Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2 / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2

DH – [Dạy hư] Các bài viết được gắn tag này sẽ là các bài hướng dẫn sử dụng ngôn từ đặc biệt vui nhộn và có phần tếu táo không nghiêm chỉnh, người đọc cân nhắc. Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 sẽ là bài đầu tiên trong series này. Hướng dẫn chơi Oracle dota 2

Và nâng cấp cái của nợ này lên một Spirit Vessel. Bạn biết tại sao mà? Cái đồ bệnh hoạn khỉ gió này cực kỳ OP, bạn sẽ hồi được lượng máu cao hơn cả sát thương của một vài con hero phế vật khác có thể tạo ra trong 10 game. Bí mật là gì? Một vạn câu hỏi vì sao?

DỄ VL.

Khi bạn sử dụng False Promise trên một đồng minh, mọi sát thương mà lũ phế vật đó nhận vào trong thời gian tác động của skill sẽ bị trì hoãn và tính ngay lập tức khi False Promise kết thúc. Hiểu vấn đề ra chưa các công dân đảo khỉ? Điều này có nghĩa là không ai có thể hủy bỏ khả năng hồi máu nhanh như tàu sắt Bắc Nam của cái Urn lại.

Vứt ngay cái Mek, tống cái Guardian’s Greaves vào sọt rác luôn. Chỉ cần mua Urn of Shadow và nâng cấp lên Spirit Vessel, và mấy thằng carry ngáo ngơ sẽ không bao giờ biết đến việc phải lên bảng đếm số luôn. Bọn nó sẽ KHÔNG PHẢI NHẬN MỘT TÍ TI SÁT THƯƠNG NÀO và nhận được khả năng hồi máu gấp 4 lần khi bạn ném 2 lần cái bột kỳ diệu vào mặt tụi nó. ĐỠ ĐI CÁC BẠN TRẺ? Chưa kể trong thời gian này, bạn có thể liên tục spam Purifying Flame vào mặt bọn carry, và nếu bọn nó không chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể ngừng lại bằng việc sử dụng Fate’s Edict. Đám carry phế vật sẽ được hồi số máu còn nhiều hơn chính lượng máu của bọn nó.

Chotto a minute các bạn trẻ.

” Khả năng hồi máu khi đối tượng chịu tác dụng của False Promise sẽ được ưu tiên so với sát thương từ Ice Blast, vì thế cho nên khả năng hồi máu vẫn có thể được sử dụng và có tác dụng gấp đôi.”

Vậy thì cái của nợ này OP quá đi chứ nhỉ? OP VÃI CẢ LINH HỒN. Mấy thằng ranh con pick AA để counter bạn sẽ nghĩ rằng chỉ với Ice Blast, bọn nó có thể biến mấy thằng carry team bạn thành lũ rác rưởi ư? Nhưng mà không, chỉ cần bố đời Oracle xuất hiện ở đây, thì các cưng hãy chào tạm biệt ý nghĩ đó. Thằng lìn carry bị ăn Ice Blast vào mặt, bạn hãy nhanh chóng hứa lèo False Promise vào mặt nó, thằng cu sẽ không bị mất máu nữa. Vấn đề chỉ là ở chỗ nếu có thằng ngu nào đưa mặt ra ăn trọn quả bom B52 của thằng AA khi vẫn chịu tác động của False Promise nhưng trong một ngày tay nhanh hơn não, thằng bé quên mất rằng máu mình đã đạt dưới ngưỡng chết bởi Ice Blast, nó sẽ lăn quay ra và quay sang xả tất cả những từ ngữ bẩn thỉu hơn tất cả các bãi rác thủ đô vào mặt bạn. Nhưng nếu bạn là một trùm chơi Oracle, bạn thừa hiểu sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

Quay lại cái dòng ngớ ngẩn của wiki, điều đó đơn giản là bạn có thể liên tục bơm máu cho lũ đần bị dính Ice Blast trong khi sử dụng False Promise và khi Ice Blast chấm dứt trước False Promise, thằng cu sẽ lại đầy máu. Mấy thằng ngu pick AA sẽ mò lên reddit và than vãn rằng hình như game bị lỗi cmnr hoặc máy nó đang bị virus vì chúng nó chẳng thể biết rằng Oracle sẵn sàng cười vào mặt mấy thằng này.

