Hướng Dẫn Đánh Ursa Dota 2 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Uta.edu.vn

Cách Chơi Ursa Dota 2

Dota 2 đã trải qua rất nhiều phiên bản chỉnh sửa và nâng cấp. Một trong số các hero chịu sự thay đổi của Meta Dota 2 chính là Ursa. Sự thay đổi trong skill Earthshock khiến cho Ursa trở lên linh hoạt hơn rất nhiều. Anh có thể đảm nhận tốt các vai trò quan trọng trong game như: Ganker, Tanker hay semi – Carrier. Bài viết hôm nay, Gamebaidoithuong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Ursa Dota 2 hiệu quả nhất. Mời các bạn đọc cùng quan tâm và theo dõi!

Thông số tướng Ursa Dota 2

Trong Dota 2, Ursa là một chú Gấu thường được các game thủ ưu ái lựa chọn để khắc chế các hero tay ngắn offlane. Các thông số cơ bản của Ursa cũng đóng góp một phần không nhỏ trong cách chơi của nhân vật:

Strength: 23 + 2.9.

Agility: 18 + 2.1.

Intelligence: 16 + 1.5

Tổng stats : 6,5 (rất cao)

Attack range: 100(melee)

Movespeed: 310 (khá nhanh )

Damage: 4 5-49

Armor: 5

HP: 587

MP: 208

Như các bạn đã biết, sau khi chịu sự tàn sát của binh đoàn scourge, chủng tộc loài gấu của Ursa đã tiến hành gia nhập vào đội quân Sentinel để mong cầu sự giúp đỡ và bảo vệ. Và để trả ơn, họ đã cử Ursa để chiến đấu. Chính nỗi căm thù dồn nén bao năm khi chứng kiến quê hương bị tàn phá, Ursa đã biến sự căm thù đó thành những cú đấm để đánh tan quân thù. Tuy nhiên, cho dù là một chiến binh anh dũng, Ursa cũng sẽ có những điểm yếu và thế mạnh riêng. Các bạn có thể tham khảo những ưu – nhược điểm sau đây để có cách chơi Ursa Dota 2 hiệu quả hơn.

Dựa vào những ưu – nhược điểm như trên, các bạn có thể thấy, Ursa Dota 2 là một hero khá mạnh. Tuy nhiên, những nhược điểm của hero cũng cho thấy, để khắc chế được nhân vật này cũng không khó.

Bảng kỹ năng Ursa trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Ở phiên bản mới nhất của Dota 2, hệ thống kill của Ursa đã được thay đổi đi ít nhiều. Nhưng xét cho cùng thì bộ kỹ năng này vẫn khá dễ sử dụng. Nếu là một người chơi có kinh nghiệm, việc biến Ursa trở thành một con quái vật trong game là điều dĩ nhiên.

Tiêu hao: 75/75/75/75

Thời gian hồi chiêu: 6.0

Range: 250 AOE.

Slow: 25% / 35% / 45% / 55%

Ursa dậm mạnh xuống đất, gây dam và slow (4s) các unit đối phương gần đó.

Tiêu hao: N/A

Gây 1 lượng dam nhỏ lên đối phương cho mỗi cú đánh vật lý.

Hướng dẫn chơi Ursa Dota 2: Cách lên đồ

Cách chơi Ursa Dota 2 không quá chú trọng nhiều vào các trang bị. Các bạn chỉ cần lựa chọn các item quan trọng hỗ trợ trong việc trụ vững trong combat là được.

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

Nâng cao khả năng harass và kiếm mạng đối phương.

Move Speed Slow (Melee): 15%

Move Speed Slow (Ranged): 4%

+4 Strength

+4 Agility

+4 Intelligence

+1.5 Mana regeneration

+20 Movement speed

Ursa là hero khá đa dụng khi có thể đảm nhận nhiều vai trò trong một trận đấu. Các bạn có thể tham khảo cách chơi Ursa Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

Sau khi lựa chọn Usra, bạn hãy dùng số vàng đầu tiên để mua 6 chiếc tango, 2 trái Enchanted Mango và 1 Healing Salve để giuso Usra có thể trụ vững lane. Bên cạnh đó, mua một chiếc Quelling Blade để giúp cho Ursa có thêm lượng sát thương ở giai đoạn đầu game.

Tại thời điểm này, Ursa chưa thích hợp để đi gank. Vì vậy hãy tham gia farm để kiếm chút tiền lên các trang bị cần thiết. Cố gắng thực hiện vài cú last hit trong thời gian này. Nếu bạn bị đè lane hãy chạy vào rừng để farm. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để bạn chạy vào tốt nhất là khi Ursa đạt level5. Vì khi tới level 6, Ursa sẽ có Ultimate, khả năng farm rừng và ăn Roshan sẽ dễ dàng hơn.

Tới giai đoạn giữa game đã đã mạnh hơn và cứng cáp hơn rất nhiều. Bạn có thể dùng Earthshock để đi bắt tướng thường xuyên. Nhưng nhớ đừng đi bắt tướng một mình. Trong trường hợp có combat xảy ra, bạn hãy bay qua và kích hoạt Enrage mà đánh.

Còn nếu đồng đội không cần hỗ trợ và trong thời gian chờ đợi combat thì bạn có thể tiếp tục farm rừng để hoàn tất các item còn lại. Tuy nhiên, nếu bị hero địch dí theo khi farm, bạn có thể bật Overpower và Enrage để lật kèo.

Về cuối game, bạn hãy điều khiển Ursa đi bắt lẻ và push trụ. Ursa đẩy trụ cực nhanh vậy nên hãy tận dụng thời gian để phá càng nhiều Tower càng tốt. Bên cạnh đó, Roshan 10 phút sẽ ra một lần, bạn hãy cố gắng ăn thật nhiều Roshan để giúp team bạn có thêm tiền bạc và level. Ngoài ra, hãy tận dụng các điểm sơ hở của team địch để cấu rỉa trong combat. Có sự trợ giúp của Abyssal Blade , bạn có thể nhanh chóng kết liễu bất kỳ đối phương nào.

Một vài lưu ý khi chơi Ursa

Mặc dù cách chơi Ursa Dota 2 rất dễ chơi và dễ giết được mạng. Tuy nhiên, người sử dụng Ursa cần lưu ý một vài vấn đề như sau:

Tính hiệu quả của trận đấu sẽ được nâng cao nếu như Ursa Dota 2 được kết hợp với các hero có khả năng stun và slow. Vi dụ như: Rhasta, Lion và Rylai. Đặc biệt là Troll và Ogre Magi có kỹ năng tăng speed hỗ trợ rất tốt cho Ursa.

Kẻ thù không đội trời chung

Ngoài những hero có thể kết hợp, Ursa cũng có những kẻ thù không đội trời chung, ví dụ như: Naga, Phantom Lancer. Hoặc Centaur khi có heart và blade mail sẽ là một kẻ thù cực kỳ nguy hiểm của Ursa.

Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Ursa

Hero ini sangat kuat menghadapi lawan yang minim disable dan kemampuan untuk disengage atau menjaga jarak darinya. Lalu yang tidak bisa dilupakan, ia adalah salah satu hero yang bisa mengambil Roshan seorang diri sejak awal permainan yang otomatis bisa mengubah dinamika permainan secara drastis.

Kelebihan

Burst damage yang tinggi

Punya potensi snowball yang tinggi sejak early dan mid game

Mampu mengambil Roshan seorang diri sejak early game

Kekurangan

Tidak punya hard disable

Tidak mobile sehingga bisa di-kite dengan mudah

Earthshock

Ursa melompat dan menghantam tanah membuat lawan di sekitarnya menerima damage dan slow.

Overpower

Serangan Ursa menjadi sangat cepat selama beberapa detik atau untuk beberapa serangan.

Fury Swipes

Jika Ursa menyerang lawan yang sama terus menerus, ia akan menghasilkan bonus damage yang terus meningkat tanpa batas.

Enrage

Ursa mengamuk dan jadi semakin sulit dibunuh. Ia akan menerima damage reduction serta status resistance. Ketika diaktifkan, Enrage juga menghilangkan debuff yang dimiliki Ursa saat itu.

Jika menggunakan Aghanim’s Scepter, Enrage bisa digunakan meskipun terkena hard disable seperti stun plus punya cooldown yang lebih singkat.

Talent Tree

Apa yang kamu ambil di sela-sela Fury Swipes tergantung pada situasi pertandingan. Umumnya kamu ingin memaksimalkan Earthshock terlebih dahulu, terutama saat kamu tidak terlalu memerlukan burst damage yang bisa dihasilkan dari Overpower. Tapi jika kamu memerlukan attack speed tambahan entah itu untuk skirmish atau farming, ambil satu atau dua Overpower.

Sepatu yang paling tepat untuk Ursa adalah Phase Boots karena dua alasan utama. Pertama, berkat Overpower, kamu punya attack speed yang lebih dari cukup untuk membunuh lawan. Kedua, karena kadang perlu mengejar lawan, Phase Walk dari Phase Boots tentu akan sangat membantu.

Ursa punya dua versi build. Build pertama yang kami pasang di atas adalah build untuk Ursa yang ingin bermain sangat aktif secepat mungkin. Blink Dagger akan membantunya mendekat ke musuh dengan lebih mudah. Mask of Death memberikan sustain yang diperlukan di tengah team fight, lalu Skull Basher bersinergi dengan attack speed yang diberikan Overpower.

Setelah bisa menahan lawan yang jadi target, Ursa kadang masih bisa ditahan dengan disable dari rekan setim lawan. Untuk mencegah itu, kamu bisa menggunakan BKB. Dengan begitu kamu bisa menghabisi lawan yang jadi target tanpa diganggu.

Jika lawanmu punya terlalu banyak disable bahkan setelah durasi BKB, kamu bisa membeli Aghanim’s Scepter untuk lepas dari disable lawan saat kamu tidak memiliki BKB. Jika menggunakan item seperti Aeon Disk atau Linken’s Sphere untuk mencegah inisiasimu, kamu bisa membeli Nullifier untuk menjawabnya. Kemudian meskipun kesannya aneh, Scythe of Vyse bisa efektif jika kamu memang sangat membutuhkan hard disable tambahan dari Skull Basher atau Abyssal Blade.

Ia bisa melakukan last hit dengan cukup mudah dengan Fury Swipes, serta selalu punya potensi kill sejak awal pertandingan. Hanya saja karena seberapa besar potensi kill ini tergantung support yang menemaninya serta lawan yang ia hadapi di lane. Bersama hero yang memiliki disable, ia bisa menjadi momok yang harus selalu diwaspadai.

Hướng Dẫn Đánh Bại Meepo Spammer Theo Phong Cách Chơi Meepo Dota 2 : Meepo

Meepo được nhận xét là nhân vật trong Dota khó chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là kỹ năng Ultimate, các bạn sẽ phải điều khiển cùng lúc một bản sao giống y như mình. Nếu bản sao chết, Meepo cũng sẽ chết theo. Do đó, bài viết hôm nay, loltruyenky.vnvn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Meepo Dota 2 cơ bản nhất. Để từ đó các bạn có thể luyện tập để trở thành một cao thủ, điêu luyện hơn với nhân vật này.

Đang xem: Cách chơi meepo dota 2

Tổng quan sức mạnh của Meepo Dota 2

Meepo rất thích hợp với những game thủ đam mê những cảm giác lạ và mong muốn có thể giết người trong chớp mắt. Để biết cách chơi Meepo Dota 2, tương tự như các hero khác, các bạn cũng cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản như sau:

Thông số cơ bản

Strength: 23 (+1.6/level)Agility: 23 (+1.9/level)Intelligence: 20 (+1.6/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 587/1689Mana: 260/1014Sát thương: 39-45 / 104-110Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 4.22/13.4Tốc độ di chuyển: 315

Đánh giá: Dựa vào thông số trên, các bạn có thể thấy Meepo là một hero tay ngắn có các lượng chỉ số thuộc tính vô cùng cao. Tốc độ di chuyển nhanh và giáp cứng cáp giúp Meepo có thể chạy trốn hoặc truy đuổi mục tiêu vô cùng tốt. Tuy nhiên lượng sát thương cơ bản hơi thấp. Điều này sẽ khiến cho Meepo gặp khó khăn khi last hit creep.

Ưu điểm

Base stat rất tốt, các chỉ số cao đồng đều.Mặc dù damage khởi điểm thấp nhưng được bonus thêm từ skill Geostrike nên cố gắng có thể last hit.Ultimate độc đáo. Có thể triệu hồi 4 phiên bản, có Gậy xanh thì sẽ được 5 phiên bản.Disable mạnh, có skill slow.Lên level và farm rất nhanh,có skill Poof để thoát gank rất tốt.Có thể về hồi, farm và gank cùng một lúc.Khả năng gank cực mạnh, có thể solo 1v1 giết người.

Tổng quan sức mạnh của Meepo

Nhược điểm

Base dam cực béStat gain kém nhất Dota.Khó chơi, cần người có kinh nghiệm và kỹ năng chúng tôi thấp.Bản sao không thể mang trang bị trừ giày.Một bản sao chết là tất cả đều chết.

Bảng kỹ năng Meepo trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Hệ thống kỹ năng của Meepo cực kỳ bá đạo. Phần lớn cách chơi Meepo Dota 2 là phụ thuộc vào việc sử dụng skill. Đặc biệt, để có thể chiến thắng và nâng cao được sức mạnh của Meepo, các bạn có thể xây dựng skill hero này như sau:

Tầm sử dụng: 500/750/1000/1250Tầm ảnh hưởng: 220Thời gian trói: 2sMeepo tung một lưới về phía chỉ định, trói các kẻ địch tại vùng lưới quăng tới trong một khoảng thời gian, khiến chúng không thể di chuyển.

Tầm sử dụng: toàn bản đồTầm gây sát thương: 375Sát thương gây ra: 80/100/120/140Meepo tích tụ năng lượng và dịch chuyển tới vị trí của một meepo khác hoặc chính vị trí nó đang đứng, gây sát thương cả tại điểm hắn đứng lẫn điểm dịch chuyển tới.

Với hệ thống 4 skill chính ở trên, đầu tiên các bạn tăng tối đa điểm vào skill Poof trước để có thể gây damage trên diện rộng. Tiếp theo, tăng 2 điểm cho kỹ năng Earthbindđể lấy tầm quăng lưới xa hơn. Còn skill Geostrike nên tăng vào giai đoạn level 3,9,10,12. Skill Ultimate lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Meepo Dota 2: Cách lên đồ

Cách chơi của Meepo Dota 2 cũng phụ thuộc ít nhiều vào các trang bị. Đặc biệt là skill Ultimate nếu có Aghanim Scepter sẽ càng tăng thêm tình hiệu quả và số lượng bản sao. Cho nên, ngoài các item cơ bản hỗ trợ bám lane và hồi máu, mana như: Ring of Protection, Iron. Các bạn cũng cần tham khảo một vài item quan trọng như sau:

+ 50 tốc độ di chuyển

Tăng sự cơ động cho hero. Có thể kết hợp với ultimate để sử dụng thành công.Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Nâng cấp ultimate của hero+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

+ 110 Movement Speed

+ 10 Sức mạnh+10 nhanh nhẹn+ 35 Intelligence + 150% Mana Regeneration

Tấn công làm chậm sự di chuyển và tốc độ tấn công của mục tiêu.+ 25 tất cả các thuộc tính+ 150 Mana

+ 40 Strength400 Health+Max Health Regen 1%

Hướng dẫn cách chơi Meepo Dota 2 cực chất

Mặc dù là một hero đánh cận chiến, nhưng Meepo rất thích hợp với vai trò là một Carry – Disabler – Initiator trong game. Để có cách chơi Meepo Dota 2 hiệu quả, các bạn có thể tham khảo phần nội dung dưới đâu:

Giai đoạn đầu game

Ở thời điểm đầu của trận đấu, sau khi lựa chọn Meepo các bạn sẽ được tặng 630 vàng. Hãy dùng số vàng này để mua 2xBranch, 2set tango, 2 healing slave, 2clarity. Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn BoT của Sentinel và Top của Scourge để đi. Tùy thuộc vào tình hình trận đấu mà bạn có thể đi lẻ hoặc đi cùng với một Support team.

Tập trung farm để có item cùng lượng kinh nghiệm vượt trội

Tuy nhiên, giai đoạn này lượng sát thương của bạn chưa cao và vẫn còn yếu. Nên tốt nhất là bạn nên kêu gọi một Support đi cùng mình để bảo kê cho bạn farm. Hãy cố gắng chăm chỉ farm trong giai đoạn này và chờ tới khi đạt tới Level 6. Bạn hãy nhờ Support cắm mắt để tránh bị harass và luôn last hit/deny trong khuôn khổ cho phép.

Khi Meepo đạt tới level 6 hoặc 7, bạn có thể tham gia kiếm mạng. Nhưng nhớ phải luôn để ý lane đang đi. Vì nếu có khả năng giết được 1-2 mạng thì hãy kết hợp với teammate để kết liễu chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển Meepo về nhà để mua trang bị và dùng Ultimate kêu gọi bản sao ở lại farm và lên level.

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, giai đoạn từ level 11-level 15 bạn sẽ có khoảng 3 bản sao Meepo. Bạn có thể đi gank và trả thù những kẻ nào đã quấy rối bạn trong giai đoạn đầu game. Hãy để ý bản đồ và thấy những mục tiêu đi lẻ hãy bay qua ngay và bật combo skill: Earth Bind + Poof tiêu diệt nó. Nếu có thể, bạn hãy rủ đồng đội di gank cùng cho an toàn và hiệu quả hơn. Đi cùng đồng đội, sẽ tiện hơn cho việc đẩy trụ và hỗ trợ nhau trong combat kịp thời.

Luyện tập cách sử dụng bản sao Meepo nhuần nhuyễn

Bên cạnh đó, với 3 bản sao Meepo ở thời điểm này, bạn có thể ăn Roshan một cách đơn giản. Nên cử từng Meepo một để đánh Roshan. Khi Meepo gần hết máu, hãy kéo Meepo ra để Roshan chuyển target rùi lại lao vào đánh tiếp.

Giai đoạn cuối game

Tới giai đoạn cuối game, sức mạnh của Meepo sẽ được nâng lên rất nhiều nhờ sở hữu 4 bản sao Meepo. Thêm vào đó, nếu bạn lên gậy xanh sớm thì số bản sao này sẽ là 5. Nhiện vụ của bạn trong giai đoạn này là Push/Def/Kill hết sức có thể. Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng skill của mình để trói team đối phương lại. Nhường cho các late hero bên mình xử lý. Với khả năng có thể trói liên tục thì chắc chắn sẽ chẳng hero nào chịu nổi.

Tận dụng sức mạnh của các bản sao Meepo để def/push trụ nhanh hơn

Những lưu ý trong cách điều khiển Meepo Dota 2

Tuy cách điều khiển Meepo Dota 2 hơi khó. Và người chơi cần bỏ ra lượng lớn thời gian để làm quen và luyện tập thành thạo. Nhưng, nếu có thể thuần thuật sử dụng hero này, thì bạn sẽ trở thành cỗ máy giết người cực bá đạo trong game. Và để giúp các bạn dễ hơn trong việc sử dụng Meepo, chúng tôi cũng chia sẻ thêm một vài lưu ý như sau:

Tránh các vụ combat nổ ra sớm trong giai đoạn đầu game. Phải ưu tiên việc farm để lên level một cách nhanh chóng.Khi hero đạt tới level 4, sẽ có 2 bản sao. Bạn có thể chia 2 bản sao này: Một và rừng farm, một đứng ngoài lane để last hit chúng tôi có 3 bản sao, bạn hãy để 1 bản sao ở nhà để thay phiên nhau hồi máu.Tập sử dụng combo skill: blink + trói và ấn tab + dùng skill Poof liên tục.Nên chỉnh các phím gọi nhóm trong Dota 2 để đơn giản hơn trong việc điều khiển Meepo.Tập trung push trụ nhanh khi đang có 5 bản sao. Tránh tình trạng để lâu, Carry địch trở lên mạnh là chúng có thể focus bạn hoặc bản sao.

Cách Chơi Dota 2 Online – Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Online

Đang xem: Cách chơi dota 2 online

Tìm hiểu tổng quan về game Dota 2 online

Chơi game Dota 2 online là một điều mà nhiều game thủ quan tâm. Tìm hiểu kỹ về game sẽ giúp cho người chơi có một chiến thuật hợp lý và giành chiến thắng.

Game Dota 2 là một trò chơi chiến thuật hành động. Có kết hợp với thời gian thực để tăng sức mạnh cho mỗi nhân vật. Ở mỗi trận đấu sẽ có 2 đội mỗi đội có 5 người chơi. Mỗi người chơi sẽ đảm nhận một nhân vật có trang bị và sức mạnh khác nhau.

Chiếm đóng thành lũy và phá hủy Thánh Tích đối phương là nhiệm vụ của người chơi. Tuy nhiên phải biết cách phối hợp với đồng đội và đoàn kết để có được kết quả tốt nhất.

Game Dota 2 online

Hướng dẫn tải game Dota online đơn giản nhất hiện nay

Việc chơi game Dota trực tuyến ngày nay đang trở nên thông dụng và phổ biến hơn. Tìm hiểu cách chơi là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều game thủ.

Bước 1: Tìm và tải map Dota mới nhất về máy trên trang web chúng tôi Hướng dẫn: Sau khi download về máy, bạn copy map vào thư mục có tên là maps trong thư mục game Warcraft III

Bước 2: Để kết nối với người chơi khác bạn download garena Plus.

Hướng dẫn tải game Dota online

Cách chơi game Dota 2 online

Ở mỗi đội chơi có 5 người được nhận 5 nhân vật khác nhau. Sẽ cùng nhau chiếm đóng thành lũy từ 2 góc đối diện trên bản đồ.

Để tăng cường sức mạnh và khả năng của các món đồ cho nhân vật của mình người chơi phải dùng vàng để mua đồ đạc. Theo thời gian thực thì vàng của mỗi Hero sẽ tăng lên tuy nhiên không đáng kể. Vì thế để có được vàng bạn phải tiêu diệt Hero đối phương phá hủy thành lũy và quân lính. Từ đó vừa có thêm kinh nghiệm cũng như tích lũy được nhiều vàng hơn.

Mục tiêu lớn nhất của trò chơi đó chính là phá hủy Thánh Tích ở giữa bản đồ của đối phương. Để phá hủy được Thánh Tích người chơi phải tiêu diệt được các cột trụ bảo vệ nó. Tuy nhiên việc này là không hề dễ dàng vì theo thời gian thực thì quân lính sẽ tăng lên một cách đều đặn. Lính sẽ di chuyển về căn cứ của đối phương để tấn công Hero và đơn vị đó.

Sự kết hợp cùng với yếu tố thời gian thực khiến cho game này có nhiều hứng thú và mới mẻ. Góc nhìn tổng thể từ trên xuống cùng những nhân vật và sức mạnh trang bị đồ khiến cho game hấp dẫn hơn.

Game Dota 2 đề cao tính đồng đội vì vậy người chơi phải biết phối hợp và đoàn kết. Từ đó mới có thể phá hủy Thánh Tích và giành chiến thắng cho team của mình.

Cách chơi game Dota 2

Game Dota 2 lan tỏa cảm hứng đến cộng đồng Gamer

Fan hâm mộ game Dota 2 đã có nhiều hoạt động bên lề trò chơi này. Những fanclub được lập ra chỉ để gamer vào bàn luận và tạo thêm tình khăng khít đồng đội. Những diễn đàn về trò chơi này cũng được lập và người chơi có thể vào chia sẻ kinh nghiệm cũng như cách chơi sao cho hợp lý.

Ở nhiều công ty đơn vị khác nhau thì những đội tuyển Dota cũng được lập nên. Giao lưu thi đấu và tăng tính đoàn kết gắn bó.Một ví dụ đó là: cầu thủ Eto đã từng gia nhập câu lạc bộ Anji ở trung quốc. Tại đây câu lạc bộ này cũng có đội tuyển Dota cho riêng mình. Hiện nay Eto đang thi đấu cho đội hình huyền thoại Barca.

Có thể nói game Dota 2 có một sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo người chơi. Những người yêu thích chò trơi này còn có những hoạt động hưởng ứng tích cực game này.