Dễ Dàng Cho Bạn
 • 7 Bước Để Bắt Đầu Kinh Doanh Online Hiệu Quả
 • Bạn đang có hàng tá câu hỏi trong đầu là FBA là gì? Bán hàng trên amazon như thế nào, bắt đầu từ đâu. Muốn làm FBA tôi phải làm gì? tôi phải cần bao nhiêu vốn mới có thể làm FBA được? bla bla. Và thật may mắn cho bạn khi bạn đang ở trong bài viết này, Một trong những bài viết vô cùng hay trong series hướng dẫn kiếm tiền với FBA – Bán hàng trên amazon của mình. ở các bài trước, mình đã giới thiệu với mọi người FBA là gì? Amazon Là gì, Ưu nhược điểm của bán hàng trên amazon.

  Bài Viết Trước: FBA Là Gì? Tổng Quan Về Kiếm Tiền Với Amazon FBA Đọc Thêm: Thvip Team – Membership học kiến thức Khởi Nghiệp Kinh doanh online Nhận quà tặng marketing bonus thaihoanghd Series Hướng Dẫn Thiết Kế website từ cơ bản đến nâng cao. Người Mới Nên Học kỹ năng gì trong thời đại marketing online 4.0

  Và Ở Bài viết tiếp theo này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từ A-Z các bước làm sau để lập một tài khoản bán hàng trên Amazon. Việc ĐẦU TIÊN trong hành trình kiếm tiền với amazon FBA, Dropshipping. Nào chúng ta cùng bắt đầu !

  Tài khoản bán hàng trên Amazon là gì?

  Môt tài khoản bán hàng trên Amazon (Amazon sellers) cho phép bạn có thể bán các sản phẩm vật lý thông qua chợ điện tử Amazon. Nó cũng cho phép Amazon quản lý các vấn đề như shipping, xử lý đơn hàng và lưu trữ sản phẩm trong kho của Amazon. Mọi việc buôn bán thông qua Amazon sẽ cưc kỳ dễ dàng bởi người tiêu dùng, lượng truy cập hàng tháng vào Amazon thực sự là một con số khổng lồ.

  Với tài khoản Amazon seller. Bạn có thể bán hàng bằng cả 2 hình thức Dropshipping trên amazon và FBA trên amazon.

  Bạn cần một tài khoản “Professional ” hay tài khoản “free inpidual” ?

  Khi bạn lập tài khoản bán hàng trên amazon bạn sẽ có băn khoăn lựa chọn giữa tài khoản cá nhân “free inpidual account” ( tài khoản miễn phí) hoặc ” professional account” ( tài khoản trả phí 39.9$/tháng )

  Ban đầu nếu chưa có điền kiện bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân inpidual miễn phí phí hàng tháng. Tuy nhiên, Nếu bạn có điều kiện thì bạn nên cân nhắc chuyển qua tài khoản professional bởi những lợi thế vô cùng lớn của nó.

  Những lợi ích của tài khoản Profectional so với tài khoản cá nhân inpidual.

  • Mất phí 40$/Tháng và free tháng đầu tiên, nhưng đổi lại sẽ được hưởng những chính sách sau của amz: Ko giới hạn sản phẩm list, được sử amz mở sẵn cho 20 category khi bán hàng (Phụ kiện amz, Amazon kindle, sản phẩm baby, Sách, Máy ảnh – ảnh, điện tử (phụ kiện), điện tử người tiêu dùng, nhà và vườn, âm nhác, nhạc cụ, sản phẩm văn phòng, ngoài trời, máy tính cá nhân, các môn thể thao, công cụ và cải tiến trang chủ, đồ chơi và trò chơi, video game)
  • Bạn sẽ được list số lượng không giới hạn sản phẩm bán (tài khoản Inpidual bạn chỉ được list tối đa 40 sp/tháng)
  • Không phải chịu phí 0.99$/sp được bán ( nếu bạn bán 1k sản phẩm thì số phí phải chịu sẽ là…)

  Các Bước Lập Tài Khoản Bán Hàng Trên Amazon – Amazon Seller Account

  Chú ý: Nếu làm như trên mà vẫn không được thì bạn sử dụng phần mềm text plus để lấy số điện thoại mỹ veriy .

  Sau đó bạn điền pin vào ô verify như ảnh

  http://prntscr.com/dq02fm

  B2: Chọn No vì mình không phải là người Mỹ:

  http://prntscr.com/dq03sf

  B3: Chọn loại tài khoản mà bạn đăng ký và điền thông tin của bạn.

  http://prntscr.com/dq04e3

  B4,5,6,7,8,10: Ký khai báo thuế bằng chữ ký điện tử….

  Làm theo ảnh hướng dẫn ở dưới

  http://prntscr.com/dq04nk http://prntscr.com/dq04t4 http://prntscr.com/dq053n http://prntscr.com/dq05lg http://prntscr.com/dq05t6 http://prntscr.com/dq062h http://prntscr.com/dq067i http://prntscr.com/dq06h7 http://prntscr.com/dq06su

  Bạn đã có 1 tài khoản bán hàng trên Amazon rồi đó. Bước tiếp theo bạn list hàng lên amazon và add thẻ PO(payoneer) vào để amazon có thể trả tiền vào tài khoản cho bạn .

  Để add PO chúng ta làm theo hướng dẫn sau:

  Xin chào và hẹn gặp lại !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bán Hàng Trên Amazon Từ A Đến Z Cập Nhật 2022
 • Làm Sao Để Bán Hàng Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới ?
 • Kayle Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kayle Mid, Top
 • Cách Gắn Hút Sâu Cho Giếng Khoan Gia Đình 0931 833 458
 • Bình Bông Mai Có Tác Dụng Gì, Những Điều Cần Biết Về Bình Bông Mai * Chuyện Xe
 • Hướng Dẫn Đăng Ký&tạo Tài Khoản Dropshipping Trên Amazon

  --- Bài mới hơn ---

 • Dropshipping Amazon Đã Chết Hay Vẫn Còn Mang Lại Lợi Nhuận?
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Email Marketing Chuyên Nghiệp
 • 8 Lời Khuyên Để Chỉnh Sửa Video Một Cách Chuyên Nghiệp
 • Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2022
 • Cách Dùng Capcut Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại
 • Xác minh danh tính người bán bước 1 (vòng SIV)

  Để đăng ký tài khoản Amazon seller, các bạn thực hiện theo cách xác minh tài khoản Amazon như sau:

  Bán tài khoản amazon

  Xác minh danh tính người bán bước 2 (vòng SPR) (nếu có)

  Sau khi hoàn tất các bước ở vòng SIV, bạn sẽ tiếp tục đến vòng SPR để hoàn tất xác minh danh tính như sau:

  Lưu ý:

  • Nếu giấy tờ bạn gửi có nội dung không phải tiếng Anh, bạn phải gửi một bản dịch được công chứng đi kèm với bản gốc. Nếu như văn phòng công chứng không chấp nhận xác minh giấy tờ được dịch. Bạn có thể thay thế bằng bản dịch từ công ty dịch thuật uy tín đã được họ đóng dấu đỏ.

  • Hóa đơn điện/nước/Internet trả sau/điện thoại trả sau phải là loại hóa đơn dịch vụ được các cơ quan nhà nước gửi tới nhà bạn hàng tháng, không phải các hóa đơn mua hàng hoặc mua thẻ sim điện thoại bên ngoài.

  Có mua tài khoản amazon seller được không?

  Dạo gần đây, việc đăng ký tài khoản dropshipping trên Amazon ngày càng khó khăn. Bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề trục trặc trong khâu xác minh danh tính với các loại giấy tờ đạt chuẩn yêu cầu.

  Nếu như bạn là người mới và chưa rành về điều này thì tốt nhất nên mua tài khoản Amazon seller đã qua xác minh từ các dịch vụ uy tín, đảm bảo và có bảo hành.

  Dropshipping và FBA đều là 2 dạng tài khoản bán hàng của Amazon, nhưng 2 loại này có điểm khác biệt cơ bản nhất chính là:

  Vì hình thức vận chuyển của 2 loại hình thức bán hàng này khác nhau. Do đó bạn có thể cân nhắc nên lựa chọn hình thức nào dựa vào các yếu tố sau:

  Dropshipping là gì

  • Bạn là người mới, chưa biết nhiều và chưa có kiến thức lẫn kinh nghiệm bán hàng trên Amazon, cũng như vốn của bạn thấp thì tốt nhất hãy chọn dropshipping.

  • Nếu bạn có vốn đầu tư cao, chấp nhận được các rủi ro trong kinh doanh và thời gian lâu dài, cũng như bạn là doanh nghiệp uy tín và lớn thì nên lựa chọn FBA vì nó sẽ phù hợp hơn.

  Bạn cần tạo tài khoản: professional hay free inpidual

  Có một điều bạn cần biết nữa là, mỗi khi lập tài khoản bán hàng trên Amazon, bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 loại tài khoản:

  Hiển nhiên, tài khoản miễn phí thì sẽ có những hạn chế của nó trong quá trình sử dụng. Vì vậy nếu ban đầu bạn chưa có điều kiện kinh tế thì tốt nhất nên chọn Free inpidual. Rồi sau đó hãy chuyển qua tài khoản Professional account để được sử dụng những lợi ích tốt hơn.

  Nên hợp tác với đơn vị ship hộ hàng Mỹ nào tại Việt Nam?

  Hiện nay, đơn vị ship hộ hàng Mỹ tại Việt Nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất chính là Aship . Không chỉ với hàng hóa từ Mỹ, bạn cũng có thể liên hệ với Aship để được mua hộ và vận chuyển những loại hàng từ các nước khác như Hàn Quốc và Canada về Việt Nam.