Đàn ông mua urn, đàn bà mua vessel. Đừng quên bạn có thể ngừng sát thương của Purifying Flame với Fate’s Edict. Đừng quên bạn có thể xóa Fate’s Edict bằng Fortune’s End. Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 dành cho người đẹp trai Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 dành cho các giáo sư

Cách Chơi Oracle Trong Dota 2 Vị Trí Lane, Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2

Oracle hiện là hero được pick nhiều nhất và là một trong số những hero thành công nhất tại DreamLeague Season 11 với tỉ lệ thắng đạt gần 70%.

Đang xem: Cách chơi oracle trong dota 2

LỊCH SỬ BUFF

Các support thuần về phòng thủ hiện tại không phổ biến, nhưng Oracle vừa có thể gây sát thương lớn vừa có thể chơi chủ động trong giai đoạn đi lane. Từ khi sát thương của Fortune’s End được tăng lên trong 7.20, nó trở thành một trong những chiêu nuke tốt nhất khi đi lane – 120 sát thương với 75 mana.

Hero này cũng có lượng máu và giáp khởi đầu ổn, cũng như có chỉ số intelligence tăng theo mỗi level cao nhất trong game, cho phép Oracle tiếp tục sử dụng phép mà không phải đầu tư nhiều vào các item mana.

Tuy sát thương khởi điểm khá thấp, nhưng chỉ số BAT lại đến 1.4, giúp cho Oracle tấn công Phoenix Egg, Tombstone hay Will-o-Wisp nhanh ở đầu game.

PHÙ HỢP VỚI META

Là support, Oracle có sát thương khá ổn trong giai đoạn đi lane, sở hữu một trong những ultimate cứu bồ tốt nhất của game. Nhưng lý do chính khiến hero này phổ biến hiện tại như vật là nhờ cách Oracle khắc chế cũng như phối hợp tốt với một số core phổ biến nhất hiện nay.

Các hero như Dark Seer, Ursa, Necrophos, Doom, Batrider và nhiều tướng khác gặp khó trước các effect purge, đặc biệt trước những purge có cooldown thấp. Dark Seer gần như vô dụng trước Oracle trong lane, do không thể dùng Ion Shell để farm, còn Ursa ko có burst sát thương của mình – bị vô hiệu bởi Disarm của Fate’s Edict hoặc Purge lên Overpower.

Trước nhiều hero phổ biến trong meta hiện nay, Disarm hoặc Purge có thể tạo ra khác biệt lớn: các hero thường dựa vào buff cho chính bản thân hoặc auto-attack để gây sát thương. Ngoài ra, Oracle có thể purge hầu hết các hiệu ứng từ đồng đội, cũng như giảm thời gian bị silence và root.

Những hero chịu sát thương cũng khá phổ biến hiện tại và điều đó đồng nghĩa False Promise trở nên hấp dẫn hơn. Những hero như Death Prophet, Razor, Leshrac và cả Viper thường thích kéo dài combat để có thể tối ưu hóa sát thương của mình. Những hero này không hẳn là có sát thương burst, nhưng gây sát thương nhiều hơn cả các core nếu bị bỏ qua và False Promise sẽ kéo dài khả năng sống sót của chúng để những hero này có thể lăn cầu tuyết trong teamfight.

ĐỂ CHƠI TỐT ORACLE

Oracle có 4 chiêu phép, 3 trong số chúng có thể cast lên đồng đội hoặc đối phương, khiến hero này hơi khó chơi. Tất cả những chiêu này có cooldown khá thấp, cho nên Oracle cần phải tích cực dùng phép để trở nên hiệu quả.

Trong khi đó, phạm vi cast của Oracle nằm trong số những hero tốt nhất: với các chiêu nâng tối đa, phạm vi cast thấp nhất của một chiêu lên đến tận 850, cho nên hiếm khi Oracle lộ diện trước đối phương.

Cách nâng skill, khác với sử dụng skill, lại khá rõ ràng: ở level 7, bạn sẽ muốn nâng Purifying Flames đến level cao nhất và cho 1 điểm vào các chiêu còn lại. Cách này sẽ tối đa sát thương và khả năng hồi máu của hero, mà không hy sinh quá nhiều tiện ích. Còn về talent, level 15 talent +120 GPM thường được chọn, đồng nghĩa +25% XP nhận được ở level 10 cũng ưu tiên hơn.

