Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Uta.edu.vn

Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Từ A / 2023

Hạ đối thủ từ xa

Khi chơi game, người chơi sẽ dược trải nghiệm các cuộc chiến hết sức áp lực và gay cấn. Nếu trong trường hợp 2 bên đánh nhau mà một bên sở hữu lựu đạn, một bên lại có phép thì bạn nên tấn công ở đầu game. Lúc này, khả năng bạn sống sót sẽ cao hơn ở cuối game. Cho dù bạn có đầu từ vào hỏa lực tốt đến đâu thì cũng khó lòng có thể tiêu diệt được nhiều quân địch như việc bạn nhanh tay tấn công chúng ở giai đoạn đầu.

Do đó, bạn hãy tập trung tiêu diệt quân địch ở tầm chiến đấu xa hoặc những nơi có tầm ảnh hưởng rộng lên quân địch. Làm như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có thể tiêu diệt được rất nhiều quân địch. Ngoài ra, bạn sẽ không bị tấn công bởi một số boss khủng khi nó đứng gần bạn. Những boss này thường chiêu thức sẽ rất cao, chỉ cần nó tung chiêu một cái là coi như kết thúc trận đấu. Vì thế, để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nên chọn cách tiêu diệt quân địch từ xa. Đây là một trong các Grim Dawn hướng dẫn mà bạn nên tham khảo khi chơi game.

Vượt qua các Masteries bằng cách tạo nhiều nhân vật

Trong các Grim Dawn hướng dẫn chơi thì việc xây dựng các nhân vật để vượt qua các Masteries là rất cần thiết. Game có nhiều Masteries khác nhau, nhưng người chơi chỉ được chọn lựa 2 Masteries mà thôi. Việc bạn cần làm ngay lúc này là hãy tạo các nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau.

Hãy cho các nhân vật bạn tạo đánh thử đến level 10 để xem nhân vật nào phù hợp với mình nhất và lựa chọn. Đây là một trải nghiệm rất thú vị, mà chỉ khi tham gia chơi game Grim Dawn bạn mới có thể cảm nhận được. Việc chiến thử game không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian của bạn mà nó còn mang lại rất nhiều niềm vui, tính giải trí cao cho bạn.

Trong các Masteries thì đều có những đặc điểm rất riêng, nhưng chúng tôi sẽ tóm gọn các đặc điểm đó như sau:

Demolitionist: Đây là Masteries thường tập trung vào việc sử dụng các loại vũ khí là lựu đạn và súng

Occultist là một Masteries có thể sử dụng được các chất độc mang tính sát thương cực lớn. Loại sát thương này sẽ khiến cho đối thủ phải nhức đầu, ngoài ra nó còn có khả năng gọi 2 loại pet.

Masteries Arcanist: Loại này chỉ tập trung vào việc sử dụng phép thuật

Nightblade đây là Masteries có thể sử dụng song song 2 kiếm và tính sát thương của loại này rất là cao.

Shaman loại này sẽ tập trung vào sử dụng phép thuật cũng như có khả năng gọi được pet.

Nếu bạn muốn kết hợp giữa 2 Masteries với nhau, hãy xem các kỹ năng thực sự của chúng và khả năng hỗ trợ lẫn nhau của từng Masteries.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn – Chạy mòn mỏi

Chạy mòn mỏi là một trong những Grim Dawn hướng dẫn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu như muốn chiến thắng trong game. Khi chơi bạn phải trực tiếp hóa thân thành các nhân vật để làm các nhiệm vụ đặc biệt và vượt qua xuất sắc các màn chơi.

Khi bạn mới chơi game Grim Dawn bạn gặp rất nhiều khó khăn nhưng dần dần chơi lâu bạn sẽ tự rút ra những kinh nghiệm chơi quý báu cho chính bản thân mình. Hãy chịu khó học hỏi các huấn luyện viên, những game thủ giỏi để chơi tốt hơn với các bước chạy như sau:

Bước đầu tiên: Bạn hãy chạy thật nhanh đến phía đối thủ

Bước 2: Thực hiện ném lựu đạn vào chúng một cách chuẩn xác nhất

Bước 3: Bạn hãy vừa chạy thật nhanh vừa ném lựu đạn để đối thủ không có cơ hội phản công.

