Hướng Dẫn Don’T Starve Reign Of Giants / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve

Các cách chơi Don’t Starve Together online

Tìm hiểu cách chơi don’t starve together online

Don’t starve together online là gì?

Don’t Starve together online là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn thế giới mở độc lập được phát triển bởi hãng trò chơi điện tử độc lập Canada Klei Entertainment.

Don’t starve together online có tính năng nổi bật đó là cho phép chế độ Multi-player, có nghĩa là thay vì một mình chinh chiến. Cách chơi Don’t Starve Together online cho phép có nhiều hơn 1 người dùng, có thể là 2 hoặc một lượng người chơi đông đảo, tăng tính đồng đội cũng như tạo ra nhiều thử thách, giúp người chơi giúp đỡ lẫn nhau tăng hạng.

Đang xem: Cách chơi don’t starve qua garena

Vài nét về game “Don’t starve together online”

Trong cách chơi Don’t Starve Together online, các người chơi vẫn có thể phá rối lẫn nhau, khi họ đã bị chết, hay thậm chí là xua đuổi quái vật về nhà để… giết đồng đội mình. Đây là phiên bản đầu tiên cách chơi Don’t Starve online cho phép nhiều người chơi

Hướng dẫn chơi don’t starve together online

Để có thể bắt đầu chơi game Don’t Starve Together online các game thủ cần phải tìm hiểu các tổ hợp phím khi chơi và các chỉ số trong game. Từ đó, bạn có thể tìm được chiến thuật chơi phù hợp cho bản thân

Các tổ hợp phím với cách chơi don’t starve together online

W – A – S – D để di chuyển (giống các tựa game khác)

F: đánh

Space: Nhặt đồ

Các chỉ số trong cách chơi don’t starve together online

Chỉ số Health: Đây hình ảnh hiển thị lượng máu của bạn. Khi lượng máu này tụt về cuối thì bạn đã bị mất mạng, game over.

Chỉ số Sanity: Đây là chỉ số thể hiện tinh thần.

Chỉ số Hunger: Chỉ số này cũng như tên của nó, thể hiện sức đói của nhân vật. Khi cô bé bán diêm đói quá thì sẽ chết, cũng như nhân vật trong cách chơi don’t starve together online nếu sức đói giảm về) thì bạn sẽ yếu dần, cần cung cấp máu, bổ sung thức ăn và hồi sinh Don’t Starve.

Chỉ số ngày và đêm: Có một chiếc đồng hồ xuất hiện ở phần góc phải, nếu kim chỉ phần màu đỏ là chỉ đang là buổi chiều, phần màu vàng thì đó là dấu hiệu báo ban ngày, và phần màu xanh đậm là chỉ đang ở buổi đêm.

Mách cách chơi don’t starve together online theo thời gian

Cách chơi don’t starve together online mùa Hè:

– Nắng nóng nên khuyến khích lui vào hang động tranh nóng

– Đừng quên xây máy tuyết và lò thu nhiệt để cây không bị chết héo

– Đem theo đồ ăn, mở rộng bản đồ hang động.

Cách chơi don’t starve together online mùa thu:

– Hãy nhặt nguyên liệu và mở rộng bản đồ càng nhanh càng tốt. Nếu là ban đêm thì vẫn phải cầm đuốc chạy mở bản đồ đừng đứng lại.

– Kiếm Cane tăng tốc khi chạy: khi mở bản đồ hãy tìm kiếm đốm đen dưới đất. Đừng quên địa điểm này vì thu qua đông đến thì ở đó sẽ mọc lên trại Hải Cẩu. Giết nó lấy nhanh sẽ làm tăng tốc độ chạy.

– Xây nhà thì nhớ chọn nơi gần nguồn nguyên liệu chính, rộng rãi

– Mẹo cho các bạn đó là đào beri, đào bụi cỏ, nhánh cây cách xa nhà, khi cần tới đó lấy, phòng trường hợp boss xuất hiện đập sập.

