Idm Full Không Bị Fake Serial Number

IDM Full Toolkit Mới nhất – Tool Active IDM Mọi Phiên Bản – IDM Full Không bị Fake Serial Number

[Internet Download Manager (IDM) là giải pháp để bạn tải về nhiều dữ liệu trực tuyến, từ các video, file nhạc đến các hình ảnh, tài liệu. Có thể nói IDM là một công cụ, một phần mềm hỗ trợ download tuyệt vời, được đông đảo mọi người sử dụng. Hiện nay trên mạng có thể nói các bạn có thể tìm thấy muôn vàn tool kích hoạt idm. Nhưng để tìm một tool kích hoạt an toàn, hiệu quả và nhanh chóng thì rất hiếm. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tool active cực kì nổi tiếng của tác giả có nick name Ptk911

Thông Tin

Tên công cụ: IDM Full Toolkit

Tác giả: ptk911

Phiên bản mới nhất: 3.7

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Công dụng:

Hỗ trợ active idm mọi phiên bản

Xóa rác IDM

Tự động cập nhật IDM khi có build mới

Tự động cập nhật tool kho có build mới

Tắt cập nhật IDM

Tối ưu tốc độ tải

Thêm tiếng việt

Thêm thanh công cụ…

Tải Về Tool Active IDM + Setup IDM Mới Nhất Thời Điểm Hiện Tại IDM 6.30 Build 6

File Setup IDM (Cho bạn nào chưa có)

Hướng dẫn sử dụng  Sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạy công cụ lên điền tên muốn đăng kí và chọn Kích hoạt IDM.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tại Đây

Các bạn có thể tham gia Group công nghệ trên Facebook

4 Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Không phải vô cớ mà Internet Download Manager – phần mềm hỗ trợ, tăng tốc download, tải file lại được nhiều người lựa chọn sử dụng tới như vậy. Nhưng vấn đề là không phải ai cũng có khả năng để chi trả cho việc sử dụng một phần mềm bản quyền. Chính vì vậy mà có những bản “không chính thống”, được sửa chữa để cung cấp cho người dùng có thể sử dụng thoải mái mà không cần mua hay đăng ký.

Tuy nhiên, đôi khi chính những bản “lậu” như thế lại là nguyên nhân chính dẫn tới việc nhiều người sử dụng Internet Download Manager – IDM và bị thông báo lỗi fake serial number:

Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…

Đây không phải là lỗi quá nghiêm trọng, nhưng đôi khi cũng khá rắc rối. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xử lý lỗi này mà không cần dùng tới công cụ hay phần mềm trợ giúp nào khác.

4 cách khắc phục lỗi “IDM has been registered with a fake Serial Number”:

Làm thế nào để sửa lỗi idm fake serial

Cách 1: Sửa trong file cài đặt của IDM:

Tiếp theo, bạn tìm vào thư mục chứa file cài đặt của Internet Download Manager. Có thể tìm theo đường dẫn sau:

C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Nhìn sang cửa sổ bên phải, tìm file có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, lúc này, các bạn có thể đổi tên file thành bất kỳ tên nào bạn muốn, hoặc đơn giản nhất, là xóa nó đi (tốt nhất là nên xóa đi cho tiện).

Tuy nhiên, đến bước này vẫn chưa thể coi là hoàn tất được. Bởi khi xóa hoặc đổi tên file IDMGrHlp đi rồi, mỗi lần bạn khởi động IDM lên để dùng, sẽ nhận được thông báo: “IDM cannot find 1 files that are necessary for browser and system integration. Please reinstall IDM”. Tiếp tục làm như sau:

Tìm đến tệp có tên “idmBroker” và copy thêm 1 tệp nữa.

Đổi tên tệp vừa copy thành tên giống như tên file vừa xóa. Như trong hướng dẫn này, chúng ta đặt lại tên tệp “idmBroker – Copy” thành “IDMGrHlp”. Sau đó Enter để lưu lại là xong.

Cách 2: Thay đổi giá trị trong Registry:

Các bạn mở hộp thoại Start / Run (hoặc bấm phím tắt Windows + R để mở Run), nhập vào ô tìm kiếm Regedit, sau đó nhấn OK hoặc Enter:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager

Nhìn sang cửa sổ bên phải, các bạn sẽ thấy:

File “CheckUpdtVm”

Kích đúp vào file đó và chuyển giá trị mặc định trong ô “Value data” từ “10” thành “0”.

Nhấn vào OK để lưu lại.

Cách 3: Sửa file host:

Các bạn vào “My Computer”, chọn ổ C: và tìm vào file host theo đường dẫn:

C:WindowsSystem32driversetc

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 chúng tôi

Cách 4: Chỉnh sửa trong file IDMGrHlp:

Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn làm như sau:

Chọn thẻ “Security”.

Nhấp tiếp vào “Edit”.

Trong giao diện của “Permissions for IDMGrHlp”, các bạn nhìn vào mục “Permissions for ALL APPLICATION PACKAGES”, ở cột “Deny”, chọn vào ô đầu tiên “Full control”, sau đó “Apply” và “OK” để hoàn tất.

Xem video hướng dẫn cách xử lý lỗi IDM báo Fake Serial Number:

Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Nguyên nhân dẫn đến lỗi IDM báo Fake Serial Number là gì? 

Trong quá trình dùng những phần mềm hỗ trợ máy tính như Download – Internet Download Manager,  thì người dùng thường sẽ gặp phải thông báo: “Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…”.

Cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

Có rất nhiều cách để khắc phục được lỗi IDM báo Fake Serial Number như sửa File Host, vô hiệu hoá thông báo, thay đổi Registry, hoặc bạn có thể mua lại bản quyền phần mềm từ nhà phát triển. Đây chính là những cách tối ưu và dễ dàng thực hiện nhất bạn có thể tham khảo.

1- Xóa file chúng tôi trong IDM

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thoát IDM, End Process chúng tôi trong mục Task Manager để đảm bảo chắc chắn rằng IDM đã được đóng.

Bước 2: Sau đó trong thư mục cài đặt IDM, bạn hãy tìm đến file chúng tôi rồi xóa nó đi. Thường file này là nằm trong mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy tìm file chúng tôi và tạo thêm 1 bản copy của nó. Bạn hãy đổi tên file idmBroker – chúng tôi thành IDMGrHlp.exe.

2. Đổi giá trị trong Registry

– Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại Start/Run bằng cách bấm phím tắt Windows + R. Sau đó, bạn hãy nhập Regedit vào ô tìm kiếm, rồi nhấn OK hoặc Enter:

– Bước 2: Cửa sổ Registry Editor sẽ xuất hiện, bạn hãy tìm theo đường dẫn sau: “HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager”. 

3. Sửa File Host

Bạn hãy bạn vào mục “My Computer”, sau đó chọn ổ C: rồi  tìm vào File Host theo như đường dẫn: “C:WindowsSystem32driversetc”.

Code

127.0.0.1 star.tonec.com

127.0.0.1 tonec.com

127.0.0.1 www.tonec.com

127.0.0.1 registeridm.com

205.199.44.156 registeridm.com

205.199.44.16 registeridm.com

127.0.0.1 www.registeridm.com

127.0.0.1 secure.registeridm.com

127.0.0.1 internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Cách Sửa Khắc Phục Lỗi Fake Serial Number Của Idm

Cách sửa khắc phục lỗi fake serial number của IDM.Hướng dẫn Khắc phục lỗi IDM bị Block hoặc fake serial triệt đễ.Khắc phục lỗi Intenet Download Manager Fake và Block Serial Key. Cách khắc phục lỗi IDM has been registered with a fake Serial Number. IDM bào lỗi Fake serial number or the serial number has been blocked

Hiện nay mình thấy có rất nhiều bạn khi tải các bản crack IDM về dùng 1 thời gian thì có hiện tượng hiện lên 1 thông báo như hình dưới

– Một điều khá lý thú là các nước khác không bao giờ bị lỗi IDM bi block này. Nguyên nhân rất đơn giản, đó là nước VietNam có công ty Trường An nhận phân phối bản quyền. Và Việt Nam nẳm trong phân vùng Châu Á (các nước đang phát triễn nên key rẽ hơn 1 tý 399000 đồng). Chính vì nguyên nhân này nên khi máy tính bạn đễ phân vùng (Region) là Vietnamese là coi như IDM bị block là chắc chắn 100%.

– Một khi bạn crack IDM thì sẽ bị block ngay khi đó nó sẽ cài 1 khóa vào reg nên ko tài nào dùng Keygen, Path đễ đăng ký lại. Khi chạy IDM vẫn hiện lên trang wed và thông báo bực mình đó.

– Nguyên nhân của việc thay đỗi phân vùng quốc gia là do các Keygen, Path đều do người nước ngoài làm ra (một số key path ta thấy có ngôn ngữ tiếng việt là do các vọc sĩ bào chế lại, thực chất ruột nó là hàng nhập lậu). Nên khi để Region là Vietnamese thì sai phân vùng quốc gia so với Key Path nên lỗi hy hữu này chĩ xảy ra ỡ VN đặt biệt là trên Windows 7 vì khi các chuyên viên cài đặt Windows toàn để Windows 7 tự nhận Region nên mặc định Vietnamese.

Cách sửa khắc phục lỗi fake serial number của IDM như sau:

Cách hiệu quả nhất

Cách 1: Cách hiệu quả nhất

Cách 2: Đơn giản nhất

B3: Mở IDM và enjoy

Cách 3

– Sau khi Cài và Crack IDM xong : Bạn vào thư mục đã cài IDM tìm file chúng tôi chọn Properties – Tiếp theo chọn Tab Security

Chức năng chính : ⇒ Reg bản quyền cho IDM. ⇒ Fix lỗi IDM cảnh báo Fake Serial.

Link Tải về tại đây

Sau khi tải về các bạn làm như trong hình là xong. Cách này cũng rất đơn giản ^^!

Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number Với 4 Cách Làm Đơn Giản

Bạn có biết Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ download chiếm lĩnh thị trường quốc tế, ở Việt Nam cũng vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền hầu như chưa được thực hiện. Cũng chính vì vậy, trong quá trình sử dụng (key giả, crack), bạn sẽ gặp phải các lỗi thường gặp.

Không phải là chuyện hiếm gặp, bạn sẽ thường xuyên thấy thông báo lỗi idm bị fake serial. Khi IDM bị lỗi sẽ hiện thông báo “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a fake Serial Number”. Vậy lỗi idm sai số serial này xuất phát từ đâu, làm thế nào để khắc phục lỗi này? Mặc dù người dùng chỉ cần tắt nó đi và tiếp tục sử dụng, nhưng đôi khi nó lại khiến bạn trở nên cáu gắt khi đang tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc những cách có thể giúp bạn khắc phục IDM lỗi Fake Serial Number.

Nguyên nhân idm báo fake serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng bạn đã từng nhìn thấy dòng chữ này trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager đã đăng ký bởi 1 khóa giả mạo hoặc đã bị khóa khi sử dụng phần mềm hỗ trợ download – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này xuất phát từ việc bạn sử dụng Internet Download Manager nhưng lại không đăng ký bản quyền.

Cách khắc phục lỗi idm khi bị fake serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chuyên công nghệ thì chỉ là vấn đề nhỏ, nhưng với những người không thành thạo thì đây lại là cả một vấn đề. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi “IDM báo Fake serial number” mà không cần sử dụng bất kỳ tools hay phần mềm hỗ trợ nào khác.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number thông qua sửa trong file cài đặt của IDM

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần bắt buộc phải tắt hẳn công cụ IDM đi bằng cách bạn bấm chuột phải vào phần IDM trên khay hệ thống. Sau đó bạn chọn phần Exit như hình sau đây.

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện thư mục chứa file cài đặt IDM , các bạn tìm kiếm file có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, các bạn phải đổi tên file thành những tên nào bạn muốn hoặc xóa, chúng tôi khuyên bạn nên xóa đi sẽ tiện lợi hơn.

Bạn sẽ không còn phải cáu gắt trong quá trình làm việc chỉ với một vài bước đơn giản như cách trên.

Cách này khá đơn giản và ắt hẳn nhiều bạn đã được biết và đang sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi đơn giản trên.

127.0.0.1 tonec.com 127.0.0.1 http://www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 http://www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Bước 2: Tìm theo đường dẫn chúng tôi đưa ra sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager

Cách 4: Khắc phục Fake Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Bước 3: Cuối cùng, bạn tiến hành chọn User, sau đó ở cột Deny, tích chọn Full control đồng thời để hoàn tất sửa lỗi Fake Serial Number bạn chỉ cần Apply và OK.