Khi nói về cách chơi của hero này, cần phải hiểu rằng Oracle có thể ‘gây hại’ cho đội và bạn cần phải cẩn thận cũng như kiềm chế trong việc sử dụng phép. Tất nhiên, sử dụng Fate’s Edict lên đồng đội sẽ cho phép bạn hồi máu họ bằng Purifying Flames mà không dính sát thương, nhưng nó cũng cản hero tấn công. Tất nhiên, Purifying Flames là chiêu nuke mạnh, nhưng nếu không dispel nó, nó có thể hồi máu đối tượng rất nhanh và cần dùng cẩn trọng với những hero có chống phép cao (magic resistance) hoặc sở hữu Holy Locket.

Phía trên là một số thứ và điều kiện bạn cần chú ý về Oracle để hero này thật sự tỏa sáng. May mắn thay, chiêu mạnh nhất của hero này khá đơn giản và hero này sẽ đạt được 50% hiệu quả nếu ultimate được dùng hoàn hảo.

LỜI KẾT

Những lúc các hero được buff mạnh đôi chút là thời gian tốt nhất để tìm hiểu hero đó vì bạn có thể thử nghiệm hero này trong game mà không sợ tạo ra gánh nặng trong đội. Giờ là lúc để bạn thử qua Oracle, trước khi hero này bị nerf trong thời gian đến.

Cách Chơi Oracle Dota 2

Oracle là một hero Intelligence có thể thay đổi số phận của đồng minh và kẻ thù bằng sự kết hợp hoàn hảo của các kỹ năng. Oracle có thể thay đổi vận may của kẻ thù bằng Fortune’s End. Hồi năng lượng và gây sát thương phép lên kẻ thù bằng Purifying Flames. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi Oracle Dota 2 hiệu quả. Do đó, bài viết sau đây, Gamebaidoithuong.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách điều khiển, lên đồ và xây dựn kỹ năng hợp lý.

Giới thiệu tướng Oracle Dota 2

Cách chơi Oracle Dota 2 khá đặc biệt. Nếu người chơi biết cách sử dụng hero này thì chắc chắn sẽ tạo ra được nhiều lợi thế cho đồng đội trong combat. Để làm được điều đó, đầu tiên người chơi cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản của her như sau:

Đánh giá: Oracle có lượng chỉ số Intel rất cao. Bên cạnh đó tầm cast range của hero này cũng tương đối lớn. Lượng chỉ số Strength theo tưng level cũng tương đối ổn giúp hero có khả năng hồi máu tốt. Tuy nhiên, damage bé và giáp khá mỏng sẽ khiến cho Oracle gặp rất nhiều khó khăn.

Tầm tấn công xa.

Chỉ số thuộc tính Intel vô cùng tốt.

Khả năng hồi mana tốt.

Có thể gank và cấu rỉa máu đối phương tuyệt vời.

Hệ thống kỹ năng hỗ trợ đồng đội tốt.

Chạy tương đối nhanh.

Armor thấp.

Damage khởi điểm thấp.

Chỉ số Agiliti theo từng level thấp.

Khả năng farm yếu và push trụ yếu.

Dễ chết nếu bị đối phương silent.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách chơi Oracle Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ

Nhìn chung, Oracle là một hero có khả năng gây lên sự khó chịu vô cùng lớn. Người chơi có thể tận dụng những ưu điểm của hero này để lên những trang bị phù hợp cho việc harass, gank tốt hơn. Đồng thời, khắc phục được mặt hạn chế của Oracle.

Cung cấp thêm các thuộc tính cho Oracle.

Nó cũng được xây dựng thành Magic Wand hoặc Mekansm nếu cần.

Phục hồi mana để Oracle có thể sử dụng sức mạnh của mình lên kẻ thù và đồng minh thường xuyên hơn.

Cung cấp tầm nhìn cho đội của Oracle

Cung cấp thông tin về vị trí của kẻ thù trong giao tranh.

Giúp Oracle hồi máu sau những pha giao tranh sớm.

Có thể kết hợp với False Promise để nhân đôi lượng máu hồi.

Bổ sung một số khả năng sống sót từ sớm và khắc phục các vấn đề về năng lượng của Oracle trong các làn đường khó khăn.

Cho phép Oracle bổ sung máu và năng lượng ngay lập tức.

Là item hữu ích trong các cuộc giao tranh và tình huống khẩn cấp.

+ 45 Movement Speed

Giúp tăng tốc độ di chuyển cơ bản đáng nể của Oracle.

Trong giai đoạn đầu trận đấu, item này cho phép hero sử dụng Fortune’s End lên kẻ địch khi gank.