– Đừng quên chuẩn bị cho mùa Đông nón len hoặc mũ sừng bò, đá giữ nhiệt,

– Giết máy cổ máy 900 máu để tìm kiếm Gears.

Cách chơi don’t starve together online mùa thuCách chơi don’t starve together online mùa Đông:

– Đến vị trí đã đánh dấu ở mùa thu để giết hải cẩu làm Cane, nếu được cái nón của hải cẩu thì giữ ấm cấp 2, hồi não 6,6/1p

– Đập nước đá nhiều nhất có thể, dùng để nấu ăn thay cho beri + carrot

Cách chơi don’t starve together online mùa Xuân:

– Kiếm nhiều thức ăn và nguyên liệu để dự trữ, và không quên xây cột thu lôi.

– Làm vũ khí weather Pan: bằng cách giết Moose lấy lông làm quạt, quạt giảm nhiệt độ.

– Làm mũ thợ mỏ hoặc lồng đèn tùy thích nếu bạn có thời gian.

Hướng dẫn chơi don’t starve together qua garena

Garena là phần mềm hỗ trợ chơi game. Chơi Don’t Starve Together qua Garena có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt: kết nối các game thủ cùng chơi game với nhau, cùng nhau trò chuyện, giao lưu cũng như trợ giúp khi gặp khó khăn trong game.

Các bước để chơi Don’t Starve Together qua Garena:

Đăng nhập Garena bằng nick GarenaĐể chơi Don’t Starve Together qua Garena nhấp vào biểu tượng chữ D Nhấp vào biểu tượng Lan Game để vào hệ thống GameNhấp vào biểu tượng Game và chọn chơi Don’t Starve Together qua Garena: Trải nghiệm game yêu thích với chất lượng kết nối tốt hơn, không còn tình trạng full ảo và nhiều cải tiến khác

Don’T Starve Là Gì? Giới Thiệu Tổng Quan Về Game Don’T Starve

Giới thiệu chung

Don’t Starve là một trò chơi sinh tồn thế giới mở được phát triển bởi công tu Klei Entertainment, phát hành lần đầu vào ngày 23/04/2013. Nội dung của trò chơi theo nhân vật nhà khoa học Wilson, bị thế lực xấu đưa đến thế giới hoang dã bí ẩn. Wilson phải học cách dựa vào thiên nhiên để sống ở đó cho đến khi tìm được đường thoát ra. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho nhân vật của mình khỏe mạnh, được ăn uống và có tinh thần ổn định. Cùng với đó là phải đối phó với những sinh vật nguy hiểm.

Lối chơi

Như đã giới thiệu, mục tiêu của trò chơi là sống sót càng lâu càng tốt, số ngày mà bạn đã trải qua sẽ được hiển thị trên màn hình, mỗi ngày tương đương với 8 phút thời gian thực. Số ngày sinh tồn của bạn sẽ được cộng dồn thêm điểm kinh nghiệm, càng nhiều sẽ mở thêm các nhân vật mới, ngoài ra trò chơi còn giữ lại 1 vài kỷ lục về tiến trình chơi của bạn. Wilson là nhân vật mặc định được mở khóa đầu tiên, sau đó là Willow khi đạt 160 điểm kinh nghiệm. Nhân vật cuối cùng là Woodie với 1600 điểm kinh nghiệm.

Cùng với chu kỳ ngày/đêm, trò chơi còn có chu kỳ mùa, mỗi mùa sẽ có một đặc trưng hệ sinh thái khác nhau, yêu cầu bạn cần chuẩn bị đủ các điều kiện cần thiết để sống khi môi trường thay đổi.

Điểm Tinh thần giảm xuống trong hoàng hôn và đêm hoặc xuất phát từ các hành động gây khó chịu cho nhân vật, như ăn phải thức ăn không tốt, đào mộ hoặc chiến đấu với quái vật. Để tăng điểm tinh thần bạn cần làm các hoạt động kích thích tinh thần như ngủ, hái hoa và mặc quần áo thời trang.