  Công ty có 2 loại vận chuyển cho bạn lựa chọn là theo đường thủy hoặc đường hàng không. Dù chọn loại nào thì bạn cũng đều sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi ship hàng Amazon Aship không chỉ giúp bạn không phải lo lắng việc đơn hàng bị hủy mà còn rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiểu Về Dropshipping Của Amazon Và Cách Bán Hàng Trên Amazon
 • Hướng Dẫn Cách Thêm Tài Khoản Người Dùng (User) Trong WordPress
 • Hướng Dẫn Tùy Biến Quyền Người Dùng Trong WordPress
 • Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Mọi Nền Tảng Và Thiết Lập Cơ Bản
 • Cách Tạo Usb Boot Win 10 Bằng Rufus, Tạo Usb Cài Windows 10
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Cùng Amazon Theo Mô Hình Dropshipping

  --- Bài mới hơn ---

 • Dropshipping Là Gì? Cách Kiếm Tiền Với Dropshipping Hiệu Quả
 • Email Marketing Là Gì? Hướng Dẫn Cơ Bản Về Tiếp Thị Email 2022
 • Hướng Dẫn Chạy Chiến Dịch Email Marketing Hiệu Quả 2022
 • Quy Trình Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Edit Cho Người Mới Vào Nghề
 • Có thể từ trước đến nay, bạn quen thuộc với Amazon ở góc nhìn của một người mua hàng. Tuy nhiên, xét về góc độ kinh doanh, Amazon cũng là một trong những sân chơi không thể bỏ qua khi bạn tham gia kiếm tiền online ở thị trường quốc tế.

  Qua chuỗi bài về kiếm tiền online với các sàn TMĐT tại Việt Nam như hay phần nào đó bạn đã nắm bắt được cách thức hoạt động và kiếm tiền online theo mô hình Dropshipping rồi. Amazon cũng tương tự như vậy. Bạn có thể đưa sản phẩm của mình hoặc sản phẩm của người khác lên đây và bán chúng trên toàn thế giới.

  Hiện tại, có 02 mô hình mà chúng ta có thể kiếm tiền online cùng Amazon. Cụ thể:

   • Mô hình Dropship cơ bản: Theo đó, bạn chọn sản phẩm từ một nhà cung cấp, đăng bán trên Amazon. Khi có người mua, bạn sẽ đặt hàng với nhà cung cấp và nhờ họ chuyển hàng cho khách hàng.
   • Mô hình FBA: Theo đó, bạn đưa sản phẩm của mình nhập kho của Amazon, khi có khách hàng mua hàng, bạn báo Amazon chuyển hàng đó đến cho khách hàng.

  2. Các bước kiếm tiền online cùng Amazon theo mô hình Dropship cơ bản

  Để bắt đầu kiếm tiền online cùng Amazon theo Dropshipping, cơ bản sẽ có 3 hạng mục chính mà các bạn cần chuẩn bị và lưu ý.

  2.1. Thứ nhất, nguồn hàng

  Nguồn hàng ở đây sẽ bao gồm hai ý: một là ý tưởng để nghiên cứu và tìm ngách sản phẩm và hai là đa dạng hoá nhà cung cấp.

  2.1.1. Về việc nghiên cứu và tìm ngách sản phẩm

  May mắn là hiện nay, có khá nhiều công cụ giúp bạn có thể phân tích từ khoá, phân tích lượng bán hàng của từng sản phẩm trên Amazon,… Bạn có thể tận dụng các công cụ này để tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp. Các công cụ hầu hết đều tính phí nên bạn cần lưu ý khi muốn sử dụng chúng.

  2.1.2. Về nguồn hàng và nhà cung cấp

  Tại Việt Nam, đa phần nguồn hàng để mọi người kiếm tiền online cùng Amazon bằng Dropship đều đến từ Trung Quốc. Ưu điểm của những nguồn hàng đến từ Trung Quốc là sự đa dạng và giá thành khá rẻ. Chúng có đủ mẫu mã, chủng loại và màu sắc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, để thúc đẩy việc bán hàng, Trung Quốc có các chương trình như E-packet giúp giảm đáng kể chi phí để ship hàng sang Mỹ. Do đó, thay vì tự chuyển, thông qua các chương trình này bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đấy.

  2.2. Thứ hai, bán hàng

  2.2.1. Tạo tài khoản người bán trên Amazon

  Lưu ý:

  • Những tài liệu kể trên sẽ được yêu cầu bằng tiếng Anh. Nếu không có tiếng Anh, bạn cần dịch thuật và công chứng.
  • Tên trên tất cả các giấy tờ và tên quản lý liên hệ trên gian hàng của bạn phải giống nhau.

  Một số giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn tạo tài khoản người bán trên Amazone:

  • Hộ chiếu/Chứng minh thư nhân dân.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Tài khoản thanh toán trung gian, thường là Payoneer.

  Đa phần các nhà bán hàng đều gặp khó khăn ở khâu tạo tài khoản này. Có một cách khác là bạn có thể mua tài khoản bán hàng trên Amazon từ những người khác. Tuỳ vào “độ tuổi” của tài khoản mà nó có giá từ 7 – 15 triệu trên thị trường. Nhưng theo Diều Hâu, việc mua tài khoản này chỉ nên áp dụng khi bạn muốn mở rộng mà thôi. Thời gian đầu, bạn nên học cách để mở một tài khoản thành công và quản lý nó thì sẽ hay hơn.

  2.2.2. Đưa sản phẩm lên gian hàng

  2.3. Thứ ba, chuyển hàng

  Kiếm tiền online cùng Amazon theo mô hình Dropshipping, bản thân bạn sẽ không phải là người chuyển hàng. Bạn sẽ hợp tác với một nhà cung cấp bất kỳ và đăng bán sản phẩm của họ trên đó. Khách hàng mua hàng của bạn nhưng nhà cung cấp sẽ giúp bạn chuyển hàng. Do đó, vấn đề ở đây chính là việc bạn không kiểm soát được khâu chuyển hàng. Bạn sẽ không thể biết chắc liệu nhà cung cấp có chuyển hàng đến khách hàng hay không. Trong khi đó, Amazon lại đưa ra án phạt rất nặng cho vấn đề chuyển chậm hoặc không chuyển hàng.

  Để giải quyết vấn đề này, cách mà một người làm Dropship vẫn hay áp dụng đó là yêu cầu nhà cung cấp mã vận chuyển. Điều này sẽ giúp bạn kiểm chứng được họ đã chuyển hàng hay chưa. Đồng thời, một lời khuyên khác cho bạn là nên tính toán kỹ lưỡng khoảng thời gian chuyển hàng này để thông báo với khách hàng, tránh việc chuyển chậm. Giả sử, bạn chuyển từ Trung Quốc sang Mỹ mất 5 ngày, hãy báo với khách hàng từ 6-7 ngày để họ dự liệu được thời gian nhận hàng. Như vậy sẽ hạn chế rủi ro cho bạn.

  3. Một số lưu ý khi kiếm tiền online cùng Amazon theo mô hình Dropship

  • Không bán hàng giả, hàng nhái: Điều này là vấn đề hiển nhiên rồi. Có thể nói, Trung Quốc là thiên đường của những mặt hàng như vậy. Thế nhưng khi bán hàng toàn cầu, Amazon sẽ xét duyệt rất khắt khe vấn đề này.

  4. Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dropshipping: Xu Hướng Bán Hàng Online
 • Dropshipping Là Gì? Kiếm Tiền ” Khủng ” Mà Không Cần Bỏ Vốn
 • Hướng Dẫn Gọi Đồ Ăn Với Ứng Dụng Uber Eats Tại Nhật Bản
 • Cách Dùng Ứng Dụng WordPress Trên Iphone, Ipad, Và Android
 • Github Là Gì? Cách Chia Sẻ Mã Nguồn, Tải Code Dễ Dàng
 • Hiểu Về Dropshipping Của Amazon Và Cách Bán Hàng Trên Amazon

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký&tạo Tài Khoản Dropshipping Trên Amazon
 • Dropshipping Amazon Đã Chết Hay Vẫn Còn Mang Lại Lợi Nhuận?
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Email Marketing Chuyên Nghiệp
 • 8 Lời Khuyên Để Chỉnh Sửa Video Một Cách Chuyên Nghiệp
 • Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2022
 • Nếu bạn đang cân nhắc bước chân vào thương mại điện tử or đang tìm cách thức mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh thương mại hiện có, dịch vụ dropshipping qua Amazon có thể là hướng đi đúng đắn cho bạn. Hãy liên tục đọc các chỉ dẫn FBA của Amazon để nghiên cứu phương pháp nó có thể đưa lại rất khả quan cho việc kinh doanh của bạn.

  Dropshipping là gì?

  Dịch vụ Amazon Dropshipping (Bán hàng bỏ qua bước vận chuyển) or Amazon FBA (Fulfilled by Amazon) là một cách dành cho những ai đang bán hàng or mong muốn bán hàng bên trên Amazon để dùng chính Amazon nhằm hoàn tất các đơn hàng của họ. Là một member của Amazon FBA, Amazon sẽ xử lý tất cảcác vấn đềvề lưu kho, đóng gói & gửi thư các đơn hàng của bạn đã được đặt trên trang web của họ.

  Là một người sale Amazon FBA, bạn sẽ có thể tập hợp vào việc xây dựng hoạt động buôn bán của mình & thu hút khách hàng thay vì phải xử lý & thực hiện các đơn hàng. Bạn mua các sản phẩm của mình để bán rồi sau đó vận tải những sản phẩm đó đến Amazon để lưu trữ tại một trong các nhà kho của họ.

  Lợi ích của Amazon Dropshipping

  Có rất nhiều lý do hoàn hảo để bán sản phẩm qua dịch vụ dropshipping với Amazon, đặc biệt là trong mùa nghỉ lễ. Trong số nhiều lý vì thế có ba lý do khiến cho Amazon FBA trở nên đáng giá:

  1. năng lực nhờ Amazon lưu trữ, đóng gói & vận chuyển hàng hóa của bạn có nghĩa là sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để mở rộng quy mô buôn bán của bạn. Nếu bạn điều hành shop thương mại điện tử của mình or bán hàng trên eBay, & không sử dụng bất kỳ dịch vụ thực hiện nào, khi đó bạn sẽ tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả quá trình này. Đóng gói & vận tải sản phẩm thường chiếm một lượng lớn thời gian của bạn. Với chỉ bao nhiêu đó giờ trong một ngày, bạn sẽ bị giới hạn số lượng có thể bán được nếu như không thuê người giúp or dùng một dịch vụ thực hiện. Amazon FBA gỡ bỏ những phiền phức đó bởi bạn có thể gởi đi nhiều sản phẩm tùy ý đến kho của Amazon, giải phóng bạn khỏi công việc tay chân để đóng gói và vận chuyển sản phẩm.
  2. Nhờ Amazon thực hiện mọi thứ cho hàng hóa của bạn có nghĩa là KH sẽ tận hưởng tất cả những ích lợi của việc giao hàng bởi Amazon. Các sản phẩm của bạn đủ điều kiện cho chương trình Prime, và những KH Amazon trả tiền cho chương trình Prime đều có thể được giao hàng trong hai ngày đối với các sản phẩm đủ điều kiện của Prime. Đủ điều kiện theo chương trình Prime có nghĩa là khách hàng có nhiều năng lực lựa chọn mua từ bạn hơn là một người bán hàng Amazon khác có sản phẩm không đủ điều kiện cho chương trình Prime do họ không sử dụng dịch vụ thực hiện của Amazon. trừ ra , KH sẽ có quyền tiếp cận đến dịch vụ KH cũng giống như các chính sách trả hàng của Amazon, vốn cực kỳ xuất sắc.

