Hướng Dẫn Download Video Trên Moon.vn / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Dễ Dàng 【Topvn】

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tải Video trên Facebook về điện thoại đơn giản

Facebook luôn có các thay đổi, cải tiến và bổ sung thêm những tính năng cực hay và tiện dụng. Tuy nhiên, cũng có một bất tiện nhỏ, đó là trang mạng xã hội lớn nhất Thế giới này lại chưa cho phép người sử dụng tải trực diện các video từ trên này. Nếu đang truy cập trên máy tính, các bạn cũng đều có thể dùng sự bổ trợ từ IDM, còn nếu trên điện thoại, iPad hay máy tính bảng thì sao?

TCN xin bật mí cho bạn cách tải video Facebook về điện thoại kịp thời nhất hiện nay. Với điện thoại Android bạn có thể sử dụng ứng dụng Video Download for Facebook, còn điện thoại iPhone thì sử dụng MyMedia. Cả 2 phần mềm ra đời nhằm bổ trợ trực diện cho mục tiêu tải video clip từ Facebook về thiết bị cầm tay của mình.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải Video Download for Facebook cho Android

Tải phần mềm về cài đặt vào thiết bị, sau đó khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 3: Tải Video Facebook về điện thoại

Bạn có thể thấy các mục mà ứng dụng bổ trợ tải về bao gồm:

My Uploaded Videos : Những video mà bạn đã tải lên

My Timeline Videos : Những video trên Timeline

Friends Videos : Video của bạn bè

Tagged Videos : Video bạn được Tag

Page Videos : Video trên những trang bạn yêu mến

Group Videos : Video trong group mà bạn từng tham gia

Và nếu kéo xuống, bạn sẽ tìm thấy một số mục khác như Video vui có sẵn trên phần mềm cho bạn tải về và mục lưu giữ video.

Cách download Video Facebook về điện thoại iPhone

Bước 3: Mở phần mềm Facebook trên thiết bị lên, rồi mở video muốn tải về. Tại giao diện phát video trên Facebook, bấm vào nút Chia sẻ (hoặc nhấn giữ video), rồi chọn Sao chép liên kết (Copy Link) để copy URL video.

Bước 5: Giao diện Download Video xuất hiện, nhấn vào mũi tên xổ xuống cạnh bên nút Download để chọn định hình tải về. Tùy vào từng video mà định dạng sẽ khác nhau, tốt nhất chọn những định dạng có kèm chữ HD để video được sắc nét hơn.

Bước 9: Ngay sau đó video sẽ được phát, muốn tăng hay giảm âm thanh chỉ việc kéo thanh ngang bên dưới. Để tua đến thời gian video muốn xem, kéo thanh ngang bên trên.

Hướng Dẫn Video Call Trên Zalo Khi Cần Làm Việc Từ Xa 【Topvn】

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn video call trên Zalo khi cần làm việc từ xa – Nếu cần hướng dẫn video call trên Zalo làm việc từ xa hay họp hành trực tuyến, hãy tham khảo cách sử dụng Zalo gọi video đăng ký để trải nghiệm trước Zalo phiên bản beta trong đó có tính năng video call.

Zalo ngày xưa chưa xuất hiện tính năng video call, nhưng sắp tới sẽ có và hiện tính năng này đã có trong bản thí nghiệm beta. Video call sẽ rất có ích trong thời điểm nhiều người phải làm việc, họp hành, học tập trực tuyến kế bên các ứng dụng chuyên hội nghị video khác.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn cách đăng ký để dùng thử trước những tính năng mới trên Zalo trong phiên bản beta. Đây là 1 cách rất tốt giúp cho đội ngũ phát triển Zalo chỉnh sửa và xong xuôi tính năng một cách hữu hiệu nhất trước lúc ra mắt dựa theo các phản hồi của người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Zalo để video call bản beta

*Nguồn: chúng tôi

Đầu tiên bạn vào Google Play, sau đó kiếm tìm app Zalo. Trong giao diện giới thiệu app bạn thấy mục Join the Beta (tham gia chương trình Beta), hãy chọn chữ Join màu xanh lá.

Đầu tiên bạn vào Google Play, sau đó tìm kiếm app Zalo. Trong giao diện giới thiệu app bạn thấy mục Join the Beta (tham gia chương trình Beta), hãy chọn chữ Join màu xanh lá.