+ 20 Movement Speed

Cung cấp thêm tốc độ di chuyển nhỏ cho Oracle.

Là item hỗ trợ cực rẻ có thể nâng cấp lên Eul’s Scepter of Divinity sau này.

+ 1.5 Mana Regeneration

+ 2 All Attributes

+ 2 Armor

Kẻ thù không thể hủy hồi máu của hero khi anh ta sử dụng item này với skill False Promise.

+ 3 All Attributes

Cung cấp cho Oracle các thuộc tính bổ sung. Đảm bảo mana cho hero sử dụng chiêu cuối.

+ 45 Movement Speed

+ 250 Mana

Tăng lượng mana của Oracle, cho phép anh ta sử dụng nhiều hơn các skill của mình.

Đồng thời bổ sung thêm mana cho hero và đồng minh.

+ 4 Armor

Bổ sung lượng máu cho đồng đội và Oracle.

Có thể sử dụng song song với False Promise để hỗ trợ cho đồng mình.

+ 450 Mana

+ 3 Mana Regeneration

Cung cấp thêm mana và khả năng hồi mana.

+ 250 Health

+ 1.5 Mana Regeneration

+ 2 All Attributes

+ 2 Armor

Item được nâng cấp từ Urn of Shadows, cung cấp tốc độ di chuyển và lượng máu.

Ngoài ra, nó làm giảm lượng máu mà kẻ thù nhận được từ Purifying Flame.

+ 250 Health

+ 325 Mana

+ 4.5 HP Regeneration

+ 3 All Attributes

Tăng khả năng duy trì sự sống với khả năng hồi máu và kháng phép.

Có thể khuếch đại hồi máu và kết hợp với False Promise, Purifying Flames và Urn of Shadows để cứu đồng đội.

+ 20 Attack Speed

+ 15% Magic Resistance

Cung cấp khả năng tàng hình và giúp đồng đội vô hiệu hóa skill thay cho Blink Dagger. Đồng thời, khả năng tàng hình sẽ giúp hero và đồng minh có thể trốn thoát trong các cuộc truy đuổi. Mặc dù không mạnh bằng Fate’s Edict nhưng nó giảm thiểu sát thương bằng Purifying Flames.

+ 50 Movement Speed

+ 250 Mana

+ 4 Armor

Cải thiện khả năng hỗ trợ đồng đội của Oracle. Cho phép Oracle bổ sung cả máu và mana cho đồng đội của mình. Đồng thời, là item quan trọng giúp Oracle có thể xóa bỏ những debuff khỏi chính mình, chủ yếu là silent.

+ 10 Intelligence

+ 2.5 HP Regeneration

Tăng thêm thuộc tính Intel và mana. Đồng thời, khả năng hồi phục sức khỏe giúp Oracle hồi máu rất tốt. Đồng thời, kích hoạt cho Oracle có thể định vị được bản thân và đồng đội.

Eul’s Scepter of Divinity

+ 10 Intelligence

+ 5 Mana Regeneration

+ 20 Movement Speed

Cải thiện Intel và mana giúp Oracle có lượng mana dồi dào có thê sử dụng tốt các kỹ năng. Đồng thời, tốc độ di chuyển được cộng thêm giúp Oracle có thể di chuyển nhiều hơn tới các vị trí chỉ định.

Item được sử dụng có thể xóa bỏ các debuff, ví dụ như silent.

Những kỹ năng đáng gờm của Dota 2 Oracle

Cast Range: 850

Effect Radius: 300

Max Channel Time: 2.5

Min Root Duration: 0.5

Max Root Duration: 2.5

Root Duration as Stun Duration: 0%

Cast Range: 500/600/700/800

Magic Resistance: 100%

Duration: 3/3.5/4/4.5

Oracle mê hoặc mục tiêu, tước vũ khí và cấp cho họ 100% kháng sát thương phép. Có thể sử dụng lên đồng minh và kẻ thù.

Cast Animation: 0.15+1.14

Cast Range: 850

Damage: 90/180/270/360

Heal per Second: 11/22/33/44

Duration: 9

Oracle gây một lượng sát thương phép cực lớn lên mục tiêu trước khi khiến chúng hồi máu.

Cast Range: 700/850/1000

Delayed Heal Amplification: 100%

Duration: 8/9/10

Skill này chỉ được dùng lên đồng đội. Nó có thể trùy hoãn khả năng hồi máu và gây damage cho đến khi kỹ năng kết thúc. Nếu mục tiêu được hưởng skill buff máu thì lượng máu sẽ được cộng thêm nhân đôi sau khi hết thời gian hiệu lực của Ultimate này.