  Cách bắt đầu

  Tạo tài khoản Người bán hàng Amazon:

  Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, hãy làm ngay và xây dựng một tài khoản của người sale Amazon chuyên nghiệp. Với dịch vụ Amazon dropshipping, bạn sẽ trả tiền khi bạn sử dụng dịch vụ – nghĩa là các khoản phí của bạn sẽ được xác định theo số lượng mặt hàng bạn lưu trữ & bao nhiêu đơn hàng bạn nhận được. Sau khi vào tài khoản Trung Tâm bán hàng của bạn, hãy thêm tùy lựa chọn “Fulfillment by Amazon” vào tài khoản người bán của bạn để khởi đầu.

  Tạo danh sách cho sản phẩm của bạn:

  Danh sách niêm yết sản phẩm của bạn là toàn bộ mọi thứ & có thể khiến cho việc kinh doanh dựa bên trên dịch vụ dropshipping từ Amazon của bạn trở nên thăng hoa hay lụn bại. Hãy cam kết bạn làm theo các thông lệ tốt nhất của Amazon để tạo một danh sách niêm yết sản phẩm. tối ưu hóa danh sách niêm yết của bạn cho các công cụ tìm kiếm và sàn giao dịch của Amazon. Hãy đề nghị nội dung diễn tả sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cùng với hình ảnh chất lượng cao đi kèm sản phẩm của bạn.

  Thị trường:

  Nguồn: payoneer.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thêm Tài Khoản Người Dùng (User) Trong WordPress
 • Hướng Dẫn Tùy Biến Quyền Người Dùng Trong WordPress
 • Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Mọi Nền Tảng Và Thiết Lập Cơ Bản
 • Cách Tạo Usb Boot Win 10 Bằng Rufus, Tạo Usb Cài Windows 10
 • Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)
 • Dropshipping Là Gì? Cách Dropshipping Trên Ebay, Amazon, Aliexpress,…2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Liệu Hướng Dẫn Dropshipping Với Aliexpress 2022
 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Aliexpress 2022
 • Hướng Dẫn Apply Karaoke Effect Template Với Aegisub
 • Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Effects Bằng Aegisub Với Những Hiệu Ứng Đẹp Mắt
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Làm Phụ Đề Video Và Lyric Karaoke Effects
 • Dropshipping là gì? Cách Dropshipping trên eBay, Amazon, Aliexpss,…2019 – Làm một đề tài chưa bao giờ ngừng “hot” thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi. Trong bài viết trước mình đã giới thiệu tổng quan về Dropshipping, ưu nhược điểm để mọi người có thể hiểu được hình thức kinh doanh online này. Đến với bài viết này, mình chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn nguồn hàng để làm dropshipping trên Ebay, cách tư duy tìm sản phẩm, nguồn hàng tránh được nhiều rủi ro nhất nhất là đối với những người mới làm dropshipping

  Dropshipping và Dropshipper là gì?

  Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển “ Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Dropshipping cũng là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay, bạn có thể học các khoá học bán hàng dropship trên Online hoặc khoá học Offline.

  Khi KH mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà sản xuất vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ chẳng phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập kết vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

  Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

  Người kiểm soát quá trình này gọi là Dropshipper.

  Hiểu theo cách đơn giản nhất là Bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó, khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.

  Câu hỏi này thực sự mang tính chất chủ quan của mỗi người. Ngoài những người coi dropship nói riêng và kinh doanh online nói chung là nghề chính, quyết tâm làm fulltime, kiếm một nguồn thu nhập thực sự lớn để nuôi sống bản thân và gia đình.

  Thì còn có rất nhiều người đang muốn tìm một nghề tay trái. Mình thấy 3 Nhóm người sau là cực kỳ phù hợp nếu chọn dropshipping là một nghề tai trái để kiếm thêm thu nhập.

  Nếu bạn là dân văn phòng, có thời gian rảnh rỗi 2-3 tiếng/ngày. muốn tìm thêm một nguồn thu nhập khác ngoài lương. Chúc mừng bạn vì dropshipping cực kỳ phù hợp với bạn. Tất nhiên khi đã có thu nhập nhỏ nhỏ.

  Bạn muốn phát triển doanh thu lớn hơn nữa đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn. Lúc đó bạn sẽ đưa ra quyết định tiếp tục duy trì thu nhập $200- $300/month hay nghỉ việc làm fulltime để tăng N lần thu nhập. Quyết định sẽ thuộc vào cảm xúc trong trái tim của bạn 🙂

  Khỏi phải nói thì cũng biết sinh viên là tỷ phú thời gian rồi. Một yếu tố vô cùng thuận lợi cho các bạn nghiên cứu thị trường, sản phẩm. Một điều rất hay nữa của dropshipping rất phù hợp với sinh viên là vốn ban đầu gần như bằng 0.

  Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra học hỏi thử nghiệm thật nhiều. Bạn sẽ học được hàng triệu kiến thức cực hay thay vì suốt ngày ngồi chơi game hoặc xem film online. Và cảm giác kiếm được tiền khi còn là sinh viên luôn là một cảm giác rất tuyệt vời các bạn ạ!

  Nhóm 3: Những người bắt đầu bước chân vào Kinh doanh online.

  Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh online, kiến thức kinh nghiệm là yếu tố bạn đang thiếu rất nhiều. Kiến thức phân tích thị trường, tìm sản phẩm, tìm nguồn hàng, ship hàng, kiến thức marketing online và hàng tỷ kiến thức khác nữa.

  Dropship sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản đó để bạn có thể tự tin bước vào những thị trường khó hơn. FBA, Kinh doanh online tại Việt Nam. Không những thế có cũng là một kênh thu nhập đáng kể, có thể giúp bạn có một số vốn nhất định để starup.

  Các bước thực hiện dropshipping?

   B1: Tìm sản phẩm, Lựa chọn nhà cung cấp (Supplier), đàm phán với họ về giá cả, lựa chọn phương thức vận chuyển theo giá cả và thời gian vận chuyển. (Bước này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch )
   B2: Lựa chọn kênh bán hàng. (Đăng sản phẩm lên Store của bạn trên ebay, amazon, hoặc webstore riêng…) Bài viết tiếp theo mình sẽ phân tích rõ từng kênh bán hàng, ưu nhược điểm của từng cái để giúp bạn lựa chọn cho mình một kênh bán hàng chuẩn nhất
   B3: Khách hàng sẽ vào store của bạn để mua hàng và trả bạn tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer hoặc một Paygate do nơi bạn bán chấp nhận.
   B4: Mua hàng và gửi cho khách. Bạn dùng tiền khách hàng trả cho bạn, qua nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng của bạn.
   B5: Nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Gửi tracking info cho Bạn. Bạn theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.
   B6: Tổng kết lại sau một tháng bán hàng, để biết được lợi nhuận là bao nhiêu đối với từng sản phẩm, xem lại và tối ưu các bước để tăng lợi nhuận hơn trong đợt bán hàng tới.

  A: Là supply có mặt hàng là đồng hồ. (giá đồng hồ A bán là 100 $ )

  B: Bạn là dropshipper.

  C: Thị Trường.

  • Đăng bán với giá 150$. Nếu C mua hàng. Bạn sẽ mua đơn hàng đó từ A cho C.
  • A sẽ đóng gói vận chuyển đến C.
  • Việc của bạn là chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng.
  • Hoa hồng bạn nhận được chính là chênh lệch giữa tiền C mua hàng của bạn và tiền bạn Mua của A ( Trong trường hợp này, Hoa Hồng = 150 – 100 – chi phí list hàng, phí paypal… = ~35 $)

  Dropshipping có phải là bán hàng trên Ebay, Amazon ?

  Dropshipping trên Ebay và Amazon là một trong những hình thức dropshipping khá phổ biến trên thế giới. Cũng là một mảnh đất rất màu mỡ để các bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

  Nhưng khi bạn trở thành một dropshipper chuyên nghiệp rồi thì bạn phải tự tin chiến đấu được ở tất cả các thị trường.

  Đặc biệt ở thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và ngày một phát triển theo cấp số nhân.

  Phân Loại Các Hình Thức Dropshipping

  Dropshipping có các hình thức sau đây:

  Hình thức mạng lưới truyền thống.

  Đang có rất nhiều người làm dropshipping ở thị trường Việt Nam, nhưng bản thân họ cũng không biết là họ là Một dropshipper. (Ở Việt Nam thường gọi bằng thuật ngữ phổ thông là CÒ). Và thực tế thì họ mới chỉ dừng ở hình thức kiếm tiền nhỏ lẻ, chộp giật. Và còn thiếu quá nhiều kĩ năng để phát triển lên thành một business bền vững trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

  Hình thức Mạng Lưới Internet Online

  Trong hình thức này lại chia làm 2 loại nhỏ

  • Xây dựng store trên các kênh Free Traffic
  • Xây dựng webstore riêng – sử dụng paytraffic, seo để bán hàng

  Thuận lợi và khó khăn khi làm DropShipping

  • Khi bạn khởi nghiệp, Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Nếu bạn phát triển hệ thống lớn lên chi phí bắt đầu tăng. Nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với kinh doanh truyền thống.
  • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, Linh động, Phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
  • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
  • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.

  Kinh doanh dropship có rất nhiều lợi ích. Bình thường, nếu bạn mong muốn khởi nghiệp kinh doanh, việc mua và trữ nhiều hàng hóa có thể sẽ rất tốn kém. Dropship cho bạn một cách không tốn kém để có được những hàng hóa đó, điều mà bạn không thể có nếu không dùng dropship. Điều này sẽ ít nguy cơ hơn việc sử dụng khoản tiền lớn để mua hàng trữ trong kho.