Đặc trưng của game này là theo phong cách đi giật lùi. Thông thường bạn sẽ gặp khoảng 10 đến 20 đối thủ. Hãy tiêu diệt hết đám đông đó để hoàn thành nhiệm vụ. Trong giai đoạn đầu game, nhân vật của bạn thường đang yếu sức, vì thế việc chạy thật nhanh để thoát khỏi nguy hiểm là rất cần thiết.

Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Chi Tiết Và Dễ Hiểu Nhất / 2023

by Add

Build nhân vật để thử qua các Masteries

Trong game Grim Dawn có rất nhiều Masteries cho người chơi chọn 2 Masteries để build nhân vật. Do đó bạn có thể xây dựng nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Để biết mình có thể biết nhân vật mình yêu thích với kiểu kết hợp nhân vật nào nhất thì các game thủ nên chơi thử cho đến level 10.

Build nhân vật để thử qua các Masteries

Xét một ví dụ: Soldier kết hợp với Shaman, hoặc Soldier kết hợp với Nightblade… Do đó mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn rất nhiều skill, nhiều hướng kết hợp Masteries. Đây là điểm nổi bật tạo làm cho trò chơi Grim Dawn trở nên đa dạng.

Arcanist: sẽ tập trung vào sử dụng phép thuật

Demolitionist: tập trung vào sử dụng súng và ném lựu đạn

Nightblade: tập trung vào khả năng sử dụng cùng lúc 2 kiếm. Có độ sát thương cao.

Occultist: Masteries có khả năng sử dụng chất độc để gây sát thương. Làm cho đối thủ nhức đầu và còn có khả năng gọi 2 loại pet.

Shaman: tập trung sử dụng phép thuật và khả năng gọi pet.

Soldier: tập trung vào sử dụng vũ khí cận chiến và chiến.

Đặc điểm của từng Masteries như sau:

Khi bạn kết hợp giữa 2 Masteries, cần phải tính toán và các skill của từng class sao cho hợp lý. Hơn nữa, chúng có thể bổ trợ cho nhau. Ví dụ như 1 skill thiên về kĩ năng sát thương lửa thì chọn skill có khả năng hỗ trợ sát thương.

Chạy, chạy nữa, chạy mãi, chạy mòn mỏi

Bước 1: đầu tiên chạy đến vị trí đối thủ

Bước 2: tiếp theo thực hiện việc ném lựu đạn

Bước 3: vừa chạy vừa tiếp tục ném lựu đạn

Chạy, chạy nữa, chạy mãi, chạy mòn mỏi

Đây có thể được coi là cách đánh du kích. Rất cần thiết cho người chơi đang ở level 1-20. Tuy nhiên, lúc này nhân vật sẽ có ít skill, vừa ít sức, mà vũ khí chiến đấu còn kém. Do đó hãy vừa chạy đi, vừa chạy và vừa gây sát thương cho địch.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn bằng hạ đối thủ từ xa

Đối với người chơi có thể sử dụng lựu đạn, phép hoặc pet là những thứ hữu ích. Giúp cho bạn có thể sống sót khỏe mạnh. Dù hỏa lực cận chiến mạnh đến cỡ nào thì cũng không đủ để hạ 20 đối thủ cùng lúc.

Đối với một khẩu súng ở level 10 thì chỉ cần một cú bắn là có thể giết chết 1 đối thủ. Tuy nhiên nếu 10 đối thủ một lúc xông đến thì không thể nào. Từ đó bạn phải tăng khả năng chiến đấu ở tầm xa hoặc ảnh hưởng trên diện rộng.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn bằng hạ đối thủ từ xa

Đối với những boss “khủng” thì bạn chỉ cần đứng gần và ra chiêu đóng băng rồi cho một chưởng là bạn đã chết. Vì thế cần một skill là rất quan trọng. Để có thể hạ gục đối thủ từ xa mạnh là cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên cần lưu ý thêm, nếu chọn một Masteries chuyên về phép thuật như Arcanist. Dù cho khả năng tấn công từ xa rất mạnh thì không thể tránh khỏi trường hợp có nhiều zombie vây quanh. Hãy áp dụng riêng một skill trong trường hợp này. Ví dụ như với Arcanist có khả năng đóng băng các đối thủ ở gần đơ trong vài giây. Ngay lúc này bạn hãy nhanh chóng tẩu thoát.