Điều khiển

Bạn sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ 3 với các phím mặc định như sau:

Giữ Ctrl để thay các hành vi bằng chuột khi tương tác với các đối tượng

Ctrl-F để tự động tấn công sinh vật trung hòa (Lợn, Bò Lai, …)

Giao diện chơi game Don’t Starve

Thanh chế tạo – Tại đây hiện thị các công cụ mà bạn có thể chế tạo, cùng với nguyên liệu cần thiết để tạo ra chúng.

Trang bị – ở dưới màn hình, bạn sẽ thấy các trang bị, vật phẩm mà nhân vật đang giữ trên người. Ba ô cuối cùng bên phải là các vật phẩm đang được mặc trên người như Giáp, Vũ khí, Mũ…

Các nút điều hướng – Mở bản đồ, tạm dừng game và mũi tên để xoay góc nhìn camera

Chỉ số đói

Chỉ số tinh thần

Chỉ số thể lực

Đồng hồ – Mặt đồng hồ được chia thành các thành phần khác nhau để chỉ thời gian gồm: vàng (ban ngày), đỏ (chiều muộn) và xanh (ban đêm), bạn cần dựa vào đồng hồ này để xác định các công việc cần làm. Cùng với đó nó hiển thị số ngày bạn đã sống sót và chu kỳ của mặt trăng, hãy để ý điều này vì khi trăng tròn sẽ có những bất ngờ dành cho bạn.

Cảnh quan trong Don’t Starve

Bản đồ trong Don’t Starve tạo ra các cảnh quan ngẫu nhiên, ở mỗi cảnh quan bạn sẽ nhận ra đặc trưng của nó và có thể tìm thấy các loại tài nguyên và quần xã khác nhau. Các cảnh quan chính bao gồm: Rừng rậm, đồng cỏ, Sa mạc, Đầm lầy, Thung lũng đá.

Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve

Don’t Starve nói về cuộc hành trình của nhà bác học Wilson sau khi bị lừa đến một mảnh đất đầy quái vật. Cách chơi Don’t Starve đòi hỏi các game thủ phải hiểu rõ về mọi phương thức sinh tồn, do đó khiến nhiều người gặp khó khăn. Với những hướng dẫn chơi don’t starve cơ bản của xboxoz360gamer sau đây, hy vọng bạn sẽ cảm thấy game này thú vị hơn.

Một số khái niệm cần nắm bắt

Để có thể nắm rõ được cốt truyện hơn, bạn cần hiểu được một số khái niệm mà nhà phát hành game cung cấp như:

Máu: Hiển thị khả năng sống của nhân vật, hết máu thì sẽ chết

Sức đói: Khi no thì cột này sẽ đầy, khi đói thì sẽ vơi dần. Đến khi Sức đói hết hẳn thì nhân vật sẽ liên tục mất máu.

Tinh thần: Cách chơi Don’t Starve rất hay ở điểm này khi nó giúp game thủ hòa mình vào nhân vật tốt hơn. Khi tinh thần xuống thì màn hình sẽ mờ đi, nhân vật uể oải và đau đớn.

Chu kỳ ngày đêm: Hiển thị thời gian trong ngày như sáng, chập tối, đêm.

Chu kỳ trăng: Khi trăng tròn thì các con Lợn sẽ trở thành Lợn sói, khi đó bạn cần đề phòng cảnh giác cao hơn.

Bên cạnh đó, nhân vật có có đầy đủ các trang bị để sinh tồn như công cụ lao động, vũ khí, giáp bảo vệ, ba lô, mũ nón,…

Cách chơi Don’t Starve cho người mới bắt đầu

Vì là một game sinh tồn nên cách chơi Don’t Starve Together thường được chia thành 2 giai đoạn để người chơi có thể sống tốt hơn. Điều này hoàn toàn phù hợp với thực tế bên ngoài.