  Kinh doanh dropship cắt giảm thời gian và tiền bạc vì bạn không cần phải duy trì nhà kho, không hề chú ý việc giao hàng. Những việc này sẽ do nhà sản xuất đảm nhiệm. Bạn chỉ cần thúc đẩy bán sản phẩm và doanh số để có được lợi nhuận. Hơn thế nữa, không cần phải quản lý hàng tồn kho, làm chủ mức tồn kho. Nhờ những ích lợi này mà dropshipping được coi là phù hợp với những người đang search một công việc kinh doanh tại nhà.

  Dropshipping cho những người chú ý đến những dòng sản phẩm phong phú khả năng đàm luận hàng hóa mà không gây hậu quả nghiêm trọng về tài chính, điều này là không thể khi sở hữu một shop thương mại điện tử không dùng dropshipping.

  Giả sử một chủ shop dành tiền mua các sản phẩm của một thị trường ngách, và không may, anh ta không bán được hàng như muốn. Người chủ này sẽ phải liên tục bán sản phẩm cho tới khi chúng được bán hết, điều này có thể mất thêm thời gian và tiền nong để xúc tiến việc kinh doanh sản phẩm đã đề cập. Và thành ra nó sẽ đưa đến khoản thua lỗ cho anh ta. Mặt khác, nếu anh ta tụ họp vào kinh doanh theo kiểu dropship hoặc chìa khóa trao tay thì sẽ có rất nhiều lựa chọn về sản phẩm. Nếu một sản phẩm cụ thể không có doanh số tốt nhất, người kinh doanh kiểu dropshipping có thể chuyển sang những sản phẩm khác một mẹo dễ dàng.

  Dropshipping cho phép người chủ shop bán sản phẩm từ bất cứ đâu. Giả sử nếu muốn bán đồ chơi từ những nhà sản xuất cụ thể ở quốc gia hoặc thành phố khác, họ có thể bán một cách dễ dàng. tất cả những gì họ cần là liên hệ với nhà sản xuất và thỏa thuận với nhà cung cấp. Bởi vậy, dropshipping cho phép các chủ cửa hàng làm việc từ bất cứ đâu mà không gặp nhiều điều rắc rối, phức tạp.

  Nếu một thương gia giỏi sale và chọn đúng sản phẩm mang lại doanh thu tốt thì họ sẽ có thể kiếm được lợi nhuận ngay. Hơn thế nữa, đây là mô hình kinh doanh duy nhất hiện giờ mà không đòi hỏi bất cứ khoản đầu tư nào nhưng vẫn mang lại lợi nhuận ngay nếu chiến lược được thực thi tốt.

  Mô hình kinh doanh với dropshipping tận dụng triệt để nhà sản xuất trong việc xử lý, vận chuyển sản phẩm, thành ra nhà bán lẻ chỉ cần phải xử lý thủ tục trên máy tính có kết nối internet. Điều này cho phép mở rộng quy mô sale một hướng dẫn dễ dàng. Nhà bán lẻ đơn giản chỉ cần tăng số lượng sản phẩm đăng bán, xúc tiến, quảng bá sản phẩm trên những nền móng có sẵn để tăng số lượng đơn hàng.

   Cạnh tranh rất lớn. Mở rộng quy mô là một bài toán khó ?

  Giống như bạn có thể thấy, việc kinh doanh theo kiểu dropship không tốn quá nhiều ngân sách đầu tư. Với rào cản gia nhập thị trường thấp, ngày càng nhiều nhà bán lẻ tham gia cung cấp sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm bán chạy. Việc có quá nhiều người cùng bán một sản phẩm tại một thị trường cụ thể sẽ dẫn đến việc cạnh tranh về giá. hơn nữa, với sự phát triển của thương mại điện tử, khách hàng giờ đây có nhiều công cụ để so sánh giá. Sự cạnh tranh khốc liệt này sẽ nhanh chóng tiêu diệt lợi nhuận của các nhà bán lẻ. Kết quả là lợi nhuận sale ngày càng thấp.

   Khó quản lý được chất lượng hàng gửi cho khách tốt không. (cái này phải biết cách mới quản lý được)
   Chọn nguồn hàng ở đâu, bán cho ai, cách phân tích nhu cầu thị trường để tìm sản phẩm.
   Nếu không biết cách Lập tài khoản ở amazon, ebay thì rất dễ bị suspended . Muốn lập webstore riêng thì phải có kiến thức về web, domain…
   Cách sử dụng các kênh marketing online (pay traffic, seo ) để tăng doanh số đến n lần .
   Khi gặp khó khăn thì giải quyết như thế nào VD: Gặp khách hàng khó tính thì chăm sóc thế nào, chọn nhầm nhà cung cấp không uy tín, tài khoản mua, bán hàng bị block,….

  Bạn Có Thể Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Với Dropshipping?

  Cần kiến thức chuyên sâu, chiến lược chuẩn và sự cố gắng lao động của các bạn rất nhiều. Và đó cũng là mục tiêu mà các bạn nên tập trung khi bước chân vào lĩnh vực này. Đây cũng là mục tiêu chính mình đặt ra cho các thành viên trong Nhóm Dropshipping + FBA Chuyên Sâu của mình!

  Ai cũng muốn là dropshipping nhưng cản trở đầu tiên chính là lấy nguồn hàng với sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng để bán.

  Theo mình thấy hiện tại nguồn hàng để làm Dropshipping dựa trên 2 nguồn hàng chính là ở Trung Quốc và các nước khác.

  Nguồn hàng từ Trung Quốc

  Trung Quốc được ví như là công xưởng của thế giới, Trung Quốc có một nguồn hàng đa dạng phong phú, giá rẻ cho bạn lựa chọn như:

  • Giá thành sản phẩm thấp hơn so với mặt bằng thì trường
  • Miễn phí ship, ship gần đến gần như mọi nơi trên thế giới

  Nhược điểm của Aliexpss

  • Vì là được miễn phí ship nên thời gian giao hàng rất là lâu, mà đối với một người mới làm thì thời gian giao hàng rất quan trọng ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về sản phẩm của bạn. Thời gian giao hàng của Aliexpss thường là 12-23 ngày với phương thức Epacket còn phương thức bình thường phải 23 ngày – 3 tháng. Rất lâu, còn chưa kể những sự cố khác có thể làm thời gian giao hàng lâu hơn nữa. Khi ship hàng đến muộn nhiều lần, thì bạn rất dễ bị khóa tài khoản trên Ebay.

  Đối với người mới mình khuyên không nên chọn nguồn hàng này, nhưng khi nào thì nên chọn nguồn hàng giá rẻ, phong phú trên Aliexpss này

  • Khi bạn phải có hình thức ship quan epacket, và đương nhiên bạn đã bán hàng lâu một chút, không bị ảnh hưởng bởi những Feedback xấu do thời gian giao hàng chậm
  • Có được liên hệ với người bán trên ALi để thỏa thuận giá với người bán nếu bạn lấy lâu dài và số lượng lớn, cũng như chấp nhận thanh toán trên Paypal là tốt nhất

  Ngoài nguồn hàng trên Aliexpss, bạn có thể chọn nguồn hàng trên

  • 1688; Dhgate, Gearbest, Global Sources, Hong Kong TDC, Tsmall…

  Dropshipping trên eBay

  Ưu điểm của việc bán hàng trên eBay

  Dễ dàng bắt đầu – Với eBay, bạn có thể ngay lập tức tham gia và bắt đầu liệt kê các sản phẩm bán buôn của mình. Tạo một tài khoản, thêm một danh sách và bạn đang kinh doanh.

  Truy cập vào một đối tượng lớn – Khi bạn liệt kê trên eBay, bạn có quyền truy cập vào nhiều người mua trực tuyến thường xuyên là người khổng lồ đấu giá. Hàng triệu người sẽ thấy danh sách của bạn và thị trường khá mạnh mẽ và năng động sẽ giúp đảm bảo bạn có được một mức giá kha khá cho các sản phẩm của mình.

  Nhược điểm của việc bán hàng trên eBay

  Phí niêm yết – Nhược điểm lớn nhất đối với eBay là các khoản phí bạn sẽ phải trả . Đáng chú ý nhất là phí thành công, có thể lên tới 10% – hoặc cao hơn – giá bán các mặt hàng của bạn. Trong thị trường dropshipping, nơi lợi nhuận đã khá mỏng, điều này sẽ cắt giảm một phần lớn lợi nhuận của bạn.

  Giám sát và liệt kê lại liên tục – eBay là một thị trường theo kiểu đấu giá, vì vậy bạn sẽ cần phải liên tục theo dõi và liệt kê lại các sản phẩm bạn muốn bán. Một số công cụ giúp tự động hóa quy trình này, nhưng nó vẫn không đơn giản như liệt kê một sản phẩm tĩnh để bán trên trang web thương mại điện tử của riêng bạn.

  Không thể tùy chỉnh nền tảng bán hàng của bạn – Danh sách sản phẩm của bạn cần tuân theo các mẫu của eBay, khiến việc tạo một trang chuyên nghiệp, giá trị gia tăng cho các mặt hàng của bạn trở nên khó khăn hơn.

  Không có kết nối lâu dài với khách hàng – Bạn có thể có một vài khách hàng eBay lặp lại, nhưng hầu hết có thể sẽ không bao giờ mua hàng của bạn nữa. Bất kỳ thiện chí nào bạn gửi ngân hàng thông qua dịch vụ tuyệt vời sẽ có thể bị mất.

  Cấu trúc thị trường được tạo ra để phục vụ chính nó. eBay không muốn tập trung vào các thương nhân (bạn), họ chỉ muốn tập trung vào các sản phẩm. Bạn sẽ bị hạn chế đáng kể trong cách bạn giao tiếp với khách hàng, cách bạn tạo thương hiệu cho chính mình, thiết kế cửa hàng của bạn, v.v.

  Bạn không xây dựng tài sản – Khi bạn tạo một cửa hàng tạo lưu lượng truy cập và có khách hàng lặp lại, bạn đang xây dựng một doanh nghiệp thực sự với giá trị mà bạn có thể bán cho người khác. Khi bạn bán hàng trên eBay, bạn sẽ không xây dựng một thương hiệu hoặc tài sản web lâu dài với bất kỳ giá trị hữu hình nào có thể được bán trong tương lai.