Đừng bỏ qua Quest

Đừng bỏ qua Quest

Mỗi khi có các Quest hiện lên, hãy cứ nhận tất cả rồi giải quyết dần dần là được. Phần danh sách nhiệm vụ nằm ở bên phải màn hình trò chơi. Khi bạn muốn xem một cách chi tiết thì ấn nút Q. Đi kèm với những Quest chính là các nhiệm vụ có hình ngôi sao. Khi hoàn thành các nhiệm vụ này bạn sẽ được mở các Act tiếp theo.

Sau khi chơi đến level 45 thì người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ chính rồi. Vậy nên nếu muốn tăng lên những cấp độ cao hơn thì không thể bỏ qua Quest phụ được.

Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Gà Mới / 2023

Build nhân vật để thử qua các Masteries

Trong game sẽ có nhiều Masteries cho người chơi chọn 2 Masteries để build nhân vật. Các bạn có thể xây dựng nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Để biết mình yêu thích và hợp với kiểu kết hợp nhân vật nào nhất thì các gamer nên chơi thử cho đến Level 10.

Ví dụ: Soldier + Shaman, hay Soldier + Nightblade hoặc Arcanist + Shaman,…

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn rất nhiều skill, nhiều hướng kết hợp Masteries. Đây cũng chính là điểm nổi bật và khiến trò chơi này trở nên rất đa dạng.

Đặc điểm của từng Masteries (class) như sau:

Arcanist: tập trung vào sử dụng phép thuật.

Demolitionist: sử dụng súng và ném lựu đạn.

Nightblade: có khả năng sử dụng cùng lúc 2 kiếm, sở hữu độ sát thương cao.

Occultist: Masteries này có khả năng sử dụng chất độc để gây sát thương và làm cho đối thủ nhức đầu. Hơn nữa nó còn có khả năng gọi 2 loại pet.

Shaman: tập trung vào phép thuật và có khả năng gọi pet.

Soldier: vũ khí cận chiến và khiên.

Khi kết hợp giữa 2 Masteries, bạn cần tính toán kỹ về các skill của từng class sao cho hợp lý nhất. Chúng có thể bổ trợ cho nhau, chẳng hạn như 1 skill thiên về kỹ năng sát thương lửa thì nên chọn loại thứ 2 có khả năng hỗ trợ cho sát thương đó.

Chạy, Chạy nữa, Chạy mãi, Chạy mòn mỏi

Các bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn Grim Dawn như sau:

Bước 1: Chạy đến vị trí của đối thủ Bước 2: Thực hiện việc ném lựu đạn Bước 3: Vừa chạy vừa ném lựu đạn

Hướng dẫn chơi Grim Dawn: Hạ đối thủ từ xa

Người chơi có thể sử dụng lựu đạn, phép hoặc pet là những thứ bạn cần phải có để có thể sống sót khỏe mạnh. Hỏa lực cận chiến có mạnh đến cỡ nào cũng không đủ để hạ 20 đối thủ cùng lúc.

Một khẩu súng ở level 10 chỉ cần một cú bắn là có thể giết chết 1 đối thủ, thế nhưng 10 đối thủ một lúc xông đến thì không thể nào. Chính vì thế bạn phải có khả năng chiến đấu ở tầm xa hoặc ảnh hưởng trên diện rộng.

Hơn nữa, có những Boss “khủng” chỉ cần bạn đứng gần và ra chiêu đóng băng rồi cho một chưởng là bạn chắc chắn chết rồi. Chính vì thế, một skill có khả năng hạ gục đối thủ từ xa mạnh là cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.

Các bạn cần lưu ý thêm, nếu chọn một Masteries chuyên về phép thuật như Arcanist, thì dù có khả năng tấn công từ xa rất mạnh vẫn không thể tránh khỏi trường hợp có nhiều zombie vây quanh. Khi đó bạn biết mình phải làm gì không? Hãy dùng riêng một skill trong trường hợp này. Chẳng hạn như ở Arcanist có khả năng đóng băng các đối thủ ở gần đơ trong vài giây. Lúc đó bạn có đủ thời gian để nhanh chóng tẩu thoát rồi ^^

Quest (nhiệm vụ) ở trong Grim Dawn rất nhiều và vô cùng rườm rà, phức tạp. Thậm chí có những lúc người chơi sẽ bắt gặp một list nhiệm vụ lên tới món. Nhìn đã thấy nản tồi!