Thời gian đầu tiên – Tìm cách sống sót

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ bị thả vào một vùng đất hoang vu, không có bất cứ vật dụng nào. Chính vì vậy việc làm đầu tiên là phải đi tìm nguồn thức ăn và nước xung quanh. Những thứ bạn cần tìm được trong game gồm:

Trong thời gian này bạn cần khám phá và hiểu rõ bản đồ, nhớ vị trí của các đồ vật, thức ăn thường có để có thể sống sót. Kinh nghiệm chơi Don’t Starve cho thấy bạn nên tránh xa vùng đầm lầy tốt nhất có thể vì nơi đó có rất nhiều quái vật.

Thời gian tiếp theo

Sau khi đã khám phá được bản đồ và những thứ cơ bản, bạn đã đảm bảo được khả năng tồn tại của mình. Đây chính là lúc bạn cần tìm các vật dụng để định cư và xây cổ máy thời gian, quay về thời điểm bắt đầu.

Cách chơi Don’t Starve của nhiều người cho thấy bạn nên tập trung tìm các công cụ lao động như rìu, cuốc, xẻng và những vật như vàng, đá, Doodad điện, máy luyện kim,… Bên cạnh đó là những thứ khác như than, đuốc, bánh răng, bò, lợn, rau quả,…

Cách hồi sinh trong Don’t Starve together

Chắc chắn dù đã nắm được cách chơi Don’t Starve sao cho tốt nhất nhưng trong quá trình chơi bạn sẽ bị chết một vài lần. Khi đó, những cách để hồi sinh có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Có 3 phương pháp hồi sinh Don’t Starve là Bù nhìn thịt, Đá Xúc giác và Bùa phục sinh. Trong đó Bùa phục sinh có hiệu quả khá cao và còn có nhiều lợi ích khác nữa. Bạn sẽ dùng Thẻ Ma Thuật để chế tạo ra Bùa phục sinh, bên cạnh đó là 1 viên Ngọc đỏ, 2 Nhiên liệu ác mộng, 3 Vàng thỏi và Đài giả khoa cổ đại.

Sau khi chết mà có mặc bùa phục sinh thì người chơi sẽ tỉnh dậy vào sáng ngày hôm sau khi trời sáng. Bên cạnh đó, lá bùa này còn có thể giúp chuyển đổi Sức đói trở thành Máu hoặc tăng chỉ số Tinh thần rất tốt. Do đó trong quá trình chơi game, cần tìm cách thu thập các yếu tố và chế tạo ra bùa phục sinh để có thể sinh tồn tốt hơn.

Tải Ngay Don’T Starve: Shipwrecked

Nói tới Don’t Starve là chúng ta nói đến tựa game sinh tồn vô cùng thử thành từng làm mưa làm gió trên PC/Console cũng như Mobile. Nhưng cũng chính vì độ khó cao và lối chơi biến hóa khôn lường mà Don’t Starve sớm tạo nên một cơn “nghiện” đúng nghĩa trên thế giới ảo. Hậu bản sau đó là Don’t Starve: Shipwrecked cũng nối dài thành công ấy với hàng loạt thử thách mới, cho người chơi tiếp tục song hành với gã nhân vật chính quái dị trên hành trình sống còn. ​

Tuy nhiên Shipwrecked lại gây ít nhiều thất vọng khi chỉ chào sân trên iOS, khiến game thủ Android đứng ngồi không yên xuyên suốt những tháng qua. Nhưng nay nỗi buồn ấy đã qua vì phiên bản Android của game vừa chính thức cập bến, cho game thủ tiếp tục “hành xác” với độ khó điên cuồng trong thế giới quái dị của Don’t Starve. ​

Trong Don’t Starve: Shipwrecked, game thủ thay vì làm quen với mảnh đất cằn cỗi trong phiên bản gốc sẽ được chu du giữa miền nhiệt đới ẩm ướt với bốn bể là nước biển. Chính vì đối diện với một môi trường mới nên tất thảy những kinh nghiệm và bài vở của người chơi sẽ về không, bắt đầu cho một chuyến hành trình đầy thử thách trước mắt. ​