  Dropshipping trên Amazon

  Mặc dù Amazon dự trữ và bán một số mặt hàng, nhiều sản phẩm được liệt kê thực sự được bán bởi các thương nhân bên thứ ba thông qua trang web của Amazon. Giống như eBay, Amazon hành động để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng và giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

  Ưu điểm của việc bán hàng trên Amazon

  Amazon cũng cung cấp kho hoàn thành của riêng mình (Fulfillment by Amazon), cho phép bạn bổ sung các mặt hàng được thả với các sản phẩm của riêng bạn mà không phải đối phó với việc đóng gói, vận chuyển hoặc lưu kho.

  Nhược điểm của việc bán hàng trên Amazon

  Phí niêm yết – Cũng như eBay, bạn trả tiền để truy cập vào mạng lưới người mua lớn này thông qua phí hoa hồng khá lớn. Phí hoa hồng của Amazonthay đổi theo loại sản phẩm nhưng thường nằm trong phạm vi 10% đến 15%.

  Một lần nữa, nếu bạn đang làm việc với tỷ lệ lợi nhuận dropshipping tương đối nhỏ, điều này sẽ lấy đi một phần lớn lợi nhuận của bạn.

  Phơi bày dữ liệu bán hàng – Một rủi ro bạn gặp phải khi sử dụng nền tảng của Amazon là Amazon có thể xem tất cả dữ liệu bán hàng của bạn, từ các mặt hàng bán chạy nhất cho đến tổng số lượng bạn bán. Amazon đã bị cáo buộc sử dụng dữ liệu này để xác định các cơ hội bán hàng tuyệt vời và tăng cường sự tham gia của chính họ vào thị trường ngách, cuối cùng đẩy ra các thương nhân khác bán thông qua thị trường của mình.

  Không có kết nối lâu dài với khách hàng – Tương tự như eBay, không có khả năng bạn sẽ có thể phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Amazon tồn tại để tự giúp mình, vì vậy, việc tập trung vào các sản phẩm chứ không phải là người bán có lợi nhất. Hãy chuẩn bị để bị hạn chế nghiêm ngặt về cách bạn có thể tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, hiển thị sản phẩm và giao tiếp với khách hàng.

  Không có tùy chỉnh – Một lần nữa như eBay, bạn sẽ thực sự bị hạn chế về mặt tùy chỉnh. Mọi thứ bạn làm về mặt thương hiệu, giao diện người dùng, tiếp thị và mọi thứ khác đều nằm dưới sự kiểm soát của Amazon.

  Dropshipping với cửa hàng trực tuyến của riêng bạn

  Thay thế cho việc bán hàng thông qua các trang web của bên thứ ba như Amazon và eBay là thành lập cửa hàng trực tuyến của riêng bạn để bán sản phẩm. Đây là phương pháp thu hút hầu hết mọi người quan tâm đến việc xây dựng một doanh nghiệp dropshipping thành công.

  Ưu điểm của việc bán hàng trên cửa hàng của riêng bạn

  Kiểm soát nhiều hơn – Với cửa hàng trực tuyến của riêng bạn, bạn có thể tạo ra một môi trường mua sắm dẫn đến việc bán sản phẩm của bạn và – quan trọng nhất – tăng thêm giá trị cho khách hàng của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện và bố cục và tạo các trang sản phẩm tùy chỉnh được tối ưu hóa để thông báo tốt nhất cho khách hàng của bạn về các sản phẩm.

  Thiết kế dễ dàng – Xây dựng cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn rất dễ dàng, đặc biệt là với các nền tảng như Shopify. Chỉ cần chọn một thiết kế cửa hàng trong số hàng trăm tùy chọn, thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào bạn muốn, thêm sản phẩm của bạn, kết nối một cổng thanh toán và bạn đang hoạt động. Tùy thuộc vào loại cửa hàng trực tuyến bạn muốn tạo, bạn có thể hoạt động trong một ngày.

  Mobile Ready – Bán hàng trên eBay và Amazon qua di động có thể là một nỗi đau. Nếu bạn chọn xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình với nền tảng thương mại điện tử được lưu trữ được tôn trọng, trang web của bạn sẽ có khả năng đáp ứng, điều đó có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên iPad hoặc điện thoại di động. Điều này ngày càng quan trọng trong những ngày này, vì gần 30% giao dịch mua hàng trực tuyến được thực hiện thông qua một thiết bị di động.

  Một số nền tảng cửa hàng trực tuyến, như Shopify, cho phép bạn quản lý toàn bộ doanh nghiệp của mình từ thiết bị di động. Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với các chủ doanh nghiệp dropshipping, những người thường thích điều hành công việc của họ khi đang di chuyển hoặc thậm chí trên bãi biển ở đâu đó.

  Không có phí của bên thứ ba – Bạn sẽ không phải trả 10% đến 15% cho mỗi lần bán hàng cho eBay hoặc Amazon, điều này sẽ cải thiện đáng kể tỷ suất lợi nhuận của bạn. Tất cả trong tất cả bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách thiết lập doanh nghiệp dropshipping của bạn với một cửa hàng trực tuyến.

  Xây dựng một doanh nghiệp thực sự – Bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp lâu dài với một cảm giác đặc biệt, chuyên môn được biết đến và khách hàng lặp lại. Quan trọng nhất, bạn sẽ xây dựng một doanh nghiệp có vốn chủ sở hữu. Việc bán một doanh nghiệp được xây dựng xung quanh một trang web độc lập sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  Nhược điểm của việc bán hàng trên cửa hàng của riêng bạn

  Ngoài ra bạn có thể chọn nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử khác như:

  • Ioffer: được coi như chợ trời trên mạng
  • Doba: được coi như là một trang web dành cho những nhà Dropshipping mà muốn tìm hàng cung cấp hàng hóa uy tín, nhanh chóng phù hợp với thị trường Hoa Kỳ và Bắc Mỹ
  • ….

  Liên hệ ATP Software

  Website: https://atpsoftware.vn/

  Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport

  Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools

  Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dropshipping Ebay Chi Tiết Từ A Đến Z
 • Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay Có Thật Sự Dễ Dàng ?
 • Dropshipping Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Dropship Với Shopify 2022
 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Với Shopify & Kết Hợp Affiliate Marketing Trên Cùng Một Website
 • Chơi Poker Online: Hướng Dẫn Pokerstars Toàn Tập Cho Người Chơi Mới
 • Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay, Amazon Và Bonanza (Mediaz)
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Dropshipping Đơn Giản Cho Người Mới Tham Gia 2022
 • Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay, Amazon Và Bonanza
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Để Tạo Hiệu Ứng Karaoke
 • Encode Bằng Megui Cơ Bản
 • Tiếp nối nối những ấn phẩm thành công của MediaZ, chúng tôi tiếp tục gửi đến quý độc giả cuốn sách Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza. Cuốn sách được ra đời với mục đích giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách thức xây dựng và duy trì doanh nghiệp Dropshipping hiệu quả

  Vậy làm thế nào để có thể thành công với mô hình Dropshipping?

  Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng doanh nghiệp Dropshipping và thực hiện trao đổi hàng hóa, sản phẩm trên toàn thế giới. Tuy nhiên để doanh nghiệp của bạn tồn tại và vận hành tốt thì những người đứng đầu phải có sự am hiểu tường tận về quy trình, về cách lựa chọn sản phẩm và thị trường muốn hướng đến. Để đáp ứng yêu cầu trên, cuốn sách này ra đời là kết quả của công trình nghiên cứu về Dropshipping một cách khá toàn diện. Nó sẽ giúp cho bạn có cách nhìn nhận cụ thể hơn, chi tiết hơn về quá trình xây dựng, sự kết hợp giữa các yếu tố, công cụ hỗ trợ trong vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Bằng những kinh nghiệm thực tế, tôi tin rằng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những thành công nhất định.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt đầu?

  Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza

  Cuốn sách Dropshipping này mang tới cho bạn điều gì?

  Cuốn sách được viết dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của tác giả – một Dropshiper có kha khá năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  • Nắm chắc quy trình làm dropshipping trên các nền tảng Ebay, Amazon, Bonanza

  • Chăm sóc khách hàng và có thể xử lý các tình huống phát sinh

  • Biết các chiến thuật Dropshipping nâng cao như nâng cấp tài khoản lên store, xử lý phát sinh khi không ra sales, cách chạy các chương trình khuyến mãi giảm giá…

  • Tools hỗ trợ cho bạn trong quá trình làm dropshipping từ việc lựa chọn ngạch hàng cho đến việc vận chuyển hàng tới tay khách hàng thậm chí là cả việc chăm sóc khách hàng sau mua

  Cuốn sách được chia làm 2 phần chính

  Phần I : Dropshipping Cơ Bản

  Chương 1: Hiểu về Dropshipping

  1. Dropshipping và Dropshipping

  2. Ưu điểm và nhược điểm của Dropshipping

  3. Dropshipping phù hợp với ai?

  4. Quy trình làm Dropshipping

  Chương 2: Lựa chọn thị trường ngách và đánh giá sản phẩm tiềm năng

  1. Các ý tưởng lựa chọn thị trường ngách

  2. Cách đánh giá sản phẩm tiềm năng

  Chương 3: Một số nguồn hàng Dropshipping sang Us và thị trường Dropshipping cơ bản dành cho Dropshipper

  1. Một số nguồn hàng US để làm Dropshipping

  2. Một số thị trường Dropshipping cơ bản dành cho Dropshipper

  Chương 4: Dropshipping trên ebay từ nguồn hàng trên Amazon

  1. Tại sao chọn Ebay để khởi đầu

  2. Tại sao chọn Amazon làm nhà cung cấp?

  3. Cách tạo tài khoản Prime miễn phí 6 tháng trên Amazon

  4. Cách tạo tài khoản ebay và Paypal để bán hàng

  5. Nuôi tài khoản và list sản phẩm đầu tiên trên Ebay

  6. Cách list hàng bằng DSM Tool trên eBay

  7. Cassini – bộ máy tìm kiếm trên eBay và cách tối ưu hóa

  Chương 5: Chăm sóc khách hàng và xử lý các tình huống phát sinh

  1. Tầm quan trọng của customer service đối với người bán trên ebay

  2. Xử lý các tình huống từ khách hàng

  3. Cách gỡ feedback xấu từ khách hàng trên eBay

  Chương 6: Những tools hỗ trợ trong quá trình làm Dropshipping

  1. Nghiên cứu thị trường

  2. Xem chu kỳ biến động giá của sản phẩm trên Amazon

  3. Nghiên cứu sản phẩm

  4. Công cụ hỗ trợ xây dựng tiêu đề

  5. Các tools nghiên cưu xu hướng sản phẩm

  6. Các add-on lấy cashback (tiền hoàn)

  7. Sử dụng tool để xây dựng tiêu đề

  Phần II: Chiến Thuật Dropshipping Nâng Cao

  Chương 1: Tối ưu khi nâng cấp tài khoản cá nhân lên store

  1. Mở Store và thiết kế giao diện

  2. Xây dựng categories cho cửa hàng

  3. Tiếp thị chéo (Cross-selling promotion)

  Chương 2. Làm thế nào khi mãi không ra sale?