Khi chơi đến level 45 là người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ chính rồi. Dó đó nếu muốn tăng lên những cấp độ cao hơn nữa thì không thể bỏ qua Quest phụ được.

Trong thế giới rộng lớn Grim Dawn, chúng ta có thể thỏa sức khám phá nhiều hướng trong game. Chính vì thế việc để sót những chốt quan trọng cũng là điều thường xuyên xảy ra. Các chốt này thường hay có nhiều iron bits và item hay. Vì thế bạn đừng chỉ đi đường thẳng mà hãy cứ đi hết mọi nơi, gặp gỡ nhiều nhân vật.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn với Skill

Tập trung vào vài Skill chính và kết hợp các Skill

Combo skill này nếu kết hợp với nhau có hỗ trợ cho nhau không? Có cùng thuộc tính không?,…

Các skill mà mình đàn sở hữu có bổ trợ đánh cận chiến và đánh từ xa không?

Mỗi khi gặp đối thủ, thứ tự các skill cần triển khai sẽ như thế nào?

Những skill khi đánh cái quái nhỏ thì mạnh, vậy khi gặp boss khủng thì có khả năng chống chọi nổi không?

Trước hết bạn cần phải biết mình đang muốn một nhân vật như thế nào? Muốn nó có hỏa lực mạnh, chưởng mạnh, hay độc mạnh? Khi đã xác định được thì nên tập trung vào phát triển skill đó. Hãy luyện cho nó trở thành một nhân vật mạnh nhất với kỹ năng bạn muốn. Sau đó hãy chú ý đến khả năng kết hợp giữa các skill:

Lưu ý: Trong map skill, hình vuông là skill active, còn skill nào hình tròn là passive.

Reset lại skill bằng cách đến gặp Spirit Guide ở phần thành chính. Mỗi point reset sẽ được trả bằng Iron Bits – một đơn vị tiền tệ của Grim Dawn. Bạn vẫn có thể đổi lại Skill nếu như nhầm, tuy nhiên việc này sẽ hơi tốn kém thôi.

Ở những level từ 1 đến 20 thường người chơi sẽ thử nghiệm nhiều loại skill khác nhau. Cho nên reset lại skill cũng là điều hết sức bình thường, vì thế cũng không nên tiếc vài đồng iron bit làm gì. Đổi lại bạn sẽ được thử tất cả các skill và thêm hiểu biết về Masteries. Từ đó biết cách xây dựng một nhân vật với những khả năng đặc biệt và thú vị theo cách của riêng mình.

Lựa chọn Skill phù hợp với từng thời điểm

Với khả năng người chơi có thể reset lại skill mà chúng ta có thể sử dụng tạm một skill bất kỳ trong thời gian đầu khi chưa đủ cấp độ để dùng các skill cao hơn.

Chẳng hạn, Demolitionist sở hữu nhiều chiêu ném bom nhưng phải đến level 15-20 mới có thể mở được các chiêu mạnh. Trong thời gian chơi ở Lv thấp, bạn có thể ném bom bằng cách dùng các skill thấp hơn được mở khóa ngay từ level đầu tiên của game. Cho đến khi đủ Lv 15 rồi bạn có thể dùng các point của mình đầu tư vào những skill cao hơn, mạnh mẽ hơn.

Khi thấy bất cứ thùng nào hãy cứ đập nó ra để lấy Iron Bits (tiền). Tiền được dùng để làm mới các skills, mua mana, hay các lọ hồi máu, mua vũ khí khi cần thiết,…

Trong quá trình làm nhiệm vụ trong game, sẽ có những cửa mà nếu bạn muốn đi qua sẽ phải trả một số tiền khá lớn. Vì thế tiền rất quan trọng, lúc nào cũng nên có sẵn khoảng 5000 – 1000 bits. Hoặc nếu muốn xây cầu thì bạn cũng phải mất chừng đó số tiền để hoàn thành.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn giỏi qua một số mẹo

Dùng Note mua XP để lên level

Di chuyển tức thời giữa các Map

Bạn chỉ cần bấm phím M (Map) sau đó chọn Local Map để chuyển sang dạng bản đồ lớn hơn, tích chọn những ô màu tím để di chuyển thật nhanh giữa các điểm đó là được.