Hướng tăng skill: Hầu hết các kỹ năng của Oracle đều có thiên hướng hỗ trợ đồng đội. Vì vậy cách chơi Oracle Dota 2 hiệu quả nhất là tăng 1 điểm vào skill Fate’s Edict trước. Sau đó, tăng tối đa vào skill Purifying Flames. Fortune’s End cũng được cộng 1 điểm lúc đầu và max khi hero ở level 8-10. Ultimate tăng đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Oracle Dota 2 chi tiết

Cách chơi Oracle Dota 2 tương đối khó đối với những game thủ mới lần đầu tiếp xúc. Do đó, sau khi đã tìm hiểu kỹ các kỹ năng và trang bị cho Oracle, các bạn có thể tham khảo cách điều khiển Oracle như sau:

Nhờ có hệ thống skill hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt. Nên Oracle có thể đảm nhận vai trò Support trong game. Vào thời điểm đầu của trận đấu, sau khi đã mua được những trang bị khởi điểm để đảm bảo khả năng hồi máu và trụ lane vững. Các bạn có thể đưa Oracle đi theo Carry team để bảo kê.

Mặc dù làm Supporter khá thiệt thòi, những sự hiện diện của Oracle vô cùng quan trọng. Bạn hãy cố lure, deny và harass đối phương cùng lane bằng Fortune’s End để tạo khoảng lợi thế cho Carry được farm. Oracle cũng rất cần trang bị nên bạn cũng có thể ké farm để kiếm thêm vàng lên item sớm nhất.

Bên cạnh đó, hãy luôn cắm mắt tại những vị trí quan trọng để có thể kiểm soát được tầm nhìn và khoảng cách giữa team địch. Việc làm này sẽ tránh được tình trạng bị gank trộm và bảo kệ Carry team tốt hơn.

Tới giữa game, Carry sẽ là mục tiêu của các Ganker địch. Do đó, vai trò bảo kê của bạn sẽ cực kỳ quan trọng. Oracle vẫn tiếp tục cắm mắt và quấy rối hero cùng lane khiến cho chúng khó có thể xông lên để farm.

Đặc biệt, giai đoạn này Oracle có thể trở thành một Ganker nếu như lên đủ đồ và trang bị. Kỹ năng Fortune’s End sẽ đứng yên để tụ chiêu, sau đó sx gây lên lượng sát thương phép vô cùng lớn lên địch và hóa giải mọi buff đang có hiệu lực. Tương tự, bạn sử dụng Fate’s Edict lên kẻ thù hoặc đồng đội khi họ chuẩn bị ném bom. Sử dụng Purifying Flames để tiêu diệt các anh hùng yếu đuối. Và sử dụng Ultimate để cứu đồng đội của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố đó là level và trang bị. Do đó hãy đảm bảo rằng bạn sẽ farm tốt và lên được những item cần thiết.

Về cuối game sẽ không khác nhiều so với giai đoạn giữa game là mấy. Bạn vẫn vẫn dụng khả năng chiến đấu của mình như những gì vốn có. Bạn phải đảm bảo rằng bản thân mình có thể vừa hỗ trợ được cho đồng đội, vừa có thể gây lên được những thiệt hại cho kẻ thù. Nhiều người dùng cách mua Aether Lens để gia tăng phạm vi. Tuy nhiên, với 2300 gold cho một món trang bị là quá đắt. Bạn có thể thay thế Aether Lens bằng việc mua các món đồ như: Force Staff, Ghost Scepter, Platemail, hoặc Glimmer Cape. Chỉ cần có 1 trong số những item này thôi bạn cũng có thể giữ bản thân và đồng đội trong phạm vi an toàn. Trong khi đó, Aether Lens chỉ có thể đảm bảo được mỗi mình bạn an toàn.

Bên cạnh đó, Ultimate là vũ khí khá hữu hiệu cho bạn ngăn chặn những pha làm choáng từ địch. Nó thực sự sẽ tạo ra được một sự bất ngờ và hiệu quả trong giai đoạn cuối game.

Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane

Oracle là một vị tướng DotA 2 biết cách sử dụng nhiều skill giúp đồng đội giành nhiều lợi thế trong những pha combat. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này thì các bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Ưu và nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng cấu rỉa, gank tốt cùng với bộ skill combo bá đạo sẽ khiến đối phương không thể làm gì được.

Tấn công với tầm đánh xa

Sở hữu chỉ số intelligence tốt

Khả năng hồi mana cũng tốt

Gank và cấu rỉa kẻ thù hiệu quả

Hỗ trợ đồng đội tốt

Oracle có khả năng chạy trốn và tốc độ chạy rất nhanh.

Sức mạnh yếu.

Giáp yếu.

Tắt điện khi bị đối phương cho câm lặng.

Farm và đẩy trụ yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Oracle

Nếu người chơi biết cách skill hợp lý cho Oracle sẽ khiến cho đồng đội khi tham gia combat sẽ có nhiều lợi thế hơn rất nhiều.

chơi ở vị trí Support thế nên hero này phải sử dụng kỹ năng nhiều để cấu rỉa và bảo kê đồng đội. Những trang bị như Tango, Enchanted Mango, Clarity sẽ giúp Oracle có khả năng trụ lane tốt hơn.

Các trang bị Circlet, Iron Branch, Animal Courier giúp tăng chỉ số cơ bản cho Oracle.

Urn of Shadows cho khả năng hút máu của đối phương và hồi máu cho Oracle tốt. Tuy nhiên người chơi phải tích điểm cho trang bị này để nó phát huy tối đa công dụng của mình.

Magic Wand nhận được 1 điểm tích lũy khi đối phương sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Tương ứng với mỗi điểm tích lũy, Oracle sẽ hồi phục được 50 Máu và 50 Mana. Trang bị này có thể nhận tối đa 15 điểm.

Tome of Knowledge giúp Oracle tăng một lượng kinh nghiệm khá tốt tương ứng với level của hero.

Arcane Boots giúp hero này hồi mana nhanh chóng.

Cách sử dụng Fortune’s End

Infused Raindrops là item cho lượng hồi mana cao nhất ở đầu game. Trang bị này vô cùng hữu ích cho Oracle đi cấu rỉa lane sớm với sát thương phép thuật. Tuy nhiên vật phẩm này lại không hiệu quả với các sát thương phép <50.

Aether Lens là item giúp tăng cường sức mạnh đáng kể cho rất nhiều hero. Trong đó có Oracle vì hero này chơi ở vị trí Support.

Spirit Vessel là phiên bản nâng cấp của Urn of Shadow. Trang bị này giúp giảm khả năng hồi máu của kẻ địch đi 70%. Khi bạn lên item này chắc chắc những hero sống sót nhờ khả năng hồi máu của đội bạn sẽ phải khóc thét.

Boots of Travel: Với khả năng di chuyển cơ động, trang bị này phù hợp với nhiều loại chiến thuật khác nhau của hero DotA 2. Đây luôn là items lý tưởng cho các hero ở giai đoạn late game.

Fortune’s End có thể trói chân trong khoảng thời gian lên tới 2,5 giây cho đến khi bạn thi triển các kỹ năng tiếp theo. Kỹ năng này còn có thể kiểm soát tốt những tướng Agi như Anti-mage, Waver. Hero sẽ không thể né Fortune’s End bằng cách Blink, tàng hình hay dùng Smoke of Deceit.

Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Oracle. Bạn hãy kết hợp Fortune’s End cùng với Purifying Flames để burst damage lên kẻ địch. Sau đó bồi thêm Fortune’s End để ngắt đi nội tại hồi máu đến từ Purifying Flames.

Cách sử dụng Fate’s Edict

Fate’s Edict mang tới 100% chặn phép thuật cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây ngay từ LV 4. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng kỹ năng này lên chính Oracle. Những hero có khả năng burst dame mạnh như Lina, Tinker và Leshrac sẽ gần như vô hại khi bị chặn hết sát thương.

Bởi Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Thế nên hãy sử dụng kỹ năng này khi Hero địch đang chuẩn bị tung đòn đánh đánh hay kỹ năng để Deny hay Last Hit một con creep đang thấp máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm cần thiết của Hero đối phương.

Cách sử dụng Purifying Flames

Octarine Core là một item có thể nói là khá bá đạo. Với khả năng hút máu phép, trang bị này giúp ích cho những Carry phép thuật có chỗ đứng vững hơn trong thế giới DotA 2, Oracle cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng giảm 25% cooldown của cả skill va item vô cùng tốt.