  1. Duy trì việc đăng sản phẩm mỗi ngày

  2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate)

  4. Tăng số lượng limits bán hàng

  1. Offer discount

  2. Sale event + Markdown

  Chương 4: Cách phân tích một niche có tiềm năng hay không?

  1. Tìm kiếm, đánh giá Niche

  2. Các xác định nhu cầu trên eBay

  Chương 5. Một vài trang lấy mã giảm giá để Dropshipping

  2. chúng tôi

  3. chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Mô Hình Kinh Doanh Dropshipping Với Aliexpress
 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Trên Aliexpress Với Số Vốn 0Đ
 • Dropshipping Trên Ebay, Chọn Ebay Để Khởi Đầu
 • Lập Tài Khoản Seller Ebay Tài Khoản Bán Hàng Trên Ebay Dropshipping Ebay
 • Hướng Dẫn Từng Bước Học Dropshipping Trên Ebay Trong 3 Tuần Đầu Tiên
 • Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay, Amazon Và Bonanza

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Để Tạo Hiệu Ứng Karaoke
 • Encode Bằng Megui Cơ Bản
 • Tạo Phụ Đề (Subtitle) Cho Video Với Aegisub Và Megui Rất Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Tiếng Việt Trong Aegisub Làm Phụ Đề Video
 • 10 Hướng Dẫn Tốt Nhất Để Học Angularjs / Mã Hóa
 • Dropshipping trên nền tảng Ebay, Amazon và Bonanza

  ✦ Dropshipping chính là quá trình bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi giá cao hơn, khoản chênh lệch sau khi đã trừ chi phí vận chuyển đó là lợi nhuận thu được của bạn. Khoản chênh lệch sản phẩm này cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn đăng bán. Có thể nói, hình thức này là hình thức kinh doanh không cần vốn khá “an toàn” và hiệu quả.

  Vậy làm thế nào để có thể thành công với mô hình Dropshipping?

  ✦ Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng doanh nghiệp Dropshipping và thực hiện trao đổi hàng hóa, sản phẩm trên toàn thế giới. Tuy nhiên để doanh nghiệp của bạn tồn tại và vận hành tốt thì những người đứng đầu phải có sự am hiểu tường tận về quy trình, về cách lựa chọn sản phẩm và thị trường muốn hướng đến. Để đáp ứng yêu cầu trên, cuốn sách này ra đời là kết quả của công trình nghiên cứu về Dropshipping một cách khá toàn diện. Nó sẽ giúp cho bạn có cách nhìn nhận cụ thể hơn, chi tiết hơn về quá trình xây dựng, sự kết hợp giữa các yếu tố, công cụ hỗ trợ trong vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Bằng những kinh nghiệm thực tế, tôi tin rằng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những thành công nhất định.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt đầu?

  THÔNG TIN CUỐN SÁCH

  Tác giả: Công ty cổ phần công nghệ truyền thông MediaZ

  Đội ngũ nội dung: Ngô Hiền – Team leader at Wedropship

  Giấy phép xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

  Giá bìa: 145.000đ

  CUỐN SÁCH NÀY MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN:

  • Nắm chắc quy trình làm dropshipping trên các nền tảng Ebay, Amazon, Bonanza

  • Chăm sóc khách hàng và có thể xử lý các tình huống phát sinh

  • Biết các chiến thuật Dropshipping nâng cao như nâng cấp tài khoản lên store, xử lý phát sinh khi không ra sales, cách chạy các chương trình khuyến mãi giảm giá…

  • Tools hỗ trợ cho bạn trong quá trình làm dropshipping từ việc lựa chọn ngạch hàng cho đến việc vận chuyển hàng tới tay khách hàng thậm chí là cả việc chăm sóc khách hàng sau mua

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Dropshipping Đơn Giản Cho Người Mới Tham Gia 2022
 • Sách Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay, Amazon Và Bonanza (Mediaz)
 • Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza
 • Tìm Hiểu Về Mô Hình Kinh Doanh Dropshipping Với Aliexpress
 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Trên Aliexpress Với Số Vốn 0Đ
 • Dropshipping Là Gì? Cách Kiếm Tiền Trên Ebay, Amazon, Shopify

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Làm Giàu Trong Game Hot Top Eleven
 • Chiến Thuật Trong Top Eleven
 • Cách Chơi Top Eleven Quản Lý Bóng Đá Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Kiếm Tiền Với Ebay Dropshipping (Hướng Dẫn Cho Người Mới)
 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Kiếm Tiền Với Ebay
 • Dropshipping là một cách kiếm tiền online đang khá thình hành trên thị trường quốc tế. Khá nhiều người kiếm cả vài cho đến vài chục triệu đô mỗi năm với mô hình Dropshipping này. Thậm chí nhiều hơn thế.

  Vậy mô hình Dropshipping là gì? Cách người ta kiếm tiền với Dropship như thế nào? Và cả cách làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online với Dropship ở Việt Nam?

  Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

  Mô hình Dropshipping là gì?

  Kinh doanh, bán hàng online truyền thống thì bạn sẽ nhập hàng theo giá sỉ, bán lại theo giá lẻ. Và giữ lại một khoản % lợi nhuận.

  • Cần vốn nhập hàng theo số lượng. Nhập số lượng càng lớn, giá sỉ càng rẻ, lợi nhuận càng cao.
  • Tự đóng gói, xử lý giao hàng

  Mô hình Dropshipping là thế này:

  Vì không có sẵn nguồn hàng, bạn sẽ đi bán hàng cho một bên khác.

  Để có lợi nhuận, bạn kê giá lên một tỷ lệ % nhất định so với giá bán lẻ từ bên nhà cung cấp (bên có nguồn hàng).

  Hoặc bạn thỏa thuận với nhà cung cấp để nhận % chiết khấu.

  Khi có được đơn hàng, bạn lại chuyển đơn hàng qua cho nhà cung cấp và ăn chênh lệch (hoặc chiết khấu).

  Nghe có vẻ giống như làm cộng tác viên ở Việt Nam. Right?!

  Thực ra nó khác tương đồng về mô hình. Nhưng nó hơi khác một chút ở cách vận hành trên mỗi nền tảng.

  Mô hình công tác viên ở Việt Nam cũng là một dạng của Dropshipping.

  Bạn sẽ liên hệ với một bên có nguồn hàng bạn muốn bán.

  Đề nghị với nhà cung cấp là bạn sẽ bán sản phẩm cho họ và nhận chiết khấu (phần trăm lợi nhuận trên giá trị đơn hàng).

  Mỗi khi có đơn hàng, bạn chuyển đơn hàng đó cho nhà cung cấp để họ giao hàng cho khách của bạn.

  Cứ mỗi tháng, nữa tháng, hoặc mỗi tuần một lần, nhà cung cấp sẽ chốt sổ để thanh toán chiết khấu cho bạn.

  Với hình thức này, bạn sẽ:

  • Không nhập hàng nên không cần nhiều vốn. Chỉ cần kiếm đơn hàng.
  • Lợi nhuận thấp

  Shopify là một nền tảng thiết kế website bán hàng có trụ sở tại Canada. Shopify hỗ trợ rất tốt cho mô hình Dropshipping này.

  Những người bán hàng Dropshipping trên Shopify sẽ thường lấy hàng từ AliExpss, một trang bán lẻ của ông lớn thương mại điện tử Alibaba (Trung Quốc).

  Và bán chúng trên website Shopify của mình.

  Ví dụ về một sản phẩm được bán theo hình thức Dropshipping trên Shopify.

  Sản phẩm từ Meowingtons. Giá bán lẻ trên website: 18$ (đã sale) Giá bán lẻ trên AliExpss: 0.88$ (đã sale) – siêu rẻ. Phí ship qua Mỹ chỉ 0.32$ (10-30 ngày shipping).

  Phần lớn sản phẩm trên thế giới được sản xuất ở Trung Quốc. Chi phí sản xuất ở đó rất rẻ.

  Khi sản phẩm qua tới Mỹ, châu Âu, giá thành đội lên cao hơn rất nhiều.

  Vòng cổ hình mèo ở trên, giá ở Mỹ trên dưới 20$ là rất bình thường.

  Đầu tiên, bạn sẽ mở một cửa hàng trên Shopify. Shopify miễn phí 14 ngày dung thử đầu tiên, sau đó phí duy trì website là 29$/tháng (gói cơ bản).

  Với Shopify, bạn có thể có làm cửa hàng online như bên dưới

  Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và thêm tự động thông tin sản phẩm từ AliExpss vào website Shopify của bạn.

  Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình thêm sản phẩm vào cửa hàng.

  Khi có đơn hàng trên website của bạn, bạn sẽ sang đặt hàng lại từ nhà cung cấp trên AliExpss.

  Với thông tin giao hàng là thông tin khách hàng của bạn. Nhà cung cấp trên AliExpss sẽ ship hàng thẳng đến khách hàng của bạn.

  Tất nhiên là bạn sẽ gửi kèm lưu ý cho nhà cung cấp trên AliExpss là:

  Hầu hết các nhà cung cấp trên AliExpss đều hiểu việc này. Họ hiểu là bạn trung gian bán hàng ăn chênh lệch.

  Và họ sẽ hỗ trợ bạn việc không đính kèm giá sản phẩm.