Trong suốt hành trình phiêu lưu, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều item để nhặt. Nó nhiều đến nỗi chiếc balo của bạn có thể không đủ sức chứa luôn. Do đó, khi Level càng cao thì bạn chỉ nên lựa chọn nhặt những item chất lượng.

Trong nhà chính – Devil’s Crossing, có Spirit Guide cho phép làm mới các skill. Trường hợp balo đã hết chỗ chứa nhưng còn nhiều item không thể bỏ được,. Sẽ có một người bán vũ khí đi và một người giữ những đồ cần. Hãy đến gặp gỡ xem họ có tác dụng gì.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn: Kết hợp các item

Bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp các item để tạo ra một item mạnh mẽ hơn. Đừng bỏ qua những món đồ trông có vẻ tầm thường mà hãy nhặt nó. Đó có thể là một bộ móng thú,… hãy tìm hiểu bằng cách đọc kỹ tác dụng của nó. Trong khi trải nghiệm trò chơi, thi thoảng bạn sẽ nhặt được các bí kíp về hướng dẫn kết hợp các item nhặt được vào các vũ khí hay áo giáp của mình để tăng cường sức mạnh.

Các bạn cũng có thể transfer item qua lại giữa các character. Khả năng này không phải ai cũng có thể biết được đâu. Nhất là với những bạn mới chơi.

Ở trong Devil’s Crossing, hãy mở cổng đi vào, lên tầng và phía bên trái bạn sẽ gặp anh chàng Carlile – Smuggler. Nhấn chuột trái vào anh chàng này để đặt item của mình vào mục Item Transfer. Ở đây, tất cả các nhân vật khác của bạn sẽ thấy và lấy nó. Đây là điều thật sự thú vị, khi mà chúng ta có thể trao đổi những item phù hợp cho các nhân vật của mình trong game.

Cho Pet tấn công đúng mục tiêu nhất định

Grim Dawn hướng dẫn chuyển đổi vũ khí nhanh

Để chuyển đổi ngay và luôn 2 loại vũ khí mà không cần vào Menu để chỉnh, bạn hãy ấn phím W (weapon swap) là ngay lập tức bộ vũ khí sẽ được đổi. Chuyển đổi giữa súng và gươm giáo chỉ mất vài giây thời gian mà thôi.

Khi chơi ở chế độ Veteran

Veteran là chế độ giúp quái mạnh hơn, thế nhưng bù lại bạn sẽ có các item để thu nhặt chất lượng hơn nhiều. Đánh quái khó hơn chút nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng khả năng và kinh nghiệm của mình để vừa đánh quái, vừa thu về nhiều item mà, đúng không nào?

Bastion of Chaos là chỗ để đánh kiếm XP. Và để vào được nơi này bạn cần 100.000 iron bits và 40 Scrap. Bạn có thể mua được scrap ở các thành phố Homestead hoặc Devil Crossing. Nhưng lưu ý là mỗi lần chỉ mua được 1 scrap thôi. Bạn có thể áp dụng mẹo rất thú vị, đó là thoát ra khỏi game rồi vào lại, lúc này scrap mới sẽ xuất hiện.

Khi nhân vật của bạn đi chiến đấu với Final boss mà hạ gục được nó khi bạn đang ở level 50 trở lên thì bạn sẽ nhận được một item Legendary.

Download Game Grim Dawn Việt Hoá / 2023

Grim Dawn Forgotten Gods Việt Hoá là bản mở rộng mang đến nhiều thay đổi thú vị cho trò chơi, trong đó lớn nhất chắc chắn là chế độ trò chơi mới, nơi bạn sẽ kiểm tra giới hạn kỹ năng của mình và giới thiệu một loại Augments mới giúp tăng khả năng chơi của bạn với khả năng di chuyển tuyệt vời.

Một bổ sung mới vào Faction chuẩn augments Faction , Rune augments là một loại đặc biệt của bùa được áp dụng riêng cho Huy chương. Với những rune này, bạn sẽ có được những khả năng mới cho phép nhân vật của bạn có thể bao quát khoảng cách trên khắp chiến trường.

Roguelike Dungeons là một bước tiến trong thử thách, đặc biệt là về độ khó Ultimate, với hai đến ba Mutators hoạt động. Đổi lại, rương cuối cùng của mỗi ngục tối roguelike luôn cố gắng thả ít nhất hai vật phẩm chất lượng Epic hoặc cao hơn (một đảm bảo là Huyền thoại) về độ khó tối thượng, trên đỉnh tỷ lệ giảm chất lượng Rare tăng đáng kể trên toàn bộ ngục tối.