Đầu tiên game thủ sẽ phải đối mặt với 4 mùa thay đổi tuần tự trong game là mùa ôn hòa, mùa bão, mùa mưa và mùa khô. Ngoài ôn hòa không có gì phải nói vì nó vốn thể hiện ngay từ cái tên thì mùa bão sẽ khiến game thủ di chuyển khó khăn khi phải đối mặt với sóng to, gió lớn cũng như sấm sét. Trong khi đó thì mùa mưa sẽ khiến hầu hết mọi vùng đất đều ngập lũ, khiến game thủ phải chuẩn bị những món đồ cần thiết cho việc khám phá mọi nơi. Cuối cùng là mùa khô sẽ khiến người chơi phải chống chọi với nắng nóng dài hạn, đề cao việc tránh cái nóng cháy da cháy thịt khi hoạt động trong game. ​

Song song với bốn mùa chính game còn giới thiệu thêm vô vàn môi trường và hiệu ứng thời tiết khác nhau như gió to, bão lớn, ngập úng hay núi lửa phun trào. Điểm vào đó Don’t Starve: Shipwrecked còn thêm vào hàng chục loại sinh vật từ tầm thường nhỏ bé cho đến quái dị vô cùng, sẵn sàng cướp đi tính mạng nhân vật chính nếu chẳng may sơ sẩy. Tuy nhiên hạ được chúng game thủ sẽ có trong tay vô vàn món đồ quý giá cho phép chế tạo nên những item độc sẵn sàng giúp mình sống sót lâu hơn. ​

iOS

Don’T Starve Beefalo Taming Người Hướng Dẫn

Beefalo là mobs trung lập trong Don’t Starve và Don’t Starve Together có thể được tìm thấy trong hệ sinh vật Savanna. Du lịch bò trong đàn bò bao gồm tối đa 12 con bò. Họ là một nguồn tốt của phân, thịt bò và thịt bò. Một Beefalo có 500 điểm sức khỏe, 375 Hunger, làm 34 sát thương mỗi hit và thả 4 Meat, 3 Beefalo len và có 33% cơ hội để thả một Beefalo Horn. Giết chết một con bò làm tăng đồng hồ vô nghĩa lên 4 điểm.

Mùa sinh sản

Vào mùa xuân, hành vi của Beefalo sẽ thay đổi. Phía sau của họ sẽ chuyển sang màu đỏ và họ sẽ tấn công người chơi và các mob khác nếu họ đến quá gần. Trong mùa này, Baby Beefalo sẽ sinh sản gần đôi khi trưởng thành. Để tránh chiến đấu với Beefalo, người chơi có thể đội một chiếc mũ Cowalo, cho phép họ di chuyển gần đàn và thu thập các vật liệu, chẳng hạn như phân bón, mà không bị đàn tấn công.

Một Beefalo trong mùa sinh sản Trâu bò

Vì phân bò là một thành phần quan trọng cho việc sản xuất trang trại, việc thu gom phân hữu cơ là rất quan trọng. Một Beefalo sẽ ngẫu nhiên thả phân trong khi di chuyển xung quanh để thiết lập cơ sở của bạn gần một đàn bò. Hãy chắc chắn để giữ khoảng cách của bạn bởi vì trong mùa sinh sản Beefalo sẽ tấn công người chơi. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một cây bút hoặc một bao vây để giữ cho đàn bò từ lang thang xa. Từ đó bạn có thể dễ dàng đi vào sau mỗi vài phút và thu thập một lượng lớn phân.

Trâu bò cho thịt cũng là một chiến thuật nhưng không phải là một cách rất hiệu quả vì nhiều lý do. Thịt bò chỉ đẻ trứng trẻ sơ sinh mỗi mùa sinh sản, những người sẽ mất đến 15 ngày để phát triển thành một Beefalo trưởng thành. Một lý do khác thực sự là giết chết Beefalo, một nhiệm vụ rất khó khăn khi toàn bộ đàn sẽ bảo vệ Beefalo đang bị tấn công.