  Khách mua 18$ + 5$ phí ship, mà họ thấy trên gói hàng có thông tin sản phẩm giá 0.88$ là bạn sẽ gặp rắc rối 🙂

  Việc đặt hàng đều được thanh toán trước bằng thẻ Visa/Paypal, hoặc các loại thẻ điện tử khác.

  Thời gian giao hàng từ AliExpss (Trung Quốc) sang các nước như Mỹ, Canada, châu Âu, Ả Rập, … thường mất 7 – 30 ngày. Thỉnh thoảng lâu hơn.

  Hầu hết người làm Dropshipping thường sử dụng gói giao hàng ePacket. Gói này hợp lý nhất (nhanh + chi phí vừa phải).

  Ngày mình viết Post này là 05/09/2019. Nếu đặt hàng vào ngày này, khách sẽ nhận được hàng vào 22/09/2019.

  Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề giao hàng lâu này?

  Rõ ràng là ai mua hàng cũng muốn có nó ngay, càng sớm càng tốt.

  Bạn phải bán thứ mà khách không dễ dàng tìm thấy ở đâu đó xung quanh họ!

  Hoặc bạn phải offer cho khách một thứ gì đó để đổi lại việc khách chấp nhận giao hàng lâu.

  h công với mô hình kinh doa nh này, bạn phải đi vào thị trường ngách! Càng sâu càng tốt!

  Đây là hình thức Dropshipping qua các sàn thương mại điển tử lớn như Amazon, Ebay, Lazada, …

  Về cách vận hành, nó cũng tương tự như Dropshipping trên Shopify.

  Bạn lấy hàng từ Ebay/AliExpss/… rồi đăng lên Amazon, kê giá lên.

  Có đơn trên Amazon, bạn lại sang đặt hàng ở Ebay/AliExpss/…, và để thông tin giao hàng là khách hàng của bạn.

  Tương tự, bạn có thể làm ngược lại, lấy hàng trên Amazon, rồi đăng lên Ebay để bán.

  Khá nhiều bạn ở Việt Nam thành công với mô hình Dropshipping này.

  Bản thân mình chỉ làm mảng Dropshipping Shopify ở trên. Còn Dropshipping Amazon, Ebay, … mình biết chút ít, và không phải là chuyên gia.

  Bạn có thể tham gia hai khóa học dưới để hiểu kỹ hơn về cách kiếm nghìn đô với mô hình Dropshipping trên Amazon & Ebay

  Nếu bạn là người mới, mình nghĩ bạn nên học cả hai khóa.

  Sau đó tìm hiểu thêm để xem xem, kênh Amazon hay Ebay cho bạn cơ hội kiếm tiền cao hơn, dễ bán hơn.

  Khi đó, bạn mới nên đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để bắt đầu.

  Shopify và Amazon, Ebay là các kênh Dropshipping tốt nhất ở thị trường nước ngoài.

  Ở Việt Nam có khá nhiều người thành công với Dropshipping Amazon, Ebay.

  Nói chung mỗi kênh sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

  Cuối cùng thì bạn thấy hứng thú với mô hình kiếm tiền nào?

  Hãy để lại lựa chọn của bạn ở bên dưới. Biết đâu mình có thể góp ý thêm gì đó giúp bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiếm Ep Nhanh Trong Fo3 Game Thủ Nào Cũng Cần Biết
 • Hot: Cách Kiếm Chục Tỷ Ep Mỗi Tháng Trong Fifa Online 3
 • 3 Cách Để Bạn Kiếm Nhiều Ep Hơn Trong Fifa Online 3
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails (Có Auto Click)
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Donkeymails Dành Cho Người Mới
 • Sách Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay, Amazon Và Bonanza (Mediaz)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Dropshipping Đơn Giản Cho Người Mới Tham Gia 2022
 • Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay, Amazon Và Bonanza
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Để Tạo Hiệu Ứng Karaoke
 • Encode Bằng Megui Cơ Bản
 • Tạo Phụ Đề (Subtitle) Cho Video Với Aegisub Và Megui Rất Chuyên Nghiệp
  • Lượt người xem: 2621
  • Đánh giá: (0 lần đánh giá)

  Sách nên mua kèm với sách này:

  SÁCH DROPSHIPPING TRÊN NỀN TẢNG EBAY, AMAZON VÀ BONANZA (MEDIAZ)

  Vậy làm thế nào có thể thành công với mô hình Dropshipping? Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng doanh nghiệp Dropshipping và thực hiện trao đổi hàng hóa, sản phẩm trên toàn thế giới. Tuy nhiên để tồn tại được và có thể vận hành tốt thị người đứng đầu phải có sự am hiểu tường tận về quy trình, về cách lựa chọn sản phẩm và thị trường muốn hướng đến.

  Đáp ứng nhu cầu trên, cuốn sách này ra đời giúp bạn có cách nhìn nhận cụ thể hơn, chi tiết hơn về quá trình xây dựng doanh nghiệp Dropshipping, sự kết hợp giữa các yếu tố, công cụ hỗ trợ trong vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình.

  Bằng những kinh nghiệm thực tế, tôi tin cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những thành công nhất định trên con đường chinh phục Dropshipping.

  MỤC LỤC

  PHẦN 1: DROPSHIPPING CƠ BẢN

  1. DROPSHIPPING VÀ DROPSHIPPER

  2. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DROPSHIPPING

  3. DROPSHIPPING PHÙ HỢP VỚI Ạ?

  4. QUY TRÌNH LÀM DROPSHIPPING

  CHƯƠNG 2: LỰA CHỌN THỊ TRƯỜNG NGÁCH VÀ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM TIỀM NĂNG

  1. CÁC Ý TƯỞNG LỰA CHỌN THỊ TRƯỜNG NGÁCH

  2. CÁCH ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM TIỀM NĂNG

  CHƯƠNG 3: MỘT SỐ NGUỒN HÀNG DROPSHIPPING SANG US VÀ THỊ TRƯỜNG DROPSHIPPING CƠ BẢN DÀNH CHO DROPSHIPPER

  1. MỘT SỐ NGUỒN HÀNG US ĐỂ LÀM DROPSHIPPING

  2. MỘT SỐ THỊ TRƯỜNG DROPSHIPPING CƠ BẢN DÀNH CHO DROPSHIPPER

  CHƯƠNG 4: DROPSHIPPING TRÊN EBAY TỪ NGUỒN HÀNG TRÊN AMAZON

  1. TẠI SAO LẠI CHỌN EBAY ĐỂ KHỞI ĐẦU

  2. TẠI SAO CHỌN AMAZON LÀM NHÀ CUNG CẤP

  3. CÁCH TẠO TÀI KHOẢN PRIME MIỄN PHÍ 6 THÁNG TRÊN AMAZON

  4. CÁCH TẠO TÀI KHOẢN EBAY VÀ PAYPAL ĐỂ BÁN HÀNG

  5. NUÔI TÀI KHOẢN VÀ LIST SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN TRÊN EBAY

  6. CÁCH LIST HÀNG BẰNG DSM TOOL TRÊN EBAY

  7. CASSINI – BỘ MÁY TÌM KIẾM TRÊN EBAY VÀ CÁCH TỐI ƯU HÓA

  CHƯƠNG 5: CHĂM SÓCH KHÁCH HÀNG VÀ XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG PHÁT SINH

  1. TẦM QUAN TRỌNG CẢU CUSTOMER SERVICE ĐỐI VỚI NGƯỜI BÁN TRÊN EBAY

  2. XỬ LÝ TÌNH HUỐNG TỪ KHÁCH HÀNG

  3. CÁCH GỠ FEEDBACK XẤU TỪ KHÁCH HÀNG TRÊN EBAY

  CHƯƠNG 6: NHỮNG TOOLS HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH LÀM DROPSHIPPING

  1. NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

  2. XEM CHU KỲ BIẾN ĐỘNG GIÁ CỦA SẢN PHẨM TRÊN AMAZON

  3. NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

  4. CÔNG CỤ HỖ TRỢ XÂY DỰNG TIÊU ĐỀ

  5. CÁC TOOL NGHIÊN CỨU XU HƯỚNG SẢN PHẨM

  6. CÁC ADD-ON LẤY CASHBACK (TIỀN HOÀN)

  7. SỬ DỤNG TOOL ĐỂ XÂY DỰNG TIÊU ĐỀ

  PHẦN II: CHIẾN THUẬT DROPSHIPPING NÂNG CAO

  CHƯƠNG 1: TỐI ƯU KHI NÂNG CẤP TÀI KHOẢN CÁ NHÂN LÊN STORE

  1. MỞ STORE VÀ THIẾT KẾ GIAO DIỆN

  2. XÂY DỰNG CATEGORIES CHO CỬA HÀNG

  3. TIẾP THỊ CHÉO (CROSS – SELLING PROMOTION)

  CHƯƠNG 2: LÀM THẾ NÀO KHI MÃI KHÔNG RA SALE?

  1. DUY TRÌ VIỆC ĐĂNG SẢN PHẨM MỖI NGÀY

  2. TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

  3. CHẠY QUẢNG CÁO PROMOTED LISTING

  4. TĂNG SỐ LƯỢNG LIMITS BÁN HÀNG

  CHƯƠNG 3: CHIẾN THUẬT CHẠY QUẢNG CÁO, TẠO CAMPAIGN KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ

  1. OFFER DISCOUNT

  2. SALE EVENT + MARKDOWN

  CHƯƠNG 4: CÁCH PHÂN TÍCH MỘT NICHE CÓ TIỀM NĂNG HAY KHÔNG?