Tính năng Grim Dawn Forgotten Gods

Enter the Shazed Realm – một chế độ trò chơi hoàn toàn mới sẽ giúp bạn đối mặt với kẻ thù của Laun trong những mảnh vỡ thách thức hơn bao giờ hết của một thực tại không ổn định. Kiếm phần thưởng độc đáo và núi loot!

Một Mastery Class mới – đánh bại kẻ thù của bạn bằng một quyền làm chủ mới thần thánh: Oathkeeper, có thể kết hợp với các Masteries khác, nâng tổng số kết hợp lên 36 đáng kinh ngạc!

Rune Augments – Áp dụng một thể loại bùa mê mới cho Huy chương của bạn, mở khóa các kỹ năng di động mạnh mẽ có sẵn cho tất cả các bậc thầy, bao gồm Leap, Teleport và hơn thế nữa.

Một chương câu chuyện lớn – Hành trình vượt khỏi tàn dư của Đế chế Erulan đến những vùng đất mới nguy hiểm đầy rẫy những bí mật bị cấm. Trận chiến cùng với Thần phù thủy phá hủy mối đe dọa đang gia tăng của một vị thần bị lãng quên.

Môi trường mới – Khám phá các sa mạc báo trước, khám phá các ốc đảo tươi tốt, sống sót qua sức nóng của một vùng đất bị tàn phá bởi cơn thịnh nộ của một vị thần, chứng kiến ​​sự kỳ diệu của chính Vương quốc Eldritch.

Độ khó khó khăn – Nắm bắt những thách thức mới bằng cách bắt đầu trò chơi với độ khó tối ưu hoặc tối thượng ngay từ đầu bằng cách mua Bằng khen khó khăn cho các nhân vật mới của bạn!

Biến đổi – Ghé thăm Nhà phát minh để kiểm tra lại các Mục thiết lập trùng lặp của bạn để tạo các Phần thiết lập mới từ cùng một bộ hoặc các bộ hoàn toàn khác nhau.

Bốn phe – Sắp xếp chính mình với một trong ba giáo phái Phù thủy và đối mặt với Eldritch Horrors phục vụ một sức mạnh bị lãng quên.

9 Chòm sao – Giải phóng sức mạnh của các vị thần bị lãng quên với 9 Chòm sao sùng kính mới cung cấp nhiều cách hơn để vượt qua tấm thảm thiên thể khổng lồ của Grim Dawn.

Thu thập hàng trăm vật phẩm mới – Hàng tá vật phẩm quái vật mới và hàng trăm vật phẩm sử thi và huyền thoại đang chờ để được thêm vào bộ sưu tập của bạn, bao gồm các bộ độc quyền cho ngục tối Roguelike và Vương quốc tan vỡ!

Stash được mở rộng – Bảo vệ sự giàu có quý giá của bạn với một Tab Stash cá nhân và chuyển khoản bổ sung.

Nemesis và Super Boss mới – Vương quốc Eldritch chứa đựng nỗi kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng. Đối mặt với kẻ thù của nó cho loot độc đáo. Khám phá bí mật của lưu vực Korvan và giải phóng một kẻ thù cực kỳ mạnh mẽ.

HĐH: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10

Bộ xử lý lý: 2,3 GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Kiến trúc: sê-ri NVIDIA GeForce 6800 512MB hoặc sê-ri ATI Radeon X800 trở lên

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Thẻ âm thanh: Thẻ âm thanh 16 bit tương thích DirectX 11

Download Grim Dawn Forgotten Gods Việt Hoá

Grim Dawn 1.1.6.0 GOG All DLC Update + Patch việt hoá

Hướng dẫn cài đặt Grim Dawn Forgotten Gods Việt Hoá

Chuột phải chọn Mount file vừa download để tạo ổ ảo

Chạy Setup để cài đặt game và nhớ chọn nơi lưu game

Chạy Setup update đến phiên bản mới nhất

Nếu Game không tự download tiếng việt bạn cần tải file “community_vietnamese.zip” ở trên và cho vào folder game/localization.

Ví dụ F:GamesGrim Dawnlocalization

Vào game chơi thôi video test windows 10 – 64bit