Scythe of Vyse là item cực mạnh ở giai đoạn cuối game. Nó cung cấp 3,5 giây CC giúp Oracle xoay chuyển toàn bộ cục diện của những pha combat khi sử dụng đúng đối tượng và đúng thời điểm.

Bạn nên sử dụng Purifying Flames càng sớm càng tốt để sau khi thiêu đố nó sẽ hồi phục nhiều nhất có thể. Đối với kẻ địch, hãy trồng kỹ năng đúng khoảng thời gian kết thúc thiêu đốt để không trở thành người hỗ trợ cho cả hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Purifying Flames lên một mục tiêu trước khi sử dụng Fortune’s End.

Sử dụng Fate’s Edict vào chính bản thân mình để ngăn chặn lượng sát thương phép gây thiệt hại cho bản thân. Sau đó sử dụng Purifying Flames với cùng mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ cản lượng thiêu đốt của Flames và chuyển sang trạng thái hồi phục.

Cách sử dụng False Promise

False Promise có thể cứu đồng minh khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để hồi phục với Purifying Flames hay Urn of Shadows/ Spirit Vessel.

False Promise có thể tự sử dụng lên bản thân Oracle để tiêu diệt kẻ địch trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối phương không có được.

#1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane

Oracle là một vị tướng trong DotA 2 rất biết cách sử dụng nhiều kỹ năng để giúp đồng đội có thêm lợi thế trong giao tranh. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm, chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên, khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này, bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Ưu nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng điều khiển, gank tốt cùng những bộ combo mạnh mẽ sẽ khiến đối thủ không thể làm gì được.

Tấn công tầm xa

Có trí thông minh tốt

Hồi mana cũng tốt

Gank và thúc địch hiệu quả

Hỗ trợ đồng đội tốt

Oracle có khả năng chạy trốn và rất nhanh.

Sức mạnh yếu.

Giáp yếu.

Tắt nguồn khi bị đối phương im lặng.

Trang trại và đẩy tháp yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Oracle

Nếu người chơi biết cách lên skill Oracle hợp lý sẽ khiến cho đồng đội tham gia combat có lợi hơn rất nhiều.

Khi sử dụng kỹ năng này, Oracle sẽ đứng yên để “gom”. Tiếp theo, tướng địch sẽ nhận sát thương và giải trừ tất cả các phép bổ trợ đang hoạt động dựa trên thời gian hồi chiêu.

Sử dụng Fate’s Edict sẽ khiến đối thủ không thể tấn công. Oracle sẽ nhận được 100% kháng phép và 50% thiệt hại từ các nguồn thiệt hại khác nhau. Kỹ năng này có thể được sử dụng trên cả đồng đội và đối thủ.

Purifying Flames gây sát thương lớn, sau đó đang lành lại tùy thuộc vào khoảng thời gian 9 giây. Giống như Fate’s Edict, khả năng này hoạt động trên cả đối thủ và đồng đội.

Kỹ năng này tạm thời bỏ qua tất cả sát thương và hồi lại trên tướng đồng minh. Ngoài ra, False Promise vô hiệu hóa mọi nhược điểm và khiến các tướng đồng minh trở nên vô hình mỗi khi di chuyển và tấn công.

Thay đồ cho Oracle DotA 2

Là một người chơi Hỗ trợ, anh hùng phải sử dụng rất nhiều kỹ năng để chế tạo và bảo vệ đồng đội của mình. Trang bị như Tango, Enchanted Mango, Trong trẻo sẽ giúp Oracle có khả năng đứng đường tốt hơn.

Thiết bị Circlet, Cành sắt, Chuyển phát nhanh động vật giúp tăng chỉ số cơ bản cho Oracle.

Urn of Shadows Cho khả năng hút máu đối phương và hồi máu tốt cho Oracle. Tuy nhiên, người chơi phải tích điểm cho vật phẩm này để nó phát huy hết tác dụng.

Đũa phép Kiếm 1 điểm khi đối phương sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Với mỗi ngăn xếp, Oracle sẽ phục hồi 50 Máu và 50 Năng lượng. Vật phẩm này có thể nhận được tối đa 15 điểm.

Một số kiến ​​thức giúp Oracle nhận được một lượng kinh nghiệm kha khá so với cấp độ của anh hùng.

Arcane Boots Giúp anh hùng này phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng.

Hạt mưa truyền là vật phẩm giúp hồi mana cao nhất ở đầu game. Vật phẩm này cực kỳ hữu ích cho Oracle trong việc tỉa lane sớm bằng sát thương phép. Tuy nhiên, vật phẩm này không hiệu quả với sát thương phép <50.

Ống kính Aether là vật phẩm giúp tăng cường sức mạnh cho nhiều anh hùng. Trong số đó có Oracle vì anh ấy chơi ở vị trí Hỗ trợ.

Spirit Vessel là phiên bản nâng cấp của Urn of Shadow. Vật phẩm này giảm 70% khả năng hồi máu của kẻ địch. Khi chế được món đồ này, chắc chắn những anh hùng sống sót nhờ khả năng hồi máu của cả đội sẽ phải khóc thét.

Boots of Travel: Với tính cơ động của mình, trang bị này phù hợp với nhiều kiểu chiến thuật khác nhau của các anh hùng DotA 2. Đây luôn là vật phẩm lý tưởng cho các anh hùng cuối game.

Lõi Octarine là một mặt hàng khá tuyệt. Với khả năng hút máu phép, trang bị này giúp cho Magic Carry có chỗ đứng vững chắc hơn trong thế giới DotA 2, Oracle cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng giảm 25% thời gian hồi chiêu của cả kỹ năng và vật phẩm rất tốt.

Scythe of Vyse là một vật phẩm rất mạnh về cuối game. Nó cung cấp 3,5 giây CC giúp Oracle xoay chuyển thế trận khi sử dụng đúng mục tiêu vào đúng thời điểm.

Aghanim’s Scepter bổ sung khả năng chiến đấu vào / ra hiệu quả. Vật phẩm này sẽ rơi ra từ Roshan thứ 3, bạn có thể bấm vào đó để xem các vật phẩm của nó và xem vật phẩm nào sẽ rơi tiếp theo.

Cách chơi Oracle khá khó khăn cho những người mới bắt đầu. Cũng vì để phát huy sức mạnh, người chơi cần kết hợp các kỹ năng một cách hợp lý để không bóp đồng đội.

Cách sử dụng Fortune’s End

Fortune’s End có thể được root trong tối đa 2,5 giây cho đến khi bạn sử dụng khả năng tiếp theo. Kỹ năng này cũng có thể kiểm soát tốt các tướng Agi như Chống pháp sư, Lung lay. Anh hùng sẽ không thể né tránh Fortune’s End bởi Chớp mắt, vô hình hoặc được sử dụng Khói của lừa dối.

Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Oracle. Hãy kết hợp Fortune’s End với Ngọn lửa thanh lọc đến thiệt hại nổ lên kẻ thù. Sau đó bổ sung thêm Fortune’s End để cắt đứt sự chữa lành thụ động đến từ Ngọn lửa thanh lọc.

Cách sử dụng Fate’s Edict

Fate’s Edict mang lại 100% ma thuật chặn cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây từ LV 4. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng kỹ năng này trên chính Oracle. Anh hùng có khả năng nổ dame mạnh mẽ như Lina, Tinker và Leshrac sẽ gần như vô hại khi mọi sát thương đều bị chặn lại.

Bởi vì Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Vì vậy, hãy sử dụng kỹ năng này khi Anh hùng của đối phương chuẩn bị phát động các cuộc tấn công hoặc kỹ năng để Phủ nhận tốt Cú đánh cuối cùng một đứa trẻ creep ít máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm mà Anh hùng đối phương yêu cầu.

Cách sử dụng Purifying Flames

Bạn nên sử dụng Ngọn lửa thanh lọc Càng sớm càng tốt để sau khi hỏa táng, nó sẽ phục hồi càng nhiều càng tốt. Về phần kẻ địch, hãy gieo kỹ năng đúng lúc để kết liễu kẻ thù để không phải là người hỗ trợ cho hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Ngọn lửa thanh lọc Lên một mục tiêu trước khi sử dụng Sự kết thúc của vận may.

Sử dụng Sắc lệnh Định mệnh lên bản thân để ngăn lượng sát thương phép gây ra cho bản thân. Sau đó sử dụng Ngọn lửa thanh lọc với cùng một mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ ngăn chặn số tiền đốt cháy sau đó Ngọn lửa và chuyển sang trạng thái phục hồi.

Lời hứa sai có thể cứu đồng minh của bạn khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để khôi phục với Ngọn lửa thanh lọc tốt Urn of Shadows / Spirit Vessel.

Lời hứa sai Bạn có thể sử dụng nó trên chính Oracle để tiêu diệt kẻ thù trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận được nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối thủ không có được.