  1. CÁCH TÌM KIẾM, ĐÁNH GIÁ NICHE

  2. CÁCH XÁC ĐỊNH NHU CẦU TRÊN EBAY

  CHƯƠNG 5: MỘT VÀI TRANG LẤY MÃ GIẢM GIÁ ĐỂ DROPSHIPPING

  2. YOFREESAMPLES.COM

  3. DEALGOGOGO.COM

  CHƯƠNG 6: CHƯƠNG TRÌNH VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU CẢU EBAY

  1. ĐĂNG KÝ GSP (GLOBAL SHIPPING PROGRAM)

  2. TRUNG TÂM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA CỦA EBAY

  3. CÓ MẤT PHÍ KHI THAM GIA GSP KHÔNG?

  4. MỘT SỐ NHÓM HÀNG BỊ HẠN CHẾ VÀ CẤM KHI THAM GIA GSP

  5. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ KHI THAM GIA GSP

  6. MỘT SỐ YÊU CẦU KHÁC KHI THAM GIA GSP

  7. MỘT SỐ QUYỀN LỢI KHI THAM GIA GSP

  PHẦN III: MỘT SỐ NỀN TẢNG LÀM DROPSHIPPING KHÁC

  CHƯƠNG 1: DROPSHIPPING TRÊN NỀN TẢNG BONANZA

  1. ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ KHI DROPSHIPPING TRÊN BONANZA

  2. DROPSHIPPING TRÊN BONANZA

  CHƯƠNG 2: DROPSHIPPING TRÊN NỀN TẢNG AMAZON

  1. PHÂN BIỆT FROPSHIPPING VÀ FBA

  2. ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA HÌNH THỨC DROPSHIPPING TRÊN AMAZON

  3. CHÍNH SÁCH DROPSHIPPING TRÊN AMAZON

  4. MỘT SỐ HÌNH THỨC DROPSHIPPING TRÊN AMAZON

  Sachkinhte.com.vn trân trọng giới thiệu!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza
 • Tìm Hiểu Về Mô Hình Kinh Doanh Dropshipping Với Aliexpress
 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Trên Aliexpress Với Số Vốn 0Đ
 • Dropshipping Trên Ebay, Chọn Ebay Để Khởi Đầu
 • Lập Tài Khoản Seller Ebay Tài Khoản Bán Hàng Trên Ebay Dropshipping Ebay
 • Dropshipping Amazon Đã Chết Hay Vẫn Còn Mang Lại Lợi Nhuận?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thiết Kế Email Marketing Chuyên Nghiệp
 • 8 Lời Khuyên Để Chỉnh Sửa Video Một Cách Chuyên Nghiệp
 • Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2022
 • Cách Dùng Capcut Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại
 • Top Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Trên Máy Tính
 • Dropshipping Amazon là một hình thức kinh doanh có hai khái niệm:

  • Mở một cửa hàng trên Amazon và bạn bắt đầu thực hiện dropship các sản phẩm từ nhà cung cấp khác (mình gọi nôm na là “Amazon Seller”, tức là bạn bán trên Amazon).
  • Mở một cửa hàng online hoàn toàn độc lập và dropship các sản phẩm từ Amazon (mình gọi nôm na là “Amazon Buyer”, tức là bạn mua từ Amazon).

  Dropshipping Amazon: Amazon Seller

  Đây là cách mà bạn mở một cửa hàng trực tuyến trên Amazon và trở thành một trong nhiều người bán hàng trên đó.

  Đây là một điều khá hấp dẫn cho những người mới bắt đầu vì các lý do sau đây:

  • Về mặt kỹ thuật, quy trình này khá đơn giản (bạn không cần phải tạo và xây dựng một trang web riêng biệt)
  • Bạn có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng (theo nhiều thống kê, lượt người dùng truy cập trung bình hàng tháng vào các trang web của Amazon lên đến con số 197 triệu người)
  • Bạn đang làm việc thông qua một nền tảng được biết đến rộng rãi, phổ biến và được công nhận trên toàn thế giới (và chắc chắn sẽ không có bất kỳ những mối lo ngại nào ảnh hưởng đến độ tin cậy cho việc kinh doanh của bạn)

  Tuy nhiên, gần đây, người ta cho rằng cửa hàng trực tuyến trên Amazon sẽ là giải pháp tốt nhất cho bán hàng online, nhưng nó lại hoàn toàn không phù hợp đối với dropshipping.

  Tại sao bạn không thể Dropshipping trên Amazon một cách hợp pháp?

  Amazon đưa ra một số yêu cầu và điều đó đã khiến cho việc dropshipping trên nền tảng này trở nên vô cùng khó khăn.

  • Bạn không thể mua hàng hóa trên một cửa hàng online và yêu cầu người bán chuyển hàng trực tiếp đến khách hàng của bạn.
  • Bạn không thể gửi đến người mua món hàng có ghi rõ nguồn gốc, nhãn dán kèm theo đầy đủ những thông tin về người bán khác (họ tên, thông tin liên hệ) ngoài những thông tin cá nhân của bạn. Nghĩa là thông tin trên gói hàng phải là thông tin của bạn.

  Tuy nhiên, Amazon vẫn cho phép bạn bán hàng thông qua mô hình kinh doanh dropshipping nhưng nó sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng FBA – Fulfillment By Amazon (dịch vụ hoàn tất đơn hàng trên Amazon). Nói cách khác, các sản phẩm của bạn có thể được lưu trữ trong kho của Amazon, và những nhân viên của Amazon sẽ đóng gói và sắp xếp vận chuyển chúng theo đúng địa chỉ yêu cầu.

  Hơn nữa, ngay cả khi bạn sở hữu các sản phẩm được bán trong chính cửa hàng của mình về mặt vật chất và sử dụng dịch vụ FBA, bạn với tư cách là chủ cửa hàng cần phải:

  • Là người bán hợp pháp của sản phẩm;
  • Danh tính người bán là bạn được ghi trên tất cả các giấy tờ, hóa đơn, đóng gói sản phẩm;
  • Loại bỏ các hóa đơn, giấy tờ, đóng gói có ghi thông tin về đơn vị dropship bên thứ 3 trước khi vận chuyển hàng hóa;
  • Tuân thủ đầy đủ các chính sách bán hàng của Amazon

  Dropshipping Amazon: Amazon Buyer

  Bây giờ chúng ta cùng tìm hiều xem liệu sử dụng Amazon làm nguồn cung cấp cho cửa hàng của bạn có phù hợp hay không.

  Là khách hàng, bạn không chỉ muốn nhà cung cấp đáng tin cậy mà bạn cũng phải chắc chắn rằng họ có các mặt hàng với giá thấp (chi phí đầu vào của nhà cung cấp càng thấp, tiềm năng lợi nhuận của bạn sẽ càng cao) và ưu tiên các nhà cung cấp có khả năng vận chuyển toàn cầu.

  Và điều này không thể xảy ra trong trường hợp của Amazon.

  Chi phí mua hàng cao

  Ví dụ trên cho thấy rằng cùng một sản phẩm đều được bán trên Amazon và AliExpss. Như bạn có thể thấy, sự khác biệt về giá là điều hiển nhiên: mặt hàng trên AliExpss rẻ hơn 4,5 lần so với đối thủ cạnh tranh của nó trên Amazon.

  Giới hạn trong việc vận chuyển hàng

  Không phải tất cả các sản phẩm của Amazon có thể được vận chuyển đến một số địa điểm trên thế giới. Amazon Global đề cập rằng hàng hóa của họ chỉ có thể được vận chuyển đến trên 100 quốc gia. Trong khi, thế giới có 195 quốc gia. Điều đó nghĩa là, Amazon đang tước đi cơ hội tiếp cận ít nhất một phần ba khu vực địa lý của thế giới. Đó là một thực tế đáng buồn – việc phát triển các thị trường tiềm năng này có thể là một trong những chiến lược hứa hẹn nhất trong năm 2022 cho sự tăng trưởng kinh doanh dropshipping của bạn.

  Không những thế Amazon Global vẫn có một tính năng có thể gây ra một số khó khăn: dòng sản phẩm, chi phí vận chuyển và phí là khác nhau cho mỗi địa chỉ giao hàng cụ thể. Nó chắc chắn không thuận tiện chút nào.

  Chưa kể chỉ có hơn 30 triệu sản phẩm có sẵn trên Amazon Global, so với hơn 100 triệu sản phẩm AliExpss.

  Khó xây dựng thương hiệu

  Thật sự rất khó để làm điều tương tự như vậy với Amazon, đặc biệt là khi nhà cung cấp của bạn sử dụng dịch vụ FBA và không trực tiếp tham gia vào quy trình đóng gói.

  Như mình đã nêu ở trên, những người bán trên Amazon chỉ có thể ghi tên riêng của họ cho các gói hàng: không có dấu hiệu nào cho thấy người khác tham gia vào quy trình .

  Vậy kết luận là gì?

  Nếu sử dụng Amazon như là một nền tảng cung cấp hàng hóa cho việc kinh doanh dropshipping, bạn sẽ phải đối mặt với một số hạn chế về phạm vi sản phẩm, phạm vi địa lý và khả năng xây dựng thương hiệu.

  Một số cách để có thể tận dụng ở Amazon khi kinh doanh dropshipping

  Nói một cách đơn giản, Amazon không phải là một nơi lý tưởng để kinh doanh dropshipping. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nền tảng này và hưởng lợi gián tiếp từ hoạt động của nó.

  Xây dựng chiến lược giá tốt nhất

  Như mình đã nêu ở trên, giá của các sản phẩm trên Amazon khá cao – nhưng rất nhiều người mua vẫn sẵn sàng chi trả. Do đó, khi bạn nhập sản phẩm AliExpss vào cửa hàng dropshipping của bạn, bạn có thể tìm hiểu giá trung bình cho các sản phẩm tương tự như của Amazon. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về giá mà mọi người sẵn sàng chi trả cho các mặt hàng đó và sẽ cho phép bạn xác định mức giá có lợi nhất cho các sản phẩm của mình.

  Khám phá những sản phẩm bán chạy nhất

  Amazon là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu những mặt hàng đang hot và có xu hướng sử dụng nhiều trong những ngày gần đây. Bạn biết những gì phổ biến ở Amazon để bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm giống hay tương tự trên AliExpss.

  Tìm thêm hình ảnh cho sản phẩm

  Nhiều trang sản phẩm trên AliExpss không có nhiều ảnh chất lượng cao, do đó bạn có thể khó tìm đủ tài liệu để tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh đẹp. Trong tình huống này, bạn có thể truy cập Amazon và tìm kiếm các sản phẩm hoàn toàn giống nhau. Rất có thể là bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể thấy tại AliExpss.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký&tạo Tài Khoản Dropshipping Trên Amazon
 • Hiểu Về Dropshipping Của Amazon Và Cách Bán Hàng Trên Amazon
 • Hướng Dẫn Cách Thêm Tài Khoản Người Dùng (User) Trong WordPress
 • Hướng Dẫn Tùy Biến Quyền Người Dùng Trong WordPress
 • Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Mọi Nền Tảng Và Thiết Lập Cơ Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100