Beefalo Taming

Việc thuần hóa và gắn kết Beefalos chỉ có thể được thực hiện trong Don’t Starve Together. Taming Beefalo là hành động duy trì giá trị vâng lời của nó trong quá trình thuần hóa. Hành động của bạn trong giai đoạn này sẽ xác định kết quả xu hướng Beefalos sau khi quá trình thuần hóa hoàn tất.

Thuần hóa

Quá trình thuần hóa được bắt đầu bằng cách cho ăn một mảnh cỏ cắt bò. Từ đó trở đi, bạn phải giữ giá trị đói của Beefalo trên 0 trong 20 ngày (15 nếu bạn chải nó mỗi ngày). Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn khi một Beefalo mất 300 trong tổng số 375 nạn đói mỗi ngày. Bạn sẽ cần tương đương 64 cỏ cắt, 32 cành cây, 8 nắm mồi hoặc 4 con rồng mỗi ngày để giữ cho nó được cho ăn đầy đủ. Mức độ thuần hóa Beefalo xác định bạn có thể cưỡi con quái vật trong bao lâu. Ở giá trị thấp nhất, bạn có thể cưỡi nó trong 15 giây và dần dần tăng lên đến 4 phút. Các hành động khác nhau sẽ làm cho giá trị thuần hóa Beefalos của bạn giảm đi, kéo dài quá trình đã kéo dài. Tấn công Beefalo của bạn sẽ kéo dài quá trình này thêm 6 ngày và việc cho bú quá mức cũng sẽ tăng lên, vì vậy hãy thận trọng khi làm tam giác Beefalo.

Hoàn toàn thuần hóa

Sau 20 ngày chăm sóc cho Beefalo, đèn flash sẽ cho biết rằng nó đã được thuần hóa hoàn toàn. Hoàn toàn thuần hóa có nghĩa là thời gian đi xe sẽ tăng lên 13 phút và bạn sẽ không phải cho bò ăn nhiều. Một ưu điểm khác của Beefalo hoàn toàn thuần hóa là chúng sẽ có giá trị vâng lời tối thiểu có nghĩa là chúng sẽ không bao giờ rũ bỏ yên ngựa của chúng.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Sự vâng lời

Giá trị vâng lời quyết định có hay không bạn có thể cưỡi Beefalo của bạn hay không. Nếu giá trị vâng lời là trên 50%, bạn có thể cưỡi Beefalo. Nếu nó là giữa 40% và 50%, nó sẽ không cho phép người chơi gắn nó nhưng sẽ giữ yên. Dưới 40%, các Beefalo sẽ ném ra bất kỳ yên gắn kết và thiệt hại độ bền của nó. Cố gắng để gắn kết các Beefalo trong khi nó là dưới 10% vâng lời sẽ làm cho Beefalo tấn công người chơi.

Cho bò ăn một ít cỏ hoặc cành cây sẽ nâng cao sự vâng phục 10% để đảm bảo bạn có nguồn cung lớn. Một bàn chải có thể được sử dụng một lần mỗi ngày để nâng cao sự vâng lời thêm 40%.

50% của sự vâng phục bị mất mỗi ngày và nếu bạn ăn thức ăn cho Beefalo, sự vâng lời của nó sẽ giảm thêm 30%. Nếu người chơi tấn công, hoặc lắc Beefalo của họ, sự vâng phục sẽ ngay lập tức rơi xuống 0.

Xu hướng

Xu hướng xác định các số liệu thống kê của một Beefalo thuần hóa như thiệt hại tấn công và tốc độ di chuyển. Tùy thuộc vào cách bạn đối xử với Beefalo của bạn trong quá trình thuần hóa, nó sẽ có xu hướng một khi nó được thuần hóa hoàn toàn. Có 4 xu hướng có thể xảy ra: Mặc định, Rider, Pudgy hoặc Ornery.

Một Beefalo sẽ có xu hướng lái nếu người chơi cưỡi nó rất nhiều. Rider làm giảm 25 sát thương nhưng có giá trị tốc độ là 8, khiến nó trở thành loại Beefalo nhanh nhất. Nó có một sự vâng lời tối thiểu là 95%.