Sau khi chọn tham dự chương trình bạn thoát Google Play ra, đợi tầm 15 phút để hoàn chỉnh đăng ký rồi vô lại. Khi đăng ký thành đạt bạn sẽ thấy tên app Zalo trong Google Play sẽ kèm dòng chữ beta. Bây giờ bạn gỡ cài đặt Zalo và cài đặt lại.

Sau khi chọn tham gia chương trình bạn thoát Google Play ra, đợi tầm 15 phút để hoàn tất đăng ký rồi vô lại. Khi đăng ký thành đạt bạn sẽ thấy tên app Zalo trong Google Play sẽ kèm dòng chữ beta. Bây giờ bạn gỡ cài đặt Zalo và cài đặt lại.

Giờ đây bạn sẽ có trải nghiệm những tính năng mới nhất có trên Zalo. Bạn muốn quay về phiên bản thông thường thì chỉ cần quay mục Join the Beta và chọn Leave (thoát).

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn video call trên Zalo, Hướng dẫn sử dụng Zalo video call, Cách sử dụng Zalo gọi video, hướng dẫn, cách, sử dụng, Zalo, video call

Bài viết Hướng dẫn video call trên Zalo khi cần làm việc từ xa được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan Bài Viết Khác

Cách Tải Video Facebook Trên Firefox, Download Video Facebook Trên Trì

Cách tải video facebook trên Firefox

Các bước để tải video Facebook trên Firefox được thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng FireFox truy cập vào địa chỉ .

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, ấn chọn Thêm vào Firefox để thêm Add-on cho phép tải Video Facebook trên Firefox.

Bước 3: Chương trình sẽ ngay lập tức tải Add-On về và hỏi bạn có muốn Cài đặt không, ấn chọn Cài đặt.

Bước 4: Cài đặt hoàn tất ấn chọn Khởi động lại ngay để khởi động lại ngay như hình dưới.

Bước 5: Sau khi khởi động lại Firefox xong, truy cập vào Facebook và tìm kiếm video yêu thích để tải video Facebook trên Firefox.

Bước 6: Tại trình phát Video, chúng ta ấn chọn vào mốc thời gian đăng video để tránh nhầm lẫn khi tải video Facebook trên Firefox.

Bước 7: Tiếp đó chúng ta ấn chạy Video, và điều chỉnh chất lương video thành HD.

Bước 8: Ngay lúc nào biểu tượng Add-On vừa cài đặt ở trên sẽ phát sáng, ấn chọn vào đó.

Để tải Video Facebook trên Firefox ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình trên.

Bước 9: Lựa chọn nơi lưu trữ video tải về.

Và ấn chọn Save để bắt đầu tải Video Facebook trên Firefox.

Bước 10: Kết quả sau khi tải video Facebook trên Firefox thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-facebook-tren-firefox-9103n.aspx Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách tải video Facebook trên Firefox rồi đấy, với cách này chúng ta có thể tải những video chất lượng cao trên Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả, có khá nhiều cách để tải video Faceobook khác nữa, như sử dụng các ứng dụng cho phép thực hiện tải video, tất cả đều được tổng hợp qua bài viết tải video Facebook đã được chúng tôi giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước đây, tuy nhiên với cách tải video Facebook trên Firefox ở trên các bạn cũng có thể sử dụng để tải video Youtube, cách tải video Youtube cũng khá giống với Facebook và cho phép tải những video chất lượng cao không kém cách tải video Facebook trên Firefox, thêm vào đó để có thể sử dụng Firefox tốt hơn cũng như sử dụng được cái tải video Facebook trên Firefox ở trên, các bạn có thể lựa chọn đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Firefox, cách đổi ngôn ngữ Firefox sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn cũng như sử dụng trình duyệt hữu ích này hiệu quả nhất có thể.

Tải Video Trên Torch Browser Bằng Idm, Download Video Torch Browser Bằ

Cũng giống như nhiều trình duyệt khác, Torch Brower cũng có khả năng tải video bằng cách tải IDM và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tải video trên Torch Brower bằng IDM.

Cũng giống như nhiều trình duyệt khác, Torch Brower cũng có khả năng tải videotrên youtube bằng IDM và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tải video trên Torch Brower bằng IDM.

IDM hay còn gọi là Internet Download Manager, phần mềm cho phép bắt link video, nhạc trên các trang web chia sẻ miễn phí hoặc thậm chí là cả thu phí vẫn bắt link được. Hiện tại IDM đã hỗ trợ rất nhiều các trình duyệt như Chrome, Google hay Cốc Cốc và ngay cả Torch Brower cũng không ngoại lệ.

Tấ nhiên để có thể tải video trên Torch Brower bằng IDM các bạn chắc chẳn phải cài IDM rồi, và việc cài đặt IDM này cũng hết sức đơn giản thôi. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh cách bạn cách để Torch Brower có thể tải video bằng IDM.

Hướng dẫn tải video trên Torch Brower bằng IDM

Trước tiên máy tính bạn phải cài đặt IDM và Torch Browser.

Tham khảo cách cài Torch Browser trên máy tính

Bước 3: Mở trình duyệt Torch Brower ấn vào Menu settings chọn Settings.

Bước 4: Sang phần Extenssions, bật Enabled IDM module, rồi tích vào Allow ở dưới.

Bước 5: Mở thử 1 video tại youtube, bạn sẽ thấy biểu tượng download của IDM.

Bước 6: Ấn vào cho phép bạn tùy chọn độ phân giải cũng như nhiều định dạng được hỗ trợ cho video.

Touch Browser cũng là một trình duyệt khá mở cho phép người dùng thoải mái sáng tạo. Một trong số tính năng thú vị trên trình duyệt này là khả năng đổi hình nềntrên Touch Browser độc đáo.

Trong trường hợp không muốn sử dụng trình duyệt Torch Browser nữa, bạn cần tìm hiểu cách gỡ bỏ Torch Browser sao cho sạch và hiệu quả nhất.

Một số trình duyệt khác để bạn có thể tham khảo sử dụng để tải video thông qua IDM.

Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt thân thiện nhất của hãng phần mềm khổng lồ nước Mỹ. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất hiện nay

Tiếp đến là Firefox, trình duyệt từng 1 thời vang bóng thị trường. Ngày nay, download Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn để cạnh tranh với Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-tren-torch-brower-bang-idm-7081n.aspx Cuối cùng là Cốc Cốc, một dự án của Việt Nam sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. Ngoài ra download CocCoc được hướng đến cho người Việt Nam, hỗ trợ tính năng unikey hay download trực tiếp.

Cách Tải Video Youtube Trên Macbook, Download Video Youtube Cho Máy Ma

Youtube là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay với nguồn video phong phú và thông thường bạn sẽ không nhìn thấy nút Download trên giao diện hoạt động của trang này. Tuy nhiên có khá nhiều cách download video mà bạn yêu thích về máy nhất là trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn download video Youtube trên máy MAC

Cách tải video Youtube trên Macbook

Cách 1: Tải video YouTube trên Macbook bằng iTubeDownloader

Để tải video YouTube trên Macbook, tùy chọn đầu tiên cho bạn là sử dụng iTubeDownloader . Phần mềm có giá 8.99 USD, bao gồm cả phiên bản miễn phí.

Bài hay – Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng iTubeDownloader để tải video YouTube về máy Mac của mình, Parallels ToolBox là lựa chọn thay thế lý tưởng trong trường hợp này.

Bước 1: Tải Parallels ToolBox về máy và cài đặt.

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị một số công cụ bao gồm: Airplane Mode (chế độ máy bay), Free Memory (giải phóng bộ nhớ), Do Not Disturb (không làm phiền), Make Gif (tạo ảnh gif), và Download Video (tải xuống video).

Quá trình tải xuống video có thể mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào độ dài ngắn video.

Cách 3: Tải video Youtube trên Macbook với Chrome

Bước 4: Sau khi tải video Youtube trên Macbook hoàn tất, các bạn nhấn đúp 2 con trỏ chuột vào file vừa tải về chọn Show in Finder để thấy file video tải về nằm ở thư mục nào. Nhấp đúp chuột để chạy và xem video đó trên Macbook.

Cách 4: Tải video Youtube trên Macbook với Firefox

Bước 2: Mở video Youtube mà bạn cần tải về trên Macbook, các bạn nhấn vào biểu tượng add-on NetvideoHunter góc trên bên phải trình duyệt.

Bước 3: Tìm đến video Youtube các bạn nhấn vào mục Download để tải về máy. Để chắc chắn các bạn có thể nhấn nút Play để xem trước.

Bước 5: Quá trình tải video Youtube trên Macbook hoàn tất, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên tải về trên trình duyệt, nhấp đúp 2 chuột vào file video và chọn Hiển thị trong Finder khi trình đơn xuất hiện để mở thư mục chứa file video cũng như mở video vừa tải về.