Một Beefalo sẽ nhận được xu hướng pudgy nếu nó liên tục giữ trên 50% đói, hoặc hơn ăn. Pudgy có 20 sát thương mỗi đòn, ít sát thương nhất trong số tất cả các loại Beefalo khác nhưng có độ bão hòa là +6, 25 mỗi phút. Nó có một sự vâng lời tối thiểu là 60%.

Một Beefalo sẽ nhận được xu hướng ornery nếu nó được tham gia vào chiến đấu rất nhiều. Ornery có thể gây ra 50 sát thương mỗi lần tấn công vì vậy nó rất lý tưởng cho việc săn bắn mobs. Tuy nhiên, ornery có giá trị vâng lời tối thiểu là 45%, nghĩa là bạn sẽ phải cho nó ăn ngay bây giờ và sau đó nếu bạn muốn cưỡi nó.

Xu hướng mặc định là đạt được nếu người chơi quản lý để giữ một sự cân bằng giữa tất cả 3 xu hướng khác. Nó có cùng số liệu thống kê như một Beefalo thông thường với sự vâng lời tối thiểu 80%.

Các mặt hàng được sử dụng trong chế biến Beefalo

Một bàn chải là một vật phẩm có thể được chế tác bằng len thép, một cây đà điểu và 2 cốm vàng. Nó có thể được sử dụng một lần mỗi ngày trên Beefalo trong quá trình thuần hóa để giảm thời gian thuần hóa xuống 15 ngày thay vì 20 ngày. Nó có 75 sử dụng để nó có thể được sử dụng để thuần hóa hoàn toàn lên đến 6 Beefalos.

Một vật phẩm khác là liếm muối, có thể được chế tạo bằng cách sử dụng 2 tấm và 4 miếng nitre. Nó được sử dụng để giữ cho quá trình thuần hóa Beefalo giảm theo thời gian. Muối muối có thể được sử dụng để giữ cho bò được thuần hóa đầy đủ trong 15 ngày mà không phải cho chúng ăn mỗi ngày. Không đặt muối liếm xuống gần Beefalo khác, Volt Goats hoặc Koalefants vì họ cũng sẽ sử dụng nó sẽ làm giảm độ bền ồ ạt. Vứt bỏ một Beefalo thuần hóa gần một liếm muối sẽ đậu nó và ngăn chặn nó đi lang thang đi.

Một Beefalo đậu gần một liếm muối

Một saddlehorn có thể được chế tác bằng cách sử dụng 2 cành cây, 2 mảnh xương và 1 lông vũ. Nó có 10 sử dụng và có thể được sử dụng để loại bỏ yên xe một cách an toàn từ một Beefalo mà không làm giảm độ bền của nó.

Yên ngựa

Có 3 loại saddles mà mỗi cung cấp tăng stat khác nhau cho Beefalo. Các yên cơ bản là dễ nhất để thủ công và cung cấp một tốc độ tăng 40% trong khi gắn trên một Beefalo.

Saddle cơ bản

Chiến tranh yên xe là khó khăn hơn nhiều để thủ công vì nó đòi hỏi thép len, nhưng nó cung cấp 25% nhanh hơn phong trào và 16 thiệt hại tiền thưởng cho mỗi hit.

Chiến tranh yên

Chiếc xe đạp của Glossamer là chiếc yên ngựa tiêu tốn nhiều thời gian nhất vì nó đòi hỏi 68 cánh bướm. Nó cung cấp tốc độ di chuyển nhanh hơn 55%.

Glossamer yên

Trong trận chiến, Beefalo sẽ hấp thụ tất cả sát thương cận chiến, tuy nhiên tất cả sát thương tầm xa sẽ chuyển trực tiếp tới người chơi. Beefalo chữa lành 7 điểm sức khỏe sau mỗi 10 giây và chúng hưởng lợi 4x tiền thưởng sức khỏe từ tất cả các món ăn. Điều này có nghĩa là cho ăn một nắp màu xanh sẽ chữa lành cho 80 điểm sức khỏe thay vì 20 điểm thông thường.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây